Keep Discovering with Emirates Airline
Group Blog
 
<<
มกราคม 2550
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
3 มกราคม 2550
 
All Blogs
 
พาครอบครัวตะลอนทัวร์ Hong Kong

สวัสดีปีหมูทอง 2550 นะคะ ไม่ทราบไปเที่ยวไหนกันบ้างเอ่ย อิชั้นเองเนี่ยไม่ได้รู้เรื่องระบ่งระเบิดอะไรกับเค้าเล้ย (ใครหนอมันช่างทำได้น้า!!!) ได้แต่ห่อเหี่ยวอยู่กะห้องไม่ได้ไปไหน แถมโดน countdown บนเครื่องอีกต่างหากช่างน่าสงสารเสียนี่กระไร เนื่องจากไปบินไฟลท์ยาว ดูไบ-ซิดนีย์-ไครส์เชิร์ช มาค่ะ ตั้งแต่วันที่ 27 ธ.ค.-1 ม.ค. เป็นไงคะบินกันข้ามปีเลยทีเดียวน่อ บรรยากาศเป็นไงหรือนิวซีแลนด์สวยงามแค่ไหน เดี๋ยว blog หน้าเอามาลงนะคะบวกกะมิวนิคที่ค้างไว้ด้วย วันนี้ขอเม้าท์ที่ไปเที่ยวฮ่องกงก่อนเน้อ ดองเค็มได้ที่แล้ว

ไปกันทั้งหมดเบ็ดเสร็จรวม 9 ชีวิตที่ตกอยู่ในอุ้งมือของเดี๊ยนที่ต้องดูแล อิอิ ตอนแรกแพลนไปกัน 4 คน แต่ไม่รู้ไปไงมาไงรวมเป็น 9 เฉ๊ย ดีค่ะ หนุกหนานและมันส์ โหด ฮาดี สมาชิกกรุ๊ปนี้ได้แก่ เดี๊ยน ท่านพ่อ ท่านแม่ ท่านอาสาว 2 คน ท่านน้าสาวมาเป็นแพคเกจครอบครัวบวกสามีและลูกเค้า 2 คน บินด้วยสายการบินที่แน่นอนว่าต้องเป็น Emirates ค่ะ เนื่องด้วยความอยากส่วนตัว อยากให้ทุกคนได้เห็นว่าชีวิตบนเครื่องของอิชั้นเนี่ยต้องตกระกำลำบากยังไงบ้าง การไปเที่ยวครั้งนี้ดิชั้นไปแบบแพคเกจทัวร์ค่ะรวมตั๋วเครื่องบิน รถรับส่งสนามบิน ค่าที่พัก 2 คืน และซิตี้ทัวร์ครึ่งวัน ราคาก้อโอเคพอไหว ที่น่าตื่นเต้นเร้าใจก้อคือนี่เป็นการไปเที่ยวต่างประเทศครั้งแรกของใครต่อใครหลายคน (จริงๆก้อคือเกือบทุกคน) ทำให้หัวหน้าทัวร์อย่างเดี๊ยนเนี่ยเป็นห่วง กังวลและเครียดที่สุด จะให้ลูกทัวร์แม้เพียงหนึ่งคลาดสายตาไม่ได้เลยค่ะ เมืองไทยไม่เท่าไหร่แต่เมืองนอกเนี่ยสิ บรึ๋ยยย

ไปดูรูปที่สุวรรณภูมิกันก่อนนะค๊า

พ่อเสื้อเหลืองเพราะรักในหลวง แม่เสื้อชมพู แหม๊...ตัดกันสุดฤทธิ์ล่ะค่าพ่อโนเนะชูสองนิ้ว สู้ตายคร่า 55 นั่งกะอา เพราะอิชั้นนั่งกับแม่ อิอิ

พอไปถึงสยามบินที่ฮ่องกงราวๆ 5 โมงเย็นได้ ก้อไปเจอหัวหน้าทัวร์ที่มารับเป็นคนจีนแต่พูดไทยได้เก่งมาก ชื่อไรหว่า เห็นมะ อัพไดช้าก้อจะลืมอย่างนี้แหละ จิงๆเดี๊ยนตั้งใจจะพาไปดู Symphony of Light ที่ถนน Avenue of the Star ที่เค้าจะยิงแสงเลเซอร์ตรงเกาะฮ่องกง (พวกเดี๊ยนพักอยู่ฝั่งเกาลูนค่ะแถว Yau Ma Tei) เวลา 2 ทุ่ม แต่เนื่องจากทัวร์ต้องรอลูกทัวรคนอื่นมาให้ครบ ซึ่งไม่รู้เค้าหายไปไหนกันกะอีแค่ไปเอากระเป๋าที่สายพาน กว่าจะมาเจอที่จุดนัดพบในสนามบินกันครบก้อล่อไปเกือบ 6 โมงครึ่งแล้ว ช้ามากกก ทำให้พวกเดี๊ยนพลาดโอกาสงามๆนั้นไปโดยปริยาย เสียดายโค-ตรอ่ะ อากาศตอนนั้นก้อเริ่มเย็นๆแล้วค่ะน่าจะราวๆ 20 องศาหรือต่ำกว่าได้ ไปถึงห้องพักก้อเลยได้แค่ออกไปเดินถนนช็อปปิ้ง Temple Street ขอบอกว่าใกล้ที่พักมากมายเดินนิดเดียวถึง location เค้าดีจิงๆ (คนเลือกเก่งก้อเงี้ย 55) แล้วทีนี้ก้อหิวกัน เลยเลือกเอาร้านที่คนเยอะๆนั่นล่ะวะ ท่าจะอร่อย ทีนี้ไม่รู้มันเป็น culture ของคนจีนรึไงที่แบบต้องรีบๆๆๆทุกอย่าง แบบรีบสั่ง รีบกินแล้วไสหัวไปเงี้ย แต่อาหารได้ช้ามาก บริการห่วยแตก อีตาคนเสิร์ฟแก่ๆแม่งก้อกวนตีน เอาอาหารมาเสิร์ฟทีนี่จับหัวอาเดี๊ยนแหวกเลยค่ะ พระเจ้าช่วยกล้วยทอด!!! อาดิชั้นตกใจมากแล้วสุดท้ายก้อมาขำขันกันไป อ้อ ทีนี้มีลูกค้าจีนอีกโต๊ะนึงสั่งอาหารแล้วได้ช้า โต๊ะที่มาทีหลังดันได้ก่อน เจ๊ก้อยั๊วะสิเลยพาสามีเดินออกจากร้านทั้งที่ได้แค่ดื่มน้ำนั่นเอง ทีนี้อีตาเด็กเสิร์ฟเห็นยังงั้นก้อจับแก้วน้ำเทน้ำทิ้งแล้วคว่ำไว้กับโต๊ะรอรับลูกค้ารายอื่นต่อไป พวกเดี๊ยนเห็นกะตาแล้วก้อแบบ อี๋ย์...อ้วกกก เลยเอาทิชชู่มาเช็ดกันใหญ่ แมร่ง...ทำงี้ได้ไง (วะ) แล้วคนที่นี่เวลาทานกันก้อจะเอาพวกเศษอาหารกองๆๆๆสุมๆไว้บนโต๊ะเช่นพวกเปลือกกุ้ง หอยกองกันพะเนินเทินทึก โอ๊ยยย ไรกันเนี่ย งง

ต่อๆ วันต่อมาตอนเช้ามีซิตี้ทัวร์ครึ่งวัน พวกเราเลือกที่จะทานอาหารเช้ากะเค้าด้วย ส่วนกลางวันกะว่าจะไปกินกันเอง ราคาไม่แพงมาก แต่พอไปกินกะเค้า โห คุ้มสุดๆ อร่อยมากมายเลยตัดสินใจไปกินกลางวันด้วยเลย อิอิ ต่างกะที่ไปหากินกันเองลิบลับ (ขอบอกว่าถ้าไม่ได้ไปกินกะเค้าเนี่ย คงไม่ได้กินอะไรที่มันดีๆเลย เพราะที่ไปกินแต่ละที่แบบว่า...อย่าให้เซด มันขำมาก)


น้าสาวกะครอบครัว น้าคนนี้เป็นคนที่อิชั้นรักมากๆๆๆและติดเค้ามากตั้งแต่เด็ก จำความได้ว่าพอรู้ว่าน้าจะแต่งงานนี่นั่งร้องไห้ซบหลังเค้าเลย


หน้าตาอาหารแสนอร่อย เค้าจะยกมาทีละอย่าง แบบว่ามันเยอะมากจนแบบ ฮึ้ยย์ ไม่ไหวกันแล้วนะเนี่ย อิ่มมากมายพุงระเบิด พอเห๊อะ


ถึงจะกินแต่ก้อขอเก๊กสวยหน่อยนะเคอะ


อุโมงค์นี้นะคะ เค้าสร้างลอดใต้ทะเลใช้ข้ามฝั่งจากเกาลูนไปยังเกาะฮ่องกง มีความยาวถึง 2 กม. มีหลัก 15 หลัก โดยที่ลึกที่สุดจะเป็นหลักที่ 8 นั่นคือลึกถึง 35 กม.แน่ะค่ะ คนเรานี่ก้อเก่งเนอะที่สร้างงานมหัศจรรย์พวกนี้ขึ้นมาได้ เนี่ย

อ้อ ฮ่องกงนี่เค้ามีตึกสูงๆเยอะมากเลยค่ะ มองไปทางไหนก้อมีแต่ตึก เนื่องจากบ้านเค้าพื้นที่น้อยนี่เนอะ ขนาดโรงแรมห้องยังเล็กกะติ๊ดเดียวเองค่ะ ทีนี้เราก้อมุ่งตรงไปไหว้พระกันที่ Repulse Bay ค่ะ


ประตูทางเข้าจ้า


เจ้าแม่กวนอิม


กับเจ้าแม่ทับทิมค่ะ


สะพานต่ออายุที่เค้าเชื่อกันว่าข้ามทีนึงจะต่ออายุไป 3 ปี แต่ห้ามข้ามกลับนะ ให้เดินอ้อมเอา


ฮี่ๆ อิชั้นกะลังลูบหินเนื้อคู่ค่ะ เห็นได้ว่าตั้งใจม๊ากกกก


นี้ย์...เป็นไงล่ะพ่อแม่อะฮั้น ทริปนี้สวีทกันมากกกก ไม่รู้ว่ากลับไปจะมีน้องเพิ่มรึเปล่า 555 ย๊อเย่น


ถ่ายภาพหมู เอ๊ย หมู่ค่ะ อิอิ

จากนั้นพวกเราก็มุ่งไปยังร้าน Hong Kong Jewellery ค่ะ ไปนั่งฟังเค้าบรรยายก่อน ขอบอกว่าปีนี้อิชั้นซึ่งเกิดปีกุลเป็นปีชงที่สุดค่ะ ก้อเลยได้สร้อยมาเส้นนึง สวยถูกใจด้วยค่ะ เป็นทองคำขาวและจี้เพชรแต่ไม่ใช่เป็นกะรัตนะคะเป็นแค่สตางค์ โดยได้รับการออกแบบตามหลักฮวงจุ้ยเป็นกังหันที่หมุนๆได้ที่เชื่อว่าจะช่วยหมุนเวียนชีวิตให้ดีขึ้น งานนี้รูดหมดตัวค่ะ ปาดเหงื่อ แถมได้ของสักการะเป็นเจ้าแม่กวนอิมองค์เล็ก สายสิญจน์แล้วก้อพวกใบรับประกันต่างๆ ปรากฏว่าอิชั้นทำหายทั้งถุงเลยค่ะ ดีนะที่ตอนนั้นคนขายบอกให้ใส่ห้อยคอไปเลย ไม่งั้นสร้อยก้อหายด้วย มีหวังร้องไห้ 3 วัน 3 คืนไม่จบแน่ สรุปกรุ๊ปอิชั้นนี้ได้ไปรวม 3 เส้นค่ะ กรอบแกรบๆ


เดี๊ยนได้แบบขวามือสุดมาค่ะ

หลังจากเสียเงินเสียทองกันเรียบร้อยแล้ว ก้อไปต่อกันที่ Victoria Peak เป็นจุดชมวิวที่สวยมาก ยิ่งถ้าเป็นตอนกลางคืนจะเห็นไฟสวยมากๆเลยล่ะค่ะ


กับพรีเซนเตอร์สาวสวย 555 ไม่มีใครชมก้อชมตัวเองนี่แหละ สบายใจดี วันนี้หมอกลงค่ะเลยเห็นไม่ชัดนัก

จากนั้นพวกเรากับหัวหน้าทัวร์ก้อไปตรวจสุขภาพฟรีกับหมอแมะ แล้วก้อได้เวลาอาหารกลางวันค่ะ อิ่มอร่อยและเยอะสุดๆตามเคย


นี่แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นนะคะ

พออิ่มปุ๊บก้อร่ำลาหัวหน้าทัวร์ จากนี้ไปอิชั้นนี่แหละจะเทคโอเวอร์เป็นหัวหน้าทัวร์ซะเอง เริ่มจากการไปเที่ยว Disneyland ค่า นั่ง MTR ไปแป๊บเดียวถึงค่ะ


นี่เป็น MTR ขบวนที่ต่อไป Disneyland โดยเฉพาะค่ะ ขนาดราวจับกะหน้าต่างยังเป็นมิคกี้เม้าส์เลย น่ารักดี


ถึงแล้วค่ะประตูทางเข้า ต้องรีบหน่อยเพราะขบวนพาเหรดจะเริ่มแล้วตอนบ่าย 3 จ้า


แต่ก้อไม่วายขอถ่ายเจ้าปลาโลมาน้อยกะมิคกี้เม้าส์ก่อน


ถึงแล้ว ปราสาทเจ้าหญิงนิทรา จะเห็นว่าเค้ากั้นเชือกเพราะขบวนพาเหรดจะเริ่มแล้วค่ะ ตื่นเต้นๆ

จากนั้นกล้องของเดี๊ยนก้อ...แบตหมดค่ะ แง่ง เซ็งจิตจริงๆ อุตส่าห์ชาร์ตมาเต็มที่สงสัยเป็นเพราะถ่ายรูปเยอะไปหน่อยมั้งคะ เลยอาศัยกล้องคนอื่นเอา เดี๊ยนก้อเลยไม่มีรูปมาลงตอนนี้เลยเพราะยังไม่ได้รูป ต้องรอกลับเมืองไทยก่อน แต่ขอบอกว่าพาเหรดอลังการงานสร้างจริงๆ สวยและยิ่งใหญ่มากๆ จากนั้นพวกเราก้อไปเล่นเครื่องเล่นกัน อันนี้ขำมาก เพราะแม่ปกติไม่เล่น แต่ไม่รู้ไงเดินตามๆไปจนต้องเล่นจนได้ แม่บอก โอย หัวใจจะวาย แต่เครื่องเล่นที่นี่น้อยมากๆๆๆ แถมไม่เสียวเลยซักกะติ๊ดส์ สู้ดรีมเวิลด์บ้านเราไม่ได้ จากนั้นก้อไปเล่นนู่นนี่ ดูโรงหนังสามมิติ แล้วก้อไปดูโชว์ไลออนคิงส์ สุดท้ายก้อรอดูพลุตอน 1 ทุ่มตรงค่ะ โห...สวยมากกกกกกกก สวยอลังการจริงๆค่ะ เสียดายกล้องแบตหมด แต่ขัดใจนิดนึงตรงที่เจ๊คนนึงแมร่งยืนบังอยู่คนเดียว คนอื่นเค้านั่งกันหมด มีอีเจ๊นี่แหละที่ยืนจนจบไม่มีความเกรงใจมั่งเลย ถ่ายรูปจากมือถือก้อเลยติดเจ๊นี่ตลอด รมณ์เสีย!!!

ต่อจากนั้นพวกเราก้อไปเดิน Lady'sMarket แล้วจบด้วย Temple Market เช่นเคย เพราะจะไปทานก๋วยเตี๋ยวกันเล็งไว้ตั้งแต่เมื่อวานแล้ว เดินๆๆๆยังไงก้อหาไม่เจอ เดินกันจนเมื่อย สุดท้ายก้อไปเจอร้านอื่น แต่ที่ฮาก้อคือเด็กเสิร์ฟเค้าพูดอังกฤษไม่ได้ อิชั้นก้อเลยชี้ๆที่เมนูคำว่า Pork กะ Noodle มาผสมกัน เพราะบางคนอยากทานก๋วยเตี๋ยวหมู ส่วนอิชั้นกะพ่อแม่ทานเกี๊ยวน้ำโดยการไปชี้รูปเอา อร่อยดี แต่ไอ้เจ้าก๋วยเตี๋ยวหมูนี่มันรอนานมากกกราวๆเกือบชั่วโมงได้ เค้าก้อหิวกันจะแย่ อารมณ์เริ่มขึ้น คนขายก้อชี้ๆที่หม้อเหมือนแบบเนี่ย กะลังทำอยู่ รอแป๊บนะ ที่แท้มันก้อคือคากิที่เค้ามัวแต่เอาไปตุ๋นเดือดพลั่กๆอยู่ สงสัยปกติไม่ค่อยมีใครเค้าสั่งกัน มีพวกเรานี่แหละที่อุตริสั่งเลยรอตุ๋นกันอยู่นี่เอง พอเห็นก้อโค-ตรฮาอ่ะหายโกรธเป็นปลิดทิ้ง พอเสร็จดันเป็นแบบราดแห้งด้วย ไม่ใช่แบบน้ำที่คาดไว้ แต่ก้อโอเค เห็นมะ กินเองแต่ละทีมีแต่เรื่องทั้งน้าน

วันสุดท้ายพวกเราก้อไปไหว้พระใหญ่วัดโปลินที่เกาะลันเตา ซึ่งจะตื่นเต้นตรงที่เราจะไปกันโดย Ngong Ping Skyrail ที่เพิ่งเปิดใหม่เมื่อกันยานี่เอง เป็นกระเช้าลอยฟ้าข้ามทะเลและภูเขา 3 ลูก ซึ่งมันสูงมากกกกกกกก ย้ำว่าสูงมาก แต่สนุกดีค่ะ


ทางขึ้นค่ะ


โฉมหน้าผู้ร่วมผจญภัย


เชิญขึ้นกระเช้าได้เลยค่ะ


เป็นไงบ้างคะ อ้อ วิวสวยมากๆเลยล่ะ


สูงจริงๆนะเนี่ย


เห็นพระใหญ่ไกลๆแล้วค่ะ


ถึงแล้วโดยสวัสดิภาพจ้า แต่ต้องเดินไปอีกถึงจะถึงทางขึ้นบันไดไปสักการะพระใหญ่


นี่แหละค่ะบันไดขึ้นพระใหญ่ เล่นเอาหอบแฮ่กกันเลยทีเดียว อิชั้นนับรู้สึกว่าจะมี 268 ขั้นนะคะ ถ้าจำไม่ผิด


Tian Tan Buddha ค่ะ


บรรยากาศโดยรอบ สวยงามจริงๆ

จากนั้นพวกเราก้อเดินทางกลับโดยรถบัสสาย 23 ไปต่อ MTR ค่ะ เรียกว่าลองขึ้นมันทุกอย่างจริงๆเป็นประสบการณ์ แล้วก้อไปเดินถนน Avenue of the Star ที่มาวันแรกกะจะไปดูเลเซอร์ตอนกลางคืน แต่วันนี้ไม่ได้แล้วค่ะเพราะคนรถจะมารับตอน 6 โมงครึ่ง เลยได้แต่ถ่ายรูปฝั่งเกาะฮ่องกง และไปประทับรอยมือเฉินหลงบนถนนมาด้วยค่ะ ฮี่ๆ เสียดายที่พอถึงตอนนั้นก้อแบตหมดตามเคย เซ็งๆๆๆๆ อ้อ มื้อสุดท้ายนี้พวกเราทาน Mc กันค่ะเพราะเข็ดและขี้เกียจเดินหาร้านแล้ว ขำมั้ยอ่ะมาฮ่องกงทานแม็ค รู้ถึงไหนอายถึงนั่น คืนนั้นพวกเราก้อเหินฟ้ากลับสู่เมืองไทยอย่างปลอดภัย และอีกสองวันอิชั้นก้อเหินฟ้าอีกครั้งกลับมาสู่ดูไบด้วยประการฉะนี้เนี่ยล่ะค่ะ เฮ้อออ


ปล.ผู้ใดที่เป็นนักแอบอ่านกรุณาเปิดเผยตัวออกมาซะดีๆ 555 ปีใหม่แล้วจะได้รู้จักกันไว้เนาะ ดีมั้ยเอ่ย


Create Date : 03 มกราคม 2550
Last Update : 7 มกราคม 2550 19:45:06 น. 33 comments
Counter : 394 Pageviews.

 
สวัสดีปีใหม่ค่ะ

แอบอ่านมาสักพักแล้วหล่ะค่ะ แล้วก็คอยเช็คตลอดว่าอัพเดทรึยัง อ่านแล้วเพลินดีค่ะ ชอบๆๆๆ ขอบคุณมากนะคะที่มาเขียนแชร์ประสบการณ์ให้ได้อ่านกัน ยังไงจะติดตามอ่านไปเรื่อยๆค่ะ


โดย: เคลลี่ IP: 125.25.206.117 วันที่: 4 มกราคม 2550 เวลา:5:40:43 น.  

 
สวัสดีปีใหม่นะค่ะ 55+ อ่านแล้วโดนใจ พี่น้ำตาลก็เป็นนักแอบอ่านอีกคนนึงเหมือนกัน พี่ก็เหมือนคุณเคลลี่คะที่แวะมาดูเรื่อยๆว่าอัพเดทหรือยัง อ่านทุกเรื่องเลย แต่ไม่ได้เม้น วันนี้เลยแวะมาทักทาย แล้วจะแวะมาดูเรื่อยๆนะจ๊ะ


โดย: น้ำตาล IP: 202.44.8.100 วันที่: 4 มกราคม 2550 เวลา:10:36:47 น.  

 
สวัสดี & สวัสดีปีใหม่ค่ะ
มามอบตัวแล้วนะค่ะ เนื่องจากเป็นนักแอบอ่านอ่ะค่ะ


โดย: ปุ้ย IP: 58.136.68.61 วันที่: 4 มกราคม 2550 เวลา:11:08:37 น.  

 
ดูแล้วน่าจะยุ่งใช่ย่อย มีโอกาสได้เที่ยวกับครอบครัวก็มีความสุขแบบนี้แหละครับ เที่ยวต่อไป 555


โดย: หมีน้อย IP: 202.183.233.12 วันที่: 4 มกราคม 2550 เวลา:13:15:14 น.  

 
รูปเยอะ พรีเซนเตอร์น่ารักค่ะ
น่าอิจฉาครอบครัวพี่เก๋ มีลูกที่น่ารักๆแบบนี้
พ่อ-แม่ภูมิใจ ยิ้มแก้มปริเลย


โดย: Rama IP: 124.121.190.197 วันที่: 4 มกราคม 2550 เวลา:13:58:41 น.  

 
hehehehe
happy new year!

Miss HGK


โดย: sakarin IP: 62.140.137.30 วันที่: 4 มกราคม 2550 เวลา:17:26:52 น.  

 
กรีซซ อิจช้า อิจฉา
เป็นทริปที่น่ารักจิงๆ ไปกันเป็นครอบครัวเลยทีเดียวปล. อาหาร ...อาหารน่ากินอ่า

ดูตอนดีกๆ อย่างงี้ หิวมั่กๆ


โดย: dolphin_moo วันที่: 5 มกราคม 2550 เวลา:0:12:44 น.  

 
ลืมบอกไป happy new year na ka


โดย: dolphin_moo วันที่: 5 มกราคม 2550 เวลา:0:13:45 น.  

 
โห....อิจฉาๆๆ พี่เก๋ได้ไป disney land ด้วยอ่ะ

ไปกันทั้งครอบครัว ดู อบอุ่นดีจังค่ะ

ส่วนปริ๊นนะหรอค่ะ เมื่อปีใหม่

ไปท่องทะเลตรังมาค่ะ สนุกมากมายดี


ปล.อาหารน่ากินมากๆๆๆๆ น้ำลายจะไหลแล้วเนี่ย 555+


โดย: ปริ๊น เองค่ะ IP: 202.12.74.5 วันที่: 5 มกราคม 2550 เวลา:10:37:48 น.  

 
แฮปปี้นิวเยียจ้า
มีความสุขมาก ๆ
ไปฮ่องกงมาแล้ว แต่ยังไม่เคยไปดิสนี่เลยอ่ะ
อยากไป ๆ ๆ

รอดูรูปเน้อน้องสาว


โดย: hwanjung IP: 124.120.75.113 วันที่: 5 มกราคม 2550 เวลา:14:07:47 น.  

 
ครอบครัวสุขสันต์ดีจังแฮะ อิชั้นไม่ได้มาแอบอ่าน มาแอบหมั่นไส้ในความสวย น่ารักของเจ้าของบล็อค เชอะ เชอะ หุ่นดีกว่าเรามากมาย


โดย: Suri.S วันที่: 7 มกราคม 2550 เวลา:2:28:20 น.  

 
กลับมาจากแมนเชสเตอร์แล้วเด้อ ไฟลท์โหดสมคำร่ำลือจิงๆ กลับมาก้อมีเรื่องให้ชื่นอก (แฟบๆ) ชื่นใจนั่นคือนักแอบอ่านของเราหลายท่านเปิดเผยตัวแล้วคร่า เย้ๆ (แต่มีอีกหลายร้อยที่ยังไม่ยอมแสดงตัว ไม่เป็นไรๆ อิชั้นจะแอบจิกกัดไปเรื่อยๆ 555 ล้อเล่นค่า) ยินดีที่ได้รู้จักนะกั๊บไม่ว่าจะป็นคุณเคลลี่ คุณน้ำตาล คุณปุ้ย ยังไงก้อจะพยายามเอานู่นเอานี่ หนุกบ้างไม่หนุกบ้างที่ไปเจอมามาบอกกล่าวกันนะคะ สัญญา ไหนๆก้อติดบ่วงหลงเข้ามาแล้ว อิชั้นไม่ปล่อยให้หลุดมือไปง่ายๆแน่ค่ะ วะฮ่าฮ่า อ้อ คุณ sakarin แฮปปี้นิวเยียร์ทูยู ทูยู๊...เช่นกันนะคะ อิชั้นก้ออยากเป็นนะ Miss HKG เนี่ย แต่สงสัยจะเป็นได้แค่มิสห้องกรงประจำเรือนจำคลองเปรมมากกว่า อุอุ

ส่วนขาประจำอย่างคุณหมีน้อย น้อง Rama คุณแอน (dolphin_moo) น้องปริ๊น พี่หวาน ก้อยแอร์สุดสวยเปรี้ยวปริ๊ดส์ ขอมอบรอยจุ๊บสักร้อยทีพันทีที่อยู่ด้วยกันตลอด ขอบคุณมากเด้อค่ะเด้อ เอ้า จ๊วบบบบบบบบบ


โดย: Kaekorkai วันที่: 7 มกราคม 2550 เวลา:16:26:03 น.  

 
Happy new Year to you too...
By the way...Miss HGK...I mean I have been missing HGK....I do not want to be Miss HGK...hahahaha

Have a great day.
xxx


โดย: sakarin IP: 83.236.75.39 วันที่: 8 มกราคม 2550 เวลา:4:58:02 น.  

 
อ่ะรับๆๆนะ

จุ๊บๆๆ กลับแล้วววค่ะ ไม่ต้องห่วงเค้าจะมาบ่อยๆ

จนเบื่อหน้ากันเลย เอาแบบว่าให้สนิทกันมากๆๆๆ

แล้วเรานัดมีทติ้งกันเลยดีมั้ยค่ะ ปริ๊นว่าดีนะ (ตอบเองและ)

ว่าแต่เมื่อไหร่พวกเราจะได้ดูรูปตอนพี่เก๋ไปบินที่

นิวซีแลนด์ อ่ะค่ะ แอบทวงๆๆ

ไปละค่ะ โชคดีๆๆโดย: ปริ๊นค่ะ IP: 202.12.73.11 วันที่: 8 มกราคม 2550 เวลา:13:06:31 น.  

 
อิจฉาว่ะ


โดย: นุช IP: 203.154.188.21 วันที่: 9 มกราคม 2550 เวลา:17:29:01 น.  

 


โดย: แดงเอง IP: 213.42.2.27 วันที่: 9 มกราคม 2550 เวลา:21:54:26 น.  

 
แกหนีฉันไปบินกรุงเทพนะแกนะจะจำไว้ แต่ว่าไปก็อิจฉาวะเพราะว่าฉันยังแลกไม่ได้เลยวะ แลกได้แล้วอีครูมันก็รีเจ็คฉันซะงั้น


โดย: แดงเองนะ IP: 213.42.2.11 วันที่: 9 มกราคม 2550 เวลา:21:57:17 น.  

 
มาสวัสดีคุณเก๋คนสวยคนเก่งครับ อาโกตามคุณเก๋เที่ยวเพลินไปเล้ย แต่ก็ประมาณสุนัขเห็นเคี่ยงบิน อิอิ


โดย: smack วันที่: 10 มกราคม 2550 เวลา:19:12:06 น.  

 
ครอบครัวสุขสันต์
ที่บ้านได้เห็นชีวิตแอร์อีเคจากทริปนี้แล้วเห็นใจลูกสาวแสนสวยมั่งมั้ยเนี่ย


โดย: white fox IP: 61.90.151.247 วันที่: 11 มกราคม 2550 เวลา:14:26:27 น.  

 
กำๆๆๆ ต้องกราบขออภัยคุณ sakarin งามๆที่เข้าใจผิดนะคะ 555 เข้าใจคนละแง่แท้ๆเชียว นู๋ปริ๊นมารุบจุ๊บไวมาก เป็นเด็กดีนะจ๊ะเนี่ย ส่วนเรื่องรูปที่นิวซีแลนด์รอก่อนน้า ไว้ให้พี่ไปบินกรุงเทพกลับมาก่อน เด๋วมาลง ส่วนเรื่องมีทติ้งมิได้ขัดข้องเลยค่ะ ไว้พี่ Leave กลับไทยยาวๆเด๋วนัดกันน้า

นุชชี่ แหม...มาเยี่ยมทั้งทีเม้นท์แค่เนี๊ยะ อิจฉาก้อรีบๆๆๆตามมาจิ ดีใจที่แวะมาเยี่ยมน้า ว๊าวๆขอต้อนรับแดงเข้าสู่ blog นะจ๊ะ อิอิ ชั้นหนีแกไปเที่ยวเมืองไทยซะแล้ว แต่กว่าจะได้เนี่ยเหงื่อตกอ่ะฮ่ะ ส่ง Swap ไปเกือบร้อย ในที่สุดพระเจ้าก้อเข้าข้าง เพราะได้กรุงเทพมา 3 ไฟลท์เลย ดีใจค่อดๆ ยังไงก้อไปเที่ยว Melbourne เผื่อด้วยนะ (เคยไปเที่ยวครั้งนึง ก้อโอนะ) สวัสดีคุณอาโกด้วยค่ะ ไว้จะพาไปเที่ยวบ่อยๆนะกั๊บ คุณ white fox ไปสัมภาษณ์รอบสอง JAL เป็นไงบ้างเอ่ย ขอให้โชคดีนะจ๊ะ เป็นกำลังใจให้ ส่วนที่บ้านพอได้เห็นแล้วก้อแบบ เออ...มันงานหนักเหมือนกันนะเนี่ย เหอๆ

วันพรุ่งนี้บินกลับเมืองไทยแล้วค่า ค้าง 25 ชั่วโมงแล้วบินกลับดูไบ (ไฟลท์นี้เอาปารีสไปแลกเลยนะเนี่ย) จากนั้นเป็นบอมเบย์ฮัดช่าตามเคย ฮ่วย ถัดจากนั้นก้อเป็นกรุงเทพอีก 2 ไฟลท์ติด อันนึงเป็นกรุงเทพ-ฮ่องกงแบบค้าง 1 วันกะอีก 1 วัน ส่วนไฟลท์ที่สองเป็นแบบค้าง 1 วันแล้วกลับมาค้างอีก 2 วัน เย้ๆๆๆ โดยอิชั้นเอาลอนดอน-แกตวิคกะไฟลท์ยาว เมลเบิร์น-โอ๊คแลนด์ไปแลก แถมเดือนหน้ามี Leave อีกต่างหาก กลับบ้านเพลินสมใจแน่ๆ โอย มีความสุขชะเอิงเอย ว่าแล้วก้อไปแพคกระเป๋าดีกว่า ไปล่ะค่า บะบาย


โดย: Kaekorkai IP: 213.42.21.77 วันที่: 11 มกราคม 2550 เวลา:19:03:54 น.  

 
คุณเก๋จ๊ะ แอนมีไรจะบอก

tag!!!!!


แอน tag คุณเก๋น๊า อิอิ


โดย: dolphin_moo วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:12:19:02 น.  

 
แอบอ่านตั้งนาน ให้แสดงตัว ก็แสดงแล้วนะค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ
ชอบเพลงประจำบล็อกจัง

เพราะใกล้จะหมดอายุในการสมัครแล้ว

จะติดตามต่อไปนะค่ะ


โดย: onya80 IP: 58.64.120.48 วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:14:23:36 น.  

 
เพลงที่เก๋ชอบในบล็อคเรา ชื่อว่า Buttons ของ Pussy Cat Dolls เด้อล่าเด้อ อิจฉาคนได้ กทม วุ้ย


โดย: Suri.S วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:10:20:17 น.  

 
มาดูอดีตเด็กมธ. ค่ะ สวยดีจังเยย

https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=nutuang&group=13


โดย: โชแปงค๊าบ(nutuang) IP: 210.246.64.99 วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:17:45:14 น.  

 
น่าไปจังเลยค่า
ปอลอ.เจ้าของบล็อคน่ารักอ่ะ


โดย: Spidergal IP: 58.9.177.49 วันที่: 15 มกราคม 2550 เวลา:16:03:50 น.  

 
ในที่สุดก็ดองเค็มจนได้ที่นะจ๊ะ ทริปฮ่องกงเนี่ย อิอิ ...อิจฉาจังคนไปเที่ยวน๊า...พี่อยากไปเที่ยวมั่งจัง เดี๋ยว ก.พนี้พักร้อนว่าจะไปเสม็ดอยู่น๊า... ไว้จะไปเล่าให้ฟังที่บล๊อกมั่งนะ อิอิ

nice flights na ja...

p.s : อยากไปดิสนี่ย์แลนด์อ่า


โดย: beepueng (beepueng_aofc345 ) วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:2:27:16 น.  

 
พี่เก๋หายตัวปายหนายแย้ววววว


โดย: miniwafa IP: 58.8.124.153 วันที่: 17 มกราคม 2550 เวลา:0:20:15 น.  

 
ยู๊ฮู...........พี่เก๋อยู่ไหนอ่ะเนี่ย

ปริ๊นมาหาค่ะ

ไปละกำลังเรียนแลบจีนอยู่ค่ะ บ๊ายบาย

เหล่าซือมาแล้ว ชะแว๊บ


โดย: ปริ๊น IP: 202.12.73.11 วันที่: 18 มกราคม 2550 เวลา:8:15:20 น.  

 
สวัสดีครับคุณเก๋ อิอิ เห็นไปที่บ้านอาโกบอกจะแทค
อาโกเหรอครับ 555 อาโกแวะมาหวังจะอ่านความลับ
จากแทคของเก๋ ยังไม่เห็นมีเลยใช่มะกั้บ แล้วจะแทค
อาโกได้งายครับ เหอ ๆ


โดย: smack วันที่: 18 มกราคม 2550 เวลา:18:50:04 น.  

 
สวัสดีครับคุณเก๋ อิอิ เห็นไปที่บ้านอาโกบอกจะแทค
อาโกเหรอครับ 555 อาโกแวะมาหวังจะอ่านความลับ
จากแทคของเก๋ ยังไม่เห็นมีเลยใช่มะกั้บ แล้วจะแทค
อาโกได้งายครับ เหอ ๆ


โดย: smack วันที่: 18 มกราคม 2550 เวลา:19:17:31 น.  

 
555 ขึ้นที 2 อันเลย แถมให้อีกอันครับคุณเก๋ เห็นบอก
อยากรู้ความลับ tag ของอาโก ตาม links ไปนะครับ
อาโก เปิดไป 2 แถกแระ อิอิ

แถก 1

https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=smack&group=9

แถก 2

https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=smack&group=13

ถ้ามีเวลาก็ไปแจมได้ครับ คุณเก๋คนสวย


โดย: smack วันที่: 18 มกราคม 2550 เวลา:19:52:06 น.  

 
Wa Ha ha...

Wish u a good feeling following your way.
Not only today but forever...


โดย: alouette IP: 61.7.174.8 วันที่: 20 มกราคม 2550 เวลา:14:13:24 น.  

 
หวัดดีจ้า เข้ามาอ่านแวะมาทักทาย เขียนมาเล่าอีกนะ สนุกดีจ้า
ยินดีที่รู้จักกันนะ


โดย: เรน IP: 202.29.77.2 วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:14:02:30 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Kaekorkai
Location :
Dubai, United Arab Emirates

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
I'm just a little girl who are sometimes good, sometimes bad but sincere. Now I'm fulfilling my dream discovering da world with warm EK wings...Thank u for giving me this big chance...
Friends' blogs
[Add Kaekorkai's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.