กลยุทธเหล้าพ่วงเบียร์ที่ร้านค้าที่นอนนิยมนำมาใช้

เพื่อนๆ ที่เคยไปร้านที่ขายที่นอนยางพาราเคยสังเกตไหมครับว่าที่ร้านมักจะมีอุปกรณ์เครื่องนอนที่เกี่ยวข้องกับที่นอนยางพาราวางขายคู่กันอยู่เสมอไม่ว่าจะเป็นหมอนยางพาราหมอนข้างหรือแม้แต่กระทั่งผ้าห่มซึ่งอย่างหลังนี้แม้ว่าจะไม่ได้ผลิตจากยางพาราเหมือนอุปกรณ์ตัวอื่นก็ตามทีแต่มันก็สามารถขายไปพ่วงกับที่นอนยางพาราได้

สาเหตุที่ผมพูดเช่นนี้ก็เพื่อแสดงให้เห็นว่าการตลาดในยุคปัจจุบันนี้ต้องมีการพลิกแพลงเพราะเนื่องจากว่าการแข่งขันทางการค้ามีสูงโดยในสมัยก่อนนั้นร้านขายเตียงขายที่นอนก็จะขายเฉพาะเตียงและที่นอนเท่านั้นไม่มีการขายอย่างอื่นแต่ในปัจจุบันนี้ด้วยสภาพเศรษฐกิจที่เข้าขั้นวิกฤติทำให้ร้านค้าต้องดิ้นรนหาสินค้าอื่นมาขายพ่วงเพื่อสร้างรายได้เพิ่มเติมให้กับตนเองซึ่งก็ต้องถือว่าเป็นโชคดีของผู้บริโภคครับเพราะเนื่องจากว่าเราไม่จำเป็นต้องเสียเวลาไปเดินซื้อหาของแต่ละอย่างตามร้านต่างๆที่เกี่ยวข้องเพราะมาที่ร้านที่ว่านี้เพียงร้านเดียวก็ได้ของครบกลับไปตกแต่งบ้านได้ทันที

นอกจากอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับที่นอนยางพาราที่มีการขายพ่วงแล้วร้านค้าบางร้านที่เหนือชั้นหรือ“เทพ” มากไปกว่านั้นยังมีการเปิดให้บริการรับตกแต่งบ้านหรือห้องนอนเพิ่มขึ้นอีกด้วยโดยหน้าที่ของร้านประเภทนี้ก็คือการให้คำปรึกษาและเลือกเตียงให้เหมาะสมเข้ากับผู้ที่อยู่อาศัยภายในบ้านนั่นเองครับ

ท้ายที่สุดนี้ผมอยากฝากทุกท่านที่กำลังมองหาและเลือกซื้อที่นอนยางพาราอยู่ครับว่าช่วงนี้อย่าเพิ่งรีบให้ใจเย็นๆ ค่อยๆ หาไปเรื่อยๆเพราะตอนนี้ของเริ่มทะลักเข้ามากจึงทำให้ราคาของที่นอนยางพารานั้นลดลงตามมาในที่สุดครับ
Create Date : 11 มกราคม 2558
Last Update : 11 มกราคม 2558 10:33:41 น.
Counter : 890 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะ VIP Friend
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ไม่กล้าบอกเธอ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]All Blog