Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2559
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
27 พฤษภาคม 2559
 
All Blogs
 
บันเทิงเริงใจ356:ออร่าหลีอวี้ชุน/6Stars Legend/คิงเซลฟฟี่/ไซอิ๋ว3/นกยูงราตรี/เฟยหลิวคัมแบ็ค/นร.คนสวย


เปิดมาด้วยประติมากรรมล่าสุดของแฟนคลับที่บรรจงครีเอทให้ ไม่รักจัดหนักนะคร้า แสดงว่าชื่นชมซิคแพ็คจนเสียผ้าซับน้ำลายไปหลายผืน พอ ๆ กับที่นักร้องฉีกเสื้อ ทำโมเดลโชว์ซิคแพ็คให้เป็นที่ระทึกซะเลย จำไว้จะได้ไม่ลืมกล้าม
อยู่ในช่วงเดินสายแจกลายเซ็น ถ้าไม่ใช่ EP Trap นี่เซ็นได้มั้ย โรคภูมิแพ้เด็กสี่ห้าขวบกำเริบค่ะ เซ็นนานมากนี่ไม่ใช่อะไร หนูลูกใคร เบอร์โทร แลกไลน์กันมั้ย มาอีกรอบได้นะ เอ็นดูน้องหนูค่ะ
มารอบที่สอง อุอิ คอนเสิร์ตเค้ายังเล่นสามรอบ คุณเรย์ฟงร้องเพลงละครหลายเพลงที่เราชอบ เพลงหมอใจเพชร เพลง Eternal Happiness เพลงละครที่เล่นกับเคท (คุณคะ เสื่อมกับชื่อเรื่อง) การเล่นแสงสีนี่ใช่ย่อย ชอบลูกเล่นสปอตไลท์ที่เหมือนนั่งอยู่กลางทุ่งดอกไม้ หรือบนหลังคาบ้านนี่ละ เทคนิคเวทีสลับซับซ้อนจนมีประเด็นเป็นข่าว เป็นข่าวในหน้าที่ อิอิ สำนักแอปเปิ้ลของฮ่องกงรายงานว่าคุณเรย์ฟงหัวกระแทกกับเวที ตอนร้องเพลง One More Time เบบี้ One More Time เบเบ้ เพลงจบแล้ว เวทีเลื่อนลงไปข้างล่าง ส่งนักร้องลงหลุมไปเก็บตัว เหมือนขึ้นลงลิฟต์จากชั้นสามลงไปชั้นหนี่ง ดูจากคลิปแล้วหัวน่าจะเฉี่ยวขอบเวที เหมือนโดนจัง ๆ แต่เอาหัวหลบทัน เลยแค่เฉี่ยว ๆ ถ้าหัวโดนจัง ๆ กลับขึ้นมาอีกที อาจจะลืมเนื้อเพลง เพราะมึนหัวและโน สำนักแอปเปิ้ลคอนแท็คไปที่ EEG หั่นโหล นักร้องเป็นไงบ้าง เห็นหัวกระแทกกับเวที ? ต้นสังกัดชี้แจงว่า พื้นที่ข้างใต้สูงแค่ 5 ฟุต 4 นิ้ว แต่หลินฟงสูง 5 ฟุต 11 นิ้ว พอเวทีเลื่อนลง จำเป็นต้องเอาหัวหลบให้พ้น เขาไม่เป็นอะไรเลย ไม่งั้นคงต้องแปะพลาสเตอร์ แปะก็ไม่เป็นไร เอาปะการังปักไว้ข้างบนอีกที แฟชั่นใหม่ เอาเถอะจ้า ด้วยความห่วงใยของคุณแอปเปิ้ล หรือจะให้นักร้องเจ็บตัวให้ได้ ยังไง คุณเรย์ฟงก็ลืมแล้วว่าเจ็บอะไรตรงไหนมั่ง ฝากรอยแผลไว้ที่มือคงพอแล้วครับ ตอเจ่เอฟวอรี่ติงจิงกะเบลบอดี้

เห็นมาหลายพักกับงานโฆษณาชิ้นนี้ของคุณเรย์ฟง รอรูปเหมาะ ๆ ดูคลิปแล้วน่ารักดี โฆษณาเป็นประโยชน์กับโลกกลม ๆ ใบนี้มากค่ะ เป็นงานโฆษณาของมูลนิธิ OPCF HK ยาว ๆ เลยมั้ยคะ Ocean Park Conservation Foundation, Hong Kong มูลนิธิก่อตั้งมายาวนาน 11 ปีแล้ว วัตถุประสงค์เพื่ออนุรักษ์สัตว์หายากใกล้สูญพันธุ์ เช่น หมีแพนด้า ปลาโลมาเผือก ฉลามวาฬ ม้าน้ำ เป็นต้น (กระบือเผือกรับมั้ย) รวมถึงปะการังบนหัวผู้ชายด้วย รับอนุรักษ์พรีเซนเตอร์ด้วยมั้ย หายากเหมือนกัน เสียงเพราะ ๆ แบบนี้ ส่วนคนอื่น รวมทั้งเด็กน้อยรับหน้าที่เป็น กุ้ง หอย ปู ปลา มากันทั้งท้องทะเล หม้อไฟซีฟู้ดหม้อนึง ใส่ปะการังด้วย พรีเซนเตอร์ที่รู้จักนอกจากคุณเรย์ฟง คือ กัวจิงจิง นักกีฬากระโดดน้ำของจีน คลับคล้ายว่านางจะเคยเล่นละครทีวีบีด้วย และอีกหนุ่มนักร้องที่ยังนึกชื่อไม่ออก ค้างเติ่ง......ลงมาไม่ได้


รีเทิร์นอดีตกันอีกซักรอบ เทพธิดาจอแก้วระดับตำนาน สวยขึ้นหิ้งไปแล้วทุกแม่นาง หลับตาจิ้มมา 6 นาง ชื่อเสียงเรียงนามตามลำดับยุทธภพ ตามภาพเลยค่ะ


หวีอันอัน
หม่าเหมี่ยนเอ๋อ
หลิวเจียหลิง
จิ่งไต้อิง
ชิเหม่ยเจิน

เจิงหัวเชี่ยนเกาะคานส์กันอีกแหล่ว รอบนี้ก็แซ่บค่ะ เป็นรอบพรีเมียร์ของภาพยนตร์คลีโอพัตรา สร้างความฮือฮามิใช่น้อยกับการปรากฏตัวบนพรมแดงของนักร้องนักแสดงจีน หลีอวี้ชุน ขึ้นหน้าหนึ่งไปในทันใด หล่อนมาในฐานะแบรนแอมบาสซาเดอร์รอลีอัลเหมือนกัน ชุดราตรีหนังสีดำของ Gareth Pugh Spring 2013 ทรงกระโปรงเป็นซินเดอเรลล่าสายดาร์ค ว๊าก อะอะ ! แว๊กสวยสะจาย ! ทรงผมนางไม่เปลี่ยน แต่เจิดด้วยสีเงินเทา เค้าเรียกสีควันบุหรี่รึป่าวหว่า ถ้านางขี่บิ๊กไบด์เข้ามาด้วย จะปังมาก ไม่ต้องช่วยนางออกจากวงล้อมของเหล่าช่างภาพ เพราะชั้นกะแล้วว่า เจิด งาม แซ่บ ปัง เชิญรัว ๆๆ มึนตึ้บมากเปลี่ยนสาวเท่ห์เป็นเลดี้ในชั่วพริบตา3 ผู้เฒ่าแห่งวงการ ฮ่า ฮ่า เคืองหราคะ เปลี่ยนใหม่ก็ได้เป็น 3 เทพมูฟวี่แห่งเกาะฮ่องกง ปรมาจารย์ โจวเหวินฟะ กระดูกเบอร์ 61 แล้วตอนนี้ ตามไม่ทัน อาจารย์รุ่นกลาง เหลียงเจียฮุย และอาจารย์รุ่นเล็ก เทพกัวฟู่เฉิง กำลังกอดคอกันหาเสียงในนามพรรค Cold War 2 ภาพยนตร์แอ็คชั่นแนวตำรวจสุดเข้มที่เปรี้ยงมากในปี 2012 เลอค่าดีงามใน box office ฮ่องกง (ฉายเมืองไทยใช้ชื่อ “2 คมล่าถล่มเมือง”) กลับมาสานต่อใหม่อีกครั้งกับภาค 2 ใช้เวลาเขียนบทนานกว่าสามปี (เจ้มจ้น) ในฐานะที่ปรมาจารย์โจวเป็นศูนย์กลางแห่งจักรวาลในงานนี้ เฮียกัวฟู่เฉิง กล่าวว่า รู้สึกแฮปปี้ที่ได้ทำงานกับโจวเหวินฟะ แฮปปี้ที่ว่านั้นคือ นอนไม่หลับครับ เฮียเหลียงเจียฮุยบอกว่า ซีเรียสมาก ทำงานร่วมกับโจวเหวินฟะ ปกติผมขี้เกียจอะ ครั้งนี้ทำการบ้านท่องบทอย่างดี ไม่กล้าขี้เกียจ เดี๋ยวปรมาจารย์จะไล่ออกจากสำนัก คือแกกลัวเฮียโจวเหวินฟะผิดหวัง มาเจอกระดูกอ่อนหราคะวันนี้นัดระดมพลมารวมตัวกันที่สนามกีฬามงก๊ก นอกจากกิจกรรมโปรโมท ฉายตัวอย่างหนัง มีผู้ร่วมชมหลายร้อยคน และคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์เกี่ยวกับการถ่ายทำแล้ว ไฮไลท์ช่วงท้ายสุด เซลฟี่ทุบสถิติโลก จำนวนคนเสนอหน้ามากที่สุดฝุด ๆ ปรมาจารย์โจวรับหน้าที่เซลฟี่ หนแรกเฟลไป แสงสีน่าอนาถใจ และความพยายามหนสองประสบความสำเร็จ ขนมาเซลฟี่ 131 หัว กดกระหน่ำไปประมาณพันกว่ารูป (เฮียจะเลือกรูปกี่เดือน) แม้ว่าจะไม่ได้จัดรูปแบบอย่างเป็นทางการ แต่ก็ถือว่าบันทึกสถิติโลกได้สำเร็จ (ว่าไงว่าตามกัน)หลังเสร็จภารกิจเซลฟี่ อาจารย์โจวเหวินฟะ ใช้วิชาฉงชิ่ง ซิ่งหายไปอย่างรวดเร็ว อาจารย์รองกับอาจารย์เล็กรับหน้าสัมภาษณ์กันไป อาจารย์เส่งเส็ง (กัวฟู่เฉิง) กล่าวว่า เซลฟี่เป็นกิจกรรมยอดนิยมในโลกโซเชี่ยล ผมก็ชอบเซลฟี่เหมือนกัน บางครั้งไปเจอหม้อสุกี้ ผมก็จัดการเซลฟี่กับหม้อสุกี้ (หม้อ กระทะ จาน ชาม เฮียแอร่อนฟี่เรียบ) แล้วใครที่คุณเซลฟี่ด้วยมากที่สุด ? ผู้ช่วยผมไงครับ เพราะหลังเลิกงานก็ไปดินเนอร์ด้วยกัน เมื่อเร็ว ๆ นี้ วุ่นกับงานภาพยนตร์ที่มาเลเซีย ถึงอากาศที่นั่นจะร้อนชื้น แต่ผมก็ยังเอากระติกน้ำร้อนติดตัวไปด้วย (คือเฮียจะเซลฟี่ไง ถ้าไม่มีมนุษย์อยู่แถวนั้น)


ซุปตาร์โจว ฉลองแซยิดพลัส หุหุ 60+1 แฮปปี้เบิ้ดเดย์ทูยู้ กับภรรยาคู่ใจ เจ้เฉินฮุ่ยเหลียน เฮียโจวเป็นซุปตาร์ที่ทำตัวเป็นกันเอง ทำตัวทำมะดาม้าก ๆ แต่แกมีออร่าของแกล่ะ นั่นขนมเค้กหรือแผนที่โลกไม่รุค่ะ


วันบวงสรวงเปิดกล้อง Magic Star
น้องเล่นของมีคมตั้งแต่เด็กแล้ว เด็กอันตราย ห้ามเข้าใกล้
นางเอกหน้าแบ๊ว จางหยูฉีเฉินเซียง ข้าแบกรับความชาเย็นของเจ้าแทบไม่ไหว ขอชาเย็นแก้วนึง

ต้อนรับกลับสู่ยุทธภพอีกครั้ง จอมยุทธน้อยเฟยหลิวมาแร้ว ๆๆ จากบทบาทเฟยหลิว องครักษ์พิทักษ์บุรุษบูรพา ทำเนียบหลางหยา แอบขโมยซีนรุ่นพี่หูเกอได้หลายฉาก สะดุดตาความเฟรชชี่ ขยี้หัวใจและปอด นักแสดงวัยรุ่น อู๋เหล่ย Leo Wu เป็นพระเอกตั้งแต่อายุ 16 ค่ะคู้น กลับมามีผลงานเรื่องใหม่แนวยุทธภพ Magic Star ด้วยชื่อจีนยาวเป็นวา ขออภัยที่ต้องข้าม เพราะเดี๋ยวผิด อิอิ ด้วยความปราดเปรียว คล่องแคล่ว ว่องไว ประดุจมีดบิน พลังอายุสิบหกอะค่า พาวเวอร์เหลือเฟือ และความน่ารักเหลือล้น (ชมออกนอกหน้าก็ไม่มีใครรู้) น้องเหมาะมากที่จะเป็นจอมยุทธอันดับหนึ่งคนต่อไป อุบอิบ กระซิบเบา ๆ น้องไม่น่าจะเหมาะกับบทจอมยุทธเย็นชา เพราะเฟซน้อง so cute ขี้เล่น หนุ่มน้อยลีโอ เป็นที่จับตาของสื่อในจีน เนื่องจากฉายแววโดดเด่นออกมา ออร่าปัง สถานีอันฮุยมอบรางวัลนักแสดงหนุ่มผู้มีแววรุ่ง พุ่งเป็นซุปตาร์คนต่อไป อนาคตไกลฝุด ๆ แก่หนุ่มน้อยลีโอ รับรางวัลเมื่อปีที่แล้วพร้อมกับคุณชายซู (หูเกอ) ปล.อัพไปเลี้ยว กดจ้ะกดเยี่ยมชม

NEWS : 352
//www.bloggang.com/mainblog.php?id=lamfungpavilion&month=18-03-2016&group=15&gblog=4


ล่าสุดแม่นางฟ้า Crystal หลิวอวี้เฟย ไปเฉิดฉายออร่าสง่างามเป็นเจ้าหญิงบนพรมแดงที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ แบรนด์ Dior ส่งเข้าประกวด กลับมารับจ๊อบตามปกติ นางก็สวยปกติ แต่มาเจอเรื่องช็อคกิ้งในงานโปรโมทหนังเรื่องใหม่แนวโรแมนติกดราม่า ปรารถนาร้อนแรง ปนเขย่าจิต ที่ไม่มีผี Night Peacock นางเจอคนที่น่ากลัวกว่าผีในงานนี้คือ แฟนคลับสติไม่ดี ขณะที่กำลังทักทายแฟน ๆ รับของขวัญอย่างเพลิดเพลิน ใครจะคาดคิด แฟนคลับผู้ชายเสื้อลายสก็อตแดง น่าจะเรียกว่าคนบ้ามากกว่า บุกจู่โจมขอความรักนางเอกบนเวทีซะงั้น หลุดเข้าไปถึงตัวหลิวอวี้เฟย ไวกว่าแสง (ไม่ทันไอ้ลิงลม) วิ่งเข้าไปกอดจนล้มตึงไปกับพื้น นางเอกไม่ได้ทันตั้งตัว หวีด ! (สาวนกยูงเสน่ห์แรงเฟร่อจนฉุดไม่อยู่) พิธีกรหน้าเหวอ ทำไรไม่ถูก ทีมงานแถวนั้นพุ่งมารุมสกรัมนางเอก เอ้อ อิตาคนบ้า รีบพานางเอกไปเก็บด่วน เงินค่าเสียขวัญจ่ายเพิ่มด้วย รปภ.ในงานขึ้นมาล็อคตัว อิตานี่วัตถุอันตราย หลังจากนั้นตำรวจมาสืบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ข่าวไม่เห็นบอกว่าแฟนคลับสติไม่ดีโดนข้อหาอะไร ? รักเกินกว่าเหตุ ทำลายขวัญดารา ? ด้านผู้สื่อข่าวจีนบอกว่า เห็นชายคนนี้ติดตามหลิวอวี้เฟยหลายต่อหลายครั้ง แล้วมาทำพฤติกรรมเกินขอบเขตกับศิลปิน ทีมโปรดักชั่นออกหนังสือชี้แจงว่าขอโทษหลิวอวี้เฟยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เราขอร้องไปยังแฟน ๆ ว่าขอให้มีเหตุผลในการชื่นชอบศิลปินและใช้ความรักในการสนับสนุนไอดอลของคุณ (ทำตามอยู่แล้ว แต่รายนี้แรงเกินจะรับไหว) ด้านนางเอก หลิวอวี้เฟย ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรรุนแรง รู้สึกช็อคและตกใจมาก แต่เธอโอเค มีแรงทำงานต่อไปได้ตามกำหนดที่หวู่ฮั่น (ฝ่ายรักษาความปลอดภัย เอาหน้าอิตาบ้ากว่างซีไปติดไว้หน้างาน แล้วทำเส้นคาดว่าห้ามเข้า)


อีกหนึ่งข่าวที่อยากเล่าสู่กันฟัง ฟังจากวิทยุมา กรณีนักร้องญี่ปุ่น มายู โทมิตะโดนแฟนคลับทำร้าย เขาว่าแฟนคลับผู้นี้เฝ้าติดตามนักร้องอย่างหมกมุ่น ให้ของขวัญนักร้อง แต่นักร้องปฏิเสธและคืนของขวัญ และไม่แจ้งเหตุผลที่แน่ชัดที่ไม่รับของขวัญ (ของตรูและตรูเคือง) จัดการไปดักรอนักร้องก่อนขึ้นคอนเสิร์ตและเอามีดแทงกระหน่ำ ข่าวว่าพานักร้องไปโรงพยาบาล แต่ไม่รู้อาการเป็นไงบ้าง อีกหนึ่งเหตุการณ์ระหว่างแฟนคลับกับศิลปิน แฟนคลับบางคนช่างน่ากลัวแบบไม่นึกไม่ถึง บอดี้การ์ดโดนตัดเงินเดือนมั้ยคะ
โปสเตอร์แบบ 1โปสเตอร์แบบ 2โปสเตอร์แบบ 3โปสเตอร์หรือเปล่า ชอบภาพนี้ สวยหนักมากภาพยนตร์ Night Peacock ชื่อฝรั่งเศส Le Paon de Nuit บทประพันธ์ลูกครึ่งจีนฝรั่งเศส จากผีเสื้อราตรีกลายมาเป็นนกยูงราตรี (ดิฉานก็มึนไป) แม่นกยูงสาวคนงามที่มีผู้ชายถึงสามคนเข้ามาพัวพัน หลิวอวี้เฟยรับบทเป็นนักศึกษาสาวที่มาเรียนในฝรั่งเศส คนแรก เฮียหลีหมิง ศิลปินเป่าฟลุต เป่าขลุ่ย หรือเป่าปี่ หรือพระอภัยมณีลง คนที่สอง หลิวเย่ ศิลปินแทททู สักลายผีเสื้อบนแผ่นหลังนางเอกเพื่อแสดงถึงความรักที่เขามีต่อเธอ (นักแสดงหลิวเย่ มีภรรยาเป็นชาวฝรั่งเศส เพราะฉะนั้นคุณเย่สปีคฝาหรั่งเศสไฟแลบค่ะ) เรื่องนี้หลิวอวี้เฟยลงทุนโชว์แผ่นหลัง ความท้าทายพัฒนาไปอีกขั้นของความกล้า และคนที่สาม หยูเส้าฉวิน นักแสดงอุปรากรจีน เป็นลูกชายของหลีหมิง คนที่สามท่าจะมีปัญหา เพราะหลงรักผู้หญิงคนเดียวกันกับพ่อตัวเอง ไม่น่าเชื่อว่าผู้ชายที่เข้ามาในชีวิตของแม่นางนกยูงจะเป็นศิลปินที่ต่างรูปแบบกัน ความรักความปรารถนาที่ไม่มีวันสิ้นสุด เลิฟสตอรี่สามชายหนึ่งหญิง กลิ่นอายมันช่างฝรั่งเศสเสียจริง

ขอรายงานข่าว คุณโอปป้า ซองเซิงฮุน สุดหล่อหวานใจของแม่นางหลิวอวี้เฟย แยกย้ายกันไปมีผลงานของตัวเอง โอปป้าซองกลับไปถ่ายละครที่เกาหลี เริ่มถ่ายทำเมื่อ ส.ค. ปีที่แล้ว การถ่ายทำใกล้จะเสร็จสมบูรณ์ปลายเดือน พ.ค.นี้ สถานี SBS ส่งพระนางมาแถลงข่าวเปิดตัวละคร Saimdang, the Herstory มีแพลนจะออกอากาศ 1 ต.ค.2016 แดจังมึน เหอๆ แดจังกึมกลับมาแน่ โอปป้าซอง แสดงนำคู่กับ ลียองเอ Saimdang, the Herstory เรื่องราวของศิลปินหญิงผู้มีพรสวรรค์ขั้นเทพในยุคสมัยโชซอน นามว่า ซาอิมดัง คือนึกถึง อารีดัง ลียองเอ แสดง 2 ตัวละคร บทแรกเป็นศาสตราจารย์หญิงผู้เชี่ยวชาญด้านประวัติศาสตร์เกี่ยวกับศิลปะ และศิลปินหญิงสมัยโชซอน สองยุคสองสมัย รักกันข้ามภพรือ ?

ซุนหงอคง ภาค 1 Donnie Yen
ซุนหงอคง ภาค 2 Aaron Kwok
ซุนหงอคง ภาค 3 โปรดติดตามตอนต่อไป
ประสบความสำเร็จ ดีงาม เลอค่า ณ box office จีนและฮ่องกง ส่วนไทยแลนด์ดีงามที่ห้าแสนฝ่า ภาพยนตร์ ไซอิ๋ว บริษัท FilmKo ภูมิใจนำเหนอ ไซอิ๋ว ภาค 3 มหากาพย์ตำนานชมพูทวีป เดินทางถึงภาค 3 ทีมโปรดักชั่นแง้มโปสเตอร์ออกมายั่วสาวกซุนหงอคง อะหือ...อะหา.....จิตรกรผู้ใดช่างสรรค์สร้าง แม่นางอลังการเหลือ นี่แค่หันหลัง The Monkey King 3 จะเป็นตอน Kingdom of Women เวิร์บทูเดาได้ว่าพระอาจารย์ถังซัมจั๋งและลูกศิษย์จะต้องไปผจญภัยที่เมืองลับแล ดินแดนแห่งอิสตรี ผู้มีตำแหน่งห้อยท้ายว่าแม่หม้าย เข้าทางอิตือโป๊ยก่ายล่ะ ไม่อยากให้เปลี่ยนตัว เพราะว่าคนที่เล่นเป็นตือภาค 2 นี่เกิดมาใช่มาก ทีมงานจะเริ่มสรรหานักแสดงหญิงจากไชน่าและฮ่องกง นักแสดงหลักชุดเดิมจะกลับมาเล่นหรือไม่ คอยติดตามบริษัทประกาศให้โลกทราบต่อไป PS. ภาค 3 ยังไม่ทันคลอด The Monkey King 4 กำลังเตรียมงานแล้ว
เปิดเทอมมาได้หนึ่งวีค ค้นหานักเรียนที่สวยที่สุดในปีลิง พบนางแล้วนั่นคือ หลินจื้อหลิง ซุปตาร์โมเดลคนสวยแห่งไต้หวัน นางไปออกรายการเรียลลิตี้โชว์ของช่องดราก้อนทีวี จับนางเปลี่ยนลุคใหม่ใส่ชุดนักเรียน ถักเปียพจมาน สะพายกระเป๋าเป้สีชมพู นักเรียนสาวสะพรั่งในวัย 41 ขวบ อยู่โรงเรียนไหนรือจ้ะ คุณครูจะไปสอน ทุกกระแสเสียงชมนางว่า วัยอย่างนี้มาใส่ชุดนักเรียน ดูแล้วไม่ขัดกับอายุ หน้าหล่อน young เอกวิชาเดินแบบ โทภาษาจีน รู้สึกว่าสื่อที่นั่นจะตามติดชีวิตรักนางมากกว่าผลงานซะอีก (เหมือนกันทุกประเทศนะเราว่า) เห็นจับนางคู่กับเศรษฐีคนโน้นคนนี้ สุดท้ายมา something wrong กับ เจอรี่ F4 ทุกคนประสงค์ดีอยากให้นางสละคาน แต่นางก็ทำตัวสวยโสดเหมือนเดิม สวยค่ะ สวยเลือกได้ หลังจากผลงานสามก๊กโจโฉแตกทัพเรือ กับบทเสียวเกี้ยว ทำให้นางมีออร่าด้านภาพยนตร์อยู่พักนึง ตอนนี้ยังไม่มีผลงานเป๊ะปังมาฝากคนดู แต่อยู่ในหัวใจหนุ่มโสดซำเหมอ ฮิ้ววว...... ทีมโปรดักชั่นไซอิ๋ว 3 น่าจะทาบทามเธอหน่อย แต่งชุดโบราณงามอยู่

20 พฤษภา วันวาเลนไทน์ของคุณทับทิม Ruby Lin หลินซินหยู และพระเอก ฮั่วเจี้ยนหัว Wallace Hua ประกาศว่าเราจะไม่รักข้ามฝั่งไปไชน่า เราจะครองคู่อยู่ไต้หวันอย่างเดียว เราจะเป็นคู่ตุนาหงันกันนะคะแฟน ๆ ผจก.ทั้งสองฝ่ายออกมานอนยันว่าจริง คุณทับทิมและวอลเลซ เป็นเพื่อนที่สนิทกันมาตลอดสิบปี ตอนนี้ขอกระเถิบสถานะจากเพื่อนสนิทเป็น เพื่อนที่รู้ใจซึ่งกันและกัน ต่อไป ถ้าเห็นทำอะไรหวานแหวว ให้เข้าใจตรงกันนะ จุ๊บ ๆ แฟน ๆ ทั้งหลายออกมาบอกว่า กรุณาบอกฉันทีว่านี่ไม่ใช่เรื่องจริง รูปคู่เมื่อหลายปีก่อนนำออกมาโพสต์ให้ฟรึ่ม เป็นผลงานที่ทั้งคู่เคยแสดงด้วยกัน แต่ที่เจ้าของข่าวโพสต์ คงเป็นรูปดอกกุหลาบสีแดง มือกุมมือกันขนาดนี้ ไม่ต้องไปสนว่าใครให้ใครม้าง ฉานเง็ง ไม่รู้ว่าวอลเลซอายุน้อยกว่าคุณทับทิม อายุไม่ใช่ปัญหาเนอะ ความรักดี ๆ ก็เป็นสิ่งสวยงาม (ทำโลกสวยอีกนะแกร) งานนี้มีใครแห้วบ้าง ซูโหย่วเผิง หูเกอ ส่วน หลินจื้ออิ่ง รอดแระ แต่งงานเป็นคุณพ่อลูกสาม ขอลงรูปคู่แฟชั่นดับความร้อนกับบรรยากาศที่ฮอกไกโด ฮ็อตทั้งคู่ หูเกอ และ ฮั่วเจี้ยนหัว รักกันท่ามกลางหิมะขาวโพลน (มโนว่าตัวเองไปยืนอยู่ตรงนั้น) และแล้วคุณทับทิมก็ดับไฟพระเอก หูเกอ จูงมือฮั่วเจี้ยนหัวเข้าสู่ห้องพอโดยพลัน


Create Date : 27 พฤษภาคม 2559
Last Update : 27 พฤษภาคม 2559 14:40:10 น. 1 comments
Counter : 2780 Pageviews.

 
แวะมาช่วยเจิม


โดย: มิโดริ (momoka ) วันที่: 29 พฤษภาคม 2559 เวลา:18:48:06 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.