ALL OF MY WORLD
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2549
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
18 พฤศจิกายน 2549
 
All Blogs
 
... แค่ได้เห็นหน้า ก็มีความสุขแล้ว ...

วันนี้ตั้งใจจะไปดูดนตรีในสวนที่สวนเบญจสิริ ข้างๆเอ็มโพเรี่ยมค่ะ เพราะรายชื่อศิลปินที่ไปร่วมงาน ช่างยั่วยวนใจให้ไปดูอย่างยิ่ง แต่ขอบ่นผู้จัดงานหน่อยว่าทำไมไม่มีการประชาสัมพันธ์ว่าต้องไปรับบัตรก่อนด้วย เพราะเราทราบข่าวงานนี้จากโบรชัวร์ที่เค้าแจก แต่ไม่ได้บอกเลยว่าต้องไปรับบัตรด้วย วันนี้ก็เลยต้องไปยืนชะเง้อๆเล่นเกมส์หาบัตร แต่แล้วก็ไม่ได้ค่ะ แต่คนที่ไม่มีบัตรก็เยอะนะ พอถึงเวลาแสดง คนที่ไม่มีบัตรก็เข้าไปยืนบ้าง นั่งบ้าง ดูคอนเสิร์ต แล้วคอนเสิร์ตก็ดันเริ่มช้าอีก แล้วอยู่ดีๆฝนก็ตกลงมา งานนี้เลยได้ฟังแค่ไม่กี่เพลงเอง ก็ต้องสลายโต๋กัน บ่นจบละ!!

มาเข้าเรื่องดีกว่าค่ะ ... "คุณเคยแอบชอบใครไหมคะ??"

สมัยเรียนมหาวิทยาลัย เราเคยชอบชายหนุ่มอยู่คนนึงค่ะ เราเห็นเค้าตั้งแต่เรียนปี 1 แล้ว เค้าเรียนคณะเดียวกับเรา แต่คนละเอกค่ะ หลายครั้งที่เวลาเราเจอเค้า เราจะแอบมองเค้าอยู่ห่างๆ แต่ไม่บ่อยหรอกนะคะที่จะได้เจอ เราแอบมองเค้าอยู่แบบนี้มาตลอดตั้งแต่ปี 1 เลย จนเมื่อตอนปี 3 เราทนอึดอัดใจไม่ไหวละ ก็เลยบอกเพื่อนเราว่า เราชอบคนๆนี้แหละ แต่เพื่อนเรามันก็ช่างหาเรื่องให้เราจริงๆ เพราะหลังจากนั้น เวลาเราเจอกับเค้า เพื่อนเรามันจะคอยแซวเราต่อหน้าเค้าเสมอๆ เราแทบจะมุดแผ่นดินหนีทุกครั้ง เราไม่รู้หรอกว่าเค้าจะรู้ตัวหรือเปล่าว่าเราแอบชอบเค้าอยู่ แล้วเราก็ไม่ใช่คนหน้าตาดีอะไร กลัวเค้าจะคิดในใจว่ายัยนี่ไม่เจียมตัวเองเล้ยยยย เหอๆๆ

แต่ต่อมา เรารู้ว่าเค้ามีแฟนแล้วเป็นเพื่อนในกลุ่มเค้านั่นแหละ แต่เพื่อนตัวดีของเรา มันก็ยังมิวาย แซวเราอีกเหมือนเดิม และคราวนี้มันเล่นแซวต่อหน้าทั้งเค้าทั้งแฟนเค้าเลย งานนี้ แค่แทรกแผ่นดินหนีคงไม่พอแล้วล่ะค่ะ หึหึ

ตลอด 4 ปีที่เรียน ระหว่างเรากับเค้า ก็ยังคงเหมือนเดิม คือเราจะเป็นฝ่ายแอบมองเค้าอยู่ห่างๆเหมือนเดิม พอเรียนจบ ต่างคนก็ต่างแยกย้าย อ้อ.. ตลอด 4 ปีที่แอบมองเค้ามา เราไม่เคยรู้เลยนะว่าเค้าชื่อว่าอะไร จนมาได้รู้ชื่อจริงเค้าจากหนังสือรุ่นนี่แหละค่ะ แต่ชื่อเล่นว่าอะไร ทุกวันนี้ก็ยังไม่รู้ค่ะ

ตอนแรกนึกว่า พอเรียนจบ ก็คงไม่มีโอกาสได้เจอกันอีกแล้ว จนเมื่อสัก 3 ปีก่อน เราไปทำธุระที่ธนาคารแถวบ้าน แล้วบังเอิญได้เจอกับเค้า ด้วยความตกใจ เรารีบเดินหลบหน้าเค้าเข้าไปในธนาคารเลยค่ะ จนทำธุระเสร็จ พอเดินออกมา ก็ไม่เจอเค้าแล้ว ก็คิดว่าเค้าคงกลับไปแล้วล่ะ แต่จู่ๆ เค้าก็โผล่มาจากไหนไม่รู้ คราวนี้เดินมากะผู้หญิงคนนึง ซึ่งเราไม่แน่ใจว่าใช่แฟนเค้าคนเดิมหรือเปล่า เพราะเราจำหน้าแฟนเค้าไม่ได้ แล้วทั้ง 2 คนก็ขึ้นรถแท็กซี่ไปค่ะ วันนั้นพอกลับถึงบ้าน เรารีบโทรไปเล่าให้เพื่อนฟังเลยค่ะ เพราะเราดีใจนะ ที่ได้เจอเค้า ถึงแม้เค้าจะอยู่กับแฟนเค้าก็ตาม

และล่าสุด วันนี้เองค่ะ ที่หน้างานดนตรีในสวน เราก็ได้เจอเค้าอีกครั้ง วันนี้เค้าดูดีกว่าครั้งก่อนที่เจอ หน้าตาดูสดใส ยิ้มแย้ม ดูมีราศีขึ้น แต่หน้าตาโดยรวมก็ไม่ได้เปลี่ยนไปจากเดิมเลย ส่วนเรา.. ก็ยังคงเหมือนเดิมคือ พอเจอแล้วตกใจ แล้วก็หลบหน้าเค้าอีกแล้ว

ตอนนั้นเพราะว่าไม่มีบัตรคอนเสิร์ต เราก็เลยรีบไปลงทะเบียนที่บูธโนเกีย ใจนึงก็อยากได้บัตร อีกใจก็อยากหลบหน้าเค้านั่นแหละ แต่พอลงทะเบียนเสร็จ เราก็หันกลับมามองหาเค้า เค้าไม่อยู่ละ!! เราก็เลยเดินกลับไปหาเพื่อนเรา แต่พอหันมาอีกที เค้ายืนอยู่ห่างจากเราไปไม่เท่าไหร่เอง ตอนนั้นใจเราเต้นตุ๊มๆต่อมๆเลย เราไม่แน่ใจว่าเค้าจะจำเราได้หรือเปล่า แต่เราจำเค้าได้อย่างขึ้นใจเลยค่ะ

Photobucket - Video and Image Hosting

เราไม่ได้มีความรู้สึกแบบนี้มานานแล้วเท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้ รู้แต่ว่ามันนานมากๆๆๆ สักพักกลุ่มเราก็เลยไปหาอะไรกินค่ะ ปากก็กินไป แต่ในหัวเรามีแต่ภาพของเค้า ภาพเก่าๆสมัยเรียน ภาพตอนที่เจอเค้าที่หน้าธนาคารเมื่อ 3 ปีก่อน แล้วก็ภาพที่เพิ่งเจอกันเมื่อกี๊ เราบอกไม่ถูกว่ามันยังไง แต่ในใจลึกๆแล้ว เราดีใจนะที่ได้เจอเค้าอีก ดีใจที่เห็นว่าเค้ายังสบายดี ดูสดใส แค่ได้เห็นเค้า เราก็รู้สึกมีความสุขอย่างบอกไม่ถูก เราไม่ได้หวังจะให้เค้าจำเราได้ ไม่ได้หวังอะไรในตัวเค้า แค่นี้มันก็เป็นความสุขเล็กๆของเราแล้วล่ะค่ะ

แต่เสียดายอยู่นิดตรงที่เราเอากล้องถ่ายรูปไปด้วย แต่เราดันไม่กล้าหยิบมันขึ้นมาถ่ายเค้าอ่ะ แล้วก็ไม่กล้าบอกเพื่อนร่วมก๊วนวันนี้ด้วย เราต้องขอโทษตะกละแก๊งค์ด้วยนะ ที่วันนี้เราอาจจะดูเงียบๆน่ะ ตอนนั่งดูคอนเสิร์ต เราก็แยกไปนั่งคนเดียว มันมีเหตุ แต่เราไม่กล้าเล่าให้ฟัง (อีกสาเหตุก็เพราะโดนต้นไม้บังด้วยล่ะ) เราต้องขอโทษจริงๆนะ

วันนี้รู้สึกว่าตัวเองพล่ามยาวมากๆ แล้วมันก็ดูจะเป็นเรื่องไร้สาระซะด้วย (ปกติเราก็เป็นพวกไม่ค่อยจะมีสาระอยู่แล้วล่ะ อิอิ ) ถ้าทำเพื่อนๆตาลาย ก็ขออภัยไว้ด้วยนะคะความลับ : Project H

Create Date : 18 พฤศจิกายน 2549
Last Update : 18 พฤศจิกายน 2549 23:31:14 น. 65 comments
Counter : 1353 Pageviews.

 
ฮิ้ววว เจ๊อิ๋มน่าฮักจริงๆ วุ้ย


แอบชอบเหรอ โอ บ่อย
เราไม่ค่อยบอกใครหรอกว่าชอบ กลัวเสียฟอร์ม (ประหนึ่งหน้าตาดีมาก ฟอร์มจัดได้)
สุดท้ายก็โดน มคปด. เอ๊ย โดนชาวบ้านสอยไปก่อนทุกที
เป็นพวกมาโซ ชอบกินความเจ็บปวดเป็นอาหาร กรั่กๆ


โดย: แพนด้ามหาภัย วันที่: 18 พฤศจิกายน 2549 เวลา:23:42:25 น.  

 


โดย: นกเถื่อน IP: 124.121.59.243 วันที่: 19 พฤศจิกายน 2549 เวลา:0:37:04 น.  

 
แหะ อ่านจนจบ นึกถึงสมัยเรียนเหมือนกันแอบชอบอยู่หลายคน เดินไปไหนก็เจอแต่คนที่เราแอบชอบ จบออกมาก็ไปห้องสมุดมหาลัยอีก เปิดเจอภาพหนุ่มรุ่นพี่รุ่นน้องที่เราแอบชอบเต็มไปโม๊ดด ขำตัวเองมั่กๆเลือกไม่ถูก แต่หนุ่มที่ชอบนานที่สุดคือหนุ่มวิดวะลาดกระบังชั้นอกหักเพราะมานตั้ง 365 วันนะเฟ้ย เจี๊ยกกลาก่อนเธอ

ปล.นี่มันชมชมป้าอกหักใช่มะ


โดย: โจเซฟิน วันที่: 19 พฤศจิกายน 2549 เวลา:6:34:23 น.  

 
โลกกลมจังนิ...อิอิ

-- บางปู ยะฮูๆ ...

=)


โดย: hunjang วันที่: 19 พฤศจิกายน 2549 เวลา:9:43:57 น.  

 
สมัยเรียน ตุ้งมัวแต่อ่านการ์ตูน เลยไม่มีโอกาสไปเหล่ใครเลยค่ะ คิดแล้วเสียดายเหมือนกัน..

ของคุณอิ๋ม อ่านแล้วคิดว่าโลกมันกลมจังค่ะ แต่ไม่ว่าจะยังไง การที่มีความรู้สึกดีๆ ให้กับใครซักคน มันก็เป็นเรื่องที่ดีนะคะ...


โดย: กวางตุ้งหวาน วันที่: 19 พฤศจิกายน 2549 เวลา:10:10:52 น.  

 
อาหมอเข้าใจหลานนะ อาการแอบรักแบบนี้ใครๆก็เคยทั้งนั้นล่ะ น่าเสียดายถ้าหลานไปอยุ่ที่ญี่ปุ่น อาจจะมีโอกาสสารภาพได้ตั้งหลายทาง อย่างชอคโกแลตในเทศกาลวาเลนไทน์งี้ จดหมายรักงี้ แต่นี่หลานอยู่เมืองไทย ก็คงได้สองโอกาส คือ ให้เซ็นต์เฟรนชิพ (อันนี้มันอาจเลทไปหน่อย) อีกทางที่อาหมอแนะนำและเวริ์กคือ เอาเส้นผมมาทำตุ้กตาวูดู ได้ผลชงัด (ไม่เชื่อดูกรณีศึกษาจากเรื่องคนเล่นของได้นะหลาน)

เอาใจช่วยหลานดีกว่า เพราะอีกปีนึง อาจจะมีโอกาสได้เจอคนนั้นอีกก็ได้นา แต่กำลังเข็นรถเด็กไปด้วยก็ได้นาหลานนา อุอุ


โดย: อาหมอคูต้าว IP: 203.113.0.193 วันที่: 19 พฤศจิกายน 2549 เวลา:12:11:34 น.  

 
การได้แอบชอบใครสักคนเป็นความรู้สึกที่ดีออกค่ะ มันกุ๊กกิ๊กๆ ดีนะ แต่เดี๋ยวนี้ชักแก่ ไม่ค่อยมีอารมณ์หวานแหววประมาณนั้นแล้วสิคะ อิอิ


โดย: เบบูญ่า วันที่: 19 พฤศจิกายน 2549 เวลา:17:04:34 น.  

 
สวัสดีวันอาทิตย์ค่า

ชุน - ขอบคุณที่ชมนะ อิอิ ว่าแต่..กินความเจ็บปวดเป็นอาหารเนี่ย อีกหน่อยไม่ตายด้านเลยรึ??

พี่เต - หูยยย บอกว่าห้ามแซว เลยตอบมาแค่เนี่ย?? คนเรานะ!!

โจ - โหวววว อย่างงี้หนุ่มๆของโจไม่มีเป็นแคตตาล็อคเลยเหรอเนี่ย?? ถึงขั้นเลือกไม่ถูกเลย 55555555 แต่อย่างเราเค้าไม่เรียกว่าอกหักนะ เพราะพอใจที่แอบมองอยู่แบบนี้แหละ

ฮันจัง - นั่นสิเนอะ!! โลกมันกลมจริงๆ เดี่ยววันหลังไปบางปูกันนะ

คุณตุ้ง - เราเองก็นานๆทีถึงจะไปปิ๊งชาวบ้านเค้าอ่ะ เป็นพวกไม่ค่อยสนใจสิ่งรอบข้างเหมือนกันค่ะ อิอิ

อาหมอ - เง้ยย!! แค่แอบชอบ มะได้แอบรักสักกะหน่อย เสียหายนะเนี่ย ว่าแต่.. ที่แนะนำมาเนี่ย เคยทำมาเองหมดแล้วทั้งนั้นเลยใช่ม๊า?? แต่ก็ยังโดนเค้าทิ้งอยู่ดีช่ายป่ะ?? แต่กว่าหนูจะเจอเค้าอีกก็คงอีก 3 ปีมั๊ง 3 ปีเจอทีอ่ะ อิอิ

คุณเบบูญ่า - ความรู้สึกแบบนี้ ดูๆไปมันก็กุ๊กกิ๊กดีนะคะ เราว่ามันอารมณ์เดียวกับในหนังแฟนฉันเลยล่ะ


โดย: ตุ๊กตาไขลาน วันที่: 19 พฤศจิกายน 2549 เวลา:19:17:09 น.  

 
ฮี่ ๆ แอบมาอ่านเรื่องน่ารัก ๆ ของพี่อิ๋มค่ะ

ขอให้ได้เจอ คนนั้นอีกล่ะกันเนอะ

ปล. ถ้าเป็นโบนะ คงได้เป็น ปาปารัสซี่ก้วันนี้ล่ะ ฮ่าๆ


โดย: -S n o w G i r l- วันที่: 19 พฤศจิกายน 2549 เวลา:20:41:42 น.  

 
ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยค่ะว่าคิดถึงค่ะ..ไม่คุยกันนานเลยสบายดีน่ะค่ะ

ตะกี้แอบอ่านจนจบ รุ้งก้อลุ้นให้ตุ๊กตา กับคนนั้นลงเอยกัน
แต่ท่าทางคุณตุ๊กตาชอบหลบหน้าเค้าทุกทีสิน่า

แต่ไงคู่กันแล้วก้อคงไม่แคล้วกัน แม้จะนานแค่ไหน ก้อต้องมาเจอกันจนได้ค่ะ


โดย: about_love วันที่: 19 พฤศจิกายน 2549 เวลา:23:22:41 น.  

 
น่าจะชี้ให้ตะกละแก๊งค์ดูมั่ง ว่าคนไหน


โดย: rebel วันที่: 20 พฤศจิกายน 2549 เวลา:7:22:25 น.  

 
บุพเพอาละวาดแล้วล่ะมั้งคะพี่อิ่ม อะไรจะเจอบ่อยขนาดนั้นถ้าไม่มีบุพเพต่อกันอ่ะจ๊ะ

ขอบคุณค่าที่เอาข่าวไปบอก กรี๊ดดดดสลบเลย ออนแอร์แล้วเหรอคะ รู้แต่ว่าป๋าหล่อโคตรๆอ่ะ ตอนไปร่วมงานของ Missha ที่จีนอ่ะฮับ

แท้งกิ้วค่าพี่อิ๋ม จุ๊บๆ


โดย: Kitsunegari วันที่: 20 พฤศจิกายน 2549 เวลา:9:48:48 น.  

 
...

แหม... "ส่วนตัว" ได้สมชื่อกรุ๊ป บล็อก จริงๆนะเนี่ย

น่าจะบอกให้เขารู้สักหน่อยนะว่ารู้สึกอย่างไร
ชีวิตคนเรามันไม่ใช่เหมือนในหนังในละคร ที่ใครต่อใครจะมาเข้าใจความรู้สึกเราได้โดยไม่แสดงออกนะ (เดี๋ยวไว้ผมจะว่าถึงเรื่องนี้ในการอัพบล็อกเรื่อง Love Letter...โปรดติดตามชมด้วยความระทึกในดวงหทัยพลัน ตอนนี้ก็รอฤกษ์ยามไปก่อน รอวิญญาณอัครศิลปินเข้าสิงให้มีอารมณ์บรรเจิด ละเมียดละไมเพียงพอ )

ว่าแต่...ไอ้อาการ "แอบชอบ" หรือลามปามไปจน "แอบรัก" นี่
มันช่างสร้างความ "หวิว" ในใจเสียนี่กระไร...จริงป่ะ?
ช่วงนี้ว่างๆก็กรี๊ด "เจิงหัวเชี่ยน" กะ "อินคา" รอการปรากฎตัวของคนๆนั้นไปก่อนเน้อ...โดย: The Legendary Midfielder วันที่: 20 พฤศจิกายน 2549 เวลา:10:27:00 น.  

 


-- เห็นด้วยกะ #11 ...
ไม่ยอมชี้เหยื่อ เย้ย! เค้าคนนั้นให้ดู

=)


โดย: hunjang วันที่: 20 พฤศจิกายน 2549 เวลา:12:41:31 น.  

 
สวัสดีวันจันทร์ค่า อ้อ.. เมื่อวานเราโทรไปเม้าท์ให้เพื่อนคนที่แซวเราบ่อยๆฟัง แต่เพื่อนเราดันจำหน้าเค้าไม่ได้แล้วอ่ะ แบบว่านานจัด

น้องโบ - สมพรปากนะ อิอิ พี่ก็อยากเป็นปาปารัซซี่จำเป็นอยู่หรอก แต่ใจมันไม่กล้าพออ่ะจิ

คุณรุ้ง - เราสบายดีค่า คิดถึงคุณรุ้งเหมือนกัน เรากะเค้าคงมีวาสนาถึงได้เจอกัน แต่คงไม่มีบุพเพอาละวาดอ่ะค่ะ

แข - ไม่เอาง่ะ!! กลัวโดนแซว แค่นี้ก็เขินจะแย่แล้ว

จิ๊บ - เจอบ่อยที่ไหนล่ะ ตามสถิติแล้ว 3 ปีถึงจะเจอครั้งนึงตะหาก กว่าจะเจออีกที ก็นับไปอีก 3 ปีแน่ะ อิอิ ป๋าแจงอ่ะ ไม่ใช่แค่หล่อนะ พี่ว่าป๋าเท่ห์มั่กๆเลยล่ะ

ตามิดฟิวล์ - บอกได้ไงเล่า ชื่ออะไรยังไม่รู้เลย เราไม่ใจกล้าขนาดนั้นหร๊อก!! แล้วจะติดตาม Love Letter นะ อยากรู้ว่าสำนวนจะชวนอ้วกหรือเปล่า อิอิ แล้วไม่ต้องห่วงนะ อินคากะเจิงอ่ะ เรากรี๊ดได้ตลอดแบบสม่ำเสมออยู่แล้วย่ะ

ฮันจัง - บอกได้ไงล่ะ ขืนบอกไป รับรองตะกละแก๊งค์ไม่อยู่เฉยแน่ จริงป่ะ?? เดี๋ยวเกิดเค้ารู้ตัวขึ้นมา แทนที่เราจะหลบเค้าฝ่ายเดียว จะกลายเป็นว่าต่างคนต่างหลบอ่ะจิโดย: ตุ๊กตาไขลาน วันที่: 20 พฤศจิกายน 2549 เวลา:16:56:31 น.  

 
...

บอกได้ไงเล่า ชื่ออะไรยังไม่รู้เลย

อ้าว...คณะเดียวกันไม่ใช่เหรอครับ
น่าจะหาชื่อเสียงเรียงนามแบบง่ายสุดๆไปเลยนะ

น่าเสียดายจังครับ
ถ้าคุณอิ๋มได้เข้ามาอยู่ในแก๊งค์จารชนข้ามชาติอย่างที่ผมสังกัดตอนเป็นนิสิต ป.ตรี
ป่านนี้คุณอิ๋มคงจะสามารถไล่ชื่อบรรพบุรุษของ "เขาคนนั้น" ได้หมดแล้วแน่ๆ
เพราะสมาชิกแก๊งค์นี่อย่างเชี่ยวชาญเรื่องทำนองนี้ครับ มีคอนเน็คชั่นให้พรึ่บ...อยากรู้จักใครขอให้บอก


โดย: The Legendary Midfielder วันที่: 20 พฤศจิกายน 2549 เวลา:17:11:04 น.  

 
อ่านแล้วก็อมยิ้มง่ะ

เราก็มีนะ มีคนหนึ่งที่ทุกวันนี้ก็ยังรู้สึกดีกับเค้าตลอดมา

แต่ก็นั่นแหละ เราว่าบางที "แค่นี้" ก็ดียิ่งกว่าการได้คบกันจริงๆ จังๆ ซะอีก

เพราะเราไม่ต้องคาดหวัง ไม่เจ็บปวดเมื่อเค้ามีใครอยู่ข้างๆ

ก็เราแค่รู้สึกดีด้วยนี่นาเฮ้อ..มีเรื่องราวแบบนี้ก็ชุ่มชื่นหัวใจดีน้า (ถ้าไม่เกินขอบเขต มันไม่เจ็บปวดด้วยนา)คิดถึงพี่ฮิวจ์ก็ไปเจอแกในโรงหนังหน่อยจิ


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 20 พฤศจิกายน 2549 เวลา:17:27:02 น.  

 
เข้ามาดูคนแอบรักครับ เคยมีเหมือนกันนะ

เห็นและทำตัวไม่ถูก พอไม่เห็นก็อยากเจอ

เฮ่อ ! ชีวิตโดย: jeakja วันที่: 20 พฤศจิกายน 2549 เวลา:23:57:32 น.  

 
คอนเสิร์ตเจอฝนใช่ป่าวคะคุณอิม
ชุ่มฉ่ำๆๆ อิอิ

.
.

แอบชอบเหรอมีค่ะ อิอิ
แล้วก็ออกแนวๆ ปลื้มด้วย หุหุ
ตอนนี้ก็มีค่ะ เห็นเดินๆ อยู่
เอ๊ยยยย ปิดเทอมจูงลูกมาด้วย แป่ววว


เช้านี้หม่ำอะไรคะ^^...


โดย: ขอบคุณที่รักกัน (blueberry_cpie ) วันที่: 21 พฤศจิกายน 2549 เวลา:7:48:45 น.  

 
อ้อ มีแบบว่าตอนเรียนอยู่
พอจบการศึกษาไปขอเค้าถ่ายรูปด้วยอ่ะ
แบบว่าแอบปลื้ม แอบมองมานาน
ประมาณว่าเค้าก็คงรู้แระมั้ง อิอิ
...


โดย: ขอบคุณที่รักกัน (blueberry_cpie ) วันที่: 21 พฤศจิกายน 2549 เวลา:7:49:58 น.  

 
เราถึงขั้นจะทำสมุดรุ่นวุ่นรัก เลยทีเดียวเชียว เออ..ขอเม้าหน่อยด้วยความที่เราชอบมันไปทั่วนี่แหละ มีอยู่ครั้งนึงหลายปีมาแล้ว ตอนที่จบมหาลัยประมาณสองสามปีมั้ง เราไปเจอไอ้คนที่เราชอบ ตอนนั้นก็มีแซวๆมันคงฝังใจกะเราแหละเอิ๊กก แต่เราไม่ค่อยฝังใจกะมัน จบคือจบเพราะมีหลายคน จู่วันนึงมันมาทักเราอ่ะ เราจำไม่ได้ เราก็แลปใจว่าทำไมคนหล่อขนาดนี้มาทักเรา ที่ไหนได้ อ๋อ เด็กเก่า โถ..ชั้นเลหลังแล้วย่ะ

ปล.เราไม่ปิดบล้อคง่ายๆหรอกอิ๋ม อัพแล้วด้วย


โดย: โจเซฟิน วันที่: 21 พฤศจิกายน 2549 เวลา:11:32:08 น.  

 
...

เข้ามาฟังเพลง
โดย: The Legendary Midfielder วันที่: 21 พฤศจิกายน 2549 เวลา:17:24:41 น.  

 

น่ารักจังเลยค่ะ

เราก็ชอบนะคะความรู้สึกแบบแอบมอง แล้วแอบใจเต้นเองเนี่ย มันดูมีความสุขดี

จะว่าไปเราก็ไม่ได้รู้สึกอะไรแบบนี้มานานแล้วแฮะ
(นอกจากกับจอห์นนี่ เดปป์ 5555)

ไม่ได้มานาน มาทีได้มาอ่านเรื่องน่ารักๆแบบนี้ ดีจังเลย

ปล. เหตุการณ์แบบที่คุณอิ๋มเจอ เค้าเรียกบุพเพสันนิวาสรึเปล่าน๊าโดย: izak IP: 203.155.73.243 วันที่: 21 พฤศจิกายน 2549 เวลา:17:27:03 น.  

 
เคยแอบชอบน่ะ แต่ก็ไม่เคยบอก

จนมาชอบสาวคนนึงในเน็ตเมื่อต้นปี เลยกลั้นใจบอกไป ปรากฎว่า แห้ว เศร้า


โดย: BaLL182 วันที่: 21 พฤศจิกายน 2549 เวลา:22:35:56 น.  

 
น่าสงสารน้องอิ๋มของพี่เจงเจ้ง

เฮอ ๆ ๆ รู้ไหมว่าพี่ก็เคยเป็นแบบนี้เหมือนกัน เหมือนกันเด๊ะเลยล่ะ
แต่ว่าของพี่นี่รู้จักกันดี สนิทกัน แต่ว่าพี่แอบรักเค้าข้างเดียวน่ะ เพราะเค้าไม่เคยรู้ความรู้สึกของพี่เลยว่าพี่รู้สึกกะเค้ายังไง เพราะเวลาอยู่ด้วยกันพี่ก็จะทำตัวเหมือนเป็นเพื่อนกัน แต่ความรุ้สึกเวลาเจอเค้าหัวใจมันเต้นไม่เป็นจังหวะเอาเสียเลย

แต่ว่าพี่ก็คิดว่าเขาคงรักพี่เหมือนกัน แต่พี่ซุปเปอร์โง่เองที่ไม่ยอมบอกความรู้สึกของตัวเอง เอาไปเอามาเขาเลยไปประจำที่ต่างจังหวัด แล้วก็ไปประจำที่ต่างประเทศ ทุกวันนี้ไม่ได้ติดต่อกันเลย โทรไปถามที่บ้านเค้าเมื่อปีก่อนได้ยินข่าวว่าแต่งงานแล้ว

แต่ถึงยังไงความรุ้สึกที่มีต่อเค้าสิบกว่าปีแล้ว เคยเป็นยังไงก็ยังเหมือนเดิม ไม่ได้เปลี่ยนแปลงเลย ถ้าได้เจอกันอีกคงดีนะ ได้อ่านเรื่องของน้องอิ๋มแล้วคิดถึงเขามาก ๆ อยากรู้ว่าเค้าอยู่ยังไง สบายดีไหม อยากเจออีกครั้ง

ไม่เคยรู้สึกแบบนี้กับใครเลยนะ มันเป็นความสุขเล็ก ๆ

อ้าวชักจะพูดมากไปแล้วพี่


โดย: maxpal วันที่: 21 พฤศจิกายน 2549 เวลา:22:59:19 น.  

 
สวัสดีวันอังคารค่า

ตามิดฟิวล์ - หูยยยยยยยย แก๊งค์อะไรเนี่ย ชื่อน่ากลัวอ่ะ แถมยังไล่ไปถึงบรรพบุรุษด้วย ท่าทางจะไม่น่าไว้วาใจซะแล้ว งั้นช่วยตัดเราออกจากรายชื่อคนรู้จักกันด้วยนะ

พี่สาวไกด์ - ใช่ค่ะพี่ หนูก็พอใจแค่นี้แหละ เห็นได้หน้าเค้าก็มีความสุขแล้ว พอให้มีความรู้สึกชุ่มชื่นหัวจายกะเค้ามั่ง อิอิ

คุณ jeakja - แค่แอบชอบนะ!! มะใช่แอบรักสักกะหน่อยง่ะ แต่อารมณ์เดียวกันเลย อิอิ

คุณโบว์ - ไปดูคอนเสิร์ตเจอฝนด้วยค่ะ แต่หลบเข้าที่ร่มก่อนที่ฝนจะตก เลยไม่เปียก อิอิ คนนี้เรายังไม่เห็นเค้าจูงลูกนะคะ อิอิ แล้วเราก็มะกล้าไปขอเค้าถ่ายรูปด้วย ทั้งๆที่อยากจะตาย แบบว่ากลัวโดนปฏิเสธอ่ะค่ะ เดี๋ยวหน้าแหก

โจ - โหววววว!! เค้ามาทักแล้วทำหยิ่งอีกนะ แหมม.. ช่างกล้าหักหน้าเค้าซะจริงๆ ทำไปได้ น่าสงสารหนุ่มคนนั้นเลยอ่ะ 555555555

ตามิดฟิวล์ - เชิญฟังตามสบายย่ะ ถ้ามันยอมเล่นให้ฟังนะ!!

คุณเต้ย - หายไปตั้งนานแน่ะ หวังว่าคงสบายดีนะคะ เคสของเรา คงเรียกว่าดวงสมพงษ์กัน แต่บุพเพไม่ยอมอาละวาดอ่ะค่ะ ไม่งั้นคงได้คุย ได้รู้จักจริงๆไปแล้ว อิอิ

คุณ BaLL182 - นั้นแหละค่ะ!! เหตุผลนึงที่ไม่กล้าบอกเค้า กลัวแห้วอ่ะค่ะ เดี๋ยวจะหมดความมั่นทั้งๆที่ไม่ค่อยจะมีอยู่แล้วเปล่าๆ

พี่แม็กซ์ - หนูอ่านเรื่องของพี่แล้วก็ยิ้มนะคะ แต่เศร้าแทนเลยอ่ะ ดูเหมือนใจจะตรงกันแล้วเชียว แต่ไม่กล้าเอ่ยปากทั้งคู่ เลยชวด ฉลู ขาล เถาะ ซะ!! แต่ไม่เป็นไรค่ะ เราเก็บความรู้สึกดีๆ เก็บความทรงจำดีๆไว้ตลอดไปได้นะคะ และหนูขอให้พี่ได้เจอเค้าคนนั้นนะคะ แค่เจอให้เห็นว่าเค้าสบายดีอยู่ก็โอเคแล้วเนอะ


โดย: ตุ๊กตาไขลาน วันที่: 21 พฤศจิกายน 2549 เวลา:23:28:43 น.  

 
อ่ะ งานที่พี่บอกน้องหนูก็ดูเหมือนกัน แต่มันบอกว่าเห็นแค่เหมือน cut out รูปป๋าเท่านั้นเองอ่ะค่ะ แต่อยากจะบอกว่าถ้าไปซื้อแป้งพัฟที่ร้าน Missha อ่ะ จะได้ถุงใส่ตลับพร้อมลายเซ็นป๋าด้วยล่ะค่ะ แต่ป่านนี้ของคงหมดแว้วล่ะ เพราะพี่ๆแต่ละคนเหมาซื้อกันซ้า


โดย: Kitsunegari วันที่: 21 พฤศจิกายน 2549 เวลา:23:42:25 น.  

 
หวัดดีค่ะคุณตุ๊กตา นอนยังเอ่ย

แวะมาอยุ่นั้งเล่น ตอนดึกๆ ค่ะ

ยังไม่นอนส่งเสียง มาด้วยน่ะค่ะ อิๆ


โดย: about_love วันที่: 22 พฤศจิกายน 2549 เวลา:0:55:45 น.  

 
น่ารักดีครับ เคยฟังเรื่องราวเเบบนี้มาจากเพื่อนๆ ผู้หญิงเหมือนกัน ฟังเเล้วรู้สึกดีครับ ส่วนตัวผมเองเคยมีคนที่ชอบนิสัยเฉยๆ นะครับ เเต่ก็เคยคิดว่าชอบมากกว่านั้น เเต่คิดไปคิดมามันก็ไม่ใช่ ไม่งั้นตอนนั้นก็คงเข้าไปขอเบอร์เเร้วอ่ะครับ


โดย: Dark Secret วันที่: 22 พฤศจิกายน 2549 เวลา:8:34:37 น.  

 
อุ๊ย..กลับมาคราวนี้ได้ฟังเพลงเพราะๆ ด้วย ฮิ้วววววววว

ทำไมอ้ะ ทำไมเข้าโรงหนังไม่ได้แล้ว? งบหมดเหยอ?


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 22 พฤศจิกายน 2549 เวลา:8:49:04 น.  

 
...

รายว๊า...
ไม่ได้ทำอะไรให้สักหน่อยมาตีหัวเราเล่นทั้งเหย้าและเยือนเฉยเลยโดย: The Legendary Midfielder วันที่: 22 พฤศจิกายน 2549 เวลา:12:59:20 น.  

 
เอออิ๋ม.. ไม่อยากเม้าว่าหนุ่มคนนั้น น้องๆติ๊กเจษฎานะจ๊ะเธอ มาวันนี้ โก๊ดดด เสียดายยยย หายไปไหนโม๊ดดด แต่จริงๆเราจำเค้าไม่ได้อ่ะอิ๋ม เราก็เลยบอกว่าคุณเป็นใครเหรอ เค้าก็แนะนำตัว คุยกันอยู่ตั้งนาน สมัยแอบชอบเค้า เราก็แทบจะไม่กล้ามองหน้า แต่วันนั้น เราแบบเฉยมาก คุยแบบเหมือนเพื่อนไปเลย เค้าก็ทำหน้าแบบเอ๋อออๆ ว่าแต่ตอนนี้มานหายไปหนายยยย

เราเลยต้องมาดามใจแถวโซล ซึ่งก็ช่วยได้เยอะนะเต็ง


โดย: โจเซฟิน วันที่: 22 พฤศจิกายน 2549 เวลา:17:49:28 น.  

 

สบายดีค่า
เพิ่งหายเฮิร์ท อิอิ

ตอนนี้ซำบายดีแระ ซิ่งได้เหมียนเดิม


โดย: izak kiataz วันที่: 22 พฤศจิกายน 2549 เวลา:18:13:04 น.  

 
อารมณ์ยังค้างอยุ่เลยน้องอิ๋ม

เสียดายนะพี่น่าจะทิ้งที่อยู่และเบอร์โทรพี่ให้เค้าบ้างนะ ตั้งแต่เรียนจบเค้าไม่รู้ว่าพี่อยู่ที่ไหน เบอร์อะไร ที่อยู่ก็ไม่รู้ เพราะพี่ไม่ได้ให้อะไรเกี่ยวกับตัวเองกะเค้าไว้เลย มีแต่พี่รู้เรื่องของเขาฝ่ายเดียว ขนาดโทรศัพท์ที่เค้าให้ไว้พี่ยังไม่กล้าโทรไปหาเค้าเลย พี่ว่าพี่เข้าขั้นคำที่พระพยอมด่าที่ว่า " พวกโง่ เซ่อ ปัญญาอ่อน" แน่ ๆ

ถ้าบอกเค้าซักหน่อยเค้าอาจจะติดต่อกลับมาหาเราบ้างนะ ว่าไหม ฮือ ๆ แต่มันสายเกินไปแล้วล่ะ เศร้าจังเลยโดย: maxpal วันที่: 22 พฤศจิกายน 2549 เวลา:21:14:58 น.  

 


ขอเชิญไป...จิบน้ำชา หรือกาแฟ...ที่บ้าน"บางคอทู่"กันนะคะ


รีบไปนะคะ เด๋วชาจะชืดซะหมดโดย: ป้าหู้เองค่ะ (fifty-four ) วันที่: 23 พฤศจิกายน 2549 เวลา:19:07:33 น.  

 
สวัสดีพฤหัสค่า

น้องจิ๊บ - น้องจิ๊บได้ดูโฆษณาช่วงเบรคป่าวอ่ะ มันฉายวนตั้งหลายรอบแน่ะ วันนั้นวันเดียว พี่ดูไป 3 - 4 รอบแน่ะ พอโฆษณาน้องจิ๊บก็เปลี่ยนช่องล่ะสิ เลยไม่ได้ดูอ่ะ

คุณรุ้ง - มะคืน กว่าจะเข้าเน็ต ก็ปาเข้าไปเกือบตี 1 เลยไม่ได้เข้า blog เลยอ่ะค่ะ ขอโทษด้วยนะคะ

คุณดาร์ก - เราว่าผู้ชายขอเบอร์ผู้หญิงยังดีกว่าอ่ะ ถ้าผู้หญิงไปขอเบอร์ผู้ชาย มังน่าเลียด บางทีเธอคนนั้นเค้าอาจจะอยากเป็นเพื่อนกับคุณดาร์กก็ได้นะคะ

พี่สาวไกด์ - มีฮิ้วววด้วย อิอิ งบไมได้หมดหรอกค่ะ แต่เวลามันหมดอ่ะค่ะ หาเวลาเข้าโรงหนังไม่ได้เลยค่ะ

ตามิดฟิวล์ - ก็คนมังน่าหมั่นไส้อ่ะ!! ไม่ให้ แล้วจาให้ทำไรล่ะ

โจ - โหวววว ลืมคนที่เคยแอบชอบไปได้ไงเนี่ย น่าตีจริงๆเล้ยยย สงสารพ่อหนุ่มคนนั้นเลยอ่ะ คงหมดความมั่นใจไปแล้วมั๊งป่านนี้ อิอิ

คุณเต้ย - เฮิร์ทเรื่องอะไรอ่ะคะ?? สู้สู้นะคะ แล้วจะผ่านเรื่องร้ายๆไปได้ค่ะ

พี่แม็กซ์ - โห.. ถึงขั้นทำให้พี่อารมณ์ค้างเลยเหรอคะ ไม่คิดว่าพี่แม็กซ์จาอินขนาดนี้ แหะๆ ถึงจะย้อนอดีตไม่ได้ ยังไงก็เก็บไว้แต่ความทรงจำดีๆละกันนะคะ

ป้าหู - แล้วจะรีบตามไปนะคะ พอดีช่วงนี้ยุ่งๆนิดหน่อยค่ะ เลยไม่ค่อยได้เข้า blog ใครเลย


โดย: ตุ๊กตาไขลาน วันที่: 23 พฤศจิกายน 2549 เวลา:22:14:26 น.  

 
นานๆจะเห็นอาอิ๋มอินเลิฟซะที อิอิ


โดย: Qooma วันที่: 24 พฤศจิกายน 2549 เวลา:7:31:29 น.  

 
...

พรุ่งนี้
ขณะที่คุณอิ๋มตื่นแต่เช้ามาทำงาน
ขณะที่คุณอิ๋มคร่ำเคร่งกับงาน
ขณะที่คุณอิ๋มอยู่ในที่ทำงาน


ขอจงรู้ไว้ว่า
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
ผมกำลังเบิกบานกับการหยุดวันเสาร์อยู่นะเอย

ป.ล.มีความสุขกับวันหยุด (วันเดียว ) นะครับโดย: The Legendary Midfielder วันที่: 24 พฤศจิกายน 2549 เวลา:14:05:21 น.  

 
โฮะ โฮะ โฮะ ขอโม้หน่อยไม่ได้เหรอ ว่ามีหนุ่มหล่อเสียความมั่นใจเพราะเรา กร๊ากกก


โดย: โจเซฟิน วันที่: 24 พฤศจิกายน 2549 เวลา:19:17:44 น.  

 
อ้าวหนูนึกว่า พี่อิ๋ม เป็นทอมบอยนะเนี่ย


โดย: กระดาษเปล่า IP: 125.24.129.95 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2549 เวลา:10:27:52 น.  

 

สมัยสาวๆ ป้าก็เคยแอบปิ้งหนุ่มๆเหมือนกันค่ะ...สุขเล็กๆ...ขอบคุณที่ไปเยี่ยมป้านะคะ...

ป้านำขนม"หม้อตาล"ขนมไทยโบราณ มาฝาก ทานคู่กับน้ำชาตอนบ่ายๆค่ะ...โดย: ป้าหู้เองค่ะ (fifty-four ) วันที่: 25 พฤศจิกายน 2549 เวลา:14:52:07 น.  

 


โดย: rebel วันที่: 25 พฤศจิกายน 2549 เวลา:21:43:59 น.  

 

มาทานอาหารเช้ากันริ้ว...ก่อนที่จะเที่ยง...อิ..อิ..

ป้าหู้ทำไม่เก่งหลอกค่ะ เก่งแต่"หม่ำ"อ่ะ...โดย: ป้าหู้เองค่ะ (fifty-four ) วันที่: 26 พฤศจิกายน 2549 เวลา:11:57:29 น.  

 
เที่ยวไหนน้องอิ๋ม

เมื่อไหร่จะหนาวซักทีเน๊อะ คิดถึงเหนือ


โดย: maxpal วันที่: 26 พฤศจิกายน 2549 เวลา:14:56:59 น.  

 
หงึกๆ มะได้ดูช่วงโฆษณาจริงๆค่ะ เศร้าจาย

วันนี้ม่ายรุเป็นไง เปิด MV All I Have to Give ดู แล้วจู่ๆน้ำตามันพาลจะไหลซะงั้นอ่ะพี่ สงสัยโรคบ้า BSB จะกำเริบซะแล้ว นับๆดูก็เกือบครบปีที่ได้เจอหมูนิคกับป๋าดงกอนแล้วด้วย


โดย: Kitsunegari วันที่: 26 พฤศจิกายน 2549 เวลา:22:25:53 น.  

 
อ่านแล้วตื่นเต้นตามเลยเนอะ เที่ยวหน้าถ้าเจอ ขอเบอร์เลย สู้ ๆ


โดย: varissaporn327 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2549 เวลา:6:06:30 น.  

 

ป้าหู้มาแว้วว...

มาจิบน้ำชา กับขนม"กระเช้าสีดา"กันนะคะ...โดย: ป้าหู้เองค่ะ (fifty-four ) วันที่: 27 พฤศจิกายน 2549 เวลา:15:14:12 น.  

 
สวัสดีวันจันทร์ค่า ช่วงนี้อาจจะห่างหายการตอ blog ไปสักหน่อยนะคะ เนื่องจากโรคขี้เกียจกำเริบค่ะ อิอิ

เอ๋คุง - แค่แอบชอบย่ะ ไม่ใช่อินเลิฟสักกะหน่อย ถ้าจะอินอ่ะ อินมาตั้งแต่ตอนปี1 นู่นแล้ว

ตามิดฟิวล์ - ทำเป็นหัวเราะไป ไม่ได้ทำงานวันเสาร์มั่งก็แล้วไป ระวังตัวไปเต๊อะ!! อนาคตข้างหน้า คุณอาจจะโดนทำงาน 7 วันเลยก็ได้ คอยดูไปสิ เชอะ!!

โจ - แหม... น่าหมั่นไส้จริงๆวุ้ย

น้องดาษเปล่า - พี่ออกจะยิ๋ง หญิง ดูยังไงเป็นทอมบอยฟระ?? เดี๋ยวปั๊ด!!

ป้าหู้ - ขอบคุณนะคะ ตอนนี้กำลังนั่งจิบชาเย็นอยู่พอดีเลยค่ะ อิอิ

แข - อิอิ

พี่แม็กซ์ - จะหนาวตอนไหนไม่รู้ รู้แต่ตอนนี้ภาวนาให้ฝนมันเลิกตะซะที ฝนจะตกทีไร อากาศร้อนสุดๆทุกทีเลยง่ะ!!

จิ๊บ - ว่าแล้วเชียว ไม่ยอมดูโฆษณาเองนิ อิอิ เวลาผ่านไปเร็วเนอะ อีกเดือนกว่าๆก็ครบปีที่ BSB มาเล่นคอนเสิร์ตเมืองไทยแล้ว คิดจังเลยเนอะ

คุณ varissaporn327 - เรามีเบอร์โทรที่บ้านเค้าแล้วค่ะ เอามาจากหนังสือรุ่น แต่ไม่กล้าโทรไปหรอกค่ะ เพราะไม่รู้ว่าย้ายบ้านไปบ้างป่าว อิอิ


โดย: ตุ๊กตาไขลาน วันที่: 27 พฤศจิกายน 2549 เวลา:15:22:26 น.  

 
...

สิงอยู่ที่บล็อกตัวเองอย่างสงบเสงี่ยมอยู่ดีๆ
ยังจะอุตส่าห์แบกค้อนไปทุบหัวผมอีก เฮ้อ...คนเรา

ป.ล.ห้ามมาแช่งนะเรื่องทำงาน 7 วันเนี่ย!!! สยองงงง...โดย: The Legendary Midfielder วันที่: 27 พฤศจิกายน 2549 เวลา:17:01:22 น.  

 
โอ้ว อิ๋ม เธอช่างดองรักได้นานดีแท้ ความรัก ความลับอะไร ไม่รู้จัก เรารู้จักแต่การทำลาย การแก้แค้น โฮะ โฮะ โฮะ


โดย: โจเซฟิน วันที่: 27 พฤศจิกายน 2549 เวลา:21:13:51 น.  

 
หวัดดีค่ะ อ้อยแวะมาทักทาย


โดย: Hawaii_Havaii วันที่: 27 พฤศจิกายน 2549 เวลา:23:55:12 น.  

 
โห พี่อิ๋ม อดีตสุดยอดครับ
แต่ก่อนตั้งแต่สมัยมัธยม จนมามหา'ลัย ผมก็ได้แต่แอบมองเหมือนกันครับ

เสียดายที่สุดก็ชีวิตมหา'ลัย
อย่างมากก็แค่เดินไปส่งบ้าน (ในฐานะรุ่นพี่)

พอไปญี่ปุ่น ก็เริ่มสั่งสมประสบการณ์
ได้แห้วมาหลายเข่งเลย
(ก็ยังดีที่เริ่มต้นเป็นมั่งแล้ว)


โดย: Oakyman วันที่: 28 พฤศจิกายน 2549 เวลา:6:50:46 น.  

 
พิซซ่าเตาถ่านกันมะ...ตะเวง

=)


โดย: hunjang วันที่: 28 พฤศจิกายน 2549 เวลา:10:10:13 น.  

 
เพลงน่ารักจัง ฮิฮิ ใช่เลยค่ะช่วงที่เรียนมหาลัย ก็แอบชอบใครเหมือนกัน ฮิฮิ พอตอนรับปริญญายิ่งได้ถ่ายรูปคู่ด้วย ฮิฮิ แอบปลื้ม และได้เบอร์โทรมาด้วย แต่ก็เขินอายไม่กล้าโทร ฮิฮิ


โดย: Hawaii_Havaii วันที่: 29 พฤศจิกายน 2549 เวลา:1:43:02 น.  

 
สวัสดีตอนเช้าค่ะคุณอิม
งั้นโบว์โชคดีอ่ะจิ
ตอนไปขอถ่ายรูปกับเค้า แล้วเค้ายอมถ่ายรูปด้วย อิอิ

เช้านี้หม่ำอะไรกันดีคะ^^...


โดย: ขอบคุณที่รักกัน (blueberry_cpie ) วันที่: 29 พฤศจิกายน 2549 เวลา:7:21:09 น.  

 
อ้าว..หนังยังไม่ออกเป็นแผ่นเหยอ?

นึกว่าออกแล้ว กำลังจะรีบไปหามาดูอยู่เลยง่ะ

ถ้าได้ข่าวว่าออกเมื่อไหร่บอกด้วยเน้อ จะได้ไปหามาดูด้วย


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 29 พฤศจิกายน 2549 เวลา:8:47:17 น.  

 
บล๊อก นี้ คนเม้นเยอะจริง คึกคักโคดๆ
ๆม่เหมือนบล๊อกเราที่ขยันอัพ ก้อยังเงียบเป็ยป่าช้า

ไม่เคยอายอย่างคุณเลยค่ะ

5555

รักใครชอบใครก่อบอกเค้าตรงๆ


โดย: vodca วันที่: 29 พฤศจิกายน 2549 เวลา:10:02:10 น.  

 หวัดดีค่ะเอาเค๊กมาฝากค่ะ

Have a nice day Kaโดย: about_love วันที่: 29 พฤศจิกายน 2549 เวลา:12:32:45 น.  

 
...

อ่านเรื่องคุณอิ๋มอีกทีแล้วนึกถึงซีรี่ส์อเมริกันเรื่อง "Felicity"

คุณอิ๋มเคยดูป่ะครับ?

เป็นซีรี่ส์ที่ผมชอบขาดใจอีกเรื่องหนึ่ง กำลังรอฤกษ์และทรัพย์ในกระเป๋าไปซื้อให้ครบ 4 ซีซั่นอยู่

แล้วไว้พบกันครับ ขอ ออฟ-ไลน์ ไปสักพักโดย: The Legendary Midfielder วันที่: 29 พฤศจิกายน 2549 เวลา:14:09:25 น.  

 
^
เคยดู เพลงเพราะดี


โดย: rebel วันที่: 29 พฤศจิกายน 2549 เวลา:21:04:31 น.  

 
โชคดีจัง ได้เข้ามาอ่านบล็อกนี้

น่าร๊ากกกกก..

เรื่องแอบชอบของผมนี่นะครับ ถ้าเอามาอัพบล็อกนี่คงจะได้หลายบล็อกเลยครับ เปงคนใจง่ายอะ..

แล้วก็ชุนอะ คนนะจ๊ะมะช่ายมะม่วงจะได้สอยกันได้ 55 ล้อเล่นนะ


โดย: poser IP: 58.9.19.219 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2549 เวลา:1:23:37 น.  

 
Manchester U. 3 - 0 Everton ...

บรรเลงเพลงเท้าโดย ... น้องโด้ เอฟร่า โอเชีย

=)


โดย: hunjang วันที่: 30 พฤศจิกายน 2549 เวลา:8:03:55 น.  

 
ฮาโหลยามสายๆของวันพฤหัสฯค่าพี่อิ๋ม ตื่นนอนยังหว่า เห็นมาโพสต์ตอบช่วงบ่ายถึงดึกทู้กกกที


โดย: Kitsunegari วันที่: 30 พฤศจิกายน 2549 เวลา:10:26:47 น.  

 
โอยแวะมาหาน้องอิ๋มตั้งแต่ยังไม่มืด
เพิ่งจาเข้าได้ก็เกือบสามทุ่ม
ถ้าเป็นแบบนี้บ่อย ๆ ไม่ไหวนา


โดย: maxpal วันที่: 30 พฤศจิกายน 2549 เวลา:20:44:04 น.  

 
สวัสดีวันพฤหัสค่า พอดีช่วงนี้ โรคขี้เกียจกำเริบค่ะ ก็เลยไม่ค่อยได้เข้ามาตอบ blog ทั้งของตัวเองและของเพื่อนๆ แบบว่าอากาศมันพาไปน่ะค่ะ อิอิ

ตามิดฟิวล์ - เค้าเรียกว่าทีใครทีมันจ้ะ เผลอเมื่อไหร่ เป็นต้องโดนค้อนทุบ อิอิ

โจ - เราไม่ได้อยากจะดองหรอก แต่มันขี้เกียจอัพอ่ะ ให้คนอื่นอ่านเยอะๆ เราก็เขิลลลเป็นนะตะเอง

คุณ Hawaii_Havaii - สวัสดีค่ะ ขอบคุณที่แวะมาทักทายนะคะ

โอ๊คคุง - ได้ไปส่งบ้าน ในฐานะรุ่นพี่ ก็ยังดีอ่ะนะ อย่างน้อยก็ได้รู้จักบ้านเค้านะ แต่พี่นี่สิ ไม่รู้อะไรเลย แม้แต่ชื่อเล่น แหะๆ

ฮันจัง - เปลี่ยนตารางแล้วนิ ชิมะ?? อิอิ

คุณ Hawaii_Havaii - ดีจังเลยค่ะ ของเรานะ เจอเค้าทีไร เป็นต้องหลบโดยอัตโนมัติทุกทีเลยอ่ะ กี่ปีๆก็ยังแก้ไม่หาย

คุณโบว์ - ใช่เลยค่ะ ถ้าเป็นเราไปขอถ่าย เราก็โดนเค้าปฏิเสธอ่ะ คราวนี้ล่ะ ความมั่นใจที่ยิ่งไม่ค่อยจะมีอยู่แล้ว ได้หายไปหมดตัวแน่ๆ

พี่สาวไกด์ - ของแท้ยังไม่ออกนะคะ แต่พวกซับนรกอ่ะ คาดว่าคงเกลื่อนเมืองแล้วล่ะค่ะ อิอิ

คุณพิ้งค์ - เราไม่ค่อยมีเรื่องอะไรจะอัพอ่ะค่ะ ชีวิตประจำวันเรามันเหมือนๆกันทุกวัน เลยไม่รู้จะหาอะไรมาอัพดีอ่ะค่ะ

คุณรุ้ง - ขอบคุณมากๆค่ะ Have a nice day เช่นกันนะคะ

ตามิดฟิวล์ - เราไม่ชอบดูซีรี่ส์ฝรั่งอ่ะ เลยไม่รู้จัก Felicity ว่าแต่.. แค่หงส์เสมอ แต่ผีชนะอ่ะ ถึงกับต้องออฟ-ไลน์เลยเหรอ อิอิ

แข - เด็กหงส์เค้าชอบอะไรเหมือนๆกันขนาดนี้เลยเหรอ??

คุณ poser - แล้วทำไมไม่ลองเอามาเขียน blog ล่ะค่ะ ท่าทางจะมีอะไรเด็ดๆเยอะนะคะ เผื่อจะได้เรียนรู้ไว้ อันไหนไม่เวิร์ค จะได้มาต้องทำตาม อิอิ

ฮัน - 3 แต้มใสๆ เอาแบบนี้เยอะๆนะ อิอิ

น้องจิ๊บ - ที่เข้ามาช่วงบ่ายๆอ่ะ นั่นคือแอบอู้งานเข้ามาทั้งนั้นเลยนะ อิอิ

พี่แม็กซ์ - มันเป็นที่ blog หนูหรือเป็นที่ blaggang อ่ะคะ หนูก็เข้าได้ปกตินะคะ


โดย: ตุ๊กตาไขลาน วันที่: 30 พฤศจิกายน 2549 เวลา:22:21:19 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ตุ๊กตาไขลาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Lovers come and lovers go, But there is just one thing I know, Friends are here and will always be, You and I together for all eternity.
Friends' blogs
[Add ตุ๊กตาไขลาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.