การตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำ
สวัสดีครับทุกท่านหลายคนที่เคยเห็นเฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำอาจจะยังอดที่จะแปลกใจไม่ได้ว่าเหตุใดเฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำของบ้านบางหลังนั้นถึงมีราคาแพงแสนแพงบางครั้งแพงกว่าเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานทั่วไปเสียอีกซึ่งเรื่องนี้สามารถตอบได้โดยไม่ยากครับว่าเป็นเพราะเรื่องของความชอบและรสนิยมเป็นสำคัญ


เพื่อนๆเชื่อไหมครับว่าในขณะที่คนหลายคนให้ความสำคัญกับห้องนั่งเล่นหรือห้องนอนเป็นที่สุดจึงมีการประดับตกแต่งห้องเหล่านั้นด้วยเฟอร์นิเจอร์ราคาแพงเพื่อให้สมกับการเป็นห้องที่มีความสำคัญแต่ในขณะเดียวกันก็มีคนอีกไม่น้อยเลยทีเดียวที่ให้ความสำคัญกับห้องน้ำเหมือนกับที่ใครหลายคนชอบห้องนั่งเล่นห้องนอนดังนั้นคนเหล่านี้จึงพยายามทุ่มเทตกแต่งให้ห้องน้ำของเขามีความสวยงามซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วผู้ที่นิยมชมชอบลักษณะเช่นนี้มักจะเป็นชาวต่างประเทศมากกว่าคนไทยครับ

การตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำนั้นส่วนใหญ่แล้วมักจะใช้เฟอร์นิเจอร์หรือสุขภัณฑ์ที่ค่อนข้างเข้ากันและลงตัวกับห้องน้ำครับซึ่งโดยมากแล้วสุขภัณฑ์หรือเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้เหล่านี้มักจะใช้โทนสีอ่อนที่ดูสบายตาไม่ให้ความอึดอัดจนเกินไปซึ่งสีที่นิยมนำมาใช้มากที่สุดคงหนีไม่พ้นสีขาว สีครีมหรือสีออกทองนั่นเองครับ

สำหรับสนนราคาของเฟอร์นิเจอร์หรือเครื่องสุขภัณฑ์ที่ใช้ในห้องน้ำนั้นโดยทั่วไปแล้วจะอยู่ที่ราคาหลักพันกลางๆครับส่วนจะเพิ่มมากขึ้นกว่านี้ก็จะเป็นเรื่องของออปชั่นที่มีการประดับตกแต่งให้ห้องน้ำมีความสวยงามเพิ่มขึ้นเป็นหลักครับแต่การใช้งานนั้นก็ยังคงเหมือนเดิมทุกประการ

สำหรับเรื่องราวของเฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำก็คงจบแต่เพียงแค่นี้แล้วพบกันใหม่ในตอนต่อไปสวัสดีครับ 
Create Date : 12 มิถุนายน 2558
Last Update : 12 มิถุนายน 2558 8:51:19 น.
Counter : 1063 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะ VIP Friend
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ไม่กล้าบอกเธอ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]All Blog