ALL OF MY WORLD
Group Blog
 
 
ตุลาคม 2562
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
27 ตุลาคม 2562
 
All Blogs
 

Backstreet Boys DNA World Tour Live in Bangkok 2019

เพิ่งเห็นว่าตัวเองไม่ได้อัพบล็อคมา 4 ปีกว่าแล้ว เวลามันผ่านไปเร็วขนาดนี้เลยเหรอเนี่ย?? คงถึงเวลาต้องปัดฝุ่นอีกแล้ว และแน่นอนว่า ก็คงไม่พ้นเรื่องติ่งอีกเช่นเคย แถมยังเป็นศิลปินวงเดิมอีกต่างหาก ว่าแล้วก็เข้าเรื่องเลยก็แล้วกัน
 
Backstreet Boys DNA World Tour Live in Bangkok 2019 วันพุธที่ 24 ตุลาคม 2562 รอบนี้เปลี่ยนที่จัดเป็น อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5-6 ขอบอกเลยว่าโคตรผิดหวังเรื่องสถานที่จัดมาก เพราะมันเป็นฮอลล์แบบพื้นราบ ไม่มีทั้งสเต็ปและสแตนด์ แถมวิธีกั้นฮอลล์ คือเอาผ้าดำมาแขวนกั้นไว้ บรรยากาศดูไม่จืดเลย งงผู้จัดมากว่านึกยังไงถึงมาจัดฮอลล์แบบนี้ คิดว่าคนมาดู BSB จะนั่งดูกันเรียบร้อยประหนึ่งผ้าพับไว้ หรือคิดว่าคนดูคงสูงวัย ไม่มีแรงเต้นแรงกรี๊ดอย่างนั้นเหรอ คุณคิดผิดอย่างแรงงงงงงงง!!! หรือจะคิดว่า กลัวขายบัตรไม่หมด เลยมาจัดฮอลล์เล็ก แต่ธันเดอร์โดมก็มีป่ะ ทำไมไม่ไปจัดที่นั่น เขยิบไปอีกนิดเดียวก็ถึงแล้ว ถ้าคิดว่าเล็กไปอีก ก็จัด 2 รอบสิคุณ ที่ญี่ปุ่นยังจัดหลายรอบได้เลย แล้วถ้าจัด 2 รอบจริง เราก็จะดูทั้ง 2 รอบ และเชื่อว่าจะมีคนดูทั้ง 2 รอบแบบเราอีกเยอะ พูดแล้วอารมณ์เสีย หึหึ

มองข้ามเรื่องชวนอารมณ์เสีย แล้วมานึกถึงภาพความสนุกวันนั้นดีกว่า ซึ่งหนุ่มๆไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย แต่เนื่องจากรอบนี้จัดฮอลล์เล็ก เลยตั้งใจจะจองที่นั่งหน้าสุดเท่าที่จะจองได้ พอถึงเวลากดตั๋ว ก็รีบกดเลย  แต่แถวแรกๆเต็มไปหมดแล้ว เพราะมีเปิดขายให้ FC member ก่อน ซึ่งเราไม่เคยสมัคร เพราะไม่รู้ว่ามี 555 (เป็นติ่งยังไงเนี่ย) ก็เลยกดได้โซน A2 แถว D เลขที่นั่ง 83 ก็ประมาณแถวที่ 4 จากหน้าเวที บุกเดี่ยวเช่นเคย จริงๆรอบนี้มีโซน VIP เป็นหลุมติดเวทีด้วย ซึ่งเราก็ซื่อบื้ออีก นึกว่าโซนหลุมราคาหมื่นอัพเหมือนประเทศอื่น (อยากเขกกะโหลกตัวเองจริงจริ๊ง) ไว้ค่อยแก้ตัวใหม่คราวหน้าละกัน (จะมีมั้ย??)

  

ตัดมาที่วันแสดง เวลาแสดงตามหน้าบัตรคือ 20:30 น. แต่เริ่มจริงๆก็เลทอีกแหละ แต่เลท 15 นาที ยังพอจะยอมรับได้บ้าง พอแสงไฟดับลง ภาพบนเวทีก็เริ่มฉาย เป็นภาพหนุ่มๆทีละคน (ขอเรียกหนุ่มๆเหมือนเดิมนะ) เหมือนเป็นการแนะนำตัวรายบุคคล อิชั้นก็กรี๊ดเลยค่ะ แต่ด้วยความที่ไม่ค่อยจะได้กรี๊ดแรงๆ เลยสำลักไปหลายรอบ กว่าจะปรับตัวได้ 555 พอ VDO แนะนำตัวเสร็จ หนุ่มๆก็เดินเรียงแถวออกมากลางเวที แล้วก็เริ่มด้วยเพลง Everyone จากอัลบั้ม Black & Blue ขอบอกตามตรงว่าเกือบลืมเพลงนี้ไปแล้ว 555 ยังดีที่พอดำน้ำบุ๋งๆได้หน่อย เซ็ตลิสคอนคราวนี้ ไบรอันบอกไว้เมื่อตอนแถลงข่าวว่ามีทั้งหมด 32 เพลง เราไม่ได้จำหรอกว่าร้องเพลงอะไรไปบ้าง เพราะไม่มีเวลาจำ และอยากจะเก็บภาพของหนุ่มๆให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เลยจดจ่ออยู่กับหนุ่มๆบนเวทีเป็นหลัก จอเจออะไรก็ไม่ค่อยได้มองเลย อยากดูตัวเป็นๆมากกว่าดูผ่านจอจริงๆ (คราวนี้มนุษย์กล้องเยอะมากกกกกกก แอบสงสัยว่าคนที่ยกกล้องถ่ายตลอดเวลา เค้าจะซึบซับบรรยากาศได้เหมือนเราหรือเปล่า)
 

บรรยากาศคอนเสิร์ตสนุกมากถึงมากที่สุด เราว่าสนุกกว่า 2 ครั้งแรกอีกนะ แล้วคอนก็ไหลลื่นมาก แทบไม่มีคำว่าพักเลย รู้สึกได้ถึงความเต็มที่ของหนุ่มๆจริงๆ เวลา 2 ชั่วโมงผ่านไปแบบเร็วเวอร์ เซ็ตเพลงดังๆอย่าง The Call Show, Me the Meaning of Being Lonely, Incomplete, Shape of My Heart, Drowning, Quit Playing Games (With My Heart), As Long As You Love Me, I’ll Never Break Your Heart, All I Have to Give, Everybody (Backstreet’s Back), The One, I Want It That Way ขนมาครบอะ แล้วก็มีเพลงจากอัลบั้มใหม่ DNA อย่าง Nobody Else, Chateau, The Way It Was, Passionate, New Love, Chances, Breathe และ No Place ซึ่ง 2 เพลงหลังเป็นเพลงที่เราชอบมากเป็นพิเศษ แค่นี้ก็รู้สึกคุ้มแล้ว
 

แต่หนุ่มๆยังมีเซอร์ไพรส์ ขนเพลงรองจากอัลบั้มเก่าๆมาร้องด้วย ไม่ว่าจะเป็น Don’t Want You Back, It’s Gotta Be You, That’s The Way I Like It, Get Another Boyfriend, More Than That โอ๊ย!!! ไม่คิดเลยว่าชีวิตนี้จะได้ฟังแบบสดๆ  

นอกจากเรื่องร้องเพลงแล้ว ช่วง talk ก็ยังคงเป็นช่วงที่เรียกเสียงกรี๊ดได้แบบสุดๆ ทั้งช่วงที่ AJ บอกว่า “เมื่อคืนไปจัดอาหารไทยมาแล้วนะ” เราก็ไม่รู้หรอกว่าหนุ่มๆไปกินอะไรกันมา เพราะฟังไม่ออกว่าพูดอะไร ติ่งน้องจิ๊บไปหาคลิปมาดู ก็ยังแกะกันไม่ออกอยู่ดีว่าไปกินอะไรกันมา ฟังออกแค่ J Five ก็งงกันไปว่าคือไรฟ๊ะ?? จนในที่สุดก็ไปรู้มาว่า หนุ่มๆไปกินร้านเจ๊ไฝกันมา ก็เลยถึงบางอ้อ 555 แล้วเพราะวงครบรอบ 26 ปีแล้ว หนุ่มๆก็เลยคุยย้อนอดีตไปถึงตอนที่ฟอร์มวงใหม่ๆ ไล่ถามสมาชิกในวงว่าตอนนั้นอายุเท่าไหร่กันบ้าง ไบรอันก็เลยได้ทีแซวนิคว่า ตอนที่เจอนิคครั้งแรก นิคเข้ามาแล้วก็แนะนำตัวว่า "I'm Nick.” พร้อมกันทำเสียงเล็กๆเลียนแบบ โอ๊ย!! พ่อคนมุกเยอะ 555 แล้วก็มีแซวฮาวี่ว่า ตอน MV  Quit Playing Games (With My Heart) พี่วี่ไม่มีขนหน้าอกเลยเนอะ ไม่น่าเชื่อเลยเนอะ (เอิ่ม.. เรื่องนี้ก็เอามาแซวได้เนอะ 555) แล้วก็มีถามว่า ใครซื้ออัลบั้ม DNA บ้าง อิชั้นก็ยกมือสุดตัวเลยค่า ที่ไทยไม่มีขาย ไม่เป็นไร อิชั้นไปซื้อที่ญี่ปุ่นมาเลยจ้า และทุกวันนี้ก็ยังไม่แกะพลาสติกออกเลยนะ อาศัยฟังจาก spotify แทน 555

 และหลังจากเพลง No place พี่เคฟ (มั้ง) ก็พูดทำนองว่าตอนนี้พวกเค้าก็มีครอบครัวกันหมดแล้ว แฟนๆก็คงมีครอบครัวกันแล้วเหมือนกัน (เอ่อ.. ทางนี้ยังโสดนะฮ๊า ถ้าไม่โสดคงไปติ่งหนุ่มๆไม่ได้แน่ๆ) “ขอบคุณทุกคนที่อยู่ด้วยกันมาตลอด จนตอนนี้หลายคนเป็นพ่อเป็นแม่คนแล้ว ก็ยังพาลูกมาดูพวกเราด้วย ขอบคุณที่ช่วยส่งต่อความรัก ความผูกพันของพวกเราไปถึงรุ่นต่อๆไปด้วย ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Backstreet Family” (อันนี้ก็อปมาจากคุณ Jurairat N. เพจ Sanook ค่ะ ขอบคุณนะคะ)

อีกช่วงที่จำได้แม่น น้องนิคบอกว่า “พวกเราคิดถึงแฟนๆชาวไทยตลอดนะ ไม่ว่าจะไปเล่นคอนที่ไหน จะไปเวกัส หรืออยู่ที่ไหนๆในโลกนี้ พวกเราไม่เคยลืมพวกคุณเลย” มันเป็นคำพูดที่น่าประทับใจมากเลยนะ แต่ก็ไม่อยากจะเข้าข้างตัวเองมากไป เลยคิดว่า มันคงจะเป็นสคริปต์ที่ไม่ว่าจะไปประเทศไหนก็ต้องพูด เราก็ไม่เคยดูคลิปของประเทศอื่นหรอก แต่แอบคิดว่ามันน่าจะเป็นอย่างนั้น

 

คอนคราวนี้ แฟนๆมีทำโปรเจ็คให้หนุ่มๆด้วยนะ ที่หน้างานจะมีแจกกระดาษโปรเจ็ค โดยจะให้ชูในเพลง As long as you love me หลังจากที่ไบรอันร้องท่อน  As long as you love me baby… แต่น่าเสียดายที่บางคนอ่านไม่ออก หรือไม่ยอมอ่านก็ไม่รู้ เราเห็นคนที่ยืนอยู่แถวแรกสุดชูตั้งแต่คอนเริ่มเลย อะ.. ชูแค่คนเดียว คงไม่เป็นไรมั้ง แล้วพอเพลง As long as you love me ขึ้น ก็ชูกันให้พรึบตั้งแต่ต้นเพลงเลย แอบเพลียแทนเจ้าของโปรเจ็ค แต่ก็เอาเถอะ เพราะเราเห็นไบรอันโน้มตัวมาอ่านข้อความบนกระดาษแล้ว เท่ากับว่า ข้อความนั้นส่งถึงหนุ่มๆเป็นที่แน่นอน ยังไงก็ต้องขอบคุณทีมทำโปรเจ็คด้วยนะคะ
 

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา เมื่อหนุ่มๆร้อง I Want It That Way จบ ก็กล่าวอำลาแฟนๆ ไฟในฮอลล์ดับลง แต่สักพัก หนุ่มๆก็ออกมาปิดท้ายในช่วงอังกอร์ด้วยเพลงเอกของอัลบั้ม DNA  ในเพลง “Don’t Go Breaking My Heart”  และเพลงดังอย่าง  “Larger Than Life” คอนเสิร์ตก็เป็นอันจบลงด้วยความประทับใแบบสุดๆ
 ตามทำเนียม ต้องกล่าวถึงหนุ่มๆเป็นรายบุคคลเช่นเคย

Brian : ตั้งแต่คอนเมื่อปี 2006 แล้ว ที่เราโดนไบรอันตก เพราะไบรอันเป็นคนที่ทั่วถึงกับแฟนๆแบบสุดๆ บวกกับความขี้เล่น ชอบแกล้งเพื่อนและทำท่าตลกๆให้ได้หัวเราะ และครั้งนี้ก็เช่นกัน แต่เป็นครั้งที่เราโดนไบรอันตกหนักมาก ตอนที่ไบรอันเดินมาด้านข้างของเวทีหลักตรงฝั่งที่เราอยู่ เราชูป้าย 101BSB ที่เราเตรียมไปเอง พร้อมกับโบกแท่งไฟแบบเล็กๆแต่ถี่ๆ (ไม่รู้จะอธิบายยังไงดี) ไบรอันก็โบกมือแบบเล็กๆแต่ถี่ๆกลับมาหา ตอนนั้นคือดีใจมากที่ไบรอันเห็น แต่ยังค่ะ ยังไม่หมด เพราะข้างๆเราเป็นสาวพม่า มาดูคอนคนเดียว แต่พอคอนเริ่ม เค้าก็เอาแต่ถ่ายคลิปอยู่ตลอดเลย จนถึงช่วงที่หนุ่มๆย้ายมาเวทีด้านหน้าสุด เราต้องหันซ้ายไปดู แล้วเราก็จะโดนสาวคนนี้บังแบบซะมิด เพราะเราไซส์เล็กกว่าเค้าเยอะ เราเลยทำได้แค่เอียงตัวเองออกมา พร้อมกับโบกมือและแท่งไฟ ไบรอันเห็นเรายืนโบกมือในท่านั้น ก็เลยทำท่าเดียวกับเรา แล้วก็โบกมือตอบกลับมา ซึ่งไบรอันทำแบบนี้ให้เรา 2 ช่วง โมเม้นท์จากไบรอันทั้งหมด เรามั่นใจมากว่าเราไม่ได้มโน และยังคงจำภาพนั้นได้อย่างติดตา

Kevin : ป๋าเคฟยังเป็นคนที่หว่านเสน่ห์เก่งเช่นเคย เพราะป๋าจะค่อยๆเดิน ค่อยๆขยับตัว จะยืนนิ่งๆให้แฟนๆได้ถ่ายรูปได้ถนัดๆ แอบเสียดายที่คนที่ไม่ได้ซื้อตั๋วหลุม จะไม่มีโอกาสได้สัมผัสมือกับหนุ่มๆเลย ไม่งั้นเราคงได้เห็นป๋านั่งยองๆไล่จับมือแฟนๆเหมือนคอนคราวที่แล้วอย่างแน่นอน และโมเม้นท์ที่ได้จากป๋าก็คือป้ายที่เราชู ป๋าเห็นก็ชี้ลงมา แค่นี้เราก็หัวใจพองโตแล้วล่ะ อ้อ.. นึกได้อีกอย่าง คอนคราวนี้ ป๋ายกมือไหว้บ่อยมากกกก ไหว้แล้วไหว้อีก ไหว้จนแทบจะยกมือไหว้กลับ ไม่รู้ใครควรยกมือไหว้ใครกันแน่ 555

AJ : ครั้งนี้ AJ ตลกน้อยลงกว่าคราวก่อนๆนะ แต่ก็พูดเยอะเหมือนเดิม (เอ๊ะ! ยังไง??) เอาเป็นว่า AJ ยังคงเป็นคนที่เอ็นเตอร์เทนเก่งเหมือนเดิม แม้จะไม่ค่อยเข้ากับลุคสักเท่าไหร่ก็เถอะ (หยอกๆ) เพิ่มเติม.. ไปไล่ดูคลิปของคนอื่นๆ ได้เห็น AJ ในแบบน่ารักๆเพียบเลยอะ คราวหน้า (ถ้ามี) เราต้องอยู่ใกล้กว่านี้ให้จงได้!!!

Nick : ไม่รู้คิดไปเองมั้ย แต่รู้สึกได้ว่านิคผอมลงนะ อาจจะเพราะต้องทำหน้าที่คุณสามีและคุณพ่อลูกอ่อนด้วยหรือเปล่าก็ไม่รู้ ตอนนิคมายืนร้องเพลงอยู่ฝั่งเรา เราเห็นนิคเหลือบตาลงมามองนะ แต่เราก็ไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ว่านิคเห็นป้ายของเราหรือเปล่า แต่ขอแอบคิดเข้าข้างตัวเองว่าเห็นก็แล้วกัน แล้วก็.. อยากขอบคุณนิคที่ชอบประเทศไทย เพราะเวลาที่นิคมาไทย นิคต้องหาเวลาออกไป hang out ทุกที ขนาดไม่ค่อยจะมีเวลา ก็ยังไปเดินเล่นประตูน้ำก่อนจะไปขึ้นเครื่องบินต่อไปยังอินโดเลย หวังว่านิคจะได้กลับมาเที่ยวไทยอีกนะ

Howie : สุดที่รักของเรา จริงๆตอนแรกตั้งใจจะทำป้ายให้พี่วี่ แต่คิดไปคิดมา ทำป้ายรวมดีกว่า ก็เลยไม่มีโอกาสได้บอกพี่วี่ว่า “หนูเป็นติ่งพี่นะคะ” หวังว่าสักวันจะมีโอกาสได้บอกต่อหน้านะ แม้ว่าครั้งนี้จะไม่ได้โมเม้นท์จากพี่วี่ แต่รอบนี้ได้ฟังเสียงพี่วี่แบบจุใจจริงๆ เพราะอัลบั้ม DNA พี่วี่ร้องหลักเยอะขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยล่ะ เราเคยดูคลิปที่พี่วี่ไปร้องเพลงให้คู่บ่าวสาวคู่นึง เราประทับใจเสียงพี่แกมากกกกกกก ฟังแล้วหลงรักเลยจริงๆ

เอาจริงๆเราก็ไม่เคยคิดเลยนะ ว่า BSB จะอยู่มานานขนาดนี้ และไม่ได้อยู่แค่ขายเพลงเก่ากินไปวันๆด้วย แต่หนุ่มๆยังคงทำอัลบั้มออกมา แล้วเพลงก็ดีมากๆซะด้วย แม้ว่าแนวเพลงจะเปลี่ยนไปตามวัย แต่ก็ยังคงความเป็น BSB เหมือนเดิม แม้จะทิ้งช่วงจากอัลบั้มก่อนไปนานพอสมควร แต่หนุ่มๆก็มีออกซิงเกิ้ลเดี่ยวบ้าง อะไรบ้าง ซึ่งก็ทำแบบนี้กันมานานแล้ว (ยังคงนึกถึงคำที่เพื่อนเราคนนึงสบประมาทหนุ่มๆเอาไว้ว่า “BSB น่ะ เค้าเรียกว่าวงแตกไปแล้ว แต่เพราะออกเดี่ยวแล้วไม่ดัง ก็เลยต้องกลับมารวมวงกันใหม่” ถ้าเป็นงั้นจริง ป่านนี้หนุ่มๆคงเลิกทำซิงเกิ้ลเดี่ยวกันไปนานแล้วล่ะ แต่นี่ก็ยังทำควบคู่กันมาตลอด จนเป็นเรื่องปกติของวงไปแล้ว)

 

ทุกครั้งที่เราดูคอนเสิร์ต BSB เราจะคิดเสมอว่า "นี่คงเป็นครั้งสุดท้ายแล้ว" แต่หนุ่มๆก็ทำให้เราคิดผิดมาตลอด และหวังว่าครั้งนี้ก็เช่นกัน ตอนที่ไบรอันลงรูปใน IG แล้วโพสต์ว่า  “Checking out Bangkok…. until next time…” รู้สึกแอบมีความหวัง แต่ก็ไม่อยากหวังมาก เอาเป็นว่า ถ้ามีครั้งหน้าอีก เราจะไม่พลาดอย่างแน่นอน!!!

ปิดท้ายด้วยคลิปเดียวที่เราถ่ายตั้งแต่ต้นจนจบเพลง มุมไม่ค่อยดีเท่าไหร่
แต่เสียงร้องชนะเลิศกับเพลง Breathe เพลงที่เราชอบมากๆจากอัลบั้ม DNA ค่ะ
  
 

Create Date : 27 ตุลาคม 2562
14 comments
Last Update : 1 พฤศจิกายน 2562 16:45:36 น.
Counter : 4712 Pageviews.

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณhaiku

 

อ่านแล้วก็คิดถึงบรรยากาศวันนั้นมาก😀

เรื่องแซวพี่วี่นี่ เหมือนนิคจะท้าวความไปถึงปีนู้นที่ยกเอ็มวี Quit Playin' Game มาพูดว่าจริงๆ แล้วตอนนั้นพี่วี่เป็นคนเดียวในวงที่มีขนหน้าอก แต่ขนหายไป แปลกใช่ไหม เพราะขนหน้าอกพี่วี่มันมาอยู่บนหน้าพี่เอเจแทน เอเจเลยบอกว่ามันน่าขยะแขยงนะนั่น ขำหนักมากทั้งฮอลล์ แต่ตอนพี่ไบรแซวเสียงแหลมๆ ก่อนแตกหนุ่มของนิค แล้วร้องเพลง Sesame Street นี่ก็จี้ๆ ดี เพราะเสียงนิคแหลมจริงๆ เฮ้อ คิดถึง อยากดูอีก

อยากสารภาพว่าแรกๆ ที่ฟังเพลงในอัลบั้ม DNA มีที่ชอบไม่กี่เพลงเอง แต่ตอนนี้น่าจะชอบทุกเพลงละ 😋 เดี๋ยวน้องว่างยาวๆ เคลียร์งานแล้วจะเขียนบล็อกเรื่องคอนฯ เหมือนกัน เสร็จแล้วจะบอกนะค้า

 

โดย: ติ่งน้อง (Kitsunegari ) 27 ตุลาคม 2562 23:22:23 น.  

 

ติ่งน้องจิ๊บ ขอบคุณที่มาเพิ่มเติมรายละเอียดช่วงพี่วี่โดนแซวนะ พี่ก็จำได้แบบไม่ค่อยปะติดปะต่อเท่าไหร่ นึกอะไรได้ก็เขียนลงไป ด้วยความที่แทบจะไม่ได้ถ่ายคลิปอะไรเลย ความจำก็สั้นๆ ก็เลยได้แค่นี้แหละ 555

อัลบั้ม DNA เพลงดีจริงๆ ก่อนดูคอนพยายามหัดร้องแล้ว แต่รู้สึกว่าร้องยากอะ แล้วพอดูคอนจบ ยิ่งรู้สึกเลยว่าเพลงอัลบั้มนี้เพราะมากกกกก นี่ยังไม่เลิกฟังเลยล่ะ ฟังแล้วก็อยากจะร้องไห้ เพราะอยากเจอหนุ่มๆอีก ฮือๆๆๆ

 

โดย: ตุ๊กตาไขลาน 28 ตุลาคม 2562 22:27:20 น.  

 

พี่เก็บมาเล่าได้มากขนาดนี้ ไม่เรียกความจำสั้นแล้วนะคะ ความจำดีกว่าน้องอีก เสียดายครั้งนี้ต่างคนเลิกแล้วก็ต้องรีบกลับกัน เลยไม่ได้ถ่ายรูปด้วยกันเลย ไว้คอนฯ หน้าไม่ลืมเนอะ เก็บไว้หลายๆ ปีครั้ง

 

โดย: Kitsunegari 31 ตุลาคม 2562 19:36:49 น.  

 

ใช่ๆๆ ลืมถ่ายรูปด้วยกัน ไว้แก้ตัวคราวหน้านะ (ต้องมีสินะ 555)

 

โดย: ตุ๊กตาไขลาน 31 ตุลาคม 2562 22:28:09 น.  

 

หวังกันต่อไป จะสมหวังปีไหนก็ไม่รู้ ขอแค่ยังมีก็พอ

เมื่อคืนยังพูดกับน้องเลยว่าคิดถึงพฤหัสฯ ที่แล้วเนอะ เวลาผ่านไปไวจัง ยังไม่หายปลื้มปริ่มเลย

 

โดย: Kitsunegari 1 พฤศจิกายน 2562 17:42:58 น.  

 

สุขสันต์วันเกิดค่ะ

 

โดย: haiku 1 พฤศจิกายน 2562 23:12:32 น.  

 

แวะมาทักทายครับ

 

โดย: สมาชิกหมายเลข 5583783 3 พฤศจิกายน 2562 3:00:14 น.  

 

ปีใหม่นี้ขอให้มีความสุขมาก ๆ สุขภาพแข็งแรง
มีเงินใช้ไม่ขาดมือและโชคดีตลอดปี
สุขสันต์วันปีใหม่จ้า

 

โดย: haiku 2 มกราคม 2563 10:43:34 น.  

 

สวัสดีครับ จะขอรบกวนสอบถามเกี่ยวกับละครซี่รี่ เรื่อง 3 คู่ชู้ชื่นที่เคยฉายช่อง 3 เมื่อ 20 ปีที่แล้วครับ ว่า ชื่อภาษาอังกฤษ หรือ ญี่ปุ่น เป็นชื่ออะไร พอจะทราบมั้ยครับ พอดีผมจะหาเพลงประกอบซีรี่ย์ เพลง Love in paradise แต่หาไม่เจอครับ จะค้นหาด้วยชื่อ ะครภาษาญี่กุ่นครับ ขอบคุณครับ
---------------------------------------

ความคิดเห็นที่ 24

คห.8 เรื่องนั้นชื่อ "สามคู่ชู้ชื่น" ค่ะ
ถ้าจำไม่ผิด ตอนแรกพี่สาวคนโตกะน้องสาวคนรองชอบผู้ชายคนเดียวกัน
แต่ว่าผู้ชายชอบพี่สาวคนโต

ต่อมาน้องสาวคนรองก็มีผู้ชายอีกคนมาจีบ
ผู้ชายคนนี้จะดูซื่อๆ ทื่อๆ แต่หล่อ อิอิ

ส่วนน้องคนสุดท้อง
ไปชอบกับผู้ชายอีกคนที่อายุแก่กว่าเยอะ
ตาคนนี้ทุกวันนี้ก็ยังเล่นหนังอยู่
เรื่องล่าสุดที่เห็นก็ Teppan Girl
เราว่าหน้าเค้าเหมือนบัซไลเยียร์ใน Toy Story อ่ะ อิอิ

เรื่องนั้นเราก็ชอบมากๆ ยังไปหาเพลงประกอบมาเก็บไว้เลย
ชื่อเพลงว่า Love In Paradise

จากคุณ : ตุ๊กตาไขลาน - [ 6 ธ.ค. 50 10:42:50 ]

 

โดย: Chatchai Pi IP: 49.231.245.198 22 ธันวาคม 2564 13:15:10 น.  

 

คุณ Chatchai Pi
เราเพิ่งเห็นข้อความของคุณ เราไปหาข้อมูลมาให้แล้วค่ะ

เรื่องนี้ชื่อญี่ปุ่นว่า Koi no Paradise
ชื่อภาษาอังกฤษ Love in Paradise ตรงกับภาษาญี่ปุ่นเลย
ส่วนเพลงชื่อว่า Jealousy wo Nemurasete
ร้องโดย Himuro Kyosuke
เราโหลดเพลงมา แต่ใส่เป็นชื่อละครไว้
แล้วก็จำผิดว่าเป็นชื่อเพลงค่ะ

ถ้าคุณหาเพลงไม่เจอ เราก็มีนะคะ
คุณภาพอาจจะไม่ดีเท่าไหร่ แต่ฟังได้ค่ะ
ถ้ายังต้องการก็เมล์มาหาเราที่ im_001@hotmail.com นะคะ

 

โดย: ตุ๊กตาไขลาน 4 กุมภาพันธ์ 2565 22:37:38 น.  

 

คุณ haiku
ขอบคุณที่แวะมาทักทาย และอวยพรวันเกิดด้วยนะคะ เราไม่ค่อยได้เข้ามาอัพเดทสักเท่าไหร่ เพราะงานค่อนข้างยุ่งค่ะ ยังไงก็ขอบคุณมากๆที่แวะมานะคะ

 

โดย: ตุ๊กตาไขลาน 4 กุมภาพันธ์ 2565 22:40:56 น.  

 

Hello,

Best music scene releases, download music private server.
//0daymusic.org

Best Regards, DJ Charles

 

โดย: DJCharlesSyday IP: 92.119.179.84 8 กุมภาพันธ์ 2565 17:26:02 น.  

 

Hello,
Music scene releases, VIP premium account, download music private FTP https://0daymusic.org
List albums: https://0daymusic.org/FTPtxt/
Sorted section by date / genre.
Private FTP Music/Albums/mp3 1990-2022.

Best Regards, 0day-music team.

 

โดย: Richardsaisa IP: 213.159.38.90 15 พฤษภาคม 2565 13:21:34 น.  

 

Hello,

Music download private server https://0daymusic.org MP3, FLAC, LIVESETS, Music Videos.

Team 0day

 

โดย: MatthewhulsE IP: 45.132.194.17 2 ธันวาคม 2566 5:09:17 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


ตุ๊กตาไขลาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Lovers come and lovers go, But there is just one thing I know, Friends are here and will always be, You and I together for all eternity.
Friends' blogs
[Add ตุ๊กตาไขลาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.