ขอบคุณที่เอ่ยถึงกันในไลฟ์นะคะ


ปกติเวลาพี่เสือไลฟ์สด เราจะแค่ทักทายสั้น ๆ แล้วเราก็ออก แต่วันนี้เรานั่งทานข้าวไปด้วยแล้วก็ดูไลฟ์สดไปด้วย ซึ่งเราก็บอกพี่เสือไปตามนั้น พี่เสือก็บอกให้เราทานผักเยอะๆ เราก็บอกพี่เสือว่าเราทานข้าวไข่เจียวใส่หัวหอม แล้วก็ซุปไก่มันฝรั่ง พี่เสือก็บอกว่าให้ทานผักใบเขียวด้วย (ผักใบเขียว เราทานได้นะ แต่วันนี้เราไม่ได้ทาน) เราก็ไม่ได้ตอบอะไรพี่เสือ เราก็นั่งฟังพี่เสือไป

สำหรับหัวข้อในการไลฟ์สดวันนี้คือเรื่องการคบซ้อน คบซ้อนแล้วใครเจ็บ มีคนเข้ามาฟังเยอะอยู่ คอมเมนต์ก็เยอะ มีคอมเมนต์หนึ่งบอก “ตบมือข้างเดียวกี่ครั้งมันก็ดังไม่ได้ หากสะพานไม่ทอดข้ามไป ใครจะกล้าข้ามมา...” คอมเมนต์นี้มาเป็นเพลง สรุปแล้วคนเข้ามาใหม่ก็เจ็บ คนอยู่ก่อนก็เจ็บ หากเขา คนคนนั้นเลือกไม่ได้ หรือต้องเลือกใครคนใดคนหนึ่ง

นอกจากประเด็นนี้แล้ว วันนี้พี่คินก็มาร่วมไลฟ์สดด้วย พี่คินเป็นเพื่อนของพี่เสือ เรียกว่าเป็นคู่หู เพื่อนคู่คิด เป็นทุกอย่างของพี่เสือ ยกเว้นอย่างเดียวเป็นเมีย (อันนี้เราหมายถึงเรื่อง Sex) ถ้าพี่คินให้ได้ ก็เรียกว่าพี่เสือไม่ต้องไปหาใครแล้วอะ บอกตรง ๆ เรายอมถอย เพราะพี่คินทำได้ทุกอย่าง ซ่อมมือถือก็ได้ ทำกับข้าวก็ได้ เวลาพี่เสือดิ่งก็มีพี่คินนี่แหละที่รับอารมณ์ อยู่กับพี่เสือทุกช่วงเวลา

พี่คินบอกว่าพี่คินก็ติดตามเรา อ่านงานเขียนเรา เราก็อยากบอกว่าเราก็ติดตามพี่คินนะ เรียกว่าเป็นแฟนคลับคนหนึ่งเลย เอาจริง ๆ พี่เสือมีพี่คินนี่ไม่ต้องมีใครแล้วอะ เรายังไม่สามารถทำให้พี่เสือได้เท่าพี่คิน 

พี่เสือบอกว่ามีคนเอารูปพี่เสือกับพี่คินไปเป็นอิมเมจแต่งการ์ตูนวายด้วย อันนี้เราก็เพิ่งรู้ เพิ่งรู้วันนี้เอง แต่พี่คินเหมาะเป็นแฟนพี่เสือมากนะเอาจริง ๆ

อยากบอกว่ารู้สึกดีนะคะที่พี่คินพูดถึงแตง แตงไม่คิดว่าพี่คินจะติดตามแตงด้วย ตอนนี้แตงยังไม่มีงานอะไรใหม่ เรื่องผีก็ยังเขียนค้าง ๆ ถ้าอยากติดตามก็ติดตามบล็อกแตงไปก่อนค่ะ ตอนนี้รู้สึกตัวเองเขียนบล็อกบ่อย

ขอบคุณพี่เสือด้วยนะคะที่พูดถึงแตง แตงอยากบอกว่าแตงได้เข้าไปดูคลิปที่พี่เสือลงไว้เรื่องบทเรียนจาก TikTok แล้วนะคะ แตงอยากถามเหมือนกันว่าตอนนี้พี่เป็นไงบ้าง แต่คิดว่าพี่คงไม่อยากพูดถึง ยังไงก็ขอให้พี่ดีขึ้นแล้วกันนะคะ

แตงเป็นห่วงพี่เสมอ ขอบคุณสำหรับการไลฟ์สดวันนี้นะคะ แล้วพบกันใหม่ในวันพรุ่งนี้ หรือวันต่อ ๆ ไปค่ะ

 
(ขอลงเพลงให้เข้ากับหัวข้อที่พี่เสือไลฟ์สดวันนี้ 'คบซ้อน')
 


Cr. Youtube :: ตบมือข้างเดียว - ปาน ธนพรCreate Date : 04 สิงหาคม 2564
Last Update : 6 สิงหาคม 2564 15:16:49 น.
Counter : 225 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 

BlogGang Popular Award#17comicclubs
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]Group Blog
All Blog
  •  Bloggang.com