Group Blog
 
<<
กันยายน 2560
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
13 กันยายน 2560
 
All Blogs
 

บันเทิงเริงใจ 371:ไชนีสVday/Bazaar Stars Night/Nirvana in Fire 2/ว่าที่ขุ่นแม่ 8 เดือน/คุณชายหน้าสวย

เปิดบ้านหลังน้อยกันอีกครั้งด้วยคอลเลคชั่นซีรี่ส์จีนรับวาเลนไทน์ อีกแระ เมืองจีนเขามี Chinese Valentine Day ตอนเดือนสิงหา ล่วงมาเดือนกันยา เราก็จะพาไปคลุกวงในกับช็อตโรแมนติกของพระนาง ซีรี่ส์เรื่องอะไรกันบ้าง ไม่ได้ค่อดสะนา ไม่ได้รับประกันว่าดี เห็นภาพแล้วดีต่อใจเป็นพอ.....จัดไปค่ะ


Rule the World หลินฟง เลิฟกับ ถังอี้ซิน
Ruyi ’s Royal Love in the Palace ฮั่วเจี้ยนหัว เลิฟกับ โจวซวิ่น
Legend of Fuyao หยวนจิงเทียน เลิฟกับ หยางมี่
The Destiny of White Snake (นางพญางูขาว 2017) เริ่นเจียหลุน เลิฟกับ หยางจื่อ
Win the World เกาหยุนเสียง เลิฟกับ ฟ่านปิงปิง

คุณแอดมินทำหน้าที่อัพอย่างแข็งขันใน FB หอมแก้มซักฟอดนึง อิฉานขอเก็บตกเป็นช็อต ๆ มาเม้าท์มอยละกันเนอะ หลังจบละคร 2 เรื่อง ลากยาวมาก คุณเรย์ฟงก็จัดลุคใหม่มาฝากฮันนี่ เบา ๆ กับหนวดเคราบาง ๆ คือขี้เกียจโกน หรือทำที่โกนหนวดหายทำนองนี้ ลุคหนวดเคราไม่เท่าไหร่ แต่โพสต์ face ได้กวนทรีนเบอร์นี้ แม่ยกกรีสมาก อยากตรบจูบ ให้คารีน่ามาฉีกอก แต่ถ้าไปกวนต่อหน้าปะป๋า อาจโดนจับนั่งเก้าอี้ประธานที่บ้าน อดร้องเพลง เล่นละคร อะเฮ้อ ป๋าไม่ทำหรอก ป๋าเข้าใจฟง แต่ป๋าจะยกให้ใคร ถ้าไม่ใช่แกร


มีทติ้งอย่างหนุกหนานสำราญทัยกับเหล่าฮันนี่ (แฟนคลับ) ที่ลัดดาแลนด์ เอ้อ ดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง สงสัยว่าจะขนกองทัพทอยสตอรี่กลับบ้าน ? หรือนั่นคือเค้ก ? ไตหลิดสอนไว้ว่าไอ้สิ่งที่มันขึ้นมาบนใบหน้า ไม่ต้องไปทำอะไรกะมันเลย ลุกจากเตียงก็มาเหอะ ฝูงชนรอกรี๊ดอยู่ (จะดีเหรอไตหลิด ไม่ได้ปรึกษาไตหลิด ตั้งใจลืมโกนหนวดมาเฉย ๆ เลย)


ไปทัวคอนเสิร์ตที่กวางโจว คุณเรย์ฟงโดนรุมล้อมขอลายแทง (เซ็น) จัดไปหัวใจคนละดวง แจกไปกี่ร้อยดวงแล้วม่ายรุ แฟนแยะก็งี้


ลอกการบ้านมาเต็มยศ Darren Romanelli Presents “Rolex & Cigarettes” Activation Party Featuring Matt McCormick & Celebrating the launch of Saloon เอิ่มม.....บุหรี่ นาฬิกา บลา ๆๆ เห็นผมแต่ละคน กินกันไม่ลง เข้าใจว่างานประกวดแฮร์

ผลงานเพลงเมื่อปีที่แล้ว Heart Attack สถาบันการันตียอดขายอัลบั้มของนักร้อง IFPI HK 2016 ขอมอบรางวัลการันตีความเยี่ยมให้คุณเรย์ฟงไปประดับที่บ้านอีก 3 อะวอด เติม S ด้วย highest sales for a local male singer นักร้องชายยอดเยี่ยม แล้วก็รางวัล ? บอกไม่ถูก อัลบั้มขายดีติด Top Ten sales for Heart Attack Album (น่าจะประมาณนี้)


เจ้หยงจู่เอ๋อ ผู้กวาดรางวัลไปถึง 6 อะวอด เพราะเจ้หยงพกไม้กวาดมาด้วย ยามอยู่หน้ากล้อง เจ้หยงปล่อยเลยตามลม แต่คุณเรย์ฟงจิกกล้องหล่อแบบสุดติ่งจิงกะเบล รู้งานขนาดนี้ แม่ยกโดนจายย....


พอถูกสัมภาษณ์ถึงแฟน กล้ามเนื้อหน้าเริ่มทำงานหนัก ปีนี้ไม่ค่อยจะได้เจอหน้ากันเท่าไหร่ อีกคนกลับฮ่องกง อีกคนออกจากฮ่องกง ก็ดีไปอย่าง จะได้ไม่เบื่อขี้หน้ากันเกินไปขอโทษนะนายหิน เค้าตัดนายออกจากเฟรม คุณเรย์ฟงครองบัลลังก์แต่เพียงปู้เดียว

เยี่ยมกองถ่าย The Wind Blows in Chang Lin คือป่านนี้เค้าเก็บของกลับบ้านหมดแล้ว ซีรี่ส์ต่อยอดความประทับใจของผู้ชมชาวจีนจากเรื่อง Nirvana in Fire (วีรบุรุษบูรพา ทำเนียบหลางหยา) เนื่องจาก Nirvana in Fire ทำผลงานไว้ได้ดีงาม เรทติ้งก็เริ่ด โปรดักชั่นนี้จึงเป็นการสานต่อด้วยดาราเซทใหม่ นำทีมด้วยความหล่อระดับกำแพงเมืองจีน พระเอกหวงเสี่ยวหมิง หลิวเฮ่าหราน ถงลี่หยา และจางฮุ่ยเหวิน ชื่อแรกไม่ต้องแนะกันมาก มาสะดุดชื่อที่สองน้องใหม่ดาวรุ่ง หนุ่มอายุ 18 บทอันดีงามหล่นมาอยู่ที่หลิวเฮ่าหราน มีเฮียเสี่ยวหมิงเป็นป๋าดัน จะดันไกลแค่ไหนมันก็ขึ้นอยู่ที่ตัวน้องเค้าด้วย พระเอกเด็กจนชั้นเป็นป้าไปแร้ว
โปรดิวเซอร์ กล่าวว่า เรื่องไม่ได้มีความเชื่อมโยงกับภาคแรก สร้างคาแรกเตอร์ตัวละครขึ้นมาใหม่ ผลักดันดาวรุ่งคนใหม่ขึ้นมาคือ หลิวเฮ่าหราน เขาอายุแค่ 18 ปี เขาเป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับผม (แตงโมหล่นใส่หัวอะเนอะ) หนุ่มหลิวเคยคว้ารางวัล Best New Actor ในงาน China Film Satisfaction Survey Release Ceremony จากเรื่อง Detective Chinatown มาคอยดูฝีมือของหนุ่มคนนี้กัน ถ้าคนอื่นไม่คอย ป้าคอยแล้วกัน คอยจนลืมนั่นแหละ ซีรี่ส์มีกำหนดออนแอร์ 20 พ.ย.2017ผู้ชมส่วนใหญ่จะคิดว่าหนุ่มน้อย อู๋เหล่ย ที่รับบทเฟยหลิว องครักษ์พิทักษ์คุณชายหูเกอ จะกลายมาเป็นนักแสดงนำของโปรดักชั่นนี้ แต่ก็มีหลายคนผิดหวังที่โปรดิวเซอร์ไม่เลือก บอกว่ายังมีโอกาสอีกมากที่จะได้ร่วมงานกัน ป้าเลยน้ำหมากหกกับหนุ่มหลิวแทนละกาน ชมแฟชั่นกันก่อนน้า


จะพลาดได้ซักปีดีมั้ย กับการประกาศว่าสาวงามผู้ได๋จะเป็นมิสฮ่องกงคนใหม่ สถานีทีวีบีจัดการประกวดติดต่อกันจนครั้งนี้เป็นครั้งที่ 45 เริ่มต้นการประกวดตั้งแต่ปี 1973 ได้นางงามหมาด ๆ ไปเมื่อวันที่ 3 ก.ย. 2017 เกาะสะเทือนเลื่อนลั่น


Miss HK 2017 Juliette Louie อายุ 23 ปี ได้ครองมงมิสฮ่องกงในปีนี้ (ชื่อนางสวยมาก โรมิโออยู่ไหนเนี่ย) แต่ถูกวิจารณ์หนักมากว่าเป็นมิสแก้วหน้าม้า นิทานพื้นบ้านพอมั้ย เอาให้บ้านอีกทีว่า มิสฟันเหยิน ก็คือฟันบนของนางไม่สามัคคีกับฟันล่าง อิอิ ประชาชีฮ่องกงรุมกระหน่ำว่านางไม่สวยพอที่จะเป็นมิสฮ่องกง IG แทบแตรกเจ้าค่าจากซ้ายไปขวา Regina Ho รองอันดับ 1 Juliette Louie มิสฮ่องกง และ Emily Wong รองอันดับ 2ท่ามกลางเพื่อนนางงาม จูเลียตก็ไม่เคยอยู่ในสายตาที่จะเข้าข่ายชนะเริ่ดมาก่อน เรียกว่าเป็นมิสม้ามืดในการประกวดปีนี้ ฉายานางทำไมแยะ ก่อนจะถึงรอบสุดท้ายของการประกวด จะมีการสุ่มสาวงามเพื่อทดลองสวมมงกุฎ แล้วสาวจูเลียตอีกนั่นแหละที่เป็นคนแรกในประวัติศาสตร์ที่ได้สวมมงทั้งรอบซ้อมและรอบประกาศจริง เพราะนางได้เป็นเจ้าของน้องมงคนล่าสุดไปแล้วจริง ๆ


หลังจากเม้นท์ถาโถมเหมือนโดนพายุถล่ม สาวจูเลียตออกมาเปิดใจว่า ไม่แคร์เลยจริง ๆ เราต้องรักทั้งหมดที่เป็นตัวเรา ฉันรู้คุณค่าของตัวเอง (คุณค่าที่คู่ควรกับมง.....เข้าใจนะทุกคน) ฉันอยากจะขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนฉัน แต่ฉันรู้สึกไม่ดีที่มีคนอีกกลุ่มคอยวิจารณ์ฉันว่าขี้เหร่ แต่ฉันโนแคร์ พวกเขามองแค่ภาพลักษณ์ภายนอกของฉัน แต่ไม่ได้รู้จักตัวตนของฉัน ยังมีคำวิจารณ์เกี่ยวกับฉันอีกเยอะมาก แต่ฉันอ่านจีนไม่ได้ และคงไม่เสียเวลานั่งแปลทุกสิ่งอย่าง เขาเหล่านั้นไม่แฮปปี้กับชัยชนะของฉัน (ชาวฮ่องกงไม่ปลื้มฟันเทออะ ทำไงดีนิ) ฉันไม่ยอมแพ้หรอก ฉันจะเป็นตัวเอง แล้วจะไม่เปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อใคร


สื่อขุดคุ้ยโปรไฟล์ว่า พ่อของนางเป็นดีไซเนอร์ชื่อดัง ครอบครัวนางรวยมาก จูเลียตกล่าวว่า พ่อฉันไม่แคร์ที่มีคนวิจารณ์ลูกสาวว่าขี้เหร่ คุณพ่อภูมิใจในตัวฉันค่ะ


นางสตรอง โนสน โนแคร์ มั่นหน้า มั่นใจ ภูมิใจใน smile เพิ่งมาจากแคนาดา ยังหาทางไปคลินิกหมอฟันไม่เจอ จะว่าไปนางยิ้มน่ารัก ฟันสวยออกนะ ถึงแม้จะเหยิน แต่เหยินสู้ตายค่า


นางกำลังจะเป็นขุ่นแม่ ยิ้มหน้ากลมเป็นพระจันทร์ช่วงนี้ ดาราสาว Myolie Wu หูซิ่งเอ๋อ ตอนนี้พุงหลาม เอ้ย ตั้งครรภ์ได้ 8 เดือน คาดว่าจะคลอดปลายเดือนตุลาคม ก็สุกงอมพร้อมลืมตาดูโลกกลม ๆ เดือนที่ 10 พอดี ว่าที่ขุ่นแม่รักสวยรักงามสมัยนี้ แม้ว่าจะท้องแต่นางก็ยังขอสวยไว้ก่อน แม่สอนไว้ นางไปออกอีเวนท์แฟชั่นโชว์ เอ่อ.....ไม่ใช่ นางจัดแฟชั่นโชว์แบรนด์ที่นางออกแบบเองเลย เปิดสาขาที่จิมซาจุ่ย งานนี้มีเหล่าเพื่อนนักแสดงมาหนับหนุนอุ่นหนาฝาแทบคลั่ง อย่างหูติงซิน หลี่ซือยิน เฉินหมิ่นจือ เหยาจื่อหนี มีสองเจ้วีไอพีมาร่วมด้วยช่วยกันสวย เจ้รุ่นกลาง ซวนซวน เจ้รุ่นใหญ่ เติ้งชุ่ยเหวิน ป้าเติ้งเตรียมของรับขวัญหลานรึยังเอ่ย ? เจ้ไม่บอก แต่มดลูกเจ้สบายดีไม่มีเด็กมาขอความอบอุ่น (บอกแทนเจ้เติ้ง)Myolie กล่าวว่า คุณสามีกังวลว่าฉันทำงานหนักเกิน ไม่ห่วงเบบี้ในท้องกันบ้างหรือไร ใกล้จะมีเบบี้อีกคนตามมาแล้วนะเทอ (ห๊า ! คุณพ่อเสกหรือคุณพ่อปั๊มคะนี่) อย่างั้นงี้ค่ะคุณสามีที่รัก เดี๊ยนจะเดินหน้าเปิดอีกสาขาที่เซี่ยงไฮ้กลางเดือน ต.ค. แล้วค่อยจัดงานเปิดอย่างเป็นทางการอีกที ตอนที่รูปร่างเป๊ะปังเหมือนเดิม (ไม่เข้าใจว่านางจะลดตอนไหน ก็บอกว่านางจะท้องอีกง่ะ)


ว่าที่ขุ่นแม่บอกว่า อาการตอนนี้อยู่ดีกินดี น้ำหนักขึ้นมา 20 ปอนด์ ทั้ง ๆ ที่ก็ทำงานต่อเนื่อง เรื่องเพศของลูก ฉันบอกคุณหมอช่วยเก็บไว้เป็นความลับ ตอนนี้ผู้อาวุโสทั้งหลายอยู่กันไม่พร้อมหน้า เอาไว้จะประกาศตอนทุกคนอยู่กันครบ มีบางคนเดาแล้ว (เดาว่าอะไรก็ไม่บอก) เพราะเห็นจมูกชั้นใหญ่ขึ้น (ผู้ชายชิมิคะขุ่นแม่.....ตรูเดาเอง)

ราตรีนี้มีดาราเซเลบเต็มท้องฟ้า งานการกุศลครบรอบ 15 ปีของนิตยสารบาซา “Bazaar Charity night 15th Anniversary” ประชันกันให้เริ่ดเพริดแพร้วบนพรมแดง เก็บมาฝากให้ทัศนากันเพลิน ๆ นางแรก คอเต่าสีเขียวแสบตามาแต่ไกล ปากประตูเลยฮ่ะ นักร้องสาว Jolin ไช่อี้หลิน เสื้อท่อนบนกับท่อนล่างมันสามัคคีกันมาแต่ใดใยชั้นจึงมองไม่เห็น ผ้าม่านซีทรูของหล่อนสวยนะ ชั้นยอมเลยอีกคนที่ชั้นยอมกับแฟชั่นหลุดโลกของนาย เอ้ย นาง นักร้องหลีอวี้ชุน โปรดใช้วิจารญาณในการตัดสินแฟชั่นชุดนี้
นางเอก หลิวเทา (ซ้าย) ชุดลายดอกไม้ดูหวานแต่ลึกลับ คืนนี้จะค้นหาความเป็นนางเจอหรือไม่ ลองดู
นางเอกตาสวย จ้าวลี่อิง กำลังมีผลงานไซอิ๋วภาค 3 (The Monkey King 3) รอฉาย แต่ข่าวล่ามาเร็ว ๆ นี้ ทุกคนกำลังมโนว่านางจะได้รับบท เทพธิดาสุสานโบราณ เซียวเหล่งนึ่ง ในมังกรหยกภาค 2 เวอร์ชั่นภาพยนตร์ ที่เฮียฉีเคอะ มีโครงการจะสร้างเป็นหนัง ประกบกับพระเอก หลินเกิงซิน เรียกว่าจับคู่กันมาจาก Princess Agent ให้มาโลดแล่นบนจอเงิน ฝันจะค้าง หรือจะจริง รอคำตอบกันต่อไปหลินซินหยู มากับที่รัก ฮั่วเจี้ยนหัว เห็นว่านางคลอดลูกไปแล้ว ตอนไหน ทำไมชั้นไม่รู้สึก เพราะมันไม่ใช่มดลูกของชั้นไง
อันอวี่ซวน Andy An ควงคุณสามีออกงาน อัพกันไปแล้วกับงานเว็ดดิ้งของนาง พร้อมแหวนเพชรเม็ดเป้งหวงเสี่ยวหมิง & หลี่ปิงปิง
นางเอก หยางมี่ 3ภพ 3 ชาติ ป่าท้อสิบหลี่ เหนื่อยกับนางเจง ๆ ที่โดนกลั่นแกล้งในภพมนุษย์ แต่ก็สะใจอีกนั่น ที่นางมาเอาคืนนังซู่จิ่นในชาติภพราชินีจิ้งจอกไป๋เฉียน
คุณเจ้หลิวเจียหลิง Carina Lau มาเก๋ ๆ เรียบหรู ราตรีกางเกง เจ้ไม่อยากมองเห็นใคร และไม่อยากให้ใครมาเห็นของเจ้ด้วย
พระเอก อู๋จุน คุณพ่อรูปหล่อออกงานซะที ผลงานใหม่ ๆ คืออะไร ตอบไม่ได้ จำได้ว่าขุนศึกตระกูลหยาง บทคุณชายหยาง 6 กล้ามแน่นมั่กค่า


ฟ่านปิงปิง ตัวแม่พรมแดง ไม่ผิดหวังกับชุดนาง สวยเลอค่ามหาสมุทรสุดที่รัก ขนาดคอสตูมบูเช็คเทียน นางยังสวยอลังการงานสร้างแทบทุกชุด วิกผมแต่ละอันก็หลายกิโลอยู่ ถ้าเป็นชั้นคงคอเคล็ดไปเลี้ยวหลี่จื้อถิง Aariff Rahman Lee รับบทฮ่องเต้ ถังเกาจง ในบูเช็คเทียน เป็นฝ่าบาทที่หล่อที่ซ้วดใน พ.ศ.นี้ ฮองเฮา พระสนม ตบตีแย่งกันไม่เว้นวัน หม่อมชั้นขอถวายตัวกับฝ่าบาท แม้ว่าฝ่าบาทจะไม่แลแม้หางคิ้ว


หน้าคุณชายเด่นเด้งมาแต่ไกลเลยค่ะ คืออัลไลค้า ผู้ชายหน้าสวยเยี่ยงนี้ เลดี้อย่างชั้นจะไปหลบมุมไหน มุมไบหรืออะไรดี ซูมมาใกล้ ๆ คลุกวงในกันอีกนิส พระเอก จางรุ่ย บวงสรวงละครเรื่องใหม่ (封神之天启) ฟงเสินจือเทียนฉี ถ้าข้าน้อยอ่านผิด สมควรได้รับการอภัย คืออ่านแบบระดับอนุบาล เชยชมบรรยากาศกลิ่นธูปควันเทียน หัวหมู และแก้วมังกร


แถมแม่นางอีกหนึ่งคน ไม่รู้จริง ๆ ว่านางเอก หรือเพื่อนนางเอก แต่มาเจอพระเอกข้างบน นางเต็มใจจะดับได้เพื่อคุณชายจาง

 

Create Date : 13 กันยายน 2560
2 comments
Last Update : 13 กันยายน 2560 19:10:11 น.
Counter : 4229 Pageviews.

 

หว่อ ปู้ ไจ ซ้าง ซิน ๆ.........ร้องเพลงรอ

 

โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) 13 กันยายน 2560 19:26:34 น.  

 

แวะเข้ามาแล้วแต่ลืมโพสต์ รออ่านข่าวอยู่เสมอ แม้จะรอนานไปนิดนะ เห็นด้วยว่าดาราฝั่งจีนพระเอกอายุน้อยลงเรื่อยๆ และหน้าตาเหมือนกันไปหมดเลย แยกไม่ออก

 

โดย: มิโดริ (momoka ) 17 กันยายน 2560 0:50:45 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.