รู้เขารู้เรา

เพื่อนๆรู้ไหมครับว่าที่นอนยางพาราที่ขายอยู่ตามท้องตลาดในปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะเป็นที่นอนยางพาราของประเทศไทยเองหรือว่าเป็นที่นอนยางพาราจากต่างประเทศและนำเข้ามาขายในเมืองไทยส่วนใหญ่แล้วล้วนแล้วแต่เป็นผลผลิตการผลิตจากประเทศไทยแทบทั้งสิ้นซึ่งสาเหตุที่เป็นเช่นนี้ก็ไม่ใช่อะไรมากหรอกครับเป็นเพราะว่าประเทศไทยนั้นมีแรงงานฝีมือที่มีราคาถูกและมีวัตถุดิบในการผลิตที่นอนยางพาราอย่างครบถ้วนนั่นเองดังนั้นเจ้าของโรงงานผลิตที่นอนยางพาราหรือแบรนด์ที่นอนยางพาราส่วนใหญ่จึงใช้ประเทศไทยเป็นฐานในการผลิตที่นอนยางพารา

หากเราลองสังเกตที่นอนยางพาราที่วางขายอยู่ทั่วไปให้ดีเราเองจะพบว่าชิ้นงานของที่นอนยางพาราเหล่านั้นจะมีลักษณะที่คล้ายๆกันไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความหนาของที่นอน การเย็บขอบ เก็บมุมซึ่งแสดงให้เห็นว่าที่นอนยางพาราเหล่านั้นส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นการผลิตโดยโรงงานๆเดียวกันซึ่งถาจะเรียกให้เข้าใจง่ายๆก็คือโรงงานเหล่านั้นเป็น OEM ให้นั่นเองครับ

เมื่อเราทราบเช่นนี้แล้วดังนั้นในการเลือกที่นอนยางพาราเพื่อเป็นเจ้าของอย่างชาญฉลาดเราก็ควรที่จะเลือกที่นอนยางพาราแบรนด์ไทยหรือที่นอนยางพาราของไทยเป็นดีที่สุดครับเพราะเนื่องจากว่าสนนราคาของที่นอนยางพาราของไทยนั้นจะถูกกว่าที่นอนยางพาราของนอกที่ตีแบรนด์ดังๆทั้งๆที่เป็นสินค้าที่ออกมาจากโรงงานเดียวกันนั่นเอง

นี่แหละครับที่โบราณเขาว่าเอาไว้ว่ารู้เขารู้เรารบร้อยครั้งชนะร้อยครั้งดังนั้นไม่ว่าจะเป็นของสิ่งใดก็ตามหาเราลองค้นหาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจแล้วล่ะก็รับรองได้ว่าจะได้ของดีในราคาถูกอย่างแน่นอน
Create Date : 21 กุมภาพันธ์ 2558
Last Update : 30 มีนาคม 2558 11:36:27 น.
Counter : 309 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะ VIP Friend
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ไม่กล้าบอกเธอ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]All Blog