..ต้องคำสาป Allah ให้มาเป็นนางฟ้ากลางทะเลทราย..
Group Blog
 
 
มกราคม 2556
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
16 มกราคม 2556
 
All Blogs
 

เรื่องผีๆของลูกเรือ (ตอนที่ ๑)


"เรื่องผีๆของลูกเรือ (ตอนที่ ๑)"

เรื่องหลอนๆอ่ะ ลูกเรือแมร่งเก่งค่ะ หลอนได้ทุกที่ทุกเวลา ตะวันเจิดจ้ามันก็หาเรื่องมาหลอนได้
เขียนได้เป็นเล่มๆ
อย่ากระนั้นเลย...เราชอบให้อ่านกันฟรีๆ แถมแอบอ่านไม่มีเม้นท์มีไลค์ให้กะลังใจด้วยดิ
มันน่าโดนหลอนจริงๆเพื่อนบินแอบอ่านของฉันทั้งหลาย...


วันนี้เอาเรื่องใกล้ตัวนะตัวเอง...ตึก Al Salama ที่อยู่นี่แหละ!
มาอยู่ตั้งกะสร้างเสร็จใหม่ๆ รับรองไม่มีใครนอนตายคาเตียงมาก่อน แต่ประเภทตายตอนแบกปูนไปโบกตึกรึเปล่าไม่ทราบนะคะ เพราะเสียงร่ำลือมีมาแต่แรก


ห้องแรกเริ่มประเดิมความหลอนคือ 602...ที่เมื่อก่อนเพื่อนสาวเคยอยู่ ชีเองก็บอกว่ามีค่ะ แต่ซีเอ็ม (หัวหน้า) คนนี้อยากบอกว่าตัวมันอ่ะ...หลอนกว่าผีเป็นไหนๆ รมณ์ชีขึ้นๆลงๆประสาทแดก ตอนนี้ชีออกไปแล้วห้องก็กลายเป็นห้อง laundry ที่ลูกเรือไปรับส่งยูนิฟอร์มเพื่อซักรีดฟรี รวมทั้งมีคอมฯ 3 ตัวให้เด็กๆที่ไม่มีเน็ตเล่นด้วย


ซีเอ็มเป็นคนไม่กลัวผี ไม่งั้นคงบินมาไม่ได้นานขนาดนี้ เตียงแต่ละเตียง โรงแรมแต่ละแห่งมันมีประวัติทั้งนั้น
แค่เราไม่รู้เท่านั้นเอง แล้วไอ้พวกกลัวผีนี่แหละตัวดี! กลัวแต่เสือกชอบคุย ชอบถามถึง พอเขาเล่าก็ว่าเขาว่าเล่าทำไม? อ้าว..ไอ้นี่เปรตวัดระฆังตัวจริง!


มาเข้าเรื่องค่ะ บางครั้งซีเอ็มกลับดึกต้องเช็คงานด่วน ขี้เกียจเปิดคอมฯตัวเองก็ลงไปเล่นห้องนี้แหละ และห้องนี้เป็นห้องลูกเมียน้อยเคยเช่าอยู่มั๊ง พอไฟเสียมันก็ไม่เปลี่ยน ทั้งห้องค่ะทั้งห้อง...มืดสนิท! มีเพียงแสงไฟจากจอคอมฯเท่านั้น
นั่งเล่นอยู่ดีๆ ไอ้คอมฯสองตัวที่ไม่ได้เล่น จอดำแต่แรกมันกลับสว่างพรึ่บขึ้นมาพร้อมกัน ไม่งั้นก็หางตาเห็นเงาวูบไปแว๊บมา เป็นคนอื่นคงวิ่งป่าราบ แต่บอกแล้วซีเอ็มไม่กลัวผี แค่สะดุดแป๊บๆแล้วคิดในใจ กรูเหนื่อยนะ...ขืนมาหลอกเด๋วโดนด่าอย่าหาว่าร้าย! นั่งอยู่อย่างงั้นเป็นชั่วโมงๆก็เคย ท่ามกลางความมืดตึ๊ดตื๋อ ผีมันต้องกลัวเราเดะ...เราถึงรอดมาได้


ซีเอ็มเป็นคนอย่างนี้ตั้งกะยังไม่ได้ข่าว จนได้ข่าวว่ามีผีก็เป็นอย่างนี้ และแน่นอน...จะมีแค่ห้องนี้มันก็ไม่แฟร์ มันต้องหลอนกระจายไปให้ทั่วตึก ตามนั้น!
เสียงลืออีกเสียงคือ...มันจะมีเสียงแปลกๆอยู่รอบๆห้องเรา ห้องแรกที่มาเม้าท์คือห้องเพื่อนที่เธอฝักใฝ่ในการนั่งสมาธิ ดูหมอเป็น และชอบพูดว่าคุยกะพวกนี้ได้ เออ...เอาเหอะ กรูก็ว่ามึงเห็นจริงล่ะวะ ซีเอ็มไม่ว่าเพื่อนเพี้ยน เพราะคนแบบนี้เขามักจะมีญานพิเศษอยู่แล้ว


เขาว่ามันจะทำเสียงก๊อกๆแก๊กๆตอนตีหนึ่งตีสอง ชอบมาทำนู่นนี่นั่นตอนเขาจะนอนก่อนไปบิน และเขามักจะด่ากลับไป มันก็จะเงียบ!
เป็นอย่างนี้ประจำ คนอื่นก็โดน โดยเฉพาะไอ้พวกผิน ฟิลิปปินส์ มีมันที่ไหนมีผีที่นั่น! เล่ากันเป็นตุเป็นตะ โดนกันถ้วนหน้ายกเว้นซีเอ็ม เพราะฉันความรู้สึกช้า กว่าจะรู้ตัวว่าโดนหลอกก็เช้าแล้ว...555


เวลาฉันนอนไม่ว่ากลางคืนกลางวัน จะมีเสียงดูดฝุ่นอยู่เสมอ และเสียงเลื่อนเฟอร์นิเจอร์โดยเฉพาะเก้าอี้ นึกด่าเพื่อนที่อยู่ข้างบนในใจ 'ไอ้บ้าเทอรี่!!! เมิงจะขยันอะไรทุกครั้งที่กรูนอน!' ไม่เคยนึกว่าเป็นสิ่งมหัศจรรย์ของโลกมาเยี่ยมเยียนเลยสักที


บางครั้งก็คิดว่าห้องข้างล่าง เพื่อนสาว! อ้าว...อยู่เหรอวะ ใส่ส้นสูงเดินกึงๆอยู่ได้ บางทีก็ได้ยินมาจากห้องข้างบน เฮ๊ย..ให้เพื่อนสาวไปดูห้องให้เหรอตอนไม่อยู่ หรือแอบใส่เองเวลาหยุดยะ? ซีเอ็มบ่นด่าเพื่อนมานานจนวันหนึ่งเจอเพื่อนที่อยู่ห้องข้างล่่าง เธอคุยกะต้นเรื่องคนแรกอยู่พอดี เลยบ่นซะเลย...ผลคือ


"เอ้ย ไม่ใช่เทอรี่นะ ไม่ใช่ฮีแน่นอน ยูโดนแล้วล่ะ ดีใจด้วยนะ ฮีมูฟไปหายูแระ..55"
อีกคนก็ยืนยันว่าผีแน่นวลลลล ยูความรู้สึกช้ามาก ฮีไปหามาทุกห้องอ่ะ ฮีจะทำนู่นนี่ก๊อกแก๊กให้รำคาญตลอดอ่ะ


หลังจากวันนั้น ลงไปห้องลอนดรี้ ก่อนเข้าห้องก็ได้ยินเสียงเหมือนเป่านกหวีดหนึ่งปริ๊ด ออกมาได้ยินอีกหนึ่งปริ๊ด..
ทั้งที่ไม่มีใครเลย ห้องอื่นเงียบกันหมด...
เล่นไรวะ? เป่ารับเป่าส่งอ๊ะไง? คืนนั้นมาอีกค่ะ...ได้ยินเสียงอีก นึกในใจด่าเพื่อนอีก แต่ลองคุยกะผีด้วยว่า...
"ว่างหรือไง? นู่นน่ะ ห้องนั้นน่ะ เขากะลังเหงา ไปหาเขาไป เขาคงอยากคุยด้วยล่ะตอนนี้"
เพราะแม่เพื่อนเพิ่งเสีย ชีอยู่คนเดียวคงไม่ได้
ผล...เงียบไปพัก พักใหญ่ๆ...แล้วมาอีกโว๊ย...คราวนี้เลยบอกว่า
"เฮ๊ย เอาจริงอ่ะ?...แบบว่าไม่ชอบนะเพราะเสียงมันน่ารำคาญมากเลย ไปเล่นที่อื่นไป ไว้มีโอกาสจะทำบุญเผื่อ แต่ไม่ค่อยได้เข้าวัดนะ ไม่ค่อยได้กรวดน้ำ ถ้ายังไม่มีโอกาสอีกนานห้ามมาทวง!" เงียบ!!! สนิท!!!!


555...มีข้อแม้ไว้ก่อน เด๋วรอนานจะมาทวงซีเอ็ม อ้อ...ถ้าซีเอ็มลืมก็มาทวงดีๆอย่ามาหลอกหลอนน่าเกลียด โดนด่าสถานเดียว ที่สำคัญ...ห้าม!!!!....ห้ามมมมมมมมมมมมมมม เด็ดขาด! ห้ามมายุ่งกะลูกๆของซีเอ็ม ลูกตุ๊กตาซีเอ็มมีเป็นกุรุส ยุ่งตัวไหนซีเอ็มเอาตายตัวนั้น! ต้องบอกไว้ก่อนเพราะเขาว่าผีชอบสิงตุ๊กตา แต่จริงๆแล้วห้องซีเอ็มพวกเขาไม่น่าเข้าได้หรอก เพราะมีปากัวหน้าห้อง ไม่ได้ไว้กันผี แต่ไว้กันความชั่วร้ายของคน จะแผ่มาเมิงก็โดนสะท้อนกลับไปละกัน ในห้องก็มีทั้งเจ้าแม่กวนอิม มีคัมภีร์โคหร่าน มีหนังสือสวดมนต์ซึ่งไม่ได้หยิบไม่ได้แตะเลยอยู่บนหิ้ง


อยากมากวนจะๆก็คิดดูดีๆ บุญไม่ได้ ได้บาปเพิ่มนะตัวเอง...^_^

ป. รอ. ผีมาหลอก...ใครอ่านแล้วได้ยินเสียงก๊อกแก๊กใกล้ตัว นั่นแหละ...555...ฝานนนนนนนดีผีเจาะหัวถ้วนทั่วนะตัวเอง อิอิอิ

(ไม่เปิดเม้นท์นะจ๊ะ ใครอยากตามเป็นเพื่อนบินกันทุกวันไปเพจในเฟสจ้ะ กดตามลิ้งค์ขวาล่างได้เลย...
)
 

Create Date : 16 มกราคม 2556
0 comments
Last Update : 16 มกราคม 2556 1:44:54 น.
Counter : 3570 Pageviews.


loppy-poompuy
Location :
Abu Dhabi United Arab Emirates

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Met you by surprise,I didn't realizethat my life would change foreverSaw you standing there,I didn't know I caredthere was something special in the airเคยเป็นเคบินแมแนเจอร์ของกัลฟ์แอร์ ตอนนี้ย้ายมาเป็นให้เอติฮัด ใครอยากอ่านเรื่องทั้งสนุกและไม่สนุกของทั้งสองบริษัท หรือแม้แต่เรื่องปวดกบาลของเพอร์เซอร์ เชิญเข้าห้องบรีฟ เอ๊ย..เข้าบล็อกนี้ค่ะColor Codes ป้ามด
มาแล้ว...ก็เม้นท์ให้ Loppy หน่อยสิจ๊ะ
Friends' blogs
[Add loppy-poompuy's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.