ต่างคนต่างมีความสุขในชีวิตตัวเอง
               

                ตอนนี้พี่เสือไม่ค่อยอัปอะไรลงไอจีเท่าไหร่ ยูทูปก็เงียบ ที่อัปบ่อยและพี่เสือดูจะมีความสุขในการเล่นตอนนี้คือติ๊กต็อก พี่เสืออัปหลายคลิปมากในแต่ละวัน มีทั้งร้องลิปซิงก์ เต้น พูดคุยเรื่อง LGBT ตอบปัญหา ให้แง่คิด รวมถึงอัปภาพอาหาร มีคนเข้ามาคอมเมนต์ ทักทายพี่เสือหลายคนเชียวล่ะ ทั้งผู้ชาย ทั้งผู้หญิง พี่เสือก็ตอบกลับทุกคน รวมถึงเราด้วย แต่เราไม่ค่อยได้คอมเมนต์เท่าไหร่หรอกนะ
 
                ไม่รู้ว่าพี่เสือรู้สึกดีกับใครบ้างหรือเปล่า ไม่กล้าถาม ส่วนตัวเราก็ยังรู้สึกดีกับพี่เสือเหมือนเดิม (ก็รู้เฉพาะในมุมของเรานี่แหละ) ถ้าพี่เสือเข้ามาอ่าน แล้วรู้สึกพิเศษกับใคร หรือรู้สึกกับเราเปลี่ยนไป ก็ช่วยบอกด้วย บอกกันในช่องทางเดิม ทางข้อความในไอจีนะ
 
                ในขณะที่พี่เสือเปิดตัวพบปะผู้คน เรากลับเก็บตัวอยู่แต่กับอีบุ๊ก ตั้งแต่ที่ติดตั้ง Mobile Banking เราก็ใช้จ่ายอะไรได้ง่ายขึ้น และเราก็หมดไปกับการซื้ออีบุ๊กในเมพ ว่าง ๆ ก็อ่านอีบุ๊กที่ซื้อมาสะสมไว้ เราซื้อทั้งนิยาย ทั้งการ์ตูน จากนี้ไปเราว่าเราจะไม่ซื้อหนังสือเล่มแล้ว หรือถ้าซื้อก็คงซื้อน้อย แบบน้อยมาก ๆ เพราะการอ่านอีบุ๊ก มันไม่ต้องหาที่เก็บหนังสือ และเราสามารถลบทิ้งไปได้ง่าย ๆ เมื่อเราคิดว่าเราจะไม่อ่านอีกแล้ว หรือกลัวพื้นที่จะเต็ม
 
                เรามีความสุขกับการอ่านอีบุ๊ก ในขณะที่พี่เสือมีความสุขกับการเล่นติ๊กต็อก เราสองคนนี่ต่างกันจริง ๆ แต่ยังไงถ้ารักยังอยู่ เราก็ไปต่อกันได้ แต่ถ้ารักไม่อยู่ หรือหายไปในระหว่างทาง เราก็คงห่าง ๆ กันไป
 
                แต่ไม่ว่าอย่างไร เราไม่ลืมพี่เสือหรอก ถ้าวันหนึ่งเราไม่ได้คบกัน เราก็เป็นพี่น้องที่ดีต่อกันได้ เราจะพยายามประคองความสัมพันธ์เอาไว้ และไม่ทำอะไรให้พี่เสือต้องโกรธ เพราะถ้าพี่เสือโกรธ กว่าจะได้คุยกันอีกก็นานเลยเชียว

                ตอนนี้เราต่างคนต่างก็มีความสุขในกิจกรรมที่ตัวเองชอบ คำว่าเหงาก็ไม่มี (ถึงเราจะชอบร้องเพลงอกหักบ่อย ๆ แต่ไม่ได้แปลว่าเหงานะ)Create Date : 28 มิถุนายน 2564
Last Update : 28 มิถุนายน 2564 16:08:14 น.
Counter : 289 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 

BlogGang Popular Award#17comicclubs
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]Group Blog
All Blog
  •  Bloggang.com