Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2559
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
2829 
 
23 กุมภาพันธ์ 2559
 
All Blogs
 

บันเทิงเริงใจ:351 Valentine's Light Rose Garden/เมื่อก่งลี่ตกหลุมรัก/ Winter Love สองหล่อแถวหน้า


เตรียมหยูกยาแก้เลี่ยนให้พร้อม กุมภามาหารัก เราจะพาทัวร์เทศกาลวาเลนไทน์ให้ฉ่ำจิต อิอิ Happy Valentine Day รักกันได้ทั้งครอบครัว ไม่ใช่แต่เฉพาะคู่รัก แต่คู่รักคงแยะ อิจฉาตาร้อนหนักมาก วาเลนไทน์ปีนี้ ที่ฮ่องกงมีแลนด์มาร์คพิเศษ เป็นจุดที่คู่รักต้องไปฟรุ้งฟริ้งอินเลิฟอย่างแน่นอน เป็นสถานที่พิเศษที่จัดแสดงในช่วงเดือนแห่งความรักคือ Light Rose Garden in HK เป็นทุ่งดอกกุหลาบเรืองแสง งานนี้เปลืองไฟไม่ว่ากัน แต่รักเราเปลืองตังค์นี่ยังไง มีดอกกุหลาบมากถึงสองหมื่นห้าพันดอก เป็นดอกเรืองแสงอะเนอะ ต้องไปดูตอนกลางคืนถึงจะได้ฟิลลิ่ง เหมือนมีโคมไฟเป็นดอกกุหลาบรายล้อมอยู่รอบตัว ใครมีโอกาสฮ่องกงลองไปสัมผัสดูซักดอกสองดอก นาน ๆ ดอกก็ได้มั้ง อิอิ ถ้าเผลอเก็บกลับมา เจ้าของงานเค้าจะตามมาเอาคืน จัดดารามาโปรโมท ไอเลิฟยูกับดอกกุหลาบเพราะเรานั้นคู่กัน คู่รักอินเลิฟระดับตุนาหงัน ชิแลมและหย่วนหย่งอี๋
หวานแหววลูกชายหนึ่ง Miriam หยังเชี่ยนหัว กับคุณสามี ติงจื่อเกา

แม่นางก้านยาว เหลียงหย่งฉี Gigi Leung สามีรูปหล่อนางสิไปไส ไสว่าสิบ่ถิ่มก๊าน สงกาสัยคุณ Dog เป็นแฟนกอดแทนกันได้ค่า (dog นางรึป่าวม่ายรุ) คุณ dog แสนรู้มาก ถ่ายรูปฟิลลิ่งวาเลนไทน์เป๊ะเว่อร์
มิสตุ๊กตาทองฮ่องกงปีที่แล้ว หลินเจียซิน Karena Lam นางคว้าดารานำหญิงยอดเยี่ยม นางมาเดี่ยว แอบมีเสียวเล็ก ๆ เสียวกระดานสิยั่งยืน

หวานกำลังดี หรือกำลังจะเป็นเบาหวานกันค๊า นางเอกเบอร์ 1 สวยและรวยมาก ฟ่านปิงปิง กับแฟนหนุ่ม Jerry หลี่เฉิน ถ่ายแบบแฟชั่นรับวาเลนไทน์ เติมความหวานด้วยช็อกโกแลต แถมด้วยรูปมุ้งมิ้งน้องลิงบนหัว อย่างนี้ราคาน่าจะถูกกว่าน้องลิงบนนิ้วนะชั้นว่า ปล.เค้ารักกันอย่าไปอิจเค้า พยายามลืมวันวาเลนไทน์ แล้วที่ทำอยู่นี่อัลไล


เค้กสวยวังอลังจนน่าหม่านโถว (อร่อย) แม่นางจางจื่ออี๋ นั่งมองมาสามวันสามคืน มันฟินเฟร่อ สะพรั่งไปด้วยดอกกุหลาบ สมกับเป็นเจ้าของเค้กวันเกิดเดือนแห่งความรัก ฉลองเกิดเป็นคุณแม่ป้ายแดงเมื่อปีที่แล้ว นางผ่านมา 37 กะรัต ไม่เคยมีประสบการณ์เป็นแม่มาก่อน รู้สึกว่าความ real ของชีวิตได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ขอบคุณทุกคนที่มอบความรักความอบอุ่นให้กับฉัน (นั่งมองอย่างเดียว กินไม่ลง แม่ลูกอ่อนอิ่มใจ)

ตำนานจตุรเทพไต้หวัน อู๋ฉีหลง Nicky Wu พบรักกับนางเอกเมืองจีน หลิวซือซือ บินไปหวานกันถึงนิวซีแลนด์ ถ่ายรูปพรีเว็ดดิ้งสุดโรแมนติก คิดว่าจะตุกติกกันฉองต่อฉอง มีขบวนเผือกตามติดไปส่อง (หนึ่งในนั้นไม่มี จขบ.) ว่าที่เจ้าบ่าวถึงกับโพสต์ว่า ขอบคุณที่เผือก เอ้ย ขอบคุณที่ห่วงใยกัน แต่คราวหลังไม่ต้องให้คนติดตามเราทั้งคู่ตลอดทริปนะครับ ขอความเป็นส่วนตัวกันบ้าง ขอบพระคุณลุนช่อง เดี๋ยวขบวนเผือกจะตามไปยินดีตอนงานวิวาห์ที่บาหลี 3 มี.ค. เจอกันนะจ้ะ


ผลงานละคร The imperial doctor ของหลิวซือซือ เห็นช่อง WP ซื้อมาไม่ใช่รือ เงียบเชียบ
แฟนนางหล่อจังนะเคอะ Vic ไจ่ไจ๋ เจ้าชาย F4 ตำนานบอยแบนด์แสนฮอตถล่มทลายทั่วเอเชียเมื่อหลายปีล่วงมา คุณ Vic กับ Reen หยูหงหยวน ควงกันมาดูคอนเสิร์ต Cyndi Wong หวังซินหลิน (ถ้าจำไม่ผิด) หนุ่มวิคไม่สะท้านสะเทือนกับกล้องที่เล็งลัคนามา แต่สาว Reen หันไปจ๊ะเอ๋แบบมีไมตรี นักข่าวงานหนักค่ะ ทำข่าวนักร้องบนเวที แล้วยังต้องทำข่าวข้างล่างเวทีด้วย กลับไปสำนักคงจะได้ข่าวด้านล่างเวทีมาอย่างเดียวรึป่าว คู่นี้เค้ามีแหวนตีตราจองจดทะเบียนกันแล้ว แต่งานเว็ดดิ้งติงนังมีเมื่อไหร่ ฝากโทรถามด้วย

เอี้ยก้วย และเซียวเหล่งนึ่ง เวอร์ชั่น 2014 โดนติกระจุยกระจายมากที่สุดเป็นประวัติการณ์ แต่มีเรื่องราวดี ๆ เกิดขึ้น (ขอยืมคุณแพนเค้กหน่อยนะค้า) มนต์รักมังกรหยกขลังมาก สานรักกันลามมานอกจอกลายเป็นรักจริงขอแต่งไปซะแล้วนั่น ไม่ต้องรอกัน 16 ปี ถึงครองคู่ มันยานไป ฝ่ายชาย เฉินเสี่ยว พาฝ่ายหญิง เฉินเยี่ยนซี ไปเยี่ยมบ้านเกิดตอนตรุษจีนกันมาเรียบโร้ย พาว่าที่สะใภ้ไปเปิดตัวให้ท่านพ่อได้ยลโฉม แล้วเดินทางกลับสุสานโบราณโดยสวัสดิภาพ
ซุนหงอคงรูปหล่อฝุด ๆ ประจำปีวอก Aaron Kwok กัวฟู่เฉิง เสกไม้จิ้มฟันให้เป็นกระบองกายสิทธิ์พิชิตมาร ผลงานไซอิ๋ว The Monkey 2 กวาดรายได้อย่างงามในเมืองจีนไปแปดร้อยล้านหยวน เฮียกัวฟู่เฉิงยังฟิตเปรี๊ยะในวัยห้าสิบ เพิ่งจะแตกหนุ่ม ฮ่า ๆ พลังวังชาเหลือล้น งานหนังตรึม งานคอนเสิร์ตก็สามารถ แดนซ์ & ร้องได้เยี่ยม ส่วนงาน love ช่วยพิศดูรูปข้างบน ปรากฎการณ์โรแมนติกสุดของเฮียกัวเท่าที่เคยมีมา กะลังหม่ำอาหารกับสาวหวานใจคนใหม่ Moka ฟางหยวน (เป็นนางแบบ) รักครั้งนี้เฮียกัวยอมเปิดเผยพูดคุยมากกว่าทุกครั้ง แต่มันอันต้องปิดปากสนิทเหมือนเคย เพราะประชาชีขุดคุ้ยประวัติโจมตีสาวโมก้า ไม่ว่าจะทำศัลยกรรม (หน้าวีเชฟมารึป่าว) สาวโมโพสต์ของขวัญที่เฮียกัวให้ก็บอกว่านางอวด (ของขวัญวาเลนไทน์สวยเริ่ด ดอกกุหลาบในกล่องหัวใจสีแดง) ขยับจะทำอะไรเป็นโดนค่ะ ช่องว่าง 27 ปีไม่เป็นอุปสรรค แต่คำติฉินมันมากเสียจนซุปตาร์เพลียใจ เชียร์กันมากอย่างนีี้...เอิ๊กส์ ! จะเดินทางไปถึงประตูวิวาห์หรือไม่ เฮียบอกไม่รีบ คิดว่าจะเข้าพิธีตอน 60 อะค่า


คู่รักบันเทิง Grace & Kevin ปีนี้ฉลองวาเลนไทน์ด้วยกันครั้งแรก ฝ่ายหญิงให้สัมภาษณ์ว่าคู่รักช่วยกันปรุงหอยแครง เจี๊ยกส์ หอยแครงลวกจิ้มหรา นางหมายถึงหอยนางรมมั้ง พอนางเอ่ยว่าทำอะไรเกี่ยวกับหอย นักข่าวยิงกลับทันทีว่ามีความหมายอะไรแอบแฝงหรือเปล่าจ้ะเทอ ? นางหัวเราะว่าไม่ขอเอื้อนเอ่ยจะได้ไหม (นางคิก ๆ กลบเกลื่อนอาราย) คำถามต่อไปว่าแลกของขวัญกันหรือเปล่า ? นางว่าไม่จำเป็นต้องซื้อของขวัญอะไรพิเศษ ระหว่างช้อปปิ้ง เห็นอะไรเหมาะสมเราก็ซื้อ รู้สึกว่ามีคืนที่โรแมนติกก็สามารถมีความสุขได้โดยไม่ต้องมีของขวัญและดอกไม้ รับแซ่บจ้าสาวเกรซ ตัวและหัวใจเท่านั้น มดตายอยู่รอบตัวเทอ.....ไม่ต้องหิ้วภาพไชนีสวาเลนไทน์มาตอกย้ำ เพราะคนอื่นเค้าอิจจนล้าหมดแระ

Vivian Tsu ฉียั่วซวน กับ คุณสามีชาวสิงคโปร์ หวานกันดีมีสุข ประสานมือดินเนอร์ ขนมหวานไม่ได้เอี่ยว เติมน้ำตาลแล้วอัตโนมัติ


เค้ายกพวกมาวาเลนไทน์ ส่วนคุณเรย์ฟงมาอวยตรุษจีนย้อนหลัง พักยกวาเลนไทน์มากินอาหารมงคลกันดีกว่า เรื่องกินเรื่องใหญ่
คุณเรย์ฟงเตรียมเปิดคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้ง แฟนคลับฮองคองและแถบปริมณฑล แคนาดา เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง เวียตนาม (ชั้นก็เดาเอา) เตรียมลูกคอกรี๊ดถล่มรอชมเดือนเมษายนนี้ ชื่อคอน Heart Attack LF Live in HK เตรียมความพร้อมไปถึงไหนแล้ จะบอกว่าเกินร้อยครับ ตอนนี้หัวใจเต้นรัวแรงเกิน ผลจากการฟิตซ้อมร่างกายอย่างฮาร์ดคอร์ คุณเรย์ฟงว่าไม่กล้าใช้พาวเวอร์มากเกินไป ถ้ายังไม่มีการวอร์มร่างกาย หัวใจเต้นกระหน่ำ 150 ครั้งต่อนาที แทนที่จะเป็น 70-80 ครั้งต่อนาทีแบบปกติ (ก้อตรงคอนเซ็ปต์ heart attack) หวังว่าครั้งต่อไปหัวใจจะเข้าที่มากกกว่านี้ พูดถึงความอยากในช่วงนี้ อยากไปเที่ยวพักผ่อนต่างประเทศ มีหลายประเทศที่อยากไป ขอไปก่อนอายุ 50 ถ้าหลังจากนั้นคงไม่ไหว (ให้น้องคารีน่าพยุงแกรไปสิ ไม่เห็นจายาก)


ช็อตแรกหัวใจกระเจิง ช็อตสองคุมสติเก็บสตังค์ คุณเรย์ฟงมาสาธิตวิธีทำกระเป๋าใส่เหรียญ นักเรียนกำลังอยู่ในชั่วโมงการฝีมือ อุปกรณ์ไม่ได้บอกไว้ว่ามีไรบ้าง เกลื่อน ๆ อยู่ก็มี คัตเตอร์ ไม้บรรทัด สิ่ว ค้อน กาว อะไรอีกง่ะ (ผู้ชายคนนี้มีศิลปะแยะ) ตัดวัดแปะทาออกมาพร้อมใส่เงิน เสี่ยฟงใส่เป็นก้อน ๆ ค่ะ เศษเงินของฟง บรรยากาศเก็บเงินเก็บทองเอามาฝาก

สวยรุ่นใหญ่ หลิวเจียหลิง Karina Lau เจ้เป็นแขกพิเศษงานตรุษจีน จัดพร็อพมา ขบวนเชิดสิงโต ลูกท้อยักษ์ เทพโชคลาภ ฉลองเพื่อเจ้ เจ้สัมว่าสามารถรับงานหนังปีละเรื่อง เจ้สาวเหลือน้อยแระ ทำมากกว่านี้เจ้คงไม่ไหว หนังใหม่รอโปรดักชั่นเริ่มก่อน แง้มอะไรมากกว่านี้ไม่ได้ ส่วนหวานใจ เหลียงเฉาเหว่ย มีผลงานกับ หว่องกาไว อีกแล้วๆๆ เรื่อง Ferryman เห็นว่าต้องถ่ายใหม่อีก (งานเฮียหว่องไม่นานโข ถือว่าของปลอมค่ะคู้น)


เฉินฮุ่ยหลิน Kelly Chen เจ้าแม่กวนอิมผู้มีเมตตาและงดงามจาก ไซอิ๋ว 2 ร่วมงานตรุษจีน รองเท้าเจ้าแม่อย่างเปรี้ยวนะเคอะ นางว่าเดือน มี.ค. หรือ เม.ย. มีงานหนังใหม่อีก ขอยังไม่เปิดเผยดีเทล โลเคชั่นถ่ายทำนอกฮ่องกง คงไม่อยู่ซักสองเดือน หน้าที่ดูแลลูกชายยกให้คุณสามีรับมือ ก่อนหน้าที่ยุ่งกับคอนเสิร์ต คุณสามีเก่งมากกับการเลี้ยงลูกแล้ว ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รับมือสบาย ๆ คุณแม่ลูกสองหุ่นยังเป๊ะ รายงานแล้วรมณ์เสียค่ะ

สลับร่างสร้างรักกันทำไมคู่นี้ จอมยุทธเนี่ยฟง เจิ้งอี้เจี้ยน ไม่ควงภรรยามา (เมิ่งเจียฮุ่ย) ส่วนสาว หลินเจียซินไม่พกสามีมา ต่างฝ่ายต่างเก็บไว้ที่บ้าน นัดมาเปิบพิสดารสุกี้ยากี้ฉลองตรุษกันดีกว่า (เค้าเปิบแบบธรรมดาแหละ อิคนรายงานเจ๋อเอง) สาวหลินมีลูกสาวไว้เชยชมแล้วหนึ่งคน ส่วนเฮียเจิ้งไม่มีโครงการผลิตทายาท เมียห้ามสะกิดหรืออะไร ช่วยแจ้งคนสวยเธอมาทุกงาน Eliza Sam ออกงานวาเลนไทน์ แฟนไม่อยู่น้องหนู Eliza ร่าเริง อุอิ วาเลนไทน์นางกรุบกริบ (พรากผู้เยาว์กันไป) ออกงานกับเด็กฝรั่ง 6 ขวบ นางว่าแฟนส่งมันฝรั่งถุงบิ๊กไซส์มาให้จากแคนาดา ของขวัญไม่จำเป็น ความจริงใจสำคัญกว่าค่ะ ด้วยรักและมันฝรั่ง จากใจให้น้องลิซ่าพระเอก หม่าจิ่งเทา รู้จักกันดีในแวดวงหนังจีน เคยแสดงเป็นเตียบ่อกี้ เวอร์ชั่นไต้หวัน อัพเดทชีวิตรักเฮียหม่า เดือนกุมภาวาเลนไทน์ถือเป็นโอกาสพิเศษในการฉลองครบรอบแต่งงานเก้าปีกับภรรยา Bonny Chia เอิ่ม....ไม่ต้องเม้าท์ไรมาก เบิ่งบรรยากาศบน bed กันให้ชัด ๆ ว่าวิธีเสริมรักให้ชีวิตคู่เค้าเป็นกันอย่างนี้ เตียง ดอกไม้ และสามี

กุหลาบช่อนี้แม่นาง หูติงซิน Nancy Wu ได้แต่ใดมารือ ประกาศกันไปให้โลกฟังชัด ๆ ว่าบอยเฟรนด์เดี๊ยนส่งมาให้ แต่คุ้ยแล้วไม่เจอแหวนเพชร ค่อย ๆ มาทีละอย่างไม่ว่ากันขอมอบดอกไม้ในสวน เพื่อมวลหมู่เลดี้ที่ผ่านมาเชยชม หนุ่ม ๆ ก็ผ่านมาดมได้ จากพระเอกหูเกอ ก๊วยเจ๋งปี 2006 ผลงาน Nirvana in fire เป็นที่กล่าวขานถึงอย่างมาก มีแปลเป็นนิยายในบ้านเราแล้วชื่อ วีรบุรุษทำเนียบหลางหยา ได้รางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยมเมื่อปีที่แล้วซะด้วย คนรายงานยังอึนว่าเค้าเรียกชื่องานอะไรกันแน่ อะไรที่ไม่แน่ ตรูรายงาน (งานนี้งานเดียว)
สองหล่อพระเอกแถวหน้า หูเกอ กับ ฮั่วเจี้ยนหัว ไปวาเลนไทน์กันสองคนที่ไหน ก็มโนไป นี่เป็นการถ่ายแฟชั่นที่ฮอตที่สุด (หิมะทำไรไม่ได้) ไปยืนหล่อหนาวถึงฮอกกะได เอ่อ ฮอกไกโด (ที่เดียวกัน) เม้าท์มอยกันไปว่าสองพระเอกอยู่ในคอนเซ็ปต์ Winter Sonata หรือ Winter love song อารมณ์หิมะตก พระเอกนางเอกเล่นปาหิมะใส่กันแบบคู่รัก จะคิดอะไรก็ห้ามใจห้ามปากกาใครไม่ได้ (ทุกคนตื่นจากภวังค์) ส่วนตัวเห็นว่าเป็น winter love brothers จับคนหล่อมาถ่ายคู่กันมันเจริญหูเจริญตาดีแท้ แม้แต่หิมะยังขอสัมผัสแบบใกล้ชิด เกาะบนคิ้วกับขนตา น้องสโนว์ก็สุขแระ
หนุ่มตี๋หน้าหยก จางฮั่น มากับดอกกุหลาบขาว ไอเลิฟยู้ฮูนะ (กาวที่ใช้ประจำ)
หวานชนะเริ่ดต้องยกให้คู่นี้ นางเอกเยี่ยซวน Michelle Ye กับ Mr.Mo ฝ่ายชายทุ่มมาก รักจิงหวังแต่ง นางเกิด 14 ก.พ. จ้า แฟนหนุ่มฉลองจัดหนัก ให้เค้กรูปหัวใจ ดอกกุหลาบ และแหวนเพชร 2.14 กะรัต กรีสค่ะกรีส อยากรู้ว่าแฟนขอแต่งงานใช่หรือไม่ ? ไม่มีคำตอบนั้น มีว่าเป็นเค้กวันเกิดที่อร่อยที่สุดในชีวิต (แหม่ ๆๆ) ขอให้ happy ending นะสาวมิชสาวครึ่งลูก Hannah Quinlivan ภรรยาคนสวยของนักร้อง Jay Chou โจวเจี๋ยหลุน โพสต์ให้คนโสดอิจฉาหนักอึ่งค่ะ (หนามยอกเอาหนามบ่งเข้าไปสิ) พี่ Jay ให้หนูค่า ดอกกุหลาบสายรุ้ง so beautiful สาวฮานน่าบอกว่า ไม่ได้รับดอกไม้วันวาเลนไทน์มานานมาก ขออวยพรให้คู่รักทุกคู่มีความสุข

พระเอกหวงเสี่ยวหมิงมากับความหล่อ เสื้อสีชมพู และมือรูปหัวใจ เท่านี้ก็เพ้อกันไปไกล รีบกลับมาเหอะ เมียเขารออยู่อันถัดไป


ไม่ต้องมาหวานคู่กับคุณสามีหวงเสี่ยวหมิง เพราะดาราสาว Angelababy มากับผลงานหนังใหม่ต้อนรับวาเลนไทน์ Kill Time ประกบพระเอก Ethan หยวนจิงเทียน วาเลนไทน์เลือดหยดติ๋งส์ค่ะ ช่วยจิ้นต่อกันเอาเอง

รักหนักมาก จากหนุ่มจางเสี่ยวหลง ปากแนบชิดกับแฟนเชียวน้า เออไม่ใช่ก็ใกล้เคียง ผลงานใหม่ของคุณชายฮวยมั่วเล้า ซีรี่ส์สมัยใหม่แปลไปไม่ถูกอะ “อ้ายเหรินเตอหวงเยี่ยน” เปิดตัวแถลงข่าวที่ปักกิ่ง สังกาดูด้านหลัง ภาพพระนางซอฟท์ซึ้งตรึงตราประชาจีนมาก ช่อกุหลาบกองท่วมท้นเวที ปักกิ่งอยู่ติดกับปากคลองตลาดซะม้าง

เมื่อก่งลี่ตกหลุมรัก....รักใคร รักอะไร ? บทนางมารกระดูกขาวของเจ้ก่งลี่ เรื่อง The Monkey King 2 พราวเสน่ห์เล่ห์กลอำมหิต ออร่าสวยกระจายมาก ๆ พ้อยท์ของนางมารต้องการเนื้อพระถังซัมจั๋งเพื่อชีวิตอันนิรันดร แต่นางต้องขับเคี่ยวกับซุนหงอคง ตอนถ่ายทำเรื่องนี้ เจ้ก่งลี่ต้องขึ้นสลิงบินกลับไปกลับมาสนุกมาก อยากลองอีก หลังจากเรื่อง coming home นางรอคอยบทที่ท้าทายมาตลอด จนมารับบทนี้ แต่งตัว 5-6 ชม. คิดแล้วคุ้มค่าอยู่ ส่วนกัวฟู่เฉิงพัฒนาเร็วมาก เขาชนะหลายรางวัล มีความสุขที่ได้ทำงานกับเขา ได้ยินว่ากัวสนใจงานกำกับ ฉันขอเสนอตัวทันที (เจ้วิ่งหาสลิงก่อนอื่นใด เจ้เลิฟมาก ไม่อยากจากนาน เจ้คิดถึงสลิง)เงือกสาวพราวเสน่ห์คนใหม่ของวงการ Jelly หลินหยุน โครงการปั้นดาวให้เป็นดาวอีกทีของเฮียโจวซิงฉือ นางเอกเงือกจากหนัง Mermaid เป็นแชมป์ box office ตอนตรุษจีน จะกี่ล้านบานตะไทแล้ว เป็นเรื่องของตัวเลขละกัน เมืองไทยคว้ามาฉายตอนสงกรานต์ ได้ชื่อ เงือกสาว ปัง ปัง เขาว่าเรื่องนี้ทุบสถิติรายได้หนังของเฮียโจวซิงฉือเองจากเรื่องก่อนหน้าคือไซอิ๋ว (คนละอิ๋วกับของกัวฟู่เฉิง) เฮฮาตามสไตล์เฮียโจวซิงฉือ โปรดใช้วิจารณญาณในการฮาอย่างมีสติ เห็นตัวอย่างแล้วสติหลุด เงิบ


ละครจีนต้อนรับเดือนวาเลนไทน์ที่ลงจอดิจิตอลบ้านหมู่เฮาไทยแลนด์ The Perfect couple ชื่อไทย คู่วุ่นชุลมุนรัก คู่กัดหล่อสวย ถังเหยียน และฮั่วเจี้ยนหัว มาประกบคู่กัน คุณชายมือปราบผู้แสนหยิ่งยะโส จินหยวนเป่า ตระกูลข้ารวย ส่วนตัวข้าหล่อ มาพบกับสาวบ้านธรรมดาแสนจุ้นเรื่องชาวบ้าน (เรื่องคุณชายจินเนี่ยแหละ) ข้าสวยและฉลาด นึกว่าแม่นางเป็นแฝดคนละฝากับคุณตั๊กมยุรา ผมหน้าม้ากริบ


ถังเหยียน เดินพรมแดงที่งานเทศกาลหนังเบอร์ลิน


ปิดงานวาเลนไทน์ด้วยแฟชั่นสีชมพูของนางเอก Tiffany ถังเหยียน นางจะหวานเว่อร์ไปไหนละค้า พิ้งค์ ๆๆ

 

Create Date : 23 กุมภาพันธ์ 2559
8 comments
Last Update : 23 กุมภาพันธ์ 2559 14:13:44 น.
Counter : 2031 Pageviews.

 

Happy Valentine's Day ย้อนหลังนะครับ

 

โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) 23 กุมภาพันธ์ 2559 14:14:53 น.  

 

ดูแล้วหัวใจอักเสบ ไปหาหมอกันตามศรัทธาเลยจ้า

 

โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) 23 กุมภาพันธ์ 2559 14:17:25 น.  

 

แวะมาปิดเดือนแห่งความรักของใครๆ หลายคน หลายๆ คู่

 

โดย: มิโดริ (momoka ) 27 กุมภาพันธ์ 2559 11:45:26 น.  

 

เอ่อ เพิ่งเห็นในรูปกล่องเม้นต์ อิลุงที่ไหนมาทำมือทำไม้บอกรัก

 

โดย: มิโดริ (momoka ) 27 กุมภาพันธ์ 2559 21:57:10 น.  

 

อิลุงที่ไหน อิลุงที่นั่น 555 อิลุงที่ฟิตกล้ามอะ


ปล.จขบ. ขอแก้ไขข้อมูลผิดพลาดค่ะ นักแสดงสาว หลินเจียซิน ได้รางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ม้าทองคำไต้หวัน เมื่อปีที่แล้ว ไม่ใช่ตุ๊กตาทองฮ่องกงจ้า
ข้าน้อยผิดไปแล้ว แจ้งมาเพื่อทราบ เพราะถ้าไม่บอกคงไม่มีใครทราบ อิอิ

 

โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) 28 กุมภาพันธ์ 2559 9:42:50 น.  

 

มาส่งท้ายเดือนแห่งความรักด้วยจ้า

เค้ามาแถลงไข อาคุณน้องเกรซ นางทำหอยเชลล์พันเบคอนค่ะ นักข่าวหัวเราะกันคิกคัก เค้าก็ไม่รู้เหมือนกันว่าหัวเราะทำไม หรือไม่มั่นใจในฝีมือของนางก็ไม่รู้ เพราะนางเพิ่งทำเป็นครั้งแรก แต่เห็นนางบอกว่าอร่อยมากเลยนะ ส่วนคุณพี่เควินทำพาสต้า หวีตหวานกันฉองคน กินกันไป ดูหนังกันไป ลั่นล้าๆ ไม่มีปาปาฯมารบกวน

ป.ล. น้องเกรซทำการ์ดวาเลนไทน์กับชอคโกแลตรูปหัวใจให้พี่เคด้วย หวานมั้ยล่ะ

 

โดย: ทับทิม (เหอเทียนอวี้ ) 28 กุมภาพันธ์ 2559 18:42:16 น.  

 

เรียน คุณทับทิม

จากการแถลงข่าว เบาหวานขึ้นตาเรา ขอตัวไปหาหมอด่วน

ขอบคุงจ้า

 

โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) 29 กุมภาพันธ์ 2559 14:15:41 น.  

 

มาให้กำลังใจ

คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ ข้าน้อยคาราวะ เรียบร้อยแล้วนะคะ

คุณเหลือ หัวใจ อีก 2 ดวง สำหรับวันนี้ค่ะ

 

โดย: ชมพร (ชมพร ) 29 กุมภาพันธ์ 2559 23:29:42 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.