"I will be the gladdest thing under the sun!"... by Edna St. Vincent Millay

Home Page
Group Blog
 
<<
มกราคม 2564
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
5 มกราคม 2564
 
All Blogs
 

สายลับโรแมนติก The Spies Who Loved Me "ละครที่ทำให้คุณหัวเราะได้มากมาย"ซีรีส์เกาหลี2020


ขอบคุณของแต่งบล็อกโดย...

ไลน์สวยๆโดย...ญามี่  / ภาพกรอบ กรอบ goffymew / โค๊ตบล็อกสำหรัมือใหม่ กุ๊กไก่ / เฮดบล็อก เรือนเรไร /ไอคอน ชมพร / สีแต่งบล็อก Zairill /ภาพไอคอนRainfall in August แบนด์..การ์ตูน ไลน์น่ารักๆๆจาก... oranuch_sri  Mini Icon goragotเครดิตภาพบีจี เรือนเรไร  เครดิตภาพดุ๊กดิ๊ก..ญามี่
บทความ จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

Action Romance Comedy


เคยชมซี่รีย์ ที่แสดงโดย เอริก มุน อย่าง Eccentric! Chef Moon เขารับบทเป็นเซฟ หากใครยังไม่เคยดูหาชมนะครับ ชอบการแสดงของเค้าที่ดูเป็นเป็นตัวเองและธรรมชาติ นอกจากเรื่องนี้แล้วก็ไม่แน่ใจว่าเคยชมผลงานเรื่องอื่นๆของเค้าหรือเปล่า ส่วนนางเอก Yoo In-na และ Lim Ju-hwan เคยชมซีรีย์ของพวกเค้าเยอะหลายเรื่อง Lim Ju-hwan เคยงาฟผลงานไว้ในเรื่อง The Snow Queenลิขิตรัก ละลายใจ ที่มี Hyun Bin แสดงเป็นพระเอก และ ในเรื่องนี้ Lim Ju-hwan ก็ชนะรางวัล Excellence Award, Actor in a Wednesday-Thursday Miniseries ด้วย สงสัยต้องไปหาชมให้ได้ซะแล้ว ไม่ธรรมดาๆ
'ฝ่ายการผลิต

เป็นละครเรื่องแรกของผู้เขียนบทอีจีมิน ซึ่งเคยสร้างผลงานภาพยนตร์เช่น The Man Standing Next, Forbidden Dream และ The Age of Shadows MBC ยืนยันการคัดเลือกนักแสดง Eric Mun, Yoo In-na และ Lim Ju-hwan ในวันที่ 22 มิถุนายน 2020 ในการแถลงข่าวที่ระบุว่าซีรีส์นี้เป็น "ละครสายลับโรแมนติก" โปสเตอร์หลักถูกเปิดเผยเมื่อวันที่ 29 กันยายน

เรื่องย่อ
Kang Ah-Reum เป็นนักออกแบบชุดแต่งงานที่แต่งงานมาแล้วสองครั้ง แฟนเก่าของเธอเป็นสายลับของอินเตอร์โพลในขณะที่สามีปัจจุบันของเธอเป็นสายลับอุตสาหกรรม หลังจากเพื่อนสนิทคนหนึ่งถูกฆาตกรรมเนื่องจากเธอมีส่วนร่วมในโครงการ EcoSun ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี Ah-Reum จึงขอความช่วยเหลือจาก Ji-Hoon และทีมของเขาในการค้นหาความจริงพร้อมทั้งเปิดเผยความลับอันดำมืดและน่าตกใจเกี่ยวกับคนที่ใกล้ชิดกับเธอที่สุด
ดาราผู้แสดงหลัก

Eric Mun รับบทเป็น Jun Ji-Hoon สามีคนแรกของ Kang Ah-Reum ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสากลที่ปลอมตัวเป็นนักเขียนด้านการท่องเที่ยว
Yoo In-na รับบทเป็น Kang Ah-Reum นักออกแบบชุดแต่งงานและเจ้าของร้าน Areumdaun Dress แต่งงานกับ Derek Hyun
Lim Ju-hwan รับบทเป็น Derek Hyun สามีคนที่สองของ Kang Ah-Reum และสายลับอุตสาหกรรมเลือดเย็นซึ่งทำงานเป็น CEO ของหน่วยงานสายลับอุตสาหกรรม
ผู้คนรอบข้าง Jun Ji-hoon

Kim Tae-woo รับบทเป็น Ban Jin-min ผู้อำนวยการฝ่ายกิจการเอเชียของสำนักงานอุตสาหกรรมและความลับของอินเตอร์โพล
Jeong Suk-yong รับบทเป็น Kang Tae-ryong หัวหน้าสำนักงานการรักษาความลับทางอุตสาหกรรมของ Interpol สาขาเอเชียสาขาที่สองปลอมตัวเป็นตัวแทนของ บริษัท สิ่งพิมพ์ Gulliver's Publishers
Cha Joo-young รับบทเป็น Hwang Seo-ra เจ้าหน้าที่สายลับของ Interpol ที่มี IQ 157 เธอเป็นคนที่ Ah-Reum เชื่อว่า Ji-Hoon มีความสัมพันธ์ด้วยแม้ว่าในความเป็นจริงแล้วมันเป็นความเข้าใจผิดทั้งหมด
Bae In-hyuk รับบทเป็น Kim Young-goo ตัวแทนรุ่นน้องของสำนักที่ปลอมตัวเป็นผู้จัดการฝ่ายขายของ บริษัท สิ่งพิมพ์ น้องคนสุดท้องของทีมที่เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์
ผู้คนรอบข้าง Kang Ah-reum

Park So-jin รับบทเป็น Bae Doo-rae หุ้นส่วนทางธุรกิจและเพื่อนที่ดีที่สุดของ Ah-reum และซีอีโอร่วมของร้านชุดแต่งงาน
Kim Chung แสดงเป็น Han Bok-sim แม่ของ Ah-reum และพนักงานต้อนรับของ Dongbaekjudan
Yoon So-hee รับบท Sophie Ahn นักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะที่รับผิดชอบโครงการ EcoSun และเพื่อนของ Ah-reum เธอเป็นผู้แจ้งว่าจีฮุนกำลังมองหาในช่วงต้นของซีรีส์


ผู้คนรอบข้าง Derek Hyun

Jeon Seung-bin รับบทเป็น Peter สายลับอุตสาหกรรมแผนกเอเชีย
Lee Jong-won รับบท Tinker ตัวแทนซีอีโอของ M Classic Car และผู้เชี่ยวชาญด้านการบูรณะรถคลาสสิก
Kim Hye-ok รับบทเป็น Hye Ra-sin ยายของ Derek Hyun


อื่น ๆ

Lee Joo-woo รับบทเป็น Kim Dong-ran ลูกสาวคนที่สองของ DDK Group และ CEO ของ DDK Bora Food
Moon Ji-hoo รับบทเป็นลูกน้องของ Doo Bong
Jang Jae-ho รับบทเป็น Kim Dong-taek
Ji Hyun-joon รับบทเป็น Jang Doo-bong

'The Spy Who Loved Me' ประกาศการปรากฏตัวของหนังตลกโรแมนติกที่มีสุขภาพดีและสดใส มุนจองฮยอกยูอินนาและลิมจูฮวานทำให้พวกเขาคาดหวังกับละครเรื่องนี้ด้วยอารมณ์ขันที่พวกเขาได้ยินการนำเสนอในการผลิตด้วยภาพที่สมบูรณ์แบบ

ผู้กำกับแจจินลีจุนฮยอกมูนอินนายูและจูฮวานลิมเข้าร่วมการนำเสนอโปรดักชั่นของละครวันพุธและพฤหัสบดีเรื่องใหม่ทางช่อง MBC 'The Spy Who Loved Me' ซึ่งออกอากาศสดในบ่ายวันที่ 21
“ The Spy Who Loved Me” เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ลับสุดระทึกระหว่างสามีลับ 2 คนและผู้หญิงที่ตกอยู่ในสงครามจารกรรม
ผู้กำกับ Lee Jae-jin กล่าวว่า 'The Spy Who Loved Me' เป็นหนังตลกโรแมนติก ผู้กำกับลีอธิบายว่า "ก็มีแนวสายลับเหมือนกัน แต่ฉันคิดว่ามันเป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่เสียใจและเสียใจเพราะเธอไม่รู้ความลับของผู้ชายที่เธอรักเพราะเธอรักมันมาก"

ผู้กำกับอีแจจินแนะนำให้เป็นละครที่สะท้อนถึงการแต่งงาน 10 ปีของเธอ ผู้กำกับลีแนะนำว่า "ในขณะที่สายลับแต่งงานกันโดยการแต่งงานมีความสัมพันธ์แปลก ๆ ระหว่างสายลับกับการแต่งงานมีจุดหนึ่งที่รู้สึกว่านี่คือชีวิตการแต่งงานฉันแต่งงานมา 10 ปีแล้วและฉันคิดว่ามันเป็นละครที่ให้เคล็ดลับการแต่งงานของฉัน" .มุนจองฮยอกและยูอินนาไม่ได้ให้การยกย่องซึ่งกันและกัน "มีโค้ดอารมณ์ขันที่ฉันเห็นในผลงานก่อนหน้านี้ของยูอินนาฉันคิดว่าฉันจะไม่ทำในครั้งนี้ แต่มันก็ดีที่ได้ออกมาในบางครั้ง"
ยูอินนายังกล่าวอีกว่า "เมื่อฉันได้ยินเรื่องราวของการได้อยู่กับมุนจองฮยอกในที่สุดฉันก็คิดได้มีโอกาสเกือบที่จะได้อยู่ด้วยกันมีหลายครั้งที่ฉันต้องการฉันมีความสุขที่ได้ทำมันเพราะฉันไม่สามารถเข้ากันได้ฉันเป็นนักแสดงที่มีความรู้สึกดีๆ ฉันใจดีพอที่จะทำฉันเป็นคนที่ดูดีที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมาตั้งแต่ฉันเกิดฉันมองหน้าตัวเองบ่อยๆเพราะมันน่าทึ่งฉันไม่ได้ใส่ใจที่จะมองมันเลย "ลิมจูฮวานเปิดเผยอย่างตรงไปตรงมาถึงเหตุผลที่ปรากฏตัวใน 'The Spy Who Loved Me' Lim Joo-Hwan กล่าวว่า "ฉันสนุกกับการอ่านสถานการณ์และการทำงานที่เกิดขึ้นเมื่อฉันหยุดพักหลังเลิกงานฉันต้องจ่ายภาษีและรับค่าครองชีพหลังจากที่ตัดสินใจทำฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับ Loco King และ Loco Queen"

ลิมจูฮวานบอกกับยูอินนาและมุนจองฮยอกว่าเขากำลังเรียนรู้เรื่องโรแมนติกคอเมดี้มากมาย Lim Joo-hwan กล่าวว่า "ฉันกำลังเรียนรู้จากการดู In-na Yoo และ Jung-hyuk Moon เล่นฉันคิดว่าสถานที่ที่ฉันควรไปอยู่ที่นั่น"

ยูอินนาบอกว่าคังอารึมใน 'The Spy Who Loved Me' นั้นน่าดึงดูด ยูอินนากล่าวว่า "ฉันชอบที่ฉันเป็นผู้ใหญ่มากมีความเห็นอกเห็นใจและไม่มีเสน่ห์ฉันมีความน่ารักน้อยลงเล็กน้อย" มุนจองฮยอกพูดติดตลกว่า "ฉันโล่งใจ แต่ไม่ได้ลดความน่ารักลงเลย"
มุนจองฮยอกผู้รับบทเป็นตำรวจลับอินเตอร์โพลเตรียมการมากมายทั้งจากภายนอกและภายใน มุนจองฮยอกกล่าวว่า "เพราะว่าจอนจีฮุนเล่นด้วยเท้าของเขาในสนามเขาจึงต้องลดน้ำหนักอย่างมากเพราะเขาไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ เราเตรียมการถ่ายทำแอ็คชั่นและมอเตอร์ไซค์ทีละน้อย
ผู้กำกับอีแจจินสารภาพเบื้องหลังว่าเป็นเรื่องน่าเสียใจที่ 'The Spy Who Loved Me' ไม่สามารถถ่ายทำในฮ่องกงได้เนื่องจากผลพวงของ Corona 19 ผู้กำกับลีกล่าวว่า "เดิมทีตัวเอกชายและหญิงพบกันที่ฮ่องกงเป็นครั้งแรกเราได้พูดคุยกับนักเขียนด้วยบทที่มีเนื้อหานั้นมีบางส่วนที่ผู้เขียนมีความรู้สึกแบบฮ่องกงแบบสมัยก่อน แต่เมื่อต้นปีนี้เขาเลิกถ่ายทำในฮ่องกง ฉันไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากยอมทิ้งส่วนนั้นไปฉันจึงอยากจะทิ้งมันไว้เป็นโปสเตอร์ "


มุนจองฮยอกโชว์เต้นรูดเสาในละคร มุนจองฮยอกกล่าวว่า "มีฉากหนึ่งที่ฉันเต้นฉันก็เลยเตรียมตัวว่าจะต้องแสดงผู้บรรยายเมื่อวันก่อน แต่ตอนที่ฉันไปที่กองถ่ายมันมีไม้ติดอยู่บนเวทีเล็ก ๆ

ในละครอินนายูเลือกมุนจองฮยอกและงานแต่งงานเป็นฉากที่มีชื่อเสียง ยูอินนากล่าวว่า "ถ้าคุณดูงานแต่งงานระหว่างจอนจีฮุนและคังอารึมในละครคุณไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากยอมรับว่านี่คือความรักถ้าคุณได้เห็นคุณจะรู้ฉากแต่งงานกับเดเร็กฮยอนจะรู้สึกได้ว่านี่คือผู้ชายที่ร่ำรวย"

มุนจองฮยอกยูอินนาและลิมจูฮวานกล่าวว่า 'The Spy Who Loved Me' เป็นละครที่สนุกสนาน ยูอินนากล่าวว่า "มันเป็นละครที่สามารถสร้างเสียงหัวเราะให้คุณได้อย่างสนุกสนานในช่วงเวลาที่ยากลำบาก" มุนจองฮยอกกล่าวว่า "ฉันจะเห็นคุณในละครที่สามารถสร้างเสียงหัวเราะให้คุณได้มาก"


The Spies Who Loved Me OST || 나를 사랑한 스파이 OST
 

Create Date : 05 มกราคม 2564
0 comments
Last Update : 5 มกราคม 2564 6:40:12 น.
Counter : 1441 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณกระดิ่งลมเอะโดะ สีแดงยามค่ำคืน


BlogGang Popular Award#17


 
สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

 

///  เสรีภาพในทางการพูด

 ไม่ใช่เสรีภาพในการทำร้ายผู้อื่น

 "ด้วยการพูด"


"สัมภาษณ์แอดมินทะลุแก๊ซของประชาไทค่ะเผื่อใครจะอ่าน
ทะลุแก๊สไปถึงคน อันนี้บทความอ."นิธิ เอียวศรีวงศ์
"ฟังเพลงนี้ แผ่เมตตาก่อนนอน จะมีความสุขใจ
อัศจรรย์ของการละ งด อาหาร มื้อเย็น กลับได้สุขภาพดีกว่าที่คิด....
มัฟฟินลูกนี้กินคนเดียวแทบไม่หมด
แกงต้มจืดหมูและผักรวมเกือบสิบชนิดโอ้มายก๊อด!
คนอยู่ได้ก็เพราะบุญ ชีวิตคุณจะรุ่งเรืองในทุกๆด้านด้วยการทำบุญ 10 ประการต่อไปนี้....
กราบพระขอพรปีใหม่ ที่ วัดชลอ นนทบุรี เดินทางสะดวก
ไหว้พระขอพรปีใหม่ที่ วัดบัวขวัญ พระอารามหลวง นนทบุรี
เศษไม้มีประโยชน์เกินกว่าที่คิดนำมาทำรั้ว เก้าอี้ โต๊ะฯลฯ
พาชมวัดไทยในญี่ปุ่นสวยสงบราวสวรรค์บนดิน
กราบพระขอพรปีใหม่ ณ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร
วัดร่องเสือเต้นในอดีต
ดอกไม้ประจำชาติ ของประเทศอินเดีย
ดอกไม้ประจำชาติของประเทศพม่า
ดอกไม้ประจำชาติของ Hong Kong ฮ่องกง
เนียนแค่ไหนก็หนีไม่พ้นมือปราบเซียน! คนขับรถเมล์ตาไวทวงมือถือจากขโมยคืนให้ผู้โดยสาร
แพทย์เตือนวัยรุ่น เล่น 'ฝันหวานกดหลับ' อันตรายถึงตาย ทำให้เลือดไปเลี้ยงสมองลดลง
คุณเคยเป็นแฟนหนังสือคู่สร้างสมรีบไปซื้อเก็บฉบับสุดท้ายแล้วครับ
The Mask Singer 3 ขนมจีน "ฉันจะรอเธอ" - หน้ากากตุ๊กตา หลอนมากๆ
เจอปัญหามีข้อความ com google.process.gapps ที่นี้มีเฉลย
หมวดสุขภาพ
"ประโยชน์ของ "กล้วย" แต่ละชนิด ที่แตกต่างกัน ที่เราอาจไม่เคยรู้มาก่อน !!
หมวดข่าวทั่วไป
3 หมื่นกว่าวัดคัดมา 10 วัดสวยที่สุดในเมืองไทย
"ภาพประทับใจ!พระไทยบิณฑบาต ประกาศธรรม ณ เมืองแมนเชสเตอร์ มีเด็กฝรั่งถือย่ามเป็นอุปัฏฐาก
หมวดการ์ตูน
"โทริโกะ" การผจญภัยของนักล่าอาหาร
หมวดสะสมแบบบ้าน
"5หลังเล็กๆบ้านสร้างด้วยไม้กลางเก่าใหม่
Flag Counter
Friends' blogs
[Add สมาชิกหมายเลข 4149951's blog to your web]
Links
 
MY VIP Friends


 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.