ทิวทัศน์ของปราสาท Gujo Hachiman ซึ่งมีหมอกหนาในตอนเช้าเต้นรำนั้นยอดเยี่ยมมาก
ขอบคุณของแต่งบล็อกโดย...

ไลน์สวยๆโดย...ญามี่ / ภาพกรอบ กรอบ goffymew / โค๊ตบล็อกสำหรัมือใหม่ กุ๊กไก่ / เฮดบล็อก เรือนเรไร /ไอคอน ชมพร / สีแต่งบล็อก Zairill /ภาพไอคอนRainfall in August / แบนด์..การ์ตูน ไลน์น่ารักๆๆจาก... oranuch_sri Mini Icon goragot


เครดิตภาพบีจี เรือนเรไร


เครดิตภาพไลน์ ญามี่
เพลงบรรเลงเปียโนที่ไพเราะทิวทัศน์ของปราสาท Gujo Hachiman ซึ่งมีหมอกหนาในตอนเช้าเต้นรำนั้นยอดเยี่ยมมาก
เครดิตข้อมูล จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรีปราสาท Gujo Hachiman เป็นปราสาทที่ตั้งอยู่ใน Yanagimachi, Hachiman-cho เมือง Gujo จังหวัด Gifu ซากปรักหักพังของปราสาทเป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่กำหนดโดยจังหวัดกิฟุ หอคอยปราสาทที่ได้รับการบูรณะเป็นทรัพย์สินทางวัฒนธรรมที่จับต้องได้ซึ่งกำหนดโดยเมือง Gujo นอกจากนี้ยังได้รับเลือกให้เป็นปราสาทญี่ปุ่นอันดับ 100 ต่อเนื่องลำดับที่ 141 อีกด้วย


สิ่งก่อสร้างที่มีอยู่ยังคงอยู่
ประตูที่สองได้รับการประมูลและใช้งาน แต่หลังจากนั้นส่วนของประตูก็ถูกย้ายไปและยังคงเป็นประตูหน้าของ Kuri Mido ใน Minami-cho, Gujo City, Hojuan นอกจากนี้ยังมีการกล่าวกันว่าสมาชิกของกรงหลักถูกใช้สำหรับ Zenkoji และสมาชิกของปราสาทถูกใช้เป็นบ้านส่วนตัวใน Atago-cho แต่ไม่มีใครคงรูปทรงเดิมไว้
เริ่มจำหน่ายแสตมป์รูปปราสาทในปี 2559 ยอดขายจะถูกบริจาคให้กับปราสาทในพื้นที่อื่น ๆ ที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติเช่นเดียวกับการบำรุงรักษาปราสาท
ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2019 เข้าร่วมโครงการ "Kin no Goshuin" ซึ่งวางแผนโดยกลุ่มพัฒนาเมือง Gifu "Hitohito no Kai" และจะจัดขึ้นที่ 13 แห่งในจังหวัด Gifu ปราสาท Gujo Hachiman ออกในวันศุกร์สุดท้ายของทุกเดือน (Premium Friday) โดย Gujo Hachiman Industrial Corporation ซึ่งบริหารปราสาทภายใต้ชื่อ "Golden Castle Goshuin" เนื้อหาที่พิมพ์จะเหมือนกับเวอร์ชันปกติ แต่ตัวยึดนั้นพิมพ์ด้วยสีทองพร้อมกับตราประจำตระกูลและลวดลายตาหมากรุกของเจ้าของปราสาทที่ต่อเนื่องกันโดยใช้เทคนิคการพิมพ์ซิลค์สกรีนที่มีต้นกำเนิดในเมือง Gujo ซึ่งเป็นที่ตั้งของปราสาท


ปราสาทกิฟุในปัจจุบันเป็นโครงสร้างปูนซีเมนต์ สร้างขึ้นใหม่เมื่อประมาณ ค.ศ. 1950 หลังจากที่ปราสาทถูกทำลายโดยระเบิดจากสงครามโลกครั้งที่ 2 (World War II) ภายในปราสาทมีการจัดแสดงนิทรรศการประวัตศาสตร์ของประสาทกิฟุแบ่งออกเป็น 3 ชั้น นิทรรศการประกอบด้วยแผนที่ อาวุธ รูปภาพ และสิ่งของที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในอดีตของปราสาทกิฟุ ชั้นบนสุดเป็นจุดชมวิวพาโนราม่า 360 องศา สามารถชมทัศนียภาพอันสวยงานของเมืองกิฟุได้โดยรอบที่มีแม่น้ำนางาระไหลผ่านระหว่างเมืองและสามารถมองเห็นเมืองนาโงยะได้ด้วย และสามารถรับชมทัศนียภาพในยามค่ำคืนได้ในระหว่างเวลาทำการช่วงกลางคืน

ระหว่างทางเดินจากปราสาทประกอบไปด้วยสิ่งประดิษฐ์จากปราสาทกิฟุ รวมไปถึงรูปภาพปราสาทชื่อดังของประเทศญี่ปุ่นด้วยการเดินทาง

สามารถใช้บริการรถบัสจากสถานี เจอาร์ กิฟุ (JR Gifu Station) หรือ เมอิเทะซึ กิฟุ (Meitetsu Gifu Station) เดินทางไป “Gifu Park/ Gifu City Museum of History”. (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 15 นาที. 210 เยน/เที่ยว) รถบัสที่ให้บริการมีดังนี้
กิฟุบัส หมายเลข N80 ทากาโตมิ (Takatomi) สถานี JR Gifu ป้ายหมายเลข 12 สถานี Meitetsu Gifu ป้ายหมายเลข 4
กิฟุบัส หมายเลย N32 และ N86 เฉพาะเดินทางไปสวนสาธารณะกิฟุ/ทากาโตมิ (Gifu Park /Takatomi direction) สถานี JR Gifu ป้ายหมายเลข 13 สถานี Meitetsu Gifu ป้ายหมายเลข 4รถบัสรอบเมือง “City Loop-line” (เฉพาะรถบัสวิ่งทวนเข็มนาฬิกา)
เดินเท้าประมาณ 3 นาที จากป้ายสถานี “Gifu Park/ Gifu City Museum of History. ขึ้นไปยังประสาทกิฟุโดยกระเช้าลอยฟ้า (Mt. Kinka Ropeway), (ใช้เวลาประมาณ 3 นาที) และเดินเท้าอีกประมาณ 8 นาที หรือสามารถเดินเท้าจากตีนเขาไปยังปราสาทกิฟุ (ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง)

*หมายเหตุไม่อนุญาตให้นำรถยนต์ขึ้นเขาคิงกะและปราสาทกิฟุCreate Date : 20 พฤษภาคม 2564
Last Update : 20 พฤษภาคม 2564 9:28:26 น.
Counter : 154 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ขอแนะนำให้รู้จัก ผู้ชายที่ทำให้เราปันใจจากคนข้างกาย กลายมาเป็นติ่งซีรีส์ blue_medsai
(12 ม.ค. 2564 10:23:37 น.)
วัดประจำชาวไทลื้อ SertPhoto
(12 ม.ค. 2564 16:24:39 น.)
10 มค 64 นางพญาเสือโคร่ง - Wild Himalayan Cherry mcayenne94
(10 ม.ค. 2564 21:47:42 น.)
ขนมปังอบ "เนย &กระเทียม" สมาชิกหมายเลข 3661152
(14 ม.ค. 2564 13:12:12 น.)

Knowledge-dd.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด