เนย วรัฐฐา อัพเดทการแต่งงานกับ ฤทธิ์ เคลียร์ประเด็นแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม!     ไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวมาก็หลายงาน แล้วเมื่อไรสาว “เนย วรัฐฐา อิมราพร” และแฟนหนุ่ม “ฤทธิ์ กาไชย” จะมีข่าวดีกันสักทีละคะ ยังจำกันได้ไหมว่าก่อนหน้านี้ ทางด้านหนุ่ม ฤทธิ์ กาไชย ได้ขอสาว เนย แต่งงานที่ประเทศออสเตรเลีย เมื่อวันที่ 26 เมษายน ที่ผ่านมา แต่จนตอนนี้ก็ยังไม่มีแพลนเรื่องแต่งงานเลยและมีข่าวมาว่า ทางด้านครอบครัวของฝ่ายชายไม่ปลื้มสาว เนย พอสมควร ทั้งยังบอกอีกด้วยว่าถ้าแต่งงานกันจะตัดออกจากกองมรดกอีกด้วย เอะ เรื่องเป็นมายังไงกันนะ

 ซึ่งล่าสุดสาวเนยได้ให้สัมภาษณ์ประมาณว่า เรื่องแต่งงานสาวเนยกับหนุ่มฤทธิ์ ยังไม่ได้มีความคืบหน้าอะไร แค่คุยกันเฉยๆว่าสักปลายปีหน้าดีไหม ยังไม่ได้ข้อสรุปอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้

     ส่วนเรื่องที่ทางครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้ม สาวเนย ก็ยอมรับว่ามันก็จริง ตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้ว ไม่ได้ดีมากอะไร แค่ค่อยๆดีขึ้นทีละนิด สาวเนยได้บอกว่า “ส่วนตัวเรารู้สึกว่าเราไม่ต้องรีบแต่งงานก็ได้ เราก็คบกันแบบนี้อยู่ดี งานแต่งก็เหมือนเป็นพิธี เป็นประเพณีให้คนรู้ว่าเราแต่งงานกันแล้วเท่านั้นเอง มันสามารถที่จะรอได้

     จริงๆ เรื่องนี้ทางผู้ใหญ่รู้อยู่แล้ว เพราะตอนแรกพี่ฤทธิ์เขาอยากจะรีบแต่งงาน ด้วยอายุของเขาและเพื่อนๆ เขาแต่งงานกันเยอะแล้ว แต่เราขอเขาว่ารอแป๊บหนึ่ง ไหนจะเรื่องทางที่บ้านพี่เขาด้วย ก็เลยไม่อยากจะรีบ อยากให้ที่บ้านพี่เขาโอเคด้วยเหมือนกัน”

      ส่วนทางด้านครอบครัวของฝ่ายชาย เนยก็ได้เจอบ้างบางครั้งทั้งคุณพ่อและน้องชาย จะเหลือก็คุณแม่ สู้ๆๆนะคะสาวเนย ผ่านด่านคุณแม่ฝ่ายชายให้ได้ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : KhanpakLive.COM แหล่งรวมข่าวดารา ข่าวบันเทิงวาไรตี้มากมาย

คลิกเลย : เนย วรัฐฐา อัพเดทการแต่งงานกับ ฤทธิ์ เคลียร์ประเด็นแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม!
Create Date : 17 พฤศจิกายน 2560
Last Update : 17 พฤศจิกายน 2560 9:59:13 น.
Counter : 553 Pageviews.

0 comments
ขอบคุณมาก ๆ สำหรับสายสะพายปี ๒๕๖๓ ค่ะ haiku
(26 ม.ค. 2564 23:45:44 น.)
เรื่องย่อซีรีส์ Untouchable Lovers - องค์หญิงสวมรอย /หงส์ขังรัก blue_medsai
(10 ม.ค. 2564 09:05:08 น.)
มนต์แคน แก่นคูน ลูกทุ่งไทยแรงที่สุดในปี 2563 ยอด View แซง Black Pink katoy
(6 ม.ค. 2564 08:34:52 น.)
เขียนถึงเพื่อนร่วมชายคา BlogGang - เฮียก๋า ภาวิดา คนบ้านป่า
(5 ม.ค. 2564 14:35:04 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Cmchome.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 3757202
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด