รีวิวเล็กๆ ซีรีย์จีน Midsummer is Full of Love ดูแล้วหลงรักเลย


และแล้วก็เข้าสู่โหมดติ่งแบบเต็มตัว หลังจากติดโควิดอยู่บ้านวนดูซีรีย์เกาหลี
จนหมดก็วนมาเจอซีรีย์จีนแนวหวานๆ น่ารักๆ หลงอีกแล้ว  รีวิวนี้ทำขึ้นเพราะว่าชอบจริงๆ
ต้องออกตัวก่อนว่าเป็นสายหวาน หลงพระเอก นางเอกหน้าสวย
แล้วก็ความอดทนต่ำ ส่วนมากจะเลือกซีรีย์ที่ตอนน้อยๆ ค่ะ 16-24 ตอน
ก็พอทนไหวเยอะกว่านี้เราจะเบื่อเร็ว 

อ่ะๆ มาเข้าเรื่อง กับรีวิววันนี้ เพราะหลงเข้าไปใน Ig แล้วเจอหน้านางเอกว่าคล้ายกับ ฮันโซฮี
เมียน้อยเรื่อง The world of married couple บอกเลยแว้บแรกหลงนางเอก แว้บต่อมา มูฟออนจากพระเอกไม่ได้จ้า

ซีรีย์  Midsummer is Full of Love ก็เป็น Full House เวอร์ชั่นจีน แต่ในหัวลืมเวอร์ชั่นเกาหลีไปแล้วนะเพราะว่านานหลายปี อีแม่ก็ความจำไปหมดแล้ว   2   เรื่องนี้พิเศษตรงพระนางงานดีน่ารัก เล่นกัน ด่ากัน สมจริงมว้ากกกแม่ชอบ  
 
เรื่องย่อ : จิ้นเจ๋ออี พระเอกของเราเป็นไอดอลชื่อดัง ความฝันอยาก on tour ทั่วโลก มีเหตุที่เข้าใจผิดกับนางเอก ลั่วเทียนหราน  แต่แล้วความซวยเมื่อพระเอกซื้อบ้าน ก็ดันเป็น Full House ของนางเอก  ซึ่งโดนเพื่อนหลอกเอาบ้านไปขาย ในวันงานฉลองการรับรางวัลของพระเอก นางเอกก็แอบเข้าไปเพื่อจะไปพบนักร้องขวัญใจของตัวเอง และจากความกดดันของพระเอก ที่มีคุณพ่อเป็นเจ้าของโรงพยาบาลซึ่งก็ไม่เห็นด้วยที่ลูกชายคนเดียวจะเต้นเป็นลิงอยู่บนเวที ทำให้สองคนเจอกันทีไรทะเลาะกันทุกที และจากผู้จัดการส่วนตัว  จากข่าวคู่จิ้นที่ออกมา พระเอกเลยกระชากนางเอกมาจูบกลางงาน เป็นเหตุให้ต้องประกาศว่าทั้งคู่เป็นคู่หมั้น และประกาศแต่งงานกันในที่สุด พ้อตเรื่องเดิมๆ แต่ดูทีไร ฟินทุกที 141  และด้วยนางเอกอยากจะรักษา Full House เพราะเป็นสิ่งเดียวที่พ่อของนางเอกทิ้งไว้ให้ มีทั้งความหลังวัยเด็ก และความทรงจำกับพ่อ นางจึงทำทุกวิธีทางเพื่อที่จะได้บ้านนี้คืนมา  และยอมแต่งงานปลอมๆ กับพระเอกจ้า

นักแสดงนำ :  สวี่เว่ยโจว, หยางเชาเยว่ 

จำนวนตอน :
24 ตอน (จบแล้ว)

รับชมได้ที่ :
WeTv

ความชอบ  : 8/10 หักคะแนนความเวิ่นเว้อ ตอนท้ายๆ และไม่มีฉากที่รอคอย T_T ค่ะ 

งานดีมว้าก ยังมีคู่รอง ผู้จัดการส่วนตัว กับเพื่อนของนางเอกที่น่ารัก กล้าหาญจีบรุ่นใหญ่ อีกด้วยเรื่องนี้ดูแบบสบายตา พระเอกของเรา ยิ่งมองยิ่งหลง มีเสน่ห์ นางเอกน่ารัก หน้าหวานเราชอบหน้าแบบนี้มากเลย ตอนท้าย ๆ จะมีเนือยหน่อยแต่ก็พอทนได้ ไม่หวานเว้อ ซีนฟินๆ  18+ ไม่ต้องรอไม่มีเลยจ้า ดูแค่หน้าพระเอกไปเพลินๆ ไป เรื่องนี้นอกจากพระนาง

เพราะช้อตนี้เลย ถึงกับต้องเข้ามาดูให้จบ  เหมือน ฮันโซฮีมาก   เข้าไปรับชมกันได้ที่ WeTv นะจ๊ะ จบแล้วไม่ต้องรอจ้า ไว้คราวหน้าไปหลงพระเอกคนไหนมาอีก จะมารีวิวให้ได้ชมกันอีกนะคะ สำหรับวันนี้ขอบคุณที่อ่านมาตรงนี้ค่ะ
 4Create Date : 29 กันยายน 2563
Last Update : 24 ธันวาคม 2563 7:59:32 น.
Counter : 594 Pageviews.

0 comments

Poohta
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]