ชมสวนกุหลาบพันปี ณ.ซาบาเอะ สวน Nishiyama ในเมือง Sabae จังหวัด Fukui
ขอบคุณของแต่งบล็อกโดย...

ไลน์สวยๆโดย...ญามี่ / ภาพกรอบ กรอบ goffymew / โค๊ตบล็อกสำหรัมือใหม่ กุ๊กไก่ / เฮดบล็อก เรือนเรไร /ไอคอน ชมพร / สีแต่งบล็อก Zairill /ภาพไอคอนRainfall in August / แบนด์..การ์ตูน ไลน์น่ารักๆๆจาก... oranuch_sri Mini Icon goragot


เครดิตภาพบีจี เรือนเรไร


เครดิตภาพไลน์ ญามี่
Spirited Away出典: フリー百科事典『ウィキペディア(Wikipedia)
เมืองซาบาเอะเป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในจังหวัดฟุคุอิ ตั้งอยู่ทางตอนกลางของภูมิภาค Reihoku พัฒนาเป็นเมืองประตูของวัดโจโชจิในสมัยคามาคุระและในสมัยเอโดะเมืองจินยะมีศูนย์กลางอยู่ที่ซาบาเอะจินยะของตระกูลซาบาเอะ 50,000 ก้อน (ต่อมา 40,000 หิน)

หลายครัวเรือนมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมแว่นตาเฉพาะทางหรือในการผลิตเครื่องเคลือบเชิงพาณิชย์ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเราได้สำรวจรูปแบบการปกครองท้องถิ่นใหม่ ๆ สำหรับการฟื้นฟูภูมิภาคเช่นการส่งเสริม "Data City Sabae" โดยใช้ข้อมูลแบบเปิดและจัดทำโครงการพัฒนาเมือง "Sabae City Hall JK Section" จากมุมมองของเด็กนักเรียนหญิงมัธยมปลายFukui Railway Fukubu Line (福井鉄道福武線, Fukui Tetsudō Fukubu-sen) เป็นรถไฟสาย 21.4 กม. ที่ดำเนินการโดย Fukui Railway ในจังหวัด Fukui สายวิ่งจากสถานี Echizen-Takefu ใน Echizen ไปยังสถานี Tawaramachi และ Fukui-Ekimae ใน Fukui แม้ว่าจะมีทางขวาของเส้นทางส่วนใหญ่ แต่เส้นทาง Fukubu Line จะวิ่งด้วยการจราจรเหมือนรถรางที่ผ่านสถานี Fukui-Shin


ลุ่มน้ำ Sabae ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างที่ราบ Fukui และลุ่มน้ำ Takefu มีพื้นที่ส่วนใหญ่และทางตอนเหนือสุดของเขตเมืองที่ทอดยาวจากเหนือลงใต้ตรงกลางข้ามพรมแดนกับเมืองฟุคุอิ ภูเขาโชเซ็นจิ (113 ม.) ในนั้นยังมีลักษณะเป็นเมืองในหลาย ๆ ส่วนที่อยู่ต่ำกว่า 50 เมตรจากระดับน้ำทะเลซึ่งค่อนข้างอ่อนโยน พื้นที่เมืองแบ่งออกเป็นสองพื้นที่ ได้แก่ พื้นที่ Shinmei ซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่สถานี Shimmei บนเส้นทาง Fukui Railway Fukutake Line และพื้นที่ Sabae ซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่สถานี Sabae บนสายหลัก Hokuriku และสถานี Nishi-Sabae บนเส้นทาง Fukui Railway Fukubu Line เขตคาวาดะทางตะวันออกสุดเป็นภูเขา กองกำลังป้องกันตนเองภาคพื้นดิน Sabae Camp ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเมือง


แพนด้าแดงในสวนสัตว์นิชิยามะ


บุคคลที่มีความเชื่อมโยง

Manabe Akikatsu (ขุนนางศักดินา Sabae ในตอนท้ายของผู้สำเร็จราชการแทนโทคุงาวะ, Rōjūแห่งโชกุน) - เปิดหุบเขาเคียวโยะ
Kamuro Sumi (นักการศึกษาตั้งแต่สมัยเมจิถึงโชวะ) - สร้าง Fukui Hitoshi Gakuen

เจ้าหญิงเทนโกะ (นักมายากลนักวาดภาพลวงตา) - เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2550 ระหว่างการแสดงในเมืองซาบาเอะเธอได้รับบาดเจ็บเนื่องจากอุปกรณ์มีปัญหา ตามรายงานของหนังสือพิมพ์ "ตำรวจบอกว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่" แต่สำนักงานระบุว่า "บาดเจ็บสาหัสสองเดือน" เขาได้รับบาดเจ็บสาหัสและถูกออกจากโรงพยาบาลในสองวันและกลายเป็นประเด็นร้อนเมื่อเขาปรากฏตัวในการแสดงครั้งต่อไปที่นาโกย่า
Yujun Wakashin (นักธุรกิจ, โปรดิวเซอร์) - ตั้งแต่เดือนเมษายน 2014 เขาเป็นผู้อำนวยการสร้าง "Sabae City Hall JK Section"Create Date : 05 พฤษภาคม 2564
Last Update : 5 พฤษภาคม 2564 5:07:26 น.
Counter : 416 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
วิ่งเพื่อน้อง รักผืนป่าห้วยขาแข้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี สองแผ่นดิน
(11 ม.ค. 2564 23:39:08 น.)
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - รัก โลก :: กะว่าก๋า
(10 ม.ค. 2564 06:40:54 น.)
Food For Fun : Hot Work Misson #55 อาหารผู้สูงอายุ คนผ่านทางมาเจอ
(11 ม.ค. 2564 18:46:09 น.)
ขนมปังอบ "เนย &กระเทียม" สมาชิกหมายเลข 3661152
(14 ม.ค. 2564 13:12:12 น.)

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณหอมกร, คุณไวน์กับสายน้ำ, คุณKavanich96


Knowledge-dd.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด