ALL OF MY WORLD
Group Blog
 
 
พฤษภาคม 2558
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
8 พฤษภาคม 2558
 
All Blogs
 
Backstreet Boys In A World Like This Tour 2015 In Bangkok

ขอเกริ่นหน่อย.. นับตั้งแต่คอนคราวก่อนนู้น เมื่อ 22 มกราคม 2549 ณ วันนั้น บอกตรงๆเลยว่าคิดว่าอัลบั้ม Never Gone คงเป็นอัลบั้มสุดท้ายของหนุ่มๆแล้วล่ะ แต่หลังจากนั้นก็มีข่าวดีปนข่าวร้าย ข่าวดีคือ Backstreet Boys จะยังอยู่ต่อไป แต่ข่าวร้ายก็คือสมาชิกจะเหลือเพียง 4 คน เมื่อ Kevin Richardson ขอลาออกไปทำตามฝันของตัวเอง ในฐานะติ่งก็แอบใจหายที่ BSB จะเหลือแค่ 4 คน แต่ก็ยังดีใจที่ทั้ง 4 คนยังคงเดินหน้าทำงานในนาม Backstreet Boys ต่อไป แล้วก็ยังคงให้กำลังใจ Kevin ที่ออกไปตามฝันของตัวเองอยู่เสมอ

หนุ่มๆออกอัลบั้มที่มีสมาชิก 4 คนอยู่ 2 อัลบั้มคือ Unbreakable ในปี 2007 และ This Is Us ในปี 2009 แต่ทั้ง 2 อัลบั้มนั้น หนุ่มๆไม่ได้เฉียดมาเล่นคอนที่ไทยเลย เสียใจ >_<

แล้วในปี 2012 ก็มีข่าวดี หลังจากที่ Kevin ออกไปทำตามความฝันของตัวเองเสร็จแล้วก็ได้กลับมาทำงานร่วมกับ Backstreet Boys อีกครั้ง แล้วก็ออกอัลบั้ม  In A World Like This ในปี 2013 ซึ่งอัลบั้มนี้ ไม่มีค่ายไหนสนใจเอาเข้ามาขายในไทยเลย (โคตรเสียใจ >_<) ไอ้เราก็ติ่ง BSB เข้าสายเลือด จะไม่มีอัลบั้มนี้ได้ไง ก็เลยสั่งซื้อจาก amazon usa ซะเลย แต่โชคดีที่พี่เขยไปอเมริกาพอดี เลยให้เค้าหิ้วมาให้ ไม่ต้องเสียค่าส่งแพงๆ

 photo backstreet-boys-in-a-world-like-this-1375124569_zpswprzovyb.jpg


หลังจากนั้นก็ตามข่าวอยู่ห่างๆผ่านทาง official page ก็เห็นหนุ่มๆเริ่มออกทัวร์ละ ทวีปนู้น ทวีปนี้ ยังคิดในใจเลยว่า สงสัยไม่มาไทยอีกแหงๆ เพราะขนาดอัลบั้ม ยังไม่มีใครเอามาขายเลย แล้วคอนจะไปเหลืออะไร แต่ในที่สุด สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อ BSB จะมาทัวร์ที่ไทยด้วย จำได้เลย วันแรกที่ผู้จัดขึ้น cover หน้าเพจ เรางี้..มือไม้สั่น ไม่เป็นอันทำงานเลย แล้วก็ไปตามข่าวจากในเพจ BSB วันแรกที่ประกาศทัวร์เอเชีย ปรากฏว่าไม่มีชื่อประเทศไทยในตาราง ไอ้เราก็ใจเสียสิ ไม่มีได้ไง ถึงขั้นไปถามในเพจผู้จัดเลยว่าเพจหนุ่มๆประกาศตารางทัวร์แล้ว แต่ทำไมไม่มีไทยล่ะ ทางแอดมินเพจมาตอบโดยยืนยันว่ามีแน่นอน ไม่ต้องห่วง หลังจากนั้น 2 วันมั้ง เพจหนุ่มๆก็ประกาศคอนที่ไทยแบบเดี่ยวๆ ไม่เอี่ยวชาติอื่นเลย (แอบปลาบปลื้มเล็กน้อย 555) แล้วก็มีคนมาบอกว่า ในเวบ Thaiticket ขึ้นแล้วด้วยว่าจะมีการจำหน่ายบัตร BSB เร็วๆนี้ ติ่งอย่างเราก็เลยเกาะติดตามข่าวเรื่องจองบัตรทุกวันๆๆ พอเปิดจองปุ๊บ ก็รีบจัดปั๊บ กดบัตรแพงสุด 5,500 ไป 1 ใบ (งานนี้บุกเดี่ยวค่า) จองโลดแบบไม่ต้องคิดเยอะให้เสียเวลา 555

//i20.photobucket.com/albums/b236/immi76/bsb588_zpsd8nphs7p.jpg


ตัดฉับมาวันคอนเสิร์ตเลยละกัน พุธที่ 6 พฤษภาคม 2558 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เวลาแสดงตามบัตร 20:00 น. แต่แสดงจริง 20:30 น. (คอนไทยไม่เคยพัฒนาเรื่องเวลาเล้ยยย!!) เมื่อไฟในฮอลล์ดับลง เสียงกรี๊ดดังสนั่น พอจอ LED หน้าเวทีฉายแสงสีส้มๆแดงๆ หนุ่มๆก็ปรากฏตัวขึ้นกลางเวทีด้วยเพลง The Call วินาทีนั้น อยากจะร้องไห้เลยค่ะ นี่ไม่ใช่ความฝันอีกต่อไปแล้ว หลังจากนั้นเราก็กรี๊ดแตกแหกปากไม่สนคนข้างๆแล้ว แต่ช่วงแรกๆยังนั่งกรี๊ดอยู่นะ เพราะคนที่นั่งข้างๆเป็นหนุ่มฝรั่งมากับแฟนที่กำลังท้องอยู่ คุณพี่นั่งนิ่งตลอดคอนเลย ไอ้เราก็นั่งริมสุดติดทางเดินซะด้วย ถ้ายืนก็เด่นเลย เพราะจะหัวโด่อยู่คนเดียว แต่พอดูไปสักพัก มันนั่งติดเก้าอี้ไม่ไหวแล้วล่ะ เราก็คิดในใจ เอาวะ!! จะหัวโด่ก็ยอม เลยลุกขึ้นยืนโบกแท่งไฟที่เตรียมไปเอง คือแบบ.. พร้อมมากทั้งตัว หัวใจ และอุปกรณ์ อิอิ (นี่กะว่าถ้ามีคราวหน้าอีก จะทำป้ายไฟ ไม่ก็ทำพัดแบบคอนฝั่งญี่ปุ่นไปโบกด้วยล่ะ)

 photo bsb581_zpsw5unwuu4.jpg


หนุ่มๆขนเพลงทั้งเก่าทั้งใหม่มาเล่นต่อเนื่องกันเป็นกระบุง สลับกับ Talk Show ปล่อยมุกเป็นระยะๆ อย่างที่บอกไปตอนแรกว่าอัลบั้ม In A World Like This ไม่มีลิขสิทธิ์ในไทย แล้วหนุ่มๆก็รู้เรื่องนี้ด้วย แถมยังเอามาคุยเป็นโจ๊กว่าร้องไม่เป็นกันล่ะสิ หนุ่มๆพูดติดตลก แต่เรากลับแอบเจ็บจี๊ดดดดดดดดอยู่ในใจ ทำไมถึงไม่มีใครเอาเข้ามาขาย ห๊ะ??? นอยด์มากนะ บอกเลย แต่หนุ่มๆก็มืออาชีพจริงๆ แม้คนจะร้องตามเพลงใหม่ๆไม่ได้ แต่หนุ่มๆก็ทั้งร้อง ทั้งเล่นดนตรี ทั้งเต้นกันอย่างเต็มที่ ไม่มีกั๊ก

 photo bsb582_zpsup9gqhvg.jpg

 photo bsb583_zpsrxbiutqk.jpg


เพลงเก่าๆนี่ไม่ต้องบิ้วเลย ดนตรีขึ้นปุ๊บ อิชั้นก็กรี๊ดลืมตายเลยค่ะ กรี๊ดจนสำลักน้ำลายตัวเองไปหลายรอบ 555 ส่วนเพลงใหม่ๆ หนุ่มๆเลือกแต่เพลงที่เราชอบมาทั้งนั้นเลย เราก็ร้องคลอไปสลับกับดำน้ำบ้างไรบ้าง (ก็มันไม่ใช่ภาษาของเรานิ) จนมาถึงช่วงไฮไลท์ของคอน เมื่อหนุ่มๆบอกให้ยกมือถือขึ้นมา จะ Iphone จะ Samsung หรือจะ BB ก็ยกมาเถอะ แต่คนที่ใช้ BB เนี่ย โดน A.J. แซวด้วยล่ะ 555 จากนั้นหนุ่มๆก็บอกให้เปิดไฟฉายที่มือถือ (แอบอาย.. เพราะเราเปิดไฟฉายที่มือถือเราไม่เป็นแหละ แหะๆ ^^" ) จากนั้นดนตรีก็บรรเลงเพลง BREATH แสงไฟฉายจากมือถือมันสวยมากๆเลย ทุกๆคนให้ความร่วมมือกันเป็นอย่างดี ประทับใจมากกก (คอนคราวก่อนก็ใช้มือถือ แต่ใช้แสงจากหน้าจอ อันนั้นเราเปิดเป็นนะ 555)เราจำไม่ได้หรอกว่าเล่นเพลงอะไรไปบ้าง ดูจากลิสที่แอบไปจิ๊กมาจากกระทู้ในพันทิปเอาละกันค่ะ (หากินง่ายเนอะ!)บรรยากาศในคอน ไม่รู้จะเล่ายังไง เพราะมันบรรยายเป็นตัวหนังสือยากจริงๆ  เราบอกได้แค่ว่า มันเป็นคอนที่สร้างความสุขให้เราอย่างมากมาย เป็นคอนที่ประทับใจแบบสุดๆ สนุกกว่าคอนเมื่อ 9 ปีก่อนเยอะมากกกกกกกกกกกก วงชุดใหญ่..ไม่ต้อง  เวทีอลังการ..ไม่ต้อง  เสื้อผ้าหรูเริ่ด..ไม่ต้อง ขอแค่ให้มีหนุ่มๆ 5 คนนี้ก็พอแล้วจริงๆสิ่งที่ประทับใจสุดๆของคอนนี้ก็คือหนุ่มๆเต็มที่กันสุดๆจริงๆ คือแบบ.. อายุขนาดนี้แล้ว ไม่คิดว่าจะยังกระโดดโลดเต้นกันไหวอยู่ เราทึ่งมากนะ ที่หนุ่มๆเต็มที่ทั้งร้อง ทั้งเต้น ทั้งเอ็นเตอร์เทน เอาคนดูอยู่ด้วยความสามารถส่วนตัวล้วนๆขอพูดถึงหนุ่มๆเป็นรายบุคคลเลยละกันค่ะ

Brian - ที่ยังคงเอ็นเตอร์เทนเก่งเหมือนเดิม ดูยุ๊กยิ๊กดุ๊ดดิ๊กอยู่ไม่สุขตลอดเวลา ออกแนวซนลืมอายุไปเลย เราจำได้นะว่าคอนคราวที่แล้ว Brian เป็นคนที่ทั่วถึงกับแฟนๆมากๆ แต่ตอนนั้นไม่ซนเท่าครั้งนี้นะ ทำไมรู้สึกว่าพี่แกเด็กลงกว่าคราวก่อนก็ไม่รู้ ยิ่งตอนที่พี่แกกระโดดลงจากเวที นี่แบบ.. เราอุทานเลย "เฮ้ย!!!" พี่กล้ามากนะ ไม่กลัวขาแข้งจะหักเลยจริงๆ 555

Nick - พ่อหนุ่มหุ่นตุ้ยนุ้ย แต่พริ้วมากมาย ยังคิดอยู่เลย คงแอบไปซ้อมเต้นบ่อยๆล่ะสิท่า อิอิ ตอนแรกอยากให้นิคลดหุ่นลงสักหน่อย แต่เห็นพริ้วแบบนี้แล้ว.. พี่ยอม 555 แล้วตอนที่นิคสะพายกีตาร์ คุณน้องอินมาก แต่ก็เท่มากๆด้วย คือ.. บางทีรู้สึกว่า น้องมีมุมที่ยังเด็ก แต่ก็มีมุมที่ดูโตเป็นใหญ่แล้วเหมือนกัน (ก็แหงล่ะ 30 กว่าแล้ว ไม่เด็กแล้ว ^^")

AJ - พี่แกฮามากเวลาคุยบนเวที ฟังออกบ้างไม่ออกบ้าง แต่รู้ว่าพี่แกฮาอะ ชอบๆ เอาจริงๆนะ ตั้งแต่คอนคราวก่อนแล้ว เราไม่คิดว่า AJ จะฮาได้ขนาดนี้ มาคราวนี้ มันตอกย้ำความฮาของพี่แกได้ดีเลย หนุ่มมาดแบดบอย แต่แฝงไว้ด้วยความตลก มันเป็นเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใครจริงๆ แล้วก็ชอบตอนพี่แกแหย่กับ Brian เวลามายืนด้านหน้าสุดของเวที สรุปพี่จะมาเล่นตลกกันใช่ม้ายยย ^^

Kevin - เฮียยังเท่ ยังหล่อเหมือนเดิม เฮียไม่ซนเหมือนคนอื่นๆ แต่เฮียหว่านเสน่ห์ซะ อยากจะลงไปยืนติดขอบเวทีเลย เพราะเวลาเฮียมาด้านหน้าเวที จะปักหลักนั่งจับมือกับแฟนๆ อิจฉาสาวๆแถวหน้าที่สุด ยิ่งตอนมานั่งดูคลิปที่ถ่ายมานะ เฮียแกใส่ใจแฟนๆมากอะ ไม่ใช่แค่ยื่นมือไปแตะๆนะ แต่ยื่นมือไปให้แฟนๆจับมือแบบเต็มๆเน้นๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวๆถึงกรี๊ดเฮียไม่มีตกเลย

Howie - คนที่เราร๊ากกกที่สุดในวง แต่คราวนี้พี่ไปอยู่อีกด้านนึงซะมากกว่า มายืนด้านเราแค่แป๊บๆเอง แต่ถึงอย่างนั้น ก็มีโมเม้นท์นึงที่เราจะจำไปจนตายเลยล่ะ เพราะเราเตรียมแท่งไฟ (ที่ซื้อมาจากคอนญี่ปุ่น) ไปโบกทักทายพี่แกโดยเฉพาะ แท่งไฟอันนี้ แสงมันจะสว่างมาก ไม่เหมือนแท่งไฟที่ขายหน้างาน แล้วมันก็ใช้ได้ผลจริงๆ พอพี่แกเห็นก็ชี้มาหา แล้วก็โบกมือพร้อมส่งยิ้มหวานๆให้  โอ๊ย!! ตายค่ะตาย ติ่งดีใจจนอยากจะร้องไห้ แต่ร้องไม่ออกซะงั้น โมเม้นท์นี้ คงต้องยกความดีความชอบที่คนดูตรงแถวๆที่เรานั่งนั่นแหละ เพราะพี่ไม่ลุกกันเลย อิชั้นเลยยืนหัวโด่อยู่คนเดียว เพราะงี้มั้ง Howie ถึงได้เห็นเรา จริงๆมีเฮีย Kevin อีกคนนะ ที่เราคิดว่าเค้าเห็น และโบกมือให้เรา แต่อันนี้เราไม่มั่นจริงๆ แต่สำหรับ Howie เรามั่นใจแบบล้าน % ว่าเราไม่ได้คิดไปเองแน่นอนคอนจบ แต่คนดูไม่จบ จนป่านนี้ เรายังคงเปิดดูรูปเปิดดูคลิปอยู่เรื่อยๆ คิดถึงบรรยากาศ คิดถึงความขี้เล่น คิดถึงความเป๊ะของหนุ่มๆอยู่ตลอด ไม่รู้เหมือนกันว่าจะเป็นแบบนี้ไปอีกกี่วัน ก็รู้นะ ว่าคอนนี้ขายบัตรไม่หมดแบบ 100% ที่นั่งสปอนเซอร์ก็ดูเหมือนจะว่างเป็นบางจุดด้วย แต่คนที่ไปดูคอนครั้งนี้ เต็มที่กันแบบสุดๆ จนเรารู้สึกแอบมีความหวังว่าในอนาคตหนุ่มๆอาจจะกลับมาเล่นคอนเสิร์ตที่นี่อีก นี่เราควรตั้งความหวังเอาไว้เลยดีมั้ย??

ถ้าใครถามว่าทำไมเราถึงชอบ BSB เราคงบอกเหตุผลไม่ได้หรอก มันคงคลิ๊กกันพอดีละมั้ง แต่สิ่งนึงที่เราภูมิใจในตัวหนุ่มๆก็คือ ความรักที่พวกเขามีซึ่งกันละกัน พวกเขาไม่ใช่วงที่ฉาบฉวย ชนิดที่ว่าพอดังแล้วก็แยกวง แต่ที่พวกเขาแยกย้ายกันไปทำงานเดี่ยวของตัวเอง ก็เพราะทำตามความฝันกันทั้งนั้น แล้วทุกๆคนในวงก็สนับสนุนด้วย ใครบอกว่า BSB เคยวงแตกไปแล้ว แต่เพราะทำงานเดี่ยวแล้วไม่ดัง ก็เลยกลับมารวมตัวกัน อันนี้เราขอเถียงสุดใจเลย BSB ไม่เคยวงแตก แต่เพราะพวกเขามีอิสระที่จะทำตามฝันของตัวเอง โดยที่สมาชิกทุกคนในวงก็เห็นดีเห็นงามด้วย สมาชิกบางคนเคยพลาดพลั้ง เป๋ออกนอกลู่นอกทางไปบ้าง แต่คนอื่นๆก็ยังคงคอยให้ความช่วยเหลือ คอยเป็นกำลังใจให้ จนสามารถกลับเข้าสู่เส้นทางที่ถูกต้องได้อีกครั้ง เพราะแบบนี้แหละ เราถึงได้รักหน่มๆกลุ่มนี้มากขึ้นๆ


คลิปบางส่วนที่ถ่ายมา ที่ไม่ได้ถ่ายทั้งเพลงก็เพราะว่าเวลาถ่ายมันทำให้ร่วมสนุกได้ไม่เต็มที่ เลยถ่ายมาแค่เพลงละนิดละหน่อยเท่านั้นค่ะ

The One
Drowning

Madeleine
Shape Of My Heart
I Want It That Wayคอนครั้งนี้ต้องขอบคุณผู้จัด BeUS ที่กล้าพาหนุ่มๆมาเยือนไทย ถึงคอนเสิร์ตจะมีจุดด้อยอยู่หลายจุด แต่โดยรวมแล้วถือว่าใช้ได้ค่ะ ถ้ามีโอกาส อยากให้พาหนุ่มๆมาอีกนะคะ ขอร้องงงงง!!!Create Date : 08 พฤษภาคม 2558
Last Update : 13 พฤษภาคม 2558 9:15:51 น. 8 comments
Counter : 5278 Pageviews.

 
ติ่งน้องมาแล้วจ้า ตามมาอ่านแก้คิดถึง BSB

พี่ไบรอันโคตะระไฮเปอร์เลยจริงๆ มีตีลังกา โดดลงจากเวที เต้นบ้าบอทำตลก ทำทู้กกกกอย่าง แต่ก็เพราะพี่แกเป็นแบบนี้แหละ เราถึงรักพี่แกกันเนอะ อะไรที่ทำออกมาจากความรู้สึกข้างในมันรู้สึกได้เนอะ ฮาตอนไบรอันยืนเต้นกับพี่วี่แต่ดันไม่เข้าขากันเลยอะ ซ้อมนานปะมุขนี้ 555+

เอเจตลกจริงขยันยิงมุข เมื่อก่อนเคยรู้สึกว่าเอเจนิ่งๆ ขรึมๆ แต่บนเวทีนี่คนละเรื่องเลย แต่ละคนเสน่ห์ล้นเวทีกันจริงๆ

แอบเสียใจอย่างเดียวคือทำไมไม่ทำโปรเจคต์อะไรให้ BSB กันเลย ทั้งๆ ที่เป็นวันครบรอบ 19 ปี อัลบั้มแรกแท้ๆ รู้งี้เตรียมเพลงไปร้องให้ BSB ได้ยินหลังคอนฯ จบก็ดี ประมาณว่าอยากให้มีอะไรประทับใจจากคอนเสิร์ตที่ไทยบ้าง

ป.ล. เรื่องพี่วี่ชี้และโบกมือ ในฐานะคนร่วมสแตนด์ เหมือนมาทางเราจริงๆ จากระดับสายตา(ดันเห็นอี๊ก) ไม่มีทางเป็นชั้นสูงกว่าแน่นอน 555+

โอย คิดถึงเกินจะพรรณนา


โดย: Kitsunegari วันที่: 12 พฤษภาคม 2558 เวลา:1:16:56 น.  

 
ติ่งน้องจิ๊บ คอนนี้มีเรื่องน่าจดจำเยอะเนอะ ประทับใจฝุดๆๆๆ แต่โมเม้ท์พี่วี่เนี่ย มันสุดๆ ของสุดๆๆๆๆๆอะ //ตายอย่างสงบ 555

เรื่องโปรเจ็ค มันต้องมีคนนำอะ แต่บางทีก็ต้องยอมรับว่าติ่งจริงๆ อาจจะไม่เยอะ คนที่มาดูส่วนนึงเพราะคุ้นเคยกับเพลง และที่สำคัญ โตๆกันหมดแล้ว อาจไม่ชอบทำโปรเจ็คแบบเด็กๆกันด้วยแหละ

ปล. วันคอนบ้านเราเป็นวันเกิดครบรอบ 6 ขวบของน้องเจมส์ ลูกชายของพี่วี่ด้วยล่ะ เล่นคอนเสร็จ พี่ก็เป่าเค้กผ่านจอต่อเลย เป็นคุณพ่อที่น่าร๊ากกกกจริงๆ


โดย: ตุ๊กตาไขลาน วันที่: 13 พฤษภาคม 2558 เวลา:10:19:11 น.  

 
แค่รอยยิ้มกับอากัปกิริยาชักชวนกันชี้มาทางสแตนด์เราก็ดีใจไม่รู้เรื่องแล้วเนอะพี่ขา

ณ ปัจจุบันรู้สึกว่ามิตรรักแฟน BSB ในบ้านเราค่อนข้างจะกระจายตัวไม่ได้อยู่กันเป็นกลุ่มก้อนอะนะ การจะทำอะไรร่วมกันสักอย่างมันเลยเป็นไปได้ยาก แต่จากคอนฯ ที่ผ่านมา หนูว่าเกินครึ่งฮอลล์มาเพราะชอบ BSB จริงๆ เพลงเป็นผลพลอยได้(หรือเปล่า?) 555+

วันเกิดหนูเจมส์นี่เห็นอยู่เหมือนกันค่ะ คุณพ่อฮาววี่น่าร้ากกกกก แค่อ่านก็รู้เลยว่าพี่วี่คิดถึงลูกมากกกกก แต่พ่อต้องมาปฏิบัติภารกิจหาค่าเทอม เอ้ย มาปรากฎตัวให้สาวๆ ชาติอื่นปลาบปลื้มบ้างไรบ้าง

ป.ล. ครบหนึ่งอาทิตย์แต่ยังไม่อยากจะเชื่อเลยว่าค่ำคืนแห่งความสุขนั้นมันผ่านไปแล้ว คิดถึงตอน BSB ออกมาหน้าเวทีในสูทสีน้ำเงิน วินาทีนั้นมันตื่นเต้นเกินบรรยายจริงๆ


โดย: Kitsunegari วันที่: 13 พฤษภาคม 2558 เวลา:16:29:02 น.  

 
ตามทั้งเพจ ทั้ง IG หนุ่มๆดู Happy กับทัวร์ครั้งนี้มากกก หวังว่าคงช่วยให้หนุ่มๆมีไฟทำอัลบั้มหน้าไวๆ แล้วก็จัดทัวร์อีกเนอะ ^^


โดย: ตุ๊กตาไขลาน IP: 110.168.230.163 วันที่: 20 พฤษภาคม 2558 เวลา:17:22:47 น.  

 
แวะมาทักทายค่ะ สบายดีนะคะ ^^


โดย: monstermon IP: 125.26.191.16 วันที่: 23 พฤศจิกายน 2558 เวลา:11:21:53 น.  

 
monstermon - ว๊าววว ดีใจ ยังจำกันได้ด้วย เราสบายดีค่า ขอบคุณที่แวะมาทักทายนะคะ ^^


โดย: ตุ๊กตาไขลาน (ขี้เกียจล็อค) IP: 61.90.12.74 วันที่: 4 ธันวาคม 2558 เวลา:23:52:41 น.  

 
ูู^^


โดย: 5150_b IP: 110.77.182.220 วันที่: 8 กรกฎาคม 2559 เวลา:13:11:44 น.  

 
อัยยะ!! พี่ 5150_b มาทักด้วย
กราบสวัสดีนะคะ ^^

แล้วพี่จะกลับมาอ่านมั้ยล่ะเนี่ย 555


โดย: ตุ๊กตาไขลาน IP: 61.91.58.26 วันที่: 1 ธันวาคม 2559 เวลา:23:04:43 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ตุ๊กตาไขลาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Lovers come and lovers go, But there is just one thing I know, Friends are here and will always be, You and I together for all eternity.
Friends' blogs
[Add ตุ๊กตาไขลาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.