Keep Discovering with Emirates Airline
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2549
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
29 ตุลาคม 2549
 
All Blogs
 
ลอนดอน-ฮีทโทร กะไคโร (มันมาอีกแล้วววว)

ไปบินลอนดอนคราวนี้ อิชั้นพกความมั่นใจไปเต็มเปี่ยมว่าจะออกไปเก็บภาพสวยๆของ Buckingham Palace มาฝากคุณผู้อ่านของเดี๊ยนให้ได้ แต่.....เรื่องน่าเศร้าก้อเกิดในห้อง Briefing ค่ะ เพราะคุณนักบินบอกว่าสภาพอากาศที่ลอนดอนค่อนข้างหนาวและมีฝนตกด้วย แง๊ ไม่ย๊อม ไม่ยอม แต่ใจก้อยังหวังนะคะว่ามันจะหยุดตกให้เดี๊ยนได้ออกไปแรดได้บ้าง มาพูดถึงไฟลท์นี้ ไม่เชื่อก้อต้องเชื่อค่ะ ปกติไฟลท์ลอนดอนเป็นอะไรที่วุ่นวายและเหนื่อยมากสำหรับอิชั้น แต่คราวนี้กลับตาลปัตรค่ะ เนื่องจาก load ของผู้โดยสารใน Economy มีแค่ 76 คน โอ้มายก๊อดดดด อิแอร์ซำบายบรื๋อสิคะงานนี้ ง่ายสุดๆ ผู้โดยสารเที่ยวนี้ก้อน่ารักไม่ขออะไรมากมาย ทำให้ว่างงานกันแบบสุดๆ สบายเว่อร์ๆ มีเวลาให้พักกันคนละชั่วโมงครึ่ง ก้อนั่งดูหนังกินข้าวไปตามเรื่องตามราว พอหมดเบรกก้อกลับมาทำงานต่อแต่ไม่มีอะไรให้ทำค่ะ call bell ก้อไม่มี ตามประสาแอร์ขยัน 55 ก้อเลยเดินออกไปตรวจตราในเคบิน เช็คห้องน้ำบ้างล่ะ ทำดริ๊งค์บ้างล่ะ เดินมองหน้าผู้โดยสารบ้างล่ะเผื่อจะเรียกใช้อะไร ในใจก้อแบบ...เรียกตรูหน่อยเถอะ ขออะไรหน่อยเห๊อะ ตรูเบื่ออออแล้ว โค้ก เป๊บซี่ เบียร์ แจ๊คแดเนียล ถุงเท้า ฯลฯ อะไรก้อได้ จะได้มีอะไรทำมั่ง อยู่ว่างๆเปล่าๆปลี้ๆมันก้อเบื่ออ่ะค่ะ เดินหลายรอบผู้โดยสารคงแบบ...อีนี่ เป็นไรของมันเนี่ย เดินอยู่นั่น เหอๆ พอเห็น call bell ตึ๊ง อิชั้นดีอกดีใจแล่นออกไปเลย

พอไปถึงลอนดอนก้อค่ำแล้วเลยไม่ออกไปไหนค่ะ สั่ง room service มาทาน ขอบอกว่า meal allowance ที่ได้ที่ลอนดอนเนี่ย แอบเยอะอยู่ แต่เมื่อคำนวณกะค่าอาหารที่นี่แล้ว เอ่อ...ทำไมของมันแพงยังงี้วะ อิชั้นสั่ง Grilled Chicken มากิน พอเห็นสภาพไก่ เอ่อ...ไก่ย่างหน้าปากซอยบ้านเดี๊ยนยังดูน่ากินกว่าอีก มันไม่อร่อยเลยอ่ะ ชิ้นเล็กๆแห้งๆ มีมันฝรั่งเผามาประดับ 1 ชิ้น (มันแอบอร่อยกว่าไก่ค่ะ อิอิ) แต่ราคามหาโหดราวๆ 800 บาทค่ะท่าน โอ๊วววว แพงหูฉี่ เสียดายลืมเก็บภาพมาให้เชยชมและก่นประจานกัน เหอๆ จากนั้นก้อดูทีวีกะว่าจะดูเล่นๆแป๊บนึงก้อจะนอนแล้ว แต่ดูไปดูมาติดค่ะ!!! รายการเค้าสนุกดี อิชั้นดู Supernanny จบก้อกะว่าจะนอน แต่รายการต่อไปมันเป็น Sex Tape ของพวก Celebrity เดี๊ยนก้อ เอ่อ...ไหนๆก้อไหนๆแล้วดูซักหน่อยดีกว่า จิงๆไม่ได้อยากดูนะคะ สิ่งลามกแบบนี้ จริงจริ๊งงงง เชื่อเถอะค่ะ คิกๆ เค้าจะเอาพวกเทปลับของดารามาฉายให้ดูนิดๆ มี 10 อันดับ แล้วก้อเอาคนมาพูดวิจารณ์อย่างโน้นอย่างนี้ ขอบอกว่าเค้าจะทำเซ็นเซอร์นิดๆอ่ะค่ะ แต่แหมมันก้อเห็นไปถึงไหนๆ อันดับ 1 เป็นของเจ๊ไฮโซ Paris Hilton ค่ะ เจ๊แกหุ่นดีมั่กๆ หลังจากดูจนหนำใจ เอ๊ยยย ดูจนจบแล้วก้อได้เวลานอนค่ะ ดั๊นฝันร้ายอีกเกี่ยวกะตาอ้วนว่าไปมีแฟนใหม่ ตื่นมารีบโทรหาเลยแต่ดันโทรไม่ติด จนกลับมาดูไบแล้วถึงโทรไปโวยวายได้ อิชั้นชอบคิดว่าความฝันเป็นเรื่องจริงค่ะ เหอๆ ตาอ้วนเลยโดนบ่นซะหูชา ผู้หญิงแบบนี้นี่แย่เนอะ

กลับมาที่ลอนดอน พอตื่นมาราวๆ 11 โมงกะว่าจะออกไปตะแล๊ดแต๊ดแต๋ข้างนอก แต่ฝันก้อพังทลายเมื่อเอามือแหวกม่านออกไปดูสภาพอากาศข้างนอก สายฝนโปรยปรายโรแมนติกม๊ากค่ะ แต่ตรูโกรธ!!! อดเลย ทำได้แต่นอนเกลือกกลิ้งบนเตียงรอบินกลับเท่านั้น รายการทีวีก้อไม่มีอะไรน่าสนใจเหมือนเมื่อคืน อะจึ๋ยๆ ก้อเลยต้องขอโทษคุณผู้อ่านด้วยที่วันนี้ไม่มีรูปมาฝากเลยซักกะรูปเดียวน่อ คราวหน้าละกันนะคะ เพราะไฟลท์ลอนดอนเป็นอะไรที่ได้ง่ายมากๆจนไม่ค่อยมีใครเค้าอยากทำกัน เพราะมันเหนื่อยด้วย

ไฟลท์ขากลับ เซ็งค่ะ เพระโหลด 280 กว่าๆ ก้อเกือบๆเต็มนั่นแหละ คราวนี้ก้อเลยเหนื่อยหน่อย นี่ล่ะค่ะถึงจะเรียกว่าไฟลท์ลอนดอนของแท้ ขากลับอิชั้นทำตำแหน่ง R3 ใน area ของอิชั้นมี wheelchair passenger คนนึงค่ะ อายุราวๆคุณปู่ได้ เป็นชาวอังกฤษอ้วนๆ เข้ามาก้อทักทายกะอิชั้นดูแกมีมนุษยสัมพันธ์ดีมากค่ะ แต่...เกิดไรขึ้นเด๋วค่อยเล่าให้ฟังนะจ๊ะ ที่สำคัญคุณปู่แกแอบพูดไทยได้ด้วย สวัสดีครับ ขอบคุณครับ ไม่เป็นไร ฯลฯ ไม่รู้เป็นอะไร ทำไมมีชาวต่างชาติที่พูดไทยกันได้เยอะมากแม้จะปูๆปลาๆก้อเหอะ อิชั้นบินมาไม่นานแต่เจอเยอะหลายสิบคนแล้ว ดังนั้นอยากจะขอบอกลูกเรือสาวไทยทั้งหลายว่าเวลาอยู่ในเคบิน จะนินทาหรือด่าผู้โดยสาร(บางคนที่ทำตัวน่าด่า) ก้อระวังนิ้ดดดส์นะคะ เพราะไม่แน่เค้าอาจจะฟังรู้เรื่องก้อได้ อิอิ ไฟลท์นี้ก้อไม่มีไรมาก ยุ่งๆไปตามเรื่องตามราว แต่มันมีเรื่องก้ออีตรงคุณปู่นี่แหละค่ะ ปู่แกดื่มเก่งมาก ทั้งบรั่นดีแล้วก้อไวน์ขาว อิชั้นก้อเสิร์ฟไป ปู่แกก้อเริ่มแทะโลมทางสายตาและวาจา ปู่มองหน้าอิชั้นส่งสายตาหวานซึ้งแล้วก้อบอกเป็นภาษาไทยว่าสวยมาก สวยมาก (ไม่รู้สวยหรือซวย!!) แล้วทำเนียนจับมืออิชั้น ขนลุกเกรียววววค่ะ บอกตรงๆว่าสยอง อิชั้นพยายามไม่คิดไรนึกว่าแกอาจจะเอ็นดูหลานๆ ก้อยิ้มให้แล้วดึงมือกลับ สงสัยปู่แกจะเริ่มเมาแล้ว ทีนี้ต้องหยุดดริ้งค์แล้วค่ะ

ส่วนผู้โดยสารข้างหลังที่นั่ง 42D จำได้ด้วยต้องแอบเอามาประจาน คิกๆ ก้อวุ่นวายไม่แพ้กัน เป็นผู้โดยสารแขกๆท่าทางกรึ่มๆ เค้าสั่งแชมเปญ (ต้องจ่ายตังค์ค่ะ ไม่ฟรี) กะลูกเรือสาวไทยอีกคนนึง ลืมเล่าไปค่ะ ไฟลท์นี้ไปบินกะคนไทยอีกคนนึงชื่อปุ้ยค่ะ น่ารักมากกกเป็นแอร์ Gulf เก่า ดีใจก้อตรงได้บินกะคนไทยนี่แหละ ปุ้ยก้อขายแชมเปญกะตาแขกคนนี้ ทีนี้แกกด call bell ค่ะ อิชั้นก้อออกไปบริการ เค้าจะเอาไรไม่รู้ จำไม่ได้แล้ว ก้อเลยเอาไปให้ (ตอนนั้นอาการกรึ่มๆยังไม่ออกค่ะ) แกก้อแบบยิ้มหวาน ยูชื่อไรอ่ะ เดี๊ยนก้อตอบไป แกก้อว่ายูนี่ sweet มากเลยนะ เอางี้ยูกลับไปเอาน้ำให้ชั้นแก้วนึงพอยูกลับมาไอจะให้ของอย่างนึงที่จะให้ยูจำไอได้ อิชั้นก้อแบบ...เอ๋อๆค่ะ บอกไปว่าไม่เป็นไรหรอก ไอไม่สามารถรับของจากผู้โดยสารได้ แล้วเดินเลี่ยงออกมาเพื่อเอาน้ำไปให้ ก้อเลยมาเม้าท์ในครัวว่าอีตานี่เริ่มแล้วค่ะ ทีนี้ปุ้ยก้อต้องเอาตังค์ทอนที่เค้าซื้อแชมเปญไปให้ ปุ้ยเริ่มกลัวแต่ก้อต้องไป ปรากฎว่าโดนจริงๆค่ะ แกก้อแทะโลมทางวาจาไป สุดท้ายแกก้อจีบดะแอร์สาวไปทั่วค่ะ พวกเราเลยต้องหยุดดริ้งค์ไปด้วยประการฉะนี้ เวลาแกกด call bell อีกก้อให้สจ๊วตหนุ่มรับเป็นธุระไปแทน อิอิ

กลับมาที่คุณปู่ค่ะ ปู่แกเม้าท์กะผู้โดยสารสามีภรรยาข้างๆตลอดทาง เสียงก้อจะดังๆหน่อย ทีนี้ผู้โดยสารข้างหน้าก้อเลยเรียกอิชั้นบอกว่ายังไงยูช่วยบอกเค้าให้เบาๆหน่อยได้ไหม เดี๊ยนก้อโอเคค่ะ เลยไปบอกปู่ว่าตอนนี้ผู้โดยสารส่วนมากเค้าหลับกันแล้ว รบกวนช่วยเบาเสียงนิดนึงค่ะ แกก้อโอเค บอกว่าขอโทษที่ทำให้ยูลำบากนะ เดี๊ยนก้อเปล่าๆ ไม่เป็นไรค่ะ ทีนี้พักใหญ่ๆต่อมาคุณปู่บอกกะแอร์อีกคนนึงที่เดินผ่านว่าแกมีอาการ chest pain ค่ะแต่แกมียาของตัวเอง แกต้องการเข้าห้องน้ำ ดังนั้นจึงต้องอาศัยสจ๊วตหนุ่มของเราไปเอา wheelchair มารับคุณปู่ไปเข้าห้องน้ำ ทีนี้ก้อต้องสื่อสารกันในหมู่ลูกเรือว่าตาลุงคนนี้เป็นงี้ๆๆนะ SFS ก้อเดินมา take care คุณปู่ด้วย ทีนี้ไปไงมาไงไม่รู้ คงเป็นหนัก SFS ก้อไปเอาถังออกซิเจนมาให้ออกซิเจน แกก้อบอกว่าดีขึ้น แป๊บนึง SFS ก้อมาคุยในครัวว่าปู่แกพูดแปลกๆบอกว่าที่แกเป็นอย่างนี้เพราะว่าเค้ากระทบกระเทือนจิตใจที่เป็นต้นเหตุก่อความรบกวนต่อผู้โดยสารคนอื่น ต๊ายยย soap opera มั่กๆ SFS บอกว่าเหมือนแกดูแอคติ้งไงไม่รู้ แต่ก้อต้องเฝ้าระวังปู่ต่อไปเผื่ออาการทรุดหนัก Purser ก้อเดินมาดู ทีนี้อิชั้นก้อทำผ้าร้อนผ่านแก แกก้อบอกอิชั้นว่าเนี่ย...ไอเจ็บหน้าอกอีกแล้ว พวกยูอ่ะ ignore ชั้น (ตรงไหนฟระ) เดี๊ยนก้อตกใจถามอาการใหญ่แล้วรีบไปรายงาน SFS ทีนี้ไฟลท์นี้มี SFS 2 คน อีกคนก้อบอกว่าปู่เหมือนแบบเรียกร้องความสนใจ ให้ออกซิเจนก้อไม่ได้ช่วย ซึ่งเป็นเคสที่แปลกไม่ปรกติ ถ้างั้นยูเอา Malox ไปให้นะ อีกคนก้อบอกว่าแอสไพรินดีกว่า ช่วยได้มากกว่า บลาๆๆ อิชั้นก้อค่ะๆ เลยไปถามปู่ว่าจะทานแอสไพรินไหม ยูแพ้หรือเปล่า คุณปู่แกก้อโอดครวญว่าตอนนี้เค้ากินยาอะไรไม่ได้ ฉันจะตายแล้ววว I gonna die...พระเจ้าช่วย อะไรของปู่เนี่ย อิชั้นก้อเลยรีบกลับไปบอก SFS เค้าก้อแบบปู่นี่แกยังไงๆแน่ๆ บอกให้อิชั้นไม่ต้องสนใจ เด๋วเค้ามาคุยเอง สุดท้ายเครื่องก้อแลนด์ค่ะ ปู่แกก้อสบายดี แถมลุกขึ้นยืนขวางทางเดินผู้โดยสารคนอื่น ทั้งที่แกต้องออกจากเครื่องเป็นคนสุดท้ายเพราะเป็น wheelchair pax อิชั้นก้อไปบอกยูนั่งก่อนได้ไหม เค้าก้อบอกไม่เป็นไรเค้าอยากยืนเล่น ปู่นะปู่ เฮ้อออ

ก้อจบไฟลท์ลอนดอนไปแบบเนี้ยล่ะค่ะ ทีนี้มาถึงไฟลท์ไคโรบ้าง ไม่มีอะไรเล่ามากเพราะก้อยุ่งโคตรๆเหมือนปรกติ แต่ที่ไม่ปรกติและอยากเม้าท์คราวนี้เนื่องจากมีลูกเรือชายเยอะเป็นประวัติศาสตร์การบินของอิชั้นถึง 5 คน!!! โอววว อเมซิ่งดูไบ ปรกติจะมีแค่คนสองคนเท่านั้น แต่คราวนี้ 5 ค่ะ แถมมี 2 คนที่หล่อมั่กๆๆๆ ชื่อ Marko กะ Jeremy อิชั้นเนี่ยปกตินิยมแต่เอเชียเท่าน้นค่ะเพราะไม่ชอบฝรั่ง แต่สองคนนี่ขอยกเว้นค่ะ หน้าตาและหุ่นได้ใจมั่กๆ Marko ทำตำแหน่ง R5A นั่นคือทำครัวกลาง ส่วน Jeremy ทำ R4 อิชั้นอยู่ L4 ค่ะ ขนาบข้าง อิอิ เปล่าค่ะไม่ได้เลือกเอง เพราะมันก้อเหลือแค่นี้ ซีเนียร์ต้อยต่ำ อิชั้นถึงเหนื่อยกายแต่สุขใจตลอดไฟลท์ทั้งไปและกลับ เหอๆ แต่ขอโทษเจ้าหนุ่ม Jeremy นั้นเคยไปเรียนที่จุฬาเป็นเด็กแลกเปลี่ยนอยู่ 7 เดือน เลยพูดภาษาไทยได้บ้าง แต่ประโยคเด็ดที่สุดได้แก่......ผมไม่ใช่ผู้ชาย ผม-เป็น-เกย์ โอ๊ววววววววววว พระเจ้าช่วยกล้วยทอด (นี่เป็นคำอุทานของอิชั้นเอง ไม่ใช่เค้าพูด) แถมลงท้ายด้วยอีกว่า เจง-เจง อิอิ น่ารักดีไปอีกแบบ แล้วมีบอกอีกว่า...ผมไม่ใช่กระเทย ผมเป็นเกย์ คิกๆ เออๆ ตรูรู้แล้วววว 555 ใครน้าช่างสอนช่างสั่ง ลูกเรือไฟลท์นี้ก้อโอเคค่ะ ทำงานกันดี สองหนุ่มนี่ก้อขยัน ที่สำคัญตา Marko มีนวดไหล่ให้อิชั้นด้วยค่ะ โอ๊ววววว จะละลายยย ชอบค่ะชอบ อุ๊ย ออกนอกหน้าไปนิดป่ะคะนี่ โดนตาอ้วนฆ่าแน่ถ้าได้อ่าน แต่ขอหน่อยเหอะค่ะอยู่ที่นี่มานานไม่เคยเห็นใครหล่อเลยซักกะคน (นอกจาก SFS ชาวสิงคโปร์คนนึงที่ดันมีภรรยาแล้ว แป่วว) พอเจอสองในคราวเดียวกันแบบนี้ก้อเลยขอพูดถึงหน่อย อิอิ

ไฟลท์นี้ที่อยากเล่าก้อมีแค่นี้ล่ะค่ะคุณขา อ้อ ลืมบอกว่าไคโรเที่ยวนี้ได้บินเครื่องใหม่เป็นครั้งแรกของเดี๊ยนนั่นคือ Boeing 777-300 ER ULR หรือ Ultra Long Range ค่ะ สวยมากมาย ที่ตระการตาคือจอทีวีใน Business Class ตั้ง 19 นิ้วค่ะ ใหญ่มากกกและเป็น fully flat bed ที่นั่งใน Economy ก้อเป็นดีไซน์ใหม่สะดวกสบายกว่าเดิม ส่วน Crew Rest Compartment ก้อหรูหรามากทำให้เกิดอยากนอนขึ้นมาทันที เหอๆ อยากบินกะเครื่องนี้อีกจังแต่ขอให้ไม่ใช่ไปไคโรน้า คิกๆ คืนพรุ่งนี้อิชั้นก้อต้องไปกัลกัตตาที่อินเดียค่ะ ค้าง 24 ชั่วโมง อ้อ รอสเตอร์เดือนหน้าออกแล้วจ้ะ เศร้า..เพราะบ่มีกรุงเทพเลย ได้บาห์เรน แล้วก้อปารีส ที่เหลือเป็นวันหยุดกะ reserve ตอนนี้เดี๊ยนก้อเลยขอ swap ไฟลท์กรุงเทพกะคนเค้าไปทั่วเลยค่ะ ไม่รู้ว่าจะได้หรือเปล่า ยังไงช่วยลุ้นด้วยนะจ๊ะ อยากกลับบ้านง่ะ ยังไง blog นี้ขอจบแค่นี้ก่อนนะเคอะ หิวแล้วด้วยไปทำกับข้าวกินดีฟร่า บั๋ยบายค่ะ


Create Date : 29 ตุลาคม 2549
Last Update : 30 ตุลาคม 2549 4:53:31 น. 17 comments
Counter : 361 Pageviews.

 
ถ้าทำงานเหนื่อยแบบหัวหมุนอย่างนี้แล้วยังได้เหล่หนุ่มหล่อถึงสองคน อย่างนี้ก็หายเหนื่อยเลยละสิ


โดย: Lee (Hokey ) วันที่: 29 ตุลาคม 2549 เวลา:19:27:35 น.  

 
โอ..ในที่สุดคุณแอร์คนสวยก็กลับมาซะที คุณว่าผู้โดยสารลักพาตัวไปซะแล้วค่ะ
อิ อิ ได้เหล่หนุ่มหล่อด้วยเหรอคะ ดีจังเลย ว๊าวอยากนั่ง Ultra Long Range จังค่ะ แต่ชาตินี้คงไม่มีปัญญา จะขอบอกว่าอาชีพในความฝันของวิคคือการเป็นแอร์นะคะ แต่ อุ อุ ความสูงไม่ให้ค่ะ น่าฉงฉาน


โดย: the Vicky วันที่: 29 ตุลาคม 2549 เวลา:19:49:36 น.  

 
โห วุ่นวายจัง แอร์ คนนี้ อิอิ

มาทำความรู้จักครับ ไว้ผมอยากไปประเทศไหน จะมาขอคำแนะนำจากคุณนะครับ

แต่เอ้ อยู่สายการบินไหนหรือครับ


โดย: DAN_KRAB (DAN_KRAB ) วันที่: 29 ตุลาคม 2549 เวลา:20:50:31 น.  

 
เจ๊เม้าท์มาก คราวนี้ไม่มีรูปเลย อยากดูรูปปปปป


โดย: fon IP: 168.120.26.110 วันที่: 29 ตุลาคม 2549 เวลา:22:08:13 น.  

 
แกกินแบบเดียวกะเราเลยอ่ะเก๋ ไก่ย่างเหี่ยวๆ แกเขาสู่วงเวียนชีวิตของการเป็นรีเสิฟแล้วอ่ะดิ อิอิ คงเป็นครั้งแรกให้รอหกเดือนของการทำงาน เราสิ เป็นรีเลิฟตั้งต่เริ่มทำงานเลย เหอๆ อาจจะโดน Pull out to BKK ก็ได้นะ จากประสบการณืที่ผ่านมา คนอื่นมักจะโดนลากไปที่ดีๆ ยกเว้นเรา แต่ละไฟล้ ดูสิ

ปล ช่วยบอกเราหน่อยสิ เรา avoid Middle East ไป แต่... ดูมันให้เรามาแต่ละอันสิ CAI , BEY, DEL กูอยากตายยยยยยยยยยยยย


ยังไม่ผอมเลยอ่ะแก


โดย: Pure IP: 213.42.21.76 วันที่: 29 ตุลาคม 2549 เวลา:22:25:56 น.  

 
อย่างว่าอ่ะนะ จิตเป็นกายนายเป็นบ่าว ทำงานหนักก็จริง แต่สนุกและสุขใจ ด้วยสองคนนั้น ทำให้แอร์ขี้บ่นอย่างคุณน่าจะสงบปากสงบคำได้เป็นบางเวลา ( คิก ๆ ล้อเล่น นา ) แต่ทำไมเอมิเรตส์เอา URL มาบินไคโรหว่า บินแค่นี้ Crew rest แทบไม่ต้องใช่เลยมั้ง


โดย: หมีน้อย (หมีส์บินครับ ) วันที่: 30 ตุลาคม 2549 เวลา:12:18:29 น.  

 
น่าเสียดายจังเลยนะค่ะพี่เก๋ ที่อากาศไม่เป็นใจ

คนไม่เคยไปลอนดอนอย่างเราเลยอดดูไปด้วยเลยอ่ะฮือๆ


ไม่เป็นไรคราวหน้าละกันนะค่ะ

ขอให้แอร์คนสวยทำงานอย่างมีความสุข

และเดินทางโดยสวัสดิภาพค่ะ


โดย: ปริ๊น IP: 202.12.74.8 วันที่: 30 ตุลาคม 2549 เวลา:12:46:44 น.  

 
แอบเข้ามาอ่านบล๊อกนี้มานานเลยกะว่าจะมาแสดงตัวซะหน่อยจ้ะ ชอบๆๆๆๆ น่ารักๆๆๆๆ

รอสเตอร์เดือนพึดจิก็ห่วยเหมือนกันค่ รีเสิร์ฟครึ่งนึง อีกครึ่งนึงมันมีแต่การาจีกะบอมเบย์


โดย: บัว (missbua ) วันที่: 30 ตุลาคม 2549 เวลา:13:52:34 น.  

 
โห น่าสงสารจัง เจอตาแก่กวนประสาท น่าโมโหเนอะ

แต่อิจฉาจัง ได้บินกะสองหนุ่มหล่อด้วยหรอเนี่ยยยย พี่ยังไม่เห็นเจอหนุ่มหล่อๆบ้างเลย 5555


โดย: beepueng (beepueng_aofc345 ) วันที่: 30 ตุลาคม 2549 เวลา:17:57:36 น.  

 ลุกขึ้นมาอีกครั้งนะคนดี
ฉันคนนี้จะช่วยพยุงเธอไว้
ถึงฉันจะไม่มีเรี่ยวแรงมากเท่าไร
แต่หัวใจก็เปี่ยมล้นด้วยกำลังยื่นมือมาสิฉันจะคอยฉุดเธอขึ้น
ลุกขึ้นมายืนหยัดต่อสู้อีกครั้ง
กลับมาสร้างความฝันและพลัง
เป็นความหวังของทุกคนในครอบครัว


โดย: somnumberone วันที่: 30 ตุลาคม 2549 เวลา:21:28:44 น.  

 
สวัสดีค่ะsweety แวะมาเยี่ยมค่ะ


โดย: Sweety-around-the-world วันที่: 1 พฤศจิกายน 2549 เวลา:23:47:20 น.  

 
ขอให้แลกไฟลท์กลับมากรุงเทพเมืองอมรให้ได้นะเคอะพี่เก๋ แง่มๆ


โดย: Rama IP: 124.121.187.233 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2549 เวลา:14:11:03 น.  

 

โดย: somnumberone วันที่: 4 พฤศจิกายน 2549 เวลา:22:05:54 น.  

 
หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลยล่ะค่ะคุณลี มีหนุ่มขนาบข้างแบบนี้ คุณ Vicky ขา ความสูงไม่เป็นปัญหาค่ะถ้าใจมุ่งมั่น ลองมาสมัครดูสิคะเพราะบางที่ไม่จำกัดความสูงค่ะ คุณ DAN_KRAB เราอยู่สายการบินทะเลทราย Emirates Airline ค่า นู๋ฝนจ๊ะ...ก้อคนมันชอบเม้าท์นี่นา ไม่รู้อะไรมาเจาะปาก เหอๆ

เพียว ชั้นว่าดวงแกอาจจะสมพงศ์เป็นเนื้อนาบุญคู่ตุนาหงันกะ Middle East ก้อได้นะจ๊ะ คิกๆ ยินดีโด้ยยยย อ่ะ ล้อเล่น คุณหมีน้อยคะ อย่ากล่าวหากันสิคะว่าเดี๊ยนนี่ขี้บ่น ต้องลองมารู้จักตัวจริงค่า 555 ไม่เข้าใจเหมือนกันที่เอา ULR มาบินเพื่อ??? เพราะคราวก่อนบินไคโรก้อไม่ใช่เครื่องตัวนี้อ่ะค่ะ

น้องปริ๊นจ๋า ขอบคุณสำหรับคำอวยพรนะคะ เด๋วคราวหน้าจะเอารูปลอนดอนมาให้ดูหนำใจเลย ถ้าฝนไม่ตกอีกนะ อิอิ ส่วนคุณบัวคะ แอบสารภาพว่าเราก้อเข้าไปแอบอ่านของคุณเหมือนกัน อิอิ เขียนได้ใจดี ชอบๆ รอสเตอร์เดือนนี้ในที่สุดก้อแลกได้ BKK มาค่ะ ดีใจมั่กๆ ส่วน reserve ไม่รู้จะเป็นอะไร ได้โปรดอย่าเป็น Turnaround เหียกๆเลยน่อ สาธุ๊... พี่ผึ้งจ๋า...ของแบบนี้มันขึ้นอยู่กะดวงล้วนๆค่ะ อิอิ แต่พี่ก้อคงไม่สนหนุ่มๆอยู่แล้วหนิ ก้อเล่นมีแฟนเป็นตัวเป็นตนแบบนั้น ก้อ Rain ไงคะ หรือไม่ใช่??? 555 คุณ Somnumberone ขอบคุณมากสำหรับรูปสวยๆและกลอนดีๆนะคะ สุขสันต์วันลอยกระทงค่ะ

คุณ Sweety ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมเยียนนะจ๊ะ เด๋วเราแวะไปเที่ยวรอบโลกใน blog นะคะ น้อง Rama จ๋า ต้องเป็นเพราะคำอวยพรของหนูแน่ๆ ในที่สุดพี่ก้อได้ BKK แล้วจ้า กรี๊ดๆ ดีใจจังเลย ชะเอิงเอย


โดย: Kaekorkai วันที่: 5 พฤศจิกายน 2549 เวลา:18:55:25 น.  

 
ขอให้มีความสุขมากๆในวันลอยกระทงนะค่า


โดย: Lee (Hokey ) วันที่: 5 พฤศจิกายน 2549 เวลา:20:21:50 น.  

 มีความสุขมาก ๆ ทั้งครอบครัวครับ

เพราะความคิดถึงแวะมาเยี่ยมครับ


โดย: somnumberone วันที่: 5 พฤศจิกายน 2549 เวลา:22:55:33 น.  

 
โอ่ยย คนสวยอารมณ์เสีย ไปลอนดอนแต่อากาศไม่เป็นใจซะงั้น


โดย: dolphin_moo วันที่: 16 พฤศจิกายน 2549 เวลา:22:46:36 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Kaekorkai
Location :
Dubai, United Arab Emirates

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
I'm just a little girl who are sometimes good, sometimes bad but sincere. Now I'm fulfilling my dream discovering da world with warm EK wings...Thank u for giving me this big chance...
Friends' blogs
[Add Kaekorkai's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.