bloggang.com mainmenu search

ล่าสุดเว็บไซต์เดลินิวส์รายงานข่าวว่า น.ส.โบ หรือแอน อายุ 22 ปี ชาว จ.สมุทรสงคราม ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสงคราม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา กระทำผิดตามพระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.2550 ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี หรือปรับไม่เกิน 100,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ.

————————————————————-

น้องโบ สาวหน้าตาดี ชวนสมัครชมคลิปสยิวตัวเอง ทั้งๆ อยู่ในห้องน้ำ รพ. ห้อยสายน้ำเกลือ ด้านชาวเน็ตถล่มยับ จี้แจ้งความเอาผิดเหตุทำลายชื่อเสียง รพ. และผิดกฎหมาย พรบ.คอมพิวเตอร์

ในโลกออนไลน์วานนี้ (18 ส.ค. 57) ได้เกิดเป็นที่ฮือฮา ก่อนจะถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่เหมาะสม เมื่อสาวคนหนึ่งได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ชวนสมัครเข้าชมภาพสุดสยิวของตนเองกับชายหนุ่ม ทั้งๆ ที่อยู่ในโรงพยาบาล และมีสายน้ำเกลือห้อยอยู่ที่แขน พร้อมมีข้อความระบุว่า

น้องโบ, เซ็กซ์ในห้องน้ำโรงพยาบาล, โรพยาบาลเลิศสิน, ข่าววันนี้

เซ็กซ์ในห้องน้ำโรงพยาบาล

“สนใจดูคลิปโบแสดงเองใน vip ทักแชทเลยค่ะ คลิปใหม่ลงกลุ่มแล้วจัดเต็ม พร้อมสายน้ำเกลือ น้องโบจิง ไม่ได้หลอก หนุ่ม ๆๆๆ ท่านใดสนใจดู รูปของโบแบบเต็มตา+คลิปโบแสดงเองทักแชทเลยค่ะ vip จัดเต็ม มีจิงแสดงจิงไม่โกหกค่ะ”

ซึ่งเมื่อภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปได้ไม่ถึงชั่วโมงก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นมากมายโดยส่วนใหญ่ได้กระหน่ำโจมตีถึงการกระทำดังกล่าวว่าไร้ยางอาย และไม่เชื่อว่าจะเกิดขึ้นจริงในสังคมไทย พร้อมทั้งแนะนำให้เจ้าของโรงพยาบาลเข้าแจ้งความเพื่อเอาผิดคนไข้รายนี้ เนื่องจากเป็นการทำลายชื่อเสียงโรงพยาบาลให้ได้รับความเสียหาย

อีกทั้งยังเข้าข่ายความผิดพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ พ.ศ.2550 ม.14 เนื่องจากมีการนำเข้า/ปลอม/เท็จ/ภัยมั่นคง/ลามก/ส่งต่อข้อมูลคอมพิวเตอร์ ผู้ใดกระทำความผิดที่ระบุไว้ดังต่อไปนี้ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี หรือปรับไม่เกิน 100,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับด้วย

ล่าสุดนพ.สุทธิพงษ์ ศิริมัย ผอ.ร.พ.สมเด็จพระพุทธเลิศหล้า จ.สมุทรสงคราม ได้เดินทางเข้าพบพ.ต.อ. โยธิน เธียรสุขสันต์ พนักงานสอบสวนผู้ทรงคุณวุฒิ สภ.เมืองสมุทรสงคราม เพื่อแจ้งความถึงเหตุการณ์ดังกล่าว โดยนพ.สุทธิพงษ์ให้การว่า

สถานที่ในคลิปที่แพร่หลายกันอยู่นั้น เป็นห้องน้ำในตึกอายุรกรรมของโรงพยาบาล คาดว่าผู้หญิงที่ก่อเหตุ คือคนไข้ที่เข้ามานอนพักรักษาตัวด้วยอาการกระเพาะปัสสาวะอักเสบ และได้ออกจากโรงพยาบาลไปเมื่อวันที่ 17 ส.ค.ที่ผ่านมา จึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพราะถือว่าสร้างความเสื่อมเสียให้กับโรงพยาบาลเป็นอย่างมาก

MThai news

Create Date :20 สิงหาคม 2557 Last Update :20 สิงหาคม 2557 21:03:26 น. Counter : 1599 Pageviews. Comments :0