สาเหตุที่ผมชอบเจ้าเตียงสองชั้น
สวัสดีครับทุกท่านวันนี้ผมมีเรื่องๆหนึ่งที่อยากจะถามความคิดเห็นของทุกท่านซึ่งเรื่องที่ว่านี้ก็คือเรื่องของเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนอย่างเตียงนอนนั่นเองครับ

เมื่อพูดถึงเรื่องของเตียงนอนแล้วผมเองเชื่อว่าแทบทุกบ้านคงจะมีเตียงนอนเป็นเจ้าของกันอย่างน้อยบ้านละหนึ่งถึงสองหลังอย่างแน่นอนดังนั้นคำถามของผมก็คือเตียงนอนในฝันหรือเตียงนอนที่ท่านชื่นชอบกันมากที่สุดคือเตียงอะไรแบบไหน

สำหรับผมแล้วหลายคนอาจจะคิดว่าผมนั้นคงต้องเป็นพวกติดหรูหราฟู่ฟ่า ไฮโซดังนั้นเตียงนอนที่ผมชอบก็น่าจะเป็นเตียงหลุยส์หรืออะไรประมาณนั้นแต่ในความเป็นจริงแล้วเตียงนอนที่ผมชอบมากที่สุดก็คือเตียงสองชั้นนั่นเองครับโดยเฉพาะอย่างยิ่งเจ้าเตียงสองชั้นที่ว่านี้หากเป็นเตียงไม้สองชั้นแล้วด้วยผมเองก็จะยิ่งชื่นชอบเป็นพิเศษมากขึ้นครับ

สาเหตุที่ผมชอบเจ้าเตียงสองชั้นนั้นก็ไม่มีอะไรมากมายครับเพราเนื่องจากว่าผมเองนั้นชอบเตียงที่มีลักษณะที่แหวกแนวเป็นทุนเดิมอยู่แล้วซึ่งเราๆท่านๆเองต่างก็รู้ดีว่าลักษณะของเจ้าเตียงสองชั้นนั้นมันแตกต่างกว่าเตียงนอนชนิดอื่นๆดังนั้นผมจึงหลงรักเจ้าเตียงสองชั้นอย่างถอนตัวไม่ขึ้นเลยทีเดียวเชียวครับ

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้คือคำตอบพร้อมทั้งเหตุผลประกอบของผมว่าเหตุใดผมจึงเลือกที่จะรักและใช้งานเตียงสองชั้นดังนั้นหากเพื่อนๆท่านใดมีเตียงที่ชื่นชอบเป็นพิเศษก็สามารถยกมากล่าวพร้อมเหตุผลกันได้ครับเพื่อที่จะได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน
Create Date : 19 มิถุนายน 2558
Last Update : 19 มิถุนายน 2558 14:00:41 น.
Counter : 393 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะ VIP Friend
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ไม่กล้าบอกเธอ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]All Blog