ทะเลสวย ณ. อิเนะ
ขอบคุณของแต่งบล็อกโดย...

ไลน์สวยๆโดย...ญามี่ / ภาพกรอบ กรอบ goffymew / โค๊ตบล็อกสำหรัมือใหม่ กุ๊กไก่ / เฮดบล็อก เรือนเรไร /ไอคอน ชมพร / สีแต่งบล็อก Zairill /ภาพไอคอนRainfall in August / แบนด์..การ์ตูน ไลน์น่ารักๆๆจาก... oranuch_sri Mini Icon goragot


เครดิตภาพบีจี เรือนเรไร


เครดิตภาพไลน์ ญามี่
Spirited Away


ทะเลสวย ณ.อิเนะ
出典: フリー百科事典『ウィキペディア
เมืองอิเนะเป็นเมืองที่อยู่ในเขตโยซาจังหวัดเกียวโต

ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของคาบสมุทร Tango และรวมอยู่ในภูมิภาค Tango เป็นที่รู้จักจากภูมิทัศน์ของเมืองฟุนายะซึ่งได้รับการกำหนดให้เป็นเขตอนุรักษ์ที่สำคัญสำหรับสิ่งปลูกสร้างแบบดั้งเดิมจำนวนนักท่องเที่ยวที่เข้ามาในพื้นที่ในปี 2560 อยู่ที่ประมาณ 300,000 คน
ภูมิศาสตร์
Ine Bay และ Qingdao

แบ่งออกเป็นทางตอนเหนือของจังหวัดเกียวโต ตั้งอยู่ทางตอนเหนือสุดของคาบสมุทร Tango และหันหน้าออกสู่ทะเลญี่ปุ่นจากตะวันออกไปเหนือ อยู่ติดกับเมือง Miyazu ทางตอนใต้และเมือง Kyotango ทางทิศตะวันตก เนื่องจากสภาพอากาศทางฝั่งทะเลญี่ปุ่นมีหิมะตกมากและถูกกำหนดให้เป็นพื้นที่ที่มีหิมะตกหนัก

Road Station Funaya no Sato Ineเมืองพี่ / เมืองในเครือ
ไม่มีเมืองพี่หรือเมืองในเครือในเมืองอิเนะ เป็นสมาชิกของสมาคมหมู่บ้านที่สวยที่สุดของญี่ปุ่นและมีส่วนร่วมในการสร้างหมู่บ้านที่สวยงามการใช้เครื่องหมายโลโก้ระบบสมาชิกผู้สนับสนุนการจัดงานและการเชื่อมโยงของรัฐบาลท้องถิ่นและภูมิภาคที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมประชาสัมพันธ์
Funaya facing Ine Bay
Ine no Funaya เป็นบ้านส่วนตัวที่เรียงรายอยู่ริมอ่าวอิเนะ (Ineura) ในเขต Ine ของ Ine-cho, Yoza-gun จังหวัดเกียวโตเป็นสิ่งที่ หมู่บ้านอิเนะเป็นที่รู้จักทั้งในและต่างประเทศเนื่องจากได้รับเลือกให้เป็นเขตอนุรักษ์อาคารดั้งเดิมที่สำคัญและมีนักท่องเที่ยวเกือบ 300,000 คนมาเยี่ยมชมทุกปี


ศาลเจ้า Urashima เป็นศาลเจ้าที่ตั้งอยู่ใน Honjohama, Ine-cho, Yoza-gun จังหวัดเกียวโต ศาลเจ้าเก่าเป็นศาลเจ้าประจำหมู่บ้าน มีการถ่ายทอดตำนานของอุราชิมะ หรือที่เรียกว่าศาลเจ้าอุราชิมะ

Nii Rice Terraces. ทางขวาล่างคือท่าเรือ Niizaki

Nii Rice Terraces เป็นนาขั้นบันไดที่กระจายอยู่ในเขต Nii ของเมือง Ine อำเภอ Yoza จังหวัดเกียวโต

เป็นนาขั้นบันไดที่มีลักษณะเป็นขั้นบันไดบนทางลาดชันจากแนวชายฝั่งหันหน้าไปทางอ่าววาคาสะไปจนถึงความลาดชันของภูเขาทางภาคตะวันออกของคาบสมุทรแทงโกและมีการกล่าวกันว่ามีนาขั้นบันได 1,000 แห่งจึงได้รับชื่อนี้

เนื่องจากพื้นที่หันหน้าไปทางทิศตะวันออกความสว่างของแสงที่ส่องกระทบเซนไมดะที่ดวงอาทิตย์ขึ้นจึงถือเป็นทิวทัศน์ที่งดงาม ...

เทศกาลอิเนะเป็นเทศกาลที่จัดขึ้นในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมของทุกปีในเมืองอิเนะอำเภอโยซาจังหวัดเกียวโต มีประวัติศาสตร์ยาวนานประมาณ 300 ปีตั้งแต่สมัยเอโดะและอธิษฐานเพื่อการเก็บเกี่ยวที่ดีและการเก็บเกี่ยวที่ดี มีชื่อเรียกอีกอย่างว่า "Gion Matsuri of the Sea"


ฟุนายะตั้งเรียงราย
เทศกาลดั้งเดิมที่กล่าวกันว่าเริ่มต้นในสมัยเอโดะและดำเนินต่อเนื่องมานานกว่า 300 ปี ประมาณ 400 ปีที่แล้วมีคำกล่าวกันว่าบุตรชายของศาลเจ้ายาซากะในอิเนะได้ชักชวนโกซุเทนโนจากศาลเจ้ายาซากะในเกียวโตและอธิษฐานขอให้มีการจับครั้งใหญ่ความปลอดภัยในการเดินเรือและธัญพืชห้าเมล็ดที่อุดมสมบูรณ์ วันนี้เป็นประเพณีฤดูร้อนในเมืองอิเนะและจะมีผู้คนหนาแน่นทุกปี

จะจัดขึ้นทุกปีเป็นเวลาสองวันในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมรอบ ๆ อ่าวอิเนะในเขตอิเนะของเมืองอิเนะ (ตามธรรมเนียมคือ 27 กรกฎาคมและ 28 กรกฎาคม แต่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีการเปลี่ยนเป็นการรักษาความปลอดภัยของผู้เข้าร่วม) แผงขายเรือที่จัดขึ้นใน "เทศกาลใหญ่" ที่จัดขึ้นในปีแห่งการจับปลาใหญ่เรียกว่า "เทศกาลกิออนแห่งท้องทะเล" เนื่องจากการลอยเรือที่ใช้ในเทศกาลกิออนในเกียวโตนั้นดูเหมือนลอยอยู่ในทะเล


เทศกาลแบ่งออกเป็นสองประเภทอย่างกว้าง ๆ คือเทศกาลปกติและเทศกาลใหญ่ นอกจากเทศกาลประจำปีแล้วจะมีการเพิ่มแผงขายเรือสี่ลำในเทศกาลพร้อมกับเรือแต่ง

ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นทรัพย์สินทางวัฒนธรรมพื้นบ้านที่จับต้องไม่ได้ซึ่งขึ้นทะเบียนโดยจังหวัดเกียวโตภายใต้ชื่อ "งานเทศกาลเรือแผงลอยศาลเจ้ายาซากะ"
Create Date : 10 พฤษภาคม 2564
Last Update : 10 พฤษภาคม 2564 8:16:59 น.
Counter : 243 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
กินหรู อยู่สวีท Amari Watergate Bangkok Rinsa Yoyolive
(10 ก.ย. 2564 11:13:55 น.)
5 วัน 4 คืน หาดใหญ่ เส้นทางจากเมืองวัฒนธรรมสู่เกาะสวรรค์แดนใต้ (ตอนที่ 5: ไปดูหมูที่เกาะตะรุเตา) เจ้าสำนักคันฉ่องวารี
(10 ก.ย. 2564 00:36:20 น.)
ร้านโคจิ สุกกี้ยากี้ญี่ปุ่น จังหวัดชัยนาท นายแว่นขยันเที่ยว
(8 ก.ย. 2564 00:32:43 น.)
NIA จับมือพันธมิตรสร้าง “เครือข่ายนวัตกรรมประเทศไทย” รวมพลัง “พลิกฟื้นประเทศ…ด้วยนวัตกรรมไทย” อุ้มสี
(7 ก.ย. 2564 14:01:30 น.)

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณหอมกร


Knowledge-dd.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด