Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2560
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
4 พฤศจิกายน 2560
 
All Blogs
 

บันเทิงเริงใจ 372:โปรโมท Rule the World/เจ้าหญิงน้อยของเทพกัว/จอมยุทธหญิงหวงเซิ่งอี/Always be with U
เปิดแผงขายผู้ชายกันละเหวย สังเกตสิว่าคนแวดล้อมจะมาหล่อก่าคนนั่งเก้าอี้ตรงกลางไม่ได้ 55 คือภาพออกมาดูดีงามพระรามราชวงศ์ชิง เหล่าองค์ชายเพียบเพคะ หลังจากรอมาหลายเพลา ปล่อยภาพแบบ official ออกมาแล้ว ซีรี่ส์อันดับล่าสุดของคุณเรย์ฟง Raymond Lam "Rule the World" (ตู้ปู้เทียนเซี่ย) ดัดแปลงจากบทประพันธ์ของนักเขียนนามว่า หลี่ซิน เป็นอีกหนึ่งนิยายแนวประวัติศาสตร์โรแมนติกที่ได้รับความนิยมในหมู่นักอ่านชาวจีน ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ ชาวจีน ตั้งแต่เริ่มการถ่ายทำ ส่วนชาวกรุงเช่นอิฉานรอดูดีกว่านะเคอะ ซีรี่ส์เริ่มฉายวันที่ 30 ต.ค.2017 ณ บ้านหมู่เฮาเมืองจีน เมืองไทยหาดูกันเองให้จ้าละหวั่น เห็นตัวเลขแว้บ ๆ ว่า 46 ตอน ขอตัวไปเหนื่อยก่อนดูได้มั้ย PS. ขบวนการแปลซับไทยผู้ใจดีช่วยสงเคราะห์ด้วยนะคร้า เซี่ย ๆ
ยิงธนูเพื่อชาติ หัวใจเพื่อแม่นางตงเกอ อะโห้ว ! ดอกเดียวเอาอยู่ หรือ สามดอกเอาไม่อยู่ ยากที่จะตัดสิน อิฉานไม่รู้จะให้คะแนนใครเท่าไหร่ คือดีงามทั้งคู่ ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าแม่นางเลือกใคร
แม่นาง ตงเกอ รับบทโดย Tina Tang ถังอี้ซิน ผู้สร้างปรากฎการณ์ฟ้าสนั่น แผ่นดินสะเทือน และทำให้หัวใจผู้ชายสองคนเลื่อนลั่น องค์ชายแปด หวงไท่จี๋ กับ องค์ชายรอง Dai Shan จะบอกว่านางไม่ได้อยู่ในโหมดสวย แต่หมวยแบบน่ารัก ให้คะแนน 7.5 เป็นครั้งแรกที่นางประกบหลินฟง เข้าใจหาคนเกิดเดือนเดียวกัน เกิดวันที่ติดกันมาจับคู่กัน ได้ฉลองวันเกิดในกองถ่ายร่วมกัน แหบปี้เบิ้ดเดย์กันไป แต่ห่างกันสิบปี พี่ฟงได้สอนอะไรเทอมั่ง นอกจากเรื่องกิน หุหุ

เก็บมาฝากด้วย นางไปถ่ายแฟชั่นที่ปารีส วิวฝรั่งเศสมิสามารถกลบอิมเมจความเป็นหมวยของนางได้ อิอิ เป็นทำมะซาดมั่ก ๆ ที่ผ่านมากับผลงานหลายเรื่องนางก็เป็นดาราสมทบตลอด พอมาเรื่องนี้นางได้แคสเป็นตัวนำ แถมยังเป็นตัวเดินเรื่อง เป็นหญิงสาวที่สวยที่สุดในเผ่าเจอร์เชน ถึงขั้นได้รับการยกย่องว่านางสามารถทำให้ชนเผ่าเจริญรุ่งเรือง หรือทำลายชนเผ่าให้ย่อยยับได้ในเวลาเดียวกัน อยากจะถามว่านางกดดันมั้ยที่จะให้มาทำตัวสวยสุด ๆ กับบรรดาองค์ชายในเผ่า หลงหัวปักหัวปำตั้งแต่พ่อยันลูก ฮ่า ๆ ถึงเวลานั้นชั้นคงต้องคิดว่าชั้นคือมิสยูนิเวิร์สแห่งเผ่าเจอร์เชน เวลาเค้านับ 3...2...1


องค์ชายรอง (จางรุ่ย) กับ องค์ชายแปด (หลินฟง) บุตรชายของ Nu Er Ha Chi ผู้นำเผ่าเจอร์เชน เปิดศึกชิงหัวใจแม่นางตงเกอ (ถังอี้ซิน) อันนี้พล็อตโรแมนติกสวยงามตามท้องเรื่อง แต่ในแง่ประวัติศาสตร์ Nurhachu นุรฮาชู หรือ นุรฮาชี เป็นผู้นำที่เก่งกล้าของชาวแมนจู มีภรรยา 3 คน และอนุภรรยาอีกหลายคน นักประวัติศาสตร์นับว่า นุรฮาชู เป็นผู้มีส่วนสำคัญในการก่อตั้งราชวงศ์แมนจู หรือราชวงศ์ชิง เพื่อปกครองประเทศจีน และกรุยทางให้บุตรชายชื่อ Dorgon (องค์ชายสิบสี่) เอาชนะประเทศจีนได้ ส่วนลูกชายคนที่แปดชื่อ อบาฮาย ได้สืบต่อเป็นข่านแทน
องค์ชายแปด หลินฟง วันนี้เก็บหางเปียไปแล้ กลับมาภพปัจจุบัน หน้าตามีน้ำมีซาลาเปาขึ้นมานิสนุง มาดองค์ชายแปดออกมาดูสง่าสงาม ถึงตอนแรกจะกังวลว่าโกนหัวแล้วจะไม่รอด แต่ลุคที่ปรากฎออกมาคือ กรี๊ด โล่งอก โล่งหัว ดีงามกันไป
องค์ชายรอง จางรุ่ย ผมม้าหน้าหล่อเป๊ะมาเรยเชียว จะมาสารภาพความในใจกันรึเปล่าว่า โดนพรากของรักไปจากอก มันน่ารันทดแค่ไหน (โทษนางตงเกอเถอะย่ะ ชั้นโยน) 55
แม่นาง ตงเกอ หรือน้องโบว์ เอ้อ สาวถังอี้ซิน Tina Tang มาในชุดเดรสลายโบว์ วันนี้ขออำไพนะคะถ้าสวยไม่ถูกใจใคร ยังไงขอย้อนกลับอดีตอีกรอบค่ะ รับรองสวยโดนใจ เด่นเด้งในสายตาปู้ชายทั้งชนเผ่า ฮี่ๆเปิดตัวอีเวนท์โปรโมท Rule the World ด้วยไลฟ์สดของนักร้องสาว Angela Chang จางเส้าหาน นางขับขานเพลงธีมเรื่องนี้ ฟังทำนองแล้ว sad อิฟงไม่ได้ร้องรึเนี่ย ก็เรื่องเค้าเป็นหญิงชูโรงนี่เนอะ เพลงจึงต้องเป็นเสียงหญิงมาถ่ายทอดบทเพลง
เปิดตัว Rule the world ที่ปักกิ่ง 3 นักแสดงนำรวมก๊วน อบอวลด้วยความโรแมนติก เน้นเลิฟอะค่ะ สร้างความฟินนอกจอ ฟ้าสั่งให้เรามารักผู้หญิงคนเดียวกันเพื่ออะไร ทำไมไม่ให้องค์ชายรักกันเองซะเลย จะง่ายกว่า ฮ่าๆจางรุ่ย โชว์พาวช็อตแรก อุ้มนางเข้าห้องหอ หึหึ ก็ดูท่าจะหวีดหวาน เดี๋ยวใครจะมดขึ้นกว่าใคร ลองตามติดช็อตต่อปาย

หลินฟง กับถังอี้ซิน ฟินด้วยกันครั้งแรกกับผลงานชิ้นนี้ ตักนี้องค์ชายมีไว้เพื่อแม่นางตงเกอ ประคองนางแนบตัก พบพักตร์ดวงตาสอดประสานหวานเฟร่อ เอ้อเหอ....หล่อนทำตาเหลือกทำมายล่ะ แม่นางจะปากแดงไปไหน ลิปสติ้กยี่ห้ออัลไล รายงานด้วยย่ะหล่อนอีกหนึ่งหนุ่มกับสูทลายเท่ห์ โซโล่เดี่ยวแบบตี๋หล่อขอเกิดคนเดียวซักวัน ไม่มีสาวเคียงข้าง ผมก็โนสน โนแคร์ คิดอีกทีมันไม่แฟร์นี่หว่า ตรูคิเหร่เนะมากหรือ ยัยตงเกอถึงไม่แลเหลียว
ใครจะมดขึ้นเท่าคู่นี้ เป็นไม่มีอีกแล้น ชนะเริ่ช สิเด็ดพ่อเม้าทูเม้ากับลูกชาย นางตงเกอไปอยู่ในอ้อมแขน อ้อมขาของลูกชายตรูหมด พึ่งไอ้หนุ่มนี่ได้ก็ดีเท่าไหร่แล้ว 555 สิเด็ดพ่อคนที่ใส่เสื้อฮู้ด วันนี้ไม่เติมหนวด ลดวัยมาใสปิ๊งแข่งกับหนุ่ม ๆแล้วตบท้ายด้วยความหวานอีกซักยกของคู่พระนาง ร่วมด้วยช่วยกันทำมาหาเรทติ้งกันหน่อยนะคุณเทอ ยังไงก็แพ้คู่สิเด็ดพ่อ 555


ไปดูเครื่องเล่นใหม่ที่กวางโจว เปิดดิสนีย์แลนด์เหรอ มะช่าย..... ภารกิจนี้มีความกรี๊ดซาหลบ มีความ Heart Attack มีความปลื้ม มีความหนุกหนาน แฮปปี้ ใกล้ชิดของแฟน ๆ ที่เมืองกวางโจว คุณเรย์ฟงไประเบิดคอนเสิร์ตที่นั่น เปิดขายตั๋วล่วงหน้าและตั๋วเกลี้ยงภายในไม่กี่ชั่วโมง มั่นใจทุกรอบว่าคุณเรย์ฟงเต็มที่เต็มร้อย และเกินร้อยกับทุกงาน และครั้งนี้ก็ด้วยช่วยกันกรี๊ดคอแหบคอแห้งกลับบ้านกันไป คอแหบไปร่วมหมื่นกว่าชีวิตละค่า เพื่อให้ได้ใกล้ชิดหนิดหนมกับแฟน ๆ มากที่สุดดด (เด็ก 3 คนรวด) ทีมงานคิดค้นกลยุทธในการสัมผัสมือระหว่างนักร้องกับแฟนเพลง ไหน ๆ ก็จอมยุทธอันดับหนึ่ง จัดเครื่องเหินฟ้า 360 องศา ให้นักร้องกันเสียหน่อย คงไม่หน่อยล่ะ คุณเรย์ฟงต้องยกตัวขึ้นไปลอยละลิ่วประมาณ 30 ฟุตได้ (ก็ไม่ได้วัดเอง เขาว่างั้น) ถึงจะต้องระบมมือ ระบมเอว ระบมขา ก็สู้ว้อย ทำประกันให้ตรูแล้วใช่มั้ยทีมงาน ร่วงลงมามีลูกชายใช้เค้ามั้ยนั่น พ่อแม่เค้าหวง อะๆ ปะป๊าแอ่นหม่าม๊าครับ นี่เป็นครั้งแรกที่รู้สึกเหมือนเล่นหนังเป็นซุปเปอร์แมนอยู่ ถึงมันจะสู้ง ก็ห้ามสะกดคำว่ากลัว เพื่อแฟน ๆ ผมเต็มร้อย เอ็นจอยมั่ก ๆ คืนนี้จับมือไม่ครบทุกคน ไม่ได้ลงมาด้วยนะอิฟง ฮ่าๆเบื้องหลังเวที โดนจับมัดกับเก้าอี้เพื่อจะเพ้นท์ลายไปโชว์สาว ๆ ร่วมหมื่นชีวิต คิดผิดป่าวเนี่ย ฮ่า ๆ ฟิตร่างกายกระหน่ำเพื่อภารกิจคอนเสิร์ต แม่ยกเหนื่อยแทนจิง เงินเก็บไว้ที่ไหนเนี่ย จำได้ป่าวฟง เอิ๊ก !


กรี๊ดกันซักหน่อยมั้ยคะ ฉีกเสื้อฉบับคาวาอี้แมน ตาแบ๊วจิงลูกฟงเอ๊ยคุณเรย์ฟงขึ้นปก Wine Luxe Magazine Wine 2017 ฉบับเดือน ต.ค. จะว่ามีแรงจูงใจอะไรหรือที่มาเป็นนายแบบเกี่ยวกับการดริ๊งกลิ้ง หุหุ กลิ้งอันไร้ขอบเขต ยังไม่ได้เริ่มสัมภาษณ์ก็เมาก่อน อะๆ ไม่ใช่ ตั้งแต่เด็กก็รักการร้องเพลงชอบการแสดง จนกระทั่งได้เข้าสังกัดทีวีบีเป็นนักร้องนักแสดง ผ่านประสบการณ์หลายบทบาทเรียกว่าไม่ธรรมดา มาจนถึงประสบการณ์ในการทำงานที่เมืองจีน บทพระเอกก็ผ่านตาไปหลายเรื่อง มาจนถึงวันนี้คุณเรย์ฟงไม่เคยคิดว่าจะต้องมาตกหลุมรักวิสกี้ คุณเรย์ฟงตีหน้าหล่อขอเล่าความในใจให้ฟังว่า เมื่อตอนที่เตรียมตัวเล่นคอนเสิร์ตใหญ่เมื่อปีที่แล้ว ต้องเข้าฟิตเนสเพื่อฟิตร่างกายตามที่เทรนเนอร์แนะนำทุกอย่าง ตารางเมนูสุขภาพเคร่งครัดจัดเต็ม เพื่อให้ได้มัดกล้ามซิคแพ็คที่สวยงาม นั่นคือคุณเรย์ฟงบอกว่าไม่สนุกสำหรับตัวเอง (โตแล้วกินอะไรไม่ได้ มันไม่ใช่เนอะ ฮ่าๆ) แต่เทรนเนอร์แนะว่าให้ดื่มวิสกี้ได้เล็กน้อย ผมก็ลองดู (ตามทำนองที่ว่าลองแล้วติดใจค่า) ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา คุณเรย์ฟงก็หลงใหลในกลิ่นรสของวิสกี้มากเป็นพิเศษ (นอกจากปัจจัย 4 ที่จำเป็นอยู่แล้ว ปัจจัยที่ 5 โทรศัพท์ และปัจจัยที่ 6 วิสกี้) หลังจากจบคอนเสิร์ตก็ทำการค้นคว้าหาข้อมูลเกี่ยวกับวิสกี้ว่ามีแบบไหนบ้าง เมื่ออินไซด์เข้าไป ก็ค้นพบเสน่ห์ของวิสกี้เข้าให้แล้วครับ

วันนี้คุณเรย์ฟงดริ๊งค์วิสกี้โชว์แควน ๆ วิสกี้ที่คุณเรย์ฟงดื่มเค้าว่าอายุ 12 เยีย กินเด็กอีกแล้วค่า 555 วิสกี้มีกลิ่นน้ำผึ้งด้วย ตกลงคืออัลไล ผึ้งตกลงไป อ้าว...ไม่ใช่ คือไม่ได้สันทัดด้านน้ำเมาค่ะ ต้องขออภัยมณีที่ได้เพียงเท่านี้ คุณเรย์ฟงบอกว่ายังมีความกระหายใคร่รู้อันไร้พรมแดนอีกมากมายเกี่ยวกับวิสกี้ ก็ผ่านไปเถอะค่ะ...... หากเปรียบกับอาชีพนักแสดง มันเป็นการแสวงหาที่ไม่มีที่สิ้นสุด ถ้าเราย้อนไปดูละครเรื่องก่อน ๆ ที่เคยแสดงมา ด้วยประสบการณ์ที่มากขึ้น ความเชื่อมั่นเพิ่มขึ้น เราอาจจะตีความแบบใหม่ และไม่แสดงแบบเดิม ดังนั้นการแสดงจึงไม่มีเรื่องไหนที่จะดีที่สุด อย่างเรื่องล่าสุด The Legends of Monkey King เป็นครั้งแรกที่เล่นแนวแฟนตาซี ตัวละครซุนหงอคงเป็นตัวละครที่มีเลือดเนื้อและมีเอกลักษณ์ที่ทุกคนรู้จัก มันก็คือความท้าทาย ถึงแม้ตอนถ่ายทำจะเป็นหน้าร้อน ต้องติดขนลิง ต้องใส่ชุดเกราะ (แสนจะทรมานกายา) แต่คุณเรย์ฟงก็พอใจกับผลงานทั้งสองเรื่อง ถึงจะเหนื่อยและหนัก แต่ก็คุ้มค่า ชนแก้วและฉลองคร้าบทุกคน ปล.สรุปเนื้อหาที่น่าจะเข้าใจที่สุดแย้ว


ตามสเต็ปแดนซิ่งค่ะ ยินดีที่เฮียจตุรเทพ Aaron Kwok กัวฟู่เฉิง ได้แต่งเมียสมใจไปเมื่อ เม.ย.2017 และยินดีกันอีกหนึ่งระลอกกับการที่เฮียกัวเป็นคุณแดดดี้ป้ายแดงแล้วในวันนี้ เฮียกัวคลอดลูก เอ้อ คุณภรรยาของเฮีย Moka ฟางหยวน คุณแม่วัย 30 คลอดลูกแล้วเมื่อวันที่ 1 ก.ย.2017 คุณพ่อกัวฟู่เฉิงในวัย 51 กะรัต ได้โพสต์รูปกับข้อความให้ชาวโลกได้รับทราบกันเมื่อวันที่ 22 ก.ย. ตามระเบียบซุปตาร์ที่รูปจะมาแค่นิ้วมือ นิ้วเท้า ก็ว่ากันไปค่ะ อันว่าลูกครบ 32 ประการ ชาวโลกเป็นอันยินดีและโล่งใจกันได้ รูปแรกที่ปรากฏคือ นิ้วมือน้อย ๆ ที่จับนิ้วของพ่อและแม่ นี่แหละน้าที่เค้าเรียกว่ามือเท่าฝาหอย ตกลงมือหรือเท้าก็เหมือน ๆ กันแหละ เฮียกัวโพสต์รูปพร้อมข้อความวว่า “มีความสุข มหัศจรรย์ ตื้นตันใจ สามคนพ่อแม่ลูก เติบโตเป็นครอบครัว พร้อมจะปกป้องดูแล” ตามด้วยอิโมจิหน้ายิ้ม เฮียแจกไป 5 ยิ้ม พร้อมอิโมจิหน้าเบบี้อีก 1 ยิ้ม และรูปที่สอง มีข้อความว่า ยินดีต้อนรับ เจ้าหญิงน้อยของพ่อ ถึงเฮียกัวจะไม่ได้เปิดเผยเพศของลูกว่าชายหรือหญิง แต่พอจะเดาได้ว่า ลูกเฮียเป็นเบบี้เกิร์ล มีดอกไม้สีชมพูฟรุ้งฟริ้ง รูปวาดฝ่าเท้าสีชมพู คาดว่ารองเท้าเบอร์ 6-7 ฝ่าทรีนใหญ่กว่าฝาหอยไปหน่อยเดียวค่า เฮียกัวสัญญาว่าจะเป็นสามีที่ดีและเป็นพ่อที่ดี (กลัวเมียแล้วจะรวย ทุกวันนี้ก็รวยอยู่แล้ว) ขอให้ลูกน้อยแข็งแรง โตขึ้นแล้วสวยเหมือนแม่
สาวฟางหยวนในชุดคลุมท้องสีดำ แต่นางก็ยังเป็นว่าที่คุณแม่แฟชั่นได้อีก ตอนเฮียกัวประกาศจะแต่งงานเดือน เม.ย.2017 มีข่าวกอสซุปซิบมาแล้วว่า ฟางหยวนกำลังตั้งครรภ์ แต่เฮียกัวก็ไม่ได้แจ้งแถลงไขใด ๆ ปล่อยให้เบบี้มาจุตติตามวาระ ชัดค่ะว่านางเริ่มท้องตั้งแต่ ม.ค. แล้ว พอเดือน ก.พ. ฟางหยวนก็มาโพสต์เว่ยป๋อบอกความนัยให้ตีความกันไปเองว่า คุณเห็นอะไรที่ต่างไปจากเดิมในตัวฉันมั้ย ?โรงพยาบาลอันดับหนึ่งของเกาะฮ่องกงที่เหล่าดาราและเซลิบรี้นิยมไปใช้บริการคลอดลูก เมื่อวันที่ 1 ก.ย.2017 นักข่าวหลายสำนักไปเฝ้ารอทำข่าวลูกเฮียกัวฟู่เฉิงคลอด แต่คงไม่ได้ไรกลับไป เพราะเฮียกัวแกป้องกันมิดชิด แมลงวัน แมลงคืน ยังเล็ดลอดมิได้


นางไปให้กะละมังใจว่าที่สามีจตุรเทพตอนเล่นคอนเสิร์ตใหญ่ที่โคลีเซี่ยมฮ่องกง ปีอะไร อย่าบังคับให้จำจะได้มั้ย อิอิ ว่าที่คุณสาของเดี๊ยนหัวสีชมพูฟรุ้งฟริ้งกิงก่องแก้ว จนอยากกินสายไหมซะให้รู้แร่ดไปเรยค่ะ


รูปออกเดทระดับซุปตาร์ที่จัดได้ว่าชัดเปรี้ยง ชัดปังที่สุด เท่าที่เคยเห็นมา นอกจากประคองแฟนสาวแล้ว อุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้คือ แว่นดำกับหน้ากากอนามัย เฮียไม่ได้เป็นหวัดเหวิดอะไร เฮียชอบปิดหน้าหล่อ ๆ เวลายุกะแฟน มันเป็นโรคหล่อนะ แต่ไม่แสดงออก อยากเขียนว่าไงเรื่องของเมริง
เก็บตกเทศกาลขอจันทร์ สาวอาซากับคุณแม่ และคุณลูกสี่ขาอีก 3 ตัว คือลูกสี่ขาน่าลากมาก มองกล้องแถมยิ้มอย่างน่าฮักน่าชัง ร่วมฉลองเทศกาลวันไหว้พระจันทร์ ฝันดีสุขภาพแข็งแรงกันน้าทุกคนมูนเค้กลายมิคกี้เม้าส์ของสาว จางเทียนอ้าย โดดเด่นเป็นที่ยิ่ง แม้นางอยากจะโชว์มูนเค้ก แต่อีกใจนางก็อยากแย่งซีนด้วยริมฝีปากอันแดงแป้ดของนางเอง นางจะฝากรักใคร ให้กระซิบผ่านพระจันทร์ได้เลย อีกฝ่ายจะได้ยินมั้ย เรื่องของมาน อิอิ นางมีผลงานแสดงกับหนุ่มหล่อ หยางหยาง เรื่อง Martial Universe
ลุคใหม่แสนไฉไลของแม่นางชาร้อน Sharon Chan เฉินหมิ่นจื่อ นางมาเป็นมาดามมูนเค้กโดยเฉพาะกันเลย ถ่ายค่อดสะนางาม ๆ โปรโมทขนมไหว้พระจันทร์แบรนด์ของนางเองค่า Blesscuit Bakery รู้สึกว่านางจะเปิดร้านเบเกอรี่ ไม่ได้ค่าป่าวประกาศอะไรจากนางหรอกค่า ยกป้ายมาวางให้เห็น ๆ กันเลยพรีเซ็นเตอร์คู่จิ้นประจำเทศกาลไหว้พระจันทร์ มาเมื่อไหร่เป็นต้องใช้บริการคุณพ่อสุดหล่อ ชิแลม จางจื่อหลิน และคุณแม่เพรียวลม Kelly เฉินฮุ่ยหลิน พระเอกชิแลมเผยว่า ต้องโกนหนวดและปรนนิบัติผิวให้ดาร์ค (แอ่นแฮนซั่ม) เพราะมีคิวต้องถ่ายหนังที่ไทยแลนด์ช่วงมูนเค้กเฟส (มีคนที่ไทยคิดถึงแยะเชียวค่า) ช่วงนั้นมีแต่คนเม้าท์เรื่องเฮียกัวฟู่เฉิงจะเป็นคุณพ่อ ในฐานะที่คุณชิแลมเป็นบัดดี้ที่แสนดีคนหนึ่งของเฮียกัว นักข่าวมายื่นไมค์ถามว่าคุณชิแลมได้ให้คำแนะนำเพื่อนกัวยังไงบ้าง เพราะเป็นคุณพ่อมาก่อน คุณชิแลมเทอไม่ตอบค่า โบ้ยไปให้มาดาม Kelly ช่วยตอบแทนหน่อย ได้ความว่า "ถ้าจะให้ดีที่สุด ควรเชื่อฟังภรรยา และทำตามที่ภรรยาพูด" วาทะภรรยาแห่งชาติค่ะ จบข่าว โฮะๆ


คุณเรย์ฟงก็ฉลองมูนเฟสกับเค้าเหมือนกัน ไปแอบเติมพลังบนรถ โชว์ขนมมูนเค้ก อยากให้อาบแสงจันทร์หน่อยช่วงนี้ จะได้โอโม่ขึ้นมาอีกหน่อย หุหุ

แม่นางพญางูขาว 2011 หวงเซิ่งอี Eva Huang ปรากฏโฉมอีกครั้ง นางมากับความบิวตี้ ราตรีหวานแบบจอมยุทธหญิง เปิดตัวผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ White Fang Zhen Mei พร้อมรับมอบกระบี่ตำแหน่งเจ้าสำนักนางพญาคิ้วขาว อะอิ อย่าเพิ่งบีลีฟกันไปค่ะ เอาเป็นว่านางต้องบู๊อย่างนอนแน่ ทีมผู้ผลิตที่อยู่ในโปรเจ็คนี้ล้วนแต่คัดมาเยี่ยม ๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้กำกับการแสดง ผู้กำกับศิลปะการต่อสู้ ผู้กำกับศิลป์ ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย คือที่ว่าเยี่ยมของเขาเนี่ย อิฉานก็ไม่รู้จักซ้ากคน ฮี่ๆ แต่เขารับประกันความดีงามค่ะ แม่นางหวงคงพิจารณาทีมงานมาแล้ว ชมลีลาหวานผสมผสานเพลงกระบี่ ณ บัดนาว เอ่อ......นักแสดงชายหายไปไหนอะค้า อยากจะรู้ว่าดีงามสยามพารากอนแค่ไหน


ต้อนรับคุณแม่ป้ายแดงอีกหนึ่งคน ดาราสาว Myolie Wu หูซิ่งเอ๋อ หลังจากอัพว่านางท้องโย้ประมาณ 8 เดือน แต่นางก็ยังทำกิจกรรมนั้นนี้ตลอด จัดปาร์ตี้รอต้อนรับชีวิตน้อย ๆ ที่ใกล้จะลืมตาดูโลก เป็นธีมสีฟ้า และนางก็ยังถ่ายแฟชั่นคู่กับคุณสามีฟิลิปส่งท้ายอีกด้วย วันนี้นางเป็นคุณแม่แล้ว คลอดลูกชายเมื่อวันที่ 13 ต.ค.2017 น้ำหนัก 8 ปอนด์ (เลขดีของคนจีนซะด้วย) ตั้งเนมอังกริ้ดว่า Brendan Lee มีความหมายว่า เจ้าชาย นางอุ้มลูกโชว์ทุกคนผ่านเว่ยป๋อของนาง เพื่อนสาวคือ Nancy หูติงซินชมว่า ลูกชายน่ารักน่าชัง และถ้าจะบอกว่าเบบี้เหมือนใครมากกว่ากัน Nancy บอกว่าเหมือนทั้งคู่ เขาต้องถ่ายทอดส่วนที่ดีที่สุดของพ่อและแม่ออกมา ฝ่ายสามีกล่าวขอบคุณภรรยาที่ทุ่มเทการเป็นคุณแม่ด้วยการคลอดลูกแบบธรรมชาติ ขอบคุณทุกคนที่อวยพร แม่กับลูกแข็งแรงปลอดภัยดี หลังจากนี้คุณแม่ต้องตั้งใจให้นมลูกน้อย ความเจ็บปวดอันยิ่งใหญ่ และความเหนื่อยล้าของการเลี้ยงลูกด้วยน้ำนม คงจะประเมินเป็นคำพูดคงไม่เพียงพอ พูดได้แค่เพียงว่าขอบคุณ Mrs.Lee คุณแม่สุดสตรอง.....
ภาพเมื่อครั้งพรมแดงที่งานเซี่ยงไฮ้ฟิล์มเฟสติวัลครั้งที่ 20 ฟอร์มดารายืนเรียงหน้ากระดานขนานนี้ ไม่ต้องบอกว่าจะหวนคิดถึงละครทีวีบีสมัยรุ่งโรจน์โชติช่วงชัชวาล แต่ ณ ตอนนี้บ่องตงว่าไม่เข้าตาอิฉานเลยทั้งดาราและละคร เริ่มจากผู้ชายซ้ายสุด จางจื่อหลิน (ชิแลม) เสอซือมั่น กู่เทียนเล่อ หลินเจียต้ง และอาซา (ไช่จั๋วเหยียน) มารวมตัวกันในหนังเขย่าขวัญเรื่องใหม่ Always be with you เคยอัพข่าวตอนบวงสรวงเปิดกล้องไปหนึ่งรอบ สมองส่วนหน้ายังจำได้อยู่ 55+ ยังมีคุณป้าผีหลอนอีกคนที่ร่วมแสดงด้วย คุณป้าหลอนหลัน ฮ่าๆ เปลี่ยนชื่อป้าให้แล้ว คุณป้าแกชื่อ หลอหลัน คือถ้าดูดี ๆ อาจจะมีป้าหลอนหลัน แต่อาจเห็นตัวป้าแค่ราง ๆ นี่แค่เริ่ม ชั้นก็หลอนตัวเองและคนอ่านเข้าให้ซ้า หุหุภาพยนตร์จะเปิดตัววันที่ 26 ตุลา เพื่อต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนกันโดยเฉพาะ ข่าวว่าเป็นการรีเมคใหม่จากเรื่องเดิม Troublesome night ฉลองครบรอบ 20 ปี อ่านชื่อเรื่องน่าจะโรแมนติก แต่ดูฟิลลิ่งใบหน้าแต่ละคนแล้วคงโรแมนติกไม่ออก ความหลอกหลอนจิตกำลังจะมาเยือน ชอบโปสเตอร์แบบแรกที่เป็นแผ่นเสียงเลือดหยดติ๋ง ดูน่ากลัวชวนให้จิ้นตนาการ


เฮียกู่เทียนเล่อ กับคุณอาเส่ เสอซือมั่น รับบทเป็นสามีภรรยากัน อันนี้ไม่รู้ว่าทั้งคู่จะไปผจญความหลอนกันอีท่าไหน ได้ข่าวว่าเฮียกู่หัวใจเป็นสีชมพูเหรอ เฮียใกล้จะเป็นฝั่งเป็นฝากับสาว Amber Kao กัวไฉ่เจี๋ย แท้ทรูเป็นยังไง ไม่เห็นเฮียจะมาตอบคำถามอะไรเลย


คุณชิแลม รับบทเป็นคนขับรถแท็กซี่ และมีวีรกรรมอันน่าสะพรึงหลังจากเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ สาวอาซาที่ร่วมแสดงด้วยยังได้ยินมาว่าเป็นฉากนองเลือด ค่อนข้างน่ากลัวมาก คุณพี่ชิแลมลงมือด้วยตัวเอง ฉันไม่ได้มีส่วนร่วม (อิฉานแอบเหล่ๆ เห็นคุณชิแลมลงทุนลากบอดี้ผ่านไปแว้บ ๆ ) หึหึหึ


Alex Lam หลินเต๋อซิน ลูกไม้ใต้ต้นของคุณพ่อ หลินจื่อเสียง นักร้องรุ่นเก๋าระดับตำนานของฮ่องกง เล่นรับเชิญเป็นแฟนหนุ่มของอาซาในหนัง เซอ ติส ตี๋ หล่อ ขอหมั้นได้ป่าวคะคุณพ่อ 555ขอแทรกแซงกิจการหยองขวัญกันเล็กน้อย สาว Karena Ng แฟนไครไม่รุ อยู่แถวนี้ เคยร่วมแสดงหนังด้วยกันกับหนุ่ม Alex นางเคยบอกว่าจะแต่งงานตอนอายุ 30 ตอนนี้นางกี่ขวบแล้ว ขาเรียวเป็นตะเกียบเชียวสาวเอ๊ยอาซา รับบทเป็น นางพยาบาลที่สูญเสียแฟนหนุ่มจากอุบัติเหตุ แต่นางยังคงเชื่อมั่นในความรักและยืนยันที่จะดำเนินกิจการรีสอร์ทต่อไป ต่อมานางก็ประสบกับเหตุการณ์แปลก ๆ ความสยองกำลังคืบคลานเข้ามา อาซาเปิดเผยว่า ตัวละครนี้มีความท้าทาย ฉันได้ร่วมงานกับผู้กำกับคนเดิมเป็นครั้งที่ 4 ครั้งนี้เป็นงานสยองขวัญ รู้สึกยากมาก ๆ ผกก.ให้นักแสดงครีเอทตัวละครเองว่าจะเล่นแบบไหน ผกก.มอบความท้าทายชุดใหญ่ให้กับฉัน ขอให้เล่นเป็นคนที่มีอาการทางประสาท ไม่ใช่ตัวของตัวเอง มีอาการสงสัยหวาดระแวง (ดีว่าอาซารอดมาได้ ทุกวันนี้ใช่ตัวเองรึเปล่าคะอาซา) 55ปิดท้ายด้วยความฮาโลวีนของเหล่าสตาร์แดนมังกรและฮ่องกง ใครเข้าวินสยองมั่ง ตามส่อง นางแรก Nurse Halloween by Samantha Ko นางสื่อกระแสจิตกับหนังฝรั่งเรื่อง Saw บลัชออนยี่ห้อไหนนะ ปัดแก้มออกมาเป็นจะอี้ ฮ่าๆ
ฮาโลวีนแบบฉบับ new gen ลูกสาวเฮียเจิ้งเส้าชิว น้องเจิ้งซินอี๋ (กลาง) นางชวนเฟรนด์มาฉลองด้วยกัน ดริ๊งค์อะไรนั่น เอสเปรสโซ่โลวีน น้ำสะกดวิญญาณ กินแล้วจะหายวีน หรือยิ่งก่าเดิมนางแมวดำยั่วสวาท หลินจื้อหลิง เริ่มความเซ็กซี่ที่ดวงตากันเรยค่ะ
อันนี้นางตั้งใจหรือยังไงคะ กระมอมกระแมมไปด้วยเลือด เหมือนเพิ่งไปโดดตึกมา เพิ่งจะรู้ว่าสาว จางซินหยู ก็แอบไปเรียนที่ญี่ปุ่นเหมือนกัน ฮี่ๆ
หนุ่มไต้หวัน Jiro หวังตงเฉิง อดีตบอยแบนด์ไต้หวันวงฟาเรนไฮด์ ก๊วนเดียวกับอู๋จุนแหละจ้า มาแบบแวมไพร์ อยากจะสัมผัสคอใครเป็นพิเศษรือค้า อิฉานเอียงคอรออยู่ค่าสายคอสเพลย์หน้าหล่อขอฮาโลวีน หนุ่ม Dylan กัวผิ่นเชา มาเวลสตูดิโอเรียกไปแคสด่วน ธอร์ภาคพิเศษ ค้อนรออยู่ ตะปูไปเที่ยวไหน
ฮาโลวีนแบบแฟมิลี่แสนอบอุ่น น่ารักน่าชังของคุณพ่อนักร้อง หวังลี่หง
ฉลองฮาโลวีนของเจ้ Irene เวินปี้เสีย ใครจะผีจะสางเขียวเจ้เวินไม่ยุ่ง เจ้ขอเป็นนางฟ้าฮาโลวีน สวยไม่สร่างซา

สลายคอนเซ็ปต์ฮาโหลวีนด้วยรูปสุดท้าย ม่ายงั้นปิดบ้านไม่ได้ OMG! งานเว็ดดิ้งแห่งชาติของเกาหลี คู่รัก Song Joong Ki เลิฟ Song Hye Kyo อานุภาพของความรักในละคร Descendants of the Sun มันแรงกล้าดุจพลังดวงอาทิตย์ ถึงได้เดินทางมาถึงวันนี้ ที่เราจะปุกาดว่าเป็น Hus & Wife กันแล้วนะจ้ะชาวโลกผู้คลั่งไคล้สามีของดิฉัน ทำใจกันให้ได้เถอะสาว ๆ และหนุ่ม ๆ ทุกอย่างเน้นเรียบง่าย ข้อความในการ์ดเชิญแต่งงานมีไฮไลท์ว่า "ในที่สุดเราก็ได้เจอคนที่ใช่ ที่เรารอคอยมาแสนนาน" พิธีสาบานรักจัดที่โรงแรม ชิลลา โซล วันที่ 31 ตุลาฮาโลวีนพอดิบพอดี แต่สำหรับคู่นี้ฤกษ์ดีศรีวาเลนไทน์จ้า ไฮไลท์ตรงที่แม่นาง จางจื่ออี๋ ไปร่วมแสดงความยินดีเป็นแขกวีไอพีให้กับคู่รักซงซง เพราะนางทั้งสองเคยได้ร่วมงานกันในผลงานดราม่าสุดยิ่งใหญ่เรื่อง The Crossing ของ ผกก.จอห์น วู คู่รักเขารักกันแค่ไหนให้โทรไปถามจางจื่ออี๋ได้ค่ะ 555 

Create Date : 04 พฤศจิกายน 2560
1 comments
Last Update : 4 พฤศจิกายน 2560 11:24:45 น.
Counter : 4460 Pageviews.

 

แวะมาเยี่ยมบล็อกจ้า ฮาโววีนกับท่านหวงไท่จี๋

 

โดย: มิโดริ (momoka ) 4 พฤศจิกายน 2560 20:31:24 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.