Six Senses Destination Spa Phuket ประสบการณ์ใหม่ กับความประทับใจ ในรีสอร์ทเพื่อสุขภาพ
การเดินทางมายังภูเก็ตครั้งนี้ของผม ถูกจุดประกายจากการสนทนากับพี่พนักงานของ Six Senses Hideaway คนหนึ่ง ช่วงกำลังนั่งเรือกลับจากเกาะยาวน้อย โดยที่ระหว่างทาง ก่อนจะถึงท่าเรือบนฝั่งภูเก็ต พี่เขาได้ชี้ให้ดูเกาะนาคาใหญ่ ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Six Senses Destination Spa รีสอร์ทที่ใช้ชื่อนี้เป็นแห่งแรกของเครือ Six Senses หลังจากนั้นผมก็เริ่มกลับมาหาข้อมูลเกี่ยวกับรีสอร์ทแห่งนี้และพบว่า Six Senses Destination Spa Phuket เป็นรีสอร์ทที่มีแนวคิดต่างจากรีสอร์ทอื่นๆ ที่เคยไปมา เป็นรีสอร์ทที่เน้นการรักษาสุขภาพของแขกที่เข้าพักเป็นสำคัญ ทำให้ที่นี่เหมาะสำหรับคนที่มีแนวคิดใส่ใจในสุขภาพ ต้องการที่จะพักผ่อนและรักษาสุขภาพไปพร้อมๆกัน และอาจจะไม่เหมาะสำหรับคนที่ชอบแสงสีความคึกคักตอนกลางคืน คนที่ติดรายการโทรทัศน์ หรือครอบครัวที่มีเด็ก

จริงๆแล้วหลังจากที่ทราบแนวคิดและแนวปฏิบัติของทางรีสอร์ท ผมเองก็ลังเลไปเหมือนกัน แต่ด้วยความที่อยากลอง และอยากเห็นการออกแบบห้องพัก ตัวอาคารและการจัดพื้นที่ในรีสอร์ท ประกอบกับโดยส่วนตัวแล้วก็มีแนวคิดในการรักษาสุขภาพ ทำให้ผมตัดสินใจไปพักผ่อนที่รีสอร์ทแห่งนี้ และก็ไม่ผิดหวังครับ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศริมทะเลในรีสอร์ทที่เงียบสงบ น่าพักผ่อน ห้องพักที่ออกแบบมาอย่างดี เป็นวิลลาที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง การบริการสปาที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และที่ประทับใจมากอีกอย่างคือ อาหารที่ผมกังวลในตอนแรก เกรงว่าจะไม่คุ้นกับอาหารเพื่อสุขภาพของทางรีสอร์ท แต่พอได้ลองถือว่าโดยรวม รสชาติดีมาก และยังส่งผลดีต่อสุขภาพ ส่วนจุดด้อยของรีสอร์ทที่เจอมา คงเป็นที่ชายหาดหน้ารีสอร์ท เวลาน้ำลดจะเป็นหิน ไม่สวยมากนัก แต่พอน้ำขึ้น ชายหาดสวย น้ำใส สามารถเล่นน้ำทะเลได้ การเดินทางต้องนั่งเรือ อาจจะไม่สะดวกช่วงฝนตก คลื่นลมแรง แต่เป็นการนั่งเรือช่วงสั้นๆประมาณสิบนาที ลองมาชมภาพความประทับใจจากการไปเยือนรีสอร์ทแห่งนี้ในมุมมองของผม

ดูรีวิวที่เหมือนกันของผมจากห้อง BluePlanet ใน Pantip.com ได้ที่
//www.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E8211839/E8211839.html

ผมขอวางแผงนิตยสาร online ชานไม้ชายเขา ฉบับที่ 52 ประจำเดือนสิงหาคม กับความประทับใจและประสบการณ์ใหม่ในรีสอร์ทเพื่อสุขภาพ บนเกาะนาคาใหญ่ ที่ชื่อว่า Six Senses Destination Spa Phuket


จากสนามบินภูเก็ต ถ้าใช้รถและเรือของทางรีสอร์ท จะใช้เวลานั่งในรถประมาณครึ่งชั่วโมงเพื่อมายังท่าเรือ อ่าวปอแกรนด์ มารีน่า จากนั้นนั่งเรือเร็วอีกประมาณ 10 นาทีก็จะถึงตัวรีสอร์ท ที่รีสอร์ทมีท่าเรือส่วนตัว มีรถกอล์ฟมารับหลังจากขึ้นจากเรือทันที ก่อนที่จะเข้าไปในตัวรีสอร์ท ทางรีสอร์ทจะให้แขกเข้าพักได้ตีฆ้อง 2 ครั้งและให้อธิษฐาน


ส่วนประกอบหลักที่สำคัญอย่างหนึ่งในการรักษาสุขภาพของทางรีสอร์ท คือการได้พักผ่อนในบรรยากาศที่ผ่อนคลายเงียบสงบ เป็นธรรมชาติ ติดทะเล


ห้องพักที่ออกแบบไว้น่าอยู่ มีสระว่ายน้ำ ห้องอบไอน้ำส่วนตัว มีกำแพงกั้นวิลลาแต่ละหลังเพื่อความเป็นส่วนตัว


ส่วนของการดูแลสุขภาพอีกส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ร่างกายได้ผ่อนคลายคือการทำสปาและส่วนที่สำคัญในการรักษาสุขภาพที่ขาดไม่ได้ คือเรื่องอาหารการกิน ที่ทางรีสอร์ทเน้นเฉพาะอาหารเพื่อสุขภาพ มีแปลงปลูกผักปลอดสารพิษอยู่ทั่วบริเวณรีสอร์ท เนื่องจากทุกๆส่วนล้วนเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยให้ดูแลรักษาสุขภาพให้แก่แขกที่เข้าพัก การเข้าพักที่นี่จึงเป็นแบบแพ็กเก็ตที่รวมทั้งค่าที่พัก อาหารทุกมื้อ และสปาต่อไปมาชมภาพของรายละเอียดแต่ละส่วน ภาพนี้เป็นที่นอนเล่นริมทะเล บรรยากาศดี


ป้ายที่ออกแบบได้เก๋ ข้างๆสระว่ายน้ำส่วนกลาง


บรรยากาศยามเย็นที่โรแมนติกบริเวณสระว่ายน้ำ ถ้าอากาศดี สามารถชมพระอาทิตย์ตกจากชายหาดหน้ารีสอร์ท


ผมจะพาไปชมห้องพักก่อนครับ ห้องพักที่นี่อยู่กระจายตามเนินเขา มีรั้วกั้นแยกห้องพักแต่ละห้องเพื่อความเป็นส่วนตัว ห้องแถวแรกที่เห็นวิวทะเลจะเป็นห้องพักแบบ Beach Pool villa เป็นห้องพักอยู่บนเนิน ส่วนห้องพักที่อยู่สูงขึ้นไปจะเป็นห้องพักแบบ Hill Pool villa นอกจากนี้ยังมีห้องริมหาดที่อยู่ใกล้ๆกับสระว่ายน้ำส่วนกลาง ห้องที่ผมจะพาไปชมเป็นห้องพักแบบ Beach Pool Villa ในรูปทางเข้าห้องพัก


มีผลไม้ต้อนรับ น่าทาน อยู่ในตู้เย็น


โต๊ะทำงานบรรยากาศดีที่สามารถชมวิวสระว่ายน้ำส่วนตัวด้านนอกและวิวทะเลจากมุมสูง


จดหมายต้อนรับจาก GM อยู่ในกระบอกไม้ไผ่ เท่ห์ดีครับ


โต๊ะทำงานบรรยากาศดีอีกภาพ นั่งอ่านหนังสือไปชมวิวไปได้เรื่อยๆ ที่นี่ไม่มีสัญญาณอินเตอเน็ตไร้สาย แต่จะมีช่องสัญญาณอินเตอร์ที่บริเวณโต๊ะทำงาน สามารถต่อสายใช้อินเตอเน็ตได้ครับ


บรรยากาศในห้องนอนที่มีทางเชื่อมไปยังห้องน้ำด้านหลัง


ห้องน้ำที่นี่จะแยกจากห้องนอน ภาพนี้เป็นภาพของห้องนอนเมื่อมองจากห้องน้ำ จะมีสวนต้นเตยหอมกั้น


ส่วนของห้องน้ำถูกออกแบบได้น่าใช้ มีที่นั่งเล่น ในส่วนห้องน้ำจะไม่เป็นส่วนปรับอากาศ


อีกมุมหนึ่งในห้องน้ำ สบู่ที่เห็นเป็นสบู่ตะใคร้


บรรยากาศในห้องนอนที่เห็นวิวทะเล โต๊ะทำงานที่เห็น ไม่ใช่โต๊ะญี่ปุ่นนะครับ เขาออกแบบเจาะพื้นลงไป สามารถนั่งทำงานเหมือนโต๊ะทั่วไป ทำให้เห็นวิวทะเลทั้งที่โต๊ะทำงานและบนเตียงนอน ในห้องนอนไม่มี ทีวี แต่มี iPod พร้อมลำโพง


ด้านนอกห้องมีศาลาไว้นั่งเล่น นอนเล่น อ่านหนังสือ ช่วงลมเย็นๆบางครั้งก็เผลอหลับไปเลย บรรยากาศดีมากครับ


ส่วนที่สำคัญมากอีกส่วนหนึ่งของ Six Senses Destination Spa คือส่วนที่เรียกว่า The 7th Sense ซึ่งคล้ายกับเป็นอาณาบริเวณที่ไว้สำหรับดูแลสุขภาพของแขกที่เข้าพักโดยเฉพาะ ในภาพเป็นทางเข้าไปยัง The 7th Sense


ส่วนนี้จะมีพื้นที่กว้าง มีส่วนของสปาตามแนวคิดชาวตะวันออกแตกต่างกันอยู่ 4 แนวคิดแยกเป็น 4 อาคาร คือ อาคารสปาแบบ อินเดีย จีน อินโดนีเซียและ ไทย ซึ่งแขกที่เข้าพักจะเริ่มต้นด้วยการได้รับคำแนะนำจากพนักงานว่า สปาแบบไหนจึงจะเหมาะกับวิถีการดำเนินชีวิต หรือจุดประสงค์ของการเข้าพักของแต่ละคน ในภาพเป็นส่วนต้อนรับของ The 7th Sense


อาคารนี้เป็นอาคารสปาตามแนวคิดแบบอินเดียที่ออกแบบได้สวยงาม


อีกมุมหนึ่งของอาคารสปาแบบอินเดีย


ห้อง Treatment ภายในอาคาร ผมมีโอกาสได้ใช้บริการ Indian Head Massage ซึ่งทำให้ผ่อนคลาย และสบายตัว สปาของ Six Senses ไม่ว่าเป็นที่ไหน ยังคงมาตราฐานเหมือนเดิม


การให้แสงที่ทางเดิน สวยงามมากทีเดียว ช่วงที่ผมไปนอกจากเย็นวันแรก วันอื่นๆวันตก ฟ้าปิดตลอด


ขออนุญาตเข้าไปถ่ายห้องสปาในแนวคิดแบบจีน บรรยากาศดี ได้มีโอกาสมานวด Fusion ที่นี่


ส่วนนี้เป็นทางเข้าไปยัง Hair Spa ผมไม่ได้ใช้บริการ แต่เห็นทางเข้าออกแบบได้สวยดี


ภาพนี้ ถ่ายตอนที่ติดฝนในอาคารสปา หามุมถ่ายไปเรื่อยๆ มีนวดอีกอย่างที่ผมชอบเป็นพิเศษ เรียกว่า Lomi Lomi มีการเปิดเพลงจังหวะสนุกๆ คนนวดก็เต้นไปด้วย ตามแนวคิดที่ว่า พลังงานจากการเต้นของคนนวด จะถ่ายทอดไปยังคนที่ถูกนวด


ห้องน้ำที่อยู่ใกล้ๆกับส่วนต้อนรับใน The 7th Senseต่อไปมาดูห้องอาหารครับ ห้องอาหารของรีสอร์ทมีอยู่สองส่วนคือ Ton Sai Restaurant ซึ่งเป็นห้องอาหารหลักอยู่ใกล้ๆสระว่ายน้ำส่วนกลาง บริการอาหารทุกมื้อ


พื้นห้องอาหารนี้ด้านล่างจะเป็นทราย สามารถเดินเท้าเปล่าเข้ามาทานอาหารได้เลย


ห้องอาหาร อีกส่วนคือ Dining at the point ช่วงที่ผมไปห้องอาหารส่วนนี้ยังไม่เปิดบริการเต็มรูปแบบ โดยเปิดให้บริการเฉพาะอาหารเที่ยงสำหรับบางวันเท่านั้น มาดูหน้าตาอาหารเช้า สำหรับอาหารเช้า สามารถสั่งอาหารจานหลักจากเมนู เช่น ออมเล็ตไข่ขาว ก๋วยเตี๋ยวปลา อื่นๆ ส่วน เบเกอรี่ ผลไม้ ซีเรียล อาหารทานเล่น ก๋วยเตี๋ยวสุขภาพ(ในรูป) น้ำผลไม้เป็นแบบบุฟเฟ่


ในส่วนของเบเกอรี่ ทางรีสอร์ทจะไม่ใช้เนย และยีสต์เป็นส่วนประกอบ แต่ก็ยังคงอร่อย นุ่มน่าทาน และมีแยมผลไม้


จานนี้เป็นก๋วยเตี่ยวปลา อาหารเช้าจานโปรดของผม


เริ่มสนุกกับการถ่ายภาพอาหารตั้งแต่ทริปไปราชบุรี ทริปนี้ยิ่งสนุกเข้าไปอีก อาหารเที่ยงก็จะคล้ายๆกัน คือสั่งอาหารจานหลักจากเมนู ซึ่งจะเน้นปลา หรือกุ้ง จะมีส่วนอาหารทานเล่นเช่น ยำวุ้นเส้นกุ้ง ส้มตำ สลัด อาหารว่าง ผลไม้ เป็นแบบ บุฟเฟ่ ส่วนอาหารเย็น เริ่มจากอาหารเรียกน้ำย่อย ขนมปังที่มีกระเทียมเผาแทนเนย สลัดผักที่มี ลูกแพร์ย่าง อร่อยทั้งสองจาน


ส่วนภาพนี้ ทางซ้ายเป็นอาหารจานหลัก จานนี้เด็ดสุดครับ เป็นปลาแซลมอล ส่วนด้านขวาเป็นอาหารหวาน ข้าวเหนียวดำราดกะทิกับแก้วมังกร จานนี้ไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่ จืดไปนิด ห้องอาหารที่นี่จะไม่มีเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์บริการ แต่จะมีไวน์และแชมเปญของทางรีสอร์ทบริการเฉพาะหลังหกโมงเย็น


ช่วงที่ผมไปจะมีอยู่วันนึงที่อาหารเย็นเป็นบุฟเฟ่ บาบีคิวอาหารทะเล มื้อนี้อร่อยมากครับ มีทั้ง ภูเก็ตล๊อบสเตอร์ กุ้งตัวใหญ่ ปลา หอย และยังมี พิซซ่าที่สั่งแล้วอบกันสดๆตรงร้านอาหาร


โต๊ะอาหารในห้องอาหาร Ton Sai ใกล้ๆเตาบาบีคิว


ภาพนี้เป็นห้องสอนทำอาหาร ขอทางรีสอร์ทไปถ่ายก่อนที่จะมีการสอน ห้องสอนทำอาหารออกแบบได้เท่ห์มากครับ เป็นเหมือนถ้ำ เหมือนอยู่ชั้นใต้ดินของห้องอาหาร Ton Sai


มาดูพื้นที่ส่วนกลางต่อครับ บรรยากาศที่สระว่ายน้ำช่วงเย็นๆ


ที่นอนเล่น ริมทะเล ถ้าวันที่อากาศดี ช่วงเย็นๆนอนชมพระอาทิตย์ตกได้เลยครับ


และที่ขาดไม่ได้อีกอย่างสำหรับรีสอร์ทเพื่อสุขภาพคือ ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์เยอะทีเดียว อยู่ใกล้กับชายทะเลและสระว่ายน้ำ


กลับมาดูห้องพักอีกนิดครับ บรรยากาศในห้องนอนที่น่าอยู่


ซุ้มเล็กๆน่ารักนี้ เป็นส่วนของอ่างอาบน้ำ ที่อยู่ในสวน บรรยากาศธรรมชาติ


ตัวซุ้มจะแยกจากห้องน้ำและห้องนอน สามารถวิวทะเลบางส่วน


ข้างๆซุ้มจะเป็นส่วนของฝักบัวฝนตกกลางแจ้ง


ในส่วนของห้องน้ำโปร่งสบาย มีห้องอบไอน้ำส่วนตัว และสามารถใช้เป็นห้องอาบน้ำ


บรรยากาศที่ห้องน้ำอีกภาพ ที่ห้องน้ำมีอ่างล้างหน้าสองอ่าง


จากห้องน้ำมีทางเดินไปยังสระว่ายน้ำด้านหน้าโดยไม่ต้องผ่านห้องนอน แสงไฟที่เห็นจากท่าเรืออ่าวปอ แกรนมารีน่า


บรรยากาศที่โต๊ะทำงานและสระว่ายน้ำในห้องอีกภาพ


เตียงนอนที่นุ่มน่านอนตามแบบฉบับของ Six Senses


บรรยากาศดีๆที่โต๊ะทำงานอีกภาพ ถ้ามี iPod ส่วนตัวอย่าลืมเตรียมเพลงเพราะๆให้เข้ากับบรรยากาศไปด้วยนะครับ


และก็บรรยากาศดีๆที่ศาลาด้านนอก


ช่วงท้ายของรีวิว มาดูส่วนอื่นๆอีกนิดครับ ภาพนี้คือส่วนของ Spa Gallery มีเสื้อผ้าและของที่ระลึกจำหน่าย


มุมสบายๆในส่วนของ reception ที่ The 7th Sense


ดอกไม้ใบหญ้ากับวิวทะเลหน้าห้องพัก


บรรยากาศสบายๆยามเย็นที่สระว่ายน้ำริมทะเลอีกซักภาพ ต้นมะพร้าวสองต้นนั้นเหมือนเป็นฝาแฝด ลำต้นโค้งเหมือนๆกัน


และก็ปิดท้ายด้วยภาพจากปกเช่นเคย บรรยากาศน่าพักผ่อนภายในห้องนอน ที่อยู่แล้วไม่อยากออกไปไหน


หลังจากที่ได้เข้าพักที่นี่ ผมประทับใจกับหลายๆอย่างของรีสอร์ทแห่งนี้มากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นวิลลาที่น่าอยู่ บรรยากาศที่ติดทะเล เงียบสงบ สปาที่มีให้เลือกหลายแบบและยังคงมาตรฐานของ Six Senses และส่วนของอาหารเน้นอาหารประเภท ผัก ผลไม้ ปลา อาหารทะเล ไม่รู้สึกท้องอืด หรือแน่นท้องหลังจากทานอาหาร เลยทำให้ผมคิดว่ากลับมาที่บ้าน ต้องหัดทานอาหารประเภทนี้ให้มากขึ้นและลดเนื้อสัตว์อื่นๆลงบ้าง ในความคิดของผม แนวโน้มของรีสอร์ทที่มีแนวคิดรักษาสุขภาพของผู้เข้าพักน่าจะได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะนอกจากจะได้พักผ่อนในบรรยากาศธรรมชาติ ทำให้จิตใจได้ผ่อนคลายแล้ว ร่างกายยังได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ได้ทานอาหารที่มีประโยชน์ ก่อนที่จะดูจุดเด่นและจุดด้อย ผมจะลองสรุปข้อมูลที่ควรทราบสำหรับรีสอร์ทแห่งนี้

ข้อมูลที่ควรทราบ
1. ภายในห้องพักมี iPod พร้อมลำโพง เพื่อความบันเทิง และสามารถขอใช้ดีวีดีแบบพกพาของทางรีสอร์ทเนื่องจากไม่มี ทีวีบริการ มีช่องสัญญาณไว้ต่ออินเตอร์เน็ต(แบบมีสาย)
2. ทางรีสอร์ทอนุญาตเด็กอายุ 16 ปีขึ้นไปเท่านั้นเข้าพัก
3. เพื่อให้เกิดบรรยากาศพักผ่อนอย่างเต็มที่สำหรับแขกทุกๆคน ทางรีสอร์ทไม่แนะนำให้แขกใช้โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์แบบพกพา บริเวณพื้นที่ส่วนกลาง แต่สามารถใช้ได้ในวิลลาส่วนตัว
3. มีออแกนิคไวน์และแชมเปญ บริการหลัง หกโมงเย็น ไม่มีเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอลเช่น เหล้า เบียร์ บริการ
4. อาหารของที่นี่จะเน้นอาหารเพื่อสุขภาพ ปลา ผัก และอาหารทะเล ไม่มี เนื้อหมู เนื่อไก่ เนื้อวัว อาหารเบเกอรี่จะไม่ใช้เนย หรือยีสต์
5. การถ่ายภาพในรีสอร์ทต้องพยายามไม่ไปรบกวนความเป็นส่วนตัวของแขกท่านอื่น ในบางสถานที่ต้องขออนุญาตเป็นพิเศษ

ลองมาดูสรุปจุดเด่น จุดด้อยในมุมมองของผม
จุดเด่น
- พื้นที่รีสอร์ทกว้าง บรรยากาศธรรมชาติ เงียบสงบ ติดทะเล สามารถชมพระอาทิตย์ตกที่ชายหาดหน้ารีสอร์ท
- เป็นรีสอร์ทที่เน้นเรื่องสุขภาพ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนและรักษาสุขภาพไปพร้อมๆกัน
- ห้องพักออกแบบได้ดี ห้อง Beach pool villa ที่ผมเข้าพักเห็นวิวทะเล บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่เป็นระบบน้ำเกลือ
- ห้องน้ำในห้องพักน่าใช้และบรรยากาศธรรมชาติ มีอ่างอาบน้ำ ฝักบัวฝนตก ที่อาบน้ำในห้อง และห้องอบไอน้ำส่วนตัว
- มีอาคารสปา 4 แบบและ สปาหลายเมนูไว้ให้บริการ มีห้อง Fitness สระว่ายน้ำส่วนกลางริมทะเล
- ห้องอาหารบรรยากาศดี เน้นอาหารเพื่อสุขภาพ รสชาติอาหารดี ทางรีสอร์ทมีแปลงปลูกผักปลอดสารพิษ
- การบริการจากพนักงานทุกๆคน ทุกๆแผนก ดีมาก มีใจบริการ ยิ้มแย้มทักทาย ช่วยเหลือด้วยความเต็มใจ
- ถึงแม้ตัวรีสอร์ทจะอยู่บนเกาะ แต่นั่งเรือไม่นาน

จุดด้อย
- ชายหาดหน้ารีสอร์ทช่วงน้ำลดจะเป็นหิน ไม่สวยงามมากนัก แต่ช่วงน้ำขึ้นชายหาดสวย น้ำใสน่าเล่นน้ำ
- เนื่องจากตัวรีสอร์ทอยู่บนเกาะ อาจจะไม่สะดวกในการเดินทางช่วงฝนตกหรือลมแรง

จากความประทับใจในการมาเยือน Six Senses Destination Spa Phuket ในครั้งนี้ ผมต้องขอขอบคุณ คุณ Ana Maria(GM,MD) คุณ Lionel (Director of Operations) คุณ Anja(Executive Manager to MD) ที่ต้อนรับเป็นอย่างดียิ่งและด้วยความเป็นกันเอง ขอบคุณเป็นพิเศษ คุณยุทธ คุณหญิง (Butler) คุณหนู น้องเง็ก (แผนกต้อนรับ) น้องแท็ด คุณพล และพนักงานสปา คุณอีฟ คุณพร คุณน้อง คุณตุ๋ย รวมถึงพนักงานทุกๆคนไม่ว่าจะเป็นที่ห้องอาหาร สปา และส่วนอื่นๆทุกๆส่วน ที่ให้การต้อนรับ และความช่วยเหลือเป็นอย่างดี มีโอกาสคงได้กลับไปนอนเล่น พักผ่อนที่นี่อีก และก็ขอบคุณทุกๆคอมเม้นต์ที่เข้ามาทักทาย จ่ายค่านิตยสารกันเช่นเคยครับ


เวปของรีสอร์ท
Resort Website: //www.sixsenses.com/Six-Senses-Destination-Spa-Phuket
ตรวจสอบราคาห้องพัก ณ ปัจจุบันได้ที่ เวปของรีสอร์ท
ผมแนะนำให้ลองโทรไปที่ฝ่ายจองห้องพักของ Six Senses โดยตรง อาจจะมีโปรโมชันสำหรับคนไทยที่ราคาต่ำกว่าในเวป
Architecture : Habita Co., Ltd.Create Date : 17 สิงหาคม 2552
Last Update : 18 สิงหาคม 2552 15:05:28 น.
Counter : 15787 Pageviews.

163 comments
พาเที่ยววัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร ขอพรวัดเก่าใจกลางเมืองรับปีใหม่ไทย นายแว่นขยันเที่ยว
(15 เม.ย. 2567 13:57:04 น.)
ตลาดน้ำกวางโจว ดาวริมทะเล
(12 เม.ย. 2567 18:42:45 น.)
ระยองฮิสั้น จันทราน็อคเทิร์น
(12 เม.ย. 2567 15:33:48 น.)
Mahar Shwe Thein Taw Pagoda, Royal Jasmine Hotel - Pyin Oo Lwin สายหมอกและก้อนเมฆ
(11 เม.ย. 2567 16:06:34 น.)
  
ภาพสวย

ที่พักน่าอยู่

สมการรอคอยค่ะ
โดย: Apasom IP: unknown, 202.44.136.52 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:13:47:31 น.
  
มาจ่ายค่านิตยสารคับ ^^
ภาพสวยมากกกกก
โดย: 9handy IP: 222.123.224.198 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:13:58:56 น.
  
สวยมากค่ะ เพ่งตามรอยคุณชานไม้ไปพักที่ Indigo Peral มาค่ะ ที่นี่คงเป็นที่ต่อไป
โดย: แม่น้องจีน IP: 125.25.98.48 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:14:04:24 น.
  


มาเก็บข้อมูล ... ต้องหาเวลาไปบ้างแล้ว

แต่สงสัยต้องรอเก็บเงินนานแน่เลยก็ที่พักเจ๋งขนาดนี้ เฮอะ ๆๆๆ

โดย: เคนจิ (ken99 ) วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:14:07:07 น.
  
กำลังรออ่านอยู่เลยครับ
สวยงาม ขอบคุณสำหรับรีิววดีๆครับผม
โดย: ศิษย์สำนักสุมาเต๊กโช IP: 58.64.90.233 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:14:09:04 น.
  
มาจ่ายค่าเข้าชมครับ
โดย: โอ๊ต IP: 203.170.19.2 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:14:09:57 น.
  
ตามมาชมครับ
โดย: เก่ง IP: 192.168.10.192, 58.8.57.224 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:14:11:54 น.
  
สวยอีกแล้วค่ะ
เมื่อไรเราจะมีวาสนาได้ไปบ้างน๊อ
โดย: ่jutamoo IP: 203.146.6.81 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:14:12:12 น.
  
ขอบคุณสำหรับรีวิวสวยๆครับ
โดย: Toey IP: 76.170.79.91 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:14:16:55 น.
  
ภาพสวยจริงๆๆ ขอบคุณมากครับที่นำข้อมูลมาฝาก
โดย: chairoj2000 IP: 114.128.101.149 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:14:21:43 น.
  
จ่ายค่านิตยสารค่ะ
ตามรอยเท้าพี่ชานไม้ชายเขาไปดอยห่มฟ้ามาแล้วค่ะ
ขอบคุณที่ทำนิตยสารดีๆ ให้เราได้อ่านกันนะคะ
ยังมีหลายที่ ที่อยากตามไปค่ะ
โดย: pakka_kampong IP: 192.168.0.63, 58.10.128.202 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:14:23:30 น.
  
...
...
โอ่ยยย...สวย เยิ้ม ซะขนาดเน้
คงได้ แต่ เกาะ เลนส์ พี่ไป...

โดย: แฟนขับ พี่ชาน อิอิ IP: 203.147.10.106 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:14:29:02 น.
  
ขอบคุณค่ะสำหรับบรรยากาศชวนจั๊กจี้หัวใจกับภาพดีๆวิวสวยๆ เห็นแล้วครึกครื้นแม้ไม่ได้ไปก็เถอะ
โดย: รัชต์ IP: 58.9.116.55 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:14:30:42 น.
  
ทะเลสวยมาก
เห็นแล้วอยากไป
โดย: maneerat IP: 210.1.24.155 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:14:32:59 น.
  
ตามมาจ่ายค่าเข้าชมค่ะ....เป็นรีสอร์ทที่สวยมาก บรรยากาศดีสุดๆ และคนทำนิตยสารเนี่ย ถ่ายภาพได้เก่งมากๆเลยนะคะ...
เก็บภาพดีๆมาฝากกันอีกนะคะ จะตามมาจ่ายเป็นประจำค่ะ....
โดย: auau_pi วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:14:38:40 น.
  
มาจ่ายค่านิตยสารอีกคนค่ะ
รูปคุณชานไม้สวยเสมอ ไม่ได้แกล้งชมนะค่ะ
แอบอิจฉาเล็กเล็กว่าคุณชานไม้ได้ไปเที่ยวแต่ที่เจ๋งเจ๋งทั้งนั้นเลยนะค่ะ ยิ่งเห็น list ที่คุณชานไม้จะไปเก็บแล้ว ตกกะจายว่าคุณชานไม้เที่ยวเป็นอาชีพเลยนะเนี่ย 555
โดย: คนเจียงใหม่เจ้า IP: 203.144.243.173 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:14:40:28 น.
  
ถ่ายภาพงามอีกแล้วค่ะ
ที่พักก็น่าสนใจมาก
ด้วยโปรแกรมดูแลสุขภาพ
ทำให้ที่พักดูแปลกและแตกต่างจากที่อื่นไปเลย
โดย: หัวใจสีชมพู วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:14:46:22 น.
  
รออ่านฉบับหน้านะคะ
กำลังอยากไปอยู่พอดีค่ะ ^^
โดย: wassana IP: 125.27.60.85 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:14:57:07 น.
  
มาลงชื่ออีกรอบค่า
โดย: หมูอ้วน IP: 125.24.234.252 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:14:57:15 น.
  
มาจ่ายค่านิตยสารครับ
ไม่สามารถหาคำชมที่วิเศษใดๆ มาชมได้ครับ
เพราะที่เห็นมันวิเศษเหนือคำชมทั้งนั้น ตั้งแต่ฉบับแรกมาจนถึงฉบับนี้

ขอสมัครเป็นสมาชิกแบบตลอดชีพนะครับ
โดย: Annop IP: 113.53.0.173 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:15:09:22 น.
  
ดีใจที่คิดถูก ได้สมัครเป็นสมาชิกของชานไม้ชายเขา
ภาพสวย ข้อมูลแน่น บรรยากาศน่าติดตามชมจริงๆ
ขอนับถือในฝีมือครับ
โดย: coma IP: 58.9.189.197 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:15:11:04 น.
  
สวยมาก ๆ เลยค่ะ..
มีโอกาสจะไปเที่ยวแน่นอน..
โดย: คนชอบเที่ยว IP: 87.147.202.116 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:15:17:23 น.
  
Just want to pay my subscription fee. Thank you for such beautiful pictures and comments.
I am a new member. Hello Aj Chanmai and everyone. I am 100 percent Thai but having difficulty typing in Thai text. I hope you don't mind.
โดย: calalilly IP: 118.172.244.110 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:15:17:38 น.
  
ขอบคุณนะค่ะ สำหรับรีวิวดีดี คู่ของกิ๊ก เริ่มการออกไปทริปสวยๆ ก็ได้มาจาก รีวิวของคุณนี่แหละค่ะ
โดย: กิ๊ก IP: 58.137.27.66 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:15:25:22 น.
  
มาจากค่าหนังสือครับ จะติดตามไปเรื่อยๆ เพราะเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้อยากไปเที่ยวมเมืองไทยครับ
โดย: Gusso IP: 10.2.9.170, 203.150.244.121 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:15:26:08 น.
  
เพิ่งกลับจากภูเก็ตเหมือนกันค่ะ 3-6 ส.ค นี้เองค่ะ
โดย: t_karnya วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:15:30:17 น.
  
สวยมากค่ะ....

อยากไปเที่ยวบ้างจัง

แต่คงต้องใช้เวลาในการเก็บเงิน ตอนนี้ก็คงได้เที่ยวผ่านรูปภาพไปก่อน
โดย: chinjue IP: 161.200.88.198 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:15:40:26 น.
  
รูปสวยงามน่าประทับใจมากๆ มาแวะชม อ่านคำบรรยายทีไรแล้วเหมือนได้ไปพักผ่อนด้วยทุกทีเลยค่ะ แล้วจะรอติดตามฉบับหน้าอีกนะค่ะ
โดย: nokky IP: 118.173.53.252 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:15:42:01 น.
  
รูปสวยมากเลยคะ อยากไปพักที่นี่ซะแล้ว
โดย: On IP: 118.175.70.29 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:15:53:22 น.
  
..สวยอ่ะ อยากไปบ้างจัง
... อยากถ่ายรูปได้สวยๆแบบนี้จัง
โดย: โอ๋ ก๋อยศรี IP: 58.9.98.217 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:15:56:53 น.
  
ชอบภาพ "บรรยากาศที่โต๊ะทำงานและสระว่ายน้ำในห้องอีกภาพ"

แสงและสีให้คนละอารมณ์แต่ก็ลงตัวในหนึ่งภาพ

จดหมายจากจีเอ็มก็เก๋มากค่ะ
ทำให้อยากอ่านเลย

อีกภาพที่ดูแล้วแทนความหมายของรีสอร์ทและชื่อบล็อกก็ภาพที่บอกว่าถ่ายตอนติดฝนนั่นแหละค่ะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลต่างๆ ด้วยค่ะ
lสวยและเป็นประโยชน์มากๆ เลยค่ะ
โดย: I am just fine^^ วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:16:01:21 น.
  
คุณพี่ชานไม้คะ ทำไมคุณพี่ทำแบบนี้ละคะ

นอกจากน้องจะอิจฉาตาลุกเป็นไฟแล้ว

ยังน้ำลายไหลอีก ถ่ายอาหารมาซะน่าทานเชียวค่ะ

เอิ้กๆๆ

สระว่ายน้ำตรงที่มีที่นั่ง กลางสระอ่ะคะ มันตื้นหรือว่าลึกอ่ะคะ สวยมากเลยอ่ะค่ะ อยากไปนอนเล่นจิง


สุดยอดมากๆอีกที่เลยค่ะ สบายใจละวันนี้ อิอิอิ
โดย: XiiiX (อุ๋ย) IP: 125.25.146.206 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:16:10:27 น.
  
มาจ่ายค่านิตยสารค่ะ

สวยมากๆเลยค่ะ

จะเป็นกำลังใจนะค่ะ
โดย: คนชอบเที่ยว IP: 116.58.231.242 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:16:19:21 น.
  
มาขอบคุณสำหรับนิตยสารแสนสวยค่ะ

ฮิ ฮิ ที่จริงน่ะแอบนั่งชมฝีมือการถ่ายรูปของคุณชานไม้ฯ อยู่นานแล้ว วันนี้ได้แวะมาจ่ายค่านิตยสารอย่างเป็นทางการซะที

ขอบคุณอีกครั้งนะคะ

โดย: cutykero IP: 58.8.182.144 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:16:22:23 น.
  
ควักกระเป๋าจ่ายด้วยความเต็มใจค่ะ

สวยมากเลยค่ะ เก็บไว้ใน stock รอกระเป๋าตังค์ตุงเมื่อไหร่ตามไปแน่นอนค่ะ
โดย: ป้าจิ๊ป IP: 124.120.138.9 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:16:24:18 น.
  
งาม มากๆ ค่ะ เห็น แล้ว อยากไปจัง ขอบคุณที่ นำมาให้ชมนะคะ
โดย: Vicky IP: 61.90.201.123 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:16:24:59 น.
  
ภาพวิว+ภาพอาหารสวย+น่ากินมาก ขอรายละเอียดเรื่องผ้าม่าน ผ้าตกแต่ง รสชาดอาหาร เพิ่มด้วยในโอกาสต่อไปนะคะ ขอบคุณมาก ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจค่ะ
โดย: ป้าหวาน IP: 202.90.6.36 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:16:39:15 น.
  
สวยมากๆครับ
หาคนไปด้วยด่วนเลย
ขอบคุณมากครับ
โดย: chaiyosu IP: 124.120.124.196 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:16:58:08 น.
  
เห็น รีวิวของอาจารย์ทีไร รู้สึกมีความสุขมากครับ แต่บางครั้งก็แอบเศร้า เพราะเราคงไม่มีโอกาสได้ไปหน่ะครับ เอาน่าเก็บเงินก่อนๆ ขอบคุณครับ
โดย: chiny@832 (chiny@832 ) วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:17:15:16 น.
  
งดงามตามเคย
โดย: ohez7h' IP: 161.200.121.239 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:17:50:58 น.
  
ดีคับพี่ชาน

พี่ชายครับ ภาพสวยมากๆ บรรยากาศน่าจะไปอยู่สักเดือนเนอะ อิอิ
มีความสุขกับการทำงานนะคับ
take care
frank
โดย: หัวใจขนนก (F_lifetruth ) วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:19:47:08 น.
  
ดีจริงๆ ครับ

แต่ดูราคาแล้ว มันแพงค่อดๆ
แต่ภาพก็กระตุ้นต่อมอยากไปซะมากมาย
ต้องรบกันหน่อยล่ะ (อยากไป vs. มันแพง)
โดย: teeranet IP: 124.120.132.36 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:19:51:55 น.
  
มาจ่ายค่าสมาชิกเล่มแรกค่ะ
ถ่ายภาพสวยจังเลย
เห็นแล้วอยากไปจริงจริ๊ง
โดย: damjingjing IP: 124.122.22.252 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:20:30:03 น.
  
ภาพสวยเช่นเคยนะครับ จ่ายค่าอ่านเรียบร้อยครัย Six Sense ไม่เคยทำให้ผิดหวัง มีโอกาสจะขอไปเยือนบ้างเหมือนกัน อิอิ
โดย: eittin IP: 112.142.87.94 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:20:47:51 น.
  
จ่ายค่านิตยสารค่ะ
เคยนั่งเรือไปตกปลาใกล้ๆเกาะ
แต่ไม่เคยขึ้นไปสักที

สวยจริงๆค่ะ
ขอบคุณค่ะกับข้อมูลและบรรยากาส
แล้วจะไปฮันนีมูน

อิๆๆๆ
โดย: treeforhome IP: 115.67.62.209 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:20:57:08 น.
  
จ่ายค่าเข้าชมครับ
โดย: fat IP: 114.128.75.93 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:21:37:41 น.
  
เอาอีกแล้ว เส้นกิเลสกระตุก ดิ๊กๆ เลย

รีบวิ่งมาเกาะแผงซื้อเล่มนึงคร้าบบบบ
โดย: ดอท IP: 124.122.168.141 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:21:50:29 น.
  
สวยมากครับ

จับมุมถ่ายภาพได้ดีมาก

ขอบคุณมากครับที่แบ่งปัน
โดย: รินน้ำใจ IP: 71.204.160.135 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:22:06:34 น.
  
ตามมาจ่ายค่านิตยสารครับ
สวยมากๆเลยครับ จะต้องตามไปให้ได้เลย
โดย: choke IP: 203.147.40.3 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:22:25:17 น.
  
ขอบคุณที่ถ่ายรูปสวยๆ มาให้ชม
ถึงไม่ได้ไปเอง ก็ประทับใจได้เหมือนกัน
โดย: jj IP: 222.123.15.34 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:22:45:59 น.
  
ภาพสวยสุดๆ เลยค่ะ
โดย: สายฝนสีชมพู IP: 58.8.104.131 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:23:05:56 น.
  
ภาพสวยสุดยอด ค่ะ คุณเยี่ยมมาก
โดย: gb IP: 10.6.221.138, 202.28.183.10 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:23:13:35 น.
  
สวยมากค่ะ
โดย: N$N IP: 110.164.32.145 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:23:14:06 น.
  
อ่านก่อนจ่ายทีหลัง คงมีแต่ที่นี่ละมั้ง ^^
กะลังจะไปภูเก็ตเดือนหน้าพอดีเลยค่ะ แต่ว่าไม่มีทุนทรัพน์พอที่จะไปได้ เหอๆ แต่แค่ได้ดูรูปสวยๆ แบบนี้แทนก็พอใจแล้วค่ะ

ขอบคุณมากมายนะคะ
โดย: Jibbie IP: 125.24.200.60 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:23:17:52 น.
  
เห็นแล้วอยากไปทันทีเลยครับ (ถ้าปัจจัยต่างๆ พร้อม) ท่าทางไปนั่งๆ นอนคงมีความสุขน่าดูทีเดียว

ขอบคุณนะครับสำหรับรายละเอียด ถ้ามีโอกาสคงได้ไปแหงๆ เลย
โดย: ปอนปอน IP: 125.25.205.208 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:23:52:36 น.
  
ขอบคุณนะคะที่ทำให้มีโอกาสได้เห็นภาพสวยๆ สถานที่ดีๆของเมืองไทยเรา โดยส่วนตัวแล้วไม่ค่อยมีโอกาสได้เดินทางท่องเที่ยวสักเท่าไหร่ คนที่ชอบไปเที่ยวต่างประเทศน่าจะทวบทวนใหม่ ขอเป็นกำลังใจให้ทำอะไรดีๆแบบนี้ตลอดไปนะคะ
โดย: หลงทางผ่านมา IP: 125.25.232.254 วันที่: 18 สิงหาคม 2552 เวลา:0:34:31 น.
  

ภาพสวยประทับใจค่ะ ขอบคุณค่ะ
โดย: ตะวันตกดิน IP: 117.47.32.195 วันที่: 18 สิงหาคม 2552 เวลา:2:51:44 น.
  
มาจ่ายค่านิตยสารค่ะ ภาพสวยมากเลย
โดย: mifloat IP: 117.47.195.144 วันที่: 18 สิงหาคม 2552 เวลา:8:13:31 น.
  
สวยงามมากค่ะ ขอบคุณที่แบ่งปันข้อมูลและสิ่งที่เป็นคุณค่าของประเทศไทยให้คนไทยได้รับรู้และเห็นภาพสวย ๆ ในบ้านเราที่น่าพิสูจน์ด้วยการไปเยือนเป็นอย่างยิ่ง สวยค่ะ สวยจริงๆ ต้องไปให้ได้ค่ะ ว่าแต่แพงหรือค่ะ แล้วคนไทยจะมีราคาที่ถูกกว่าคนต่างชาติหรือเปล่า.
โดย: sal IP: 203.188.42.223 วันที่: 18 สิงหาคม 2552 เวลา:8:59:19 น.
  
มาจ่ายค่านิตยสารคะ

ความรู้สึกเดิมๆ กับ นิตยสารในแต่ละเดือน
- รูปคุณชานไม้สวยเหมือนเดิม
- รูปให้ความรู้สึกสบาย
- ดูแล้วเหมือนตัวเองเห็นวิวด้วยตา
- อยากตามรอยไปเที่ยว
- อิจฉาคุณชานไม้
โดย: fansamlor IP: 125.25.24.75 วันที่: 18 สิงหาคม 2552 เวลา:9:22:59 น.
  
สวยมากเลยค่ะ และขอขอบคุณสำหรับที่เที่ยวสวย ๆ บางทีต้องไปพักเพราะพี่ชานไม้ชายเขานี้แหล่ะค่ะที่ทำให้เกิดแรงบันดาลใจและกำลังที่จะไปพัก
โดย: กานพลู IP: 124.120.64.213 วันที่: 18 สิงหาคม 2552 เวลา:9:24:30 น.
  

สวัสดีครับแวะมาเยี่ยมบล็อกคุณครับ น่าสนใจ สวยดีครับ เป็นกำลังใจให้นะครับ
แวะเยี่ยมเราบ้างนะครับ ในเรื่องของประเพณี วัฒนธรรม วิถีชีวิตของชาวชนเผ่าอาข่าที่แฝงไว้ซึ่งความสวยงาม และเคารพในธรรมชาติ
ผู้ประสานงาน somsakbannok@yahoo.com
Tel 081-7655352 ;053-737373
www.hilltribeguide.com
โดย: พรานไพร ณ.ดอยบ่อ (guide doi ) วันที่: 18 สิงหาคม 2552 เวลา:9:52:31 น.
  
สวยงามมากครับพี่ชานไม้ ผมขอไปช่วยยกกระเป๋า แล้วกางเต๊นท์เฝ้าให้หน้าห้องพักก็ได้ แวะมาจ่ายค่านิตยสารครั้งแรกครับ
โดย: Kraivut Vongsurakrai IP: 58.9.178.25 วันที่: 18 สิงหาคม 2552 เวลา:11:19:14 น.
  
ขอบคุณสำหรับภาพสวยๆ กะว่าจะไปตอนเดือนพฤศจิกายน
โดย: น้ำทะเล IP: 119.63.95.131, 117.121.208.2 วันที่: 18 สิงหาคม 2552 เวลา:11:19:55 น.
  
ขอบคุณอีกครั้งกับภาพสวย ๆ ค่ะ
โดย: กีต้าร์ IP: 125.25.123.229 วันที่: 18 สิงหาคม 2552 เวลา:11:34:55 น.
  
สวยมากเลยครับ เหมาะสำหรับการพักผ่อนจริงๆ..

ขอบคุณมากนะครับที่มอบสิ่งดีๆ ให้กับสมาชิกทุกคนเสมอมา..
โดย: pirapatvasu IP: 113.53.15.180 วันที่: 18 สิงหาคม 2552 เวลา:11:55:45 น.
  
สวยมาเลยค่ะ

แค่เห็นก็สบายตา น่าสบายใจจัง
โดย: นับดาว IP: 161.246.25.222, 161.246.254.162 วันที่: 18 สิงหาคม 2552 เวลา:12:33:39 น.
  
สวยสมกับที่รอคอยเลยค่ะ

ขอบคุณนะคะ

ติดตามทุกฉบับเลยยยยยยยยย
โดย: May IP: 202.44.7.80 วันที่: 18 สิงหาคม 2552 เวลา:12:47:13 น.
  
สวยจังเลย
อยากไป ๆ
โดย: qp IP: 203.170.19.2 วันที่: 18 สิงหาคม 2552 เวลา:13:07:17 น.
  
มาจ่ายค่านิตยสารอีกคนค่ะ
สวยมากเลยยยย
จะคอยติดตามทุกฉบับ
โดย: pom IP: 124.120.35.3 วันที่: 18 สิงหาคม 2552 เวลา:13:27:18 น.
  
รีสอร์ทสวยงามอีกตามเคย

ขอบคุณสำหรับรูปสวย ๆนะค่ะ

ฉบับหน้าไม่พลาดแน่ค่ะ

ปล.เป็นอีกคนที่ชอบรีสอร์ทในเครือ six senses โดยเฉพาะเตียงนอนที่หนานุ่มมากกกก
โดย: angeloh_st IP: 203.146.78.18 วันที่: 18 สิงหาคม 2552 เวลา:15:44:09 น.
  
สวยมากจริงๆค่ะ ภาพก็สวยมากจนอยากไปเห็นด้วยตาตัวเอง

ตั้งตารอฉบับหน้าอย่างใจจดจ่อ เพราะกำลังจะไปเชียงราย
โดย: อยากเป็นไกด์ ใครช่วยที วันที่: 18 สิงหาคม 2552 เวลา:18:55:21 น.
  
กลับมาจ่ายค่านิตยสารเช่นเคยค่ะ ...
สวย ใน style ของ SIX SENSE อีกแร้วววว
เตรียมตัวรอโบนัสปลายปี ดีกว่าเนอะ
คาดว่าพอไปแหงม ....
ขอบคุณสำหรับรูปสวยๆอีกครั้งค่ะ
โดย: Kotchawan IP: 125.25.119.141 วันที่: 18 สิงหาคม 2552 เวลา:19:45:10 น.
  
อยากให้แนะนำเทคนิกการถ่ายภาพด้วยค่ะ
เพราะถ่ายภาพมาได้สวยมาก ๆ
อยากไปเที่ยวจัง
ขอบคุณนะคะ
โดย: kapook IP: 124.121.163.134 วันที่: 18 สิงหาคม 2552 เวลา:21:30:12 น.
  
สวยสุดๆค่ะ
มาจ่ายค่าชมนะคะ
แล้วจะตามไปค่ะ
โดย: kathy bimbee IP: 124.121.69.50 วันที่: 18 สิงหาคม 2552 เวลา:22:51:17 น.
  
หวัดดีคับ ดูแล้วสบายใจจังเลยคับ มีความสุขเหมือนได้ไปด้วยเลย ถ่ายรูปเก่งเหมือนเคยคับ ขอบคุณคับ
โดย: แมคคับ IP: 124.121.208.114 วันที่: 18 สิงหาคม 2552 เวลา:23:43:25 น.
  
มาจ่ายค่านิตยสารค่ะ ^^
จะจ่ายตั้งแต่เมื่อวานแต่เน็ตที่ทำงานเดี้ยงอ่ะค่ะ
ขอบคุณสำหรับภาพสวยๆสมกับที่รอคอยค่า รอชมนิตยสารฉบับหน้าค่ะู ^^
โดย: คืนไร้ดาวพราวแสงจันทร์ IP: 125.25.188.107 วันที่: 19 สิงหาคม 2552 เวลา:12:03:40 น.
  
"'งาม จนรู้สึก อบอุ่นอารมณ์ และ อิ่มเอมใจ"
โดย: ลูกช้าง IP: 161.200.255.162 วันที่: 19 สิงหาคม 2552 เวลา:15:45:58 น.
  
ตามมาจ่ายค่านิตยสารค่ะ ขอบคุณสำหรับภาพสวยๆนะค่ะ ติดตามมาทุกฉบับ
โดย: ต้า IP: 203.185.133.253 วันที่: 19 สิงหาคม 2552 เวลา:17:17:33 น.
  
สวยมากจ้า...อยากไปบ้างจัง คิดถึง..วันคืนเก่า..เก่าที่เคยอยู่ภูเก็ต...คิดถึงจัง...
โดย: Blackrose IP: 125.27.192.195 วันที่: 19 สิงหาคม 2552 เวลา:20:37:58 น.
  
ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆ และความทุ่มเทค่ะ
เห็นแล้วอยากไปเที่ยวจัง..
โดย: jay IP: 192.168.182.11, 117.47.149.215 วันที่: 19 สิงหาคม 2552 เวลา:22:56:24 น.
  
ขอเป็นสมาชิกด้วยคนคร๊าบ
โดย: ไอฟายน้อย (Ces ) วันที่: 20 สิงหาคม 2552 เวลา:6:47:05 น.
  
สวยงามเช่นเคยค่ะ ของที่สวยอยู่แล้ว เมื่อคุณชานไม้ฯ ถ่ายยิ่งสวยเป็นทวีเลย

เอ..อ่านแล้ว เหมือนๆ ว่าไปที่นี่แบบเพื่อถ่ายรูปหรือเปล่าคะ? ทางรีสอร์ทเชิญไปหรือเปล่า?
มาขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมที่บล็อกด้วยค่ะ ถ้าได้ไปลาเอนาตู คิดว่าภาพที่คุณชานไม้ฯ เอามา คงยิ่งสวยงามกว่าเราแน่นอน จะรอชมนะคะ

เดือนนี้กิฟหมดแล้วง่ะ ไม่งั้นจะตามไปให้คะแนนที่กระทู้อะค่ะ ขออภัยด้วยนะคะ
โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 20 สิงหาคม 2552 เวลา:14:34:09 น.
  
เพิ่งเคยเข้ามาเปนครั้งแรกค่ะ ชอบมากเลยค้ะ
ต้องเข้ามาดูบ่อยๆซะแล้ว
โดย: sweedy IP: 61.90.30.210 วันที่: 20 สิงหาคม 2552 เวลา:15:05:06 น.
  
ติดตามมาตลอดเลยค่ะ เลือกสถานที่พักได้น่าตามไปพักมากๆเลยค่ะ ภาพบรรยากาศก็ดูเหมาะยิ่ง

รอติดตามฉบับต่อไปค่ะ
โดย: Naysumi IP: 217.194.34.103 วันที่: 20 สิงหาคม 2552 เวลา:19:18:09 น.
  
รอติดตามผลงานชุดนี้มาต้งนาน ในที่สุดก็ได้เห็นซักที....

สบายดีรึเปล่าค่ะ???

ขอบคุณคุณกิตติ มากนะค่ะ ที่มาเยี่ยมเราที่นี่ หวังว่า เราคงมีโอกาศได้เจอกันอีก (หลังจากที่ตัดสินใจยื่นใบลาออกแล้วนี้) 555+ กะว่าจะฝากเนื้อฝากตัว เป็นเด็กถือกล้องซะหน่อย....

ตอนนี้รีวิวนี้ถูกติดอยู่ในบอร์ดของพนักงานเรียบร้อยแร้วค่ะ..

ขอบคุณอีกครั้งคร๊าบบบบ

แชมพู
โดย: shampoo IP: 58.137.153.110 วันที่: 20 สิงหาคม 2552 เวลา:20:56:00 น.
  
ปล.รูปสวยมากมายค่ะ
โดย: shampoo IP: 58.137.153.110 วันที่: 20 สิงหาคม 2552 เวลา:20:57:18 น.
  

สสสวย สวย สวย มาก

เกิดกิเลส...

เป็นแฟนคลับค่ะ
โดย: Mali_007 วันที่: 20 สิงหาคม 2552 เวลา:21:16:37 น.
  
สวยมากกกก ค่ะ ขอบคุณนะคะ
โดย: rjc IP: 112.143.50.47 วันที่: 20 สิงหาคม 2552 เวลา:23:54:05 น.
  
ขอจ่ายค่านิตยสารด้วยคนค่ะ
สาวยงามมากกกกกกกกก..............อ่ะ
เห็นแล้วอยากไปนอนอยู่ในบรรยากาศแบบคุณชานไม้ฯ บ้างจัง (....แอบอิจฉาอยู่นิดๆ..คริคริ)
ขอชื่นชมการถ่ายภาพค่ะ ทุกๆ รูปถ่ายได้สวยงามมาก โดยเฉพาะแสงค่ะ
จะรอฉบับหน้าอีกนะคะ
โดย: MiraCle Mars IP: 203.152.8.163 วันที่: 21 สิงหาคม 2552 เวลา:19:08:47 น.
  
เข้ามาซื้อนิตยสารไปนอนออ่านเล่นค่ะ
รูปสวยเหมือนเดิม ดูแล้วมีความสุขจังเลยค่ะ
โดย: m IP: 203.147.58.254 วันที่: 21 สิงหาคม 2552 เวลา:21:12:03 น.
  
ดูภาพแล้วรู้สึกอิ่ม เหมือนผ่อนคลายและบำบัดจิตใจตามคอนเซปต์ของรีสอร์ตเลย

ขอบคุณสำหรับภาพสวยๆและการรีวิวอันน่าประทับใจที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยนะคะ
โดย: ฤดูหนาว IP: 61.90.21.45 วันที่: 22 สิงหาคม 2552 เวลา:20:46:05 น.
  
จ่ายค่าหนังสือค่ะ ขอบคุณกับความสุขที่มอบให้ในทุกเล่มค่ะ
โดย: wasilee IP: 118.172.225.67 วันที่: 23 สิงหาคม 2552 เวลา:5:45:08 น.
  
รูปสวยมากๆเลยค่ะ
โดย: ข้าวโอ๊ต IP: 124.157.200.57 วันที่: 23 สิงหาคม 2552 เวลา:14:51:23 น.
  
เขามาชมสุดยอดมุมมองสถานที่พักผ่อนครับ ยอดเยี่ยมที่สุด ฝีมือระดับสากลเลย
โดย: น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา วันที่: 24 สิงหาคม 2552 เวลา:0:21:03 น.
  
อยากเป็นลูกศิษย์อ.จังค่ะ อยากเป็นคนแบกกระเป๋าติดสอยห้อยตามไปทุกทริป...เลยค่ะ จะไปเที่ยวไหนพักไหนไม่ต้องเช็คที่อื่นไกลเข้ามาเช็คของอ.ก่อนเลยค่ะ ได้แต่มองตาปริบๆคงไปได้ก็ปีละครั้ง ขอบคุณสำหรับผลงานดีๆนะคะ..
โดย: ก็อดซิลี่ IP: 210.213.8.2 วันที่: 24 สิงหาคม 2552 เวลา:11:27:10 น.
  
งานคุณเยี่ยมค่ะ ไม่มีทีติเลย สวยงามมาก
โดย: jiji IP: 203.146.242.69 วันที่: 24 สิงหาคม 2552 เวลา:12:22:36 น.
  
สวัสดีค่ะ...ประทับใจคุณอามากๆเลยค่ะ
เพิ่งรู้จักกับนิตยสารเล่มนี้ได้เมื่อไม่นานจากการเข้าพันทิบ
ห้องBP จากรีวิว The Scenery Resort ตอนแรกคิดว่าเป็นนิตยสารที่วางแผงจริงๆนะค่ะ เพิ่งทราบก็วันนี้แหละค่ะ 55
เพราะได้มาอ่านในบล๊อคคุณอา เเบบจริงๆจังๆ ได้ดูแค่ภาพสวยๆ กับสถานที่สวยๆ ทำให้สดชื่นมากๆเลยค่ะ
เวลาทำงานเครียดๆ แอบมาดูรูปท่องเที่ยวแล้วมันมีความสุขจริงๆ ทำให้จุดประกายอยากจะทำงานๆ เพื่อเก็บเงินไปเที่ยวตามสถานที่ที่คุณอา ไปมาเลยค่ะ ที่เข้ามาคอมเม้นก็อยากจะบอกว่า คุณอาทำให้มีกำลังใจทำงานเพื่อเก็บตังไปเที่ยวเลยนะคะ่55 ชอบภาพของคุณอามากๆๆค่ะแล้วจะมาแอบดูบ่อยๆค่ะ อิอิ
โดย: นู๋อัน IP: 124.121.183.239 วันที่: 24 สิงหาคม 2552 เวลา:15:55:23 น.
  
เหอๆ ที่ยาวน้อยยังไม่รู้จะได้ไปตอนไหน เอามากระตุ้นต่อมอยากผมอีกแล้วครับ ขอบคุณมากๆนะครับที่เอามาให้ชม
โดย: iamsaladbar IP: 124.121.99.73 วันที่: 24 สิงหาคม 2552 เวลา:23:01:36 น.
  
ขอบคุณสำหรับความรู้สึกที่ดีดีของการท่องเที่ยว
ทำให้ผมอยากไปมาก
โดย: UaNmAk IP: 61.19.222.8 วันที่: 25 สิงหาคม 2552 เวลา:12:53:38 น.
  
ยอมรับฝีมือการถ่ายภาพค่ะ คาราวะ
โดย: มิ้นท์ IP: 125.25.84.196 วันที่: 25 สิงหาคม 2552 เวลา:15:27:42 น.
  
ภาพสวยมาก การนำเสนอเยี่ยม

ขอบคุณมากที่นำเสนอสิ่งดีๆให้สังคม
โดย: bigboy IP: 125.27.146.255 วันที่: 26 สิงหาคม 2552 เวลา:12:15:47 น.
  
สวยจริงๆคะ สุดยอด
โดย: ส้มจ้า IP: 202.28.25.164 วันที่: 26 สิงหาคม 2552 เวลา:16:24:00 น.
  
อ่านแล้วสนุกจังเลยคะ
น่าไจง
สวยมากกก
โดย: Bowie IP: 58.8.60.52 วันที่: 27 สิงหาคม 2552 เวลา:10:50:09 น.
  
สวยมากๆคับ ดูแลอยากไปนั่งทำใจริมทะเลเลยอ่ะ 55+ ถ้าเครียดๆได้ไปเที่ยวที่แบบนี้คงจะดีไม่นอ้ยเลยนะคับ.. ขอบคุณสำหรับภาพสวยๆนะคับ ....
โดย: Jackky44% IP: 58.137.36.195 วันที่: 27 สิงหาคม 2552 เวลา:16:17:27 น.
  
รูปสวยมากๆ ค่ะ เห็นแล้วอยากไปม๊ากกก คงต้องเก็บเงินอีกนาน T_T

โดย: mommamlucky IP: 125.25.92.211 วันที่: 27 สิงหาคม 2552 เวลา:22:04:02 น.
  
แวะมาทักทายคุณชานไม้ชายเขาค่ะ

ช่วงนี้ไม่ค่อยได้แวะมาทักทายสักเท่าไหร่ แต่ก็ติดตามนิตยสารตลอดนะคะ อาจารย์...

++มีความสุขทุกวันนะคะ++
โดย: แทนทะเล วันที่: 28 สิงหาคม 2552 เวลา:0:06:43 น.
  
แสงและสีให้ความกลมกลืนเยี่ยมครับ ที่พัก ผสมผสานธรรมชาติ ที่ทุกคนแสวงหา มา บวกกับ อินเทอรเน็ต ได้อย่างลงตัว
โดย: korat111_2002@hotmail.com IP: 41.0.0.237, 202.142.204.1 วันที่: 28 สิงหาคม 2552 เวลา:7:34:01 น.
  
สวยมากค่ะ...ชอบการตกแต่งในห้องพักสวยเย็นตาและสบายๆๆๆ อืมมมต้องมองหาช่างโปรฯสำหรับคนไทยซะแล้วววว
โดย: pookค่ะ IP: 203.147.40.3 วันที่: 29 สิงหาคม 2552 เวลา:12:10:18 น.
  
สวยเสมอ six sense hideaway ดูดีมีสกุลตลอด...
สอนคราวหน้ารอดูนะครับ LeMerdien เชียงราย ผมไปมาเมื่อเดือน กค. สวยมากครับ เหมาะแก่การพักผ่อนมากมากกีมากกับหน้าฝนครับ งัยก็อยากดูรูปสวย ๆ ของอาจารย์นะครับ ขอบคุณมากครับ
โดย: billy IP: 203.158.192.89 วันที่: 30 สิงหาคม 2552 เวลา:15:05:27 น.
  
สวยมากๆ เลยค่ะ
ถ้าได้ไปพักคงรู้สึกผ่อนคลายมากๆ

ชอบบริเวณตรงสระว่ายน้ำจังเลยค่ะ สวยจัง
โดย: arcoiris วันที่: 30 สิงหาคม 2552 เวลา:22:49:10 น.
  
สวัสดีค่ะ..ชอบบรรยากาศสระน้ำจังเลยค่ะ.อยากจะบอกคุณชานไม้ชายเขาค่ะเวลาถ่ายรูปดอกไม้เล็กๆๆที่อยู่ตามสถานที่พักมีความรู้สึกว่า..ดอกไม้ริมทางนี่ช่างน่ารักจริงๆ
โดย: สวยมากๆๆ IP: 202.28.21.4 วันที่: 31 สิงหาคม 2552 เวลา:12:01:05 น.
  
ขอบคุณสำหรับ review ดีๆค่ะ
โดย: onzy IP: 58.64.58.245 วันที่: 1 กันยายน 2552 เวลา:14:54:31 น.
  
สวยดีจังเลยครับ ในฝันเลยะเนี่ยะ
โดย: oxymax IP: 112.142.134.210 วันที่: 1 กันยายน 2552 เวลา:22:50:25 น.
  
มาจ่ายค่านิตยสารค่ะ ภาพสวยงามเหมือนเดิมเลยค่ะ จะรอฉบับต่อไปนะคะ
โดย: ยุ้ย IP: 61.19.88.226 วันที่: 2 กันยายน 2552 เวลา:13:12:13 น.
  
สวยสุดๆครับ
โดย: red52 IP: 155.140.255.113 วันที่: 3 กันยายน 2552 เวลา:12:48:06 น.
  
อยากถ่ายภาพเก๋งๆ อย่างคุณ ชานไม้ชายเขา บ้างจัง
ภาพสวย ทุกภาพเลย ค่ะ

ขอบคุณที่เอาภาพสวยๆ สถานที่งามๆ มาฝากนะคะ
โดย: KitteN IP: 125.25.145.128 วันที่: 6 กันยายน 2552 เวลา:16:56:48 น.
  
อยากไปเลยค่ะ สวยมาก
โดย: เบญ IP: 10.0.1.105, 58.137.137.10 วันที่: 7 กันยายน 2552 เวลา:9:21:46 น.
  
มาจ่ายค่าหนังสือ ด้วยคนค่ะ

สวยงามน่าไปอีกแล้ว ถ้าหาเวลาว่างได้อยากตามรอยคุณชานไม้ไป ให้หมดทุกๆที่เลยนะคะ

จะติดตามผลงานต่อไปนะคะ
โดย: Tingky IP: 58.8.11.135 วันที่: 10 กันยายน 2552 เวลา:17:04:46 น.
  
ภาพสวยมากครับไม่ต้องไปเที่ยวเอง
โดย: pisit IP: 114.128.176.208 วันที่: 11 กันยายน 2552 เวลา:15:31:13 น.
  
ขอบคุณสำหรับ Review นะครับ กำลังจะตามไปติดๆเลย เดือนธันวานี้ หาชม Review ยากจริงๆ ดีที่ได้คุณชานไม้ชายเขามา Review ภาพสวยๆให้ดูก่อน ^^
โดย: A IP: 61.90.13.155 วันที่: 13 กันยายน 2552 เวลา:22:26:51 น.
  
รูปสวยทุกภาพ ทำให้เกิดกิเลสอย่างยิ่ง ที่ภูเก็ตมีsix senses กี่แห่งคะ เพิ่งไปที่สมุยมาสวยมาก การต้อนรับดีมาก ได้ไปดินเนอร์ที่ Dining on the rock สวยมากๆเลย ตอนนี้อยากไปที่ยาวน้อยจริงๆเลย
โดย: nu~lily IP: 124.122.18.245 วันที่: 14 กันยายน 2552 เวลา:13:29:16 น.
  
สวยมากค่ะ เห็นแล้วอยากไปจริงๆ โดยเฉพาะเตียงนอนกลางน้ำ ไม่รู้ว่าต้องว่ายน้ำด้วยหรือเปล่า อิอิ แต่ชอบค่ะ อยากยกมาไว้เป็นบ้านของตัวเองมั้งจัง อิอิ เดีญวจะไล่ดูฉบับย้อนหลังเรื่อยๆ ค่ะ มีอะไรให้ดูเยอะเลยนะค่ะ

โดย: พลอยชมพู IP: 117.47.145.64 วันที่: 15 กันยายน 2552 เวลา:14:44:22 น.
  
สวยจัง แพงมากมั้ยคะเนี่ย อยากไปๆ ๆ
โดย: jeab IP: 117.47.27.83 วันที่: 15 กันยายน 2552 เวลา:21:06:28 น.
  
ได้ไปสร้างประสบการณ์กับ Destination spa มา Concept ต่างจาก Six sense ที่อื่น เงียบ สงบ อาหารเพื่อสุขภาพจริง มีกิจกรรมให้ทำทั้งวันไม่น่าเบื่อ และยังมี spa ให้ผ่อนคลายทุกวัน เป็นการให้รางวัลแก่สุขภาพร่างการที่ดีมาก ขอบคุณสำหรับการ review ของคุณชานไม้ ชายเขา
โดย: น้ำทะเล IP: 119.63.95.131, 117.121.208.2 วันที่: 16 กันยายน 2552 เวลา:10:05:58 น.
  
สวยมากจิงๆค่ะ เสียดายได้แค่ดู ไม่มีตัง
โดย: ปิงปอง IP: 222.123.118.123 วันที่: 17 กันยายน 2552 เวลา:14:33:38 น.
  
สวยค่ะ น่าพักมาก
โดย: tuktik IP: 124.120.76.118 วันที่: 17 กันยายน 2552 เวลา:15:57:10 น.
  
สวยจังค่ะ ห้องพัก เห็นแล้วนึกถึงที่สวนผึ้งจัง
เป็น ฟินส์สโตนส์ 55
* อยากถ่ายรุปได้แบบนี้บ้าง ^^
โดย: YAm* IP: 58.9.95.118 วันที่: 25 กันยายน 2552 เวลา:17:08:01 น.
  
สวยมากๆค่ะ
โดย: pupae IP: 58.9.89.4 วันที่: 30 กันยายน 2552 เวลา:21:53:23 น.
  
มาชวนไปทำ Photo-Video-Music Gallery

แกลเลอรี่แบบไฮเทคกันที่

www.gallerygang.in.th

โดย: ภัทรพล (360D Gallery ) วันที่: 15 ตุลาคม 2552 เวลา:4:12:24 น.
  
มาจ่ายค่าสมาชิกด้วยคนค่ะ

แอบดูรูปมานานแล้ว

ชอบทุกที่ + สวยทุกรูปเลยค่ะ
โดย: fai* IP: 118.172.56.167 วันที่: 15 ตุลาคม 2552 เวลา:15:31:11 น.
  
ชอบภาพที่ถ่ายตอนที่ติดฝนในอาคารสปา มันเป็นอะไรที่ได้ความรู้สึกมาก...

ปล.ฉบับที่แล้วดูฟรีไม่ได้จ่ายตังค์(ลืมเม้นท์)555
โดย: cool man IP: 114.128.208.52 วันที่: 22 ตุลาคม 2552 เวลา:16:51:10 น.
  
สวยมากครับ ถ่ายให้รายละเอียดทุกมุมมอง

ขอบคุณครับ...
โดย: bulapat IP: 125.25.175.246 วันที่: 23 ตุลาคม 2552 เวลา:22:53:38 น.
  
เห็นแล้วอยากไปบ้างจัง ภาพสวยอีกแล้วนะคะ

ขอบคุณสำหรับบรรยากาศและอีกหนึ่งประสบการณ์ใหม่ๆค่า ^^"
โดย: sania IP: 58.8.183.173 วันที่: 25 ตุลาคม 2552 เวลา:1:41:08 น.
  
สวยมั่กมั่ก
โดย: wiwat IP: 124.122.162.132 วันที่: 26 ตุลาคม 2552 เวลา:13:15:24 น.
  
อาคารต่างๆของรีสอร์ทเป็นแบบบ้านดินหรือปล่าวค่ะ
สวยมากๆเลย (กำลังหาแบบบ้านดินอยู่พอดี บ้านดินอยู่สบายไม่ร้อน ไม่เย็น รักษาสุขภาพได้ด้วย)

ขอบคุณมากๆค่ะ ไม่ได้ไปก็เหมือนได้ไป
จะติดตามทุกๆฉบับ เราชอบมุมโต๊ะทีมีกระบอกไม้ไผ่
เก๋ มากเลย
โดย: nana IP: 111.235.71.20 วันที่: 29 ตุลาคม 2552 เวลา:14:21:50 น.
  
สวยงามมากๆเลยครับ เห็นแล้วอยากไปด้วย จริงๆๆเลย
โดย: por IP: 58.64.62.33 วันที่: 1 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:24:35 น.
  
ภาพสวยมากค่ะ ติดตาม blog มาโดยตลอดค่ะ ส่วนใหญ่ก็พยายามไปตามทริปนะคะ แต่บางทริปต้องเก็บสตางค์กันยาววววเลยค่ะ..ขอชื่นชมนะค่ะ
โดย: วิริยา IP: 58.9.123.229 วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:8:29:25 น.
  
อยากไปบ้างจังเลย.... สวยอ่ะ
ของกินก้อน่ากิน ที่พักก้อน่านอน
โดย: เด็กดอย IP: 10.47.34.36, 202.28.179.3 วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:35:09 น.
  
สวยมากๆ ค่ะ
โดย: แก้ม IP: 192.168.50.88, 110.164.148.219 วันที่: 22 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:31:12 น.
  
สวยมากเลยค่ะ....

ได้ดูรูปแล้วเหมือนได้สัมผัสบรรยากาศจากรูปถ่ายเลยค่ะ......
โดย: NiD IP: 61.90.29.146 วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:11:24:39 น.
  
ยังสุดยอดเหมือนเดิมเลยนะครับ
โดย: เอก IP: 10.50.10.205, 198.175.253.81 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 เวลา:12:33:51 น.
  

สวัสดีค่ะ

เข้ามาอ่านเป็นครั้งแรก
ได้อ่าน ได้ดู ได้เห็นแล้ว ภาพสวยงามมาก
รู้สึกเหมือน แอบหลบเข้าประเป๋าไปเที่ยวด้วยเลยค่ะ

เป็นกำลังใจให้ทำงานที่รักต่อไปนะคะ
จะแวะเวียนมาเยี่ยมชมบ่อย ๆ ค่ะ

โดย: meaw IP: 113.53.85.68 วันที่: 6 ธันวาคม 2552 เวลา:19:55:32 น.
  
จ่ายค่าดูค่ะ สวยสุดๆ
โดย: tam IP: 58.9.124.62 วันที่: 24 ธันวาคม 2552 เวลา:20:13:44 น.
  
สวยจัง
โดย: aurora IP: 111.84.26.181 วันที่: 23 มกราคม 2553 เวลา:22:16:18 น.
  
น่าไปมากๆค่ะ
โดย: Fragile Heart IP: 125.24.181.24 วันที่: 18 มีนาคม 2553 เวลา:14:50:15 น.
  
thanks a lot ka
โดย: SEuReT IP: 203.144.144.165 วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:0:28:26 น.
  
สวยมาก
โดย: Natt IP: 118.174.82.179 วันที่: 21 มีนาคม 2553 เวลา:0:06:05 น.
  
ขอติดตามผลงานด้วยคนครับ
ชอบมาก
โดย: Yai IP: 113.53.11.94 วันที่: 21 เมษายน 2553 เวลา:15:12:03 น.
  
very nice pics
so good to see them
โดย: alperture IP: 112.142.82.148 วันที่: 3 มิถุนายน 2553 เวลา:23:02:20 น.
  
งดงามน่าพักผ่อนมากครับ สีของภาพนี่ช่างเย้ายวนใจจริงๆ
โดย: Princez IP: 183.89.92.215 วันที่: 4 มิถุนายน 2553 เวลา:14:09:55 น.
  
สปามีเยอะมากครับ รีสอร์ทก้อสวยมากด้วย
โดย: นายแว่น IP: 112.142.161.53 วันที่: 7 กรกฎาคม 2553 เวลา:16:48:32 น.
  
เพิ่งเข้ามาครั้งเเรกแต่ประทับใจมากมากคะ ภาพสวยมาเลย คิดแล้วอยากเป็นลูกศิษย์อย่างที่พี่ข้างบนว่า จะได้ไปด้วยทุกทริปเลย
โดย: ลูกน้ำ IP: 124.157.150.185 วันที่: 15 กรกฎาคม 2553 เวลา:14:57:25 น.
  
ถ่ายทอดออกมาได้เหมือนเห็นเกาะสวรรค์ บนดินเลยคะ ส้วยสวยนะคะ
โดย: แมวสีสวาท IP: 118.174.48.96 วันที่: 22 สิงหาคม 2553 เวลา:10:31:18 น.
  
ถ่ายทอดออกมาได้เหมือนเห็นเกาะสวรรค์ บนดินเลยคะ ส้วยสวยนะคะ
โดย: แมวสีสวาท IP: 118.174.48.96 วันที่: 22 สิงหาคม 2553 เวลา:10:32:01 น.
  
สวยจับใจ ชอบทุกภาพ
โดย: keroeshi IP: 58.8.226.141 วันที่: 10 กันยายน 2553 เวลา:19:53:18 น.
  
ขอบคุณครับ
โดย: himo IP: 110.164.241.250 วันที่: 27 กันยายน 2553 เวลา:13:50:05 น.
  
เจ๋ง ทั้งรีสอร์ท และ คนพาไปเที่ยวมากๆค่ะ
โดย: ส่วง IP: 202.12.74.2 วันที่: 20 พฤศจิกายน 2553 เวลา:20:30:18 น.
  
I love almost all of the pics, so great.
โดย: travel lover IP: 58.8.231.239 วันที่: 21 มิถุนายน 2554 เวลา:11:32:34 น.
  
อีกอย่าง ระหว่างที่เดินออกนอกห้องตัวเอง ห้ามเปิดมือถือเด็ดขาด โดนผู้จัดการด่ามาแล้ว เคยไปถ่ายรูป แล้วพอตอนเที่ยงก็มีกินข้าวกับผู้จัดการที่นั้น
ไอ้เราก็อยากจะถ่ายรูปอาหาร (ตามสันดาน) แต่ ณ ตอนนั้นมือถือปิดอยุ่
ก็เปิดมือถือ มือดังตอนเปิด ผู้จัดการหันมาบอกแล้วบอกว่า "Please Turn of ur mobile phone" แค่นั้นแหละ อายชิหายเลย
โดย: อีกย่าง IP: 49.49.105.170 วันที่: 20 สิงหาคม 2554 เวลา:21:22:29 น.
  
โดย: aoffyzuzaz วันที่: 30 ตุลาคม 2554 เวลา:4:49:24 น.
  
พี่เป็นไอดอลของผม ภาพสวยมากครับ
โดย: boat IP: 223.207.86.128 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:27:25 น.
  
สวยมากเลยค่ะ เป็นแฟนนิตยสารของคุณชานไม้ ประทับใจทุกฉบับค่ะ
โดย: กัณ IP: 110.169.155.242 วันที่: 17 มิถุนายน 2555 เวลา:10:31:34 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Rainynight.BlogGang.com

ชานไม้ชายเขา
Location :
นครราชสีมา  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 698 คน [?]

บทความทั้งหมด