สัพเพเหระ ตอนที่ 21 อันเนื่องมาจากแฟนฉัน ตอน ที่รักจ๋า ทุ่มเทเกินไปป่าว ภาค 3
จากตอนที่แล้วครับ ที่ผมบอกว่าจะเอาเรื่องหนัก ๆ ของเธอมาลงอีกซักที ก่อนอื่น ผมอยากจะให้ลองเดา ๆ ดูครับว่ามันจะเกี่ยวกับอะไร ให้เวลาคิด 2 บรรทัด

v
v

ใช่แล้วครับ มันหนีไม่พ้นเรื่องหมัด ๆ มวย ๆ หรอกครับ เพราะความที่เธอไปเรียนมวยไทยช่วงปิดเทอมที่บ้านต่างจังหวัดของเธอทุก ๆ ปิดเทอม ก็เลยนะ ละไว้ในฐานที่เข้าใจแล้วกัน

ผมนี่ก็ไม่รู้เป็นไงนะ เจอแต่สาว ๆ นักมวย ตั้งแต่คุณเธอคนนี้ ก็มีเพื่อนที่เรียนสมัยป.ตรี รุ่นน้องที่คณะ น้องที่รู้จักที่ฟิตเนส นักศึกษาที่ผมเคยสอนสองคน ฯลฯ

เรื่องมันเกิดขึ้นตอนเข้าค่ายป.หกครับ (เข้าค่ายอีกแว้ว) คือว่า พวกสาว ๆ เค้าอยากจะทำอะไรบางอย่างให้มันเป็นที่เซอไพร์ซทุก ๆ คน ก่อนจะจบป.หกแล้วก็แยกย้ายกันไป ก็เลยตกลงกันว่า ตอนเล่นรอบกองไฟ จะเล่นละครซาดิสต์ ๆ ซักเรื่องนึง หึหึ

จริง ๆ มันก็คือละครธรรมดา ๆ เรื่องนึงน่ะแหละครับ พบเห็นได้ทั่วไปตามค่ายลูกเสือ เล่นกันเกลื่อนมาก เพียงแต่ว่า ไม่เคยมีเนตรนารีหยิบเอาเรื่องนี้มาเล่นเท่านั้นเอง มันก็คือ "นายขนมต้ม" น่ะแหละครับ เพียงแต่ว่าพวกสาว ๆ ห้องผมเค้าจับมาดัดแปลง กลายเป็น "นางสาวขนมตุ๊บตั๊บ" แค่นี้ก็น่าสนใจแล้วล่ะ

พวกคุณครูก็มาแปลกครับ ที่ผ่าน ๆ มาจะแบบว่า ไม่ทันตั้งตัว รู้อีกทีก็อีกสองอาทิตย์จะเข้าค่ายแล้ว มาคราวนี้แจ้งแต่เนิ่น ๆ เลยว่าจะเข้าค่ายที่ไหน วันไหน ยังไง พวกผมรู้ตัวล่วงหน้าประมาณเกือบสามเดือนเลยล่ะครับ คือรู้ก่อนที่จะปิดเทอมเดือนตุลาประมาณสองอาทิตย์ แล้วก็เปิดเทอมสองมาได้ประมาณสามสัปดาห์ก็เข้าค่ายเลย

แน่นอนครับ เพื่อความโดดเด่น คุณแฟนผมได้รับการวางตัวให้เล่นเป็น นางสาวขนมตุ๊บตั๊บ เนื่องจากเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร หึหึ

ก็เลยมาวางโครงเรื่องกันเลยครับ พวกสาว ๆ ชวนผมให้มาเป็นดารารับเชิญด้วย อิอิ ผมก็ยินดีครับ เนื่องจากไม่มีกฏห้าม ก็เลยจัดให้ ปกติแล้ว นายขนมต้มนี่คือเป็นนักมวยฝีมือดี ชนะนักมวยพม่าได้สิบคนรวด แต่นางสาวขนมตุ๊บตั๊บของเรา ต้องเจอกับนักมวยพม่าแค่ห้าคน เอาห้าคนพอ จะได้เหมาะสมกับเวลา ไม่ยาวเกินไป แล้วขนมตุ๊บตั้บของเราจะได้ไม่เหนื่อยเกิน แต่ว่าในเรื่องนี้ แพ้รวดนะครับ ไม่ชนะเลยซักคน

คุณแฟนผมเธอก็เริ่มเลย พอปิดเทอม ก็กลับบ้าน ไปซ้อมมวยแบบว่า ซ้อมหนักเลย รายละเอียดผมไม่พูดถึงก็แล้วกันนะครับ เพราะว่าไม่รู้ครับ ไม่ได้ตามไปดู

เปิดเทอมมาอีกที หึหึ เป็นไปตามตาด ผอมบักโกรกมาเลยทีเดียว ปกติก็มีแต่หนังอยู่แล้ว แล้วนี่ยังจะซ้อมมวยหนักจนผอมกว่าเก่าซะอีก เอากะเธอสิ คือตามเรื่องแล้ว เธอจะต้องเล่นเป็นเชลยศึก ก่อนที่จะมาชกกับนักมวยพม่าหน้าพระที่นั่ง จะโดนขังคุกมาก่อน โดนทรมานสารพัดมาด้วย ก็เลยทำตัวให้ดูเหมือนกับว่า โดนทรมานแสนสาหัสมาเลย

ช่วงเวลาประมาณสามสัปดาห์ก่อนที่จะเข้าค่าย คุณเธอก็ชวนผมซ้อมคิวบู๊กับเธอทุกเย็นเลยดีกว่า เนื่องจากว่า ที่พวกสาว ๆ เรียกให้ผมไปเป็นดารารับเชิญ ก็เพราะว่าจะให้ผมนี่แหละ เล่นเป็นนักมวยพม่าคนที่ห้า ที่จะมาชกกับเธอ (ไม่อยากเลย กลัวผิดคิวทำเธอเจ็บ)

คุณแฟนผมก็ตามเคยครับ ทุ่มเทสุดตัวมาก ๆ ตั้งใจซ้อมอย่างหนักจริง ๆ

ขอลัดมาวันแสดงเลยแล้วกันครับ พวกสาว ๆ นี่สุด ๆ จริง ๆ ไม่ใช่เฉพาะละครครับ เครื่องแต่งกายสำหรับเข้าฉากก็สุด ๆ ด้วย ขอไม่พูดถึงคนอื่น ๆ แล้วกันครับ ขอพูดถึงเฉพาะพวกนักมวยก็แล้วกัน ทุกคนก็แบบว่า เต็มที่ครับ นักมวยจะนุ่งแค่ผ้าขยักรั้งเท่านั้นเอง สงสัยมั๊ยครับว่าพวกสาว ๆ คนอื่น ๆ ที่เล่นเป็นนักมวยพม่าใส่อะไรกันมากกว่านี้รึเปล่า เชื่อผมเถอะครับ topless กันหมดครับ เป็นครั้งแรกที่ผมได้นุ่งผ้าขยักรั้งเหมือนกัน พอนุ่งผ้าเสร็จเรียบร้อย โอ้วพระเจ้า หยั่งกะซูโม่ อายก็อาย แต่เอาฟะ

สงสัยกันมั๊ยครับ ว่าก็ป.หกกันแล้ว อายุก็ประมาณ 11-12 แต่ทำไมยังกล้า topless กันอยู่ เชื่อเถอะครับ สาว ๆ รุ่นผมนี่ เป็นสาวกันช้ามาก ยังไม่มีใครมีทีท่าจะเป็นสาวกันเลยจริง ๆ และความที่สนิทกันมาก ๆๆๆๆ พวกสาว ๆ ยังกล้าเปลี่ยนชุดพละต่อหน้าเพื่อน ๆ ผู้ชายในห้องกันอยู่เลย พวกเราผู้ชาย ๆ เห็นแล้วก็เฉย ๆ เพราะว่าก็เห็นกันมาตั้งแต่ป.หนึ่ีง แบบว่าชินครับ

คุณแฟนผมต้องเล่นเป็นนักโทษ เธอลงทุนขนาดเอาน้ำมาพรม ๆ บนตัวแล้วลงไปนอนคลุกฝุ่นให้ตัวมอม ๆ ทำหัวกระเซิง ๆ แบบว่า โดนทรมานมา มีอุปกรณ์เสริมเป็นไม้พลอง เอามาให้เธอแบกไว้บนบ่าแล้วใช้เชือกเส้นใหญ่เหมือนกันมามัดมือเธอเอาไว้ เธอก็จะอยู่ในท่ามีไม้พลองบนบ่า กางแขนแล้วมีเชือกมัดไว้ที่ข้อมือ เหมือนกับโดนตรึงกางเขนประมาณว่าโดนจองจำ และที่เด็ดที่สุด วันนั้นเธอยอมอดข้าวครับ ไม่ใช่แค่มื้อเย็นด้วย แต่ทั้งวันนั้นเลย ด้วยเหตุผลแค่ว่า "อยากให้ท้องมันแฟบที่สุด" ของเดิมก็ทั้งแฟบทั้งกิ่วจนไม่มีอะไรอยู่แล้ว ก็เอาเหอะ ใครจะห้ามเธอได้

ตัดมาที่ฉากไฮไลท์เลยครับ ก็ประมาณว่า เชลยชาวสยามโดนกวาดต้อนมา กษัตริย์พม่าได้ยินมาว่ามีนักมวยไทยโดนกวาดมาด้วย ก็เลยเรียกให้มาชกให้ดูหน้าพระที่นั่ง ก็มาเลยครับ เปิดตัวมาก็แบบว่า ฮือฮามาก สภาพเธอตอนนี้เหมือนกับไม่ได้กินอะไรมาเป็นเดือนเลยดีกว่า ไฟส่องมาเต็ม ๆ คนดูก็เลยได้เห็นว่าเป็นขนมตุ๊บตั๊บแห้ง ๆ ยืนอยู่

ก่อนที่จะมาเข้าค่าย พวกเราก็มีซ้อมกันนะครับ ว่าจะชกกันยังไง แบบไหน ต้องบอกว่าออกไปทางเล่นจริงเจ็บจริงเลยดีกว่า เพราะว่ามีการซ้อมกันด้วยว่าชกหรือเตะหรือแทงเข่า แบบนี้ แรงขนาดนี้ ก็จะแค่รู้สึกว่าตัวเองโดนชก ยังไม่ถึงกับเจ็บหรือจุก ก็เริ่มเลยครับ คนแรกขึ้นมาก็แบบว่า อัดเละครับ มองดูแล้วก็เหมือนโครงกระดูกโครงนึงกำลังโดนอัดอยู่ ตัดไปที่ฉากบู๊ดีกว่า ความที่ว่าซ้อมคิวกันมาดีมาก เลยดูสมจริงมากทีเดียว ก็ชกกันคนละประมาณนาทีพอแล้วก็ลงไปนอนได้แล้ว

แล้วก็มาที่ไฮไลท์ ผมต้องขึ้นมาชกกับเธอ ผมต้องเล่นบทโหดด้วยกันอัดเธอซะเละเลย คุณเธอก็สุด ๆ จริง ๆ เชื่อมั๊ยครับ ก่อนจะเริ่มเล่น เธอบอกให้ผมชกเธอจริง ๆ ผมก็แบบว่า "จะบ้าหราาาา" เด๋วก็ตายพอดี แล้วคุณเธอก็แบบว่า ไม่ยอมลงซะที ประมาณว่าบีบให้ผมต้องชกจริง ๆ หนึ่งหมัด ก็เลยจัดให้แบบไม่ตั้งใจไปหนึ่งเข่า (มันพลาดครับ) แต่ก็ได้ผล ลงไปนอนตัวงอเป็นกุ้งเลยทีนี้ (แหงล่ะ) แล้วตามบทผมต้องลงไปนั่งคร่อมตัวเธอ ต่อยท้องไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะพอใจ ลุกขึ้นมายังไม่พอ กระทืบท้องเธออีก (ซาดิสต์โคด ใครเขียนบทฟะ) แล้วก็เหยียบอกเธอไม่ได้เหยียบเฉย ๆ ต้องขยี้ ๆ ด้วย เธอก็จะทำท่าประมาณว่าเจ็บปวดทรมานมาก จากนั้นก็เหยียบค้างไว้ประมาณว่าประกาศชัยชนะ (แมนโคด) ไม่อยากทำเลยให้ตายเถอะโรบิ้น

ตอนจบของเรื่อง กษัตริย์พม่า เสียพระอารมณ์ครับ สั่งให้เอาตัวไปตัดหัว จังหวะที่กำลังจะลงดาบนั่นเอง ผมสวมบทพระเอกตัวจริง โผล่ออกไปที่ลานประหาร ใช้ดาบฆ่าเพชรฆาตและทหารที่คุมพื้นที่อยู่อีกโหลนึง แล้วก็พาเธอหนีกลับสยาม อิอิ จบได้อย่างประทับใจสุด ๆ คนดูฮือฮามากมายตามฟอร์ม อิอิ

หลังจากละครจบ ผมก็ปลีกตัวไปกับเธอสองต่อสองครับ ไปทำอะไรก็รบกวนจินตนาการต่อเอาเองเน้อ (ห้ามคิดอกุศลนะ)

สำหรับตอนนี้ จบแค่นี้แล้วกันครับ ตอนหน้าคงจะเป็นตอนสุดท้ายแล้วล่ะครับ สำหรับเรื่องของเธอคนนี้ วันนี้จบแค่นี้ขอรับกระผม ฮี่ๆๆๆCreate Date : 02 กันยายน 2553
Last Update : 9 ธันวาคม 2555 20:01:42 น.
Counter : 831 Pageviews.

3 comments
👫♥ ค่อยๆเดิน ♥👫 โอน่าจอมซ่าส์
(9 ม.ค. 2564 11:14:09 น.)
ขนมปังอบ "เนย &กระเทียม" สมาชิกหมายเลข 3661152
(14 ม.ค. 2564 13:12:12 น.)
ถ่อมตนให้คนชม ภาวิดา คนบ้านป่า
(7 ม.ค. 2564 10:59:35 น.)
夫妻比强 Fūqī bǐ qiáng สามีภรรยาใครดีกว่ากัน Kavanich96
(4 ม.ค. 2564 04:15:51 น.)
  
ปูเสื่อรออ่ะ
โดย: โจนบ้ากับป้าแก่ๆ วันที่: 2 กันยายน 2553 เวลา:23:40:51 น.
  
ลงทุนเกินไปแล้ว เป็นลมจริงขึ้นมาจะทำยังไง

สมัยก่อนเด็กโตช้า ป.6 ยังไม่มีหน้าอกเลย เด็กสมัยนี้บางคน ป.4 ก็ขึ้นมาแล้ว สงสัยกินไก่ที่ฉีดฮอล์โมนเข้าไปมั้ง
โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 4 กันยายน 2553 เวลา:13:23:53 น.
  
คาดว่าหลังจากละครจบ คงต้องไปสวีทต่อกันที่โรงพยาบาลอะ

เดี๋ยวเข่าๆ
โดย: kaesri (cicimaru ) วันที่: 9 กันยายน 2553 เวลา:21:32:34 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะ VIP Friend
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Queensland-expert.BlogGang.com

The Queenslander
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]

บทความทั้งหมด