สื่อรักออนไลน์นิหน่ากับแบ็งค์
จัดว่าเป็นความรักออนไลน์ที่ไม่น่าเชื่อถึงความมหัศจรรย์แห่งรักอีกคู่หนึ่ง น่ารักน่าอิจฉาอยากเป็นอย่างนี้บ้างจัง ดูซึ้งจนน้ำตาคลอตามแนะหนุ่มแบงค์ พชร ปัญญายงค์ ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดขอ สาวนิหน่า สุฐิตา เรืองรองหิรัญญา แต่งงานกลางรายการสด Sport Fans ด้วยประโยคเด็ดที่ว่า "นับจากวันนี้ไปผมจะดูแลคุณ ให้ดีที่สุดจนวันตาย แต่งงานกับผมนะ"

ทั้งคู่เริ่มต้นคุยกันผ่านเว็บไซต์ Twitter เป็นเวลามากว่าขวบปี และด้วยความที่ทั้งคู่ เป็นแฟนบอลของทีมหงส์แดง หรือ ลิเวอร์พูล ทั้งคู่จึงคุยกันอย่างถูกคอ และเริ่มต้นคบหากันมาได้ระยะหนึ่งแล้ว ล่าสุด หนุ่มแบงค์ พชร ก็ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนสาว ด้วยการขอแต่งงานกลางรายการที่ สาวนิหน่า เป็นพิธีกรอยู่!!!


เป็นคู่หวานที่น่าอิจฉาของวงการอีกคู่เลยทีเดียว สำหรับสาวนิหน่า สุฐิตา เรืองรองหิรัญญา และหนุ่มแบงค์ พชร ปัญญายงค์ ที่ก่อนหน้านั้นหนุ่มแบงค์ลงทุนขอสาวนิหน่าแต่งงาน กลางรายการโทรทัศน์ ขณะที่สาวนิหน่ากำลังดำเนินรายการอยู่ดี ๆ จนสาวเจ้าอายม้วนต้วนไปเลย ที่จู่ ๆ มาเจอบิ๊กเซอร์ไพรส์เสียขนาดนี้ ก่อนที่ทั้งสองคนจะเข้าพิธีหมั้นกันไปเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยมีญาติผู้ใหญ่และเพื่อนพ้องร่วมงานคับคั่ง

เมื่อค่ำวานนี้ (8 มกราคม) เป็นวันที่ทั้งคู่เข้าสู่ประตูวิวาห์ โดยในช่วงเช้ามีพิธีทางศาสนาที่โบสถ์อัสสัมชัญ บางรัก เนื่องจากฝ่ายหญิงนับถือศาสนาคริสต์ จากนั้นได้จดทะเบียนสมรส และจัดงานฉลองสมรสในช่วงเย็นที่โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ ภายใต้ธีม "We'll never walk alone" ซึ่งเป็นสโลแกนของทีมลิเวอร์พูล ทีมฟุตบอลสุดรักของทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาว โดยทั้งคู่บอกว่า แม้จะใช้ชื่อธีม"We'll never walk alone" แต่คงจะไม่ใช้สีแดงเหมือนลิเวอร์พูล แต่จะใช้ธีมสีฟ้าแทน เพราะมาจากทวิตเตอร์ ที่ทำให้ทั้งสองคนได้มาพบรักกัน
//www.weddingsquare.com/forum_posts.asp?TID=144658


คลิปขอแต่งงาน


งานแต่งแบงค์-นิหน่า

สำหรับคู่หวาน แบงค์ พชร ปัญญายงค์ และ นิหน่า สุฐิตา เรืองรองหิรัญญา พร้อมพรั่งด้วย ครอบครัวของทั้งสองฝ่าย และเพื่อนพ้องร่วมวงการร่วมเเสดงความยินดี

โอกาส นี้ สาวนิหน่า ได้เปิดเผยถึงความประทับใจของเธอต่อเจ้าบ่าวหมาดๆว่าความสัมพันธ์ของทั้งสอง คนไม่มีโปรโมชั่นเพราะเยอะกันทั้งคู่ คือคอยดูแลเอาใจใส่กัน ต่างฝ่ายต่างอ้อนกัน ความรักสำหรับเธอแล้ว คือการให้อภัย คนรักกันไม่ให้อภัยกัน ก็จะสะสมเป็นก้อนใหญ่ เปิดใจคุยกันเคลียร์กันดีกว่า นิหน่าเผยต่อว่า แบงค์เป็นผู้ชายที่ ชัดเจน โรแมนติกแทคแคร์ และสม่ำเสมอ ทำให้ชนะใจตนได้ รวมถึงรูปแบบการ ใช้ชีวิตที่สอดคล้องกันหลายอย่างเช่น ชอบดูบอล รักเพื่อน มีชีวิตง่ายๆ ทำให้ความสัมพันธ์ของยืนยาวและไม่มีปัญหา

สำหรับแผนอนาคตของชีวิตคู่ นั้น นิหน่า เผยสั้นๆว่าชีวิตต่อไปนี้คงต้องรับผิดชอบกันและกันมากขึ้น แล้วกำลังรอสร้างบ้านให้เสร็จ


//entertain.teenee.com/thaistar/65026.htmlย้อนรอยหวานก่อนประกาศแต่งงาน แบงค์-นิหน่า คู่รักต่างขั้ว!!

ย้อนรอยหวานก่อนประกาศแต่งงาน แบงค์-นิหน่า คู่รักต่างขั้ว!!
ประกาศแต่งงานไปอีกหนึ่งคู่ สำหรับแบงค์ พชร ปัญญายงค์ ผู้ประกาศข่าวด้านเศรษฐกิจ และ นิหน่า สุฐิตา เรืองรองหิรัญญา เราจะมาย้่อนดูว่าความรักของทั้งคู่เป็นยังไงมายังไง ถึงได้มาบรรจบ จนประกาศแต่งงานกันในวันนี้

นิหน่า สาวภาพยนตร์ สู่วงการกีฬา
นิหน่า เกิดวันที่ 15 ตุลาคม 2525 มีพี่ชาย 1 และน้องสาวอีก 1 จบการศึกษาคณะวารสารศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ นิหน่าเข้าสู่วงการตั้งแต่อายุ 17 ปีเป็นที่รู้จักในฐานะนักร้องสาววัยรุ่นจากค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ ด้วยความไฮเปอร์และเป็นที่รักใคร่เอ็นดูของผู้ใหญ่หลายต่อหลายคนจนเข้าตาผู้จัดและผู้กำกับละครโทรทัศน์ระดับแถวหน้าของบ้านเรา จึงได้ฉายแววฝีไม้ลายมือทางด้านการแสดงหลายต่อหลายเรื่อง

เส้นทางชีวิตของนักร้องสาวเปลี่ยนอีกครั้ง โดยในปัจจุบันเธอหันเหมาเป็นผู้ประกาศข่าวกีฬาให้กับ รายการกีฬา Sportsfan ช่อง 7 และเป็น ผู้ประกาศข่าวกีฬา ช่อง 7 ด้วยเช่นกัน

แบงค์ พชร หนุ่ีมนักเรียนนอก บุคลิกมาดมั่น
ด้าน แบงค์ พชร หลังจากสำเร็จการศึกษา แบงค์ ใช้ชีวิตทำงานหาประสบการณ์ในอเมริกา 3 ปี ด้วยการเป็น Market Analyst ให้กับ Toyota Motor Sales Corporate บริษัทที่ดูแลการตลาดของแบรนด์โตโยต้าแถบเอเชียทั้งหมด กระทั่งกลับเมืองไทย เขาจึงเข้าทำงานใน บริษัท โตโยต้า บางกอก ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัว โดยรั้งตำแหน่งรองประธานกรรมการบริหาร

แบงค์เริ่มต้นชิมลางในงานด้านสื่อมวลชนครั้งแรก ที่สถานีโทรทัศน์ Money Channel โดยรับหน้าที่พิธีกรวิเคราะเศรษฐกิจหลายรายการ แต่เริ่มมาเป็นที่รู้จักในวงกว้าง เมื่อเขากระโดดมารับหน้าที่พิธีกรเล่าข่าวเศรษฐกิจ ในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ แทนที่ คุณปลื้ม แต่ไม่นานนัก แบงค์ ก็โบกมือบ้าย บาย รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ด้วยเหตุว่าไม่มีเวลา เนื่องจากมีงานประจำอยู่แล้ว

นิหน่า แบงค์ ความรักต่างขั้ว
ถึงแม้ดูเหมือนวงจรชีวิตของทั้งคู่จะอยู่คนละเส้นทาง คนหนึ่งอยู่สายการเงิน อีกคนอยู่สายกีฬา ซึ่งไม่น่าจะมาบรรจบกันได้ แต่ว่ากันว่าเนื่องมาจากทั้งคู่รู้จักกันเพราะเรียนปริญญาโทที่ธรรมศาสตร์ด้วยกัน แม้ตอนเรียนในมหาวิทยาลัยจะมีเวลาเจอกันน้อยมากก็ตาม พอได้มาทํางานร่วมกันเลยสนิทกันอีกครั้งแบงค์ แม้ก่อนหน้านี้แบงค์จะได้ชื่อว่าเป็นหนุ่มฮอต มีสาวๆ เข้ามารุมล้อมมากมาย กระทั่งเคยมีภาพหลุดนัวเนียกับนักร้องค่ายดัง แต่ในที่สุด แบงค์ก็มาหยุดที่นิหน่า และพร้อมที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน

โดยก่อนหน้านี้ไม่นานนิหน่าเคยให้สัมภาษณ์ว่า "ตอนนี้กับแบงค์ก็สนิทกันมาก เหมือนกับว่าเราเป็นเพื่อนกันมาสักพักหนึ่ง ความสนิทก็ต้องมากขึ้น ถามว่ามีการพาไปเจอครอบครัวของทั้งสองฝ่ายแล้วหรือยัง จริงๆ ก็เจอตั้งแต่ช่วงแรกๆ เพราะว่าโยงไปโยงมา คุณพ่อของแบงค์ ก็เป็นเพื่อนร่วมรุ่นเดียวกันกับคุณน้าของนิหน่าโดยบังเอิญ คุณพ่อคุณแม่ เขาก็เห็นเราเป็นเหมือนเพื่อนของลูกชาย ก็เฮฮากันได้ ส่วนทางครอบครัวนิหน่า ด้วยความที่แบงค์เขาเป็นผู้ใหญ่กว่าอายุ เขาคุยกับคุณพ่อคุณแม่นิหน่าได้สบายๆ เลย"

//news.sanook.com/973748-ย้อนรอยหวาน-แบงค์-นิหน่า-คู่รักต่างขั้ว.htmlCreate Date : 10 มกราคม 2554
Last Update : 10 มกราคม 2554 21:14:08 น.
Counter : 2280 Pageviews.

0 comments
21 กรกฎาคม 2564 Happy Birthday To Me อุ้มสี
(21 ก.ค. 2564 00:10:53 น.)
: เมื่อก่อน...ตอนนี้ : กะว่าก๋า
(20 ก.ค. 2564 05:33:12 น.)
อยู่คนเดียว gluhp
(20 ก.ค. 2564 19:56:58 น.)
อัพบล็อกความงามอีกครั้งในรอบหนึ่งปี โอพีย์
(19 ก.ค. 2564 01:30:00 น.)

Imaginer.BlogGang.com

เนเวอร์แลนด์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 90 คน [?]

บทความทั้งหมด