..ต้องคำสาป Allah ให้มาเป็นนางฟ้ากลางทะเลทราย..
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2551
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
9 สิงหาคม 2551
 
All Blogs
 
RECHECK...

..เพิ่งสอบประจำปีเสร็จค่ะ สอบผ่านไปด้วยความหงุดหงิด จั๊กกะจี้กับเอติฮัดเหลือเกิน เรื่องยากๆมันทำให้ง่าย เรื่องง่ายๆมันทำให้ยากส์..ส์..ไม่รู้ไอ้พวก planning มันเอาชิ้นเนื้อส่วนไหนของร่างกายคิด..
..มันสามารถมากค่ะ เจ๊กลับเข้า Academy ด้วยความเซ็งตั้งกะตารางบินออก ระหว่างสอบก็ทั้งเซ็งทั้งขำ
..เช่น วันแรกคือการปฐมพยาบาลซึ่งก็ไม่ได้ทำอะไรเท่าไหร่ วันที่สองคือ CRM หรือ crew resources management ก็ไม่เป็นไปอย่างที่เคยทำที่เก่า
..วันที่สามคือวันนรก เพราะมันรวมเครื่อง Airbus 330-340 ซึ่งมีห้าหกแบบ บวกกับ Boeing 777...เจ๊อยากจับไอ้คนจัดตารางมาตบกบาลซักสิบรอบ ให้มันมึนเหมือนพวกเรา

..ไอ้ข้อสอบกะ Drills หรือวิธีช่วยเหลือตัวเองกะผู้อื่นยามอพยพน่ะไม่เท่าไหร่ แต่ Diagrams ที่ต้องใส่อุปกรณ์ต่างๆให้ถูกช่องถูกจำนวนนี่สิ ถึงแม้จะต้องทำแค่สองเครื่อง แต่หัวสมองมนุษย์คนไหนก็ไม่ใช่คอมพิวเตอร์ ต้องอ่านพร้อมกันเพื่อสอบในวันเดียวกัน ไม่รู้จะได้เครื่องไหน

..ไอ้เพื่อนคนคุมสอบ มันมองหน้าเจ๊แล้วก็ยื่นข้อสอบชุดที่มันคิดว่ายากที่สุดให้ พร้อมกับเครื่อง 777 ที่เจ๊ต้องใส่อุปกรณ์ลงในไดอะแกรม
..แหม..กรูอยากด่า เล่นให้เครื่องที่สับสนที่สุด แถมทำหน้าแบบ..ห้ามผิดนะเว๊ย..(แล้วกรูจะตกหรือผิดให้เด็กมันขำได้ไง..อีบ้า)
..หลังสอบเจ๊มึนแบบ..เดินออกจากห้องสอบ ใครไม่ต้องมาทักทาย เจ๊มองไม่เห็น ไม่มีความรู้สึก เพราะตาลายเป็นไดอะแกรมไปแล้ว
..รวมไอ้ข้อสอบที่อ่านมา สัญญาณแบบนี้คือเหตุการณ์แบบไหน..เสียงแบบนี้..สีแบบนี้เครื่องไหน ทำข้อสอบเสร็จ สมองมึนไปเลย

..วันที่สี่และห้าคือวันที่เจ๊วีนแตก เพราะต้องกลับมานั่งเรียน A320 เครื่องเล็กใหม่ ไม่ใช่การรีเฟรชและสอบอย่างเดียว ก็อย่างที่เจ๊เคยเขียนไปแล้วว่าพวกเจ๊เป็นกรุ๊ปแรกของเอติฮัดที่บินให้ตั้งแต่เดือน พ.ย.
..แถมเป็นคนคอยแก้บทเรียนกะ Drills ช่วงแรกๆให้ เพราะคนที่นี่ไม่เคยบินเครื่องนี้ อะไรที่ผิดที่ไม่ถูกพวกเราก็แก้ให้ จนถึงบัดนี้ยังไม่ครบปี ทำไมต้องมาสอบ ที่สำคัญต้องเรียนใหม่อีก..

..เหตุผลที่มันให้คือ..ต้องการให้วันหมดอายุของทุกเครื่องเป็นวันเดียวกัน ok เข้าใจ..แต่ทำไมไม่ทำรีเฟรช "ก็เพราะเรายังไม่มีรีเฟรชของ A320"
..อ้าว ก็ทำซี่..เริ่มซี่..ไม่ค่ะ มันจะเริ่มเมื่อครบปี โห..สมองส่วนไหนคิดวะ..เจ๊ไม่ยอมและวีนแตกไปสามรอบ จนไอ้คนโดนวีนเห็นหน้าเจ๊รอบที่สี่ มันบอกว่า.."นะ..ช่วยๆหลับหูหลับตาทำไปเหอะนะ ก็ไม่อยากให้มาเรียนใหม่หรอก แต่จำเป็นอ่ะ..นะๆ"
..คือมันไม่มีปัญญาแก้ค่ะ ตะแรกเจ๊กะว่าเดี๋ยวกรูขึ้นไปหาเพื่อนที่เป็น inflight cabin safety manager ซะเลย แต่ยั้งตัวเองไว้ทัน เพราะรู้ว่าเพื่อนต้องงานหนักงานเยอะอยู่แล้ว เห็นมันผอมลงๆทุกวัน อย่าไปกวนเลย ทำก็ได้วะ..

..แต่..ไม้แก่ดัดยากอย่างนี้ มีหรือจะยอมเลิกราแบบง่ายๆ safety มันมีเรื่อง license มาเกี่ยวข้องถึงได้ยุ่งยาก แต่ service ไม่มี
..เรื่องไรกรูจะเรียน ในเมื่อบินอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน เจ๊ลุยเรื่องเซฟตี้..ส่งหลุยส์เพื่อนสาวไปลุยเซอร์วิส..คนสอนก็เพื่อนกันอีก..เฮ้ย..งานนี้ไม่มี license ขืนมีปัญหาเมิงโดนแน่เลย
..สรุป..เจ๊กะเพื่อนอีกสามสี่คนกลับบ้านหลังสอบเซฟตี้เสร็จ ปล่อยคนอื่นที่ไม่เคยบินเรียนเซอร์วิสต่อไปวิธีช่วยปั๊มหัวใจแบบธรรมชาติกะแบบใช้เครื่องปั๊ม แฟนบล็อกเคยเห็นในหนังใช่ไหม.ตอนสอบ Action วันที่สาม เกือบได้แอ็คชั่นจริงๆซะแล้ว เนื่องจากนังคนคุมสอบชะตาขาด ตอนแรกเจ๊บอกชื่อเต็ม มันดูกระดาษข้อสอบของเจ๊แล้วก็เรียกชื่อเล่นเจ๊ทันที
..ใครวะ..ไม่รู้จัก ไม่เคยเห็น แต่คงเคยได้ยินชื่อเราจากคนอื่น ..เออ..ก็เฉยๆ แต่อีนี่ไม่รู้จักเจ๊จริงค่ะ เสือกปากอยู่ไม่สุข
..เรื่องของเรื่องคือตอนเปิดประตูเครื่อง..ด้วยความเคยชินเจ๊เอาเท้าแตะสไลด์ว่ากางดีไหม..ตามแบบกัลฟ์
..มันบอกว่า "ที่นี่เอติฮัด..เราไม่มีแบบนี้ อย่าเอาจากกัลฟ์มา แม้แต่จูเนียร์คนไหนที่เอาเท้าแตะแบบนี้ ชั้นรู้เลยว่ามาจากกัลฟ์!"

..เท่านั้นแหละค่ะ สติขาดผึง..จากตอนแรกที่น็อตค่อยๆหลวม มาตอนนี้มันหลุดทันที
.."นี่..ถ้าชั้นทำผิด ทำเกินจากกฏจากระเบียบ ก็บอกกันดีๆ อย่ามากัดว่านั่นกัลฟ์ นี่เอติฮัด..แล้วชั้นก็บินกะกัลฟ์มาสิบสามปี ที่นี่แค่ปีเดียว อยู่ดีๆจะมาล้างสมองกัน มันเป็นไปไม่ได้ อีกอย่างชั้นก็ใส่ยูนิฟอร์มเอติฮัดแล้ว จะมาแบ่งพรรคแบ่งพวกกันทำไม ถ้าไม่พอใจก็เชิญไปฟ้อง Chairman กะ CEO ได้ เพราะสองท่านนี้เอาพวกชั้นมา..เชิญเลย!"

..จบข่าว..จากปากของมันเอง เพราะถ้าขืนมันยังไม่จบ เจ๊จะเป็นคนเปิดประตู แล้วเพื่อนอีกสามคนจากกัลฟ์ที่นั่งจ้องจิกอยู่ จะช่วยกันยกเท้าคนละข้างถีบมันตกสไลด์ไปแน่แท้..อยู่ดีๆ แกว่งปากมาหาทีนเจ๊เองนะ
..อย่าคิดว่าแค่นี้ทำไมต้องโมโหมากมาย มันมีเหตุกวนกันตั้งแต่แรกค่ะ เด็กกัลฟ์ชอบมาฟ้องว่าโดนรุ่นพี่เอติฮัดแกล้งตลอดเลย เพื่อนที่ทำไปเมื่อวานก็มาฟ้องว่ามันปรับตก แล้วกัดเรื่องกัลฟ์ไม่หยุด
..แถมวันนี้เด็กทุกคนก็โดนจิกแบบทุเรศๆ แล้วมันถามเจ๊ว่าก่อนเปิดประตูต้องเช็คไรบ้าง ต้องรอไรบ้าง..เจ๊เข้าสอบในฐานะลูกเรือคนหนึ่ง เจ๊ก็ตอบในฐานะลูกเรือธรรมดา แต่มันหาว่าเจ๊ตอบไม่ถูก
.."อ้าว..งั้นเธอก็ถามให้ถูกสิ ชั้นจะได้ตอบให้ถูก ถามลูกเรือหรือถามหัวหน้า..คำถามสำหรับลูกเรือ ชั้นก็ตอบแค่ของลูกเรือ ถ้าอยากได้คำตอบของหัวหน้าก็ถามอีกแบบสิ"

..หนอย..นังนี่..ถ้าเป็นเทรนเนอร์ที่ดีไม่ได้ คุมสอบไม่เป็นก็อย่ามาเป็นเลย พออีกวันมีห้องเรียน A320 2ห้อง มันเลือกที่จะไปสอนอีกห้อง เจ๊ขอชมเชยว่ามันฉลาด เพราะขืนมาสอนห้องเจ๊ มันตายตั้งแต่ย่างเท้าเข้าห้องแน่ๆ
..เพราะเครื่องนี้พวกเจ๊บินกันมาตั้งแต่มันเริ่มชีวิตการบินของมันเองมั๊ง..แล้วเพื่อนข้างห้องก็มาฟ้องอีกว่ามันสอนผิดหลายอย่าง เจ๊ก็บุ้ยให้ไปบอกครูเจ๊ ครูบอกเดี๋ยวจัดการให้ เป็นไงล่ะ..กรูแท็คทีมกันฆ่าให้ตายไปเลย เจือกไม่ระวังปาก กินยาไม่เขย่าขวดก่อนออกจากบ้านแหงๆ

..สู้ครูเจ๊ก็ไม่ได้..น่ารัก เรียนสามสองศูนย์เจ๊นั่งหลังห้องมุมในสุด กะว่างานนี้จะแกล้งหลับ ครูเปิดประตูมาถึงก็แซว "ใครบางคน..ง่วงซะแล้ว"
..คนอื่นอ่านหนังสือกันหน้าดำคร่ำเครียด ลองเขียนไดอะแกรมกันไม่เลิก แต่เจ๊นั่งฟังเพลงแล้วก็เดินถ่ายรูปเล่น..แก้เซ็ง
..เวลาเรียนนังอัลจีเรียนข้างหน้าก็ชอบหันมาถามเจ๊ อ้าว..ก็ครูสอนอยู่..เมิงไมไม่ถามครูวะ เดี๋ยวหันๆจนเจ๊รำคาญ แถมเกรงใจครูด้วย เดี๋ยวครูจะอายว่าลูกศิษย์ไม่เชื่อครู มาเอาคำตอบกะเจ๊แทน
..พอถึงตอนสอบ อีกและ..ไมต้องยื่นข้อสอบที่มี Drills ยาวสุดให้เขียนอีกและ ได้ชุดเดิมกะชุดที่แล้ว ไม่สอบไม่ได้เอ๋อ..ก็ไปเอาชุดที่เขียนไปวันก่อนมาตรวจเดะ..เหมือนกันแหละ..


เทอรี่คร่ำเคร่งใหญ่ เพราะไม่ได้บินเครื่องนี้มาก่อน


MOCK UP ติดกะสระว่ายน้ำ ยังไม่เสร็จ..


ไอ้เครื่องช่วยหายใจเวลาดับไฟตัวนี้..ใส่แล้วเจ็บจมูกสุดๆ ใครมีจมูกปลอมระวังให้ดี ถอดออกมาจมูกหลุดมาด้วย เดี๋ยวหาว่าเจ๊ไม่เตือน..


ไม่รู้ตุ๊กตาพวกนี้มีไว้ทำไรในเทรนนิ่ง ครูก็ไม่บอกนิ..


หลุยส์เลยเอาน้องอูฐมาหนีบซะเลย..

..ตอนไป aircraft visit ครูบางคนเรียกกรุ๊ปเจ๊ไป สอนนู่นสอนนี่ แต่พวกเจ๊มองหน้าครูแล้วพยักหน้าตามขำๆ จนครูเอะใจ "เอ๊ะ..ใช่พวกยูรึเปล่า ที่บินกรุ๊ปแรกแต่ต้องมาเรียนใหม่ by mistake"
..พวกเราประสานเสียง "ก็ใช่น่ะเดะ!"
.."อ้าว..แล้วชั้นจะสอนอะไรยูเนี่ยะ นี่รู้แล้วใช่ไม๊..นั่นรู้แล้วใช่ไม๊..เอ้า..ออก" กรุ๊ปเจ๊ก็เลยเดินเล่นบนเครื่อง ทำอะไรก็เสร็จก่อนคนอื่นเสมอ ครูไม่ต้องเหนื่อย

..กะลังยืนเหม่อวิญญาณออกจากร่างเพราะตื่นเช้าติดกันหลายวัน ก็ต้องขำแตก เพราะหลุยส์หรือลูลู่มันกำลังสอนเด็กๆ วิธีการจำไดอะแกรม ใส่จำนวนอุปกรณ์ ให้ท่องเป็นเบอร์โทรศัพท์มั่งละ ท่องเป็นเพลงมั่งละ
..ซึ่งที่กัลฟ์ทำได้ แต่ที่นี่มันค่อนข้างสับสน ทำสองเครื่องเวลาเดียวกัน จำแบบนั้นไม่เวิร์ค ลูลู่สอนเด็กให้ท่องแบบทะลึ่งๆ..
.."ไอ้ ESB (extension seatbelt) มันมี 7 ใช่มั๊ย..ท่องแบบนี้..อุ๊ย..ว๊าว..he got 6" but on this side..what..7" oh!..my GOD.."

..ฮ่าๆ..เข้าใจใช่ไหมว่าอะไรหกนิ้วเจ็ดนิ้ว แหม..พวกป้าแก่ๆกันแล้ว จำดีๆมันจำกันไม่ได้ค่ะ ต้องทะลึ่งอย่างนี้แหละ..เข้าหัว
..ลูลู่บอกเด็กว่า พรุ่งนี้ทำข้อสอบ ยูต้องจำที่ชั้นบอกได้ for sure..ha..ha..
..เจ๊แซวเด็กว่า "เออ..แล้วอย่าเจือกเผลอเขียนลงไปล่ะว่า 6" ซวยแน่เลย"
นังเด็กแต๋วก็กรีดร้อง "อุ๊ย..ไม่อยากจะนึกเลย..อึ๋ย"..ไม่ค่อยกระแดะกันเท่าไหร่เล๊ย..


ที่จำลองเรียนดับไฟ ตอนเรียนผู้ช่วยนักบินทำตลกเขย่าถังดับเพลิงแล้วค่อยฉีด กลัวน้ำยาดับเพลิงมันตกตะกอนอ๊ะไงจ๊ะ..


ส่วนกัปตันเล่นฉีดเครื่องดับเพลิงแบบ ชึ้ก..ชึ้ก..หยุด..ชึ้ก..ชึ้ก..หยุด เอ่อ..ดับไฟแบบนี้ สงสัยได้เป็นปลาเผากันหมดเครื่อง


เวลาเรียนอยู่จะมีหวออพยพเรื่อย ไม่ว่าอยู่ที่ไหนต้องออกมานอกตึก มายืนรวมกันตรงจุดของตัวเอง ชั้นใครชั้นมัน ไม่ออกไม่ได้เป็นกฏ เด็กหลายคนบอกทำไมไม่ดังตอนทำข้อสอบวะ จะได้ออกมาถามกันไง..


Create Date : 09 สิงหาคม 2551
Last Update : 9 สิงหาคม 2551 22:24:43 น. 17 comments
Counter : 659 Pageviews.

 
I guess da same one who test me, she's such a bad one she told me off and naged about gulf aswell. thank god you told her off back for us. khob khun ka p''


โดย: ex-gf IP: 86.96.226.15 วันที่: 9 สิงหาคม 2551 เวลา:23:53:44 น.  

 
ล้างสมองกันไม่ได้จิงๆอ่ะ เจ๊ยังเรียก recheck อยู่เลย ช่วยมะได้ มาแต่ตัวแต่ใจเราอยู่กัลฟ์เนอะเจ๊เนอะ..อิ..อิ..


โดย: แฟนพันธุ์แท้เจ๊ IP: 213.186.162.13 วันที่: 11 สิงหาคม 2551 เวลา:1:30:14 น.  

 
ช่วงนี้ยุ่งจ้า ยังไม่ได้อัพบล๊อค เลยเข้ามาอ่านบล๊อคเจ้ก่อนละกัน


โดย: Summer Flower วันที่: 11 สิงหาคม 2551 เวลา:9:24:40 น.  

 
ว่าแต่คนที่สอบตกนี่จะทำไงล่ะคะ ต้องสอบใหม่หรือโดนทำโทษอะป่าว ดูๆ แล้วก็เครียดเหมือนกันนะนี่
สุขสันต์วันแม่ค่ะโดย: Summer Flower วันที่: 12 สิงหาคม 2551 เวลา:14:17:00 น.  

 
แหะ แหะ วันนี้ไม่ได้กอดแม่เลยจ้าเพราะว่าแม่อยู่บ้านนอก แถวๆ สุโขทัยโน่น เมื่อวันก่อนไปซื้อเสื้อที่โบ้เบ้ส่งไปให้แระ ป้าแกงอนหรือน้อยใจเนี่ยแหละเพราะ ไปฮ่องกงไม่มีของฝากแกมีแต่ซื้อนาฬิกามาฝากลูกชายคนเล็กแก แต่ปกติเวลาไปเที่ยวก็ส่งโปสการ์ดให้แกทุกงานอยู่แล้วนะ (ประหยัดกว่าของฝากน่ะ)

สองสามปีมานี้แกโดนหลอกเข้าสำนักธรรม (ไม่ใช่วัดนะจ๊ะ) ก็เลยเคร่งกินเจใส่เสื้อขาว เลยส่งเสื้อขาวไปให้เรียบร้อย

พี่ล๊อปปี้ท่าจะบินบ่อย อย่าลืมโทรไปบอกรักแม่เน้อ


โดย: Summer Flower วันที่: 12 สิงหาคม 2551 เวลา:20:01:21 น.  

 

มาเยี่ยมชม มาทักทายครับ

เพิ่งรู้ว่าพวกแอร์ฯเขามีเรียนแล้วต้องมีสอบปฏิบัติแบบนี้ด้วย ดูแล้วซับสนวุ่นวายดีจังเลยครับ มีเปาหลอกด้วยเหรอครับ? เพิ่งรู้ว่าซ้อมหนีไฟและดับเพลิงต้องจุดไฟจริง ๆ ด้วย

เห็นหุ่นที่เอามาสำหรับปั๊มหัวใจเพื่อช่วยชีวิตแล้ว ทำให้ผมนึกถึงสมัยที่ผมอบรมเป็นไลฟ์การ์ดที่สระว่ายน้ำเลยครับ เขาต้องมีหุ่นแบบนี้ไว้ในฝึกผายปอดและเป่าปากด้วยครับ แต่จะเป็นหุ่นเต็มตัวครับ

อิอิ

ปล. ขอบคุณมากครับที่ไปคอมเม้นท์ให้ในบล็อคของผมครับ

อิอิ


โดย: อาคุงกล่อง (อาคุงกล่อง ) วันที่: 13 สิงหาคม 2551 เวลา:13:36:20 น.  

 
หวัดดีค่ะ

เพิ่งเข้ามาบล็อคพี่ เป็นครั้งแรก อ่านบล็อคพี่เพิ่งได้คร่าว ๆ
พี่พักอยู่แถวไหนค่ะ หนูก็อยู่ ดูไบค่ะ เพิ่งมาทำงานที่นี่ได้แค่ปีเดียว

ยินดีที่ได้รุ้จักนะคะ
เอ้


โดย: ฝาชีฝรั่ง วันที่: 13 สิงหาคม 2551 เวลา:21:01:02 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...
แวะมาทักทายครับผม


โดย: ท.แทนคุณ วันที่: 14 สิงหาคม 2551 เวลา:8:58:56 น.  

 
แอบนายมาเยี่ยมจ้า ชมกันซะเขินเลยนะพี่ล้อปปี้ ขอบคุณนะคะ


คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: Summer Flower วันที่: 14 สิงหาคม 2551 เวลา:14:12:49 น.  

 
ฮ่าๆๆๆๆๆ ฮาแตกเหมือนกกันค่ะพี่ หนูเพิ่งกลับมาจากลีฟค่ะ เอาหนังสือไปอ่านแต่ว่าไม่ได้อ่าน ดอ้ยไม่รู้ว่าจะรอดเปล่า เบื่อมากมากเลยอ่ะ โ สองสามสันก็จะรีเช็คแล้ว คิดถึงพี่น่ะค่ะ

จุ๊บๆๆๆๆๆ


โดย: นางคว้าก้นครัว IP: 195.229.242.57 วันที่: 15 สิงหาคม 2551 เวลา:20:59:44 น.  

 
วันใดกัลฟเปลี่ยนไปรีเช็คเเบบอิทิเเฮด
หนูได้ตายทั้งเป็นเเน่ๆ
กรี๊ด..ดดด


โดย: Nancy IP: 193.188.105.20 วันที่: 18 สิงหาคม 2551 เวลา:4:24:54 น.  

 
หนังเรื่อง Always นี่ใครเล่นหรือคะพี่ล๊อปปี้ ซัมเมอร์ไม่รู้จักค่ะ ท่าจะเกิดไม่ทัน คริคริ


ไปจตุจักรได้อะไรมาฝากซัมเมอร์มั่งไหมเนี่ย


โดย: Summer Flower วันที่: 18 สิงหาคม 2551 เวลา:8:17:25 น.  

 


โดย: Summer Flower วันที่: 19 สิงหาคม 2551 เวลา:10:47:30 น.  

 
เจ๊เมื่อไหร่กลับคะ รอให้มาอัพอยู่นะเนี่ย จะสองอาทิตย์แร๊ว..ว..ว


โดย: แฟนพันธุ์แท้เจ๊ IP: 58.8.91.41 วันที่: 20 สิงหาคม 2551 เวลา:13:22:20 น.  

 
เดินทางปลอดภัยคุณพระคุ้มครองนะคะพี่ล๊อปปี้ แล้วก็อัพบล๊อคไวๆ นา จะได้รีบมาอ่าน


โดย: Summer Flower วันที่: 21 สิงหาคม 2551 เวลา:8:46:44 น.  

 
p'ka where are you? waiting for new blog na ka...and miss you ka.


โดย: ex-gf IP: 86.96.226.15 วันที่: 27 สิงหาคม 2551 เวลา:4:15:47 น.  

 
เก่งจังเลยค่ะ


โดย: ณัฐชา IP: 92.97.197.80, 86.96.229.85 วันที่: 8 มีนาคม 2553 เวลา:19:35:49 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

loppy-poompuy
Location :
Abu Dhabi United Arab Emirates

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Met you by surprise,I didn't realizethat my life would change foreverSaw you standing there,I didn't know I caredthere was something special in the airเคยเป็นเคบินแมแนเจอร์ของกัลฟ์แอร์ ตอนนี้ย้ายมาเป็นให้เอติฮัด ใครอยากอ่านเรื่องทั้งสนุกและไม่สนุกของทั้งสองบริษัท หรือแม้แต่เรื่องปวดกบาลของเพอร์เซอร์ เชิญเข้าห้องบรีฟ เอ๊ย..เข้าบล็อกนี้ค่ะColor Codes ป้ามด
มาแล้ว...ก็เม้นท์ให้ Loppy หน่อยสิจ๊ะ
Friends' blogs
[Add loppy-poompuy's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.