ช่วงนี้เธอฮ็อตจัง


เพิ่งได้รู้ว่าพี่เสือมีคนมาจีบอีกแล้ว จากคลิปของพี่เสือ และดูท่าว่าคนนี้จะจริงจังมากด้วย เพราะเขาคุยถึงเรื่องเงินที่พี่เสือจะได้รับตอนเขาตาย คงอยากจะใช้ชีวิตร่วมกับพี่เสืออย่างมาก ตัวเราเองยังไม่เคยคุยเรื่องเงินทองกับพี่เสือเลย เพราะมันเป็นเรื่องที่ยังไม่ควรคุย ถ้าเรายังไม่ได้เป็นแฟนกัน หรือใช้ชีวิตร่วมกันจริง ๆ

พี่เสือบอกในคลิปว่าถ้าจะให้พี่เสือตอนตาย พี่เสือก็ไม่น่าจะได้ เพราะไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน ทรัพย์สมบัติทั้งหมด หรือเงินประกันชีวิต ประกันสังคมอะไรต่าง ๆ ก็น่าจะตกแก่ญาติพี่น้องของเขา

ถ้าจะให้กัน ก็ให้ตอนยังมีชีวิตอยู่ดีกว่า แต่ถ้าไม่มีเหลือเก็บ ก็ให้เก็บไว้ดูแลตัวเอง หรือพูดง่าย ๆ ก็เป็นโสดไป ถ้าคิดจะมาจีบ อยากเป็นสามี แต่ไม่มีเงินให้

เพราะตอนพี่เสือเป็นสามี พี่เสือก็แบ่งเงินให้แฟนใช้ตลอดในอดีต


ส่วนตัวเรา เราไม่ได้คิดเรื่องเงินเลย ถ้าเราได้เป็นแฟนพี่เสือ เราก็ไม่เรียกร้อง เพราะเราก็มีเงินของเราอยู่ เรามีเงินเก็บของเราอยู่ ถ้าพี่เสือจะให้ เราก็ยินดีรับ แต่ถ้าไม่ให้ก็ไม่เป็นไร

ส่วนทรัพย์สมบัติของเราก็ต้องบอกตรงนี้ว่าก็คงไม่ได้ยกให้พี่เสือ เพราะเราอาจจะยกให้คนอื่นก่อนที่เราจะตาย เราก็คิดไว้แล้วว่าเราจะยกให้ใครบ้าง

เพราะบางทีในบั้นปลายชีวิต เราก็อาจจะต้องพึ่งพวกเขา เราเองก็ไม่รู้หรอก ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะได้อยู่กับพี่เสือหรือไม่ ถ้าวันหนึ่งพี่เสือเปิดใจให้คนที่มาจีบ หรือถ้าวันหนึ่งพี่เสือไปจีบใคร แล้วรู้สึกดีด้วยจริง ๆ วันนั้นเราก็คงจะต้องจากไปอย่างเงียบ ๆ

ทุกวันนี้ก็ใช้ชีวิตรักอย่างเตรียมพร้อมอยู่ตลอดเวลา เพราะพี่เสือก็เหมือนมีคนมาสนใจตลอด

รู้สึกดีที่พี่เสืออัดคลิปบอกเวลามีคนมาจีบ เพราะมันทำให้เราเตรียมตัว เตรียมใจ ดีกว่าที่จะมีคนใหม่เลยโดยไม่บอกกล่าวล่วงหน้า อย่างนั้นมันตั้งตัวไม่ทัน และไม่มีระยะเวลาทำใจ

ถ้าได้ใช้ชีวิตอยู่กับพี่เสือตอนบั้นปลายชีวิตก็เป็นเรื่องดี แต่ถ้าไม่ได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันก็ไม่เสียใจ

เราอยากให้พี่เสืออยู่กับคนที่พี่เสืออยู่แล้วความสุข เพราะเราก็ไม่แน่ใจว่าเราจะเป็นความสุขในชีวิตพี่เสือได้หรือเปล่า รู้แต่ว่าตอนนี้พี่เสือก็เป็นความสุขให้เรา

เราก็ไม่มีใครอื่น เพราะก็ไม่คิดว่าจะไปจีบใคร แล้วก็ไม่มีใครมาจีบเราด้วย เพราะสังคมของเราตอนนี้ก็มีแต่พันทิป บล็อกแก๊ง ก็ไม่ได้ไปเจอใครนอกเหนือจากนี้ละในโลกออนไลน์

ส่วนพี่เสือถ้าเจอใครใหม่ และคิดเปิดใจให้ ยังไงก็อัดคลิปบอกด้วยนะ เราจะได้รู้ตัวCreate Date : 09 มีนาคม 2564
Last Update : 9 มีนาคม 2564 19:48:15 น.
Counter : 182 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณกะว่าก๋า


comicclubs
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]Group Blog
All Blog
  •  Bloggang.com