Keep Discovering with Emirates Airline
Group Blog
 
<<
มกราคม 2550
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
18 มกราคม 2550
 
All Blogs
 
และแล้วก้อโดน Tag!!! + แปะรูปที่ Christchurch & Munich

กลับมาจากไปบินอินเดียเลยเปิดบล็อกเช็คซะหน่อย แต่แล้วแทบอยากจะกรี๊ดออกมาเป็นภาษาตากาล็อกเมื่อรู้ว่าตัวเองก้อโดน Tag ที่กะลังอินเทรนด์สุดๆขณะนี้กะเค้าด้วยจากคุณแอน dolphin_moo คุณแอนนะคุณแอน ทำกันด๊ายยยคนใจร้าย เชอะ อิอิ เลยทำให้เดี๊ยนต้องเปิดเผยความลับที่น้อยคนนักจะรู้ 5 เรื่องแถมต้องส่งต่อให้ทายาทอสูรอีก 5 คน มาลุ้นกันดีกว่าว่าผู้โชคดีจะเป็นใคร???

ความลับ 5 ประการ

1. อุนจิราดเมื่อสมัยประถม
จะเล่าเรื่องนี้ก้ออาย (ว่ะ) ประจานตัวเองให้คนอื่นอ่านเนี่ย เฮ้อ แต่ก้อเอาน่ะ เสียจนไม่มีไรจะเสียแล้ว เรื่องนี้อุบัติขึ้นเมื่อตอนยังเป็นเด็กหญิงตัวน้อยๆ เรียนอยู่ประมาณ ป.3 เห็นจะได้ วันนั้นเรียนวิชาไรอยู่ไม่รู้ทีนี้แบบปวดกี้มากๆ แต่ก้อไม่กล้าขอครูไปเข้าห้องน้ำ อารมณ์แบบศรีทนได้...แล้วก้อตั้งใจเรียนแบบสุดๆด้วย ทีนี้ไม่รู้มันหลุดออกมาได้ไงแล้วขอบอกว่ากลิ่นนี่เกินจะทน แผ่กระจายรังสีอำมหิตไปทั่วห้อง เพื่อนๆก้อเริ่มเอะใจ เฮ้ย ใครกี้อ่ะ ครูเองก้อได้กลิ่นเลยบอกว่าให้สารภาพมาและไปเข้าห้องน้ำซะ เดี๊ยนด้วยความตอแหลแต่เด็ก (จริงๆแล้วอายมากกว่า) ก้อทำเนียนหันรีหันขวางแล้วมองคนอื่นประมาณว่า เอ๊ะ เธอรึเปล่า??? ตัวเองทำหน้าใสซื่อบอก "หนูเปล่านะคะ" ทีนี้สุดท้ายเรื่องเหม็นๆแบบนี้มันปิดกันไม่มิดนี่คะ โดนจับได้คาหนังคาเขาและกุงเกงในเลยต้องไปเข้าห้องน้ำ เรื่องราวหลังจากนั้นเป็นไงต่อจำไม่ได้แล้ว แต่มันเป็นเรื่องน่าอับอายขายขี้หน้าที่จะจำไปจนวันตาย ดีนะที่ตอนนั้นยังเด็กน่าให้อภัย แต่โตมาไม่มีแล้วนะเคอะขอบอกกก คิกๆ

2.เคยตกต้นไม้จนเกือบโดนตอเสียบ!!!
อิชั้นซนเป็นลิงค่างตั้งแต่เด็กค่ะ ชอบปีนนักไอ้ต้นไม้เนี่ย ต้นไหนต้นไหนก้อโดนอิชั้นปีนป่ายฝากรอยรัก (เท้า) มาแล้วทั้งนั้น ทีนี้ข้างหลังบ้านตรงครัวจะมีต้นกะท้อนต้นนึงใหญ่มากๆ ไอ้เราก้อเคยปีนออกบ่อย ทุกคนอยู่หน้าบ้านหมดเพราะมีญาติๆมาหา เดี๊ยนก้อเอาเลยค่ะผีลิงเข้าสิง ปีนๆๆๆ แล้วแบบ...กิ่งไม้เจ้ากรรมที่เท้าเหยียบอยู่ดันหักค่ะ เป๊าะเลย ตัวก้อเลยร่วงโชคดีที่มือก้อยังจับกิ่งนึงไว้ได้ ห้อยต่องแต่งอยู่อย่างนั้นแล้วสูงมากค่ะ ไม่ใช่เตี้ยๆ จนมันไม่ไหวแล้วหมดแรงแล้ว ในใจก้อสวดมนต์ช่วยลูกช้างด้วย (ไม่เข้าใจว่าทำไมตอนนั้นไม่ร้องให้คนช่วย) แล้วสุดท้ายมือก้อหลุดค่ะ ลอยละลิ่วลงมา อ้อ โชคดีที่ข้างล่างเป็นดินโคลนที่ติดกะร่องน้ำอ่ะค่ะ หล่นลงมาเลยไม่เจ็บหนักมากแต่ที่เสียวก้อคือ ติดกะตรงที่อิชั้นลงมาจุ้มปุ๊กเป็นตอไม้แหลมๆค่ะ คือเฉียดไปนิดเดียวเองอ่ะ ถ้าหล่นมาเสียบตรงนั้นนะ มีหวังไม่รอดแน่ๆค่ะเพราะหล่นมาแรงด้วย คงไม่มีเดี๊ยนที่มานั่งเขียนบล็อกอยู่อย่างงี้แหงมๆ โอ๊ย เล่าแล้วสยอง...

3. ทำไมต้องมีมันอยู่บนโลก เจ้ากิ้งกือร้อยขา!!!
มันเป็นสัตว์ร้ายที่น่าเกลียดน่ากลัว น่าขยะแขยง อี๋เป็นที่สุด แค่นึกภาพก้อขนลุกแล้วอ่ะ ตัวแดงๆเป็นข้อปล้องมีขาเดินยุกยิกๆเป็นร้อยๆ พอมันตกใจก้อจะขมวดเป็นก้อนกลมดิกๆแข็งๆ โอ๊ยยยย อี๋ เกลียดมันอ่ะ สาเหตุที่กลัวและเกลียดมันนี่มาจากสมัยประถมที่โดนเพื่อนผู้ชายในห้องแกล้งค่ะ มันดันเอากิ้งกือที่ขมวดเป็นก้อนกลมได้ที่แล้ว ตัวใหญ่เป้ง มาแอบใส่ในกระเป๋ากระโปรงนักเรียนของเดี๊ยนตอนไหนไม่รู้ ทีนี้อชั้นก้อจะหยิบกะตังค์ในกระเป๋าก้อล้วงๆไป เจอไรวะกลมๆสากๆใหญ่ๆ เหรียญขยายตัวหรืออย่างไร ควักออกมา โอ๊ยยยย กรี๊ดๆๆๆลั่นห้องสิคะ ไอ้เจ้าตัวแดงกลมอยู่บนมือ อิชั้นเลยปาไปไหนไม่รู้ ร้องไห้เป็นวรรคเป็นเวรเลยค่ะงานนี้ จากนั้นก้อเลยเกลียดกลัวพวกมันมากๆถึงมากที่สุด แล้วที่บ้านเป็นไรไม่รู้ชอบเอามาแกล้งกันเพราะรู้ว่ากลัว ฮ่วยยย บอกแล้วก้ออย่าเอามาแกล้งกันนะคะ คุณผู้อ่านที่เคารพ น้องทรายขอร้องงงง...

4. ตกหลุมรักครั้งแรกกับลูกชายหมอฟัน
สมัยเรียน ม.ต้น ที่ราชินี ท่านแม่คงทนไม่ไหวที่ฟันของลูกสาวเกเป็นแก้วหน้าม้า เลยตัดสินใจทุ่มทุนเทหน้าตักให้ลูกสาวคนสวยไปดัดฟันค่ะ อิอิ พอวันนึงต้องมาเปลี่ยนเหล็กตามปกติก้อนอนอ้าปากให้คุณหมอจัดการ ทีนี้ลูกชายเค้าเพิ่งเลิกเรียนกลับมาถึงคลินิกเลยเปิดประตูมาไหว้คุณพ่อเค้า พระเจ้า!!!คนอะไรน่ารักขนาดนั้น หล่อมั่กๆๆๆ แบบยังไงดีอ่ะเสป็กเลยอ่ะค่ะ สูง ตี๋ จมูกโด่ง ปากแดง ผิวงี้คุณหนูชัดๆ ขาวมากอมชมพูด้วย (แถมไม่ได้เป็นเกย์ด้วย ขอบอก) ตอนนั้นเดี๊ยนแบบตะลึงอ้าปากค้างเลยอ่ะ แหะๆจริงๆมันอ้าปากอยู่แล้ว ในใจก้อแบบ เวร!!!ทำไมต้องมาเห็นตรูในสภาพนี้ด้วยวะ สายตาอันรวดเร็วดุจเหยี่ยวของอิชั้นก้อเห็นว่าอ้อ...เรียนอยู่สาธิตนี่นา เห็นชื่อด้วยแต่ขอสงวนนิ้ดส์นึง เรื่องผู้ชายนี่ตาไวนักเชี๊ยว อิอิ

หลังจากนั้นพอเรียนจบ ม.3 ก้อได้ไปสอบเข้าที่สาธิตแล้วดันฟลุ๊คได้ เค้านี่แหละเป็นสาเหตุหนึ่งที่อิชั้นไปโดยไม่ลังเลย 555 แล้วก้อได้เจอสมใจเป็นเพื่อนร่วมรุ่นเดียวกัน แต่อยู่คนละห้อง แล้วที่นี่เค้าก้อป๊อบมากกกกมีแฟนคลับด้วยก้อพวกรุ่นน้องน่ะแหละ รวมทั้งพี่ๆราชภัฎก้อมาชอบมาขอเบอร์เค้าเยอะ คนมันน่ารักนี่นะ ไอ้เราก้อได้แต่แอบชอบอยู่ฝ่ายเดียว อ้อ จำได้ มีวันนึงบ้าขนาดนั่งเรียนคณิตอยู่ยังเอารูปเค้ามาวางบนโต๊ะ โดยมีโต๊ะอาจารย์บังทำให้อ.มองไม่เห็น แต่เพื่อนแม่งก้อแกล้งแซวบอกอาจารย์อีก โค-ตรอายเลยอ่ะค่ะ อ.คนนี้สนิทกันด้วยเลยโดนแซวอีก สุดท้ายพอ ม.5 เค้าก้อได้ทุนไปเรียนที่นิวยอร์ค เลยไม่ได้เจอกันอีกเลยนี่ก้อ 6-7 ปีแล้ว ไม่รู้ว่าเป็นไงบ้าง ไปที่นู่นก้อเห็นว่ามีเกย์ฝรั่งมาแอบดูเค้าอาบน้ำอีก เฮ่อ ขำอ่ะ เสน่ห์แรงจิงๆ ตอนนี้ได้ข่าวแค่ว่าพอเค้ากลับมาก้อเรียนต่อที่มหิดล อินเตอร์ เฮ้ออ พูดถึงตอนนี้ก้อยังคิดถึงเค้าอยู่เหมือนกันนะ รักครั้งแรกมักจะลืมยากแบบนี้แหละ อิอิ ว่าแล้วก้ออยากเจอจังเลยอ่ะ จะโดนแฟนว่ามั้ยนี่ เหอๆ

5. ผู้หญิงเอาแต่ใจ งี่เง่าโค-ตรๆ
ขอสารภาพว่าอิชั้นเนี่ยเห็นเรียบร้อยน่ารักแบบนี้ (555 ตรงไหนฟระ) จริงๆเป็นคนที่เอาแต่ใจมากกกและงี่เง่าสุดๆด้วยแต่เป็นเฉพาะกับแฟนคนนี้เท่านั้นนะ กะคนอื่นรอบข้างไม่เป็น โชคดีไป คงเป็นเพราะรู้ว่าเค้ารักและทนอิชั้นมากก้อเลยยิ่งได้ใจ พอไม่ได้อะไรดั่งใจแค่นิดเดียวก้อจะงอนมากๆ งอนแบบน่าถีบไปไกลๆ 55 วีรกรรมเด็ดๆก้อมีหลายเรื่องให้เล่า 3 วัน 3 คืนยังไม่จบ เอาที่เด็ดและแหลที่สุดนะ เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ซิดนีย์หลังเลิกงาน (ทำที่เดียวกัน) อิชั้นก้อมาดูหนังต่อที่บ้านเค้า ชอบเพราะทีวีจอแบนใหญ่ยักษ์มากกกก ได้ใจดี ทีนี้จำไม่ได้แล้วว่าไปงอนเรื่องอะไรอีก ก้อเลยจะกลับบ้านแล้วมันก้อค่อนข้างดึกแล้วด้วย อ้อ บ้านเค้ากะบ้านอิชั้นไม่ห่างกันมากเดินแค่ราวๆ 15 นาที เดี๊ยนก้อแบบเดินกลับบ้านแบบโกรธๆ เฮ้ย ทำไมไม่ตามมาง้อฟระ พอถึงบ้านในใจมันก้อเดือดปุดๆ จะแก้แค้นยังไงดีให้สาสม 55 (ไม่แน่ใจว่าเป็นคนรักหรือศัตรู เหอๆ) เอาวะ โทรไปเลยค่ะแล้วร้องไห้ทำเสียงสั่นๆบอก "เก๋โดนข่มขืน" โอ๊ยย คิดได้ไงเนี่ย แล้วก้อเล่าเป็นเรื่องเป็นราวเลยว่าเกิดขึ้นระหว่างที่เดินกลับบ้าน เล่าเป็นฉากๆเลยค่ะ ระหว่างนั้นก้อร้องไห้ด้วยได้สมจริง เค้าก้อแบบตกใจแต่แอบเคลือบแคลงนิดๆเพราะเค้าก้อรู้ว่าชั้นชอบหลอกเค้าอยู่บ่อยๆ ทีนี้พอเล่าไปเล่ามาเค้าก้อเชื่อแล้ว แบบเสียงสั่นฟังออกเลยว่าตกใจมาก เค้าก้อรีบวิ่งมาหาแต่อิชั้นก้อเล่นตัวค่ะไม่เปิดประตูให้ เค้าก้อพยายามโทรๆๆๆๆเป็นร้อยรอบเลย เดี๊ยนก้อไม่รับ เค้าเลยได้แต่ไปรออยู่ที่ล็อบบี้ข้างล่างจนเช้า (ราวๆ 6 ชั่วโมงได้มั้ง) ระหว่างนั้นก้อส่ง message มาเยอะมาก

เค้าเลยตัดสินใจโทรไปปรึกษาเพื่อนเดี๊ยนชาวอินโดบอกให้โทรไปคุยไปปลอบหน่อย เพื่อนก้อรีบโทรมาเราก้อเลยแบบ เฮ้ย มันจะกลายเป็นเรื่องใหญ่แล้วนะเนี่ยเลยสารภาพกะเพื่อนไป เพื่อนก้อแบบ แม่ง เล่นไรวะเนี่ย บอกแฟนยูเป็นห่วงมากๆเลยนะ บอกเค้าไปเหอะ อิชั้นก้อยังเล่นแง่อยู่ แฟนก้อส่งข้อความมาอีกบอกว่าจะไปแจ้งตำรวจนะ เดี๊ยนแบบ...อยากกรี๊ด เลยต้องลงไปพบเค้าแล้วสารภาพเสียงอ่อย เค้าก้อแบบดีใจหายอีก ไม่โกรธค่ะแต่ห้ามทำอะไรแผลงๆแบบนี้อีก เค้าตกใจ เป็นห่วงและเสียใจมาก แฟนดิชั้นประเสริฐไหมคะ มีเรื่องอื่นๆอีกเยอะที่อิชั้นทำร้ายเค้าทำให้เค้าร้องไห้หรือเจ็บตัวก้อเคยมาแล้ว แต่เค้าก้อยังทนอยู่ได้อีกนี่ก้อคบกันมา 3 ปีกว่าแล้ว เพื่อนๆอิชั้นก้อสงสารเค้าบอกถ้าเป็นมันนะมันบอกเลิกเดี๊ยนไปตั้งนมนานแล้ว ไม่รู้ทนอยู่ได้ไงผู้หญิงแบบนี้ แต่ว่าอิชั้นก้อพยายามปรับปรุงตัว ดังนั้นไอ้เจ้าอาการเอาแต่ใจเดี๋ยวนี้ก้อลดน้อยลงแต่ก้อยังมีบ้างบางคราวพอน่ารักน่าเตะ อิอิ เวลาและเหตุการณ์ต่างๆที่ผ่านมาทำให้ได้เห็นว่าเค้ารักเราแค่ไหน และมั่นใจว่าคงไม่มีผู้ชายคนไหนที่ทนเราได้ขนาดนี้อีกแล้วชาตินี้ เช่นนั้นแล้วอิชั้นจะไม่ปล่อยให้เค้าหลุดมือเด็ดขาด วะฮะฮ่า รักนะ...เด็กโง่

เป็นไงบ้างคะกับเรื่องลับๆ (แต่ไม่ใช่ของสาวไซด์ไลน์เน้อ) นี่เล่าแบบเปิดอกแฟบๆคุยเลยนะเนี่ย ยังไงก้ออย่าเอาไปบอกต่อนะคะ จุ๊ๆ

และแล้วก้อได้เวลาประกาศรายชื่อเหยื่อทายาทอสูร 5 ท่านผู้ทรงเกียรติ อันได้แก่
1. beepueng_aofc345
2. Suri.S
3. ลยา
4. smack
5. somnumberone
จึงเรียนมาด้วยความเคารพ 555

เอาล่ะได้เวลาลงรูปแล้วนะคะ ไม่อยากเล่าไรมากเพราะไม่มีไรจะเล่า ลืมไปหมดแล้ว 55 เริ่มที่เมือง Christchurch ที่นิวซีแลนด์ก่อนนะคะ ขอบอกว่าเมืองนี้สวยมากกกกก เล่นเอาลืมซิดนีย์ที่รักไปเลย เขียวชอุ่มด้วยต้นไม้ไปทั้งเมือง ดอกไม้ก้อสีสวยมีสีที่ไม่เคยเห็นในบ้านเราเยอะมาก บ้านที่นี่ก้อน่ารักมากๆทุกหลังเลย แต่ไม่ค่อยประทับใจในเมืองเท่าไหร่นักเพราะค่อนข้างเก่าแลดูโทรมๆนิดๆ ถ้าเป็นในเมืองจะชอบที่ซิดนีย์ที่สุดแล้ว ครานี้โรงแรมอยู่ตรง city centre เลยล่ะค่ะ สะดวกดี อิชั้นได้ไปนัง่ Tram ชมรอบเมือง ส่วนอีกวันนั้นกะว่าจะไปขึ้นกอนโดล่าไปชมวิวบนภูเขาซะหน่อย แต่ก้อต้องมาเสียอารมณ์เพราะตื่นมาตอนเช้าฝนมันตกทั้งวันเลย หนาวด้วย เลยออกไปไหนไม่ได้ เอาไว้คราวหน้าละกันเนาะ


รูปตอนจะแลนด์ค่ะ ของจริงนี่สวยและดูยิ่งใหญ่มากๆเลยล่ะค่ะ


แอบถ่ายร้านอาหารไทยค่ะ


บ้านที่นี่ค่ะ สวยทุกหลังเลยอ่ะ


วิวจากหน้าต่างห้องที่พักจ้ะ


บริเวณ city centre


The Anglican cathedral of Christ Church ค่ะ เป็นเหมือนแลนด์มาร์คของที่นี่เลย


กรวยนี่คืออะไรไม่ทราบได้ แต่เห็นสวยและใหญ่ดี


ภายใน Cathedral ค่ะ สวยงามปราณีตจริงๆกำเนิดพระเยซู


This is my beloved Son, in whom I am well pleased: hear ye him.


นั่งบน Tram แล้วค่ะ ลุงคนนี้เป็นคนเก็บตังค์และตรวจตั๋ว ค่าตั๋ว 12.50 นิวซีแลนด์ดอลล่าร์ค่ะ ดีที่อิชั้นได้ตั๋วฟรีจากโรงแรม...สบายไป อ้อ เค้าจะมีบรรยายสถานที่ด้วยนะคะระหว่างที่นั่งไปตลอดทาง


Christchurch Art Gallery เสียดายไม่ได้ลงไปชม
ถึง Tram Station แล้วค่ะ


รูปร่างหน้าตาเจ้า Tram


Tramway restaurant ท่าทางจะอร่อย คนต่อคิวยาวเชียว


บริเวณถนน New Regent ซึ่งตึกแถวนี้จะสร้างแบบ Spanish Mission ค่ะ


ด้านหลังนี้ไปจะเห็นภูเขาค่ะ


ศิลปะนี้มีชื่อว่า Nucleus 2006 อิอิ

จบแล้วค่ะที่นิวซีแลนด์ เราจะไปเที่ยวต่อกันที่มิวนิค เยอรมนีนะจ๊ะ ไฟลท์นี้เอาลอนดอนฮีทโทรไปแลกโชคดีมั่กๆ เพราะไม่งั้นคงต้องติดแหง่กที่สนามบินเพราะหมอกลงหนัก ทำเอาหลายสายการบินแม้แต่ British Airway เองก้อต้องยกเลิกพวก Domestic ตั้งเป็นร้อยเที่ยวบินแหน่ะ สงสารผู้โดยสารที่หลายคนกลับไปฉลองคริสต์มาสกันไม่ทัน

อากาศที่มิวนิคหนาววววมากค่ะ พูดทีนึงนี่ควันลอยเลย อุณหภูมิราวๆ 2 องศา บรื๋อออ นี่คือหนาวที่สุดแล้วค่ะตั้งแต่เจอมา แต่ไม่รู้ทำไม ดันชอบซะนี่


มาถึงก้อสั่งรูมเซอร์วิสเลยค่ะ หิวมากกก นี่ ซูมกันชัดๆเลย


โอย อร่อยมากๆ ทุกอย่างเลย ทำเอาหิวอีกแล้ว


ไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนไกลค่ะ แค่เดินอยู่แถวๆโรงแรม


ต้นไม้โกร๋นๆ หนาวแย่เลยต้นคริสต์มาส


โรงแรมที่พวกเราพักอยู่ค่ะ


มืด หนาว แสนเหงาใจ อิอิ


มาดูรถสวยๆที่โชว์ในโรงแรมกันบ้างนะคะ


รุ่นสมัยเก่า สวยเนาะ


คันนี้น่ารักสุดๆเลย

หมดแล้วจ้า อ้อ ขอเม้าท์ผู้โดยสารไฟลท์นี้ตอนขากลับหน่อย พอเครื่องจะถึงดูไบอิชั้นก้อทำการเก็บหูฟัง เจ๊คนนึงเกิดของขึ้นบ่นกะดิชั้นว่า เนี่ย!!! ยู ทำไม Emirates ทำแบบนี้ ชั้นรู้นะว่าพวกยูน่ะไม่เสิร์ฟชากาแฟ on purpose เพราะกัปตันพวกยูน่ะตั้งใจ put seatbelt sign on เพื่อจะได้ไม่ต้องเสิร์ฟชากาแฟพวกชั้นใช่มั้ย!!! โหย...มาเป็นชุด เล่นเอาเดี๊ยนเนี่ยงงเป็นไก่ตาแตกเลย (ตามกฎเมื่อมีสัญญาณรัดเข็มขัด ห้ามเสิร์ฟพวกเครื่องดื่มร้อน ไม่งั้นเสิร์ฟๆอยู่เดี๋ยวไปหกรดหัวรดหูผู้โดยสารเข้า ซวยอีก) คิดในใจ จะบ้าเหรอ ชากาแฟแค่ไม่กี่บาท สายการบินเค้าไม่งกขนาดนั้นหรอก กัปตันเค้าก้อไม่มานั่งเล่นกะไอ้เจ้า seatbelt sign ด้วย ปัญญาอ่อนมากๆ อีกอย่างจริงๆแล้วเนี่ยมันกลับทำให้เรายุ่งยากซะอีก เพราะคาร์ทเครื่องดื่มก้อเตรียมแล้ว ชากาแฟก้อต้มเสร็จหมดแล้ว บ่อยครั้งที่เวลาจะออกไปเสิร์ฟมักจะมี Turbulance ดังนั้นกัปตันก้อจะแจ้งสัญญาณให้รัดเข็มขัด เราก้อต้องมาเทไอ้พวกชากาแฟเนี่ยทิ้งลงโถแล้วออกไปเสิร์ฟเครื่องดื่มปกติ ทีนี้ล่ะ...ผู้โดยสารก้อจะขอชากาแฟกันตลอดทาง แต่พอสัญญาณดับก้อต้องมานั่งทำชากาแฟกันใหม่แล้วออกไปเสิร์ฟอีก เฮ้อ ฮามากๆ ไม่รู้เจ๊นี่เค้าคิดได้ไง พอลงจากเครื่องก้อเล่าให้กัปตันกะ F/O ฟัง ขำกันใหญ่

เอาล่ะ นินทาพอหอมปากหอมคอ บล็อกยาวยืดจากดูไบไปถึงกรุงเทพแล้ว แค่นี้ดีกว่า และเดี๊ยนคงไม่ได้อัพอีกพักนึงน่ะค่ะเพราะว่าหลังจากนี้มีแต่ไฟลท์กรุงเทพก้อไม่รู้จะเอารูปอะไรมาลง อิอิ แต่ถ้ามีไรมันส์ๆจะมาเม้าท์อีกนะคะ ว่าแล้วก้อไปแอบอ่าน Tag คนอื่นเค้าดีกว่า ฮี่ๆ เผอิญว่าเป็นพวกอยากรู้อยากเห็นน่ะค่ะ ไม่รู้ทำไมซี้ ไปล่ะค่ะ บั๋ยบายCreate Date : 18 มกราคม 2550
Last Update : 7 กุมภาพันธ์ 2550 0:15:48 น. 42 comments
Counter : 1007 Pageviews.

 


โดย: sakarin IP: 62.140.137.30 วันที่: 18 มกราคม 2550 เวลา:15:47:29 น.  

 
Hey how are you doing there?ANy flight to EU?If you ve got one....take care....The storm is coming hahaha x


โดย: sakarin IP: 62.140.137.30 วันที่: 18 มกราคม 2550 เวลา:15:47:59 น.  

 
วีรกรรมแสบสุดยอดค่ะคุณขา ...

แหม คิดไปได้โดนข่มขืน

แต่ก็เข้าใจนะ ผญ.นี่ถ้าไม่รักจะไม่งี่เง่าเลย (จิงจิ๊งงง)

ปล.รูปสวยได้ใจอิช้านเหมือนเดิมค๊า


โดย: dolphin_moo วันที่: 18 มกราคม 2550 เวลา:23:16:24 น.  

 
555 คนสวยเนี่ย เฟี้ยวฟ๊าวจริง ๆ นะเออ
ว่าแต่ที่อาโกโดนแทคจากคุณเก๋ก็ขอบอก
ว่า อาโกเปิดไปแล้ว 2 แทคน่ะครับ ขอติด
ไว้ก่อนนะครับ อิอิ ให้คุณเก๋ไปดูของเก่า
ก่อนนะครับ ที่

แทค 1

https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=smack&group=9

แทค 2

https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=smack&group=13


โดย: smack วันที่: 18 มกราคม 2550 เวลา:23:44:46 น.  

 
แอบมาอ่านความลับของคุณแล้ว ชอบทุกเรื่องราวเลยครับ แหมแต่เริ่มมีกลิ่นแล้วครับ(ของผมนะครับ)
แล้วแวะไปอ่านความลับของเราบ้างนะครับ
จากเราสองคน


โดย: ฝากเธอ (ฝากเธอ ) วันที่: 19 มกราคม 2550 เวลา:0:22:01 น.  

 
มาขำความลับเก๋ ทำไปได้ ฮ๋า ๆ ๆ
จะว่าไป หาแบบนี้ให้พี่คนสิ 555


โดย: หวาน IP: 124.120.71.31 วันที่: 19 มกราคม 2550 เวลา:9:15:41 น.  

 
"เก๋โดนข่มขืน" คิดได้ไงเนี่ย!!!

ถ้าเราเอามุขนี้ไปใช้กะแฟนบ้างมันคงคิดในใจว่า "อย่างเมิงเนี่ยนะ ใครจะข่มขืน"


โดย: บัวตอง IP: 213.42.21.76 วันที่: 19 มกราคม 2550 เวลา:14:19:41 น.  

 
แอบมาดูความลับค่ะ
อิอิ
สถานที่เที่ยวสวยงามนะ อยากไปมั่งจัง


โดย: เลดี้มาเฟีย วันที่: 19 มกราคม 2550 เวลา:15:54:49 น.  

 
ไล่อ่านบล๊อกเก่าจนเกือบหมดแล้ว
อิอิ แวะมาลงชื่อเป้น fc นะคะ


โดย: vodca IP: 124.121.141.192 วันที่: 19 มกราคม 2550 เวลา:22:25:10 น.  

 
แวะมาทักทายพี่
สุดยอดเจ็งๆๆเลยวีรกรรมเด็กๆๆแบบเด็ดๆๆ
รักษาสุขภาพมากๆนะคะคุงพี่
เฮ้อๆๆๆๆ


โดย: alouette IP: 61.7.174.8 วันที่: 20 มกราคม 2550 เวลา:1:02:14 น.  

 
รูปสวยมากมาย บรรยากาศน่าอิจฉามากค่ะพี่เก๋

ว่าแต่วีรกรรมของพี่เก๋เนี่ย...อืม

ทิงเจอร์ยังต้องซูฮกเลยเจ้าค่ะ

คิดได้งัยอ่ะ โดนข่มขืน อย่างแรงเลยนิ 555+

ว่าแต่ลูกชายหมอฟันหล่อจิงอ่ะ

สู้กวาง AB NORMAL ได้ป่ะ ลูกหมอฟันเหมือนกัน


โดย: ปริ๊นค่ะ IP: 202.12.74.5 วันที่: 20 มกราคม 2550 เวลา:11:15:56 น.  

 
โอ๋ย... โดน tag ซะแล้ว (ลยา) ไว้จะจัดให้นะจ๊ะคนสวย (แถมวีรกรรมสมเป็นคนสวยจริง ๆ เรื่องสุดท้ายเนี่ย)


โดย: white fox IP: 124.120.17.219 วันที่: 21 มกราคม 2550 เวลา:11:36:36 น.  

 
วรีกรรมล้ำหน้า


โดย: Suri.S วันที่: 21 มกราคม 2550 เวลา:11:52:53 น.  

 
น่าอิจฉาพี่เก๋จริงๆเลยง่ะ มีแฟนน่ารักมั่กๆเลย
ต่อไปไม่รู้นู๋จะได้เข้ามา say helloกะพี่เก๋ได้เป่า
เพราะคอมที่บ้านโดนไวรัสเอาเครื่องไปformat มาใหม่
ไม่รู้เป็นไรเข้าบล็อคพี่เก๋ไม่ได้ เศร้าใจจริงเล้ย
ขอให้สนุกกับไฟลท์กทม.นะจ๊ะ


โดย: Rama IP: 124.121.186.13 วันที่: 21 มกราคม 2550 เวลา:14:21:28 น.  

 
สวัสดีค๊าบ ตามมาจาก “ทีซีซี” นะค๊าบ อิอิ
โดย: โชแปงค๊าบ (nutuang ) วันที่: 21 มกราคม 2550 เวลา:21:11:41 น.  

 
คนสวยทำอะไรก็ยังสวยนะจ๊ะ แต่ละเรื่องนี้สุดยอดเลย


โดย: namtan IP: 202.44.8.100 วันที่: 22 มกราคม 2550 เวลา:10:25:34 น.  

 
ขอบคุณสำหรับภาพสวย ๆ


โดย: somnumberone วันที่: 23 มกราคม 2550 เวลา:6:30:17 น.  

 
ตายแล้วยัยเก๋...เห็นหน้าตามงามๆแบบนี้ไม่น่าเชื่อเลยนะเนี่ย อิอิ แล้วมา tag อารายพี่เนี่ย...แบบว่าป้าแก่แล้ว ไม่วัยรุ่นอะจ๊ะ...เค้าเล่นไรกันหรอเนี่ย


โดย: beepueng IP: 213.42.21.76 วันที่: 25 มกราคม 2550 เวลา:18:27:18 น.  

 
เก๋ ก.ไก่ เราไปบางกอก ซิดนี่ย์ด้วยกันนะจ๊ะสิ้นเดือนหน้า ฮิๆๆๆ


โดย: บัว บ.ใบไม้ IP: 213.42.21.76 วันที่: 27 มกราคม 2550 เวลา:17:48:31 น.  

 
มีแต่คนได้ไปไครชเชิท งามแท้ ๆ งามหลาย ๆ แต่แอะ สุดท้ายคนที่โดนTAG ก็เป็นคนไม่ไกลไม่ไกลไปซะงั้


โดย: หมีน้อย IP: 202.183.233.11 วันที่: 29 มกราคม 2550 เวลา:13:34:23 น.  

 ดีง๊าบ พาพี่เปเป้ นายกาโต้ และน้องข้าวปั้นจอมแสบมาเยี่ยมค๊าบสุขสันต์วันจันทร์นะค๊าบ
โดย: โชแปงค๊าบ (nutuang ) วันที่: 29 มกราคม 2550 เวลา:16:29:00 น.  

 
พี่เก๋ หายไปนานมากมาย

คิดถึงๆๆๆโดย: ปริ๊น.....ป.ปลา 555+ IP: 202.12.74.8 วันที่: 31 มกราคม 2550 เวลา:13:20:14 น.  

 
blog โดนดองจนเน่าแล้นพี่ เริ่มส่งกลิ่นหน่อยๆแระ

อิอิ..


โดย: alouette IP: 61.7.174.106 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:14:02:57 น.  

 
แวะมาเยี่ยมค๊า

ห่างหายจากบลอคไปนาน ไม่ได้ตามอ่านบลอคเพื่อนๆกับคุณเก๋เลย บินแต่ไฟลท์ยาวๆค่า กลับมาเดี้ยงตลอด สลบเหมือด ได้แต่ไฟลท์ออสซี่กีวีตลอดเลย จนจะเปลี่ยนสัญชาติ เปลี่ยนพาสปอร์ตให้มันรู้แล้วรู้รอด


ตอนนี้กลับมาอ่านบลอคเหมือนเดิมละ รู้สึกคึกคัก มีชีวิตชีวา มิน่าเชื่อวีรกรรมของคนสวย!!หุหุ

หวังว่าคงได้บินด้วยกันสักไฟลท์นะคะ


โดย: peachy IP: 213.42.21.80 วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:3:01:12 น.  

 
อะแฮ่มๆๆ แว๊บมาส่งข่าวนิดนึงค่ะว่าไปบินกรุงเทพฯ มา 3 ไฟลท์ติดกัน ก้อเลยไม่มีอะไรจะอัพเท่าไหร่อ่ะค่ะ ต้องขอโทษด้วย จะถ่ายรูป BKK มาฝากก้อกระไรอยู่เนอะ 555 จากนั้นก้อเป็นไฟลท์แมนเชสเตอร์ซึ่งเคยไปแล้ว ส่วนพรุ่งนี้ไปบินโจเบิร์กที่แสนเหนื่อยอีกแล้วค่ะ เลยไม่รู้จะอัพอะไรอีก เฮ้ออออ เซ็งเลยเนาะ ตารางบินเดือนนี้ไม่มีอะไรน่าสนใจเลยค่ะ เพราะมี Leave กลับเมืองไทยด้วยวันที่ 10-19 หลังจากนั้นก้อเป็นโจเบิร์กอีกรอบ ป๊าดดด แล้วก้อต่อด้วย BKK-SYD เช่นเคย เห็นมั้ยคะว่าไม่มีอะไรใหม่เลยอ่า เศร้าจิง


โดย: Kaekorkai IP: 213.42.21.80 วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:22:27:59 น.  

 
คุณ sakarin ขอบคุณสำหรับข่าวคราวนะคะ โชคดีที่ช่วงนั้นไม่มีไฟลท์ไปยุโรปเพราะมีแต่บางกอกบ้านเฮา 55 คุณแอนขา...เดียนกะแล้วว่าอย่างน้อยคุณแอนต้องเข้าใจในหัวอกผู้หญิงบ้าๆแบบเดี๊ยน เพราะคุณแอนเองก้อบ้าเหมือนกัน อ้าว...ไม่ใช่ๆๆๆ อิอิ ล้อเล่นตะหากล่ะ คิกๆ

แอบสงสารอาโกอ่า...โดน Tag ซะหลายแถกเลือดไหลซิบๆแล้วมั้งเนี่ย ก้อคนมันฮอทนี่นะทำไงได้ ใครๆเค้าก้อเลยคิดถึง คุณฝากเธอ...เดี๊ยนแวะไปเยี่ยมชมมาแล้วค่ะ ขอบอกว่าคุณสองคนหวานมากๆ นี่แหละนะคู่แท้ที่เข้ากันได้ทุกเรื่อง ต่างกะเรากะแฟนโดยสิ้นเชิง โฮะๆ พี่หวานล่ะก็..ตอนไปอยู่เมืองจีนทำไมไม่หนีบกลับมาซักคนสองคนล่ะคะ บัวตองจ๋า เราว่าแฟนเราก้อคงแอบคิดเหมือนกันว่าใครมันจะหน้ามืดไปข่มขืนลงฟระ เล็กก้อเล็ก 555 (ไรเล็ก???) เด๋วไปบิน BKK-SYD ด้วยกันดีจังเนอะ นี่ก้อเพิ่งไปบินกะก้อยสุดเปรี้ยวมา หนุกดี

คุณเลดี้มาเฟีย ขอบคุณที่ชอบรูปที่เราถ่ายนะคะ ถ่ายมาเล่นๆ ดีใจจังที่มีคนชอบเน้อ คุณ vodca ขอบคุณมากๆก๊าบที่กลับไปเยี่ยมเยียน blog เก่าๆด้วย ซาบซึ้งใจหลายๆค่า น้อง alouette เป็นไงล่ะ วีรกรรมพี่เด็ดได้ใจมั้ยคะ ฮี่ๆ นู๋ปริ๊นจ๋า...ขอบอกว่าลูกชายหมอฟันของพี่เนี่ยหล่อเด็ดจริงๆค่า กวางก้อกวางเหอะต้องหลบให้หนุ่มน้อยคนนี้ น่ารักเป็นที่สุด

คุณลยาอ่ะ โดน Tag เราแล้วทำให้ได้รู้ความลับจิ้งจอกขาวเลย เด็ดไม่แพ้กันเน่อ ก้อยจ๋าก้อย...เป็นไงมั่ง อิจฉาคนมีลีฟจิงๆ เรายังจำหน้าแกตอนเห็นเราในห้องบรีฟฟิ่งได้ว่าเหวอมากๆเลย 555 ไม่นึกว่าจะได้บินด้วยกันเนอะ น้อง Rama พี่ไม่ยอมเจงๆด้วย ฟ้าจะถล่มดินจะมลายยังไงก้อต้องเข้ามาเยี่ยมเยียนกันด้วย 555 เว่อร์จิงๆเรา คุณ nutuang ขอบคุณที่แวะมาหาพร้อมกับรูปน้องโชแปง พี่เปเป้ นายกาโต้และน้องข้าวปั้นช่างน่ารักน่าหยิกจ้า

คุณ Somnumberone ยินดีค่ะ ถ้าวันหลังได้ไปที่ใหม่ๆจะเอามาฝากกันอีกนะคะ แต่เดือนนี้นี่ไม่ไหวจิงๆมีแต่ที่เดิมๆอ่ะค่ะ
คุณ namtan ขอบคุณจ้าที่เข้ามาทักทายกันน่อ วีรกรรมทำไปได้เนอะ อิอิ พี่ผึ้งก๊าบบบ สงสัยพี่จะแก่จิงๆด้วย เลยไม่รู้ว่าเด๋วนี้เด็กๆเค้าเล่นไรกัน 555 เด๋วเมลล์ไปบอกนะ คุณหมีน้อย...ว่าแต่โดน TAG ยังจ๊ะ ถ้ายังระวังจะโดนจากพี่ผึ้งนะ โฮะๆ คุณพีชไม่ได้อัพ blog นานมากๆๆๆๆๆๆๆเลยนะคะ เราแวะเข้าไปบ่อยเหมือนกัน อิอิ บินเยอะๆก้อรักษาสุขภาพด้วยนะจ๊ะ หวังว่าสักวันเราจะได้บินด้วยกันเช่นกันจ้า


โดย: Kaekorkai IP: 213.42.21.80 วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:22:54:29 น.  

 
แวะมาสวัสดีเก๋คนสวยครับ
ขอให้สนุกกับงานนะครับ อิอิ


โดย: smack วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:1:43:05 น.  

 
สวัสดีค่ะพี่เก๋ ปริ๊นมาหาค่ะ


โดย: ปริ๊นจ้า IP: 202.12.74.8 วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:13:49:40 น.  

 
Sawaddi krab
แอบอ่านมานานแล้วคับ มารายงานตัว คับ เขียนบล้อค สนุกดีนะคับ รูปก็สวย คนถ่ายก็สวยคับขอบคุณคับ


โดย: NEowin IP: 124.120.118.182 วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:9:45:23 น.  

 
แฮปปี้ วาเลนไทน์ ค่ะพี่เก๋

ปริ๊นขอให้มีแต่คนรักพี่เก๋เยอะๆนะ

ว่าแต่วันนี้

ได้ดอกกุหลาบกี่ดอกแล้วเอ่ย


โดย: ปริ๊นค่ะ IP: 202.12.74.5 วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:13:46:32 น.  

 

Have a very happy Valentine's Day krub k'kae

ImageChef.com - Create custom imagesโดย: smack วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:17:02:12 น.  

 
รักต้องให้เวลา ไม่มีเวลาสำหรับความรัก


เพราะรักกันก็ คือรัก โดยไม่มีเวลา


ความรัก รักเสมอ


แม้นเวลาจะผ่านพ้นไปนานเท่านาน


ความรักจะเพิ่มพูนขึ้น มีความสุขในวันแห่งความรักโดย: somnumberone วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:0:04:16 น.  

 
มาแจ้งข่าวนิดส์นึงฮุ่ะ... เป็นอันว่าตรวจร่างกายผ่าน เฮ... กำลังรอเค้าเรียกไปถวายตัวรับใช้อยู่


โดย: white fox (ลยา ) วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:13:00:04 น.  

 
On this Valentine, may your be happy, successful in love. If u are now having love. Be successful.


โดย: alouette IP: 61.7.174.72 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:14:31:24 น.  

 
Happy Valentine ค่ะพี่เก๋ (แอบเรียกซะสนิท) แอบเป็นแฟนไดลับๆมานานแระ อิอิ...
ชอบเพลงอ่ะค่ะ only time ฟังแล้วคิดถึง the lord of the Ring อ่ะ
กลับมาเร็วๆน้า รออ่านอยู่นะคะ


โดย: rabbit IP: 222.123.88.223 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:17:19:32 น.  

 

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ตั่วทั่ง อั่งเปาตั่วตั่วไก๊เด้อคุณเCool New Graphics - MySpace/Friendsterก๋ คิดถึงเด้ออิอิโดย: smack วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:11:03:22 น.  

 
อั๊ฟไดได้แล้วเพื่อนช้านนนน

แกอ่ะ ลีฟบ่อยโคตรๆ ชั้นยังลีฟไปครั้งเดียวเอง
//apuss.diaryclub.com


โดย: Pure IP: 213.42.21.75 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:1:53:53 น.  

 
แฟนคลับคิดถุงๆ มาอัพบล็อกเร็วๆเน้อ เหนม๊ะ นู๋แวะมาทักทายแย้วน้า มิสๆ


โดย: Rama IP: 124.121.186.116 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:19:59:42 น.  

 
ซินเจียยู่อี่ :ซินนี่ฮวดใ้ช้
รวยๆเฮงๆ ฉลองตรุษจีนน้าพี่


โดย: alouette IP: 61.7.174.26 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:21:43:12 น.  

 
พี่เก๋ขา หนูอยากรู้เพลงที่พี่เก๋ลงblog อ่าค่า
ชื่อเพลงอะไรอ่าคะ


โดย: miniwafa IP: 58.8.117.240 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:20:29:46 น.  

 
กลับมาแล้วกั๊บบบ....ตั้งแต่เมื่อวาน โหย มีเรื่องมาเม้าท์มากมายเลยล่ะค่ะตอนนี้มันคันยิบๆมากๆ 55 กะว่ากลับจากไปบิน Cochin วันพรุ่งนี้เด๋วจะรีบกลับมาอัพบล็อกนะคะ

ก่อนอืนต้องขอย้อนหลัง Happy Happy วันวาเลนไทน์กะวันตรุษจีนด้วยนะจ๊ะ ต้องขออภัยอย่างสูงที่ไม่ได้ไปเยี่ยมบล็อกใครเลยเพราะกลับไปคราวนี้แทบไม่ได้แตะอินเตอร์เนตเลยจริงๆจ้ะ

ขอบคุณคุณอาโกที่แวะมาเยี่ยมเยียนเสมอๆนะคะ แล้วก้อนู๋ปริ๊น&น้อง Rama ด้วย มีความสุขมากๆนะจ๊ะ คุณ NEOwin ขอบคุณที่มาทักทายกันนะจ๊ะ ขอให้ติดตามอ่านเป็นเพื่อนกันนานๆนะคะ ขอบคุณคุณ somnumberone ที่แวะเอาดอกกุหลาบสวยๆมาให้ และก้อต้องขอแสดงความยินดีกะคุณจิ้งจอกขาวที่ตรวจร่างกายผ่านแล้วเป็นสาว Jalways เต็มตัวแล้ว ขอให้สนุกนะคะ น้อง alouette พี่ขอให้เงินทองไหลมาเทมาเช่นกันจ้ะ

ขอบคุณน้อง rabbit แฟนไดลับๆของพี่ อิอิ ที่มาส่งความสุขวันวาเลนไทน์ ก้อขอให้น้องมีความสุขมากๆๆๆๆเช่นกันจ้า เพียวจ๋า ชั้นลีฟบ่อยก้อเสียตังค์บ่อยเน่อ 555 เด๋วจะอัพแล้วล่ะจ้ะ รออีกแป๊บนึงน้า... คุณ mimiwafa เพลงนี้ชื่อว่า Only Time ของ Enya ค่ะ เป็นหนึ่งในเพลงโปรดของพี่เลยทีเดียวล่ะ เพราะแล้วก้อความหมายดีด้วยเนอะ


โดย: Kaekorkai IP: 213.42.21.80 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:22:04:23 น.  

 
แล้วจะรอนะจ๊ะคุณเก๋... คนสวยหายไปนานทีเดียว


โดย: white fox (ลยา ) วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:22:39:23 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Kaekorkai
Location :
Dubai, United Arab Emirates

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
I'm just a little girl who are sometimes good, sometimes bad but sincere. Now I'm fulfilling my dream discovering da world with warm EK wings...Thank u for giving me this big chance...
Friends' blogs
[Add Kaekorkai's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.