รายได้จาก youpik มาจากไหนได้บ้าง
ยังคงหมกมุ่นกับ youpik อย่างต่อเนื่อง หลังจากดาวน์โหลด แอพแล้วสมัคร โดยใส่รหัสแนะนำของ mentor ก็มาลอง login กันดู ถ้าใครอยากเข้าไปส่องแอพนี้ (Youpik เจ้าของเดียวกับ Lazada)
139 สามารถเข้าไปโหลดแอพได้ที่ลิงค์นี้ และใส่รหัสช่องนี้
151854
https://apple.co/2vBmKQy ลิงค์ดาวน์โหลดแอพสำหรับ IOS
https://bit.ly/3236tzG ลิงค์ดาวน์โหลดแอพสำหรับแอนดรอยด์
139 อย่าลืมนะคะกรอกรหัส
151854 รับคูปองลดราคาฟรี 30-60 บาท!!

131หลักๆ รายได้ของ youpik มาจาก 2 ทางคือ 
1.เป็น youpiker โดยซื้อสินค้า youpik choice ที่มีราคา 999 บาทครั้งเดียวจะได้รหัสแนะนำแล้วแชร์รหัสแนะนำให้คนมาสมัครเข้าใช้ app ผ่านรหัสแนะนำของเราเยอะๆทุกครั้งที่พวกเขาซื้อสินค้าเราก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นไปด้วยอันนี้กินยาว ไม่มีวันหมดอายุ
2. สมัครและซื้อสินค้าผ่าน app ก็ได้ค่าคอมมิชชั่นวิธีนี้เหมาะกับคนที่เอาสินค้าไปขายต่อหรือทำเป็น dropship

138ถ้าจะตกลงใจเป็น youpiker ก็เข้ามาในแอพแล้วกดตรง Youpiker ตรงกลางด้านล่าง ถ้าเข้ามาครั้งแรกจะไม่มีรหัสคำเชิญ นะคะ ต้องซื้อสินค้าในกลุ่ม youpik choice กันก่อนจ้า           

เลื่อนลงมาเรื่อยๆ จะมีสินค้า youpik choice  ให้เลือกซื้อ ถ้าได้ของแล้ว ชำระเงินเรียบร้อย ยืนยันการชำระเงิน แล้วกลับเข้ามาดูที่ youpiker ถึงจะมีรหัสคำเชิญ ขึ้นมานะคะ พวกที่เป็น youpiker สามารถทำรายได้จากการแชร์สินค้าออกไป แล้วถ้ามีคนกดซื้อสินค้าจากลิ้งที่เราแชร์ เราก็จะได้ commission ด้วยนะ 

ส่วนใครที่ยังไม่แน่ใจหรือยังไม่พร้อมสมัครก็เลือกซื้อสินค้าใน แอพ หรือเอาสินค้าจากแอพไปขายด้วยวิธี dropship ก็ได้ นอกจากจะไม่ต้องสต็อกของเองแล้ว มีบวกเพิ่มกำไรได้นิดหน่อย ยังมีค่าคอมมิชชั่นของแอพอีกด้วย จ๊ะ 

     commission ที่ได้จะเห็นในทุกรายการสินค้าเลยค่ะ  


ดูจากหลายๆรีวิว การเป็น youpiker เป็นช่องทางการทำรายได้ที่ดีกว่า แต่ต้องสู้ แล้วก็เป็นเชิงรุก มากๆ ต้องทำให้ตัวเองมีตัวตนบนโซเชียล  มีคลิป youtube มีคลิปการสอนใช้ youpik ระดับผู้ติดตามหลักพัน พวกนี้หาเงินได้สบายๆ เลย ค่ะ

ตามความคิดเรา 
ลงทุนหนึ่งพันเพื่อซื้อสินค้า youpik choice ถือว่าคุ้มเพราะเราได้ของมาใช้ แต่จะไปถึงรายได้เดือนละแสนอย่างที่หลายๆ ท่านได้นั้นอาจจะยากหน่อย ต้องสู้สุดๆ คงอีกสักพัก ยาวๆ แต่มาลุ้นกันนะคะ ว่าเราจะพยายามได้แค่ไหน 

#youpik #รหัสแนะนำ151854 #youpik151854 
 
#youpik เจ้าของเดียวกับ Lazada  Create Date : 16 สิงหาคม 2563
Last Update : 29 ธันวาคม 2563 16:28:36 น.
Counter : 449 Pageviews.

Youpik หารายได้เสริม ได้เงินจริงมั้ย มาลองดูกัน
หลายโพส หลายแชร์ กับ Youpik มาลองกันดูซักตั้งว่าเราจะได้เงินแบบเค้าบ้างมั้ย

Youpik คืออะไร
 Youpik เป็นเเอปเเบบ Affiliate Marketing คือรับโปรโมทสินค้าจากเเบรนด์ต่างๆที่ขายใน Lazada เเล้วรับค่าคอมมิชชั่น 

เค้าอธิบายไว้แบบนี้ Youpik คือ Platform social Ecommerce รูปแบบใหม่ คือ ช่วยให้การซื้อของออนไลน์ เช็คราคา โค้ดส่วนลด ทำได้ง่ายขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ ยิ่งแชร์ ยิ่งได้ค่าตอบแทน ที่จะทำให้การช้อปปิ้งออนไลน์ของคุณสนุกกว่าเดิม 

หลักๆ ก็คือ ซื้อสินค้าใน youpik แล้วจะได้ cashback และหากได้เป็น Youpikker แล้วเมื่อแชร์ลิงค์ออกไป แล้วมีคนมากดซื้อของจากลิงค์เราก็จะได้รายได้จากตรงนั้นด้วย 
ก็เหมาะกับใครที่เป็นขาช้อปอยู่แล้วเปลี่ยนจาก
lazada , shopee มาเป็น Youpik แทน นั่นแหละ 


ก่อนอื่นเลยมาสมัครกันก่อนจ้า  เค้ามีให้โหลดทั้ง Android และ iOS นะคะ 

 #การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน   117

https://apple.co/2vBmKQy ลิงค์ดาวน์โหลดแอพสำหรับ IOS
https://bit.ly/3236tzG ลิงค์ดาวน์โหลดแอพสำหรับแอนดรอยด์
รหัสแนะนำของฉัน :
151854

ดาวน์โหลดมาแล้วก็เปิดโปรแกรมแล้วเริ่มสมัครกันค่ะ ใส่เบอร์มือถือและรอรับรหัสผ่านจ้า

ต่อมาให้ระบุรหัสแนะนำตรงนี้สำคัญนะ

รหัสแนะนำเอามาจากไหน บอกเลย อย่ากดเข้าไปตรงยังไม่รหัสคำเชิญ? นี้นะ เพราะเข้าไปแล้วจะเจอแดนพิศวง ไม่มีเพื่อนไม่มีใครแนะนำเลย ควรจะใส่รหัสแนะนำของเพื่อน ญาติ หรือคนที่พอจะให้คำปรึกษาได้พวก  หรือถ้าไม่มีใส่ของเราก็ได้นะ  
151854  จ้า 

เสร็จล่ะสมัครง่ายมาก ต่อไปจะ logout ออก แล้วกดเข้าใช้งานด้วย facebook หรือ email ได้เลยนะคะ

เข้าไปแล้วจะเห็นหน้าสินค้าต่างๆ สินค้าก็เยอะประมาณ Lazada อ่ะนะ แต่จะบอก เงินคืนเอาไว้ด้วย จะหารายได้จากทางไหนได้บ้าง ก็เริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ แค่ Shopping และแชร์ลิ้ง ของเรา ผ่านช่องทาง Social Line, FaceBook หรืออื่นๆ เพื่อหารายได้จ้า ส่วนรายได้ของเราเดี๋ยวมาแชร์ต่อนะคะ 


 Create Date : 13 สิงหาคม 2563
Last Update : 16 พฤศจิกายน 2563 20:02:06 น.
Counter : 145 Pageviews.

0 comment
ไม่แก่เกินเรียนกับหารายได้จาก passive income ช่วงโควิด-19
Hello  ห่างหายไปนานกับการอัพเดทชีวิต ช่วงนี้ก็ติดหลายอย่าง ติดหนี้ ติดบ้าน ติดลูก  ไม่ติดอย่างเดียวคือโควิด จ้า 55 สถานการณ์แบบนี้ชีวิตสาวออฟฟิศก็ไปไม่รอดนะจ๊ะ เศรษฐกิจถดถอย กำลังซื้อลดลง งานสาย IT software ที่วารุ่งก็ร่วง ร่วง ๆ เหมือนกัน งานที่ว่าแน่อย่างแม่ก็หนักเอาการ  จริงๆ ก็หนักมาสักพักแล้วเด้อ แต่ยังหลอกตัวเองว่าไหวอยู่ ตอนนี้ไม่ไหวแล้วจ้า จากที่รวบรวมประสบการณ์การหารายได้ออนไลน์ แต่ก็ไม่จริงจังกับมันซักที คราวนี้อีแม่จะลองตั้งใจทำแล้วเด้อ

ไปอัพเดทเรื่องหารายได้เสริมมา ไอ้ที่จะทำได้ช่วงนี้ ทำขนานไปกับงานออฟฟิศก็คงจะเลือกเป็นงานออนไลน์ ซึ่งปี 2020 มีมาให้เลือกมากมายหลายอย่าง จริงๆ ไปลองทำ Delivery มาแล้วนะ แต่สู้ร้านดังไม่ไหว ลงทุนก็ใช้ได้เลย มาทางนี้แหละ เอ้า สู้ๆ 

งานแรกที่ไปลองคือขายของใน Shopee ซึ่งปัญหาหนักอกคือ ใน shopee มีสินค้าทุกอย่างให้เลือกสรร ของไทย จีน ขนกันเข้ามา กดราคากันหัวทิ่ม รายเล็กอย่าได้ไปหากำไรกันเลย ไหนจะค่าธรรมเนียมอีก ตายๆ รายใหญ่ก็ใหญ่จริง ใหญ่แล้วยังขายใน shopee อีก ถ้าไม่ใช่เจ้าของ Product เองก็อาจจะยากอยู่ ส่วนเราเอาสินค้ามือสองไปขายเสื้อผ้าแม่ ของเล่น ของใช้ลูก ราคาไม่สูงยังไปเจอของมือหนึ่งที่แสนจะถูกอีก แต่คนที่เค้าขายแล้วรวยก็มีเยอะนะ แต่อีแม่สู้ไม่ไหว 55 
 
งานต่อมาขายของแบบไม่ต้อง Stock สินค้า Dropshipping มีทั้งสินค้าในไทย และจากจีน เริ่มจากเอาพวกอาหารเสริม เครื่องสำอางจากคนใกล้ตัวไปขายก่อน โพสในเฟส ใน shopee เหมือนเดิม ทางเฟสก็ได้แต่คนใกล้ตัว ส่วนใน shopee ไปเจอตัวแทนเจ้าใหญ่ขายราคาถูกกว่าที่เราได้ต้นทุนมาอีกอันนี้ไม่สงสารรายเล็กๆ กันบ้างหรอ เจ้าของแบรนด์ได้เงินแล้วก็จบไม่ดูแลตัวแทนเลย ก็เลยหันไปหาพวก web Dropshipping เลือกที่แรกคือ CJ dropshipping  สะดวกตรงอัพเดทสต็อกสินค้าและมีต่อกับ Shopee ได้เลย แต่อ่านและศึกษาดูระบบยังมีปัญหาอยู่เพราะใหม่มาก ก็เลยรอช่วงให้เสถียรกว่านี้นิดนึงก่อน ส่วน dropshipping ในไทยที่มีอยู่เดิมก็ให้รายได้ค่อนข้างต่ำ ยังไม่จูงใจเราเท่าไหร่ ถือว่ารอต่อไปก่อน 

แต่ที่มาแรงแซงโค้งตอนนี้แล้วมีรายได้จริงๆ จังๆ น่าจะเป็นเจ้า ecommerce Youpik   ดูจากหลายๆ คนเออ มีรายได้จริง ตอนนี้ได้สมัครและเป็น Youpikker ล่ะ กำลังเตาะแตะ  เดี๋ยวจะมาอัพเดทรายได้เรื่อยๆ  มีคนแชร์ความรู้เยอะ มีทีมช่วย จริงๆ เห็นมาซักพักแต่ความรู้สึกแรกมันเหมือนขายตรงเลย แต่ถ้าไปดูคลิปคนสอน และทำความเข้าใจกับมัน ก็จะรู้ว่ามันไม่ใช่ อันนี้เดี๋ยวจะมาเล่าให้ฟังต่อนะ   ช่วงนี้ก็คงเป็นช่วงเก็บรายละเอียดเด้อ แต่ก็เก็บมาจะหกเดือนแล้ว ยังไม่มีทีท่าว่าจะไปเลือกอันไหนเลย หลายๆ คนเริ่มทำจนประสบความสำเร็จไปแล้ว ด้วยภาวะเงินน้อย ภาระเยอะ จะทำอะไรคิดหนักเหลือเกิน 55 หรือข้ออ้างป่าวหว่าาา 11 ต้องยอมรับว่าเด็กเดี๋ยวนี้หาเงินเก่งมาก ค้นพบตัวเองไว อีแม่ยังต้องตามไปดูคลิปสอนจากเด็กๆ เลย  เอ้าสู้ๆ กันไป 422
 
ไปสมัคร Youpik กันต่อที่นี่จ้า  https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=poohta&month=13-08-2020&group=31&gblog=2  

 

Create Date : 13 สิงหาคม 2563
Last Update : 16 พฤศจิกายน 2563 20:03:52 น.
Counter : 261 Pageviews.

0 comment

Poohta
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]