เตียงหลุยส์ เลือกให้เหมาะกับห้องนอนคุณ

                ในการเลือกเตียงหลุยส์ให้เหมาะสมกับห้องนอนของเรานั้นหากเป็นห้องนอนที่ไม่ใหญ่มากควรเลือกเตียงที่ทำจากโครงเหล็กหรือเลือกที่จะใช้เตียงสองชั้นสำหรับกรณีที่มีลูกแฝดจะเป็นการสมควรกว่าเตียงไม่เพราะเนื่องจากว่าเตียงไม้นั้นเป็นเตียงที่มีโครงสร้างที่แข็งแรงมากดังนั้นมันจึงเหมาะกับห้องนอนที่มีผู้นอนตั้งแต่สองคนขึ้นไป


                ส่วนวิธีการเลือกเตียงหลุยส์นั้นถ้าเป็นเตียงเหล็กหรือเตียงสองชั้นให้เน้นไปที่เรื่องรอยต่อและโครงสร้างเพราะเป็นเตียงที่ต้องความแข็งแรงแน่นหนาเป็นพิเศษในขณะที่หากเป็นเตียงไม้ให้เราพิจารณาถึงเรื่องของการใช้งานความจำเป็นรวมไปถึงร่องรอยของเนื้อไม้ว่ามีตำหนิหรือรอยกัดกินจากมอดและแมลงกินเนื้อไม้หรือไม่

                ส่วนวิธีการรักษาเตียงที่ถูกวิธีนั้นก็คือใช้เตียงตามการใช้งานของมันไม่ควรขึ้นไปกระโดดหรือขย่มเตียงรวมไปถึงควรหาที่นอนมารองเตียงเพื่อความสบายในการนอนและช่วยยืดอายุของที่นอนให้มีอายุกาใช้งานที่ยืนยาวขึ้นและสำหรับตอนต่อไปผมจะพาทุกท่านไปรู้จักกับอุปกรณ์ที่ต้องใช้งานเคียงคู่กับเตียงหลุยส์ซึ่งก็คือที่นอนนั่นเองครับห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด

ดังนั้นเมื่อพูดถึงเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนอย่างแรกสุดที่เรานึกถึงเห็นทีคงจะหนีไม่พ้นเตียงหลุยส์อย่างแน่นอนครับเพราะเตียงนอนนั้นถือเป็นอุปกรณ์ที่บ่งชี้สถานะของห้องว่าห้องที่เราเห็นอยู่นี้คือห้องนอนอีกทั้งเตียงหลุยส์นั้นยังเป็นสิ่งที่เราเห็นได้มากที่สุดอีกด้วย
Create Date : 25 มีนาคม 2558
Last Update : 25 มีนาคม 2558 15:41:12 น.
Counter : 1779 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะ VIP Friend
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ไม่กล้าบอกเธอ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]All Blog