bloggang.com mainmenu search

ต่อให้การดูดไขมันหมอลูกหนูจะใช้นวัตกรรมสุดล้ำสมัยมากแค่ไหน แต่ก็ไม่อาจการันตีได้ว่าการดูดไขมันนั้นไม่เจ็บ เราต้องสอดเข็มผ่านผิวหนังเข้าไปในร่างกาย มีหรือที่จะไม่รู้สึกอะไรเลย เพียงแต่มันจะมีตัวช่วยในเรื่องของยาชา บางคนจึงบอกว่าเจ็บน้อยมาก ขณะที่อีกคนอาจจะยังรู้สึกเจ็บอยูแต่พอทนได้ ในเมื่อต้องเจ็บตัวอยู่แล้ว จะดีกว่าไหมถ้าเราได้ประโยชน์มากกว่าแค่กำจัดไขมันส่วนเกินออกจากร่างกาย

ดูดไขมันหมอลูกหนูแล้วได้รูปร่างอย่างที่ต้องการ
    อย่างแรกเป็นประโยชน์ทางตรงของการดูดไขมัน แต่ไม่ใช่ทุกคลินิกที่จะให้ผลลัพธ์ได้เหมือนกัน หมอลูกหนูดูดไขมันไม่ใช่แค่การเอาเครื่องมือมาจัดการกับไขมันเจ้าปัญหาเท่านั้น แต่ในทุกเคสจะมีการออกแบบผลลัพธ์ให้ตรงใจคนไข้ และปรับระดับการรักษาให้ผลงานออกมาน่าประทับใจมากที่สุด ไม่มีอาการผิวหย่อนคล้อย ไม่มีปัญหาผิวเป็นลอนคลื่น แตกลาย หรือร่างกายอักเสบและบวมช้ำรุนแรง การฟื้นตัวก็ใช้ระยะเวลาไม่นาน

ดูดไขมันหมอลูกหนูเสร็จแล้วก็นำไขมันมาเติมเต็มต่อได้
    เคยได้ยินเรื่องการศัลยกรรมความงามด้วยการใช้ไขมันตัวเองมาบ้างใช่ไหม ปกติแล้วเราจะต้องแจ้งความประสงค์ว่าต้องการเติมไขมันที่จุดใด แล้วทีมหมอก็จะวิเคราะห์ว่าจะดึงไขมันส่วนไหนของร่างกายมาใช้ดี แต่ทีนี้ หมอลูกหนูดูดไขมันสามารถนำไขมันที่ได้จากการลดสัดส่วน มาปรับสภาพให้เหมาะสมกับการใช้งาน แล้วฉีกกลับเข้าสู่ร่างกายได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเสริมหน้าอก การเสริมหน้าผากให้กลมนูน การเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้กับผิวพรรณบริเวณใบหน้า สามารถทำได้ทั้งนั้น แต่จะต้องมาคุยในรายละเอียดกันก่อนว่าต้องเตรียมตัวอย่างไร และจะทำต่อเนื่องจากการดูดไขมันหมอลูกหนูไปเลยได้หรือไม่ 

    ฉะนั้น หากผู้เข้ารับการรักษาต้องการนำไขมันของตัวเองมาใช้ต่อ ก็ต้องแจ้งให้กับทีมหมอผู้ดูแลให้เข้าใจชัดเจนตั้งแต่เริ่มต้น เพื่อที่หมอจะได้วางแผนการทำงานได้อย่างเหมาะสม และไม่สร้างความเสียหายโดยไม่ได้ตั้งใจ

ดูรีวิวเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดูดไขมัน หมอลูกหนู ได้ที่ https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=brainfit&month=06-2020&date=23&group=60&gblog=1
Create Date :25 กุมภาพันธ์ 2564 Last Update :25 กุมภาพันธ์ 2564 13:51:09 น. Counter : 476 Pageviews. Comments :1