"I will be the gladdest thing under the sun!"... by Edna St. Vincent Millay

Home Page
Group Blog
 
<<
มกราคม 2564
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
4 มกราคม 2564
 
All Blogs
 
อี ดง-อุก ใน Tale of the Nine Tailed แฟนตาซี บู๊ โรแมนติก สยองขวัญ

ขอบคุณของแต่งบล็อกโดย...

ไลน์สวยๆโดย...ญามี่  / ภาพกรอบ กรอบ goffymew / โค๊ตบล็อกสำหรัมือใหม่ กุ๊กไก่ / เฮดบล็อก เรือนเรไร /ไอคอน ชมพร / สีแต่งบล็อก Zairill /ภาพไอคอนRainfall in August แบนด์..การ์ตูน ไลน์น่ารักๆๆจาก... oranuch_sri  Mini Icon goragot


บีจี ญามี่  เครดิตแต่งบล็อกสวยๆ.... เรือนเรไร


เครดิตบทความ จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
Tale of the Nine Tailed เป็นละครโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ที่นำแสดงโดยอีดงอุคโจโบอาและคิมบอม ออกอากาศทางช่อง tvN ตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคมถึง 3 ธันวาคม 2020 ทุกวันพุธและพฤหัสบดีเวลา 22:30 น. (KST) สปินออฟเรื่อง The Untold Story Of The Tale Of The Nine-Tailed จะหยุดการผลิต ตอนที่ 13 และ 14 ของซีรีส์ดั้งเดิมเพื่อ“ รับประกันการผลิตที่ดีขึ้น”ประเภท แฟนตาซี หนังบู๊ โรแมนติก ละคร ใจจดใจจ่อ สยองขวัญ
กูมิโฮ (จิ้งจอกเก้าหาง) ชื่ออียอน (อีดงอุค) สละตำแหน่งของเขาในฐานะวิญญาณแห่งภูเขาของแบคดูแดกันเพื่อค้นหาการกลับชาติมาเกิดของรักแท้หนึ่งเดียวของเขาอาอึม (โจโบอา) เขาติดตามวิญญาณของเธอไปจนถึงแม่น้ำซัมโดและมอบลูกปัดจิ้งจอกให้เธอเป็นเครื่องหมายของเธอเมื่อเธอกลับมาเกิดใหม่อีกครั้ง ในขณะเดียวกันลีรังน้องชายของเขา (แม่ของเขามีความสัมพันธ์กับพ่อของลียอน) (คิมบอม) ถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังและภูเขาก็ไม่มีการป้องกันเช่นกัน เมื่อผู้พิทักษ์หายไปมนุษย์ก็สามารถจุดไฟบนภูเขาทำให้รังต้องหนีไป เป็นผลให้เขาแก้แค้นมนุษย์แม้กระทั่งผู้บริสุทธิ์ด้วยการสังหารต่างๆ ต่อมายอนกลับมารวมตัวกับรังอีกครั้งเพียงเพื่อดำเนินการตามคำสั่งของผู้พิพากษาชีวิตหลังความตายที่ให้ลงโทษรังด้วยความตาย รังสามารถเอาตัวรอดจากการลงโทษนี้ได้โดยความช่วยเหลือของชายลึกลับ ตั้งแต่นั้นมาเขาก็รู้สึกไม่พอใจอย่างมากกับพี่ชายของเขาที่เลือกให้อาอึมมาอยู่เหนือเขาและเป็นผู้พิทักษ์ภูเขา ในทางกลับกันยอนสมัครรับราชการภายใต้ Taluipa (Kim Jung-nan) เพื่อกำจัดสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติที่คุกคามโลกมนุษย์เพื่อแลกกับการกลับชาติมาเกิดของ Ah-eum ตลอดหลายศตวรรษที่ผ่านมายอนพบกับคนหน้าคล้ายอาอึมหลายคน แต่พวกเขาไม่ยอมแบกลูกปัดจิ้งจอก

ในปัจจุบันยอนอาศัยอยู่ในเมืองที่เขาได้รับการช่วยเหลือจากหัวหน้าที่ซื่อสัตย์ของเขาและเพื่อนกูมิโฮกูชินจู (ฮวางฮี) เขายังคงค้นหาและปฏิบัติภารกิจภายใต้คำสั่งของ Taluipa รังด้วยความช่วยเหลือของ Ki Yoo-ri (Kim Yong-ji ทำร้ายมนุษย์อย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นการรบกวนพี่ชายของเขา ระหว่างทำงานเผยแผ่ยอนได้พบกับนัมจีอา (โจโบอา) โปรดิวเซอร์ที่ฉลาดและกล้าหาญที่สถานี TVC จีอามีลักษณะคล้ายกับอาอึม แต่ดูเหมือนจะไม่ใช่การกลับชาติมาเกิดของเธอในตอนแรก เนื่องจากความคล้ายคลึงนี้จีอาจึงได้รับการช่วยเหลือจากยอนตอนที่เธอยังเด็กจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ซึ่งสันนิษฐานว่าอาจคร่าชีวิตพ่อแม่ของเธอแม้ว่าจะไม่พบศพก็ตาม จีอาเชื่อว่าพ่อแม่ของเธอยังมีชีวิตอยู่และยอนเป็นผู้นำคนเดียวที่เธอพบ ต่อมามีการเปิดเผยว่าเธอคือการกลับชาติมาเกิดของ Ah-eum เมื่อลูกปัดจิ้งจอกปรากฏบนตัวเธอ ยอนสาบานว่าจะปกป้องเธอด้วยค่าใช้จ่ายทั้งหมดเพื่อที่เธอจะมีชีวิตอยู่ได้นานขึ้นในชีวิตนี้


ตัวแสดงหลัก

Lee Dong-wook รับบทเป็น Lee Yeon

กูมิโฮผู้มียศฐาบรรดาศักดิ์ (จิ้งจอกเก้าหาง) และอดีตวิญญาณแห่งขุนเขาและผู้พิทักษ์ของแบคดูแดกันคนรักของอาอึมและน้องชายครึ่งหนึ่งของลีรังผู้ซึ่งสาบานว่าจะกำจัดสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติที่ทำร้ายโลกมนุษย์เพื่อแลกกับการกลับชาติมาเกิดของอาอึม หลังจากค้นหามาหลายศตวรรษเขาก็พบการกลับชาติมาเกิดของอาอึมในปัจจุบันนัมจีอา เขาสาบานว่าจะปกป้อง Ji-ah ด้วยค่าใช้จ่ายทั้งหมดเพื่อให้เธอมีชีวิตที่ยืนยาวขึ้นในชีวิตนี้
Jo Bo-ah รับบท Nam Ji-ah / Ah-eum
Park Da-yeon รับบทเป็น Ji-ah / Ah-eum ตอนเด็ก

นัมจีอาเป็นโปรดิวเซอร์วัย 30 ปีที่ฉลาดและกล้าหาญที่สถานี TVC ซึ่งเป็น บริษัท กระจายเสียงซึ่งมีรายการ "Unveiling Urban Legends" ในรายการปัจจุบันที่มีตำนานของเมือง เธออยู่ในภารกิจตามหาพ่อแม่ของเธอที่หายตัวไปเมื่อ 20 ปีก่อนหลังจากเกิดอุบัติเหตุใน Yeou Gogae โดยได้รับความช่วยเหลือจากลียอน เธอคือการกลับชาติมาเกิดของอาอึมซึ่งเป็นอดีตคนรักของลียอนเจ้าหญิงที่ถูกเนรเทศและลูกสาวคนที่เจ็ดของพระราชา เพื่อช่วยพ่อของเธอซึ่งเป็นกษัตริย์ที่ถูกครอบงำโดย Imoogi เธอจึงยอมให้เขาอาศัยอยู่ในร่างของเธอแทนโดยสัญญาว่าจะพาเขาไปหายอน เธอขอให้ลียอนฆ่าเธอเพื่อที่เธอจะได้ปกป้องเขาจากการเสียสละตัวเองซึ่งลียอนปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นการจ่ายหนี้ของเขาให้กับเธอKim Bum รับบทเป็น Lee Rang
Lee Joo-Won รับบทเป็น Lee Rang ตอนเด็ก

กูมิโฮลูกครึ่งและน้องชายลูกครึ่งลียอนที่พยายามแก้แค้นพี่ชายด้วยการสร้างความชั่วร้าย ตอนเด็กเขาถูกมนุษย์แม่ทอดทิ้งในป่าแห่งความหิวโหย ที่นั่นเขาถูกโจมตีโดยวิญญาณของชาวบ้านที่เสียชีวิตจากความอดอยาก แต่ได้รับการช่วยเหลือจากยอน เขามากับพี่ชายของเขาไปที่ภูเขาเพื่อเริ่มต้นใหม่และใช้ชีวิตอย่างมีความสุข แต่เมื่ออาอึมเสียชีวิตยอนก็ทิ้งแบคดูแดกันและเลิกเป็นภูติผีภูเขา รังถูกปล่อยให้อยู่ตามลำพังและภูเขาก็ไม่มีการป้องกันเช่นกัน เมื่อผู้พิทักษ์หายไปมนุษย์ก็สามารถจุดไฟบนภูเขาทำให้รังต้องหนีไป พระองค์ทรงแก้แค้นมนุษย์ทุกคนแม้แต่ผู้บริสุทธิ์ หลายปีต่อมาเขากลับมารวมตัวกับยอนอีกครั้งในฐานะผู้ใหญ่เพียงเพื่อจะได้รู้ว่าพี่ชายของเขาจะต้องลงโทษเขาด้วยการประหารชีวิตตามคำสั่งของผู้พิพากษาชีวิตหลังความตายสำหรับอาชญากรรมที่เขาก่อขึ้น เขารอดพ้นจากการลงโทษครั้งนี้ด้วยความช่วยเหลือของชายลึกลับผู้ซึ่งเขาเป็นหนี้บุญคุณ ตั้งแต่นั้นมาเขาใช้ชีวิตโดยการทำร้ายมนุษย์และเดิมพันในความโชคร้ายของพวกเขายอมให้ความปรารถนาของพวกเขาในราคาที่หนักหน่วงทำให้ยอนเดือดร้อน ลึก ๆ แล้วเขาซ่อนความห่วงใยและความเสียใจที่มีต่อพี่ชายมานานKim Jung-nan รับบทเป็น Taluipa น้องสาวของ King Yeomra (ผู้ปกครองสูงสุดของยมโลก) ภรรยาของ Hyun Eui-ong ซึ่งทำงานที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองชีวิตหลังความตายจัดการรายชื่อวิญญาณที่ตายแล้วและมอบภารกิจให้กับ Lee Yeon ดูเหมือนเธอจะเป็นคนเย็นชา แต่มีความรักแบบแม่ที่เข้มงวดสำหรับยอนที่เรียกเธอว่า "ย่า" เป็นการตอบแทน เธอมีลูกชายคนหนึ่งกับสามีชื่อบ็อกกิลซึ่งเสียชีวิตไปแล้ว แต่กลับชาติมาเกิดไม่ได้อีกเพราะเขาฆ่าตัวตาย
Ahn Gil-kang รับบทเป็น Hyun Eui-ong ผู้เฝ้าประตูของแม่น้ำ Samdo สามีของ Taluipa และพ่อของ Bok Gil ซึ่งทำงานที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองชีวิตหลังความตายและทำการบรีฟวิญญาณของคนตายก่อนเข้าสู่ยมโลก ดูเหมือนว่าเขาจะเชื่อฟังและกลัวภรรยาของเขา
Hwang Hee รับบทเป็น Koo Shin-joo, Lee Yeon และเป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์และเป็นกูมิโฮด้วย หลังจากที่ได้เสกมนุษย์ผู้บริสุทธิ์ให้สูญเสียจิตใจเพื่อแก้แค้นให้กับพี่สาวของเขาที่ถูกฆ่าด้วยกับดักของมนุษย์เขาก็หนีจากวิญญาณแห่งภูเขาในอดีตที่เขาทำหน้าที่ช่วยชีวิตเขาและลงเอยที่ป่าของลียอน เขาได้รับการช่วยเหลือจากลียอนผู้ซึ่งปฏิเสธที่จะคืนเขาสู่วิญญาณแห่งขุนเขาและตั้งแต่นั้นมาก็ตัดสินใจอุทิศชีวิตเพื่อเขา ในปัจจุบันเขาเป็นสัตวแพทย์ที่สามารถพูดกับสัตว์โดยใช้สร้อยคอวิเศษของเขา เขาชอบกียูริตั้งแต่ครั้งแรกที่พบเธอ


Kim Yong-ji [ko] รับบทเป็น Ki Yoo-ri ผู้สมรู้ร่วมคิดที่ซื่อสัตย์ของ Lee Rang, Gumiho หนุ่มจากรัสเซีย เธอได้รับการช่วยเหลือโดยรังจากสวนสัตว์ที่เธอถูกมอลทรีท ในฐานะวิธีการจ่ายเงินเพื่อช่วยชีวิตเธอเธอทำตามคำสั่งของรังอย่างกระตือรือร้นในการสร้างปัญหาให้กับศัตรูของเขา เธอสันนิษฐานว่าเป็นตัวตนของผู้อำนวยการ Moze Department Store วัย 24 ปีที่เสียชีวิตขณะเดินป่าในเนปาล
Lee Tae-ri รับบทเป็นผู้ใหญ่ Imoogi / Lee Ryong / TerryKim Tae-yul รับบทเป็น Imoogi ตอนเด็ก

สัตว์ประหลาดอสรพิษในร่างมนุษย์ความซวยของลียอนผู้มีอำนาจในการอ่านใจผู้อื่น เมื่อหลายศตวรรษก่อนเขาเกิดในถ้ำที่ผู้คนกำลังจะตายด้วยโรคระบาด เขารับศพพระบิดาของอาอึมเป็นเจ้าภาพ เพื่อช่วยพ่อของเธอ Ah-eum อนุญาตให้ Imoogi ย้ายไปที่ร่างของเธอเพื่อให้เขาได้พบกับ Yeon เขาถูกยอนฆ่าขณะที่อยู่ข้างในของอาอึม ในปัจจุบันเขาได้เกิดใหม่ที่เกาะ Eohwa โดยความช่วยเหลือของ Kwon Hae-ryong และ Lee Rang ในวัยเด็ก Imoogi ดูดชีวิตจากพี่เลี้ยงเด็กเป็นอาหารเปลี่ยนให้เป็นศพที่ตายซากและเติบโตเต็มที่ในช่วงเวลาสั้น ๆ ในร่างผู้ใหญ่เขามีใบหน้าที่เหมือนกันทุกประการของ Bok-gil ลูกชายผู้ล่วงลับของ Taluipa และ Hyun Eui-ong เดิมทีเขาเป็นมังกรที่จะกลายเป็นวิญญาณแห่งภูเขา แต่ถูกตัดสิทธิ์หลังจากมีมนุษย์เห็นเขาในร่างมังกรของเขา ดังนั้นเขาจึงต้องการรับร่างของลียอนอดีตวิญญาณแห่งภูเขาของแบคดูแดกันและแต่งงานกับนัมจีอาการกลับชาติมาเกิดของเจ้าหญิงอาอึมซึ่งควรจะเป็นเครื่องบูชาเพื่อเขา ด้วยความช่วยเหลือของคนรับใช้ของเขาซีอีโอที่สถานี TVC เขาปลอมตัวเป็นเทอร์รี่ซึ่งเป็นนักศึกษาฝึกงานในทีมของจีอาที่สถานี TVC ในที่สุดก็มีการเปิดเผยว่า Imoogi เป็นผู้รับผิดชอบในการแพร่เชื้อภรรยาของ Bok Gil ซึ่งนำไปสู่การเสียชีวิต


คนรอบข้าง Nam Ji-ah

Um Hyo-sup รับบทเป็น Kwon Hae-ryong ซีอีโอของสถานี TVC ซึ่งแอบเป็นคนรับใช้ลึกลับของ Imoogi เขารับราชการในรัชสมัยของพ่อของอาอึม ในขณะที่เขาเสียสละภรรยาและลูก ๆ ของเขาให้กับ Imoogi เพื่อแลกกับการยืดอายุของเขาเขาถูกอธิบายว่าเป็นศพที่มีชีวิตเนื่องจากเขายืดอายุของเขามาหลายศตวรรษด้วยการขโมยชีวิตของมนุษย์ที่ติดอยู่ในเชอร์รี่พื้นดิน นอกจากนี้เขายังช่วยชีวิตของรังหลังจากที่เขาถูกยอนฆ่าด้วยเหตุนี้จึงทำให้รังเป็นหนี้เขา นอกจากนี้เขายังเป็นชายในชุดสูทสีน้ำเงินกรมท่าที่มีตราอาชญากรบนหน้าผากของเขาว่า "ซอคยอง" ซึ่งก่อให้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ของพ่อแม่ของนัมจีอา


Jung Yi-seo รับบทเป็น Kim Sae-rom นักเขียนที่สถานี TVC และเพื่อนร่วมทีมของ Ji-ah ในชีวิตที่ผ่านมาเธอเป็นหญิงรับใช้ที่ช่วยเหลือและเลี้ยงดูอาอึมเมื่อเธอถูกเนรเทศ
Kim Kang-min รับบทเป็น Pyu Jae-hwan ผู้ช่วย PD ของสถานี TVC และเพื่อนร่วมทีมของ Ji-ah ในชีวิตที่ผ่านมาเขาเป็นขันทีที่ช่วยเหลือและเลี้ยงดูอาอึมเมื่อเธอถูกเนรเทศ
Joo Suk-tae รับบทเป็น Choi Tae-suk หัวหน้าทีมของ Nam Ji-ah, Kim Sae-rom และ Pyu Jae-hwan ที่เอาชนะ Bok Hye-ja เขาถูกเปิดเผยว่าเป็นการกลับชาติมาเกิดของสามีผู้ล่วงลับของ Bok Hye-ja

Kim Hee-jung รับบทเป็น Lee Young-sun แม่ของ Nam Ji-ah ที่เป็นหมอ เธอหายตัวไปตั้งแต่เกิดอุบัติเหตุ Yeou Gogae เมื่อ 20 ปีก่อนและถูกเปิดเผยว่ากลายเป็นเชอร์รี่พื้น
Song Young-kyu รับบท Nam Jong-soo พ่อของ Nam Ji-ah ซึ่งเป็นศาสตราจารย์ เขาหายตัวไปตั้งแต่เกิดอุบัติเหตุ Yeou Gogae เมื่อ 20 ปีก่อนและเปิดเผยว่ากลายเป็นเชอร์รี่กับภรรยาของเขา

สัตว์ในตำนานอื่น ๆ
Kim Soo-jin รับบทเป็น Snail Bride / Bok Hye-ja เจ้าของร้านอาหารที่ Lee Yeon และทีมงานของ Nam Ji-ah ที่สถานี TVC มักจะทานอาหารเธอรู้จักสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติทั้งหมดในโลก เธอเป็นแม่ม่ายที่มีชีวิตอยู่มาหลายร้อยปีแล้ว สามีของเธอถูกเสือกัดกินโดยใช้เล่ห์เหลี่ยมของ Spirit of Darkness เกี่ยวกับความกลัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของใครบางคน
Shim So-Young รับบทเป็น Spirit of Darkness คู่หูของ Imoogi ที่ล่าความกลัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของใครบางคน เธอปรากฏตัวเป็นแม่ค้าเร่ในชุดสีเขียวแจกน้ำดื่มบรรจุขวดฟรีให้กับเหยื่อของเธอ เธอเป็นส่วนหนึ่งของตำนานเมือง แต่แทบไม่มีใครจำชื่อของเธอได้ ในบรรดาเหยื่อของเธอก็มีสามีของ Bok Hye-ja และจากการประมูลของ Imoogi, Lee Rang, Nam Ji-ah และ Lee Yeon เช่นกัน ในที่สุดเธอก็ถูกยอนฆ่าหลังจากที่เขาหลอกให้เธอเข้าสู่จิตใต้สำนึกของเขา (ตอนที่ 8 & 9)
อูฮยอนรับบทเป็นวิญญาณโทเท็มของ Yeou Gogae ที่ดูเหมือนคนขี้เมาลึกลับ เขาปรากฏตัวครั้งแรกที่ป้ายรถเมล์ซึ่งนัมจีอาควรจะขึ้นรถบัสที่ประสบอุบัติเหตุร้ายแรงในเวลาต่อมา เขาจับขาของจีอาอย่างรำคาญเพื่อหยุดเธอไม่ให้ขึ้นเครื่องซึ่งหมายถึงการช่วยชีวิตเธอด้วย เธออาสาจะแบกเขากลับบ้าน แต่ขอให้ทิ้งข้างถนน ต่อมาเขาให้ Rang เป็นผู้นำในการได้รับ Eyebrows of the Tiger โดยไม่ได้ตั้งใจ (ตอนที่ 1 & 5)
Son Woo-hyun รับบทเป็น Jung Hyun-woo เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของสถานี TVC ซึ่งมีร่างที่แท้จริงของ Bulgasari (ตอนที่ 2 และ 9)
Lee Kyu-Hyung รับบทเป็น Governor / Moon Bear อดีตวิญญาณแห่งขุนเขาและเพื่อนซี้ของ Lee Yeon (ตอนที่ 6 และ 15) เขาเป็นเจ้าของ Mirror of the Moon ซึ่งเป็นหนึ่งในสี่อัญมณีของภูติผีทั้งสี่ เขาเป็นผู้นำที่สำคัญในการหายตัวไปของพ่อแม่ของนัมจีอา


Lim Ki-hong รับบทเป็นหมอดูลึกลับที่มีดวงตาสีขาวซึ่งค้าขายวัตถุทรงพลังกับสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของใครบางคน ลีรังได้แลกเปลี่ยนลียอนพี่ชายของเขาเพื่อแลกกับคิ้วเสือ ในทางกลับกันนัมจีอาก็แลกลูกปัดจิ้งจอกเพื่อแลกลียอน เขากลายเป็นผู้พิพากษาชีวิตหลังความตายคนที่ 10 และคนสุดท้ายราชาแห่งความมืดผู้รับผิดชอบการกลับชาติมาเกิด ผู้ที่จะออกจากตำแหน่งนาน ๆ ครั้งเพื่ออยู่ในโลกมนุษย์ ลีรังแลกอายุขัยที่เหลืออยู่กับเขาเพื่อเป็นการกลับชาติมาเกิดของลียอน (ตอนที่ 6 และ 16)
Lee Jung-min เป็นเจ้าสาวที่มีรูปร่างที่แท้จริงคือ gumiho ในวันแต่งงานของเธอลียอนได้ติดตามเธอเพื่อลงโทษด้วยการประหารชีวิตสำหรับอาชญากรรมที่เธอกระทำต่อมนุษยชาติ (ตอนที่ 1)
Jung Si-yul รับบทเป็น Kim Soo-oh เด็กหนุ่มที่ Lee Rang เป็นลูกบุญธรรม ในชีวิตก่อนหน้านี้เขาเป็นหมาลูกหมากึมดุงที่ลีรังเลี้ยงไว้ซึ่งลียอนพี่ชายของเขามอบให้เขาและเขาก็เสียชีวิตเพราะไฟที่มนุษย์เผาบนภูเขาเมื่อ 600 ปีก่อน ซูโอปรากฏตัวครั้งแรกเมื่อตอนเป็นเด็กที่สวนสาธารณะที่พบกับลียอน ต่อมาซูโอก็จำลีรังที่ทางเท้าได้ทันทีแม้ว่าลีรังจะไม่ตอบสนองในตอนแรก ซูโอพบคิ้วของเสือในรูปแบบของแว่นตาซึ่งสามารถทำให้ผู้สวมใส่มองเห็นชีวิตในอดีตของอีกคนหนึ่งได้ รังดึงมันมาจากเขาและเมื่อสวมใส่แล้วพบว่าซูโอคือการกลับชาติมาเกิดของกึมดุงที่รักของเขา ต่อมาเขาได้รับการช่วยเหลือจากรังจากพ่อเลี้ยงที่ถูกทารุณกรรม หลังจากการตายของรังเขาถูกจับโดยกียูริและสามีของเธอกูชินจูเกาะอีฮวา

Kim Young-sun รับบทเป็นหมอผีที่พยายามเสียสละ Nam Ji-ah ให้กับ Imoogi (Ep.
Do Yun-jin รับบทเป็น Seo Pyung-hee ลูกสาวของ Seo Ki-chang เธอเป็นคนเดียวที่ไม่ได้หายตัวไปอย่างลึกลับบนเกาะ อย่างไรก็ตามเธอเป็นคนที่สาปแช่งเพื่อนร่วมทีมของพ่อของเธอด้วยความช่วยเหลือของหมอผี (ตอนที่ 2–4)
Maeng Bong-hak รับบทเป็น Seo Ki-chang พ่อของ Seo Pyung-hee ซึ่งถูกเพื่อนร่วมทีมฆ่าและกินเมื่อพวกเขาหายไปในทะเล (ตอนที่ 2–3)
Ji Heon-il พากย์เป็น Jin-Sik ชาวประมง (ตอนที่ 2–3)
จางยงชอลเป็นชาวประมง (ตอนที่ 2–3)
Keum Dong-hyun เป็นชาวประมง (ตอนที่ 2–3)
Kim Gui-seon รับบทเป็นกัปตันเรือประมง (ตอนที่ 2–3)
คิมซุนยูลเป็นวิญญาณภูเขาที่ผูกติดกับต้นไม้ (ตอนที่ 2–3)
Joo Boo-jin เป็นหญิงสูงอายุ (ตอนที่ 2–3)
Park Seung-tae เป็นหญิงสูงวัย (ตอนที่ 2–3)


ลักษณะพิเศษ

Lee Taek-geun รับบทเป็นเจ้าบ่าวของเจ้าสาว Gumiho ที่ปลอมตัวมา (ตอนที่ 1)
Son Dong-hwa เป็นเจ้าบ่าวข้างบ้าน (ตอนที่ 1)
Chu Ye-jin รับบทเป็น Jung Soo-young นักเรียนอายุ 17 ปีซึ่งเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากอุบัติเหตุรถบัสที่เสียชีวิตที่ Yeou Gogae ต่อมากลายร่างเป็น Lee Rang เป็นร่างที่แท้จริงของเธอ ซู - ยองตัวจริงถูกรัง (กิน) ฆ่า (ตอนที่ 1)
Jang Won-Hyun รับบทเป็น Baek Si-woo นักสืบที่สอบสวนอุบัติเหตุรถบัสที่ Yeou Gogae ทำให้มีผู้เสียชีวิต 5 คน (ตอนที่ 1)
จางอึยดอนในฐานะผู้โดยสารรถบัสที่เสียชีวิตในอุบัติเหตุสามี (ตอนที่ 1)
Yoon Tae-hee รับบทเป็นผู้โดยสารรถบัสที่เสียชีวิตในอุบัติเหตุภรรยา (ตอนที่ 1)
Kim Hwan-young รับบทเป็นลูกชายของผู้โดยสารบนรถบัส เขาได้พบกับลีรังที่น้ำพุแห่งความปรารถนาที่ห้างสรรพสินค้า Moze มาก่อน (ตอนที่ 1)
ยูจุนวอนสมาชิกในครอบครัวของผู้โดยสารรถบัสคนหนึ่งที่เสียชีวิต (ตอนที่ 1)
Choi Sung-woong เป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในห้องศพ (ตอนที่ 1)
Choi Seung-il รับบทเป็นพ่อของ Ki Yoo-ri ตัวจริง (ตอนที่ 4)
Oh Jung-won รับบทเป็นแม่ของ Ki Yoo-ri ตัวจริง (ตอนที่ 4)
Lee Ye-bit รับบทเป็น Min-seo ผี (ตอนที่ 4–5)
Jung Ah-young รับบทเป็น Yeon-seo ผี (ตอนที่ 4–5)
Park No-shik รับบทเป็นพ่อของ Min-seo และ Yeon-seo (ตอนที่ 5)
Kim Nak-gyoon รับบทเป็นลุงของ Min-seo และ Yeon-seo (ตอนที่ 5)
Jang Young-hyeon รับบทเป็นพนักงานขายนาฬิกาที่ Brennetano (ตอนที่ 5)
Jo Hyun-im เป็นพี่เลี้ยงเด็ก (ตอนที่ 5)
Seo Jin-won รับบทเป็น Seo Hwan-ho นักเบสบอลที่ทำร้ายลูกสุนัข (ตอนที่ 5)
No Seong-eun รับบทเป็น No Hae-sung นักเบสบอลที่ทำร้ายลูกสุนัข (ตอนที่ 5)
Han Chang-hun รับบท Han Tae-soo นักเบสบอลที่ทำร้ายลูกสุนัข (ตอนที่ 5)
Shin Ji-Yeon เป็นพี่เลี้ยงเด็กอาหารมื้อสุดท้ายของ Imoogi ก่อนที่จะโตเป็นผู้ใหญ่ (ตอนที่ 7)
Park Su-yeon รับบทเป็นแม่ของ Lee Rang ที่ทอดทิ้งเขา เธอไม่พอใจที่มีลูกกับกูมิโฮะ (ตอนที่ 7–8)
Sun Woo Jae Duk รับบทเป็นราชาพ่อของ Ah-eum พิธีกรคนแรกของ Imoogi (ตอนที่ 8)
Kim Young-sun รับบทเป็น Psychiatrist Choi เพื่อนของแม่ของ Nam Ji-ah เธออำนวยความสะดวกในการบำบัดด้วยการสะกดจิตของจีอาเมื่อเธออายุ 9 ขวบ (ตอนที่ 8)
Kim Hyo-myung รับบทเป็นพ่อเลี้ยงของ Kim Soo-oh (Ep.11)
Tale of the Nine Tailed | 구미호뎐 OST (CD Track)Create Date : 04 มกราคม 2564
Last Update : 4 มกราคม 2564 23:11:49 น. 0 comments
Counter : 629 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

BlogGang Popular Award#17


 
สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

 

///  เสรีภาพในทางการพูด

 ไม่ใช่เสรีภาพในการทำร้ายผู้อื่น

 "ด้วยการพูด"


"สัมภาษณ์แอดมินทะลุแก๊ซของประชาไทค่ะเผื่อใครจะอ่าน
ทะลุแก๊สไปถึงคน อันนี้บทความอ."นิธิ เอียวศรีวงศ์
"ฟังเพลงนี้ แผ่เมตตาก่อนนอน จะมีความสุขใจ
อัศจรรย์ของการละ งด อาหาร มื้อเย็น กลับได้สุขภาพดีกว่าที่คิด....
มัฟฟินลูกนี้กินคนเดียวแทบไม่หมด
แกงต้มจืดหมูและผักรวมเกือบสิบชนิดโอ้มายก๊อด!
คนอยู่ได้ก็เพราะบุญ ชีวิตคุณจะรุ่งเรืองในทุกๆด้านด้วยการทำบุญ 10 ประการต่อไปนี้....
กราบพระขอพรปีใหม่ ที่ วัดชลอ นนทบุรี เดินทางสะดวก
ไหว้พระขอพรปีใหม่ที่ วัดบัวขวัญ พระอารามหลวง นนทบุรี
เศษไม้มีประโยชน์เกินกว่าที่คิดนำมาทำรั้ว เก้าอี้ โต๊ะฯลฯ
พาชมวัดไทยในญี่ปุ่นสวยสงบราวสวรรค์บนดิน
กราบพระขอพรปีใหม่ ณ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร
วัดร่องเสือเต้นในอดีต
ดอกไม้ประจำชาติ ของประเทศอินเดีย
ดอกไม้ประจำชาติของประเทศพม่า
ดอกไม้ประจำชาติของ Hong Kong ฮ่องกง
เนียนแค่ไหนก็หนีไม่พ้นมือปราบเซียน! คนขับรถเมล์ตาไวทวงมือถือจากขโมยคืนให้ผู้โดยสาร
แพทย์เตือนวัยรุ่น เล่น 'ฝันหวานกดหลับ' อันตรายถึงตาย ทำให้เลือดไปเลี้ยงสมองลดลง
คุณเคยเป็นแฟนหนังสือคู่สร้างสมรีบไปซื้อเก็บฉบับสุดท้ายแล้วครับ
The Mask Singer 3 ขนมจีน "ฉันจะรอเธอ" - หน้ากากตุ๊กตา หลอนมากๆ
เจอปัญหามีข้อความ com google.process.gapps ที่นี้มีเฉลย
หมวดสุขภาพ
"ประโยชน์ของ "กล้วย" แต่ละชนิด ที่แตกต่างกัน ที่เราอาจไม่เคยรู้มาก่อน !!
หมวดข่าวทั่วไป
3 หมื่นกว่าวัดคัดมา 10 วัดสวยที่สุดในเมืองไทย
"ภาพประทับใจ!พระไทยบิณฑบาต ประกาศธรรม ณ เมืองแมนเชสเตอร์ มีเด็กฝรั่งถือย่ามเป็นอุปัฏฐาก
หมวดการ์ตูน
"โทริโกะ" การผจญภัยของนักล่าอาหาร
หมวดสะสมแบบบ้าน
"5หลังเล็กๆบ้านสร้างด้วยไม้กลางเก่าใหม่
Flag Counter
Friends' blogs
[Add สมาชิกหมายเลข 4149951's blog to your web]
Links
 
MY VIP Friends


 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.