ALL OF MY WORLD
Group Blog
 
<<
มกราคม 2549
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
23 มกราคม 2549
 
All Blogs
 
ความประทับใจกับ Backstreet Boys Live in Bangkok

เราเริ่มรู้จัก Backstreet Boys ตั้งแต่ได้ยินเพลง Everybody (Backstreet's Back) จนได้มีโอกาสดู MV ของเพลงนี้ แล้วก็รู้สึกชอบ รู้สึกว่าบอยแบนด์วงนี้มีอะไรที่แตกต่างจากวงอื่นๆ เลยทำให้เราเริ่มสนใจ ไปหาเพลงของพวกเค้ามาฟัง แต่เราก็ไม่ถึงขั้นเป็นแฟนพันธุ์แท้ของวงนี้หรอกค่ะ ก็แค่มีอัลบั้มของพวกเค้าครบทุกชุดเท่านั้นเอง อิอิ

และเราก็ไม่เคยคิดเลยว่าจะมีโอกาสได้ดู BSB แบบตัวเป็นๆ ร้องกันสดๆ ไม่เคยคิดว่าจะมีใครกล้าจ้าง BSB มาเปิดคอนเสิร์ตในเมืองไทย แม้หลายคนจะบอกว่าเป็นขาลงของ BSB แล้ว แต่เรากลับดีใจ เพราะมันทำให้เรามีโอกาสได้ดูคอนเสิร์ตของพวกเค้ากับตาและฟังกับหูแบบสดๆจริงๆ

และในวันอาทิตย์ที่ 22 ม.ค. 2549 เราก็ได้มีโอกาสไปดูคอนเสิร์ตของพวกเค้า ที่นั่งของเราอยู่ชั้น 4 แต่อยู่แถวแรกด้านติดเวที ทำให้เราสามารถมองเห็นพวกเค้าได้ค่อนข้างชัดเจน เมื่อคอนเสิร์ตเริ่มขึ้น เรารู้สึกเหมือนโดนวิญญาณพวกรับจ้างกรี๊ดเข้าสิง ทั้งกรี๊ด ทั้งตะโกน ทั้งโบกไม้โบกมือ ในขณะที่น้องสาวเรากลับนั่งดูเฉยๆ จนเราเริ่มรู้สึกว่าตัวเองเหมือนคนบ้าเลย แต่ก็เอาวะ!! คอนเสิร์ตนี้อาจจะเป็นครั้งสุดท้ายในเมืองไทย ก็ต้องให้คุ้ม อยากทำไรก็ทำไปเลย เพราะคงไม่มีโอกาสได้ทำแบบนี้บ่อยๆ

แล้ว BSB ก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวัง เพราะขนเอาเพลงทั้งเก่าและใหม่มาร้องต่อๆกันเป็นแบบแพ็คเลยค่ะ คอนเสิร์ตใช้เวลาทั้งหมดประมาณชั่วโมงครึ่ง (ไม่นับรวมวงที่เล่นเปิดคอนเสิร์ตนะคะ) แต่นับรวมเพลงที่ร้องก็ปาเข้าไป 20 กว่าเพลง

นอกจากเราจะได้ฟังเพลงที่ชอบแบบสดๆแล้ว ตัวของ BSB เองก็ทำให้เราประทับใจโดยที่พวกเค้าอาจไม่รู้ตัว เพราะการเอ็นเตอร์เทนคนดู แม้จะพูดกันคนละภาษา แต่พวกเค้าก็สร้างบรรยากาศที่สนุกสนานได้ไม่ยาก การแสดงที่เห็นแล้วต้องบอกว่าทึ่งมากๆ เพราะเค้าเต้นกันแบบพร้อมเพรียงกันมากๆทั้งๆที่อายุอานามก็มิใช่น้อยๆ ทำเอาขาแดนซ์หลายคนอายไปเลยค่ะ

ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ เราประทับใจอะไรหลายๆอย่าง จึงอยากจะใช้พื้นที่ตรงนี้บอกเล่าเรื่องราวความประทับใจ และเก็บเอาไว้อ่านไปนานๆ โดยจะเริ่มจากสมาชิก BSB เรียงคนเลยค่ะ

Image hosting by Photobucket

Brian - งานนี้ประทับใจหนุ่มคนนี้ที่สุด เพราะเป็นคนที่ขี้เล่นมากๆ และเห็นได้ชัดเลยว่าเค้าพยายามจะทักทายแฟนๆให้ทั่วถึง ไม่ว่าจะมุมไหน ก็จะทักทายด้วยการโบกมือและส่งสายตาขี้เล่นบ้าง สายตาซึ้งๆบ้างให้แฟนๆ รวมถึงจะชอบแกล้งเพื่อนๆในวง ทำหน้าทะเล้นออกกล้อง น่ารักจริงๆ

Image hosting by Photobucket

Howie - เป็นคนที่เราชอบมากที่สุดในวงนี้ งานนี้เตรียมพร้อมมาดีมากเพราะกล่าวคำว่า "สวัสดีครับ" และ "ขอบคุณครับ" ได้ชัดมากๆ รวมถึงอยู่ดีๆคุณพี่ก็กระโดดลงจากเวทีซะงั้น!! แล้วก็ตรงไปหาแฟนๆด้านหน้าเวที เดินไปให้แฟนๆจับมือแบบใกล้ชิด ทำเอาเราอยากจะกระโดดลงไปจับมือด้วยเลย นี่ถ้าไม่กลัวตายคงกระโดดลงไปแล้วล่ะ (อันนี้เขียนเว่อร์ไปงั้นแหละค่ะ แต่ใจจริงก็อยากนะ อิอิ )

Image hosting by Photobucket

Nick - น้องนิคเปี๊ยนไป๋อย่างมาก เพราะตุ้ยนุ้นขึ้นเยอะ แต่ก็ยังคงความน่ารักเหมือนเดิม ไหนจะดัดเสียงล้อเลียน แถมยังโชว์เล่นกีต้าร์โปร่งด้วย และก็แกล้งแฟนๆด้วยการสาดน้ำเข้าใส่ สงสัยน้องนิคคงจะร้อนจัด

Image hosting by Photobucket

Kevin - เฮียเท่มากๆ ทั้งๆที่ออกจะพูดน้อย แต่ก็แอบแกล้งเพื่อนๆในวงเป็นครั้งคราว ทำเอาสาวๆกรี๊ดกันแทบสลบ แถมยังโชว์เล่นเปียโนคู่ใจอีกด้วย

Image hosting by Photobucket

A.J. - ตอนแรกนึกว่า A.J. จะเป็นคนเฉยๆ ที่ไหนได้ มุกเยอะใช่ย่อย เพราะอยู่ดีๆก็ลัดเลาะไปข้างๆเวที แล้วก็เล่นกับผ้าใบสีดำ ทำทีเป็นว่าตัวเองกำลังเดินลงบันได ซึ่งตรงนั้นไม่มีบันไดสักกะหน่อย ดูแล้วก็ขำๆดี

นอกจากสมาชิกในวง BSB แล้ว เพลงที่พวกเค้าขนมาร้องก็คัดสรรมาอย่างดี เพลงเก่าๆที่ฟังกันจนคุ้นเคย เพลงใหม่ๆที่เราเตรียมฝึกร้องตลอด 1 เดือนก่อนคอนเสิร์ต แต่ก็ยังต้องดำน้ำอยู่บ้าง เพราะชุดล่าสุดร้องยากมากๆ (จริงๆนะ )

เราจำได้ไม่หมดหรอกว่าพวกเค้าร้องเพลงอะไรไปบ้าง เรียงลำดับเพลงที่ร้องก็ไม่ถูก ก็เลยใช้วิธีนึกชื่อเพลงที่ร้องตามอัลบั้มของพวกเค้าเรียงตามลำดับอัลบั้มละกันค่ะ

Image hosting by Photobucket

Backstreet Boys อัลบั้มแรกซึ่งวางจำหน่ายในปี 1996 เพลงที่นำมาร้องในคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็มีดังนี้
- I'll Never Break Your Heart
- Quit Playing Games (With My Heart)
- We've Got It Goin' On (รู้สึกว่าเพลงนี้จะใช้ประกอบ VTR ในคอนเสิร์ต)

Image hosting by Photobucket

Backstreet's Back อัลบั้มนี้วางขายในปี 1997 และเป็นอัลบั้มที่ทำให้เรารู้จัก BSB เพลงที่นำมาเล่นก็มีดังนี้
- As Long As You Love Me
- Everybody (Backstreet's Back)
- All I Have to Give

Image hosting by Photobucket

MILLENNIUM วางขายในปี 1999 และเป็นอัลบั้มที่เราชอบมากที่สุด และเป็นอัลบั้มที่ BSB มีส่วนร่วมในการทำเพลงอย่างมาก ทั้งเขียนเนื้อ ทำนองและเรียบเรียง เพลงที่นำมาร้องก็มีดังนี้
- Larger Than Life
- I Want It That Way
- Show Me The Meaning of Being Lonely
- The One
- Don't Want You Back (คุ้นๆว่าใช้ประกอบ VTR อีกเช่นกัน)

Image hosting by Photobucket

Black & Blue วางขายในปี 2000 อัลบั้มนี้ทำให้เราได้เห็นความเติบโตของพวกเค้าอย่างชัดเจนมากๆ เพลงที่นำมาเล่นในคอนเสิร์ตก็มีดังนี้
- The Call
- Shape of My Heart
- More Than That

Image hosting by Photobucket

The Hits - Chapter One รวมเพลงของ BSB วางขายในปี 2001 นอกจากจะรวมเพลงตั้งแต่อัลบั้มชุดแรกแล้ว ยังเพิ่มเพลงที่แต่งขึ้นใหม่อีก 1 เพลง ซึ่งพวกเค้าก็นำมาร้องในคอนเสิร์ตครังนี้ด้วยเช่นกัน
- Drowning

Image hosting by Photobucket

Never Gone อัลบั้มล่าสุด (หวังว่าคงไม่ใช่อัลบั้มสุดท้ายนะ) อัลบั้มที่แตกต่างจากชุดก่อนๆมากๆ แม้เพลงจะยังไม่คุ้นหูคนฟังทั่วไปสักเท่าไหร่ แต่สำหรับเรา อัลบั้มนี้ก็ขึ้นทำเนียบอัลบั้มที่ชอบไปอีก 1 แล้วค่ะ เพลงที่นำมาร้องก็มีดังนี้
- Incomplete
- Just Want You To Know (เราชอบเพลงนี้มากที่สุดในอัลบั้ม)
- Crawling Back To You
- Weird World (ตอน Kevin เล่นเปียโน ชอบมากๆเลยค่ะ)
- I Still… (เพลงนี้เพราะมากๆ)
- Climbing The Walls
- My Beautiful Woman
- Never Gone (ใช้ประกอบใน VTR สุดท้าย)

** จำนวนเพลงอาจจะตกหล่นไปบ้างหรือเปล่าก็ไม่รู้ เพราะเขียนเท่าที่นึกออกล่ะค่ะ ^^


ฉากที่ประทับสุดๆในคอนเสิร์ตนี้ก็คือตอนที่ Kavin บอกให้ทุกคนหยิบมือถือขึ้นมา แล้วเปิดเครื่อง แล้วก็โบกไปมาตามจังหวะเพลง ทำให้บรรยากาศในฮอลล์เต็มไปด้วยแสงไฟระยิบระยับจากมือถือ เป็นภาพที่สวยมากๆ แล้ว 5 หนุ่มก็ร้องเพลง Incomplete คลอตามไปกับแสงไฟที่แฟนๆร่วมมือร่วมใจกันโบกมือถือของตัวเองกันใหญ่เลยค่ะ

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา หลังจาก ที่ BSB ออกมา Encore ด้วยเพลง Everybody (Backstreet's Back) จากนั้นทั้ง 5 คนก็โค้งให้แฟนๆเป็นครั้งสุดท้าย และนั่นก็ถือเป็นการร่ำลากัน... แม้คอนเสิร์ตนี้ จะไม่มีโปรดักชั่นหรูเลิศ เหล่าหนุ่มๆ BSB จะแต่งตัวสบายๆด้วยเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ แต่บทเพลงต่างๆ และการแสดงที่พวกเค้าได้ถ่ายทอดออกมา ก็สามารถกลบส่วนประกอบอื่นๆไปได้หมดเลยค่ะ

ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมีโอกาสได้ดูคอนเสิร์ตของพวกเค้าอีกหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ เราได้เก็บภาพความประทับใจเหล่านั้นเอาไว้ในความทรงจำเรียบร้อยแล้ว และมันจะเป็นคอนเสิร์ตที่จะอยู่ในใจเราไปอีกนานแสนนาน

เครดิต : รูปภาพทั้งหมด จิ๊กมาจาก //www.backstreetboys.com ค่ะ ต้องขอขอบคุณไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
Create Date : 23 มกราคม 2549
Last Update : 24 มกราคม 2549 0:24:14 น. 73 comments
Counter : 2313 Pageviews.

 
ว้าว...น่าสนุกจังค่ะ


โดย: Sugar and spice วันที่: 24 มกราคม 2549 เวลา:0:01:30 น.  

 
อาอิ๋มเต้นแบบ แบล๊คสตีทบอยให้ดูหน่อยจิ


โดย: Qooma วันที่: 24 มกราคม 2549 เวลา:11:40:21 น.  

 
>>>เรารู้สึกเหมือนโดนวิญญาณพวกรับจ้างกรี๊ดเข้าสิง ทั้งกรี๊ด ทั้งตะโกน ทั้งโบกไม้โบกมือ ในขณะที่น้องสาวเรากลับนั่งดูเฉยๆ <<<
^
^
^
^
อยากเห็นภาพแบบนี้จัง เคยเห็นแต่เวลาอิ๋มเรียบร้อยอ่ะ


โดย: Anson วันที่: 24 มกราคม 2549 เวลา:13:08:25 น.  

 
เพลงเพราะมากค่ะ ฟังสลับกะการเมือง แก้เครียดดีแท้่ อิอิๆ


โดย: แตนต่อย วันที่: 24 มกราคม 2549 เวลา:14:36:07 น.  

 
มาทักทายตอนเย็นๆ ค่ะคุณอิม
เพลงของเค้าเพราะมากๆ ชอบๆ เหมือนกันค่ะ
มีความสุขกับการทำงานนะคะ^^

...


โดย: ขอบคุณที่รักกัน (blueberry_cpie ) วันที่: 24 มกราคม 2549 เวลา:16:06:33 น.  

 
ฮั่นแน่ เพิ่งรู้ว่าเป็นกรุ๊ปปีของ BSB

ผมไม่ค่อยฟังเพลงของวงนี้อ่ะครับ ผมว่า BSB ถ้าเทียบกับบอยแบนด์รุ่นเดียวกันอย่างเอนซิงค์ หรือบลู ผมว่าวงอื่นเพลงเจ๋งกว่าอ่ะครับ

แหม่ แต่น่าดีใจแทนที่ได้ดูคอนเสริ์ตของวงที่เราขอบอ่ะครับ ถ้าจะคอแหบเลยนะเนี่ย 555 อ่อ เดาว่าคงเตรียมเก็บตังดู Rain อ่ะดิ อุอุ


โดย: คูต้าว IP: 203.113.0.193 วันที่: 24 มกราคม 2549 เวลา:16:30:37 น.  

 
มาทักทายยามเย็นค่า

คุณ Sugar and spice - สนุกมากๆจริงๆค่ะ ไม่รู้จะบรรยายความสนุกยังไงดี

เอ๋คุง - เต้นเองดูเองก็พอได้อยู่ แต่เต้นให้คนอื่นดูนี่ก็ขอบาย แบบว่ายังมียางอายอยู่น่ะ อิอิ

ป้าเอ๋ - คงยากที่จะเห็นล่ะค่ะ แบบว่างก ไม่ค่อยจะลงทุนไปดูคอนเสิร์ตสักเท่าไหร่ ถ้าไม่ชอบจริงๆก็จะไม่ไปล่ะค่ะ ยังนึกไม่ออกเลยว่าอีกกี่ปีถึงจะได้ไปดูคอนเสิร์ตอีก

พี่แหม่ม - ฟังเพลงไป ตามเรื่องการเมืองไป ระวังเครียดหนักกว่าเดิมนะคะ เพราะต้องคอยแยกโสตประสาทในการฟังกับอ่านด้วยค่ะ

คุณโบว์ - เราชอบเพราะเพลงเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะเวลาร้องประสานกัน ต้องบอกว่าสุดยอดจริงๆค่ะ

พี่เอ๋ - หูยย วงที่พี่เอามาเปรียบอ่ะ มันคนละแนวกะ BSB นะคะ แต่บลูนี่ก็ใกล้เคียงหน่อย แต่หนูว่า BSB ร้องประสานเสียงเพราะกว่านะคะ ไว้จะส่งส่วยแบบยัดเยียดไปให้ฟังละกันค่า อิอิ ปล. ถึงหนูจะบ้าหนังเกาหลี แต่หนูไม่ได้บ้านักร้องเกาหลีนะคะ ดังนั้น หนูไม่ไปดูเรนแน่นอนค่ะ แต่จะดูซีรีส์ที่เค้าเล่นอย่างเดียว


โดย: ตุ๊กตาไขลาน วันที่: 24 มกราคม 2549 เวลา:18:11:55 น.  

 
ใครๆ ก็ว่า นิค คาร์เตอร์ อ้วน ซึ่งหนูก็ว่าจริงนะคะ แอบตะลึงเหมือนกัน กับความเปลี่ยนแปลงอ่ะค่ะ ตอนแรกหนูยังแอบลุ้นเลยค่ะว่าบัตรจะหมดไหม ขายดีไหม ทำไมเฮียแกไม่มาตอนดังๆ หว่า ซึ่งหนูก็รู้แล้วค่ะว่า เขายังเป็นขวัญใจวัยรุ่นอยู่ ถึงเวลาจะผ่านไปนานแล้ว


โดย: HTK IP: 203.151.140.118 วันที่: 24 มกราคม 2549 เวลา:22:47:49 น.  

 
BSB นี่มีเป็นของตัวเองชุด "มิเลนเนี่ยม" ชุดเดียวเองค่ะ
แต่ก็ชอบนะ เพลงเพราะหลายเพลง อย่าง I Want It That Way นี่แหละ...

มะก่อน นิค หน้าใสมากเลยนะ...อิอิ

=)


โดย: hunjang วันที่: 24 มกราคม 2549 เวลา:23:21:05 น.  

 
แฮปปี้ๆ อิอิ


โดย: 5150 IP: 58.8.183.183 วันที่: 25 มกราคม 2549 เวลา:7:06:10 น.  

 
คุณตุ๊กตาไขลาน - ถ้าจำไม่ผิดคุณชอบ AAE ด้วยใช่ป่าวคะ ชอบเหมือนกันอีกแล้วเนอะ ตอนนั้นอยากโดนน้ำที่พี่นิคสาดมามากเลยค่ะ แต่คนที่กำลังถือมือถือถ่ายรูปอยู่คงไม่สนุกแน่เพราะพี่แกเล่นสาดมาแบบไม่ทันตั้งตัวเลย คิดถึงแล้วก็ไม่อยากให้การแสดงจบเลย วันนั้นเรากระโดดมากจนเข่าไปกระแทกแผงเหล็กที่กั้นระหว่างโซนเลยค่ะ เจ็บแต่แค่เห็นห้าหนุ่มก็หายเจ็บแล้ว แถมไม่อยากให้รอยช้ำหายไปอีก เห็นแล้วเหมือนเครื่องเตือนใจให้คิดถึงบรรยากาศคืนนั้น เพราะจะไม่มีคืนไหนเหมือนคืนนั้นอีกแล้ว

ป.ล. ขอค้านคุณคูต้าวนิดนึงนะคะ รู้สึกว่า N'Sync จะออกอัลบั้มแรกหลัง BSB น้า เป็นรุ่นๆประมาณ West Life อ่ะ


โดย: Kitsunegari วันที่: 25 มกราคม 2549 เวลา:10:38:46 น.  

 
สวัสดีอีกครั้งค่า จำได้สิคะ ก็คอเดียวกันนี่นา รวมทั้งคุณอีก้อ คุณดินหอมด้วย แต่ช่วงนี้ขอฝันถึงหนุ่มๆ BSB ต่ออีกเช่นกันค่ะ เพราะป๋าตัวเป็นๆก็เห็นไปแล้ว แม้จะไม่ได้จับมือก็เหอะ แต่คิดว่าโอกาสเจอป๋ายังมีมาอีก แต่ BSB นี่ชาตินี้จะมีโอกาสอีกมั้ยก็ไม่รู้ หรือมีแต่ไม่ได้เข้าใกล้ก็เหมือนกัน ตอนร้องเพลง I Still... อ่ะ น้ำตาจะไหลซะให้ได้เลยค่ะ เพราะร้องกันด้วยใจจริงๆ เช่นเดียวกับที่ BSB ต้องการมอบเพลงนี้ให้กับแฟนๆของพวกเค้าทั่วโลกนั่นล่ะ


โดย: Kitsunegari วันที่: 25 มกราคม 2549 เวลา:12:06:26 น.  

 
ดี ดี๊ ดี จ้า เปิดมาเพลง BSB กระหน่ำใจฉาน ว่าแต่เอาแหวนเตรียมไปหมั้นคนไหนไว้อะตกลง

ขอบคุณมากเลย โค้ดที่สุดสวยอิ๋มใช้มันเป็นโค้ดที่ย้าวเฟื้อยอันแรกเลยใช่เปล่า มันหลายบอทอบรรทัดม้าก ยังไงขอให้คนส่งน่ารักตาหลอดไป ว่าแต่ได้ยินเพลงเค้ามั้ยอะ ?
ปล. ตอนนี้จะแปลงไฟล์เพลงดันทำไม่ได้อีกอะ ปัญหาศิราณีเยอะว่ะ ต้องตามไปกวนชาวบ้านชาวช่องเค้าเรื่อยแหละ


โดย: ข้าน้อยคาราวะ IP: 210.203.182.15 วันที่: 25 มกราคม 2549 เวลา:12:46:29 น.  

 
หม่ำข้าวเที่ยงยังคะคุณอิม

ปล.จะมาบอกว่าโบว์ก็ชอบง่วงเวลางานเหมือนกัน ^^'...


โดย: ขอบคุณที่รักกัน (blueberry_cpie ) วันที่: 25 มกราคม 2549 เวลา:12:58:49 น.  

 
เต่าน้อยมาเยือนคร้าบ...!

เต่าน้อยมาเยือนครับ...

:)


อิจฉาๆ


โดย: อะไรดี วันที่: 25 มกราคม 2549 เวลา:16:41:59 น.  

 
สวัสดีตอนเย็นๆค่า เมื่อเช้าอากาศเย็นสบายดีจังเลยนะคะ

น้อง HTK - นิคเค้าอ้วนแต่ตัวอ่ะ หน้าไม่ยักกะอ้วนตาม ไม่รู้ทำได้ไง พี่เห็นคนไปดูคอนเสิร์ต พี่ก็ปลื้มใจแทน BSB นะ แม้บัตรยืนจะขายไม่หมด แต่ดูแล้วรู้สึกว่าเค้าจัดช่องสำหรับยืนแบบแปลกๆอ่ะ แล้วที่ตอนดังๆเค้าไม่มา คงเพราะไม่มีใครกล้าจ้างมาล่ะสิ เมื่อก่อนค่ายที่นำเพลงเข้ามาเป็น GMM แต่ตอนนี้เปลี่ยนเป็น SONY/BMG แล้ว ค่ายนี้อินเตอร์กว่าเยอะด้วยล่ะ

คุณฮัน - แอบดีใจแทน BSB ที่ขาร็อคอย่างคุณฮันก็มีอัลบั้มของเค้าไว้ครอบครองด้วย แม้จะแค่ชุดเดียวก็เถอะ ปล. ซื้อ DVD MV ของ BSB มา ดูตั้งแต่สมัยชุดแรก หน้าเอ๊าะๆกันทุกคนเลย

อาแปะ - หนูว่านะ อาแปะคงจะแฮปปี้มากกว่าหนูล่ะม๊างงงงงงงงง อิอิ

คุณ Kitsunegari - เราก็ชอบป๋าแจงนะ แต่ว่าชอบน้องแชมากกว่า ตอนป๋ามาเมืองไทยก็ไม่ได้ไปตามหรอกค่ะ คือเราเป็นพวกแฟนคลับหลบในค่ะ ไม่ค่อยไปปรากฏตัวตามงานต่างๆ ไม่เคยไปตามดาราที่ชอบ (จะว่าไปก็มีดาราที่ชอบน้อยมากๆด้วยล่ะ) อ่านที่คุณ Kitsunegari โพสแล้วทำให้คิดบรรยากาศในคอนเสิร์ตอีกแล้ว ทำไมมันถึงติดตรึงใจขนาดนี้ก็ไม่รู้ เราบ้าวงอินคามากๆ แต่ไปดูคอนเสิร์ตอินคาแล้วไม่ยักกะประทับใจเท่านี้แฮะ!!

แม่นางหลินกุ๊ก - โค้ดที่กุ๊กใช้ เราจะฟังไม่ได้แหละ เมื่อก่อนเราก็ใช้โค้ดนั้น แต่เพราะแปะแล้วตัวเองฟังไม่ได้ ก็เลยเปลี่ยนอ่ะ ถึงโค้ดใหม่จะยาว แต่คุณภาพใช้ได้เลยล่ะ ปล. เรากะจะเอาแหวนไปหมั้นทั้ง 5 คนเลย แบบว่ารักพี่เสียดายน้องอ่ะ เพราะเค้าน่ารักกันทุกคนเลย

คุณโบว์ - มื้อเที่ยงย่อยไปหมดแล้วค่ะ ตอนนี้น้ำย่อยเริ่มส่งเสียงเรียกหามื้อเย็นแล้วค่ะ อิอิ

คุณอะไรดี - เต่าน้อยคงกำลังหลับฝันหวานอยู่แหงๆเลยค่ะ ฝันถึงใครอยู่เนี่ย??


โดย: ตุ๊กตาไขลาน วันที่: 25 มกราคม 2549 เวลา:18:00:32 น.  

 
อาอิ๋มมะกล้าเต้น เพราะมีไม่ครบ 5 คนใช่ป่าว งั้นหาสมาชิกมาให้ครบ 5 แล้วเต้นโชว์หน่อยน๊า อยากเหง อิอิ


โดย: Qooma วันที่: 25 มกราคม 2549 เวลา:20:39:10 น.  

 
โห มีการบังคับให้ฟังส่วยเพลงของ BSB ด้วยอ่ะ ผมฟังทั้งสองเพลงแล้น ผมสงสัยว่ามันเป็นเพลงของชุดใหม่เค้าป่าวอ่ะครับ ไหง The Answerฯ มันเหมือนเพลงก่อนๆของพวกเค้าเลยอ่ะ ผมว่า It's True เพราะกว่าอ่ะ

อ่อ ผมจำได้แล้วว่า I want it that way ผมว่าเพลงนี้เพราะสุดนา นอกนั้นจำไม่ได้อ่ะ

อ่อ ขอเถียงอีกที 555 ผมว่าถ้าอัลบัมเดี่ยวเจ้านิกมันรุ่ง วงนี้คงไม่มารวมตัวกันอีกดอกครับ โฮ่ๆๆ (ต้องถล่มต่อ)


โดย: ข้าวตู วันที่: 25 มกราคม 2549 เวลา:20:43:51 น.  

 
อิ๋มมม อยากฟังเพลง Show me เดอะมีนนิ่งออฟบีอิ้งโลนลี่ .... เพลงชื่อนี้มีใช่ป่ะ อิอิ...อยากฟังโดย: Anson วันที่: 25 มกราคม 2549 เวลา:21:44:28 น.  

 
ง่ะ ตอนนี้ go inter กันหมดเหรอเนี่ย โอ.. แวะมากวนจ้า ตุ๊กตา


โดย: โจเซฟิน วันที่: 25 มกราคม 2549 เวลา:21:51:58 น.  

 
แอบย่องมาตอนดึกๆอีกรอบ อิอิ

เอ๋คุง - ไม่เอาหรอก กลัวคนดูเก็บเอาไปฝันแล้วนอนไม่หลับ เดี๋ยวจะกลายเป็นว่าเราสร้างบาปโดยไม่รู้ตัว

พี่เอ๋ - 2 เพลงที่ส่งไปนั่นน่ะ เป็นเพลงในอัลบั้ม Black & Blue ก่อนชุดล่าสุดค่า ไว้จะส่งไปอีก มีเพลงเพราะอีกเยอะ แต่เวลาฟังพี่ก็อย่าทำหูให้มันหนักนักนะ เดี๋ยวจะไม่เข้าหูอีก อิอิ ปล. BSB ไม่เคยประกาศแยกวงนะพี่ แล้วที่น้องนิคไปออกเดี่ยวอ่ะ เค้าทำในสิ่งที่อยากจะทำต่างหาก ไม่ได้คิดจะตีตัวออกห่างจากวงนะ ขอเถียงงงงงสุดใจขาดดิ้นเลยค่า อิอิ

ป้าเอ๋ - แหม่.. ไทยคำ อังกฤษคำ ยังกะนักเรียนนอกเลยนะคะ ขอฟังเพลงเดียวเองเหรอ ไม่เอาง่ะ!! ไว้จะไรท์ไปให้ฟังทั้งชุดเลยดีก่า บังคับให้ฟังอีกคน 5555

คุณโจเซฟิน - ก็ go ได้แค่ช่วงนี้เองล่ะค่า อีกสักพักก็จะกลับมาเอเชียอย่างเดิม อิอิ นานๆจะได้ go inter สักครั้ง ขอบ้านานอีกสักนิดนะคะ

ปล. เอ๋คุงคูมะ / พี่เอ๋คูต้าว / ป้าเอ๋แอนสัน นัดกันมาตอบเหรอคะ เอ๋เรียงกัน 3 คนติดเลยนะ สุดยอดดด!! อิอิ


โดย: ตุ๊กตาไขลาน วันที่: 26 มกราคม 2549 เวลา:0:08:31 น.  

 
เ้ข้าใจความรู้สึกคุณอิ๋มเป็นอย่างดีค่ะ เดี๋ยวเดือนหน้าเราจะได้ไปดูน้าแพท เมทินี่แล้ว...อุอุ..ยังไม่รู้จะมีเงินพอซื้อบัตรหรือป่าว...


โดย: vodca วันที่: 26 มกราคม 2549 เวลา:11:09:11 น.  

 
มาค้านอีกรอบค่า BSB ไม่เคยบอกว่าจะเลิกทำงานเพลงด้วยกันสักหน่อยน้า อย่างที่คุณอิ๋ม(ใช่ป่าวคะ) บอกอ่ะ พี่นิคแค่อยากออกเดี่ยวตามแนวดนตรีในแบบฉบับตัวเองดูมั่ง พี่นิคยังบอกอีกว่าชอบเสียงร้องของตัวเองในเพลง Do I Have to Cry For You ที่สุด แต่ที่หายกันไปนานเพราะแต่ละคนก็มีภารกิจส่วนตัว(ไม่อยากพูดถึงภรรเมียของเควินกะไบรอันให้แสลงใจตัวเองเลย พับผ่าดิ)

ป.ล. เมื่อวานกลับไปดู BSB Travel Around the World แล้ว รู้สึกว่า Howie เป็นผู้ชายที่ยิ้มสวยมาก หวานมากเลยอ่ะ คิดถึงๆๆๆๆ


โดย: Kitsunegari วันที่: 26 มกราคม 2549 เวลา:11:59:05 น.  

 
พี่กลัวอด แต่ไม่กลัวตายอ่ะ
ถ้าบ้านใกล้ๆน่ะ ได้ไปแน่ๆเลย หนามหลวง

ว่าถึงเรื่องแยกประสาท จริงสินะ แต่ของพี่น่ะ ไม่ค่อยจะมีให้แยกอ่ะดิ
ง่ะ


โดย: แตนต่อย วันที่: 26 มกราคม 2549 เวลา:18:09:45 น.  

 
BSB ไม่ค่อยได้ฟังเลยง่ะ แต่เห็นน้องอิ๋มอิ่มสุขได้เพียงนี้ ก็ดีใจแทน อิ อิ


โดย: StrayBird วันที่: 26 มกราคม 2549 เวลา:18:52:09 น.  

 
เมื่อวานหนูไปแหกปาก กระทืบเท้า ชูไม้ชูมือเหมือนคนเสียสติ ที่งาน Dream Theater ค่ะสนุกมากเลยค่ะ


โดย: HTK IP: 203.113.38.6 วันที่: 26 มกราคม 2549 เวลา:20:43:35 น.  

 
ไปมาเหมือนกันค่ะ ^-^
อยู่ข้างหน้าเลยอ่ะ โดนนิกบ้วนน้ำใส่ด้วย

อัลบั้ม Never gone
ร้อง เพลง Siberia ด้วยค่ะ ชอบเพลงนี้อ่าาา
เสียงไบรอัน ฟังทีไรก้อมีความสุข

เป็นแฟนเหมือนกันเลย ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ


โดย: ~Mooderan~ วันที่: 26 มกราคม 2549 เวลา:21:24:45 น.  

 
หวัดดีคุณอิ๋ม...
ถ้วยแรกของฤดูกาลนี้....ผีขอจอง

=)


โดย: hunjang วันที่: 26 มกราคม 2549 เวลา:21:55:59 น.  

 
สวัสดีตอนดึกๆค่ะ

คุณพิ้งค์ - ตอนนี้คุณพิ้งค์ก็คงเตรียมตัวดูขวัญใจของตัวเองอยู่แน่ๆเลย ขอให้ได้ประทับใจในตัวขวัญใจแบบเรานะคะ

คุณ Kitsunegari - ขอบคุณที่มาร่วมด้วยช่วยกันนะคะ อิอิ ปล. เราชอบ Howie ก็เพราะรอยยิ้มจริงใจของเค้านี่แหละค่ะ แว๊บแรกที่เห็นใน MV Everybody เราก็ปิ้งเลยค่ะ แถมมารู้ทีหลังว่าเป็นคนใจบุญอีก เลยยิ่งชอบเข้าไปใหญ่เลยค่ะ รู้สึกว่าชอบคนไม่ผิดเลยจริงๆ

พี่แหม่ม - ถ้าพี่ไม่มีโสดประสาทให้แยก งั้นในหัวหนูก็คงกลวงๆโบ๋ๆแหงๆเลยค่ะ อิอิ

พี่เต - พี่ก็คงสุขใจไม่แพ้หนูแน่ๆที่ได้ไปดู DT เวลาเราได้เจอขวัญใจของเรา รู้สึกว่าชีวิตมันดูมีชีวิตชีวาขึ้นมาทันทีเลยนะคะ อิอิ

น้อง HTK - ในเมื่อมีโอกาสปลดปล่อย ก็ทำไปเลยเนอะ แล้วในบรรยากาศสนุกๆแบบนั้นด้วย ใครจะอยู่นิ่งๆไหวเนอะ!!

คุณ ~Mooderan~ - น่าอิจฉาจัง ที่ได้เห็น BSB ใกล้ชิดติดขอบเวทีขนาดนั้น ขอบคุณที่มาเพิ่มเติมเพลงด้วยนะคะ แบบว่าเค้าร้องเยอะจัด จำได้ไม่หมดจริงๆ และยินดีที่ได้รู้จักด้วยนะคะ

คุณฮัน - หวัดดีค่า ไว้เราไปช่วยแมนยูถือถ้วยกันนะคะ อิอิ


โดย: ตุ๊กตาไขลาน วันที่: 26 มกราคม 2549 เวลา:22:53:37 น.  

 


ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้ เฮง เฮง เฮง ค่ะคุณอิม


^^...


โดย: ขอบคุณที่รักกัน (blueberry_cpie ) วันที่: 27 มกราคม 2549 เวลา:9:46:07 น.  

 
ซินเจียอยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ ล่วงหน้านะคะ มาเชียร์ผีให้ได้ถ้วยด้วยคนค่ะ

ว่ามั้ยคะ Howie ตัดผมสั้นแบบตอนนี้ดูหน้าเด็กลงเยอะเลยเนอะ ดูดีกว่าไว้ผมยาวอีก ที่สำคัญ ผู้ชายไรตาสวยมาก ขนตางอนตามไสตล์หนุ่มละตินเห็นแล้วอยากกรี๊ดให้ดังๆเลย

ขอบคุณที่บอกวันที่ให้นะคะ ไม่รู้จะหาได้ป่าวตอนนี้ ดันซื้อวันผิดอ่ะ เลยไม่มีเศร้าจัง แต่เห็นว่าไทยรัฐฉบับวันที่ 25 ก็มีลงด้วยนะจ๊ะ


โดย: Kitsunegari วันที่: 27 มกราคม 2549 เวลา:10:27:55 น.  

 
ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้นะคะขอให้พี่ตุ๊กตามีความสุขมากๆ นะคะ


โดย: HTK IP: 203.113.16.250 วันที่: 27 มกราคม 2549 เวลา:16:19:17 น.  

 
ขอให้ร่ำรวยเงินทอง มีความสุขมากๆนะจ๊ะ


โดย: โจเซฟิน วันที่: 27 มกราคม 2549 เวลา:20:47:07 น.  

 
สวัสดียามค่ำคืนค่ะ

คุณโบว์ - ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้ เช่นกันนะคะ ขอให้ร่ำรวย มีสุขภาพแข็งแรงนะคะ

คุณ Kitsunegari - ขอบคุณที่มาบอกนะคะ เราเลิกรับไทยรัฐไปแล้ว แต่เดี่ยวจะให้เพื่อนช่วยเก็บไว้ให้ค่ะ / ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้ด้วยนะคะ

น้อง HTK - ขอให้น้อง HTK มีความสุขมากๆเช่นกันจ้า แล้วก้มีสุขภาพแข็งแรงด้วยนะ ปล. วันนี้น้องหมีตาแป๋วเชียว

คุณโจเซฟิน - ขอบคุณมากค่า ขอให้สุขสมหวัง และมีสุขภาพแข็งแรงนะคะ


โดย: ตุ๊กตาไขลาน วันที่: 27 มกราคม 2549 เวลา:22:14:58 น.  

 


โห ดีจังได้ไปดูด้วยง่ะ
ตะก่อนชอบมากเลยนะวงเนี้ย

โดยเฉพาะ AJ (แบบว่าชอบของ เอ้ย คนแปลกๆ)

โชคดีของคนไทยนะคะ ที่เป็นขาลงของ BSB
แล้วทำให้เราได้ดูเค้าในบ้านเราเนี่ย

เสียดายยยยไม่ได้ดูง่า

ขอบคุณที่เอามาเล่าให้ฟังค่า


โดย: izak kiataz วันที่: 28 มกราคม 2549 เวลา:9:49:06 น.  

 
หวัดดีครับ คุณตุ๊กตาฯ พอดีเพิ่งว่างเข้ามาน่ะครับ
เลยมาทักช้าหน่อย คอนเสิร์ตคงสนุกเลยนะครับ
ผมรู้จักพวกเค้าครั้งเเรกก็จากเพลง Quit Playing Games
ครับ ก็ไม่ค่อยได้ตามพวกเขาเท่าไหร่ เพราะไม่ใช่
เเนวที่ผมถนัดน่ะครับ ดีใจกับคอนเสิร์ตที่ได้ไปดู
นะครับ อ่านเเล้วอิ่มเเละเต็มไปด้วยความสุขจริงๆครับ


โดย: Dark Secret วันที่: 28 มกราคม 2549 เวลา:10:56:32 น.  

 
ซินเจียยู่อี่ …. ซินนี้ฮวดใช้ …. อังเปาตั้วๆ ไกด์ …. ซินนี้ ตั่วถั่ง …..

เฮงๆๆๆๆ ร่ำรวย ๆ ๆๆๆ ยิ่งๆขื้นไป …. มั่งมีศรีสุขเงินทองไหลมาเทมา ….

ขอให้สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงค่ะ ….

โดย: Petit Patty วันที่: 28 มกราคม 2549 เวลา:15:37:21 น.  

 
หวัดดีค่า...
ช่วงนี้ว่างได้เล่นเนตแค่ตอนกลางคืนแล้ว เพราะว่างานยุ่งยาวหยียดทั้งวัน

มาปลุกระดมเชียร์ผี FA Cup พรุ่งนี้ค่ะ

=)


โดย: hunjang วันที่: 28 มกราคม 2549 เวลา:22:30:35 น.  

 
แวะมาเก็บอั่งเปา ค่ะ


โดย: HTK IP: 203.113.38.9 วันที่: 28 มกราคม 2549 เวลา:23:14:19 น.  

 
ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้ อั่งเปาตั่วๆไก้นะคะ

เพิ่งไปเดินเยาวราชมาค่ะ คนเพียบเลย เราเลยไปนั่งหม่ำของอร่อยๆจนพุงกางเลยค่ะ

คุณเต้ย - งานนี้ A.J. แย่งซีนเพื่อนๆในวงได้เยอะเหมือนกันนะคะ เรายังขำๆไม่หายเลยที่เค้าไปเล่นกับผ้าใบสีดำอยู่ได้คนเดียวเนี่ย ไม่รู้นึกยังไง อิอิ เราก็ยังแอบหวังอยู่นะว่าถ้า BSB ยังไม่แยกวงกันไปซะก่อน คงจะมีโอกาสได้ดูคอนเสิร์ตของพวกเค้าอีกสักครั้งก็ยังดีค่ะ

คุณดาร์ค - ถึงจะไม่ใช่แนวคุณดาร์ค แต่ก็ขอบคุณที่เขามาอ่านนะคะ จะว่าไปคุณดาร์ดรู้จัก BSB ก่อนเราซะอีกแน่ะ จำไม่ได้จริงๆว่าตอนเค้าออกอัลบั้มแรก เรามัวไปทำอะไรอยู่ที่ไหน ถึงไม่รู้จักพวกเค้าเนี่ย??

คุณ Petit Patty - ขอบคุณมากๆนะคะ ขอให้สิ่งที่คุณได้อวยพรเรา ย้อนกลับไปหาคุณด้วยนะคะ เฮง เฮง เฮง นะคะ

คุณฮัน - มิน่าล่ะ!! หลังๆไม่ค่อยเห็นคุณฮันมาตอบ blog ช่วงเวลางานเลย แต่งานเยอะๆก็ดีนะคะ เงินจะได้เยอะๆตาม (รึเปล่า??) อิอิ ปล.วันจันทร์เราได้หยุดตรุษจีน งานนี้ จะถ่ายทอดดึกแค่ไหนก็อยู่ฉลองชัยด้วยแน่นอนค่า

น้อง HTK - ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยแจกอั่งเปาเลยง่ะ มีแต่รับอย่างเดียว อิอิ จะว่าไปพอโตขึ้น จำนวนซองอั่งเปาก็น้อยลงตามแฮะ อิจฉาพวกเด็กๆจังเลย

** คืนนี้คงไม่ได้ไปทักทายเพื่อนๆนะคะ เพราะเตรียมจะไหว้เจ้ารอบดึกค่ะ เค้าต้องไหว้ตอนเที่ยงคืน เพราะวันขึ้นปีใหม่ของจีนจริงๆก็คือพรุ่งนี้ค่ะ ขอให้ทุกคนๆมีเงินมีทองใช้คล่องมือ และมีสุขภาพแข็งแรงนะคะ **


โดย: ตุ๊กตาไขลาน วันที่: 28 มกราคม 2549 เวลา:23:34:45 น.  

 
สวัสดีค่า เข้ามาอ่าน blog แฟน BSB แล้วมีความสุขจัง อิอิ หวังว่าพวกเค้าจะมาเล่นคอนเสิร์ตในบ้านเราอีกซักครั้ง....อิอิ โลภอ่ะ

//www.backstreetboysthailand.com

ว่างๆแวะไปเยี่ยมเยียนที่เวบกันบ้างนะคะ อัพรูปกับคลิปไว้หลายอันแล้ว แต่ขาดคลิปที่สนามบินกับโรงแรม ....แบบว่ายังไม่ได้แปลงวีดีโอเลยอ่ะ-_-" แหะๆ


โดย: Frack IP: 61.90.20.159 วันที่: 28 มกราคม 2549 เวลา:23:44:12 น.  

 


ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ จ้าโดย: โจเซฟิน วันที่: 29 มกราคม 2549 เวลา:0:12:43 น.  

 
อาอิ๋มเอ้ย ไปเที่ยวไหนละเนี่ย อย่าลืมอั่งเปาด้วยล่ะ


โดย: คูต้าว IP: 203.151.111.13 วันที่: 29 มกราคม 2549 เวลา:20:46:18 น.  

 
ปกติ ไม่ค่อยถูกกะ บอยแบนด์ แต่ BSB นี่...
โดน As long as u love me กะ Shape of my Heart ลงไป..
ยอมครับยอม เพราะจริงๆ


โดย: มนุษย์แร้ (แร้ไฟ ) วันที่: 30 มกราคม 2549 เวลา:1:30:47 น.  

 
...

เคยซื้อมาฟัง 2 อัลบั้มแรก
ก็โอเคครับ เพราะดี

แต่หลังๆไม่ค่อยว่างเลยไม่ได้ซื้ออัลบั้มใหม่ๆมาฟังอีก

ดีใจด้วยที่ได่สนุกสุดเหวี่ยงนะ

โดย: The Legendary Midfielder วันที่: 30 มกราคม 2549 เวลา:9:01:36 น.  

 
ดีค่าคุณอิ๋ม มาช้าไปหน่อยเพราะเสาร์-อาทิตย์ไม่ได้เข้าเนต

เราจัดการแก้โค้ดคลิป As Long As You Love Me ในบล็อกให้แล้วนะคะ หวังว่าคงดูได้น้า A.J.เต้นตลกๆดีตอนก่อนจะเริ่มช่วงโชว์เก้าอี้พับอ่ะ ลองดูนะคะ

ส่วนที่ถามมา รู้สึกจะเคยเห็นคอนเสิร์ตตอนช่วงอัลบั้ม Millennium อ่ะค่ะ ช่อง 7 ก็เคยเอามาให้ดู เราอัดวิดีโอไว้เหมือนกัน แต่ตอนนี้เครื่องเล่นเสีย เลยกรอดูไม่ได้ว่าเหมือนกันป่าว ขอโทษด้วยน้า แต่คอนเสิร์ตนั้นมันมากค่ะ ขอบอก ดูแล้วยิ่งรัก BSB เลย มีใช้สลิงเหาะลงมาด้วย แฟนๆกรี๊ดกันสนั่นค่ะ เพราะลงมาตามทางเดินแล้วเดินจับมือทักทายแฟนๆ

ป.ล. รู้สึกนิคจะได้เสื้อไทยแลนด์หลายตัวเลยด้วย ที่เห็นจังๆก็ 3 ตัว ขาว 2 ดำ 1 แล้วพี่แกก็ใส่ซะคุ้มเชียว น่าดีใจแทนคนให้เสื้อจังเนอะ


โดย: Kitsunegari วันที่: 30 มกราคม 2549 เวลา:14:33:17 น.  

 
มาแก้ค่ะ บอกผิดไปนิด เป็นคอนเสิร์ตตอนช่วงที่ออกอัลบั้ม Black & Blue ต่างหากค่ะ แต่จำไม่ได้ว่าจัดที่ไหน


โดย: Kitsunegari วันที่: 30 มกราคม 2549 เวลา:15:37:59 น.  

 
เพลงเพราะครับ


โดย: ชายคา วันที่: 30 มกราคม 2549 เวลา:18:56:12 น.  

 
สวัสดีหลังตรุษจีนค่า ใครได้อั่งเปาเยอะๆ เอามาแบ่งกันบ้างนะคะ อิอิ

คุณ Frack - ตั้งแต่มีข่าวคอนเสิร์ต เราก็แวะไปอัพเดทข่าวสารในเวบบ่อยๆค่ะ แต่ไม่ได้ใช้ชื่อตุ๊กตาไขลานค่ะ ต้องขอบคุณที่ทำเวบนี้ขึ้นมาด้วยนะคะ แล้วจะแวะเข้าไปบ่อยๆค่ะ

คุณโจเซฟิน - ขอบคุณมากๆนะคะ

พี่เอ๋ - ไม่ได้ไปเที่ยวไหนเลยค่า มีแค่ไปไหว้เจ้ากับทานข้าวพร้อมหน้าพร้อมตากันในครอบครัวเฉยๆค่ะ อ้อ.. พี่ควรจะเป็นคนให้อั่งเปาหนูมากกว่านะคะ อิอิ

คุณแร้ไฟ - ขอบคุณมากที่ยอมรับใน BSB นะคะ (ไม่เหมือนคุณพี่ข้างบน หึหึ ) ชอบ Shape of my Heart งั้นเข้ามาฟังได้เรื่อยๆนะคะ

คุณมิดฟิวล์ - มีตั้ง 2 อัลบั้มแน่ะ แค่นี้ BSB ก็ดีใจมากๆแล้วค่า (ตอบแทนพวกหนุ่มๆให้เสร็จสรรพ อิอิ)

คุณ Kitsunegari - ขอบคุณที่แก้ลิงค์ให้ใหม่นะคะ แต่วันนี้เน็ตอืดมากๆเลย ก็เลยยังดูไม่ได้ แต่ไว้จะเข้าไปดูให้ได้ค่ะ ปล. พูดแล้วก็อยากดูคอนเสิร์ตนั้นจังเลย แค่ดูใน MV ก็รู้สึกว่าสุดยอดมากๆเลยค่ะ

คุณชายคา - จริงๆยังมีเพลงที่ชอบมากกว่าเพลงนี้อีก แต่คิดว่าคนทั่วไปอาจจะไม่รู้จัก ก็เลยแปะเพลงนี้ค่ะ เพราะคิดว่าหลายคนคงรู้จัก


โดย: ตุ๊กตาไขลาน วันที่: 30 มกราคม 2549 เวลา:20:49:02 น.  

 
น้องอิ๋มมมม หวาดดีจ้ะ


โดย: Anson วันที่: 30 มกราคม 2549 เวลา:22:25:05 น.  

 
เป็นยังไงบ้างครับตรุษจีนปีนี้ มีความสุขนะครับ คุณตุ๊กตา


โดย: Dark Secret วันที่: 31 มกราคม 2549 เวลา:3:01:42 น.  

 
WhiskyDevilsComing


อยากไปดูบ้าง


จังเยย


โดย: อะไรดี วันที่: 31 มกราคม 2549 เวลา:10:50:54 น.  

 

ยังไม่อัพบล็อคอีก
ปล่อยให้เราอิจฉาอยู่ได้โดย: izak kiataz วันที่: 31 มกราคม 2549 เวลา:12:05:42 น.  

 
คุณอิ๋มไปดู BSB ด้วย โหยย Hi-So ที่สุด อิจฉาๆๆ พลอยก็อยากดูเหมือนกันทีแรก แต่ถามๆ ไม่เห็นมีใครดูเลย ก็เลยเก็บตังค์ไว้ดูคอนเสริ์ตอื่น อุอุ เสียดายเหมือนกัน

สนุกใช่ม๊า เห็นคุณอิ๋มชอบ ดีๆ

ปล.BSB เค้าแก่ยังเนี่ย หล่ออยู่เป่า


โดย: พลอยสีสวย (พลอยสีสวย ) วันที่: 31 มกราคม 2549 เวลา:12:09:17 น.  

 


หวัดดีค่ะคุณอิ๋ม ตอนนี้เป็นเวลาตามล่าเก็บคลิปทั้งหลายค่ะ แต่ละคลิปเห็นแล้ว คิดถึงหนุ่มๆมากๆค่ะ น่ารัก ขี้เล่น เป็นกันเอง เสียดายมากเลย ไม่รู้ว่า Kevin ไปเที่ยววัดพระแก้ว เลยไม่ได้ตาม เจ็บใจตัวเองจัง ยิ่งเห็นคนที่ไปรอที่โรงแรมได้ถ่ายรูป+ขอลายเซ็นด้วยแล้ว เศร้าใจตัวเองมาก คุณอิ๋มได้ดูรายการผู้ชายใบมีดโกน กับผู้หญิงถึงผู้หญิงสวยเมื่อวันอาทิตย์ป่าวคะ โดยเฉพาะในรายการหลังอ่ะ ให้หนุ่มๆพูดชื่อรายการด้วย นิคออกเสียงคำว่า "ถึง" กับ "สวย" ชัดสุดเลย(เค้าบอกมา)อ่ะนะโดย: Kitsunegari วันที่: 31 มกราคม 2549 เวลา:12:29:09 น.  

 
หาวววววว เข้ามาหาว


โดย: Qooma วันที่: 31 มกราคม 2549 เวลา:12:54:16 น.  

 
(ตามมาอ่านจาก BSB thailand)
ประทับใจ BSB มากๆ เลย คืนนั้น ก็นั่งดูที่ชั้น 4 เหมือนกัน แต่อยู่ตรงกลาง ไกลพอได้เลยแหล่ะ สนุกมากๆ แหกปากสุดฤทธิ์

อยากให้กลับมาเล่นคอนเสิร์ตอีกเนอะ


โดย: olesmithy IP: 203.146.16.140 วันที่: 31 มกราคม 2549 เวลา:15:45:42 น.  

 
วันนั้ก็ได้ไปดูเหมือนกัน เสียงร้องและการแสดงยอดเยี่ยมมากๆ ถึงแม้จะไม่ได้โชว์อลังการมากมายเลยก็ตาม
ร้องตามทุกเพลง แหกปากสุดฤทธิ์ ทุกคนน่ารักมากๆๆ จริงๆๆ คิถึงทุกคนเลยนะ


โดย: aor IP: 202.44.135.35 วันที่: 31 มกราคม 2549 เวลา:18:26:22 น.  

 
กำลังลุ้นให้แดงเดือดไปเตะกันวันที่ 19 ค่ะ
ถ้าป็น 18 มีหวังอดดูแหงมๆ

=)


โดย: hunjang วันที่: 31 มกราคม 2549 เวลา:22:32:48 น.  

 
สวัสดีตอนเช้าค่าคุณอิม
พักผ่อนไปหลายวัน
ไปเที่ยวไหนมารึป่าวคะ ^^...


โดย: ขอบคุณที่รักกัน (blueberry_cpie ) วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:8:11:25 น.  

 
หวัดดีตอนสายๆจ้ะ อิ๋มม ยังมะไม่อัพบล็อคอีกเหรอ......


โดย: Anson วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:10:25:37 น.  

 
แวะมาทักทายก่อนกลับบ้านค่ะ

Image hosting by Photobucket


โดย: Batgirl 2001 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:17:05:21 น.  

 
สวัสดีวันหวยออกค่ะ

ป้าเอ๋ - หวาดดีค่า ไม่ยอมแจกอั่งเปา โป้งแล้วด้วย

คุณ Dark Secret - ตรุษจีนปีนี้มีแต่ กิน กิน กิน แล้วก็ กิน ค่ะ มีความสุขกับการกินมากๆเลยค่า

คุณอะไรดี - อยากให้ได้ดูบ้างจัง แต่ไม่รู้ยังจะมีโอกาสอีกหรือเปล่านี่สิคะ

คุณเต้ย - โอ๋ โอ๋ โอ๋ จริงๆตั้งใจจะอัพ blog ตั้งแต่ก่อนตรุษจีนแล้วค่ะ แต่เกิดเหตุขัดข้องบางประการ เลยยังไม่มีอัพสักกะที กะว่าจะเอาลงโถดองเค็มไว้สักพักน่ะค่ะ อิอิ

คุณพลอย - คอนเสิร์ตดูไฮโซ แต่เราไปดูแบบโลว์โซมากๆเลยค่ะ BSB ก็อายุไม่น้อยแล้วค่ะ แต่ก็ยังมีไฟ ถึงจะไม่หล่อ แต่ก็น่าร๊ากกกกค่ะ อิอิ ปล. ทำไมเราเข้า blog คุณพลอยไมได้ล่ะนี่??

คุณจิ๊บ - เราอยากเจอพวกเค้าแบบใกล้ๆเหมือนกันนะคะ แต่ว่ามันเลยวัยจะไปตามแล้วล่ะค่ะ ปล่อยให้น้องๆไปตามแล้วก็เอามาเล่าให้อ่านดีกว่าค่ะ 2 รายการที่คุณจิ๊บบอกมา เราไม่ได้ดูเลยค่ะ มันเช้าจัด ก็เลยหลับเพลิน อิอิ แต่ก็ตามอ่านจากคนที่ได้ดู ก็เสียดายเหมือนกันค่ะที่อดดู

เอ๋คุง - หาวบ่อยๆระวังลมเข้าท้องเกินกำหนด แล้วท้องจะป่องยิ่งกว่าเก่านะ อิอิ

คุณ olesmithy - อ๊ะ!! มีคนเอา blog เราไปบอกไว้ในเวบด้วยเหรอคะ เดี๋ยวต้องตามไปดูสักกะหน่อย อิอิ เราก็อยากให้เค้ากลับมาแสดงอีกค่ะ คราวนี้จะเอาที่ใกล้ๆเวทีมากกว่าเดิม แพงกว่าก็ยอมล่ะค่ะ ขอให้เห็นหน้าหนุ่มๆแบบชัดๆก็พอแล้วค่ะ

คุณ aor - ช่ายเลยค่ะ ทุกคนเยี่ยมมากๆ เต้นกันแบบลืมอายุเลย อิอิ พูดแล้วก็ชวนให้คิดถึงบรรยากาศในวันนั้นอีกแล้ว

คุณฮัน - แล้วตารางยังไม่ออกเหรอคะ จะแข่งวันไหนก็ได้ แต่อย่าดึกมากเป็นพอค่ะ ถ้าสักช่วง 3 ทุ่มได้ จะดีมากเลยค่ะ อิอิ

คุณโบว์ - ไม่ได้เที่ยวเลยค่ะ มีแค่ไปไหว้เจ้ากับไปหาของกินแค่นั้นเองค่า

ป้าเอ๋ - ก็อยากจะอัพแหละค่ะ แต่มุกที่เตรียมไว้เกิดสะดุด เลยต้องรอไปก่อน อิอิ

คุณค้างคาว - ขอบคุณที่แวะมาทักทายนะคะ กลับบ้านดีๆนะคะ ถึงบ้านปลอดภัยค่ะ


โดย: ตุ๊กตาไขลาน วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:17:28:41 น.  

 
สวัสดีครับ คุณตุ๊กตาไขลาน เพลงที่ผมชอบมากที่สุดในวงนี้มีอยู่ 5 เพลง คือ Quit playing games with my heart Everybody Large than life The One และ Show me the meaning of being lonely


โดย: แวะมาทักทายก๊าบ (ตี๋หล่อมีเสน่ห์ ) วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:19:11:36 น.  

 
สวัสดีค่ะวันนี้มีปัจฉิมนิเทศค่ะ โอ๊ววว น่าเบื่อมากเลยค่ะ


โดย: HTK IP: 203.113.39.13 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:19:11:50 น.  

 
DT มะได้ไปอ่าคร้าบ ไม่งั้นคงได้มาเขียนเเร้ว
เเหม กินเเล้ว ก็ระวังเรื่องน้ำหนักด้วยนะครับ


โดย: Dark Secret วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:19:42:36 น.  

 
ตอนนี้ยังสรุปไม่ได้ค่ะว่าจะแข่ง 18 หรือ 19
สาธุ ขอให้เป็น 19 ช่วงเย็นๆเหอะ เพราะมีแผนจะไปดูกะพวกเด็กหงส์ค่ะ

=)


โดย: hunjang วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:21:59:30 น.  

 
ความประทับใจเก็บไว้หลายๆอาทิตย์หน่อย


โดย: Qooma วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:22:01:06 น.  

 
สวัสดีตอนค่ำคืนค่า

คุณตี๋ - ชอบตั้ง 5 เพลงแนะ ชอบเยอะเหมือนกันนะคะ ดีใจแทนหนุ่มๆอีกแล้ว อิอิ

น้อง HTK - ตอนที่ม.พี่มีปัจฉิมนิเทศ พี่อยากจะเข้าจะตาย แต่เกิดอุบัติเหตุเล็กน้อย เลยอดเข้าร่วมเลยล่ะ

คุณดาร์ค - อ้าว.. ตกลงไม่ได้ไปดู DT เหรอคะ? อ้อ.. เราไม่กลัวเรื่องน้ำหนักค่ะ เพราะกินยังไงก็ไม่อ้วนเลยค่ะ ไม่รู้ว่าโชคดีหรือโชคร้ายกันแน่ เพราะเปลืองค่ากินเหลือเกินค่ะ

คุณฮัน - ดูเหมือนบางคนจะบอกว่าแข่งวันที่ 18 นะคะ ก็ไม่รู้ว่าเค้าไปเอามาจากไหนเหมือนกันค่ะ

เอ๋คุง - จริงๆยังเก็บได้อีกนาน เพราะไม่มีวันหมดอายุอยู่แล้ว


โดย: ตุ๊กตาไขลาน วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:23:23:21 น.  

 
วันนี้ได้ไปดูอีกรึป่าวค่ะ ตอนปี 49 เราไม่ได้ไป อ่านที่คุณตุ๊กตาไขลานบอก แล้วใช่เลยค่ะ ประทับใจมากๆๆๆๆ


โดย: maamay IP: 27.55.162.53 วันที่: 7 พฤษภาคม 2558 เวลา:1:43:23 น.  

 
คุณ maamay ปีนี้เราก็ไม่พลาดค่าาาาา ซื้อบัตรแพงสุด 5500 ไปดูคนเดียวอีกต่างหากค่ะ รักจริงหวังแต่งนะ วงนี้เนี่ย 555 เรากำลังนั่งเรียบเรียงบรรยากาศอยู่ค่ะ เดี๋ยวจะเขียนลง blog เหมือนกันค่ะ อยากเก็บเอาไว้อ่านนานๆๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ พูดแล้วก็คิดถึงอีกแล้ววว ^^


โดย: ตุ๊กตาไขลาน IP: 110.168.230.226 วันที่: 7 พฤษภาคม 2558 เวลา:18:10:58 น.  

 
โอ้ยยย เราก้อ่านบล๊อกคุนเลยค่ะ เฝ้ารอคอนเสิร์ตอีกครั้งง เพราะเป็นติ่งยุคหลัง5555 แต่คราวนี้ก้ไปบัตร5500ไปคนเดียวเหมือนกันค่าา อยู่แถว2จากเวทีเล็กเลย ฟินที่สุดดด คุนตุ๊กตาไขลานเขียนเก็บไว้อีกนะคะ


โดย: aor IP: 119.46.191.20 วันที่: 7 พฤษภาคม 2558 เวลา:21:07:08 น.  

 
สวัสดีค่ะ คุณaor แอบตกใจเล็กๆ เพราะไม่คิดว่าจะมีใครมาตามอ่านอีก 555

ตอนนี้ยังนั่งเรียบเรียงอยู่ค่ะ แต่ไม่เสร็จสักที เพราะเปิดรูป เปิดคลิปดู สลับไป-มา สุดท้ายเลยเขียนยังไม่จบซะที 555 แต่วันนี้ล่ะค่ะ น่าจะได้เขียงลง blog เดี๋ยวจะเลือกรูป จะอัพคลิปที่ถ่ายมาขึ้น youtube ก่อน แล้วจะเอามาลงทีเดียวเลยค่ะ ^^


โดย: ตุ๊กตาไขลาน IP: 110.168.254.137 วันที่: 8 พฤษภาคม 2558 เวลา:10:46:49 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ตุ๊กตาไขลาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Lovers come and lovers go, But there is just one thing I know, Friends are here and will always be, You and I together for all eternity.
Friends' blogs
[Add ตุ๊กตาไขลาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.