แต่งห้องนอนไม่เหมือนใครด้วยเตียงกลม ที่นอนกลม
เชื่อว่าหลายๆคนคงจะเบื่อกับสไตล์การแต่งห้องนอนแบบเดิมๆแล้วใช่ไหมค่ะ เพราะเอาจริงๆแล้วห้องนอนเป็นส่วนที่เราใช้เวลามากที่สุดในบ้านสำหรับนอนหลับ คิดเป็นเวลาถึง 1 ใน 3 ต่อวันกันเลยทีเดียว ซึ่งมากพอดูที่เราจะต้องการตกแต่งห้องนอนให้สวยงาม เพื่อจะได้ใช้เวลาอยู่ในห้องนอนอย่างมีความสุข

เตียงนอนก็เป็นของตกแต่งหลักสำหรับห้องนอน ไม่ว่าจะเป็นเตียงเหล็ก เตียงไม้ หรือเตียงดีไซน์หลากหลายรูปแบบสวยหรูไม่ซ้ำใคร นั้นขึ้นอยู่กับรสนิยมของเจ้าของห้อง งบประมาณและแนวทางการตกแต่งห้งนอนเป็นหลัก

สำหรับบทความนี้เราขอเสนอแนะให้ท่านลองตกแต่งห้องนอนด้วยเตียงกลมดูบ้าง เพื่อลดความซ้ำซากจำเจให้กับชีวิต โดยเตียงกลม ที่เราแนะนำนั้นแยกเป็นสองประเภทคือ

1. เตียงกลมสำหรับที่นอนกลม สำหรับแบบแรกจะออกแบบมาเพื่อให้ใช้กับที่นอนกลมโดยเฉพาะ เส้นผ่านศูนย์กลางที่แนะนำสำหรับคนไทยคือ 2 - 2.2 เมตร

เตียงกลม

2. เตียงกลมสำหรับที่นอนเหลี่ยม สามารถใช้ได้กับที่นอนมาตราฐานขนาด 5 ฟุต หรือ 6 ฟุตโดยทั่วไป ทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องที่นอนและผ้าปูที่นอน ไม่เหมือนกับแบบแรกที่เป็นที่นอนกลม

เตียงกลม

เตียงกลมทั้ง 2 แบบนี้ สามารถนำไปตกแต่งห้องนอนได้ไม่ต่างกัน ห้องนอนที่ได้จะออกอารมณ์ประมาณโมเดิร์นดีไซน์ สวยงามแปลกตา ไม่เหมือนใคร ส่วนสำหรับที่นอนนั้น คงต้องแล้วแต่ความชอบส่วนบุคคลของเจ้าของห้องนอนแล้วล่ะค่ะ ว่าอยากได้ที่นอนแบบไหน เพราะแต่ละแบบก็มีข้อดีข้อเสียต่างกัน หวังว่าทำๆคนคงจะได้รับความรู้ความเพลิดเพลินกับเตียงกลมนะคะ สำหรับบทความต่อไปคอยพบกับเตียงนอนสไตล์อื่นๆได้เลยค่ะCreate Date : 11 มกราคม 2558
Last Update : 14 มกราคม 2558 16:00:02 น.
Counter : 2052 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะ VIP Friend
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ไม่กล้าบอกเธอ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]All Blog