Keep Discovering with Emirates Airline
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2549
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
1 ตุลาคม 2549
 
All Blogs
 

คบเด็กอินเตอร์

Blog ที่แล้ว อิชั้นได้แนะนำให้รู้จักกิ๊กเก่าไปแล้วคนนึง คราวนี้จะพาไปรู้จักกิ๊กใหม่อินเต๊อร์อินเตอร์คร่า เตอร์แบบตี๋ได้ใจสุดๆ ตี๋จนตาหายไปเลย ดูไปดูมานึกว่ามีคิ้ว 4 อันซะอีก อิอิ แต่เค้าคนเนี้ยะ...ก้อน่ารัก น่าหยิก น่ากอด น่าหอม น่าสัมผัส น่าฟัด น่า......... อย่าค่ะ อย่าคิดลึก คิดตื้นๆเข้าไว้ค่ะ เหะๆชีวิตนี้เคยเห็นเค้าครั้งแรกก้อตอนที่ละคร Full House มาฉายทางช่อง 7 ตอนเช้าๆนั่นแหละที่คนติดกันเป็นบ้าเป็นหลังทั่วบ้านทั่วเมือง ดูแรกๆแบบว่า...ซีรี่ส์ละครเรื่องนี้ทำไมมันน่ารักจังวะ เนื้อหาของเรื่องน่ารักมากกก ดูวันเดียวติดงอมแงมเลย ตอนนั้นใจก้อคิดว่า อืมม์...นางเอกน่ารักดี พระเอกเฉยๆ งั้นๆอ่ะ แต่หุ่นดีโค_ตร ดูไปดูมา เอ๊...ทำไมพระเอกเรื่องนี้เค้าน่ารัก หล่อ เท่ห์ขึ้นเรื่อยๆ คือแบบว่าเค้าเป็นคนมีเสน่ห์อ่ะ ยิ้มน่ารัก เล่นกลก้อได้คือยิ้มแล้วไม่รู้ตาหายไปไหน หาไม่เจอ คิกๆ ที่สำคัญเล่นละครเก่งมั่กๆ หลังจากนั้นก้อเลยชอบมากๆเลยพอมาอยู่ที่ดูไบ พี่ผึ้ง พี่สาวคนสวยที่มาพร้อมกัน คนนี้นี่ของจริง เจ๊เค้าเกิดมาเพื่อเรนโดยเฉพาะ (อิอิ พี่ผึ้งจ๋า ถ้าเข้ามาอ่านอย่าว่ากันนะที่แอบเม้าท์ ฮี่ๆ ) เพราะพี่เค้าบ้าคลั่งเรนเป็นอย่างมาก จากทุนเดิมที่อิชั้นเองก้อชอบเรนอยู่แล้ว พอมาเจอคอเดียวกันที่เป็นหนักกว่า อาการบ้ารักเรนยิ่งกำเริบค่ะ ตอนที่บินมาดูไบอิชั้นก้ออุตส่าห์แบกซีรี่ส์ที่เรนเล่น ทั้ง Full House และซางดูมา เชื่อมั้ยคะคุณผู้อ่านว่าเดี๊ยนเนี่ยดูไปแล้วไม่ต่ำกว่าเรื่องละ 8 รอบ ดูจนจำได้ทุกฉากทุกคำพูดแล้วเนี่ย ยิ่งพอเจอพี่ผึ้งที่วันๆก้อโหลดคลิปเรน เจ๊มีคลิปเรนอยู่หลายพันคลิปค่ะ สุดยอดปรมาจารย์จิงๆ ข้าน้อยขอซูฮก นับถือๆ แต่อิชั้นเองก้อได้อานิสงส์ผลบุญไปด้วยค่ะ เพราะได้ดูคลิปมากมายที่ไม่เคยดู ภาพคอนเสิร์ต รูปภาพ นิตยสารต่างๆ โอววว เจ๊แกมีเป็นกุรุสค่ะ ละครเรื่อง A Love to Kill ก้อได้ดูเพราะพี่ผึ้งเนี่ยแหละค่ะ ขอบคุณหลายๆนะจ๊ะ

คนไรก้อไม่รู้ หุ่นดีเป็นบ้า เซ็กส์........ซี่ ชะมัด หุ่นคุณเธอนี่แบบว่า เห็นแล้วอยากถลาเข้าไปซบ โดยเฉพาะเวลาเค้าเล่นคอนเสิร์ตนะคะ เต้นเก่งมั่กๆ ได้รับการขนานนามว่าเป็นไมเคิล แจ๊กสันแห่งเอเชียด้วย เต้นไปเต้นมา เสื้อผ้าเริ่มขาดค่ะ เพราะคุณเธอชอบถลกขึ้นมา บางทีก้อฉีกซะงั้น ส่วนไอ้กุงเกงที่อยู่ต่ำอยู่แล้ว ก้อเอามือดึงๆให้มันต่ำลงไปอีก พระเจ้า...อกอีแป้นจะแตกตายค่ะ โอ๊ยยย อิชั้นเริ่มหื่นกามแล้วค่ะ ไม่ๆๆๆๆๆ กลับมาเป็นเด็กดีเดี๋ยวนี้นะ!!! 1 2 3 โอเค ระงับสติอารมณ์(หื่น)ได้แล้วค่ะ

อ้อ แต่ยังไงก้อต้องขอบคุณเรนเค้านะคะ เพราะได้เค้านี่แหละที่ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างลูกเรือไทยอย่างอิชั้นกะลูกเรือเกาหลีผูกพันแน่นแฟ้นขึ้น เพราะอะไรน่ะเหรอคะ??? ก้อเพราะว่าอิชั้นดูละครที่เรนเล่นเป็นซาวด์แทร็กค่ะ เลยจำภาษาเกาหลีได้หลายคำอยู่ เวลาได้บินกะสาวเกา อิชั้นก้อจะเอื้อนเอ่ยวาจา อันยงอาเซโอ ไปค่ะ พวกเจ๊ก้อจะแบบ ดีใจปนงงๆ อีแอร์ไทยนี่พูดเกาหลีได้ด้วยเว้ยเฮ้ย เดี๊ยนก้อจะเล่าๆไปค่ะว่าไอนะชอบเรนมากเลย เลยดูละครเกาหลีจึงพูดได้นิดหน่อย อย่างงู้นอย่างงี้ บลาๆๆ ทีนี้ก้อเม้าท์กันมันส์แตกเลยล่ะค่ะ วี้ดว๊ายกระตู้วู้กันใหญ่ คิกๆ สรุปแล้วทั้งหมดนี่แหละค่ะ คือเค้า...หนุ่มเตอร์ตี๋ที่อิชั้นช้อบชอบบบบบ


 

Create Date : 01 ตุลาคม 2549
10 comments
Last Update : 1 ตุลาคม 2549 3:40:19 น.
Counter : 529 Pageviews.

 

หามาฝากลีบ้างสักโหลสิค่าแบบเนี้ย

 

โดย: Lee (Hokey ) 1 ตุลาคม 2549 6:40:56 น.  

 

แหมๆ คุณลีขา เราเองก้ออยากได้ค่ะแบบเนี๊ยะ คนนึงก้อเพียงพอค่ะไม่ต้องยกโหล แต่ทีเรามีอยู่หุ่นเค้าไม่ได้ใจอย่างนี้สิคะ คิกๆ

 

โดย: Kaekorkai (Kaekorkai ) 1 ตุลาคม 2549 7:22:41 น.  

 

ทักทายนะคะ

 

โดย: Me and U 1 ตุลาคม 2549 12:05:48 น.  

 

น้องเก๋...นินทาพี่ซะเยอะเลยนะจ๊ะ อิอิ

เรนน่าร๊ากเน้อ จะไม่ให้บ้าได้ไงกัน

 

โดย: beepueng_aofc345 IP: 213.42.21.78 1 ตุลาคม 2549 22:17:06 น.  

 

ชอบเรนเมหือนกานๆ
อิช้านมีคนนึงค่า หุ่นนะอย่างงี้เรย กล้ามเปงกล้ามสูงเชียว หน้าท้องเนี่ยซิกซ์แพคมาแต่ไกล
เหงแล้วน้ำลายหกมั่กมากกก
เปงเทรนเนอร์ส่วนตัวอิช้านเอง....
แต่หน้ามานอ่ะดิ เห้อออ เหงแล้วอยากบอกว่าเมิงช่วยไปเอาหน้ากากเรนมาใส่เวลามาจีบกรูด้ายมะ หุหุ เซงเป็ดๆ

 

โดย: dolphin_moo 9 ตุลาคม 2549 23:47:50 น.  

 

เออคุณเก๋ ตอนนี้ที่ไทยมันมีหนังเกาหลีมาฉายอ่ะ
เรื่องเจ้าหญงิวุ่นวายกะเจ้าชายเย็นชา หรืออะไรสักอย่างไม่แน่ใจ อิช้านดูไปตอนแรก สนุกมากมายเรยอ่ะ ติดพอๆกะติดฟูลเฮาส์อ่ะหละ
พระเอกน่ารักโคดๆ ขอบอกเรย

แวะเข้ามาบอกอะ ว่าหนุกดีเรือ่งนี้ เหงไม่ได้อยู่ไทยงะ อาจจะไม่มีคนอัพเดทให้ฟัง ถ้าอยากดูบอกนะ เหงเพื่อนในแกงค์ลูกหมูของอิช้านได้แผ่นมาแล้วหละ แต่คงอีกสักพัก ว่าจะขอไรท์มาดูเมือนกานหละ

 

โดย: dolphin_moo 10 ตุลาคม 2549 23:16:31 น.  

 

อ๋อ...เรื่อง Princess Hour ใช่มั้ยคะ ได้ข่าวอยู่เหมือนกันว่าตอนนี้กะลังฉายที่เมืองไทย แต่ว่าอิชั้นดูจบแล้วเรียบร้อยไปสองรอบแล้วค่ะตั้งแต่ยังไม่เข้าเมืองไทย เพราะว่าให้พี่ผึ้ง (เจ๊ที่ชอบเรน) สั่งซื้อทางเนทให้อ่ะค่ะ สนุกดี ทั้งพระเอกและพระรองน่ารักทั้งคู่เลยเนอะ แต่อิชั้นชอบพระเอกมากกว่า ดูขรึมๆ บอบบางน่ากอด เท่ห์ๆดี ยังไงก้อขอบคุณคุณแอนมากนะจ๊ะ จุ๊บๆ

เอ...รู้สึกว่าอิชั้นเนี่ยดูเรื่องไหนเป็นหลงรักพระเอกไปทุกเรื่องเลยค่ะ แย่แล้วววว คุณแอนเป็นเหมือนกันเปล่าเอ่ย??? คิกคิก (แต่เค้ารักโดมที่สุดน้า)

 

โดย: Kaekorkai 11 ตุลาคม 2549 18:22:31 น.  

 

ต๊ายตาย สงสัยจะเจอคู่แฝดที่พลัดพรากจากกานมานานซะและ
เปงเหมือนกานเร้ยยย เรื่องไหนเรื่องนั้น พระเอกน่ะ เปงเสร็จอิช้านทุกรายไป หุหุ
แต่เรื่องนี้พระเอกโดนเจงๆเรย เพื่อนอิช้านน่ะ มีแผ่นนานแล้วเมหือนกานอ่ะ
แต่ไอ้เราก้อม่ายสนใจ ประมาณว่างานยุ่ง พอเห็นในช่อง 7 เท่านั้นหละ วิ่งไปขอมันแทบไม่ทัน แล้วไอ้เพื่อนรักเราก็เหมือนนกรู้ ยิ่ง demand มาก มานยิ่งเล่นตัว บอกให้ไรท์ให้ แทบจะกราบ มานก้อม่ายไรท์ให้สักกะที วัยรุ่นเซงๆ

 

โดย: dolphin_moo 12 ตุลาคม 2549 23:01:58 น.  

 

แจงก็ชอบเรนค่ะ ^^ แต่ตอนนี้ดูprincess hours เลยชอบยูลพระรอง คิคิ

aja aja fighting!

 

โดย: miniwafa IP: 58.8.125.40 19 ธันวาคม 2549 14:17:20 น.  

 

แต่พี่ชอบแจง
ไม่มีวันเปลี่ยนไป
ให้โอกาสพี่บ้างสิครับ

 

โดย: B@LL CRMA to miniwafa IP: 119.31.11.174 8 พฤศจิกายน 2551 19:43:51 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


Kaekorkai
Location :
Dubai, United Arab Emirates

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
I'm just a little girl who are sometimes good, sometimes bad but sincere. Now I'm fulfilling my dream discovering da world with warm EK wings...Thank u for giving me this big chance...
Friends' blogs
[Add Kaekorkai's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.