วิธีเลือกที่นอนยางพาราของแท้
เพื่อนๆเชื่อไหมครับว่าที่นอนยางพารานั้นมีของปลอม ของเลียนแบบ! ฟังไม่ผิดหรอกครับว่าที่นอนยางพารานั้นมีของเทียม ของเลียนแบบจริงๆซึ่งสาเหตุที่เป็นเช่นนี้ก็เป็นเพราะว่าที่นอนยางพาราเป็นที่นอนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ของผู้รักสุขภาพดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่จะมีของเทียมของเลียนแบบขึ้นมาดังนั้นในวันนี้เรามาดูกันดีกว่าครับว่าที่นอนยางพาราของแท้นั้นเขามีวิธีดูกันอย่างไรบ้าง

วิธีแรกสุดในการวิเคราะห์ว่าที่นอนที่เรากำลังเลือกอยู่นั้นเป็นที่นอนยางพาราหรือไม่ก็คือให้ดูที่ความนุ่มของเตียงจริงอยู่ครับที่ว่าที่นอนยางพารานั้นมีหลายแบบ หลายระดับ แต่ไม่ว่าจะเป็นที่นอนยางพาราแบบไหนก็ตามเมื่อจับหรือกดลงไปแล้วจะต้องไม่มีความแข็งกระด้างในการสัมผัสเพราะถึงแม้ว่าแรงกดจะต้านมือก็ตามทีแต่ก็ยังต้องมีความนุ่มที่สัมผัสได้อยู่ผิดกับที่นอนแบบอื่นที่เมื่อกดลงไปมักจะยวบลงไปตามแรงกดโดยไม่มีแรงต้านหรือแรงปะทะเลย

วิธีต่อมาก็คือให้ดูที่น้ำหนักของเตียงหรือของที่นอนโดยหากเป็นที่นอนยางพาราของแท้แล้วโดยมากมักจะมีน้ำหนักที่หนักกว่าเตียงที่ทำจากใยสังเคราะห์แบบอื่นๆโดยทั่วไปถึง 2-3เท่าโดยไม่สามารถยกคนเดียวได้ไหวเพราะเนื่องจากว่าเป็นยางที่อัดแน่นทั้งชิ้นนั่นเองครับ

ส่วนวิธีท้ายที่สุดก็คือที่นอนยางพาราของแท้จะต้องมีรูอยู่ทั่วทั้งแผ่นซึ่งสาเหตุที่เป็นเช่นนี้ก็เป็นเพราะเนื่องจากว่าเป็นที่ขั้นตอนการผลิตนั่นเองครับ
Create Date : 12 มกราคม 2558
Last Update : 14 มกราคม 2558 15:59:21 น.
Counter : 555 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะ VIP Friend
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ไม่กล้าบอกเธอ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]All Blog