Group Blog
 
 
มกราคม 2559
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
15 มกราคม 2559
 
All Blogs
 

บันเทิงเริงใจ:349 Happy Countdown/ที่สุด 2015/Happy Wedding Myolie หูซิ่งเอ๋อ


Countdown @ วัดอรุณ Thailand 2016จุดพลุฉลองปีใหม่กันทั่วโลก Countdown 2016 Good bye ปีมะแม Welcome ปีวอก ลิงจั๊ก ๆ รักลิงจิง ๆ ใครจะรักก็รักเหอะ เก็บพลุสวยงามมาฝาก ใครจะอลังกว่าใคร เราว่าไทยแลนด์ วัดอรุณสวยงามไม่แพ้ใคร
Countdown @ Hong Kong 2016

Countdown @ Shanghai China 2016

Countdown @ Tokyo Tower Japan 2016

Countdown @ Seoul Korea 2016

Countdown @ Malaysia 2016

Countdown @ ลิทัวเนีย 2016 ชื่อประหลาดแต่พลุสวยเลอค่า
แลนดิ้งที่เจแปนกันก่อนแล้วค่อยย้อนกลับจีน คือเครื่องบินส่วนตัวไม่ได้มั่วกะใคร เครื่องบินมโน ส่งสาวเจแปนในชุดกิโมโนสีสดใส มาสวัสดีปีใหม่ 2559 Happy New Year 2016 อาริกาโตะ บันไซ ไชโย
รายการ Happy New Year ตามสเปเชี่ยวเอฟเฟ็คของดาราแต่ละคน Let's go...


อาหมวย ถังเหว่ย เป็นนางแรกแห่งปีวอกที่ได้ประเดิม cover E... แมกกาซีน เดือน Jan 2016 เป็นคอนเซ็ปต์ spirit party รายล้อมด้วยบรรยากาศเฉลิมฉลองปีใหม่ สามีของนางที่เป็นผู้กำกับดังเกาหลี คิมแทยัง ยุ่งมากกับงานสอนเขียนสคริป นางบอกว่า คุณสามีทำอะไรชั้นก็สนับสนุน จะขอสามีให้โอกาสได้เล่นหนังที่เขากำกับ จะได้เห็นหน้ากันทั้งวันคืน คุณสื่อช่วยฝากบอกด้วยว่า ฉันอยากแอ็คติ้งกับเขาอีกครั้ง พอถามเรื่องวันเกิดคุณสามี นางก็เงียบเป็นเป่าสาก ขนาดวันเกิดตัวเองยังลืม นางบอกว่าทุกวันก็สามารถเป็นวันเกิดได้ เอากะนางสิ (ปล่อยคุณสามีฉลองคนเดียว มันวอนจะไม่ได้เล่นต่อไปมั้ยคะ)เคล็ด (ไม่) ลับ หน้าเด็กวันนี้คือผู้ใหญ่ที่ดีในปีหน้า คุณชิแลม จางจื่อหลิน นอนมาสก์หน้าเด็กอีกแล้น
วงสาว ๆๆ 3 สาววง S.H.E. ไต้หวัน ฉลองมื้อใหญ่ด้วยกันพร้อมหน้าเหมือนโอปป้า ซองเซิงฮุน จะชุบตัวเป็นดาราจีนครึ่งคนไปแล้วนะคะ พาโอปป้ามา New Year ปีหน้าขอเป็นป้ายไฟวิบวับก็ดี


โจวซวิ่น จุดเทียนเอาฤกษ์เบิกชัยรับวันปีใหม่
ขอแฟนสวย ๆ ให้ผมซักคนเถอะครับ สาธุ New Year จาก William เฉินเหว่ยถิง
ระดับตำนานโปเยโปโลเย แม่นางหวังจู่เสียนในวัย 48 กะรัต สวยรับปีใหม่ริมแม่น้ำ แม่น้ำยังต้องหมอง


สวัสดีปีใหม่จากหนุ่ม Aarif หลี่จื้อถิง
วง Twins สองสาวดูโอ้คู่ซี้ของฮ่องกง อาเจียว+อาซา โชว์คอนเสิร์ตฉลองส่งท้ายปีเก่ารับปีใหม่ ชุดอัลไลของนางมันฟู่ฟ่องยองใย นางเพลนว่าชุดหนักกว่าตัวเดี๊ยนอีกค่ะ

ยืนหล่อ new year มาอย่างนี้ แนะนำตัวให้สาวไทยแลนด์รู้จักกันหน่อย แซ่หลี่คร้าบ หลี่เฉินห่าว หรือถ้าจะเรียก หล่อเฉินห่าว ไม่ผิดกติกาครับ

ทำชาวบ้านตาร้อนผ่าวกันอีกครา คู่รักฟ่านปิงปิง+หลี่เฉิน ออกรายการทีวีร้องเพลงรักโรแมนติก ฉลองปีใหม่ เกรงใจคนทำบ้างเทอ ปล.นางร้องเพลงเพราะเหมือนกันเนี่ย
ชีวิตติดไมค์ของคุณเรย์ฟง Raymond Lam Countdown กับการร้องเพลงหัวใจจู่โจม เอ๊ะ ! หรือโดนเธอคนนั้นจู่โจมหัวใจ เอาเถอะว่ะ บ้านใครหลอดไฟเสีย หยิบกลับไปได้ อิฟงอนุยาด แต่เจ้าของงานจะตามไปเช็คบิลช่วงนี้หายใจเข้า คอนเสิร์ต หายใจออก คอนเสิร์ตไว้ก่อนเน้อ โปสเตอร์โปรโมทคอนเสิร์ตถ่ายเสร็จเร็วไว เข้าแก๊งค์ไหนหัวหน้าตายหมด คุณเรย์ฟงจะออกลาย Heart Attack ปลายเดือน เม.ย.2016 LF live in Bkk แอร๊ย ! ผิด ๆ in HK เหมือนเดิม เดินผ่านแว้บเห็นบิลบอร์ดยักษ์ไปติดอยู่ริมถนนที่ฮ่องกง ใช้งบไปหกสิบล้าน นี่แค่สิว ๆ หราคะคุณฟง ป้ายโฆษณาแถวทางด่วนที่นี่ยังมีว่าง ฟงสนใจเช่าด้วยป่าว


ไปสัมภาษณ์ที่สถานีวิทยุถี่ยิบ ดีเจถามเรื่องเตรียมซื้ออัลบั้มใหม่ของตัวเองเพื่อเอาเคล็ดแล้วรึยัง ? คุณเรย์ฟงตอบตรงคำถามว่า คนอื่นมักจะพูดเสมอว่า ผมชอบร้องเพลงเศร้า แต่ตัวผมแฮปปี้นะครับ เพลงใหม่ครั้งนี้ เนื้อหา positive ไม่เศร้าทั้งหมดครับ (ทำนองโศกแต่คนร้องสุขสโมสร)
DJ : ประสบการณ์ทำงานในวงการที่ผ่านมาของคุณ อยู่ทีวีบีมา 15 ปี ลาออกเมื่อปี 2014 ตอนนั้นคิดยังไงถึงไม่ต่อสัญญากับทีวีบี ?
LF : พูดตามตรงว่า ผมคิดพิจารณาอยู่ 2-3 ปี ก่อนตัดสินใจลาออก ถ่ายละครเรื่องแล้วเรื่องเล่าจนเริ่มรู้สึกว่ามันถึงทางตันแล้ว ซ้าไปวนมา อยากจะลองเล่นบทอะไรที่นอกกรอบมากกว่านี้ แรงบันดาลใจมันลดลง ทำให้ผมตัดสินใจที่จะออกไปหาประสบการณ์ข้างนอกมากกว่าการถ่ายละครวนไปวนมา (ที่จริงจะออกเร็วกว่านี้ครับ กลัวผู้บริหารเบื่อขี้หน้า)


DJ : คุณอยากจะมุ่งไปที่การร้องเพลง หลังจากอำลาทีวีบี ?
LF : การร้องเพลงเป็นความฝันของผมมาตลอดตั้งแต่ตอนเด็ก แต่ที่ผ่านมาเวลาหมดไปกับการเล่นละครมากกว่า มันยากที่จะร้องเพลงเล่นหนังไปด้วยได้ในเวลาเดียวกัน หวังว่าจะได้พัฒนาด้านเพลงกับการแสดงหนังให้มากขึ้น


DJ : รู้สึกหรือไม่ว่าคุณไม่สามารถจะอดทนอยู่ทีวีบีจนถึงวันสุดท้ายได้ หลังจากที่บอกว่าจะไม่ต่อสัญญาแล้ว?
LF : ไม่ใช่อย่างนั้นครับ (อดทนได้ แต่ทนอดไม่ได้ค้าบ) ผมรู้สึกว่าผมต้องทำงานให้ดีก่อนที่จะจากไป ความสัมพันธ์กับผู้บริหารก็ดีไม่มีปัญหา ได้รับการสนับสนุนที่ดีมาตลอด (เจ๊เล่อคิดถึงฟงจุงเบย)
DJ: มีข่าวลือว่า หวงไป่หมิง กับ Paco Wong ทาบทามคุณหลังออกจากทีวีบี และในที่สุดคุณก็ตัดสินใจเซ็นสัญญากับบริษัท EEG (บันเทิงยักษ์ใหญ่ที่สุดของฮ่องกงปัจจุบัน)
LF : ผมกับคุณหวงไป่หมิง และคุณ Paco เจรจากันมาตั้งนานแล้ว พวกเขาทราบดีถึงความต้องการของผม อยากจะร้องเพลงเล่นหนังควบคู่กันไปได้ มันยากที่จะหาค่ายอื่นที่สามารถทำสองสิ่งได้ ตัวเลือกจำกัดมาก ฉะนั้นผมตัดสินใจเซ็นกับ EEGDJ : ข่าวว่าคุณเซ็นสัญญาร้อยล้านกับค่าย EEG ?
LF : ไม่ปฏิเสธครับ (คนจะรวยช่วยไม่ได้) เรื่องเงินเป็นปัจจัยหนึ่ง และทุกคนก็ปรารถนาจะหาเงินได้มาก ๆ เพื่อแลกกับการทำงานหนัก เมื่อนานมาแล้ว เฮียกู่เทียนเล่อเคยบอกผมว่าใช้เงินเป็นเครื่องพิจารณาและเป็นแรงผลักดันในการทำงาน (รุ่นพี่สอนดีเนอะ) EEG ให้การสนับสนุนผม ให้โอกาสร้องเพลงเล่นหนัง อีกอย่างเพื่อนร่วมงานทุกคนก็ดีกับผม รู้สึกว่าสำคัญมากที่บริษัทให้ความรู้สึกเหมือนเข้าไปเป็นส่วนหนึ่ง ผู้ร่วมงานทุกคนเต็มที่ในการร่วมงานกับผม รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้สัมผัสความรู้สึกเหมือนกับเราเป็นเจ้าของ (เก้าอี้ประธานสั่นคลอน)DJ : ข่าวมักจะลงเสมอว่าคุณมาจากครอบครัวระดับเศรษฐี (รวยค่ะรวย) ทำให้เป็นใบเบิกทางชั้นดีในการเข้าวงการบันเทิง ?
LF : ยอมรับว่ามายด์กับข่าวพวกนั้น ผมถึงกับขอร้องกับกรรมการฝ่ายรางวัลว่าไม่ต้องให้รางวัลอะไรผม เพราะทุกคนจะรู้สึกว่าที่ผมได้เพราะว่าเป็นเด็กเส้น ผมรู้สึกไม่สบายใจ เมื่อตอนผมได้รางวัล พูดไม่ออกไปสองนาที (รอไม่ไหว กลับบ้านก่อน) ตอนนั้นผมกำลังคิดอยู่ว่าทุกคนคิดถึงผมยังไง มองผมยังไง หวังว่าพวกเขาจะไม่คิดว่าผมไม่สมควรได้รับรางวัลนี้ (อิฟงอยากให้ประกาศผิดเหมือนมิสยูนิเวิส)

DJ : ทุกคนมองว่าคุณเป็นป้ายสินค้าหรูเฟ่ไปแล้ว เพราะคุณพ่อเป็นเศรษฐีอสังหาริมทรัพย์ ?
LF : มันไม่ใช่อย่างที่ทุกคนคิดนะครับ ตั้งแต่ผมเข้าวงการจนถึงวันนี้ ปีแรกที่ผมเป็นนักเรียนการแสดง การเงินขัดสนมากครับ พอเข้าปีที่สองค่อย ๆ มีเงินจ่ายคืนพ่อได้ (ปีแรกส่งบิลเบิกตังค์ตลอดหราคุณฟง ตอนนี้ไม่ต้องแบแล้ว เสี่ยฟงจะเอาไปเลี้ยงแฟน)


DJ : พ่อคุณมีกำหนดกรอบเวลามั้ย ที่จะให้คุณเลิกทำงานวงการบันเทิง ?
LF : ประมาณสองสามปี ถ้าที่บ้านไม่อนุญาตผมก็จะทำต่อไป (เด็กหัวกุ้งเป็นเด็กดื้อใช่มั้ย) แต่สุดท้ายพ่อแม่ยอมให้ผมร้องเพลงเล่นละครต่อได้ เพราะผลลัพธ์ที่ออกมาน่าพอใจ (ปลื้ม ลูกเรามี FC ถือป้ายไฟ ทางข้างหน้ามืดมาก)


DJ : พ่อขอร้องให้กลับไปสานต่อกิจการครอบครัวหรือไม่?
LF : ที่บ้านไม่กดดันอะไร โชคดีที่พ่อแม่เปิดใจยอมรับสิ่งที่ผมทำครับ (ท่านเจ้าสัวเซียะเหมินจะมาแอบดูลูกเล่นคอนเสิร์ตป่าว)เข้าสู่โหมดที่ซู้ดที่สุดกันไปเรยค่ะ ที่สุดตามอารมณ์ข้าน้อย รับศักราชใหม่แล้ว แต่ขอยาดวกกลับไปทบทวนความฮ็อตของเดิมในปี 2015 อาจจะซาบซ่ากว่าปีวอกก็เป็นได้ (มโนเป็นที่ตั้ง นะโม พุทธา ยะ เป็นที่พึ่งค่ะ)

ควบม้าน่ารักที่สุดของเฮียโจวเหวินฟะ ดาราจีนอมตะนิรันดร์กาล เริ่มที่กระดูกเบอร์ 60 เรยฮ่ะ เมื่อปลายปีวงการเพลงเกาหลีมีแจกรางวัลเพลงสุดยิ่งใหญ่ชื่องาน Mnet Asian Music Awards 2015 (MAMA) เวียนมาจัดงานที่ฮ่องกง เฮียโจวได้รับเทียบเชิญให้เป็นผู้มอบรางวัลใหญ่ Song of the Year Award วงที่ได้รางวัลคือ Big Bang มอบแล้วก็ให้เฮียเข้าร่วมวงได้เลย สังกาได้จากเซลฟี่กระหน่ำซัมเมอร์ซ้อล สมายลี่แฮปปี้กันทุกคน เป็นที่ปลาบปลื้มของหนุ่ม Bang กันรึเปล่า หรือว่าเฮียโจวปลื้มกว่าที่ได้ลดความ สว. เป็นกรุ๊ป Bang ตอนปิดท้ายงาน เฮีย Psy ก็มาแห่เพลงกังนัมสไตล์ เพลงฮิตบันลือโลก ยอดวิวถล่มทลายร่วมล้าน เจ้าของเพลงเชิญเฮียโจวมาแดนซิ่งควบม้าท่ายอดฮิต เฮียโจวน่ารักมาก ไม่กลัวเสียภาพดาราใหญ่ แค่กลัวเมียนิสนึง เฮียไม่ปฏิเสธ เลยจัดไป ควบม้าสไตล์ซุปตาร์โจวเหวินฟะ เรทติ้งพุ่งตอนจบงานพอดี

สวยเซี้ยะที่สุดแบบ 60 ยกให้เจ้หมีเซียะ Michelle Yim เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ดาราฮ่องกงคนสวยหนึ่งเดียวในหัวใจคนไทยคือ หมีเซียะ ฮือฮากับโฆษณาเครื่องดื่มรังนกที่เจ้หมีเซียะถ่ายคู่สาว ญาญ่า อุรัสยา นางเอกดังของไทยแลนด์ ออกลีลาปีนป่ายเชือกได้คล่องแคล่วพลิ้วไหวราวกับสาวยี่สิบหก เพราะเจ้หมีกินรังแตน เอ้ย รังนกมาแต่เนิ่นนานแล้ว เจ้หมีว่าอย่างนั้น วันนี้เจ้ภูมิใจมากที่ได้ลดวัยมาเป็นพี่สาวของน้องญาญ่า (ยาฆ่าหญ้ารายงาน) อีกหนึ่งภารกิจสุดยอดของเจ้หมีเซียะ เดินทางมาสักการะพระพรหมเอราวัณที่แยกราชประสงค์ เพื่อเป็นทูตประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวเมืองไทยให้ฟื้นคืนดังเดิม หลังจากเหตุการณ์ระเบิดที่ผ่านพ้นไป (เฮียเยิ่นต๊ะหัวก็มาด้วย) เจ้หมีเป็นนางรำแก้บนที่งามเลอค่ามหาศาลมากเจ้าค่ะ เป็นอีกเหตุการณ์หนึ่งที่น่าจดจำที่สุดแห่งปี 2015

สวยเป๊ะที่สุดแบบ 50 ยกให้อดีตมิสเอเชีย 1991 หลอหลิน Candy Law ไม่รู้ว่าก่อนหน้านางไปวนอยู่ที่ใด แต่นางก็วนกลับมารับงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง ไม่กระซิบให้แซ่ดก็ไม่รู้ว่านางมีลูกชายแล้ว 3 คน นางยังรักษาหุ่นได้เป๊ะเว่อร์วังจนบัดนาว นางลุกขึ้นมาถ่ายแบบเซ็กซี่ในวัย 50 จนเป็นที่ฮือฮาเมื่อต้นปี ส่วนคนรายงานค่อดเหวอและสำนึกตนได้ว่าเป็นพิซซ่าหนานุ่มกันต่อไปจะไหวมั้ย รึว่าเคล็ดลับของนางอยู่ที่ ฮูล่าฮูป จุ๊บ ๆ

พิธีแต่งงานในโบสถ์อลังการที่สุด ต้องยกนิ้วให้นักร้องเทพ Jay Chou โจวเจี๋ยหลุน ฝั่งไต้หวัน จูงมือเจ้าสาวลูกครึ่ง ฮานน่า ควินลิแวน หรือ คุนหลิง สาบานรักในโบสถ์ที่ประเทศอังกฤษ เมื่อ 17 ม.ค. 2015 ประหนึ่งเจ้าหญิงเจ้าชาย Happy Ending ในภาพยนตร์เรื่องหนึ่งเลยทีเดียว และยังจัดงานปาร์ตี้อีก 2 ช็อต ช็อตแรกเพื่อคุณอาม่าที่รัก ช็อตสองไปทำหน้าที่เจ้าบ่าวที่ออสเตรเลียกับบรรดาญาติและครอบครัวของเจ้าสาว แต่งทั้งทีค่ะ จัดงานเลี้ยงหลายยก รายงานหลายเที่ยวจนนึกว่าเป็นเจ้าสาวเองแล้ว (มโนข้ามปีได้ตรุก็ทำ)
งานแต่งสุดอลังอีกหนึ่งงานของปี 2015 ต้องยกให้เจ้าสาว Angelababy หยางอิง กับเจ้าบ่าวพระเอกอันดับหนึ่งของฝั่งจีน หวงเสี่ยวหมิง ลั่นระฆังวิวาห์เมื่อ 8 ต.ค. 2015 ควงคู่เป็นเจ้าหญิงเจ้าชายเนรมิตงานแต่งอย่างสวยงามที่ศูนย์นิทรรศการแห่งเซี่ยงไฮ้ ตกแต่งด้วยดอกไม้ตระการตา เจ้าภาพว่าเป็นธีมเทพนิยาย ภาพเว็ดดิ้งสุดหรูเริ่ด เราสองไปแชะกันที่ฝรั่งเศส เจ้าสาวได้ปีนหอไอเฟลสมใจนึก เห็นหมอดูมาทำนายว่าจะได้ลูกแฝดชายหญิง ตอนนี้ชั้นยังไม่เห็นแวว เจ้าบ่าว Jay มีลูกสาวนำร่องไปก่อน ส่วนคุณเสี่ยวหมิง ยังอิ่งอ้อยส้อย งานมันชุก เมียสั่งให้ทำการบ้านก็ไม่ทำ

ที่สุดค่า.....ที่สุดของคู่รักหน้าตาดีแห่งปี 2015 คู่รักสวยหล่อแสนจาเพอเฟ็คคนละฟากฝั่งของเอเชีย ฝั่งพระเอกหล่อเกาหลี ซองเซิงฮุน โคจรมาพบรัก ดาราสาวนางฟ้าฝั่งจีน หลิวอวี้เฟย ตกลงฟ้าส่งมาใช่มั้ยคะ (ไม่น่าถามนะแกร)
เมื่อหัวใจเราตรงกัน อะไรก็เป็นไปได้ โอปป้าซองพบรักนางฟ้าอวี้เฟยในกองถ่ายหนังร่วมทุนสร้างจีนเกาหลี The Third Way of Love ยกให้เป็นโปรดักชั่นทอดสะพานข้ามดาวให้ทั้งคู่สปาร์คกลิ้งทวิงเคิ่ลซึ่งกันและกัน โอปป้าซองกับนางฟ้าอวี้เฟย เดินสายโปรโมชั่นเหมือนไม่ได้ทำงานกันเรย จัดธีมไททานิคให้ได้กรี๊ดกันอีกต่างหาก อวยพรให้ความรักเดินหน้าไปจนถึงประตูวิวาห์ จะแต่งกันเร็ว ๆ นี้ใช่มั้ย โลกใบนี้มีเรื่องแสนเพอเฟ็คแบบนี้ด้วยเหรอเนี่ย รายการเดียวที่ไม่ได้มโน

ภาพยนตร์ไซอิ๋วภาค 2 (The Monkey King) มีกำหนดฉายตรุษจีนที่ฮ่องกง ส่งลิงมารับปีวอกกันโดยเฉพาะ แต่ยังไม่พูดถึงลิง เราส่งซัวเจ๋งมาก่อน เพราะเป็นซัวเจ๋ง เวอร์ชั่นล่ำบึ้กขยี้ใจที่สุด หนุ่มหลอจ้งเสียน Him Law ในบทบาทซัวเจ๋งที่ระเบิดลุคอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อนในไซอิ๋วภาคไหน ครือว่าทีมนี้ได้ปรึกษาใครฟระเนี่ย ? ซัวเจ๋ง หรือ เฮอร์คิวลิส แต่แว้บแรกของฉานคือนี่มนุษย์ยักษ์เขียว ลุคนี้เนรมิตไม่ยากเท่าไหร่ เมคอัพแต่ละที 4 ชั่วโมงเองค่ะคู้ณ ปรากกฎตัวที ยืนทาบรัศมี ผกก.คิวบู๊ ลุงหงจินเป่าดูตัวเล็กไปถนัด เจ้กงลี่ผู้รับบท นางมารกระดูกขาว ไม่มีอาการเงิบ แต่บอกว่าเลิฟซัวเจ๋งสีฟ้าแบบนี้ที่ซู้ด จะว่าไงคะเนี่ย เจ้ก่งเปลี่ยนทิศทางลมจากเนื้อพระถังซัมจั๋ง เป็นพิชิตมัดกล้ามซัวเจ๋งจะดีเด้งกว่ากันแยะชิมิคะ

นางไม่ได้มาชิงตำแหน่งสวยที่ซ้วด สวยอยู่แล้ว ไม่ได้มาทวงความเป๊ะปังอลังราชินีดอกไม้บนพรมแดงเมืองคานส์ แต่ดูเหมือนจะอย่างนั้น แม่นาง ฟ่านปิงปิง ขอซิวตำแหน่งดาราหญิงโกยรายได้เข้ากระเป๋ามากที่สุด ว่ากันแบบดอลล่าร์ ไม่ใช่ล้านกีบ นางเป็นดาราหญิงเอเซียหนึ่งเดียวที่ติดโผดาราหญิงทำเงินมากที่สุดแห่งปี 2015 วิ่งเข้าวินเป็นอันดับที่ 4 ด้วยตัวเลขรายได้ 21 ล้านดอลล่าร์ จากการจัดอันดับของนิตยสาร Forbes ของอเมริกา นอกนั้นที่ล้อมวงเปิบส้มตำปูอยู่ก็นางเอกฮอลลีวู้ดระดับท๊อปเทนทั้งนั้น รวยระดับโลกนางเป็นที่ 4 รวยระดับประเทศจีนในวงการบันเทิงนางคือที่ 1 นางมีผลงานในฮอลลีวู้ดเรื่อง X Men : Days of Future Past ละครจีนฟอร์มยักษ์อลังการ บูเช็คเทียน ที่รัฐบาลจีนไม่ปลื้มเรื่องนักแสดงหญิงอกตู้มเกินงาม ให้ปรับเปลี่ยนจากจอตู้มเป็นจอแบนให้หมด (อันว่าจอแบนมันอินเทรนด์กว่าหราคะท่าน) ไหนจะเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์ดัง ๆ อย่าง LV, Valentino, L’oreal เท่านี้นางก็เป็นเศรษฐีนีนั่งนับเงินมะไหวล่ะ ลัคกี้อินเกมส์ & ลัคกี้อินเลิฟซะขนาดนี้ ไปสู่ขอหลี่เฉินเป็นเจ้าบ่าวตอนนี้ดีมั้ยคะนาง (เผือกนิสเดียวอิข้าน้อย)ที่สุดกับพระเอกสุดป๊อบคนนี้ Wallace Hua ฮั่วเจี้ยนหัว นิตยสารหัวบิ๊กของจีน China Newsweek คัดเลือกบุคคลผู้ทรงอิทธิพลในสาขาอาชีพต่าง ๆ เช่น นักกฎหมาย นักธุรกิจ นักการเมือง ศิลปิน และอีกมากมาย บรรยายไม่หมด ปีนี้ขอแสดงความครองเกรททะเลชั่นกับท่านเจ้าสำนักฉางหลิว นามไป๋จื่อฮวา จากละครแนวแฟนตาซีโบราณ ตำนานรักเหนือภพ ท่านเซียนไป๋ได้รับรางวัลศิลปินผู้ทรงอิทธิพลที่สุดแห่งปี 2015 นับเป็นเกียรติประวัติกับท่านเซียนอย่างมาก
ผลงานเป๊ะปังของฮั่วเจี้ยนหัว The Journey of flowers หรือ ตำนานรักเหนือภพ เป็นละครทุบสถิติเรทติ้งสูงสุดแห่งปี 2015 อีกด้วย ดับเบิ้ลที่สุดมารวมกัน ณ ที่นี่เลยค่า สาธุ ! บทบาท ไป๋จื่อฮวา ได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้ชม ฮั่วเจี้ยนหัวขึ้นเวทีรับรางวัลศิลปินผู้ทรงอิทธิพลที่สุดแห่งปี (สำนักฉางหลิวส่งเข้าประกวด เป็นเพียงสำนักเดียวที่ได้) พระเอกกล่าวว่า “ขอบคุณอย่างที่สุดครับ ที่ไชน่านิวส์วีคมอบรางวัลนี้ให้กับผม เมื่อตอนผมได้สัมผัสกับการแสดงครั้งแรก ผมก็ตกหลุมรักการแสดง สามารถมอบความบันเทิงให้กับผู้คน ทำให้ได้ค้นพบความสามารถของตัวเอง ทำให้ผมรักการแสดงตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา แน่นอนว่าอาชีพการแสดงมีช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่ผมรู้สึกขอบคุณและแฮปปี้กับสิ่งที่ทำ ตราบเท่าที่ผมยังอยู่ในวงการบันเทิง ผมจะทำหน้าที่ของตัวเองต่อไปให้ดีที่สุด” รักนะ ทุกคน (ชั้นเพิ่มเอง)วันสุขที่สุดของนาง ดาราสาว Myolie Wu หูซิ่งเอ๋อ ในฐานะที่เคยดูผลงานของนาง อัพกันตามหน้าที่ อิอิ สาวหูสวยที่สุดในชุดเจ้าสาว จูงมือเจ้าบ่าวนักธุรกิจ Phillip Lee มาแต่งงานกันเถอะ ฤกษ์ใกล้ปีใหม่ 28 Dec’15 ถือเป็นของขวัญชีวิตชิ้นหย่ายของแม่นางหูก็ว่าได้ล่ะน้า เช้า บ่าย ค่ำ แขกเหรื่อ จัดมาหมด อิ่มยิ่งกว่ากินข้าว


ว่ากันตามธรรมเนียมตอนเช้า 07.30 แต่ไม่รู้ว่าบ่าวสาวขยี้ตาลุกขึ้นมาแต่งสวยแต่งหล่อมอนิ่งตั้งแต่ตีอัลไล เจ้าบ่าวฟิลิป ตั้งขบวนยกพลเพื่อนเจ้าบ่าว 23 ผู้ชายไปรับตัวเจ้าสาว หูซิ่งเอ๋อ เพื่อนเจ้าสาวรวบรวมได้ 11 นาง ในชุดสีชมพู พวกนางเตรียมให้ฝ่ายเจ้าบ่าวฝ่าด่านอรหันต์ ต้องรำไทเก๊กป่าวอะ เล่นเกมส์สารพัด สาบานตนว่าจะรักเจ้าสาว ห้ามถิ่มกัน ก่อนที่จะเข้าไปเกี่ยวก้อยเจ้าสาวออกมาได้ สาวหูเล่นเกมส์ซ่อนแอบอยู่ในชุดแบบจีน ปักลวดลายนกฟีนิกซ์สีเงินสีทองสวยอร่ามไปทั้งตัว ที่แขนนางยิ่งกว่าค่ะ กำไลทอง 10 อัน ข้างละ 5 อัน หนักแค่ไหนเดี๊ยนไม่ถอดเด็ดขาด ข่าวว่าการรังสรรค์ชุดนี้เขาว่าใช้เวลาร่วมปีถึงจะเสร็จสมบูรณ์ มูลค่าปาเข้าไป 25,800 USD ส่วนเจ้าบ่าวผูกโบว์แดง มอบตัวเองเป็นของขวัญ หลังเจ้าบ่าวเจ้าสาวพบหน้ากัน ก็แชะรูป kiss โชว์หวานช็อตแรก เอ้า ! รัวกล้องกันตามระเบียบ จากนั้นเจ้าบ่าวพาเจ้าสาวขึ้นราชรถโรลสรอยซ์ไปที่โรงแรม Ritz Carlton ท่านพ่อท่านแม่ดื่มน้ำชาลูกสะใภ้วงการบันเทิง ชื่นใจจิงเอย (คิดแทนพ่อแม่อีก)

ตอนบ่ายเจ้าสาวหู เปลี่ยนเป็นชุดสีขาวยาวเข้ารูป ช่วงบนลูกไม้เซ็กซี่ ช่วงล่างนางก็จะว่ายน้ำ กระโปรงเป็นหางปลา ผ้าคลุมหัวเจ้าสาวลากยาวพองาม (เช็ดพื้นกันพองามเข้าไปอีก) เจ้าบ่าวหลอดไฟ เอ้ย เจ้าบ่าวฟิลิป ออกอาการเขินปิดไม่มิด ลิ้นยังออกมาหายใจโชว์แขกเหรื่อได้อีก


บ่าวสาวมาทำพิธีจดทะเบียน และสาบานรักกันที่ The Beas River Country Club เชิญแขกเป็นสักขีพยานประมาณ 200 ฟาดค็อกเทลกันไปตามใจปาก ระหว่างสาบานรัก เจ้าสาวหูซาบซึ้งดราม่าน้ำตาไหล (มีสามีเป็นตัวเป็นตันแล้วค่ะ) ทำเอาแขกร่วมงานและบรรดาเพื่อน ๆ ต้องเปลืองทิชชู่ไปด้วยกัน (เธอมีความสุข พวกเราก็ดีใจ) สาบานเสร็จ จรดปากกาแจกลายเซ็นให้กันและกัน ฉันกับเธอเป็นหนึ่งเดียวกันตลอดไป แลกแหวนแต่งงาน และจบด้วย happy kiss วันนี้มดเกลื่อนทั้งวันค่ะบ่าวสาวตัดเค้กวิวาห์กันแต่บ่าย ถึงเวลาเจ้าสาวโยนช่อดอกไม้ หนึ่งในเพื่อนเจ้าสาวคือ Mandy Wong แย่งไปครอบครองได้ (รีบหาแฟนด่วน)
เป็นที่ทราบกันดีว่า หูซิ่งเอ๋อ เป็นสาวนิสัยดีมีน้ำใจเอื้อเฟื้อกับทุกคน วันนี้วันสำคัญ นางแจกข้าวกล่องให้กับสื่อมวลชนทุกคน ข้าวกล่องสุดพิเศษ ข้างในมีแต่น้ำตาลปะเนี่ย หน้ากล่องหวานซะขนาดนี้ ข้างในเป็นกระเพราไข่ดาว (ทำนองนั้น) พิเศษคือมีหอยเป๋าฮื้อไว้แหย่กระเพาะอาหารคนละชิ้นด้วยจ้า ไม่อิ่มก็ปลื้มของชำร่วยงานแต่งเป็นกล่องช็อกโกแลตสีแดงและสีทอง รูปร่างเหมือนก้อนหิน ข้างบนมีอักษรย่อชื่อบ่าวสาว MP
พอคู่นี้เดินเข้างาน นึกว่าเป็นคู่นี้ที่แต่งงาน สาว Grace Chan มิสฮ่องกงปี 2013 และรุ่นพี่นักแสดงรูปหล่อ Kevin เจิ้งเจียอิ่ง นักข่าวแค่กระเซ้าว่ามาศึกษางานแต่งใช่มั้ย แต่งเมื่อไหร่ สาวเกรซคิกคักแล้วชวนคุณพี่สุดหล่อเข้างานดีกว่าค่ะพี่ (เดี๋ยวเค้าจับแต่งงาน)
อุต๊ะ ! หวานแหววนะคะคุณ Tavia หยังอี้ กับหนุ่ม Him Law ผู้รับบทซัวเจ๋ง ในหนังไซอิ๋วที่จะฉายช่วงตรุษจีนที่ฮ่องกง จำผลงานอะไรของสาวทาไม่ค่อยได้ค่ะ จำแม่นว่าน่าหม่านไส้มากตอนเป็นพระสนมลี่เฟย
มาเป็นเกียรติให้บ่าวสาวกันทั้งครอบครัว ครอบครัวพระเอกก๊วยเจ๋งมังกรหยกสุดคลาสสิคยุค 80 หวงเย่อหัว และภรรยา เหลียงเจี๋ยหัว ลูกสาวตรุลืมชื่อ
สาวเลี่ยวปิเอ๋อ Bernice Liu จะหวงความโสดไปถึงไหนเนี่ย ตอนนี้นางก็โลดแล่นมีผลงานในเมืองจีนไปแล้ว แต่นางแอบร่วมแสดงในโปรเจ็คไชน่าฮอลลีวู้ดด้วยนะเนี่ย เป็นหนังสปีคอิงลิชเรื่องที่สอง Lost in Pacific (เคยอัพเดทตอนแถลงข่าว)
ไปไหนไปกันดูอบอุ่น คู่รักจางจื่อหลิน และ หยวนหย่งอี๋ ไม่อิ่มรึเปล่า ห่อถุงแดงกลับบ้านด้วย แง้ว ! เค้าล้อเล่น
นางจะไม่เดินเดี่ยวอีกต่อไป คนสวยที่สุดของ Mr.Mo ดาราสาวเยี่ยซวน Michelle Ye Mr.Mo หอบสินสอดไปขอรึยังคะนาง
คือยังไงคะ อดีตติงลี่เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ หลี่เหลียงเหว่ย ควงภรรยามาด้วย อย่าสับสนค่ะ ฝั่งซ้ายพระชายา ฝั่งขวาพระสนม ไปกันใหญ่ ฝั่งซ้ายคุณภรรยาตัวจริง แต่ฝั่งขวานางผลัดหลงมายังไงมิทราบ แม่นางโจวลี่ฉี (พอดีเฮียติงลี่รับขึ้นรถหน้าปากทางเมื่อกี้ ลงมาคันเดียวกัน)
ดาราสาว ซวนซวน ชีวิตรักนางผันผวนขึ้นลงเหมือนดรรชนีหุ้นค่ะ ตอนนี้นางไม่มีผู้ชายควง ยืมญาติผู้ใหญ่มาควงก็ไม่เสียหายเนอะต่อด้วยงานเลี้ยงตอนค่ำที่ The Ritz Carlton เจ้าสาวหูให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ขอเอ็นจอยกับชีวิตคู่ก่อน แล้วค่อยวางแผนเรื่องมีลูก เราสองคนต่างก็ใช้ชีวิตอิสระกันมาตลอด แต่หลังจากนี้ ต่างฝ่ายต้องให้เกียรติซึ่งกันและกัน ดังนั้นขอวางแผนชีวิตก่อน รู้สึกโชคดีและมีความสุขม้ากกค่า ชั้นจะไปอินเลิฟกะเจ้าบ่าวซัก 2 เดือน (ไม่ต้องตามไปทำข่าวนะคะ เปลืองงบสำนักเปล่า ๆ) หลังจบงานเลี้ยงยังต่อด้วย after party ที่ลานไกวฟง ฉลองตั้งแต่ตี 2 ไปสลบตอนตี 4 ที่บ้านใครบ้านมัน ยกเว้นบ่าวสาวสลบบ้านเดียวกัน ดารามาร่วมงานตอนค่ำกันเพียบ นักข่าวมือระวิง ส่วนชั้นแปะจนเมื่อยมือ ขอแขกเหรื่อแย่งซีนบ้าง
เจ้าบ่าว : พูดเป็นภาษาอังกฤษบนเวทีว่า วันนี้มีความสุขมากที่ได้แต่งงานกับศรีภรรยาที่แสนดีอย่าง Myolie สัญญากับคุณพ่อว่าจะดูแลเจ้าสาวอย่างดีในช่วงชีวิตที่เหลือของผม
เจ้าสาว : รู้สึกดีใจมากที่ได้เจอกับเจ้าบ่าวคนดีอย่างฟิลิป
งานแต่งนางมีวงสไปเกิลร์มาด้วยหรา อิอิ เพื่อนเจ้าสาว 5 นาง มี Nancy Wu, Elaine Yiu, Mandy Wong, Selena Li และ Paisley Wu รวมตัวกันมโนว่าเราคือ Spice Girls ออกมาเซอร์ไพรส์ร้องพลง 2Become1 เป็นของขวัญให้เจ้าสาว เจ้าสาวทนไม่ได้ ขอแจมเป็นสไปเกิลร์ด้วยคน (นึกว่านางจะสไปซี่ให้นายหลอดไฟดูคนเดียวซะอีก)
เพื่อนเจ้าสาวคนสวย Nancy หูติงซิน เผยว่าครั้งแรกที่ร้องเพลง ปล่อยไก่ต่อหน้าธารกำนัลอย่างนี้ คนสวยอยากปล่อยอะไรก็ปล่อยมาเหอะ ยกเว้นตด
หลังจบงานแต่งวันที่ 28 ธ.ค.2015 MP มาคุกเข่าไหว้ฟ้าดินกันอีกรอบในปีใหม่ ตามประเพณีจีนที่หมู่บ้าน Sha Tau Kok เข้าใจว่าเป็นหมู่บ้านเกิดของเจ้าบ่าวฟิลิป พาสะใภ้มาเคารพผู้หลักผู้ใหญ่ Myolie ขอฝากเนื้อฝากตัวค่า นางบอกว่าสาบานรอบแรกมีแต่ซึ้ง แต่สาบานรอบนี้มีแต่ขำ (แต่งกันหลายยก สมง สมองไปแระ) ตอนนี้นางกับสามีไปฮันหนีมูนกันที่เจแปนเรียบร้อย สวีทปี้ดปิ้วน่าอิจฉา
 

Create Date : 15 มกราคม 2559
7 comments
Last Update : 15 มกราคม 2559 10:43:39 น.
Counter : 3049 Pageviews.

 

Happy New Year m6dmjkomujc;h[zjko,k

 

โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) 15 มกราคม 2559 10:45:52 น.  

 

Happy เป็นภาษาขอมเลยเรา 55


มีความสุขทุกท่านที่ผ่านแว้บมาชม

 

โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) 15 มกราคม 2559 10:47:31 น.  

 

สองนิ้ว สู้ตาย ใช่รึป่าว แต่นี่คือ 200

ป้ายโฆษณาคอนเสิรืตสองร้อยอัน ระดมติดที่สถานีรถไฟใต้ดินที่ฮ่องกง


จิ๊บมากครับ เงินบอสัด มะใช่เงินผม

 

โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) 15 มกราคม 2559 10:51:40 น.  

 

แวะมาเยี่ยมชมค่ะ

 

โดย: ชมพร (ชมพร ) 15 มกราคม 2559 11:33:16 น.  

 

วันหลังจะมาอีก

 

โดย: ชมพร 15 มกราคม 2559 18:20:32 น.  

 

Happy New Year 2016 & Happy Chinese New Year 2016

มันใกล้ๆกัน เลยรวบซะทีเดียว อิอิ


 

โดย: Tabtim (เหอเทียนอวี้ ) 16 มกราคม 2559 20:38:24 น.  

 

อิชั้นต้องเซฟหน้าเว้บใหม่มิน่าคลิกทีไรทำไมยังเป้นปีเก่า ดูซิเลยขาดการติดต่อ

 

โดย: มิโดริ (momoka ) 19 กุมภาพันธ์ 2559 22:56:32 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.