Keep Discovering with Emirates Airline
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2549
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
29 พฤศจิกายน 2549
 
All Blogs
 
หนาวนี้ที่ Birmingham

กลับมาจาก Birmingham แล้วจ้า เนื่องจากโดนโทรมาเรียกตอนตี 5 กว่าๆ ตอนแรกในใจก้อคิดว่าถ้าคราวนี้โดนไปบิน Turnaround เหียกๆอีกนะ จะบ่นให้น่าดูเพราะเดือนนี้นี่มี Layover แค่ครั้งเดียวเอง ก้ออ้อนเค้าว่าใช่ Bangkok หรือเปล่าคราวนี้ เค้าก้อขำบอกว่า "ไม่ใช่หรอก แต่เป็น Birmingham เนี่ย close to Bangkok นะ" แหม่!!! มีแอบเล่นมุกกลับด้วย มันใกล้กันมั้ยเนี่ย อังกฤษกับไทยแลนด์ คิดได้ไง โอเค บ่เป็นหยัง แอบดีใจนิดหน่อยที่เป็น Layover แต่ทำไม๊ ทำไมต้องเป็นอังกฤษด้วยฟระ (ประมาณว่าได้คืบแต่จะเอาศอก โฮะๆ)

รถมารับตอน 6 โมงเช้าค่ะ แต่ว่า Report Time ตอน 6.35 พระเจ้าช่วยกล้วยทอด นั่นหมายความว่าเราต้องไป Sign In ที่ CBC ให้ทันภายใน 6.35 ไม่งั้นซวยยย แต่ในกรณีของเดี๊ยนที่เป็น Stand by ที่โดนโทรตามแบบนี้ไม่เป็นไรค่ะ แต่ในใจก้ออยากไปให้ทันเพราะดันลงมารอรถตอนอีกสองนาที 6 โมงเป๊ะๆ เลยไม่รู้รถมันมาก่อนแล้วไม่เจอเรารึเปล่า เริ่มเสียวๆแล้ว ไม่น่าอ้อยอิ่งเลยตรู ก้อเลยนั่งรอรถต่อไปด้วยใจไหวหวั่น รถอีกคันมาตอน 6.10 นาทีค่ะมารับลูกเรือไฟลท์อื่นๆ เหลือบดูเวลา...ตายล่ะเหลืออีก 25 นาทีจะทันมั้ยเนี่ย แล้วแบบคนขับน่าโมโหมากกกก ขับช้าเรื่อยๆมาเรียงๆโค-ตรๆอ่ะ พอไปถึง CBC กรรม!!!เหลืออีก 1 นาที อิชั้นรีบลงมาเอา suitcase ที่ท้ายรถตะโกนบอกคนขับ ยูๆเร็วหน่อยได้มั้ย ไอเหลือเวลาอีก 1 นาที!!!! คนขับเลยรีบเอากระเป๋าเราออกมาให้ก่อนเลย อิอิ ทีนี้โกยแน่บค่ะ วิ่งไป sign in แต่.....แต่.....เค้าปิดระบบให้ sign in แล้ว!!! นั่นหมายความว่าไม่ทันนั่นเองค่ะ ซวยล่ะสิงานนี้ ตรูจะโดน offload มั้ยเนี่ย เลยวิ่งไปบอก Duty Controller เค้าก้อ sign in ให้ แล้วบอกห้องที่ใช้ Briefing โอย...อิชั้นโล่งใจค่ะ แสดงว่าเดี๊ยนบริสุทธิ์ ไม่ได้ทำผิดอะไร อิอิ เดินปนหอบเข้ามาในห้องเค้าก้อบรีฟกันไปบ้างแล้ว เย้ๆ ได้บินกะ Adam หนุ่มออสซี่ที่เคยไปบินกรุงเทพด้วยกัน คนนี้แบบน่ารักอ่ะ ขำและนิสัยดี ดีจังคราวนี้มีเพื่อนที่คุ้นเคย

ขาไปไม่เต็มค่ะก้อเลยสบายกัน แล้วไฟลท์นี้ผู้โดยสารเงียบมากๆ ไม่ค่อยขออะไรกันเลย แปลกดีไม่ค่อยเหมือนไฟลท์อังกฤษ ลูกเรือก้อทำงานดี น่ารักกันทุกคน Purser กะ SFS ก้อใจดี คราวนี้เดี๊ยนประจำอยู่ R2 ค่ะ เป็นตำแหน่งที่ไม่เคยทำมาก่อนเลย แต่ก้อโอเคสบายๆ ที่ Birmingham คราวนี้อิชั้นได้ข่าวมาว่าเปลี่ยนโรงแรมใหม่อีกแล้ว คุณผู้อ่านคงจำได้ใน blog แรกๆว่าเดี๊ยนเคยทำ Birmingham มาก่อน คราวนี้ EK ย้ายโรงแรมอีกแล้วค่ะ ขอโทษ...แบบว่าไปอยู่ซะไกลเหมือนเป็นกอล์ฟคลับอ่ะค่ะ โรงแรมเน้นจุดขายตรงสนามกอล์ฟ ดังนั้นจึงไม่มีอะไรรอบๆเลย มองไปทางไหนก้อมีแต่สนามกอล์ฟกะทะเลสาบ ลูกเรือบ่นกันอุบเพราะออกไปไหนไม่ได้ ถ้าจะออกไปแหล่งช็อปปิ้งต้องใช้บริการ Taxi ซึ่งขาไปอย่างเดียว 18 ปอนด์นั่นคือราวๆ 1300 บาทนั่นเอง สุดท้ายมีคนใจกล้าออกไป 3 หน่อ แต่เดี๊ยนสละสิทธิ์ค่ะ ไม่ไหวแพงเกินง่วงด้วย นอนเล่นให้ร่างกายอบอุ่นที่ห้องดีกว่า แต่อยากบอกว่าโรงแรมนี้วิวสวยมากกกกกกกกกกกกก เนื่องจากตอนนี้อากาศกะลังหนาวได้ใจอยู่ที่ 9 องศา บรึ๋ยย ต้นไม้ใบไม้รายทางสีสวยมากค่ะ เดี๋ยวตามไปดูรูปกันนะคะ แต่ของจริงสวยกว่าในรูปมากมายหลายเท่านัก (เดี๊ยนออกไปถ่ายรูปเล่นเอามือชาเลยค่ะ เพราะมันหนาววจริงๆ) อันนี้ไปดูรูปน้ำจิ้มกันก่อน เหอๆ


อันนี้เปิดม่านมองออกไปจากในห้องค่ะ อิชั้นอยู่ชั้น 1 บางทีก้อมีคนเดินผ่าน เล่นเอาเสียวแว๊บ ตกใจหมด!!! เลยรีบปิดม่านเลยล่ะค่ะ


แอบถ่ายตัวเองในยูนิฟอร์มนิดส์นึง หุหุ ตอนนี้โทรมแล้วหลังจากทำไฟลท์มา 6 ชั่วโมงกว่าๆ

มาถึงห้องตอนราวๆบ่ายสาม ถ่ายรูปนู่นนี่เสร็จก้ออาบน้ำนอนค่ะ หลับยาวไปตื่นเอาอีกที 5 ทุ่ม พอตื่นมาก้อนอนต่ออีก ทีนี้หลับๆตื่นๆแล้วค่ะ นัดกะเพื่อนว่าตอนเช้าจะออกไปทาน Buffet กัน เพราะคุ้มมากๆแค่ 5 ปอนด์เองค่ะ ไม่รู้จะคุ้มยังไง ตอนเช้าก้อออกไปทานกัน โชคดีบังเอิญเจอเพื่อนคนไทยที่เคยเทรนรุ่นเดียวกันชื่อ"แคท"ที่ห้องอาหารค่ะ เค้าทำอีกไฟลท์นึงมาถึงเมื่อวานตอนทุ่มนึง เลยนั่งกินไปเม้าท์ไป อิ่มมั่กๆ ทีนี้ก้อเลยขอตัวออกไปถ่ายวิวข้างนอกมาฝากคุณผู้อ่านของเดี๊ยน มีเวลาแค่แป๊บเดียวค่ะเดี๋ยวก้อต้องแต่งตัวไปบินแล้ว ตอนแรกไม่ได้เอาเสื้อกันหนาวออกไป พอเปิดประตูเท่านั้นแหละ โอ้โห...มันหนาวได้ใจมากๆ เลยกลับมาเอาเสื้อที่ห้องแล้วค่อยออกไปชิลล์ๆข้างนอกค่ะภาพแบบนี้ล่ะที่อยากเห็นมานาน ถ้ามากะแฟนคงโรแมนติกน่าดูนะคะเนี่ย


ด้านข้างโรงแรมเด้อ


เห็นคนที่มาตีกอล์ฟกันมั้ยคะ อิจฉาจัง ตีไปชมวิวไป สุขใจแท้...


ต้นไม้ยามต้องแสงแดด


มืดๆ หนาวๆ ชื้นๆ


บริเวณด้านหน้าโรงแรม ต้นไม้โกร๋นๆ อิอิ


ธงพลิ้วปลิวไสว


ทะเลสาบค่ะ ตอนแรกเพื่อนแนะบอกว่าให้เดินเข้าไปดูนกสวยๆ พออิชั้นลองเดินไป อ่าว มันมีป้ายบอกว่า no walker, fishermen only นี่นา เลยไม่กล้าเดินเข้าไปค่ะ เสียดายจัง


เลยได้แต่ถ่ายรูปข้างหน้าเอาละกัน


ต้นไม้สวยๆ รูปสุดท้ายก่อนกลับ

พอมือเริ่มชามากๆ กลับห้องดีกว่าค่ะเดี๋ยวแต่งตัวไม่ทัน ทำไฟลท์กลับคราวนี้ค่อนข้างเต็มและยุ่งวุ่นวายมากๆเลยล่ะค่ะ ผู้โดยสารขอตลอดเวลา เนี่ยแหละคือไฟลท์อังกฤษของแท้ที่คุ้นเคย อิอิ call bell ดังตึ๊งๆตลอดเวลา แล้ว service ก้อเยอะด้วย ทำเอาเหนื่อยเลยทีเดียวนะเนี่ย


บรรยากาศบนเครื่องก่อนบอร์ดดิ้งค่ะ บินด้วยเครื่อง Boeing 777-200 แบบ 2 class ค่า

อ้อ...อีกอย่างที่ลุ้นมากๆคืออยากเช็คตารางเดือนธันวาแบบสุดๆค่ะ เพราะมันดันออกตอนไปบินพอดี แล้วที่โรงแรมก้อไม่มีให้เล่นเนทฟรีซะด้วยก้อเลยต้องมาลุ้นเช็คเอาตอนกลับมาดูไบ พอไปเปิด mailbox ของตัวเองก้อมีกระดาษสอดอยู่ค่ะ เช็คๆดูลุ้นๆว่ามี BKK ไหม โอยย...ไม่มีค่ะ เป็น Reserve ที่เหลืออีกครึ่งเดือนบวก Leave อีก 6 วัน ที่เหลือก้อมี London-Heathrow (อีกแระ เซ็งจริงๆ ไปขอ Swap เอา Munich มาแล้วค่ะ เย้ๆ) จากนั้นก้อเป็นไฟลท์ยาวคือ Sydney-Christchurch ซึ่งดีมากๆๆๆๆ เพราะพี่ผึ้งเคยทำมาแล้วบอกว่าเมือง Christchurch ที่นิวซีแลนด์สวยมากมาย อีกอย่างได้ค่าชั่วโมงบินเยอะดีด้วยเพราะมันไกล ก้อเลยแฮปปี้กะ roster เดือนนี้ค่ะ

แต่ตอนนี้มีปัญหามาให้หนักใจค่ะ เพราะว่ามีคนเอา BKK-HKG มาให้แลกกะ SYD-CHC ของเดี๊ยนนี่สิ จะเอาไงดีน้อ แต่เดือนหน้าก้อมี Leave ได้กลับไทยอยู่แล้ว แต่ถ้ายอมแลกก้อจะได้ไปฉลองสิ้นปีที่เมืองไทย ไม่งั้นก้อต้องมานั่งฉลองที่ดูไบเปล่าเปลี่ยวเพียงลำพัง แต่ว่าบิน BKK-HKG ก้อจะได้ตังค์น้อยกว่าตั้งเท่านึงแน่ะ เฮ้อออ...เอาไงดีเนี่ย กลุ้มค่ะกลุ้ม อ้อ...อีกอย่างที่ลุ้นคือ...เงินเดือนออกแล้วคร่า วิปปี้!!! เย้ๆๆๆ หลังจากที่ถอนเอาไปใช้สำหรับพาที่บ้านเที่ยวฮ่องกง ตอนนี้มีมาเพิ่มเติมในบัญชีที่ร่อยหรอแล้ว ดีจายยย เหอๆ อัพเดทหน่อยนะคะ หลังจากบิน Birmingham แล้ว อิชั้นมีวันหยุดกะเค้าสองวัน จากนั้นเป็น S4 เช่นเดิมค่ะ นั่นคือคืนวันพรุ่งนี้นั่นเอง ขอ Layover สวยๆอีกซักอันเถอะค่ะ จะไม่ลืมพระคุณเลย เพี้ยงงงงCreate Date : 29 พฤศจิกายน 2549
Last Update : 29 พฤศจิกายน 2549 18:53:38 น. 38 comments
Counter : 878 Pageviews.

 
BHX วิวสวยมาก ๆ เลย คราวหน้าไปมั่งดีกว่า อ้อ อย่าแลกเลยค่ะ กรุงเทพ-ฮ่องกงอ่ะ รอกลับบ้านดีกว่านะ มันมาเรื่อย ๆ ค่ะ ไม่คุ้มค่ะ ไม่คุ้ม อยู่กรุงเทพแค่นิดเดียว มาฉลองปีใหม่ด้วยกันดีกว่าค่ะ อิชั้นโลนลี่เหมือนกัน

ปล.แอบหมั่นไส้เจ้าของบล็อค เพราะหน้าดีกว่าเรามากมาย


โดย: Koy^_^ IP: 213.42.21.79 วันที่: 29 พฤศจิกายน 2549 เวลา:19:48:22 น.  

 
ว้าว คิดถึงสาวสวยที่ เบอร์มิ่งแฮม อิอิ
วิวสวยมาก ๆ เลยครับคุณเก๋ คุณเก๋ก็สวย
วู้ววววว ขอให้มีความสุขเยอะ ๆ นะครับผม


โดย: อาโก (smack ) วันที่: 29 พฤศจิกายน 2549 เวลา:22:06:48 น.  

 

วิวสวยจังค่ะ
ทำอารายอยู่ค่ะ ไม่รู้ว่าอิ่มหรือยังแต่อยากจะชวนกินลูกชิ้น น้ำจิ้มอร่อยมากเลยค่ะ


โดย: icebridy วันที่: 29 พฤศจิกายน 2549 เวลา:22:43:42 น.  

 
วิวสวยมั่กๆๆ ถ้าได้ไปกะแฟนก้ดีเนอะ (ก่อนอื่นต้องหาให้ได้ก่อน ฮ่าๆๆ) หนิเก๋ ถ้าเปนเรา เราจะไม่เอา BKK-HKG หรอก เพราะเรางก เอาตังค์ดีกว่า อิอิ แค่ได้เจอกะครอบครัวช้าไปหน่อย แต่เด๊ยวก้ได้เจอ ทนแป๊ปเดียวเองนะ


โดย: fon IP: 168.120.26.205 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2549 เวลา:0:23:43 น.  

 
นัทว่าคนสวยกว่าวิวอีกนะ

ถ้าเป็นนัทจากประสบการณ์ นัทเคยได้ซิดนีย-ไครซ์เชิร์ชเหมือนกัน แล้วก็มีคนมาขอแลกแบบนี้เลยค่ะ แต่นัท reject BKK-HKG ไป (ยิ่งไปอ่านบล็อกก้อยล่าสุดยิ่งรู้สึกแปลก ๆ กับไฟลท์ฮ่องกง) โฮะ โฮะ


โดย: white fox (ลยา ) วันที่: 30 พฤศจิกายน 2549 เวลา:9:45:11 น.  

 
แล้วกินยังไงเล่า หาของกินในโรงแรมเหรอครับ ไม่ยอมออกไปไหน allowance ไม่กระดิก ซักนิด ใจแข็งเจง ๆ เลยน้า


โดย: หมีน้อย IP: 202.183.233.11 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2549 เวลา:14:21:30 น.  

 
วิวสวยดีเหมือนกันนะเก๋ พี่ยังไม่เคยไปเลย แต่บรรยากาศมันดูเหงาๆเนอะ

พี่มาสนับสนุน SYD-CHC ด้วยคนจ๊ะ ไม่ใช่เพราะเงินเยอะนะ แต่ CHC ได้ไปยากกว่าอะ น่าไปอีกต่างหาก สวยงามๆ


โดย: beepueng (beepueng_aofc345 ) วันที่: 1 ธันวาคม 2549 เวลา:3:18:58 น.  

 
วิวสวยจังค่ะคุณแอร์ อิจฉาจังได้ไปเบอร์มิ่งแฮม อยากเป็นแอร์.....


โดย: the Vicky วันที่: 1 ธันวาคม 2549 เวลา:3:55:56 น.  

 คุณเก๋ sweetyคิดว่าที่โน่นจะหนาวใบไม้ไม่เหลือซะอีก
สงสัยปีนี้หนาวไม่สู้ปีที่ผ่านมาทั่วยุโรปแน่เลย

Ps. นางแบบสวยใสอีกเช่นเคยค่ะโดย: Sweety-around-the-world วันที่: 2 ธันวาคม 2549 เวลา:0:15:05 น.  

 
วิวสวยมากเลยค่ะคุณเก๋แถมนางแบบก็สวย ปล.ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะค่ะ


โดย: Lee (Hokey ) วันที่: 2 ธันวาคม 2549 เวลา:3:27:20 น.  

 
โห แค่ดูภาพ ก็รู้ละว่าอากาศหนาวมากมาย

วิวสวยดีนะค่ะ

แต่ปริ๊นว่าพี่เก๋เลือก กทม ดีกว่า
ปีใหม่มีแค่ปีละครั้งเองนะ
จะได้อยู่พร้อมหน้าทั้งครอบครัวไง แฮปปี้จะตาย

เฮ้ย ลำบากใจแทน 555+


โดย: ปริ๊น IP: 202.12.74.6 วันที่: 2 ธันวาคม 2549 เวลา:16:07:58 น.  

 
บรรยากาศดีมากมาย น่าอิจฉาๆ ขอแอบฉกรูปมั่งนะพี่เก๋
ปล.รูปพี่เก๋ง่ามเงาะเช่นเคย ขอเลยละกัน อิอิ


โดย: Rama IP: 124.121.189.104 วันที่: 2 ธันวาคม 2549 เวลา:18:01:11 น.  

 
กลับมาถึงห้องหมาดๆเลยค่ะแบบเหียกๆเน่าๆด้วย หลังจากโดนโทรมาปลุกไปบิน London-Heathrow เอาอีกแล้ว อังกฤษหรรษามาอีกแล้วค่ะท่าน โอว...ม่ายยย ขอบอกว่าไฟลท์เต็มทั้งไปและกลับแถม Delay ทั้งไปและกลับอีกเช่นกันเป็นชั่วโมงๆ เฮ้อออ อยากจะบ้าค่ะงานนี้ อ้อ ขอเม้าท์นิดส์นึง ตอน Crew Scheduling โทรมาปลุกเค้าโทรเข้ามือถือค่ะ เดี๊ยนก้อแบบงงๆว่าทำไมไม่โทรเบอร์บ้านเลยถามเค้า เค้าบอกว่าเนี่ยเค้าโทรเข้าเบอร์บ้านหลายรอบแล้วแต่ไม่ติดเลย ก้อเลยฝากข้อความไว้ เค้ากะจะมาร์ค absent เดี๊ยนแล้วด้วยแต่ว่าลองโทรเข้ามือถือหน่อยดีกว่าแล้วก้อติด อิชั้นแบบคิดในใจ...เวรล่ะสิ เกิดอะไรกับโทรศัพท์ช้านนน ไม่ได้ใช้สายซะหน่อย ก่อนนอนก้อเช็คแล้วนี่นาว่าใช้การได้ แล้วเค้าโทรไม่ติดได้ไง(วะ) เลยถามเค้าแบบไม่แน่ใจว่าตกลงชั้นยังได้ไปบินไหมเนี่ย สรุปว่าได้ก้อโอเค ทีนี้ก้อเลยเอามือถือกดเข้าเบอร์บ้าน อ้าว...ก้อติดนี่หว่า ทำไมเค้าโทรไม่ติดฟระ มั่วป่ะเนี่ย หรือเกิดอะไรขึ้นกับสายโทรศัพท์ที่นี่ ดีนะเนี่ยที่เปิดเครื่องเอาไว้ ไม่งั้นชีวิตเดี๊ยนมืดมนแน่ แล้วไม่รู้คราวหน้าจะเป็นไงอีก โอยยย เครียดค่ะเครียด แงๆ แง่งๆ

ตอนแรกที่รู้ว่าได้ไป LHR ก้อโอนะคะเพราะหมายมั่นปั้นมือว่าต้องไป Buckingham Palace แน่ๆตามที่สัญญาไว้ ประมาณว่าเตรียมพร้อมสุดฤทธิ์ แต่พอนั่งรถออกจากบ้านเท่านั้นแหละ กรรมของเวร...นึกขึ้นได้ว่าลืมเอากล้องมา!!! โธ่ถัง...เป็นไปได้นะคนเรา เกลียดความขี้หลงขี้ลืมของตัวเองสุดๆ เลยอดตามระเบียบค่ะ คราวหน้านะจ๊ะ รับรองไม่พลาดแน่ สัญญาเด้อค่ะเด้อ

ไปเช็คตารางมาเมื่อกี๊ พรุ่งนี้เป็น S1 ค่ะ แสตนด์บายตั้งแต่ 6 โมงเช้าถึง 6 โมงเย็น ไม่รู้จะโดนไปไหนอีก แต่ตอนนี้เหนื่อยและเอียนกะไฟลท์อังกฤษมากๆ ขอแบบงามๆก่อน Leave หน่อยได้มั้ยคะเนี่ย...บ่นๆๆๆๆๆ


โดย: Kaekorkai IP: 213.42.21.76 วันที่: 3 ธันวาคม 2549 เวลา:6:43:11 น.  

 
คุณ Koy ขา อิชั้นก้อตัดสินใจแล้วค่ะว่าไม่แลก แงๆ เอาก้อเอาฟระอยู่ฉลองปีใหม่มันที่ดูไบฮัดช่านี่ล่ะ ยังดีที่มีเพื่อนโลนลี่ อิอิ คุณอาโก ขอบคุณมากสำหรับคำชมนะคะ ขอให้คุณอาโกหล่อๆรวยๆยิ่งขึ้นทุกวันนะคะ อิอิ ชอบจังค่ะคำชมเนี่ย

ขอบคุณที่แวะมาทำให้หิวเช่นเคยนะกั๊บคุณ Icebridy แหม่...มีแต่รูปของกินยั่วน้ำลาย แต่...เด๋วได้กลับเมืองไทยแล้วจะฟาดให้หนำใจเลย คอยดู๊ ฝนขอบใจที่เข้ามาอ่านนะจ๊ะ ตกลงเราเลือกเงินและ 555 ส่วนคุณหมีน้อย เดี๊ยนใช้นะคะ ทานบุฟเฟ่ต์ตอนเช้าตั้ง 5 ปอนด์แหน่ะ อิอิ แหมก้อพอมันคูณๆด้วย 70 เนี่ย จะหยิบแบงค์ออกจากกระเป๋าที ยากส์ค่ะยากส์ 55

พี่ผึ้ง เก๋อยากไปขึ้นกอนโดล่าจะแย่อยู่แล้วล่ะ ท่าจะสวยเนอะ คุณ Sweety มันยังหนาวไม่มากอ่ะค่ะ อย่างที่เพิ่งไปลอนดอนก้อ 10 องศาอ่ะค่ะ ยังไม่สุดๆเลยเนอะ คุณวิคจ๋า...บอกให้มาสมัครเร็วเข้า รออยู่นะคะ อิอิ คุณลีคะ ไม่ทราบว่าตอนนี้เรื่องเป็นไงบ้างแล้ว ต้องไปอัพเดทในบล็อกคุณลีหน่อยแล้วล่ะค่ะ

น้องปริ๊นจ๋า...มันหนาววววจริงๆจ้ะ ถ้าพี่ไปเจอแบบ 0 องศานี่มีหวังแย่แน่ๆ แค่นี้ก้อตัวสั่นปากสั่นแล้วล่ะ ส่วนกรุงเทพพี่คงไม่เอาแล้วล่ะจ้ะ ฉลองกะที่บ้านมาพอแระปีนี้ลองอยู่เมืองแขกบ้างละกัน ไม่รู้จะมีอะไรให้อเมซิ่งรึเปล่า โฮะๆ น้อง Rama ขา...เอ่อ...ง่ามเงาะนี่มันยังไงคะ พี่อ่านแล้วเจี๋ยวๆไงไม่รู้ 555

ปล 1.ทำไฟลท์ลอนดอนคราวนี้ได้แผลที่มือและนิ้วมาเบ็ดเสร็จ 3 แผลค่ะ แงๆๆๆๆ ไม่รู้ไปโดนอะไรตอนไหนจริงๆ รู้ตัวอีกทีก้อเลือดออกซะแล้ว มือเดี๊ยนนี่มีแต่แผลเป็นเยอะไปหมด เซ็งจิต

ปล 2.คราวนี้ใช้เงินเยอะค่ะ เพราะไปถึงก้อสั่ง Room Service มากิน ส่วนตอนเช้าทานบุฟเฟ่ต์ 5 ปอนด์เช่นเคย แถมซื้อที่ห้อยกระเป๋ากะหนังสือ Bride!!! แต่ยังค่ะ ยังไม่ได้จะแต่งงานสละโสดแต่อย่างใด แต่ที่ซื้อเพราะของแถมล้วนๆ ขอบอกว่านิตยสารที่นี่แถมได้ใจกันมากๆ แข่งกันสุดฤทธิ์ บางเล่มแถมชุดว่ายน้ำ บางเล่มแถมกระเป๋า แต่อันนี้แถมซีดีเพลงแต่งงานและหนังสือ Wedding Planner และหนังสือเล็กน้อยอื่นๆอีกมากมายค่ะ เรียกว่าโคตะระคุ้ม ซีดีเพลงมี 100 เพลงก้อท่าจะเพราะก้อเลยซื้อมา เบ็ดเสร็จแล้วจ่ายไป 25 ปอนด์ค่ะ แถมขำมากๆเพราะไอ้หนังสือ Bride เล่มนั้นปรากฏว่ามีลูกเรือไฟลท์เดี๊ยนนี่แหละซื้อเหมือนกันถึง 4 คน โดยมีอิชั้นที่เป็นคนเหมาเล่มสุดท้ายไป โอย...ฮามากๆอ่ะพอมารู้อย่างนี้ ช่างใจตรงกันจริงจริ๊ง บอกแล้วว่าของแถมมันดึงดูดใจ 555


โดย: Kaekorkai IP: 213.42.21.76 วันที่: 3 ธันวาคม 2549 เวลา:7:17:18 น.  

 
To Koy: จาปายหมั่นไส้ ที่เจ้าของบล็อคหน้าตาดีกว่าทำมายยยย เรื่องมันจริง '0' ว้อเว่นๆๆ

เดือนนี้เราได้ Birmingham มาเหมือนกันค่ะ ก่อนไป Sdyney เราก้อมาเก็บข้อมูลจากคุณเจ้าของบล็อคนี้ล่ะค่ะ ไม่มีโอกาสได้เจอะกันจะจะ เลยไม่ได้ขอบคุณเลย...ขอบคุณมั่กๆ จ้ะเก๋


โดย: Dezy69 วันที่: 3 ธันวาคม 2549 เวลา:11:34:38 น.  

 
มาเยี่ยมคุณแอร์เช้าวันอาทิตย์ค่ะ มาชมหน้าหวานๆ ของนางแบบดีกว่า วิวเลยสวยน้อยกว่าเลย อิ อิ
มีความสุขในวันหยุดนะคะ


โดย: the Vicky วันที่: 3 ธันวาคม 2549 เวลา:16:54:18 น.  

 
ซะงั้นอ่ะพี่เก๋ แต่ถ้าเป็นเค้า อ่ะฮ่ะๆๆ
ก็ไม่พลาดเหมือนกัน อย่าลืมฟังเพลงทั้ง100เพลง
เผื่อด้วยนะค่ะ


บายๆๆๆๆค่ะ พี่แอร์คนงาม


โดย: ปริ๊น IP: 202.12.74.5 วันที่: 4 ธันวาคม 2549 เวลา:15:26:37 น.  

 
กรีซซซ
คุณเก๋ รูปสวย ชอบค่ะชอบ
ช่วงนี้อ่านบล็อกคุณเก๋รู้สึกจะงานหนักแหะ
พักผ่อนเยอะๆเด้อค่ะเด้อ


โดย: dolphin_moo วันที่: 4 ธันวาคม 2549 เวลา:22:46:51 น.  

 
สวยจังที่ Burmingham
อยากไปมั่งๆๆๆๆๆๆๆ
เอารูปมาลง เอาเรื่องมาเล่าเยอะๆนะคะ
จะรออ่าน


โดย: prae IP: 58.8.105.117 วันที่: 5 ธันวาคม 2549 เวลา:15:40:59 น.  

 ตามเข้ามาอ่านอีกแล้วจ้า
วันนี้เอาของอร่อย ๆ มาฝากอีกแล้วค่ะ
โดย: icebridy วันที่: 6 ธันวาคม 2549 เวลา:21:18:47 น.  

 

มีความสุขมาก ๆน่ะค่ะ

โดย: icebridy วันที่: 7 ธันวาคม 2549 เวลา:10:08:04 น.  

 
พี่เก๋ไม่ต้องต๊กกะใจไป เพราะง่ามเงาะน่ะ
มันคือ สวยมั่กๆอ่ะค่ะ จุ๊บๆ อิอิ


โดย: Rama IP: 203.113.41.104 วันที่: 10 ธันวาคม 2549 เวลา:1:11:41 น.  

 
ถ่ายรุปสวยจังเลยน้าคุณเก๋
อื้อ ไม่ค่อยมีเวลาเข้ามาต่อเนท
แวะมาเยี่ยมเยียนซะหน่อย
มีความสุขกะชีวิตนะท่าทาง

อิจฉาจางเลย
...enjoy ur life ka ^_^


โดย: ปอล IP: 203.153.175.37 วันที่: 10 ธันวาคม 2549 เวลา:1:24:40 น.  

 
sweety มาส่งความสุขช่วงเทศกาลChristmas และปีใหม่ล่วงหน้าค้า

โดย: Sweety-around-the-world วันที่: 13 ธันวาคม 2549 เวลา:2:44:44 น.  

 
เก๋ นุชเองนะ อิจฉาแกจริงๆเลยนะเนี่ย ดูแกจะเหมาะกับการเป็นแอร์ซะจริงนะ โคตรอิจฉา ถ้าชั้นมีบุญจะรีบตามไปละกันนะยะ ยังไงแกก็รักษาสุขภาพมากๆ นะ เป็นห่วง+คิดถึงนะยะ


โดย: นุช ACTU IP: 203.154.188.21 วันที่: 13 ธันวาคม 2549 เวลา:15:21:52 น.  

 
หายไปไหนหนอ ไม่ยอมมาอัพบล็อกเลยแฮะ


โดย: dolphin_moo วันที่: 14 ธันวาคม 2549 เวลา:11:58:51 น.  

 
โอ โยะโย๋
ไม่เจอเก๋ในเอ็มเลย
ไงก็หวังว่าจะสบายดี น๊า อิๆๆๆ


โดย: pis IP: 222.123.100.110 วันที่: 16 ธันวาคม 2549 เวลา:17:42:52 น.  

 
หวัดดีค่ะพี่เก๋ สบายดีป่ะจ้า หายไปนานเลยอ่ะ

คิดถึงๆๆๆๆๆๆ


โดย: ปริ๊น IP: 202.12.74.5 วันที่: 18 ธันวาคม 2549 เวลา:12:22:32 น.  

 
สวัสดี-สวีดัดค่ะ มาทักทายหลังจากหายหน้าไปนานมากกก เนื่องจากว่ามี Leave กลับเมืองไทยได้ 7 วันค่ะเมื่อวันที่ 8-14 แล้วได้หนีเมืองไทยพาครอบครัวกะญาติๆอพยพไปเที่ยวเชิ้บๆที่ฮ่องกงมา ก้อเลยไม่ได้เข้ามาอัพไดเลยค่ะ ก่อนหน้านั้นก้อโดนเรียกไปบินไนโรบี ขอบอกว่ามีเรื่องอยากเม้าท์มากมายแบบสุดๆ ทั้งแบบงงๆเอ๋อๆ เศร้า แค้น โหวงเหวง เหนื่อยหอบ มันส์ตื่นเต้นและเร้าใจแบบครบรสมากๆทั้งที่ไปบินไนโรบีกะไปเที่ยวฮ่องกง ไว้มีเวลาเมื่อไหร่จะอัพไดทันทีเลยนะคะ สัญญา อิอิ

ช่วงนี้สารภาพว่าเหนื่อยมากมายจริงๆค่ะ Emirates เรียกใช้เดี๊ยนแบบคุ้มจริงๆ แสตนด์บายกี่รอบก้อโดนเรียกมันหมดทุกรอบ พอกลับจาก Leave วันที่ 14 ปุ๊บ วันที่ 15 ก้อโดนเรียกไป Perth ที่ออสเตรเลียทันที ซึ่งเป็นไฟลท์ยาวโคตร ไปกลับรวม 21 ชั่วโมงครึ่งได้ เค้าคงรู้ว่าอิชั้นใช้เงินไปแบบสิ้นเนื้อประดาตัวตอนไปเที่ยวฮ่องกง ก้อเลยประทานไฟลท์ยาวตังค์เยอะมาให้ เดี๊ยนก้อดีใจนึกเพราะว่า Reserve ใกล้จะหมดแล้ว คาดว่าบินเพิร์ธเสร็จที่เหลือจะเป็นวันหยุด ที่ไหนได้...พอบินเสร็จแบบหมดแรง กลับมาถึงตึกตอนเช้าเช็คตาราง ป๊าดดด...คุณท่านดันใส่ Airport Standby มาให้อีกในวันถัดมา เข่าอ่อนจะเป็นลม กะจะให้ตายกันไปข้างนึงเลยใช่มั้ยเนี่ย!!! ฮ่วย ขาเดี๊ยนตอนนี้พังหมดแล้ว ปวดเมื่อยมากๆจริงๆค่ะ ช่วยข่อยด้วยยยยย 55


โดย: Kaekorkai วันที่: 19 ธันวาคม 2549 เวลา:1:14:32 น.  

 
คุณออมคะ ยินดีและเต็มใจอย่างยิ่งสำหรับข้อมูลจ้า ไว้ไปจะไปไหนที่เราเคยไปมาแล้วก้อเข้ามาได้เลยจ้ะ เดี๋ยวเราก้อจะไปอ่านไดคุณออมบ่อยๆเน้อ คุณวิคขาคราวนี้อิชั้นมีรูปมาอัพเพียบบบบเลยล่ะค่ะ ได้ดูกันจนเบื่อไปข้างนึงแน่ๆ อิอิ คิดถึงนะคะ

น้องปริ๊นจ๋า ขอบใจที่แวะเวียนมาเยี่ยมเยียนถามไถ่กันเสมอๆนะคะ เป็นน้องที่น่ารักจริงๆ ขอเอามาเป็นน้องสาวเลยแล้วกันเนาะ อุอุ อ้อ ขอบคุณคุณแอนที่เป็นห่วงนะคะ รักษาสุขภาพด้วยเหมือนกันเน้อ เพราะเมืองไทยก้อเริ่มหนาวๆแล้วเนอะ ที่หายไปก้อเพราะเรื่องงานกะไปเที่ยวนี่ล่ะค่ะ อิอิ คุณ Prae ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะเดี๋ยวมีเรื่องมาเล่าเพียบบบแบบจุใจเลยล่ะค่ะ อย่าเพิ่งเบื่อกันซะก่อนนะคะ

ขอให้คุณ Icebridy มีความสุขมากๆเช่นกันค่ะ น้อง Rama พี่ค่อยโล่งใจหน่อย เฮ่อๆๆๆ คุณปอลเป็นไงบ้าง ไม่ได้คุยกันนานเลยเนอะ ฝึกบินไปถึงไหนแล้วจ๊ะ สู้ๆน้า คุณ Sweety มาส่งความสุขก่อนใครเพื่อนเลยค่ะ สุขสันต์วันคริสต์มาสและปีใหม่ล่วงหน้าด้วยนะคะ นุชชี่ เป็นไงบ้างเอ่ย ดีใจที่แวะมาเยี่ยมเยียนน้า ยังไงชั้นก้อยังรออยู่ รีบๆตามมาล่ะแก รักษาสุขภาพด้วยเช่นกันจ้ะ


โดย: Kaekorkai วันที่: 19 ธันวาคม 2549 เวลา:1:29:55 น.  

 
รออ่านนะจ้า...รอของฝากจากฮ่องกงด้วย 555


โดย: beepueng (beepueng_aofc345 ) วันที่: 19 ธันวาคม 2549 เวลา:18:01:00 น.  

 
ตามมาจากไดของใครคนหนึ่ง
แล้วจะตามมาอ่านเรื่อย ๆ เน้อ


โดย: hwanjung IP: 58.9.196.198 วันที่: 19 ธันวาคม 2549 เวลา:21:12:09 น.  

 
พี่เก๋สวัสดีค่า มาอัพไวๆนะคะอยากอ่านมั่กๆ
เพิ่งติดตามบล๊อคได้ไม่นาน ชอบที่พี่เก๋ไปซิดนีย์อ่าค่ะบบรยากาศสวยมาก

แจงอยากเป็นแอร์เอมิเรตค่ะ
โดย: miniwafa IP: 58.8.125.184 วันที่: 20 ธันวาคม 2549 เวลา:21:53:54 น.  

 
ใกล้เทศกาลคริสตมาสแล้ว

แวะมาส่งความรู้สึกดีดี

แด่เจ้าของบล็อคผู้ใจดี

ขอบคุณสำหรับมิตรภาพในโลก

สายสัมพันธ์ไร้พรมแดน


โดย: somnumberone วันที่: 21 ธันวาคม 2549 เวลา:0:15:07 น.  

 
MeRry X'mAs
X'mAs is a perfect time, to send wishes your way, hope it brings good luck and joy, to brighten your life, each day.
"KeEp yrSeLf HeAlthy"


โดย: alouette IP: 61.7.174.162 วันที่: 25 ธันวาคม 2549 เวลา:1:25:37 น.  

 
ขออวยพร

ให้เจ้าบล็อค

พบกับความสุขสมหวัง

สำคัญที่สุดคือเงินเต็มกระเป๋า


โดย: somnumberone วันที่: 25 ธันวาคม 2549 เวลา:7:57:56 น.  

 
Merry X'Mas and a Happy New Year ล่วงหน้าค่ะพี่เก๋
ขอบอกดีใจนะเนี่ย มีพี่สาวเป็นแอร์น่ารักๆอย่างงี้ แต่เค้าไม่เดินด้วยนะ เดี๋ยวโดนเปรียบเทียบพี่สาวสวยกว่าอ่ะ ฮือๆๆ.....แต่ไม่เป็นไรยอมๆๆ555+

- สู้ๆๆนะค่ะ งานคือเงิน เงินคือบันดาลสุขค่ะ
-ไปเที่ยวคราวหน้าอย่าลืมเอารูปมาลงให้ดูบ้างนะเจ้าค่ะ
-wish U Lucky in Game and Lucky in Love


โดย: ปริ๊นนะเอง ปริ๊นอีกแล้ว IP: 202.12.74.7 วันที่: 25 ธันวาคม 2549 เวลา:14:07:26 น.  

 
just come

nice 'n beautifulโดย: อรชุน IP: 125.24.26.120 วันที่: 26 ธันวาคม 2549 เวลา:20:22:22 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
Kaekorkai
Location :
Dubai, United Arab Emirates

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
I'm just a little girl who are sometimes good, sometimes bad but sincere. Now I'm fulfilling my dream discovering da world with warm EK wings...Thank u for giving me this big chance...
Friends' blogs
[Add Kaekorkai's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.