คุยกันน้อย แต่คุยทุกวัน


จะเรียกว่าคุยได้หรือเปล่าก็ไม่รู้ เพราะเหมือนเป็นการทักทายสั้น ๆ อัปเดตอาการ หลังจากเราฉีดวัคซีน ถัดจากวันนั้นเราก็มีไข้นิดหน่อย และปวดต้นแขน ปวดตรงที่ฉีด พี่เสือก็ให้คำแนะนำเรามาในการดูแลตัวเอง

เราคุยกับพี่เสือผ่านไลฟ์ พี่เสือไลฟ์สดทุกวัน มีคนมาคุยกับพี่เสือเยอะ และบางคนที่ติดตามพี่เสือก็มาติดตามเราใน TikTok ด้วย ก็อยากจะขอบคุณที่ติดตาม แต่เราไม่มีอะไรอัปเลย เคยตั้งใจจะตัดคลิปตลก ๆ จากรายการต่าง ๆ มาลง ก็ยังไม่ได้ทำ ตอนนี้ก็มีแต่ความว่างเปล่า แต่เราเข้าไปดูคลิปของคนอื่นทุกวัน

ตอนนี้กลับมาติดดูซีรีส์ เพราะได้โทรทัศน์เครื่องใหม่มา หลังจากเครื่องเก่าเสีย เครื่องใหม่นี้เป็นสมาร์ททีวี มันมีแอป WeTV และ iQIYI ด้วย ทำให้เราดูซีรีส์ทางโทรทัศน์ได้ ตอนนี้ที่ดูอยู่ คือ "ร้ายนัก รักเสพติด" เป็นซีรีส์วาย

และด้วยความที่ติดซีรีส์ก็ทำให้เราคุยกับพี่เสือน้อย เพราะช่วงเวลาที่พี่เสือไลฟ์จะเป็นช่วงที่เราดูซีรีส์พอดี แต่ถึงเราไม่ติดซีรีส์ เราว่าเราก็คงคุยกับพี่เสือน้อยอยู่ดี 

เราอยากคุยกับพี่เสือนะ แต่ไม่รู้จะคุยเรื่องอะไร เพราะความชอบเรามันแตกต่างกัน เรื่องของพี่เสือ เราก็รู้พอประมาณ ก็ไม่มีอะไรจะถาม จะถามปัญหาเรื่องความรักก็ไม่มี เพราะเราก็ยอมรับความเป็นตัวตนของพี่เสือ ความเป็นตัวเองของพี่เสือมาตั้งแต่แรก เราไม่หึง ไม่น้อยใจ ไม่อะไรทั้งนั้น

ก็อยากขอบคุณพี่เสือที่จัดไลฟ์สดทุกวัน ทำให้เราได้มีอีกช่องทางในการคุยกันค่ะCreate Date : 21 กรกฎาคม 2564
Last Update : 22 กรกฎาคม 2564 0:12:54 น.
Counter : 287 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณtoor36


BlogGang Popular Award#17comicclubs
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]Group Blog
All Blog
  •  Bloggang.com