การเดินป่าจากคุรามะไปยังคิบุเนะจะได้รับการเยียวยาจากความเขียวขจี
ขอบคุณของแต่งบล็อกโดย...

ไลน์สวยๆโดย...ญามี่ / ภาพกรอบ กรอบ goffymew / โค๊ตบล็อกสำหรัมือใหม่ กุ๊กไก่ / เฮดบล็อก เรือนเรไร /ไอคอน ชมพร / สีแต่งบล็อก Zairill /ภาพไอคอนRainfall in August / แบนด์..การ์ตูน ไลน์น่ารักๆๆจาก... oranuch_sri Mini Icon goragot


เครดิตภาพบีจี เรือนเรไร


เครดิตภาพไลน์ ญามี่
Spirited Away


การเดินป่าจากคุรามะไปยังคิบุเนะจะได้รับการเยียวยาจากความเขียวขจี
出典: フリー百科事典『ウィキペディア

เป็นภาพถ่ายที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถสัมผัสได้ทั้งเสียงที่มีชีวิตชีวาและสนุกสนานของเด็กและความเงียบที่สง่างาม


แนวทางของศาลเจ้าคิฟุเนะ


Kifune เป็นชื่อสถานที่ใน Sakyo Ward เมืองเกียวโตจังหวัดเกียวโต ตั้งอยู่ห่างจากสถานีเกียวโตไปทางเหนือประมาณ 40 นาทีโดยรถยนต์และเมื่อรวมกับคุรามะที่อยู่ใกล้เคียงเรียกว่าโอคุซาชิกิแห่งเกียวโตและเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยว โรงอาหารขนาดเล็กตั้งอยู่เรียงรายกันในหุบเขาที่ยาวและแคบระหว่างภูเขาคิบุเนะและภูเขาคุรามะและในฤดูร้อนจะมีการจัดเตรียมที่นอนริมแม่น้ำ (แม่น้ำคิบุเนะ) ริมแม่น้ำคิบุเนะหลีกเลี่ยงฤดูร้อนที่ร้อนชื้นของเกียวโตและเพิ่มจำนวนมากขึ้น ของฝากเจ๋ง ๆ


แม่น้ำของคิบุเนะ
ศาลเจ้าคิฟุเนะประดิษฐานอยู่ที่ต้นน้ำของแม่น้ำคิบุเนะและยังเป็นจุดชมใบไม้เปลี่ยนสีที่มีชื่อเสียงอีกด้วยโฮตารุอิวะ
หิ่งห้อยปรากฏในบริเวณโดยรอบในฤดูร้อน
เสาโทริอิ 1 ต้นใกล้สถานี Kibuneguchi
สถานที่

Kuramakibunecho, Sakyo-ku เมืองเกียวโตจังหวัดเกียวโต
การจราจร

สถานีที่ใกล้ที่สุด - สถานี Kibuneguchi (สาย Eizan Kurama)
ป้ายรถบัสที่ใกล้ที่สุด -Kifune (Kyoto Bus)

เมื่อเดินทางโดยรถยนต์ความกว้างของถนนจะแคบและยากต่อการสัญจรไปมาด้วยยานพาหนะที่กำลังมาถึงและค่อนข้างแออัดโดยเฉพาะในฤดูร้อนดังนั้นควรเตรียมตัวให้พร้อม Kibune Kankokai แนะนำให้เดินทางโดยระบบขนส่งสาธารณะ


ศาลเจ้าที่วัดคุรามะ

ภูเขาคุรามะเป็นภูเขาที่ตั้งอยู่ในเขตซาเกียวเมืองเกียวโตจังหวัดเกียวโต ความสูง 584m. สันเขาระหว่างแม่น้ำคุรามะทางตะวันออกและแม่น้ำคิบุเนะทางตะวันตกไหลไปทางเหนือและทางใต้
ภาพรวม
รู้จักกันในชื่อภูเขา Ryozen ซึ่งมีความเจริญรุ่งเรืองในฐานะสถานที่สำหรับฝึกภูเขาลึกลับ ในปีที่ 15 ของ Enryaku (796) หรือปีแรกของ Houki (770) Kurama-dera ถูกสร้างขึ้นบนเนินเขาทางตอนใต้ของ Mt. Kurama โดยมี Bishamonten เป็นภาพหลัก นอกจากนี้ยังเป็นสนามฝึกซ้อมของ Ushiwakamaru (ต่อมาคือ Minamoto no Yoshitsune) และเป็นที่รู้จักกันในชื่อ "Kurama Tengu" ตั้งแต่สมัยโบราณที่นี่เป็นที่รู้จักในฐานะสถานที่ที่มีชื่อเสียงสำหรับดอกซากุระในฤดูใบไม้ผลิและใบไม้เปลี่ยนสีในฤดูใบไม้ร่วง ลักษณะของภูเขาคุรามะในฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วงยังมีการอธิบายไว้ใน "ไดอารี่การจัดประเภทใหม่"


ประตูหลักของวัดคุรามะ


แหล่งกำเนิด

มีทฤษฎีว่าชื่อโบราณของภูเขาคุรามะคือภูเขาอาคาเบะ เป็นทฤษฎีที่ว่าการอ่าน "ส่วนมืด (ส่วนมืด) (การอ่าน, คลับ)" ซึ่งหมายถึงสถานที่มืดได้เปลี่ยนเป็นคุรามะ

"ภูเขาคุรามะ" และ "ภูเขาคุรามะ" ยังเป็นอุตะมาคุระ หนังสือคางาคุหลายเล่มเช่น "Waka Hatsugakusho" และ "Godai Utamakura" กล่าวว่า "Kurabuyama" เป็นภูเขาในจังหวัด Yamashiro แต่ไม่ได้ระบุตำแหน่งที่เฉพาะเจาะจง ในหนังสือคางาคุ "ภูเขาคุรามะ" และ "ภูเขาคุรามะ" จะถือว่าแยกจากกัน กวีของ Ariwara no Motokata และ Ki no Tsurayuki เขียน "Kurabuyama" เป็น Utamakura และรวมอยู่ใน "Kokin Wakashū" ในทำนองเดียวกันกวีของ Anpo Houshi และคนอื่น ๆ เขียน "Kuramayama" เป็น Utamakura ซึ่งรวมอยู่ใน "Shui Wakashū" ด้วยวิธีนี้ใน Waka ภูเขา Akabe และ Mt. Kurama ถือเป็นภูเขาที่แตกต่างกัน
ประตูหลักของวัดคุรามะ


ภูเขาคุรามะเป็นชื่อสถานที่ในยุคปัจจุบันกล่าวกันว่าภูเขาคุรามะคือภูเขาคุรามะใน "ภูเขาคิบุเนยามะซึ่งตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของภูเขากล่าวกันว่าภูเขาคุรามะ อ้างอิงจาก "ภูเขาคุรามะ" ในขณะที่ทฤษฎีที่ว่าภูเขาคุรามะคือภูเขาคิบุเนะที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ยังมีทฤษฎีที่ว่าภูเขาคุรามะคือภูเขาคุรามะ ความสับสนดังกล่าวเกิดขึ้นและไม่สามารถสรุปได้ว่าภูเขาคุรามะเป็นชื่อสถานที่ยังหมายถึงภูเขาคุรามะ


ความสัมพันธ์กับวัดคุรามะ
ว่ากันว่าเป็นสถานที่ที่รูปเคารพหลักในปัจจุบันของคุรามะเดระเจ้าแห่งปีศาจหรือ Sanat Kumara ลงจอด Kurama-dera และ Mt. Kurama มีความสัมพันธ์กันอย่างใกล้ชิดและเมื่อเราพูดว่า "Mt. Kurama" เรามักจะพูดถึงภูเขา Kurama


เส้นทางแห่งปรัชญาที่ดอกซากุระบานสะพรั่ง
Sakyou

Sakyo Ward เป็นหนึ่งใน 11 วอร์ดที่ประกอบขึ้นเป็นเมืองเกียวโต ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของเมืองเกียวโตจังหวัดเกียวโต


การจราจรเดินจากสถานี Kurama บนสาย Eizan Electric Railway Kurama หรือใช้ Kuramasan Steel Cable Railway (เคเบิลคาร์)
รถบัสเกียวโต (เช่นเดียวกับด้านบนจากป้ายรถบัสที่ใกล้ที่สุด)Create Date : 09 พฤษภาคม 2564
Last Update : 9 พฤษภาคม 2564 1:14:04 น.
Counter : 192 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
พูดไม่ได้หรือครับ? ป้าทุยบ้านทุ่ง
(10 ก.ย. 2564 12:13:14 น.)
不会原谅自己 Bù huì yuánliàng zìjǐ ไม่ให้อภัยตัวเอง Kavanich96
(25 ส.ค. 2564 05:08:47 น.)
不怕吃亏 Bùpà chīkuī ไม่กลัวเสียหาย Kavanich96
(20 ส.ค. 2564 03:02:27 น.)
买车 Mǎi chē ซื้อรถเครื่อง Kavanich96
(5 ส.ค. 2564 08:07:40 น.)

Knowledge-dd.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด