ฮวงจุ้ยห้องรับแขก วางตำแหน่งไหนถึงจะร่ำรวยและมีสุขภาพดี


re

หากที่อยู่อาศัยของคุณเป็นพื้นที่จำกัด เช่น คอนโด แฟลต หรือ อพาร์ทเม้นท์ จึงไม่สามารถแยกห้องนอนกับห้องรับแขกออกจากกันได้ ทำให้ดูไม่สวยและผิดหลักฮวงจุ้ย ทำให้โชคลาภและเงินทองหดหายไป ... วิธีการแก้ไข คือ ให้คุณย้ายตู้เสื้อผ้า ชั้นวาง หรือหาผ้าม่านมากั้น เพื่อความเป็นสัดส่วน และสวยงามนะคะ...

วันนี้เราเลยมีหลักฮวงจุ้ยสำหรับห้องรับแขกมาฝาก การจัดวางเฟอร์นิเจอร์หรืออุปกรณ์ต่างๆควรเป็นไปทิศทางใด ถึงจะร่ำรวย และสุขภาพดีไปดูกันค่ะ....

1. นาฬิกา : นาฬิกาเป็นพลังงานที่มีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา ซึ่งสามารถบ่งบอกได้ว่า เวลาที่เหลืออยู่ใกล้จะหมดลงทุกที หมายถึงอายุของผู้อยู่อาศัยจะสั้นลงๆ....ข้อห้ามคือ ห้ามวางแล้วนาฬิกาหันหน้าออกไปทางประตูหน้าบ้าน ถือว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ไม่ดี และห้ามให้นาฬิกาหยุดทำงานนะคะ

2. ผนังห้องรับแขก : ไม่ควรมีส่วนโค้งส่วนเว้า หมายถึง ส่วนของผนังที่ยื่นออกมาหรือเว้าลึกลงไปเป็นแอ่ง ถือว่าไม่ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย เพราะผนังแบบนี้ทำให้ห้องขาดความสมดุล ทำให้พลังที่ดีไหลเวียนไม่สะดวก มีผลกับเงินทองและโชคลาภของคุณ ... สิ่งที่ควรทำ คือ ควรจัดหาชั้นวาง ตู้หนังสือหรือแม้แต่ตู้ปลา มาวางบังในส่วนของผนังที่มีความเว้าความโค้ง เพื่อพรางตาให้เหมือนผนังห้องมีความเรียบเสมอกัน

3. ตำแหน่งห้องรับแขก : หากใครมีบ้านสองชั้นขึ้นไป ไม่ควรจัดตำแหน่งให้ห้องรับแขกอยู่ใต้ห้องน้ำของชั้นบน จะส่งผลให้ความสุขสบายลดน้อยถอยลง ทำให้สมาชิกในบ้านรู้สึกอึดอัดใจ แต่ถ้าไม่สามารถปรับเปลี่ยนได้ ให้นำกระถางต้นไม้ 2-3 กระถาง มาตั้งประดับไว้ที่มุมห้องรับแขก เพื่อให้พลังธรรมชาติ ช่วยดูดซับพลังที่ไม่ดี

4. กระจกเงา : ไม่ควรติดกระจกเงาบานใหญ่ไว้ที่ห้องรับแขก เพราะจะทำให้เกิดผลกระทบจากภาพสะท้อนของกระจกเงาที่จะสะท้อนภาพของคุณและสมาชิกในบ้านรวมทั้งแขกที่มาเยี่ยมเยือน ทำให้รู้สึกอึดอัด ไม่สบายใจ เหมือนมีผู้คนในห้องเยอะไปหมด


ขอบคุณข้อมูลจาก : บ้านฮวงจุ้ย.com

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :  Thaihomeonline.com หรือ Line@ : thaihomeonline - ครบเครื่องเรื่องบ้าน คอนโด การลงทุน 

 

คลิกเลย : https://www.thaihomeonline.com
Create Date : 31 พฤษภาคม 2561
Last Update : 31 พฤษภาคม 2561 16:36:41 น.
Counter : 130 Pageviews.

0 comments
ถนนสายนี้มีตะพาบหลักก.ม.ที่ 269 "หน้ากาก" โจทย์โดยคุณ toor36 ภาวิดา คนบ้านป่า
(13 ม.ค. 2564 08:09:41 น.)
ไม้มงคลประเภทออมทรัพย์ มีคติสอนใจหรืองมงาย ภาวิดา คนบ้านป่า
(11 ม.ค. 2564 10:43:43 น.)
เทศกาลท่องเที่ยวแก่นมะกรูด zungzaa
(10 ม.ค. 2564 20:58:13 น.)
ไม้กระถางเล็กๆกับแกงจืดไควาเระ Sweet_pills
(9 ม.ค. 2564 09:28:35 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Cmchome.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 3757202
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด