..ต้องคำสาป Allah ให้มาเป็นนางฟ้ากลางทะเลทราย..
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2551
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
24 พฤษภาคม 2551
 
All Blogs
 
คนข้างๆ

..คนข้างๆในที่นี้ นับหมดไม่ว่าจะอยู่ข้างซ้าย ข้างขวา ข้างหน้า ข้างหลัง ข้างบน ข้างล่าง ถ้านอนแนบชิดติดอยู่บนเตียงเดียวกัน เหมาหมด!..
..อยากรู้ไม๊คะว่าคนข้างๆ ของแอร์ทั้งหลาย..มันทำร้ายจิตใจนางฟ้าสวยๆกันแค่ไหน วันนี้เล่าถึงคนข้างๆ ที่พวกเราอยากจะจ้างมือปืนมายิงทิ้ง ไม่ก็จับมันเผานั่งยางให้ละลายหายไปจากโลก
..คนดีๆที่เป็นที่รักของแอร์อย่าเดือดร้อนนะจ๊ะ นี่เป็นแค่ส่วนใหญ่ของพวกเราเท่านั้นค่ะ..เวลารัก พวกสาวแอร์ก็ตาบอด เหมือนอาชีพทั่วไป บอดสนิท..บอดสี..บอดใส..บอดชั่วครั้ง ชั่วคราว มีต้อด้วยบ้างเป็นบางเวลา ไม่รู้มันผ่าน medical check กันได้ไงค่ะ

..รัก มีอิทธิพลขนาดไหน..ก็แค่หยุดวันเดียว หรือสองวัน..มันกระโดดจับไฟลท์กรุงเทพฯ ทันทีที่ลงจากเครื่องที่ทำมา ไฟลท์เต็มหรือ? โอ๊ย..มันก็เด้งไปจับไฟลท์สิงคโปร์..กัวลาฯ..ฮ่องกง..หรือสายการบินอื่นที่อยู่ใกล้ๆ มีคอนเนกชั่นให้ไปถึงกรุงเทพฯได้ ขึ้นไปแล้วไปนอนตายบนเครื่อง หมดสภาพแอร์สวย ก็ไม่เป็นปัญหา
..หรือถ้าเต็มจนไม่มีที่ ขอนั่ง jump seat ที่ลูกเรือที่ว่างอยู่ไปได้ ถ้ากัปตันหรือเพอร์เซอร์ให้ มันแทบจะก้มลงกราบเรา เหนื่อยแทบขาดใจแค่ไหน ไม่เป็นไร แค่นี้..ขำๆ

..กาลเวลาผ่านไป (แค่หอมปากหอมคอ..ไม่นาน) มันขำไม่ออกแล้วค่ะ..เช่นว่า อีตอนแรก แหม!..แฟนมันพูดภาษาอังกฤษไม่ได้ เวลาฟังหูก็ไม่กระดิก แต่สะเออะอยากสอยนางฟ้า..พอมันสอยลงมาได้อย่างใจ ก็เที่ยวควงอวดเพื่อน โก้เก๋..แฟนกูเป็นแอร์..
..ถึงเวลาหมดช่วงโปรโมชั่นชุดแรก มีของแถมแจกเพิ่มชุดสอง มันยังไม่เอา..สารพัดจะอ้าง พูดกันไม่รู้เรื่อง กระแดะพูดไทยคำอังกฤษคำ..ฟังไม่เข้าใจ เงินเดือนสูงกว่า..ข่มกันชัดๆ..ก็ไหนตอนแรกมันว่าโก้..
..พอช่วยกันผ่อนบ้าน ผ่อนรถหมด รักษาโคตรเหง้าสักหลาดมันหายจากโรคระบาด พอความหวานในตัวอีแอร์ ที่ถูกเด็ดดึงดมดูด มันหมดไป มันก็ไปคว้าคนใหม่

..ขอโทษค่ะ มันเห็นแม่ค้าเข็นรถขายส้มตำแถวบ้าน ดีกว่าอีแอร์เข็นรถขายดิวตี้ฟรีบนเครื่อง..เป็นเหตุให้เจ๊ต้องหูแฉะ "ฮือๆ..พี่..มันทิ้งหนู..ฮือๆ"
..ก็ช่างมันสิคะ..ให้มันไปกินส้มตำปลาร้า หรือตำซั่วๆแถวบ้าน ไม่ต้องมาแดรกส้มตำกุ้งสดของกรูบนเครื่องหรอกค่ะ..ฮึ่ม..แค้นแทน

..บางคนอกหักแล้วเมา เฉาแล้วเพี้ยน..ปกติเวลาทำงานดริ๊งค์แต่ M-100 ไม่ก็ Red Bull พอโดนทิ้ง..เลิกงานมันคว้ากล่องสีเงินจากดิวตี้ฟรี แล้วอ้างกะเจ๊ว่า "ชีวาส..เพื่อชีวิต" นี่ดีนะไม่อยู่แฟลตติดกะมัน ไม่ง๊าน..ตกดึกคงได้ร่วมวงคาราโอเกะ แหกปากร้องเพลงยานๆ อกหักคราน๊าน..น..ยับเยิน.. ยับเยิน
..เด็กบางคนไม่ตัดสินใจซะที ร้องไห้อยู่นั่นแหละ เพราะไอ้ตัวผู้ไม่รู้จะเอายังไง ทำไมต้องคิดมากวะคะ..ทีตอนแรก ไม่ต้องคิดมันยังเอาถูก!
..ด้วยประสปการณ์ที่เจอปัญหาของเด็กอย่างนี้มาเยอะ..เจ๊ต้องปลอบค่ะ "โอ๊ย..ไม่ต้องร้อง จะร้องไปทำไม..ประเดี๋ยวก็เลิกกันแล้ว" น่าน..ช่วยมั่กๆ

..ก็มันจริงนี่คะ กี่คู่แล้วล่ะ ตัวไกลใจห่าง รักแท้แพ้ระยะทาง รักแท้แพ้ใกล้ชิด ..มันไม่เลิกกันแรกๆ เดี๋ยวหลังๆมันก็เลิกแน่ค่ะ..ดูไม่พลาด!..
..ยื้อกันไป ยื้อกันมา ทั้งยื้อทั้งยอมสารพัด กรูก็เห็นมันเลิกกันอยู่ดี..in the future!
..ไอ้ประเภทรู้มาว่าเขามีกิ๊ก..แค่เห็นวับๆแวมๆ สวนกันไปสวนกันมาเหมือนผีหลอก ไม่เท่าไหร่ แต่ไอ้ประเภทกลับบ้านไม่บอก จะทำเซอร์ไพรซ์..เจอมันเซอร์ไพรซ์กว่า..มีชะนีขี้โขมยอยู่บนเตียง ผีแมร่งหลอกกลางวันแสกๆ..จับอีชะนีตัวนี้ใส่หม้อถ่วงน้ำ ไอ้ตัวผู้ของเรามันเจือกโดดตามลงไปด้วย ทำนองว่า..ดีกว่าอยู่บนบกกะมึง..อีแก่..

..หรือบางคน รู้ว่าต้องมาทำงานต่างบ้านต่างเมือง ห่างตัวผู้นานๆไม่ดี ฉลาดค่ะ จับมันแต่งก่อนมา หรือมาได้ไม่เท่าไหร่ ก็แจกการ์ดพี่..กะว่างานแต่งหรือใบทะเบียนจะมัดมันได้ หลอกให้พี่อิจฉาแค่คนสองคนแรก หลังๆ..เวลาได้การ์ด กรูไม่อยากไปงานมึงเล๊ย..ก็เดี๋ยวมันก็เลิกกันอีกค่ะ..
..ประเภทว่าอับอาย ตอนแต่งแจกการ์ด แฟนยังงั๊น..แฟนยังโง๊น ทุกครั้งที่เจอหน้าพี่ พล่ามถึงแฟนไม่หยุด พอเลิกกันทำเป็นไม่บอก ไม่เชิญให้รับรู้ เหมือนเชิญไปเป็นสักขีพยานในงานแต่ง แต่ว่าดูออกค่ะ
..ความประพฤติมันเปลี่ยนไป พี่ไม่คิดถาม เจอกันมันทำตลกคุยเรื่องอื่น แฟนมันหาย..แฟนมันตาย มันไม่พูดถึงเหมือนก่อน ไม่ต้องถาม ไม่ใช่ธุระหน้าที่ แต่พี่นึกในใจ "กูว่าแล้ว..มันต้องเลิก!"

..เลิกแล้ว เลิกเลย ไม่เท่าไหร่ แต่บางคนเจ็บแล้วไม่จำ..กี่รอบ..กี่คน มันไม่เข็ด..ตื๊อเขาแล้ว..ตื๊อเขาอีก..ด้วยความหวัง..หวังว่ามันจะกลับมาฟันแล้วทิ้งอีกหรือคะ?..เข้าใจค่ะ เวลารักก็เป็นกันงี๊ทุกคน (กรูก็เคยเป็นค่ะ )
..เพลงโปรดช่วงนี้ก็จะเป็น..
นานไปหน่อยแล้วหนา เธอปล่อยให้ฉันได้แต่นั่งคอย
คอยจนเมื่อยปวดหลัง แต่ว่าความหวังนั้นยังห่างไกล
เนิ่นนานไปหัวใจมันเจ็บ เนิ่นนานไปรสชาติมันกร่อย
ว่าคอย ว่าเฝ้า ว่าเหงา ว่ารอ อ้อล้อ..รอเธอ (อยู่ได้..)

..อาชีพนี้ พระเจ้าโปรดพวกเรามามากแล้วค่ะ หน้าตาท่าทางสวย ถึงได้เป็นแอร์..เดินทางรอบโลก ยูนิฟอร์มโก้เก๋ เงินเดือนหกหลัก บ้านก็มีปัญญาซื้อ รถ..กรูก็มีปัญญาหามาขับ เครื่องประดับก็ล้นเหลือ..
..แล้วเมิงจะเอาผู้ชายกันไปทำไมคะ ไม่ต้องหรอกค่ะ..แค่พระเจ้าส่งมาให้มัน รักหลอกจึงหยอกเล่น ให้เมิงเลือดลมสูบฉีดกันเป็นพักๆ ก็เป็นพระคุณแล้วค่ะ..จะเอาอะไรกันอีกคะ..ฮ่วย!....


Create Date : 24 พฤษภาคม 2551
Last Update : 24 พฤษภาคม 2551 3:37:07 น. 7 comments
Counter : 482 Pageviews.

 
ความรักทำให้คนทุกชั้นอาชีพเป็นไปได้ขนาดนั้นละคะ


เอารูปจาก coffee prince มาฝากค่ะ แบบว่ากะลังปลื้ม
โดย: Summer Flower วันที่: 24 พฤษภาคม 2551 เวลา:10:23:18 น.  

 
อ้าว summer flower มาแย่งที่หนึ่ง..
หรือมันจะมากไปไหมที่บอกว่ารักเทอจนหมดใจ
หรือมีคนอื่นอีกไหมที่บอกว่ารักเทอมากกว่าฉาน
เปิดให้ดูหัวใจเทอหน่อยให้เทอดูหัวใจฉันหน่อย
ว่าคอยว่าเฝ้า ว่าเหงาว่ารอ อ้อล้อ
ขอเพียงคำๆเดียวว่ารักจากเธอเท่านั้นก็พอ
ขอเพียงคำๆเดียวจะนานเท่าไหร่เท่านั้นก็รอ
แต่อย่ามาพูดปดไม่ใช่เด็กแล้วนะ
แบหัวใจออกมา แบหัวใจออกมา
นานอีกหน่อยไม่ไหวคงแตกสลายคงไหวสั่นคลอน
ใจฉันให้แน่ให้นอนจะหย่อนลงไว้ในโหลยาดอง
เก็บเอาไว้ให้เทอมาดื่ม เก็บเอาไว้ไม่ให้มันเน่า
ว่าคอยว่าเฝ้าว่าเหงาว่ารอ อ้อล้อ..อ้อล้อ
..อิ..อิ..มาต่อให้เจ๊ แน่จริงร้องให้จบเด๊..ร้องไปดวดไบเลย์ไปด้วยป่าวเจ๊..เอิ๊ก มากรอกชีวาสเพื่อชีวิ๊ด..กะหนูดีก่า..โฮ..โฮ..โฮ..


โดย: แฟนพันธุ์แท้เจ๊ IP: 195.229.236.214 วันที่: 24 พฤษภาคม 2551 เวลา:23:29:15 น.  

 
พี่เขียนโดนใจมากเรยค่า


โดย: Nancy IP: 82.194.62.227 วันที่: 25 พฤษภาคม 2551 เวลา:8:53:38 น.  

 
พี่ขา ช่ายแล้ว ถ้ามันเลวก็ทิ้งมันซะ ฮ่าฮ่า หนูเนี่ยะน่ะ เมื่อเลิกกับแฟนฝรั่งเศสไปแล้ว หนูไม่ค่อยสนใจหรือรักมันมากเท่าไหร่แหรอก ความรักทำให้คนตาบอดจริงๆๆเลย

แม่งถ้าไม่ดีก็เลิกมันไปซะ แม่งตรูทำงานตรูได้ ไม่ต้องขอเงินใครใช้ ขึ้นชื่อว่าผู้ชายอ่ะ เก้าสิบเปอร์เซ็นต์ ชั่วหมด เห็นแต่ได้ แม่งตรูไม่มีกิ๊กหลายคนก็แล้วไป สรุปแล้ว ผู้ชายเห็นแก่ได้

เลวแม่งมันจริงๆๆเลย


โดย: นางคว้าก้นครัว IP: 195.229.236.212 วันที่: 25 พฤษภาคม 2551 เวลา:20:10:32 น.  

 
i agree ka p'au.


โดย: ex-gf IP: 86.96.226.15 วันที่: 27 พฤษภาคม 2551 เวลา:16:57:03 น.  

 
ว๊ากกกกกก เขียนได้สะจายยยมากกกกกกกมายยยย อย่าไปบินด้วยกันมั่งเนาะ สนุกฮาเม้าท์กระจายแน่ๆ อิอิอิ


โดย: แฟนเจ๊อีกคน IP: 195.229.242.53 วันที่: 28 พฤษภาคม 2551 เวลา:22:07:08 น.  

 

มาเยี่ยมชม มาทักทายครับ

มาอ่านเรื่องราวความรักของแอร์ครับ อ่านแล้วเหมือนได้ฟังแอร์บ่นเลยครับ แต่อย่างว่าล่ะครับ ผู้ชายหลาย ๆ คนที่ยังโสด(รวมทั้งผมด้วย) ต่างก็อยากจะได้เป็นแฟนกับแอร์ทั้งนั้นล่ะครับ

แต่สุดท้ายเป็นแฟนกับแอร์ไม่ได้ ผมก็ขอยอมเป็นแฟนกับเครื่องฟอกอากาสแทนก็แล้วกันครับ

อิอิ


โดย: อาคุงกล่อง (อาคุงกล่อง ) วันที่: 30 พฤษภาคม 2551 เวลา:11:36:03 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

loppy-poompuy
Location :
Abu Dhabi United Arab Emirates

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Met you by surprise,I didn't realizethat my life would change foreverSaw you standing there,I didn't know I caredthere was something special in the airเคยเป็นเคบินแมแนเจอร์ของกัลฟ์แอร์ ตอนนี้ย้ายมาเป็นให้เอติฮัด ใครอยากอ่านเรื่องทั้งสนุกและไม่สนุกของทั้งสองบริษัท หรือแม้แต่เรื่องปวดกบาลของเพอร์เซอร์ เชิญเข้าห้องบรีฟ เอ๊ย..เข้าบล็อกนี้ค่ะColor Codes ป้ามด
มาแล้ว...ก็เม้นท์ให้ Loppy หน่อยสิจ๊ะ
Friends' blogs
[Add loppy-poompuy's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.