ปูที่นอนลายการ์ตูน
สวัสดีครับทุกท่านเมื่อพูดถึงผ้าปูที่นอนลายการ์ตูนแล้วเพื่อนๆจะคิดถึงการ์ตูนเรื่องไหนกันบ้างซึ่งสำหรับผมแล้วนั้นการ์ตูนที่ผมนึกถึงเป็นเรื่องแรกเห็นทีคงหนีไม่พ้นโดราเอมอนอย่างแน่นอนครับ

ผ้าปูที่นอน

ผมจำได้เป็นอย่างดีครับว่าผ้าปูที่นอนลายการ์ตูนโดราเอมอนนั้นมีมาประมาณสิบกว่าปีที่แล้วเพราะในเวลานั้นการ์ตูนโดราเอมอนนั้นเป็นการ์ตูนที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองเรียกได้ว่าเช้าวันเสาร์วันอาทิตย์ทีไรแทบทุกบ้านต้องเปิดช่อง 9 ดูและถึงแม้ว่าการ์ตูนเรื่องนี้จะผ่านไปกว่าสิบปีแล้วแต่กระแสของมันก็ยังไม่ตกลงไปเลยครับดังจะเห็นได้จากการที่ยังคงมีการผลิตผ้าปูที่นอนลายการ์ตูนเรื่องนี้พร้อมทั้งของอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับการ์ตูนเรื่องนี้ออกมาอย่างต่อเนื่องนั่นเอง

นอกจากเรื่องโดราเอมอนแล้วก็ยังมีการ์ตูนเรื่องอื่นๆอีกไม่น้อยเลยครับที่ได้รับความนิยมและนำเอารูปการ์ตูนเหล่านั้นมาทำเป็นผ้าปูที่นอนไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนญี่ปุ่นที่เราคุ้นเคยกันดีหรือจะเป็นการ์ตูนเจ้าหญิงเทพนิยายจากฟากตะวันตกก็มีให้ได้เห็นกันอยู่มากมายดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องประหลาดเลยครับที่บ้านเราจะมีผ้าปูที่นอนลายที่ว่านี้วางขายกันอยู่ดาษดื่นตั้งแต่ตลาดนัดแผงลอยเรื่อยไปยังห่างสรรพสินค้าชั้นนำแถมราคาของมันก็ยังมีให้เลือกอีกหลายระดับราคาซึ่งหากเราชอบการ์ตูนเรื่องไหนและมีงบเท่าไหร่เราก็สามารถจัดสรรหามาใช้ได้โดยง่ายครับผม

ติดตาม facebook ได้ที่ //www.facebook.com/furnitmall

หรืออ่านบล็อกแต่งบ้านเพิ่มเติมที่ //furnitmall.com/blog
Create Date : 30 กรกฎาคม 2558
Last Update : 30 กรกฎาคม 2558 11:29:12 น.
Counter : 928 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะ VIP Friend
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ไม่กล้าบอกเธอ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]All Blog