ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร สาบานต่อหน้าแม่ หลังถูกกล่าวหาแรงว่า ขายตัว!!


ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร  ยันไม่ได้ขายตัว!!

             ถึงกับทนไม่ไหวต้องออกมาชี้แจงกันเลยทีเดียวสำหรับสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร ที่ล่าสุดออกมาโพสต์รูปภาพคู่กับคุณแม่ พร้อมแคปชั่นว่า
“มีคนกล่าวหาว่าลูกแม่คนนี้ขายตัว…ฝ้ายรับความเสียใจนี้มาตลอด ฝ้ายเจ็บปวดมาก ฝ้ายใช้ธรรมะประคองใจมาเสมอด้วยการปล่อยวาง คิดว่าเป็นวิบากกรรมของลูกเอง ที่ต้องเจอเรื่องราวแบบนี้ ฝ้ายกล้าสาบานต่อแม่ ต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกอย่างว่าฝ้ายไม่เคยทำไม่เคยสักนิด ทุกบาททุกสตางค์มาจากการทำงานที่บริสุทธิ์ ที่อยากสร้างเนื้อสร้างตัวดูแลครอบครัว

          แต่ในเมื่อปัญหามันเข้ามาถึงตัว มันคุกคาม ฝ้ายจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ฝ้ายไปแจ้งความทุกอย่างไว้หมดแล้วพร้อมหลักฐาน ฝ้ายไม่โกรธไม่เกลียดคนที่ทำร้ายฝ้าย ฝ้ายพร้อมให้อภัย แต่ฝ้ายจะไม่ยอมให้ใครมากล่าวหาและทำแบบนี้กับฝ้ายอีก

         ถึงเวลาที่ฝ้ายต้องปกป้องเกียรติและศักดิ์ศรีของตัวเอง ถ้าฝ้ายทำจริงอย่าพูดอย่ากล่าวหากันพล่อยๆเอารูปเอาหลักฐานมาให้ดูกันเลยค่ะ ฝ้ายไม่เคยกลัวเพราะฝ้ายไม่เคยทำ ขอให้วิบากกรรมและเรื่องราวเลวร้ายนี้ผ่านไปด้วยดี และขอให้ธรรมะเข้าถึงจิตใจของคนเหล่านั้นด้วยค่ะ”

          ซึ่งคุณแม่ของปุยฝ้าย ด็ได้เข้ามาคอมเม้นท์ โดยใช้อินสตาแกรม@mama_fai ระบุว่า “แม่เลี้ยงฝ้ายมา แม่รู้ดี ว่าลูกรักดีแค่ไหน ยิ่งเราเป็นคนดีมากเท่าไหร่ใจเราก็สุขเท่านั้น พวกจิตทรามสกปรก ชั่วช้าพวกนี้มันไม่สนใจว่าใครจะรู้สึกยังไง ฉะนั้นมันต้องได้รับกรรมในเร็ววันนี้แน่นอน ทองอยู่ที่ไหนก็เป็นทอง สิ่งโสโครกก็ต้องโสโครกอยู่อย่างนั้น

          แม่มั่นใจในลูกแม่คนนี้ไม่ว่าวันนี้และวันไหน เพราะแม่เลี้ยงลูกด้วยใจและความถูกต้องไม่ได้เลี้ยงด้วยเงินและความถูกใจ บุญกุศลที่ลูกได้ทำต่อบุพการีและพระพุทธศาสนาจะคุ้มครองลูกแม่ให้ปลอดภัยจากคนชั่วๆเหล่านี้ได้อย่างสง่างาม แม่รักลูกนะ” ใครกันนะช่างมาว่าสาว ปุยฝ้าย ได้ยังไงคัน ปากก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้สาว ปุยฝ้าย ด้วยนะคะ

Create Date : 04 ตุลาคม 2560
Last Update : 4 ตุลาคม 2560 10:10:36 น.
Counter : 1576 Pageviews.

0 comments
⚽ พรีเมียร์ลีก ซันเดย์ซูเปอร์บิ๊กแมทช์ : ลิเวอร์พูล ปะทะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ⚽ Tui Laksi
(7 ก.พ. 2564 14:10:17 น.)
👨‍👩‍👧‍👦 โชว์โง่นิดหน่อย 👨‍👩‍👧‍👦 โอน่าจอมซ่าส์
(26 ม.ค. 2564 20:23:08 น.)
เรื่องย่อซีรีส์ Untouchable Lovers - องค์หญิงสวมรอย /หงส์ขังรัก blue_medsai
(10 ม.ค. 2564 09:05:08 น.)
มนต์แคน แก่นคูน ลูกทุ่งไทยแรงที่สุดในปี 2563 ยอด View แซง Black Pink katoy
(6 ม.ค. 2564 08:34:52 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Cmchome.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 3757202
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด