เตียงดีไซน์ เตียงหนัง ในงานออดแบบตกแต่ง

เรื่องของการตกแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่างๆนั้นต้องบอกว่าเป็นเรื่องเฉพาะตัวกันจริงๆครับเพราะผมเองเชื่อว่าแต่ละคนก็ย่อมมีสไตล์ในการตกแต่งบ้านที่แตกต่างกันออกไปดังนั้นโอกาสที่คนแต่ละคนจะตกแต่งบ้านแล้วมีลักษณะที่เหมือนหรือใกล้เคียงกันแบบสุดๆจึงเป็นเรื่องที่แทบจะเป็นไปไม่ได้อย่างยิ่งเลยครับ

การที่ผมกล่าวเช่นนี้ก็ไม่ใช่การกล่าวอ้างแบบลอยๆนะครับเพราะตัวผมเองก็เคยพิสูจน์เรื่องนี้มาแล้วด้วยการนำเอาเฟอร์นิเจอร์ตัวอย่างได้แก่โต๊ะ เก้าอี้ เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้งที่เหมือนๆกันมาให้ครอบครัวทั้งหมด 5 ครอบครัวใช้ในการตกแต่งบ้านซึ่งเพื่อนๆเชื่อไหมครับว่าผลงานการตกแต่งที่ออกมานั้นไม่เหมือนกันเลยแม้แต่บ้านเดียวดังนั้นมันจึงทำให้ผมมั่นใจมากยิ่งขึ้นว่าถ้าคนตกแต่งบ้านคนละคนกันทำอย่างไรก็ย่อมตกแต่งไม่เหมือนกัน

เมื่อเป็นเช่นนี้แล้วก็ยังมีอีกหลายคนอุตส่าห์ตั้งคำถามมาอีกว่าแล้วถ้าสมมติว่านำเอารูปถ่ายของห้องที่มีการตกแต่งเอาไว้แล้วมาให้ตกแต่งให้เหมือนกับในรูปภาพล่ะมันจะเหมือนกันไหมซึ่งเรื่องนี้ผมเองก็เคยทดลองมาก่อนแล้วเช่นกันและพบว่าต่อให้มีภาพต้นแบบก็ตามทีการตกแต่งห้องก็ยังไม่เหมือนกันเสียทีเดียวร้อยเปอร์เซ็นต์ครับซึ่งเมื่อมองจากภายนอกโดยรวมแล้วอาจจะดูคล้ายคลึงกันมากแต่ถ้าหากเรามองหรือสังเกตให้ดีๆและถ้วนถี่แล้วก็จะพบเลยครับว่ายังมีจุดที่แตกต่างหรือจุดที่จัดไม่เหมือนอยู่บ้างเหมือนกันแต่ถ้าทำได้ถึงขั้นนี้แล้วล่ะก็ต้องยอมรับครับว่าฝีมือขั้นเทพโดยแท้จริง

เครดิตบทความจาก //furnitmall.com หรือเยี่ยมชมเฟสบุ๊ค เฟอร์นิเจอร์
Create Date : 21 มิถุนายน 2558
Last Update : 21 มิถุนายน 2558 7:50:00 น.
Counter : 512 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะ VIP Friend
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ไม่กล้าบอกเธอ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]All Blog