สัพเพเหระ ตอนที่ 20 อันเนื่องมาจากแฟนฉัน ตอน First Kiss ฮี่ๆๆ
ใช่แล้วครับ ท่าน ๆ ไม่ได้ตาฝาดครับ first kiss หรือจูบแรกน่ะแหละ แก่แดดสุด ๆ เลยนะครับ จุ๊บกันตั้งแต่ประถม อิอิ

จริง ๆ แล้วเรื่องราวมันก็ไม่มีอะไรมากครับ ออกจะไปทางบรรยากาศพาไปมากกว่า ตอนนั้นเราสองคนอยู่ป. 5 กันแล้วครับ ไปเข้าค่ายลูกเสือ เนตรนารี ที่พักก็อยู่ใกล้ ๆ กันอ่ะนะครับ คั่นด้วยถนนเล็ก ๆ ในค่ายสำหรับมอไซค์แค่นั้นเอง อิอิ แต่มันไม่เกี่ยวหรอกครับ ถึงที่พักจะไกลกันขนาดไหน ยังไงซะก็สวีทกันได้ จิงมะ ๆ

เราก็ทำกิจกรรมอะไรของเราไปตามเรื่องตามราว เค้าให้ทำอะไรก็ทำ ในคืนสุดท้ายของการเข้าค่ายครับ ก็จะมีรอบกองไฟ ซึ่งลูกเสือกองร้อยผมก็เตรียมเรื่องเล่นไป เนตรนารีกองร้อยที่เธออยู่ก็เตรียมเรื่องเล่นไป ง่าย ๆ แบบนี้แหละ

เย็นวันนั้น หลังอาหารเย็น ผมเห็นเธอก็เตรียมตัวปกติสำหรับกิจกรรมรอบกองไฟ ผมก็ไม่ได้สงสัยอะไร ซักครู่ผมก็เห็นเธอก็มานั่งอยู่ม้าหินหน้าที่พักเธอ ท่าทางแปลก ๆ ผมก็เลยเข้าไปหา ไต่ถามตามปกติ

"เป็นไรป่าว ทำไมทำหน้าเหมือนปวดท้องเลยอ่ะ" ผมถาม
"ก็ปวดท้องจริง ๆ อ่ะแหละ ยังไงไม่รู้อ่ะ เด๋วไปเข้าห้องน้ำดีกว่า" เธอตอบ

แล้วเธอก็ไปเข้าห้องน้ำ ผมไม่ได้เข้าไปด้วยนะ แค่เดินไปส่งถึงหน้าห้องน้ำแค่นั้น แล้วผมก็ไปทำอย่างอื่นต่อ ครู่ใหญ่ ๆ ผมเห็นเธอเดินหน้าซีด ๆ ออกมา ท่าทางเพลีย ๆ มาเลย สงสัยจะท้องเสีย ผมก็เลยหยอดมุกควายไป "ท้องเสียก็ไปซ่อมดิ" แต่เธอขำไม่ออกครับ ท่าทางจะหนักนะเนี่ย

ก็เลยพาเธอไปบอกผู้กำกับ (คุณครู) คุณครูก็มาจับ ๆ ตัวดู มีไข้ซะด้วย คุณครูก็เลยบอกให้เธอนอนพัก ไม่ต้องไปรอบกองไฟแล้ว เหมือนสวรรค์เป็นใจ คุณครูหันมาบอกให้ผมคอยอยู่ดูแลเธอที่ที่พัก ไม่ต้องไปรอบกองไฟด้วยเหมือนกัน

โอ้ววววว ขอบคุณสวรรค์ ยินดีอย่างยิ่งเลยขอรับ ฮี่ ๆๆๆๆๆๆ

หลังจากทุกคนไปแล้วตอนนั้นน่าจะประมาณทุ่มนึงมั้ง ผมก็เลยพาเธอเข้าไปพักผ่อนในที่พักของเธอ แล้วเธอก็เปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดนอน ผมก็ออกไปเตรียมน้ำกับผ้าขนหนูผืนเล็ก สำหรับเช็ดตัวให้เธอ

ผมกลับเข้ามาพร้อมกับขันใส่น้ำกะผ้าขนหนู เธอนั่งรอผมอยู่แล้ว อยู่ในชุดนอนครึ่งท่อนครับ เธอใส่แค่กางเกงขาสั้น(มาก)ตัวเดียว ผมก็ถามไปว่าไม่ใส่เสื้อล่ะ ไม่หนาวเหรอ เธอบอกว่าจะเช็ดตัวไม่ใช่เหรอ ก็ยังไม่ต้องใส่เสื้อก็ได้ ผมก็เลย เออ จิงแฮะ

หลายท่านอาจจะสงสัยว่าทำไมเธอถึงกล้าไม่ใส่เสื้อต่อหน้าผม ก็อยากจะบอกว่าพวกเราตอนนั้นก็ยังเด็ก ๆ ครับ เด็กผู้หญิงอายุ 11-12 ก็ยังไม่มีอะไรจะให้เขิน (พวกสาว ๆ บอกผม) ประกอบกับว่ากิจกรรมอะไรต่าง ๆ ในรร. ก็สอนกันมาตลอดว่า หญิง ชาย เท่าเทียมกัน ไม่ใช่ว่าเป็นผู้หญิงแล้วจะได้ทำอะไรที่เบากว่าพวกผู้ชาย ตอนนั้นก็เลยประมาณว่า พวกเราก็ไม่รู้สึกว่าหญิงหรือชายต่างกันยังไง

ต่อครับ ผมให้เธอกินยาลดไข้ไปเม็ดนึง แล้วก็ค่อย ๆ ประคองให้เธอนอนลง แล้วผมก็เริ่มเช็ดตัวให้เธอ จนเสร็จเรียบร้อย ผมหยิบเสื้อจะมาใส่ให้เธอ เธอบอกผมว่า ยังไม่ต้องก็ได้ เด๋วเช็ดตัวอีกรอบก็ต้องถอดอีก ผมก็เลยโอเค

จากนั้น ผมก็นั่งอ่านการ์ตูน(ของใครก็ไม่รู้)ไปเรื่อย บรรยากาศในที่พักของเธอมันยังไง ๆ บอกไม่ถูก จะเปิดพัดลมก็ไม่ได้ กลัวเธอจะหนาว เธอเองก็นอนไม่หลับ ผมก็เลยบอกเธอว่า พักผ่อนเยอะ ๆ นะ จะออกไปนั่งรับลมข้างนอก

ผมออกไปนั่งตรงม้าหินหน้าที่พักเธอ ค่อยยังชั่วหน่อย ข้างนอกนี่ลมพัดใช้ได้เหมือนกัน

ซักครู่นึง เธอก็เดินออกมา นั่งลงข้าง ๆ ผม บอกผมว่านอนไม่หลับ ก็เลยมานั่งด้วยกัน แน่นอนครับ คนกำลังมีไข้ โดนลมเข้าไปก็หนาว แถมเสื้อก็ไม่ใส่อีก คงเดาออกนะครับว่าผมทำอะไรต่อ ผมจับมือจับแขนเธอดูก็แบบว่า เป็นหนังไก่ไปแล้ว ก็เลยแบ่งความอบอุ่นให้เธอทันที อิอิ แค่กอดครับกอด (ห้ามคิดอกุศลนะ)

เธอซุกตัวเข้ามาแบบว่า ตัวติดกันเลยอ่ะ โอ้ววววว มีความสุขจิง ๆ แต่อารมณ์นั้นมันออกไปทางเป็นห่วงมากกว่าครับ กลัวเธอจะหนาว

เธอซบหน้ากับอกผมอยู่นานทีเดียว จนเธอรู้สึกดีขึ้น คืนนั้นเป็นคืนไม่มีพระจันทร์(เพราะมองไม่เห็น) แต่ดาวระยิบระยับสวยทีเดียว ผมก็เลยชี้ให้เธอดูดาวด้วยกัน ซักพักนึง ผมก็หันมาทางเธอ จะดูว่าเธอเป็นไงมั่ง

ผมเห็นเธอกำลังใช้ตาแป๋ว ๆ ของเธอมองตาตี่ ๆ ของผมอยู่ มองตากันซักพัก ไม่รู้เหมือนกันว่ามันเกิดอะไรขึ้น หน้าของเราสองคนก็ค่อย ๆ ขยับเข้าหากัน จนกระทั่งปากของเราสองคนประกบกัน แต่แล้วเราสองคนต่างหันหน้าหนีไปคนละทาง ด้วยความรู้สึกผิด แต่ก็รู้สึกดีไปด้วยในตัว ในที่สุด เราสองคนก็จุ๊บกันต่อครับ เวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ไม่รู้ รู้แต่ว่าเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมาก ๆๆๆ มิน่า พวกฝรั่งถึงได้ชอบจุ๊บกันจังเลย

เวลาผ่านไปซักพัก ผมพาเธอเข้าไปนอนในที่พักต่อ ห่มผ้าให้เรียบร้อย แล้วผมก็นอนลงข้าง ๆ เธอ นอนตะแคงมองหน้าเธอไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งเราทั้งคู่หลับไป

ใช่แล้วครับ คืนนั้นผมนอนในห้องของพวกผู้หญิง ยี่สิบรุมหนึ่ง เหอ ๆๆๆๆ ฮี่ ๆๆๆๆ

แต่ไม่ต้องห่วง ไม่มีอะไรเกิดขึ้นหรอก ตอนเช้าตื่นมาผมก็พาเธอไปล้างหน้าล้างตา กินอาหารเช้าตามปกติ แล้วก็ทำพิธีปิดกองสำหรับปีนั้น แล้วก็ขึ้นรถกลับมาโรงเรียน แล้วก็แยกย้ายกันกลับบ้าน แต่เธอยังต้องรอให้ป้าเธอมารับตอนเย็น ซึ่งตอนนั้นประมาณบ่ายสาม ผมก็เลยอยู่ที่รร.เป็นเพื่อนต่อไปก่อนจะกลับบ้าน

หลังจากวันนั้น เราก็แสดงตัวเปิดเผยมากขึ้นว่าเราสองคนเป็นแฟนกัน เริ่มเดินจูงมือกันอย่างเปิดเผย แล้วก็เริ่มบอกรักกันทุก ๆ วัน อิอิ หวานสุด ๆ

โอ๊ยยย เขินอ่ะ ไม่รู้จะเขียนไรต่อไปแล้วอ่ะคับ งั้นจบมันแบบนี้เลยแล้วกัน ตอนหน้าผมจะเอาเรื่องหนัก ๆ ของเธอมาลงอีกทีก็แล้วกันครับ อิอิCreate Date : 23 สิงหาคม 2553
Last Update : 9 ธันวาคม 2555 20:01:48 น.
Counter : 712 Pageviews.

7 comments
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - รัก โลก :: กะว่าก๋า
(10 ม.ค. 2564 06:40:54 น.)
👫♥ ค่อยๆเดิน ♥👫 โอน่าจอมซ่าส์
(9 ม.ค. 2564 11:14:09 น.)
วัดประจำชาวไทลื้อ SertPhoto
(12 ม.ค. 2564 16:24:39 น.)
✿ ✿ Food For Fun :: Hot Wok Return #55 :: อาหารผู้สูงวัย "แกงจืดผักกาดขาวม้วนไส้หมูสับ" ✿ ✿ เนินน้ำ
(12 ม.ค. 2564 08:30:50 น.)
  
โดย: หาแฟนตัวเป็นเกลียว วันที่: 23 สิงหาคม 2553 เวลา:12:08:12 น.
  
^
^
^
ขอบคุงค้าบบบ
โดย: The Queenslander วันที่: 23 สิงหาคม 2553 เวลา:12:14:16 น.
  
ตอนนั้นผมนอนในห้องของพวกผู้หญิง ยี่สิบรุมหนึ่ง เหอ...

ถ้าตอนนี้ละครับ...

โดย: CEO นิ้วก้อย วันที่: 23 สิงหาคม 2553 เวลา:13:27:41 น.
  
^
^
^
ผมก็ต้องเสียความบริสุทธิ์แน่ ๆ เลยอ่าาาาาาาา
โดย: The Queenslander วันที่: 23 สิงหาคม 2553 เวลา:14:01:56 น.
  
^
^
^
20/1 นี่ถึงตายได้เลยนะครับ

โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 24 สิงหาคม 2553 เวลา:17:19:57 น.
  
ผมก็ว่าอย่างนั้นครับ ที่จีนสูบบุหรี่กันแบบไม่กลัวตายเลยจริงๆ
โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 31 สิงหาคม 2553 เวลา:16:29:27 น.
  
ยี่สิบรุมหนึ่ง เหอ ๆๆๆๆ ฮี่ ๆๆๆๆ <<<<< แหมมมมมม...
โดย: kaesri (cicimaru ) วันที่: 11 กันยายน 2553 เวลา:23:02:10 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะ VIP Friend
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Queensland-expert.BlogGang.com

The Queenslander
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]

บทความทั้งหมด