ชมวิวหาดป่าตอง นั่งมองอาทิตย์ลับฟ้า ที่ Kalima Resort & Spa ภูเก็ต
ติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสารที่ //www.facebook.com/resortreview  

ผมได้ค้นพบกับรีสอร์ทวิวสวยแห่งหนึ่งเมื่อครั้งเดินทางมาถ่ายทำรายการชานไม้ชายเขาที่ภูเก็ตเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาทำให้เห็นวิวทะเลที่สวยงาม และทีสำคัญวิวที่สวยงามนี้เป็นวิวของหาดป่าตองทั้งหาด ทำให้นอกจากจะได้เห็นทะเลสีสวย เห็นวิวภูเขาในตอนกลางวันแล้ว ยังได้เห็นแสงสีของหาดป่าตองในตอนกลางคืน ซึ่งทำให้ Kalima Resort & Spa เป็นรีสอร์ทใหม่ที่วิวสวยที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะภูเก็ต

รีสอร์ทแห่งนี้เพิ่งเปิดบริการมาได้ไม่นานประมาณช่วงปลายปี 2555 ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่บนเนินเขาบริเวณหาดกะหลิม ทำให้ห้องพักส่วนใหญ่ของ Kalima Resort & Spa สามารถเห็นวิวทะเลมุมสูง และจุดเด่นที่สำคัญอย่างหนึ่งของที่นี่คือห้องอาหาร Malika Terrace ที่เห็นวิวทะเลที่สวยงามและเป็นจุดชมวิวของหาดป่าตองจุดหนึ่งของรีสอร์ท ยิ่งเป็นช่วงพระอาทิตย์ตกดิน ลานบริเวณห้องอาหารแห่งนี้จะเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่ง สามารถสั่งเครื่องดื่มเย็นๆ อาหารเบาๆ ชมพระอาทิตย์ตกจากมุมสูง เป็นภาพและบรรยากาศที่ประทับใจ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีห้องพักหลายแบบให้เลือกพักรวมทั้งห้องพักแบบ Pool Villa ที่หรูหรา น่าพักผ่อน ห้องประเภทนี้อยู่ตำแหน่งสูงสุดของรีสอร์ททำให้เห็นวิวที่สวยงาม  ในส่วนจุดด้อยของที่นี่ เนื่องจากรีสอร์ทตั้งอยู่บนเนินเขาทำให้ที่นี่ไม่ติดชายหาด ดังนั้นการทำกิจกรรมทางทะเลอาจจะไม่สะดวกเหมือนกับรีสอร์ทที่อยู่ติดชายหาดทั่วไป แต่ก็แลกกับวิวทะเลจากมุมสูงที่สวยงาม

ลองมาชมความประทับใจของผมที่มีต่อรีสอร์ทใหม่แห่งเกาะภูเก็ต ชมวิวทะเลสวยๆของหาดป่าตองที่ Kalima Resort & Spa ในนิตยสาร online ชานไม้ชายเขาฉบับเดือนพฤษภาคม 2556 ซึ่งเป็นฉบับที่ 114 ติดตามชมได้เลยครับ

มาชมภาพรวมกันก่อนครับ เริ่มจากภาพมุมสูงภาพนี้ที่เห็นบรรยากาศทั้งห้องอาหารและสระว่ายน้ำของรีสอร์ทห้องพักที่อยู่บนเนินเขา หันหน้าเข้าหาทะเล ทำให้เห็นวิวทะเลที่สวยงามสระว่ายน้ำส่วนกลางที่อยู่กลางรีสอร์ท และเห็นวิวทะเลห้องพักที่นี่มีหลายประเภท รวมทั้ง Pool Villa ที่เห็นวิวหาดป่าตองที่สวยงามยังมีห้องพักที่เป็นแบบมีสระเล็กๆส่วนตัว และยังติดกับสระใหญ่ ที่เรียกว่า Double Pool Honeymoon Suiteอาคารห้องพักในวันฟ้าใสห้องอาหารเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามและเป็นจุดชมวิวหาดป่าตองทั้งตอนกลางวันและกลางคืนตัวอาคารของห้องอาหาร Malika Terrace จากบริเวณสระว่ายน้ำส่วนกลาง มองกลับเข้าไปในรีสอร์ทอาคารห้องพักที่อยู่ลดหลั่นกันบนเนินเขาตามสภาพภูมิประเทศที่นั่งเล่นพักผ่อน ชมวิวทะเลบริเวณนี้จะเป็นส่วนของห้องออกกำลังกาย และห้องของเล่นเด็กบาร์ที่อยู่กลางสระว่ายน้ำ สามารถนั่งแช่น้ำสั่งเครื่องดื่มเย็นๆ คลายร้อนสระว่ายน้ำส่วนกลางที่เห็นวิวทะเลที่สวยงามบรรยากาศในรีสอร์ท มีลิฟต์กระจกจาก lobby ไปยังสระว่ายน้ำ (ชั้น 2) ห้องอาหาร (ชั้น 6)บริเวณนี้ช่วงอากาศดีๆในกลางวัน จะเป็นที่ชื่นชอบของชาวต่างชาติบรรยากาศห้องอาหาร Malika Terrace ที่กว้าง จัดงานเลี้ยงได้สบาย และที่สำคัญวิวสวยมากครับเห็นวิวหาดป่าตองที่สวยงามจากห้องอาหาร เห็นอาคารห้องพักและภูเขาด้านหลังเป็นห้องอาหารที่ได้ทั้งวิวทะเลและวิวภูเขาช่วงเย็นสามารถมานั่งเล่น รอชมพระอาทิตย์ตกบรรยากาศดีๆช่วงพระอาทิตย์ตกที่เหมาะกับเวลาของครอบครัวหรือจะมาโรแมนติก ชมพระอาทิตย์ตกกับคู่รักโต๊ะริมๆ เห็นวิวสวยมากครับโต๊ะอาหารที่มีฉากหลังเป็นหาดป่าตอง และภูเขาที่สวยงามเมื่อพระอาทิตย์กำลังจะลับฟ้าจิบเครื่องดื่มเย็นๆกับคนรู้ใจในบรรยากาศดีๆ คงเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขช่วงหนึ่งบรรยากาศดีๆอย่างนี้ที่เห็นวิวทะเลจากมุมสูงและวิวพระอาทิตย์ตก คงหาได้ไม่ง่ายนักถึงแม้ดวงอาทิตย์จะลับขอบฟ้าไปแล้ว แต่ก็ยังทิ้งฟ้าสวยๆ ที่ทำให้บรรยากาศที่ห้องอาหารน่านั่งเล่นชมวิวมากๆต่อไปผมจะพาไปชมห้องพักแบบแรกครับ เป็นห้องที่เรียกว่า Double Pool Honeymoon Suite ซึ่งมีเพียง 12 ห้องห้องนี้มีสระสองแบบ คือสระเล็กๆส่วนตัว และสระด้านหน้าที่ยาวสระเล็กๆเอาไว้แช่น้ำคลายร้อน ชมวิวภายในห้องพักที่ตกแต่งได้สวยงามภายในห้องน้ำที่เรียบง่าย น่าใช้ห้องบางห้องยังสามารถเปิดไฟสีสวยๆสร้างบรรยากาศช่วงหัวค่ำ สามารถมาแช่น้ำชมวิวสวยๆของหาดป่าตองสระเล็กๆหน้าห้องมี Jacuzzi ด้วยครับ ห้องประเภทนี้ที่ระเบียงห้องอาจจะไม่ส่วนตัวเท่าไหร่ เพราะแขกห้องอื่นสามารถว่ายน้ำผ่านไปมามีเตียงนอนเล่นชมวิวที่ระเบียงห้องด้วย ซึ่งเหมาะกับการมานอนนับดาวช่วงกลางคืนปิดท้ายห้องพักประเภท Double Pool Honeymoon Suite  ด้วยภาพนี้ครับ บรรยากาศดีๆหน้าห้องที่รีสอร์ทมีหาดทรายจำลองด้านบนใกล้กับห้องพักแบบ Pool Villa


ลงมาที่สระส่วนกลางอีกครั้งบรรยากาสดีๆที่สระส่วนกลาง มุมมองของห้องอาหาร Malika Terrace ที่ทำให้เห็นบรรยากาศของห้องอาหารโดยรวมต่อไปผมจะพาไปชมสปาของรีสอร์ทซักนิดครับ สปาที่นี่มีชื่อว่า Busaba Spaภายในห้องทำสปาที่ออกแบบได้สวยงามห้องอาหารอีกแห่งหนึ่งของรีสอร์ทที่ชื่อว่า Thai Taste บริการอาหารไทยที่ห้องอาหารนี้ก็เห็นวิวทะเลสวยๆต่อไปผมจะพาห้องพักอีกแบบหนึ่งของรีสอร์ทซึ่งเป็นแบบ Duplex Pool Villaห้องประเภทนี้มีสองชั้น ชั้นล่างจะเป็นห้องนั่งเล่นห้องนี้มีตู้เย็นขนาดใหญ่ มีครัวเล็กๆ ไมโครเวฟ เครื่องทำกาแฟและมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ชั้นบนเป็นห้องนอนและห้องน้ำที่กว้างสบายสามารถเห็นวิวทะเลมุมสูงจากบนเตียงนอนได้เลยห้องพักที่ตกแต่งได้น่าอยู่ ห้องน้ำด้านหลังมีอ่าง Jacuzzi ด้วยครับบรรยากาศห้องนั่งเล่นด้านล่างห้องประเภทนี้มีเพียง 4 ห้อง เหมาะกับการมา Honeymoon ที่ต้องการความเป็นส่นตัวห้อง Duplex Pool Villa ทั้ง 4 ห้องกลางรีสอร์ทมุมมองของห้อง Duplex Pool Villa อีกมุมหนึ่ง ต่อไปมาชมห้องอาหาร Malika Terrace ช่วงแสงทไวไลต์บ้างครับภายในห้องอาหารที่เปิดโล่ง เพื่อให้เห็นวิวที่สวยงามโดยรอบห้องอาหารนี้บริการอาหารนานาชาติ รวมถึงอาหารไทย


และเป็นห้องอาหารที่บริการอาหารทุกมื้อ รวมถึงอาหารเช้าวิวพระอาทิตย์ตกสวยๆจากโต๊ะอาหารด้านนอกกลางแจ้ง บรรยากาศโรแมนติกช่วงที่ผมไปโชคดีครับ ได้เห็นพระอาทิตย์ตกดวงกลมๆ สวยมากๆหลายๆคนก็ไม่พลาดที่จะขึ้นมาชมและดื่มด่ำบรรยากาศช่วงพระอาทิตย์ตกบนนี้แสงสุดท้ายก่อนที่ดวงอาทิตย์จะลับขอบฟ้า ที่นี่ถือว่าเป็นจุดที่ชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามจุดหนึ่งของเกาะภูเก็ตเลยทีเดียวบรรยากาศห้องอาหาร Malika Terrace ช่วงหัวค่ำที่เหมาะกับการนั่งเล่นหรือสังสรรค์กับเพื่อนฝูงท่ามกลางวิวทะเล บรรยากาศดีมาชมภาพเมนูอาหารกันบ้างครับ เริ่มจากเมนูนี้ Rock Lobster Scallopเมนูนี้เป็นปลาทูน่าที่น่าทานและจานหลัก Rare Beef Experience ปิดท้ายด้วยของหวาน Chocco Mousse & Mango Dragonหลังอิ่มอร่อยกับอาหารกันแล้ว ผมจะพามาชมห้องพักสุดหรูของที่นี่ห้องนี้เป็นห้อง Private Pool Villa ที่วิวสวยมากครับมีชั้นดาดฟ้าไว้ชมวิวสวยๆภายในห้องนอนที่ตกแต่งได้สวยงามและสามารถเห็นวิวทะเลจากบนเตียงได้เลยบรรยากาศดีๆในห้องนอนที่น่าอยู่ห้องพักที่นี่ใช้โทนสีอ่อน อยู่ในห้องบรรยากาศดีๆอย่างนี้ ไม่อยากออกไปไหนเลยครับภายในห้องมีพื้นที่กว้าง  และสิ่งอำนวยความสะดวกหลายๆอย่างอ่างอาบน้ำบรรยากาศดีที่เห็นวิวทะเลและแสงสีของหาดป่าตองบรรยากาศภายนอกวิลลา มีบันไดขึ้นไปชั้นดาดฟ้าPool Villa ของที่นี่ถือเป็นห้องพักแบบสูงสุด มีความเป็นส่วนตัว กว้างสบาย และเห็นวิวที่สวยมากๆศาลานั่งเล่นบนชั้นดาฟ้าสามารถสั่งอาหารมานั่งทานบนนี้ บรรยากาศดีมากๆภายในห้องนั่งเล่นของห้อง Pool Villa บรรยากาศในห้อง Pool Villa ห้องพักแบบนี้มีทั้งหมด 6 วิลล่า โดยมี 1 วิลลาที่มีสองห้องนอน ส่วนอีก 5 วิลลามีห้องนอนเดียวปิดท้ายห้องพักแบบ Pool Villa ด้วยภาพนี้ครับ มาดูบรรยากาศในรีสอร์ทกันต่อ ที่นี่ยังมีห้องประชุมด้วยนะครับ จุคนได้ประมาณ 180 ตนช่วงท้ายผมแวะพามาชม Lobby ของรีสอร์ทLobby ที่นี่โปร่ง เพดานสูง แต่จะไม่เห็นวิวมากนัก เพราะอยู่ติดถนน บรรยากาศที่ lobby ใกล้ๆกับ lobby ยังมีบาร์เล็กๆที่นั่งเล่นรอ check in และ check out ใน lobbyภาพ lobby อีกภาพครับช่วงท้ายรีวิว มาชมภาพต่ออีกนิดครับ ห้องอาหาร Thai taste เป็นอาคารหลังคาทรงกลมที่อยู่ใกล้สระว่ายน้ำส่วนกลางภาพห้องอาหาร Malika Terrace ที่เห็นบรรยากาศโดยรวมปิดท้ายด้วยภาพจากปก กับห้องพักแบบ Pool Villa ที่เห็นวิวสวยมากๆความประทับใจที่ผมมีต่อ Kalima Resort & Spa แห่งนี้ ไม่เพียงวิวทะเลที่สวยงาม ที่มองเห็นหาดป่าตอง  แต่รวมถึงการบริการจากพนักงานทุกๆคนและห้องพักที่สะดวกสบาย ถือเป็นตัวเลือกที่สำคัญแห่งหนึ่งในการมาพักผ่อน ชมวิวสวยๆในบรรยากาศที่เงียบสงบ และที่ตั้งของรีสอร์ทยังไม่ไกลจากหาดป่าตองแหล่งธุรกิจและแหล่งบันเทิงที่สำคัญของภูเก็ต แต่ที่นี่อาจจะไม่เหมาะสำหรับคนที่เน้นกิจกรรมทางทะเลไม่ว่าจะเป็นการเดินเล่นชายหาด เล่นน้ำทะเล เพราะรีสอร์ทอยู่บนเนินสูง ไม่ติดชายหาด แต่ก็สามารถเดินทางไปยังชายหาดป่าตองที่อยู่ไม่ไกล

ส่วนอาหารเช้าที่นี่ก็มีให้เลือกพอสมควรครับ มีสัญญาณอินเตอเน็ตบริการฟรี และห้องพักประเภท Pool Villa สามารถรับประทานเครื่องดื่มมินิบาร์โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ภายในรีสอร์ทยังมี ห้องออกกำลังกาย ห้องของเล่นสำหรับเด็ก สปา และหาดจำลอง เนื่องจากอาคารต่างของรีสอร์ทอยู่บนเนินเขา ดังนั้นห้องพัก สิ่งอำนวยตวามสะดวกต่างจะอยู่ลดหลั่นตามภูมิประเทศ และต้องอาศัยขึ้นลงบันไดในการเดินทางไปยังจุดต่างๆ อาจจะไม่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ลองมาดูจุดเด่น จุดด้อยของที่นี่ในมุมมองของผม

จุดเด่น
- เนื่องจากทำเลของรีสอร์ทอยู่บนเนินเขา ทำให้ห้องพักส่วนมากเห็นวิวทะเลของหาดป่าตองที่สวยงาม
- ห้องอาหาร Malika Terrace บรรยากาศดี เห็นวิวทะเล วิวภูเขา และเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม
- ภายในรีสอร์ทบรรยากาศดี ห้องพักตกแต่งได้สวยงาม
- รีสอร์ทอยู่ไม่ไกลจากหาดป่าตอง แหล่งธุรกิจ และบันเทิงทั้งกลางวันและกลางคืนของเกาะภูเก็ต
- ห้องพักแบบ Pool Villa เห็นวิวที่สวยงามเนื่องจากเป็นจุดสูงสุดของรีสอร์ท 

จุดด้อย
- รีสอร์ทไม่ติดชายหาด ทำให้การทำกิจกรรมทางทะเลเช่นเดินเล่นชายหาด เล่นน้ำทะเลทำได้ไม่สะดวก
- การดูแลรักษาห้องพักบางจุดคงต้องปรับปรุงให้ดีอยู่เสมอเช่น หลอดไฟบางจุดไม่ติด หรือการระบายน้ำในห้องอาบน้ำ

ขอบคุณทางรีสอร์ทที่เข้าร่วมโครงการรีวิวรีสอร์ทการกุศลโดยการบริจาคเงินส่วนหนึ่งให้กับกองทุนอาทรประชานาถ มูลนิธิธรรมรักษ์ วัดพระบาทน้ำพุ ลพบุรี เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่ติดเชื้อ HIV

ขอบคุณทุกๆคอมเม้นต์ที่แวะมาทักทายกันนะครับ ไว้เจอกันใหม่ในนิตยสารฉบับหน้าที่ผมจะพาไปชมรีสอร์ทหรูที่มีห้องพักแบบ Pool Villa กลางเมืองหลวงริมเจ้าพระยาCreate Date : 08 พฤษภาคม 2556
Last Update : 26 พฤษภาคม 2556 20:38:40 น.
Counter : 61117 Pageviews.

40 comments
นายกรัฐมนตรีแสดงวิสัยทัศน์ IGNITE TOURISM THAILAND จุดพลังการท่องเที่ยวไทยมุ่งสู่ Tourism Hub travelistaนักเดินทาง
(2 เม.ย. 2567 14:19:22 น.)
เชียงใหม่ - วัดสันทรายหลวง อำเภอสันทราย tuk-tuk@korat
(29 มี.ค. 2567 14:12:00 น.)
วันลา มหาวุ่น จันทราน็อคเทิร์น
(29 มี.ค. 2567 17:28:20 น.)
บุฟเฟ่ต์ราคาถูก ในเมืองบ้านฉาง กับร้านจับปิ้ง หมูกระทะปุฟเฟต์ Part2 นายแว่นขยันเที่ยว
(29 มี.ค. 2567 00:23:24 น.)
  
Thank U
โดย: yada IP: 125.24.113.117 วันที่: 8 พฤษภาคม 2556 เวลา:14:43:51 น.
  
สวยมากๆเลยค่ะ
โดย: พี่ตุ่ม (armearn) IP: 124.122.176.47 วันที่: 8 พฤษภาคม 2556 เวลา:14:46:26 น.
  
บรรยากาศดีมากเลยครับ วิวสวยจัง เห็นแล้วก็ไม่อยากเชื่อว่าไม่กี่ปีภูเก็ตมีรีสอร์ทสวยๆเปิดใหม่ขนาดนี้ คงต้องลองไปใช้บริการดูบ้างแล้วครับ
โดย: 梁芬 IP: 125.24.105.110 วันที่: 8 พฤษภาคม 2556 เวลา:14:52:13 น.
  
มุมสวย แสงสวยมากคับ ขอบคุณมากๆสำหรับผลงานดีๆครับผม
โดย: Rachan. Axisline IP: 49.231.112.108 วันที่: 8 พฤษภาคม 2556 เวลา:15:01:05 น.
  
สวยมากค่ะ
โดย: Rum IP: 182.255.9.60 วันที่: 8 พฤษภาคม 2556 เวลา:15:03:28 น.
  
สวยงามเช่นเคยเลยครับ ขอบคุณครับสำหรับความสวยงามที่ถ่ายทอดมาให้ได้รับชม
ขอบคุณครับ
โดย: khunOB IP: 61.19.59.29 วันที่: 8 พฤษภาคม 2556 เวลา:15:24:23 น.
  
-อบคุณ สำหรับภาพถ่ายและ บรรยากาศดีๆ จากทางโรงแรมมากครับ ถ้ามีโอกาศต้องไปพักอย่างแน่นอน
โดย: Tum IP: 203.144.170.46 วันที่: 8 พฤษภาคม 2556 เวลา:15:26:34 น.
  

รูปสวย เนียนตามากๆครับ ได้เห็นหลายๆบรรยากาศในรีสอร์ท
ชมแล้วคิดถึงจังครับ ไม่รู้จะมีโอกาสได้ไปอีกหรือเปล่า
ขอบคุณภาพสวยๆ รีวิวดีๆ ที่ทำให้มีความสุขนะครับอาจารย์
โดย: แซงค์ ชายคาตะวัน IP: 61.90.30.145 วันที่: 8 พฤษภาคม 2556 เวลา:16:04:39 น.
  
อยากตามไปเลยค่ะอาจารย์
โดย: Nikki IP: 198.240.133.75 วันที่: 8 พฤษภาคม 2556 เวลา:16:16:14 น.
  
รีสอร์ทอลังการงานสร้างมาก ๆ ภาพสวยเช่นเคยค่ะ
โดย: I69 IP: 183.89.45.92 วันที่: 8 พฤษภาคม 2556 เวลา:16:19:32 น.
  
แต่ละภาพสวยงามไม่เปลี่ยนเลยครับอาจารย์ น่าไปเห็นด้วยตาตัวเองสักครั้ง
โดย: มะโหน่ง IP: 182.52.92.64 วันที่: 8 พฤษภาคม 2556 เวลา:16:35:38 น.
  
โอ้..สวยมากเลยครับ
โดย: บูรพากรณ์ วันที่: 8 พฤษภาคม 2556 เวลา:16:51:15 น.
  
สวยมากๆเลยป็นส่วนตัวดีครับ
โดย: ชาย แก้วศิริ IP: 203.144.170.46 วันที่: 8 พฤษภาคม 2556 เวลา:17:14:52 น.
  
การออกแบบกับวิวทะเลเหมือนบรรยากาศรีสอร์ทที่ต่างประเทศเลยค่ะ
ชอบการออกแบบภายในห้องพักด้วย ดูแปลกตากว่าที่อื่นๆดี
รอชมภาพจาก The Siam ค่ะ เป็นโรงแรมในกรุงเทพที่ชอบมากๆ
โดย: Backlit.Iconic วันที่: 8 พฤษภาคม 2556 เวลา:19:44:39 น.
  
ฮันนีมูนสวีท...โรแมนติกมาก
โดย: Apasom IP: 58.8.234.169 วันที่: 8 พฤษภาคม 2556 เวลา:22:54:42 น.
  
สวยงามสุดยอดเลยค่ะ
ขอกราบงามๆกับภาพสวยๆ
และรีวิวสุดยอดนะคะ

โดย: lovereason วันที่: 9 พฤษภาคม 2556 เวลา:0:04:29 น.
  
thx u crab
โดย: Kavanich96 วันที่: 9 พฤษภาคม 2556 เวลา:9:09:26 น.
  
ขอบคุณภาพและบรรยากาศสวยๆค่ะ
โดย: auna IP: 171.98.110.147 วันที่: 9 พฤษภาคม 2556 เวลา:10:19:17 น.
  
รูปพระอาทิตย์ตก ได้ใจไปเลยเต็มๆครับ อาจารย์
โดย: fat IP: 171.6.59.58 วันที่: 9 พฤษภาคม 2556 เวลา:22:10:26 น.
  
ขอบคุณมากค่ะ ที่นำภาพสวยๆมาให้ชมค่ะ
โดย: honeybee IP: 110.77.138.173 วันที่: 10 พฤษภาคม 2556 เวลา:10:57:58 น.
  
โรงแรมสวยมากวิวทะเลสวยมาก ชอบสระว่ายนำ้ ภาพทุกภาพแจ่มแจ๋วค่ะ
โดย: มยรา กุสุมภ์ IP: 58.11.237.170 วันที่: 18 พฤษภาคม 2556 เวลา:22:53:24 น.
  
ภาพสวยมากๆๆๆคะ ขอบคุณที่นำภาพสวยๆๆมาให้ชม
โดย: กรกช ถนอมทรัพย์ IP: 180.183.243.21 วันที่: 20 พฤษภาคม 2556 เวลา:7:49:32 น.
  
ยืนริมหาดป่าตอง เห็นโครงการนี้ชัดเจนมาก ครับ...ยินดีกับความสำเร็จของคุณด้วยครับ...
โดย: เด็กอ้วน IP: 1.0.248.69 วันที่: 24 พฤษภาคม 2556 เวลา:21:31:16 น.
  
สวยมากค่ะ
โดย: Poko IP: 101.109.171.237 วันที่: 26 พฤษภาคม 2556 เวลา:2:03:05 น.
  
รีสอร์ทสวยหรู ดูแล้วอยากรวยค่ะจะได้ไปพัก.....ขอบคุณค่ะ
โดย: WAN IP: 49.49.133.157 วันที่: 30 พฤษภาคม 2556 เวลา:22:00:51 น.
  
Such a beautiful hotel with a fantastic seaview.
โดย: Mister Aaron IP: 202.86.173.42 วันที่: 2 มิถุนายน 2556 เวลา:9:54:57 น.
  
น่าพักผ่อนมากครับ
โดย: yai IP: 49.49.164.31 วันที่: 17 มิถุนายน 2556 เวลา:5:11:50 น.
  
สวยมากค่ะ ติดตามชม ตลอดเลย ค่ะ
ถึงจะไม่มีโอกาศได้ไป แต่เข้ามาดูภาพของคุณชานไม้ชายเขาแล้ว
เสมือน ประหนึ่งได้ไปเองเลย ค่ะ ^__^
โดย: My aor IP: 116.68.159.61 วันที่: 13 กรกฎาคม 2556 เวลา:10:55:45 น.
  
ดูดีมากเชียวครับ
โดย: วิเชียร ลิมปชยาพร IP: 223.204.153.214 วันที่: 15 กรกฎาคม 2556 เวลา:10:19:08 น.
  
So beautiful I'm going to stay at kalima soon
โดย: Deaun IP: 101.173.255.244 วันที่: 5 กันยายน 2556 เวลา:10:12:44 น.
  
สวยงามไปซะทุกมุมทีเดียวค่ะ
โดย: Nukky IP: 203.146.20.17 วันที่: 1 ตุลาคม 2556 เวลา:12:22:09 น.
  
บรรยากาศพระอาทิตย์ยามเย็น สวยมากๆครับ
โดย: pragoong IP: 110.49.232.240 วันที่: 1 ธันวาคม 2556 เวลา:15:57:48 น.
  
โรงแรมสวยมากๆครับ วิวดีสุดยอด
ภาพที่ถ่ายออกมาแสงสวยมากๆ เห็นแล้วอยากไปตอนนี้เลย
โดย: Mickey Pan IP: 103.10.228.100 วันที่: 3 ธันวาคม 2556 เวลา:13:13:26 น.
  
ไปมาแล้วคร้า สวยม้วกกก ตอนนั้นไปตรงกับวันลอยกระทงพอดี ก็เลยได้ดูเขาปล่อยโคมด้วย สวยม้วกกก ดูพระอาทิตย์ตกตอนว่ายน้ำในสระก็สวยไม่แพ้กันคร้า อยากไปอีกปีหน้าจัง
โดย: fon IP: 14.207.134.16 วันที่: 21 ธันวาคม 2556 เวลา:17:27:41 น.
  
ดูจากภาพสวยมากมุมและบรรยากาศดูดีมากมีความเป็นกันเองและก็okมาก มาก
โดย: onemai IP: 111.84.68.178 วันที่: 26 ธันวาคม 2556 เวลา:5:47:25 น.
  
สวยมากๆครับ วิวสวยมากๆเลยครับ
โดย: คนมีฟามสุข IP: 125.26.192.85 วันที่: 6 มกราคม 2557 เวลา:14:09:57 น.
  
สวยมากกกกกก เก็บรายละเอียดทุกมุม
โดย: Kulawee IP: 124.120.8.167 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:18:54:52 น.
  
สวยมากกกกเลยคะ
โดย: PanGWeT วันที่: 28 มีนาคม 2557 เวลา:7:42:08 น.
  
พ.ย. นี้เจอกันค่ะ จะไปสิมิลันพอดีค่ะ
โดย: meenajah IP: 49.230.110.154 วันที่: 20 กันยายน 2557 เวลา:23:17:04 น.
  
สวยมากมายครับ
โดย: Udomsak pom IP: 171.101.76.128 วันที่: 28 ตุลาคม 2557 เวลา:18:13:37 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Rainynight.BlogGang.com

ชานไม้ชายเขา
Location :
นครราชสีมา  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 698 คน [?]

บทความทั้งหมด