Keep Discovering with Emirates Airline
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2549
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
21 พฤศจิกายน 2549
 
All Blogs
 
Reserve Life ช่างทรมาน + โยคะทำเดี้ยง!!!

แหม่...ช่วงนี้หายตัว (หัว) ไปนาน คิดถึงกันล่ะซี้ ขอคิดเข้าข้างตัวเองหน่อยนะคะ เอ้า...ใครคิดถึงเดี๊ยนยกมือขึ้นนนน วู้วววว....ยู้ฮู.....มีหมายยยย...เงียบ!!! ไม่มีเลยเหรอ คนใจร้ายยย จำไว้ เชอะ!!! ขอแก้ตัวหน่อยนะคะว่าช่วงที่หายไปเนี่ย เพราะว่าตอนนี้ชีวิตอยู่ในช่วง Reserve ค่ะ บางคนงง...มันคืออารายฟระ??? คือว่า ตอนนี้ตารางบินของอิชั้นเป็น Reserve ไปซะครึ่งเดือนค่ะแล้วไปต่อเดือนหน้าอีกครึ่งเดือน ไอ้อาการ Reserve เนี่ยจะเกิดขึ้นก้อต่อเมื่อ Seniority ของกลุ่มอยู่ล่างสุด ซึ่งตอนนี้ก้อเป็นกลุ่มของเดี๊ยนค่ะ ใน 7 เดือนจะมี 1 ครั้ง เป็นอะไรที่โหดร้ายมั่กๆ เพราะเค้าจะจับเราไปบินที่ไหน...เมื่อไหร่ก้อได้ จะไม่รู้ชะตาชีวิตล่วงหน้า เค้าชี้นกเดี๊ยนก้อต้องบอกว่าเป็นนก ชี้ไม้ก้อต้องบอกว่าเป็นไม้ เกี่ยวป่ะ?? โดยจะมีหลายแบบแล้วแต่เค้าเลือกสรร มีทั้ง Airport Standby อันนี้นี่ต้องแต่งหน้าแต่งตัวแบบพร้อมบินแล้วไปสถิตที่ CBC รอว่าจะได้ไปบินไฟลท์อะไร อ้อ ต้องเอา suitcase ไปด้วยนะจัดเสื้อผ้าทั้งแบบเผื่อไปค้างที่ร้อนตับแล่บหรืออาจเป็นที่หนาวเยือกจับใจ ต้องจัดไป 2 ชุด เฮ้อออ...ลำบากน่าดู หรือไม่แน่อาจโดนไปบิน Turnaround ไม่ต้องไปค้างคืนก้อต้องทิ้ง suitcase ไว้ที่นั่นแหละแล้วตัวก้อไปบิน ไม่ก้อไปนั่งปั้นจิ้มปั้นเจ๋องั้นๆ ไม่โดนเรียก นั่งรถหน้าผมสวยพริ้งกลับบ้านมาอาบน้ำนอน แบบนี้เรียกว่าแม่สายบัวแต่งตัวเก้อค่ะ เฮ่อ!!!

นอกจากนั้นก้อมี Home Standby คือนั่งรอโทรศัพท์อยู่ที่บ้าน โทรศัพท์ต้อง available ตลอดนะคะ จะคุยกะแฟนหรือที่บ้านไปโทรมือถือโน่น ไม่งั้นเค้าโทรมาไม่ติด ซวยสิคะคุณพี่ ช่วงเวลาแสตนด์บายก้อจะมีมีหลายช่วง ขอบอกว่าเนิ่นนานและทรมานกายใจมาก เช่น S4 (อิชั้นโดนอันนี้สองรอบแล้วค่ะ ) ต้องรอตั้งแต่ 5 ทุ่มไปจนถึง 11 โมงเช้าของอีกวัน เหียกมั้ยล่ะเนี่ย 12 ชั่วโมง!!! ชาวบ้านชาวช่องเค้าหลับปุ๋ยเกาก้นกันสบาย แต่พวกนี้ต้องถ่างตาคล้ำๆรอโทรศัพท์ บางคนที่เป็นสาวจำพวกทำอะไรช้าๆ อาบน้ำช้าๆ แต่งตัวช้า พวกนี้ต้องอาบน้ำแต่งตัวแต่งหน้ารอไว้เลย (แต่อาจไม่โดนเรียกก้อได้น้า) เดี๊ยนไม่ใช่อย่างงั้นค่ะ พอรู้ตัวว่าโดน S4 ตอน 6 โมงเย็นเดี๊ยนก้ออาบน้ำรอไว้แล้ว ไปบินเหม็นตุๆนิดหน่อยก้อยอม 555 ใส่ชุดนอนพร้อมโดดลงเตียง เตรียมเสื้อผ้าและกระเป๋าเอาไว้ เผื่อรู้ว่าได้ไปบินที่ไหนก้อจับเสื้อผ้าโยนใส่ได้เลย แต่ถ้าไม่โดนเรียกก้อนอนหลับสบายใจไป อิชั้นเข้านอนตั้งแต่สองทุ่มตั้งนาฬิกาปลุก 5 ทุ่ม พอตื่นมากะจะนอนต่อ เวรล่ะสิ ทีนี้ตื่นเต้นจัด ชีวิตนี้ไม่เคยโดนอะไรแบบนี้มาก่อน กลัวเค้ากรี๊งกร๊างมาแต่เราหลับลึกไม่ตื่นจะทำไง ซวยน่ะสิโดนมาร์ก Absent สถานเดียว (แต่เดี๊ยนเป็นคนตื่นง่ายค่ะ เลยไม่กลัวมากเท่าไหร่) ที่ไม่หลับกระสับกระส่ายเนี่ยก้อเพราะว่าอยากรู้ว่าจะได้ไปบินอะไร คิดไปสารพัดสารเพ ในใจก้อสวดมนต์ภาวนาให้ได้กรุงเทพ...กรุงเทพ...กรุงเทพ โอม...เพี้ยงงงง อ้อ เพลงนี้มันดังเข้ามาในหูเลยค่ะ ของไทรอัมพ์คิงด้อม

นั่งคอยยยย ให้เธอส่งเสียงมา
น้ำตาก้อเริ่มจะไหลริน เมื่อไหร่ ที่ช้านนนจะได้ยิน
เสียงของเธอที่โทรเข้ามา ช้านนนั่งคอยนับวันเวลา
555 โดนไหมล่ะ และแล้ว...

ตี 4 ห้าสิบห้า เสียงตามสายมาแล้วค่ะ!!! ตอนนั้นเผลอหลับไปนิดนึงแล้วด้วย กริ๊งๆ เดี๊ยนสะดุ้งตื่น ปาดน้ำลาย...

เดี๊ยน: ฮัลโหลลล...
เจ้าหน้าที่: ไฮ...นี่คือ Crew Controller นะ
เดี๊ยน: โอวว Bangkok, pleaseeeee. (มุกนี้ยืมเพื่อนมา คิกๆ)
เจ้าหน้าที่: 555 (เค้าขำใหญ่เลยอ่ะ) แต่คราวนี้ยูไป Muscat นะ Departure ตอน 08.25 รถจะมารับยูที่บ้านตอน 05.55
เดี๊ยน: หืมม์..Muscat ไม่ใช่กรุงเทพหรอกเหรอ (เวร...คิดในใจ turnaround นี่หว่า เซ็งเลย ทำเสียงเศร้าๆ) โอเค ขอบคุณมาก บาย
เจ้าหน้าที่: บาย...

แง๊ๆๆๆๆ ไม่ยอม เค้าจาเอากรุงเต๊บบบบ ช่วงนี้อยากกลับเมืองไทยเพราะมีหลายสิ่งที่ต้องจัดการให้เรียบร้อย อ้อ...เดี๊ยนบอกคุณผู้อ่านที่น่ารักยังคะว่าเดือนหน้าอิชั้นมี Leave 6 วัน เลยจะไปเที่ยวเชิ้บๆที่ฮ่องกงกะที่บ้านค่ะ (อิชั้นหมดตัว กรอบแกรบเลยค่ะ แหะๆ) ไปกัน 9 คน โอ๊มายก๊อดดด ไปกะทัวร์ด้วย เลยวุ่นๆกะการเลือกเฟ้นทัวร์แล้วก้อติดต่อน่ะค่ะ เลย need กลับไทยมั่กๆ แต่ถึงไม่ได้ BKK อย่างน้อยขอ Layover ก้อยังดี ดั๊นได้ Turnaround มา แต่ไฟลท์นี้ก้อโอเค เคยทำมาแล้ว สั้นมาก แป๊บเดียวจบ Flying Time จากดูไบไป Muscat แค่ 40 นาทีเอง พอไหวๆ เดี๊ยนก้อต้องลุกมานั่งแต่งหน้า ทำผม แต่งตัว มีเวลาให้ 55 นาที ขำๆ ลงมานั่งรถปุเรงๆไป CBC

ขาไปไฟลท์เต็มค่ะ พระเจ้า!!! ไฟลท์สั้นแค่นี้แต่ฟูลล์โหลด โอ้ ทำงานกันมือเป็นระวิงลิงเข้า แต่ก้อเสร็จด้วยดี ขากลับซำบายแค่ 70 กว่าคน ชิวๆ แป๊บเดียวจบไฟลท์กลับมาบ้าน แต่เดี๊ยนง่วงค่ะ เนื่องจากไม่ค่อยได้นอน แถมร่างกายช่วงนี้เปื่อย มันปวดเมื่อยไปหมดสืบเนื่องมาจากช่วงนี้อิชั้นฟิตจัดค่ะ อยากดูแลสุขภาพ (จิงๆอาชีพนี้ การดูแลรักษาสุขภาพและร่างกายเป็นสิ่งสำคัญมาก) ตอนคราวนั้นที่กลับไปเมืองไทยเลยไปซื้อหนังสือโยคะติดมือกลับมาด้วย ในใจก้อคิด ช้านจะทำได้ซักกี่วันวะ สามเดือนก่อนหน้านี้ก้อซื้อพวกดีวีดีเต้นแอโรบิกมา 2-3 แผ่น เต้นด๊อกแด๊กได้ 2 วัน ผีขี้เกียจเข้าสิง ซีดีเลยกองเป็นแผ่นเน่าๆไม่ได้ใช้การอีกเลย 555 ลองโยคะดูหน่อยละกัน เมื่อวานซืนเลยลองทำดู ทำไปเปิดหนังสือไป ยากชิบโป๋งงง กว่าจะเล่นเสร็จล่อไป 3 ชั่วโมง!!! วันต่อมาได้ผลค่ะ เส้นตึงไปหมดทั้งร่าง ปวดเมื่อยจิงๆ เดินกระโผลกกระเผลก ที่ปวดคอก้อยังไม่หาย ตึงไปหมด แต่ก้อยังฟิตฝึกต่อ เอาใจช่วยเดี๊ยนด้วยนะคะ อย่างน้อยขอให้ฮึดทำได้เดือนนึงก้อยังดีน่อ เพื่อสุขภาพและความงาม ที่ไม่เหมือนใครของเดี๊ยน เหอๆ

ต่อนะคะ พอไปบินเสร็จกลับมาเช็คตาราง วันถัดมาโดน S4 อีกแล้วค้าบบบ ม่ายยยยย ซึ่งก้อคือคืนนี้นี่เอง ตอนนี้ 6 โมงเย็นแระ ยังไม่ได้ทำอะไรเลย ข้าวยังไม่ได้กิน น้ำก้อยังไม่ได้อาบ โยคะก้อยังไม่ได้ฝึก ไดก้อยังอัพไม่เสร็จ แงๆ แถมนอนไม่หลับอีกแน่ๆตรู...คืนนี้ ยังไงก้อตาม Crew Controller ขา..หนูขอ BKK นะคะคืนนี้ ได้โปรดดดด เพื่อนๆใครที่เผลอหลุดเข้ามาอ่าน โปรดส่งแรงใจ (แรงพยาบาทไม่ต้อง) มาให้เดี๊ยนด้วยนะเคอะ แล้วจะส่งจุ๊บๆเป็นรางวัล 555

ก่อนไปขอฝากรูปที่เพิ่งถ่ายสดๆร้อนๆเมื่อวานมาให้ดูให้หายคิดถึงนะจ๊ะ ใครคิดว่ารูปสวยชมได้ จะชมเท่าไหร่ก้อได้ไม่ว่ากัน ส่วนใครคิดว่าไม่สวย อุบ๊าด อุบาทว์ที่สุด คิดได้ค่ะแต่ห้ามบ่นห้ามติงใดๆทั้งสิ้น 555 ไปกินข้าวดีกว่า ถ้าคืนนี้โดนเรียกไปไหนอะไรยังไงจะกลับมาเม้าท์นะคะ ไปล่ะเด้อ บะบายค่าปล.รูปนี้เดี๊ยนไม่ได้โป๊ บ่ได้ถ่ายนู้ด ถ่ายไปคงไม่มีใครมอง ไม่ได้เล่นเวบแคม 555 อย่าเข้าใจฉันผิด โปรดอย่าเข้าใจฉันผิด (TK มาอีกแล้ว) เพียงแต่ว่าเพิ่งอาบน้ำเสร็จไม่นานยังใส่ผ้าขนหนูอยู่ จิงจิ๊งงง ไปดีกั่ว...Create Date : 21 พฤศจิกายน 2549
Last Update : 8 มกราคม 2550 22:15:57 น. 21 comments
Counter : 1187 Pageviews.

 

แวะมาทักทายก่อนนอนจ้า
โดย: icebridy วันที่: 21 พฤศจิกายน 2549 เวลา:23:53:52 น.  

 
แกเข้าใจอารมณ์เรายังอ่ะ กว่าจะผ่านรีเสิร์ฟมาได้ก็ภาวนาขอกรุงเทพทุกครั้ง แต่ไม่เคยได้เล้ยย จนกระทั่งทนไม่ไหวต้องโทร.ไปขอเอง

วันนี้เราไม่ไหวเลยคอลซิกไปแล้ว ทำลายความบริสุทธิ์ขอรอสเตอร์ให้มีซิกอยู่ในระบบเรียบร้อยแล้ว
แกลองเช็ครอสเตอร์เราเดือนนี้สิ ถ้าเราไม่คอลซิกวันนี้เราตายแน่เลยแก บินจนหูแตกไปแล้วอ่ะ .. เง้อออ

คิดถึงจ้า


โดย: PURE IP: 213.42.21.76 วันที่: 22 พฤศจิกายน 2549 เวลา:1:44:06 น.  

 
สวัสดีค่ะค่ะคุณสาวแอร์คนสวย เพลงนี้เป็นเพลงโปรดของวิคเลยนะคะ Something stupid กะว่าจะใช้เปิดในบล็อกเหมือนกัน (แต่ไม่ใช่ตอนนี้นะคะ)

เห็นใจจังเลยค่ะที่ต้องอยู่ในช่วง reserve นาน ซื้อวีซีดีโยคะมาด้วยสิคะ จะได้ทำตามง่ายๆ และมีแรงบันดาลใจมากกว่าอ่านหนังสือเอาเอง


โดย: the Vicky วันที่: 22 พฤศจิกายน 2549 เวลา:3:12:26 น.  

 

มารอภาคต่อจ้า...วันนี้เอาดอกไม้สวย ๆ มาฝากค่ะ


โดย: icebridy วันที่: 22 พฤศจิกายน 2549 เวลา:22:49:18 น.  

 
คราวหน้าคราวหลังนะ DAC, pleaseeeeeee ดูดิว่าจาทำหน้ายังไง คิก ๆ ๆ


โดย: หมีน้อย IP: 202.183.233.11 วันที่: 23 พฤศจิกายน 2549 เวลา:13:25:42 น.  

 
แวะมาทักทายค่ะคุณมิว รูปสวยจังเลยทำให้อยากไปเที่ยวญี่ปุ่นมากถึงมากที่สุด

Take Care ค่ะโดย: Kaekorkai 23 พฤศจิกายน 2549 15:53:57 น.

สวัสดีครับคุณ kaekorkai ครับ ผมอาโกครับ บ่จ้าย คุณมิว อิอิ ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ


โดย: smack วันที่: 23 พฤศจิกายน 2549 เวลา:16:22:45 น.  

 มายกมือคิดถึงด้วยคนค้า


โดย: Sweety-around-the-world วันที่: 24 พฤศจิกายน 2549 เวลา:0:02:41 น.  

 

เอามาให้ทานก่อนนอนจ้าโดย: icebridy วันที่: 24 พฤศจิกายน 2549 เวลา:0:30:29 น.  

 
กรีซซซ คุณเก๋ รูปนี้น่ารักโคดๆอ่ะหวังว่าคงได้มากุงเต็บเร็วๆนี้เด้อค่ะเด้อ


โดย: dolphin_moo วันที่: 24 พฤศจิกายน 2549 เวลา:11:25:50 น.  

 
โห...พี่เก๋ หนักน่าดูนะค่ะ เป็นแอร์ไม่ได้สบายอย่างที่คิดเลยยยนะเนี่ย แต่งัยมันก็ยังเป็นอาชีพที่ใครๆหลายคนก็แอบหวัง ยกเว้นเราที่ความสูงไม่เอื้ออำนวย ฮ่า

ปล.รูปนี้พี่เก๋น่ารักจังเลยอ่ะ
แต่ไม่ใช่ว่ารูปก่อนหน้านี้ไม่น่ารักนะ
รูปนี้ดูเหมือนเด็กมหาลัยเลยอ่ะ
ว่างๆขอเอารูปไปลงที่ ไดอะรี่เด็กดีบ้างได้มั้ยค่ะ


โดย: ปริ๊น IP: 202.12.74.6 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2549 เวลา:12:01:32 น.  

 
ขอยกมือคิดถุงด้วยคนน้า เพราะเข้ามาอ่านหลายรอบแล้วยังไม่อัพซะที เข้าใจแล้วว่าการเปนแอร์ช่างลำบากแสนเข็น แต่ยังไงก็สู้ๆนะเคอะ โอม เพี้ยงๆ เอาใจช่วยให้พี่เก๋ได้ไฟล์ทกลับบางกอกนะจ๊ะ


โดย: Rama IP: 124.121.189.93 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2549 เวลา:13:37:01 น.  

 
กระซิกๆ ปลื้มใจจังเลยค่ะที่มีคนคิดถึงกะเค้าด้วย แวะมาอัพเดทค่ะ อิชั้นโดนโทรมาจิกเรียกไปบินตอนตีสี่ มิใช่กรุงเทพแต่อย่างใด แม้จะเล่นมุกเดิมก้อไม่สัมฤทธิ์ผล 555 โดนไปบิน Beirut ค่ะ อยู่ที่ประเทศเลบานอน เดี๊ยนล่ะเจี๋ยวสันหลังวูบๆ กลัวจะมีสู้รบอะไรกันอีกเปล่าเนี่ย เดี๊ยนยังไม่อยากตายยย ยังไม่ได้แต่งงานกะเค้าเยย อิชั้นไม่ย๊อม อิอิ แต่ก้อผิดหวังจริงๆที่ครั้งนี้ก้อเป็น Turnaround อีกแล้ว ทำไมใจร้ายกับผู้หญิงตัวเล็กๆที่จิตใจภักดีต่อบางกอกอย่างงี้ก้อม่ายรู้ งอนแระ

ไฟลท์ไม่สั้นไม่ยาวค่ะ ขาไปบิน 3 ชั่วโมง 21 นาที ส่วนขากลับแค่ 2 ชั่วโมง 48 นาที ผู้โดยสารก้อน้อย สบายสิคะ พอไปแลนด์ที่เบรุต พระเจ้า...ผิดคาดมากๆ เครื่องบินแลนด์เรียบไปกับทะเลกว้างสุดสายตาและภูเขาใหญ่ สวยมากๆๆๆๆๆๆเลยค่ะ ประทับใจ อีกอย่าง... ขอบอกว่า cleaner คนนึงน่ารักค่อดๆ ยิ้มหวานให้มาแต่ไกลตามสไตล์หนุ่มเลบานีสที่ขึ้นชื่อเรื่องขี้ม่อเป็นปกติ ไม่เว้นแม้แต่ผู้โดยสารลุงๆทั้งหลาย อ้อ ขากลับสาวๆแฮปปี้กันมากมายเพราะมีหนุ่มหล่อมาใช้บริการถึงสองคน!!! 555 ถึงน้อยแต่คุณภาพเค้าดีจริงนะคะคุณขา

ชะตาชีวิตวันนี้ (จริงๆต้องเรียกว่าพรุ่งนี้สิเนอะ) ได้ S5 ค่ะ คือแสตนด์บายตั้งแต่ตี 5 ถึง 5 โมงเย็น อิชั้นก้อยังขอลุ้น BKK ต่อไปเรื่อยๆ เมื่อความหวังไม่สิ้นก้อต้องดิ้นกันไป เนาะ เอ้า Bangkok, pleaseeeee...555


โดย: Kaekorkai วันที่: 24 พฤศจิกายน 2549 เวลา:16:42:50 น.  

 
ขอบคุณคุณ Icebridy นะคะที่แวะมาเยี่ยมเยียนพร้อมเอารูปน่ารักๆมาฝากกันอยู่บ่อยๆ ซึ้งค่ะ มาจุ๊บทีนึง อิอิ แต่รูปสุดท้ายเล่นงานกระเพาะเดี๊ยนซะปั่นป่วนเชียวค่ะ เหอๆ

เพียวเอ๋ย บอกแล้วว่าเวลาป่วยห้ามไปบินเด็ดขาด มันค่อนข้างรุนแรงทีเดียวเชียว ป่วยบนดินกะป่วยบนฟ้านี่มันต่างกันคนละเรื่องเลยนะแก ดีแล้วที่ call sick ไปซะ ไม่ไหวอย่าฝืน ยังไงก้อดูแลสุขภาพด้วยเน้อ เป็นห่วงจ้ะ

อิชั้นก้อชอบเพลงนี้มากๆเลยค่ะคุณวิค ท่วงทำนองและเนื้อหาน่ารักดี ฟังไปยิ้มไปเนอะ คุณหมีน้อยจ๊ะ DAC นี่ไม่ไหวอ่ะค่ะ ขืนเค้าบ้าจี้ให้จริง เดี๊ยนก้อกรี๊ดสลบสิคะ โอยย

ต้องกราบขอโทษคุณอาโกอย่างสูงด้วยค่ะ น่าอายมากๆเลยอ่ะ ดั๊นเข้าใจผิดไปซะงั้นอ่ะ เขิลล์ คุณ sweety ขอบคุณที่คิดถึงกันนะคะ เด๋วแวะไปเที่ยวที่ Blog นะกั๊บ

คุณแอนขา ความหวังเดี๊ยนคืนนั้นมันดับวูบไปแล้วค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มปะทุขึ้นมาอีกครั้ง เดี๋ยวมาลุ้นกันเนาะเช้ามืดพรุ่งนี้ว่าจะได้ไปเปล่า เหอๆ น้องปรี๊นจ๋า...เมื่อก่อนพี่ก้อไม่ได้คิดว่าจะเป็นยังงี้หรอกค่ะ มันมีเบื้องหลังเบื้องลึกน่าค้นหามากมาย 555 แต่เอาน่า มันก้อไม่ได้แย่มากมายอะไรเนาะ ส่วนที่ดีกว่าที่คิดก้อมีเหมือนกันจ้า ส่วนเรื่องรูป เหอๆ พี่ไม่ว่าอะไรหรอกค่ะ เพียงแต่กริ่งเกรงว่าเอาไปลงแล้วจะมีแต่คนเข้ามาก่นด่าประจานนี่สิ เอิ๊กๆ พี่คงต้องเอาปิ๊บไหแถวบ้านคลุมหัวแน่ๆอ่ะ 55

น้อง Rama ขอบคุณหลายๆที่แวะมาบ่อยๆนะจ๊ะ พี่จะพยายามอัพไดเรื่อยๆตราบเท่าที่ยังมีคนอ่านอยู่ อิอิ แล้วก้อขอบคุณที่คิดถึงกันเน้อ อยากบอกว่าคิดถึงคุณผู้อ่านเหมือนกันเลยค่ะ จุ๊บๆๆๆๆๆ เทคแคร์นะก๊าบบบโดย: Kaekorkai วันที่: 24 พฤศจิกายน 2549 เวลา:17:16:03 น.  

 
แวะมาเยี่ยมคนทำงานหนักจ้า


โดย: lee (Hokey ) วันที่: 25 พฤศจิกายน 2549 เวลา:2:39:09 น.  

 
ไม่รู้ว่าทานข้าวหรือยังค่ะ เห็นน่าทานเลยเอามาฝากค่ะ

โดย: icebridy วันที่: 25 พฤศจิกายน 2549 เวลา:20:02:31 น.  

 
รูปนี้น่ารักดี ดูใสๆ
มาให้กำลังใจ ให้ผ่านช่วงนี้ไปด้วยดีนะคะ


โดย: prae IP: 58.8.99.134 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2549 เวลา:22:15:14 น.  

 


มาชวนกินไอติมจ้า


โดย: icebridy วันที่: 26 พฤศจิกายน 2549 เวลา:22:19:24 น.  

 
รูปแกน่ารักหว่ะ เก๋ น่ารักจริงๆนะ อ้อ แล้วก้คิดถึงจ๊ะ มาอัพบ่อยๆเน้อ


โดย: fon IP: 168.120.26.218 วันที่: 28 พฤศจิกายน 2549 เวลา:20:28:01 น.  

 


มาบอกราตรีสวัสดิ์ค่ะ ฝันดีน่ะจ๊ะ


โดย: icebridy วันที่: 28 พฤศจิกายน 2549 เวลา:22:34:11 น.  

 
อาการโยคะเป็นไงบ้างคะคุณเก๋ แวะมาดูอาการพร้อมกันรอupรูปน่ารักๆค่ะ


โดย: Sweety-around-the-world วันที่: 29 พฤศจิกายน 2549 เวลา:1:57:57 น.  

 
หวัดดีค่ะพี่เก๋ แวะมาเยี่ยมค่ะ

ตอนนี้โบยบินอยู่แห่งหนใดเอ่ย


โดย: ปริ๊น IP: 202.12.74.5 วันที่: 29 พฤศจิกายน 2549 เวลา:14:08:39 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Kaekorkai
Location :
Dubai, United Arab Emirates

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
I'm just a little girl who are sometimes good, sometimes bad but sincere. Now I'm fulfilling my dream discovering da world with warm EK wings...Thank u for giving me this big chance...
Friends' blogs
[Add Kaekorkai's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.