ข้อเสียของที่นอนยางพารา

เหรียญมีสองด้านฉันใดของทุกอย่างก็ย่อมที่จะมีทั้งข้อดีและข้อเสียด้วยเช่นกันไม่เว้นแม้แต่ที่นอนยางพาราที่หลังจากผมได้นำเสนอถึงข้อดีของมันไปก็มีหลายคนสอบถามมาว่าอยากรู้ข้อเสียของที่นอนยางพาราว่ามีอะไรบ้างดังนั้นในวันนี้เราจะมาพูดกันถึงข้อเสียของที่นอนยางพาราแบบไม่มีหมกเม็ดเลยครับ

เมื่อพูดถึงข้อเสียของที่นอนยางพาราแล้วอย่างแรกเลยที่คนที่เคยซื้อที่นอนยางพารามาใช้งานจะทราบดีก็คือในเรื่องของสนนราคาซึ่งสนนราคาของที่นอนยางพารานั้นจะมีราคาที่สูงมากกว่าที่นอนใยสังเคราะห์แบบธรรมดาทั่วๆไปโดยราคาจะแตกต่างกันแบบที่เรียกว่าครึ่งต่อครึ่งเลยดังนั้นหากไม่มีงบประมาณพอเพียงแล้วคงไม่สามารถครอบครองเป็นเจ้าของได้อย่างแน่นอนแต่เมื่อเรามองถึงข้อดีในเรื่องของความคุ้มคาในการใช้งานที่เคยบอกให้ฟังไปแล้วก็ถือว่าสมราคาครับ

ข้อเสียประการต่อมาของที่นอนยางพาราคือเป็นเตียงที่มีน้ำหนักมากดังนั้นเราจึงไม่สามารถยกเคลื่อนย้ายไดด้วยตัวเองโดยเตียงประมาณ6 ฟุตนั้นต้องใช้คนประมาณ 4 คนจึงจะยกเคลื่อนที่ไดครับ

และข้อเสียประการสุดท้ายซึ่งพบได้ในที่นอนยางพาราแบบแท้ๆเลยก็คือเมื่อมีการใช้งานไปได้สักระยะหนึ่งที่นอนจากที่สีขาวก็จะค่อยๆเปลี่ยนสีจนกลายเป็นสีเหลืองซึ่งเป็นธรรมชาติของยาพาราครับดังนั้นการแก้ปัญหาในเรื่องนี้ก็คือหาผ้าปูที่นอนลายที่เราชอบมาปูทับที่นอนก็จะช่วยแก้ปัญหาได้
Create Date : 11 มกราคม 2558
Last Update : 11 มกราคม 2558 10:35:45 น.
Counter : 4034 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะ VIP Friend
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ไม่กล้าบอกเธอ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]All Blog